Nếu bạn đang cố gắng tìm hồ sơ của ai đó trên các mạng xã hội khác nhau nhưng tất cả những gì bạn biết về người đó là tên người dùng, hãy thử các mẹo ở đây!

Bạn đang xem : tìm kiếm trên mạng xã hội theo tên người dùng

Tra cứu tên người dùng ngược

Tìm hồ sơ của ai đó trên 55+ mạng xã hội

Số lượng tài khoản mạng xã hội trung bình là 8,4 cho mỗi người vào năm 2020 Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm xem ai đó có hồ sơ trên các trang mạng xã hội khác thì rất có thể, câu trả lời là có.

Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy hồ sơ mạng xã hội của ai đó trên các trang web khác nhau, giả sử rằng bạn đã biết ít nhất một tên người dùng mà người đó sử dụng.

1. Tìm hồ sơ với BeenVerified

< p> BeenVerified là một trong những công cụ tìm kiếm người tốt nhất để tìm người trực tuyến. Nó cho phép bạn tìm kiếm ai đó theo tên, tên người dùng mạng xã hội, số điện thoại, địa chỉ email hoặc địa chỉ thực.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng vào hộp tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm ngay bây giờ .

BeenVerified sẽ tổng hợp thông tin được liên kết với tên người dùng trong một báo cáo. Thông tin chi tiết mà BeenVerified cung cấp bao gồm thông tin liên hệ, chi tiết lý lịch và hồ sơ mạng xã hội của một người trên các mạng xã hội lớn.

2. Kiểm tra hồ sơ ẩn với Social Catfish

Social Catfish là một dịch vụ điều tra hẹn hò trực tuyến có một trong những bộ sưu tập toàn diện nhất về phương tiện truyền thông xã hội / trang web hẹn hò hồ sơ và thông tin cơ bản.

Bạn có thể chạy tra cứu ngược lại tên người dùng với Social Catfish. Sau đó, nó sẽ quét dữ liệu trên các mạng xã hội lớn và hồ sơ công khai, đồng thời tìm hồ sơ của một người trên các mạng xã hội khác nhau.

Chỉ cần nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm .

Social Catfish sẽ tìm kiếm cơ sở dữ liệu lớn của nó và thu thập thông tin liên quan đến tên người dùng vào một báo cáo.

Xem Thêm  TikTok là gì? - Mọi thứ bạn cần biết vào năm 2022 - tiktok được gọi là gì trước tiktok

3. Tìm ai đó bằng Spokeo

speako

Một công cụ tìm kiếm người mạnh mẽ khác là Spokeo . Bạn có thể sử dụng dịch vụ tra cứu tên người dùng của Spokeo để tìm kiếm bí mật các tài khoản mạng xã hội của ai đó. Kết quả cho thấy các hồ sơ có thể do người đó sở hữu trên mạng xã hội, trang web hẹn hò, blog và hơn thế nữa.

Chỉ cần truy cập Spokeo . Nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm và nhấp vào TÌM KIẾM NGAY BÂY GIỜ .

Sau đó, Spokeo tìm kiếm các cấu hình phù hợp với tên người dùng. Bạn có thể kiểm tra từng trang tiểu sử để xem trang đó có thuộc về người bạn đang tìm kiếm hay không.

4. Tra cứu tài khoản mạng xã hội với PeopleLooker

PeopleLooker cung cấp một trong những công cụ tra cứu tên người dùng tốt nhất để tìm thông tin về những người bạn biết trực tuyến.

Chỉ cần cắm tên người dùng mạng xã hội và PeopleLooker sẽ xem xét các hồ sơ công khai để tìm ra tên của chủ sở hữu tài khoản, hồ sơ trên các mạng xã hội khác, thông tin liên hệ và chi tiết lý lịch được liên kết với cùng một tên người dùng.

4. Google tên người dùng

Mọi người thường sử dụng tên người dùng giống nhau hoặc tương tự khi tạo tài khoản mới trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Điều này có nghĩa là có thể tìm thấy cùng một tên người dùng trên nhiều trang web như Twitter , Snapchat , Instagram , Reddit , Facebook , v.v. Để xem điều đó có đúng với bạn hay không, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bằng Google .

Nhập tên người dùng vào Google và xem liệu bạn có thể xem hồ sơ trên mạng xã hội của người đó hay không. Nếu Google trả về quá nhiều kết quả mà bạn có thể xử lý, hãy thử đặt dấu ngoặc kép xung quanh tên người dùng và tìm kiếm lại. Điều này sẽ yêu cầu Google trả lại các kết quả phù hợp chính xác và lọc ra những kết quả mơ hồ.

5. Tìm kiếm các mạng xã hội chính

Hầu hết các mạng xã hội đều cho phép bạn tìm kiếm hồ sơ của người dùng khác bằng cách thực hiện tìm kiếm tên người dùng. Để làm điều này, bạn có thể cần tạo một tài khoản cho trang web, vì nhiều nền tảng mạng xã hội sẽ không cho phép bạn xem hồ sơ mà không cần đăng ký.

Xem Thêm  Tại sao tôi và người bạn trên Facebook của tôi không thể mời nhau vào nhóm bí mật? - không thể thêm bạn bè vào nhóm facebook bí mật

Chỉ cần khởi chạy tài khoản của bạn vào trang web, tìm kiếm tên người dùng từ trường tìm kiếm và duyệt qua các kết quả để xem liệu bạn có thể tìm thấy hồ sơ mình muốn hay không.

Quá trình này có thể mất một chút thời gian khi bạn đang cố gắng tìm kiếm hồ sơ của ai đó trên các nền tảng khác nhau. Nếu bạn không muốn trải qua mọi rắc rối, công cụ tìm kiếm người chuyên dụng như BeenVerified là lựa chọn tốt nhất của bạn để lấy tất cả các cấu hình trong một lần tìm kiếm.
Bởi Ellie Zhuang

Trình tạo nội dung tại Super Easy.
Ellie là một người thích ăn uống, đồng thời cũng là một người cực đoan. Cô ấy thích khám phá các mẹo và thủ thuật phiếu giảm giá mới và hữu ích.
Ngoài việc viết cho Super Easy, cô ấy cũng đăng các hướng dẫn kỹ thuật, mẹo và cách thực hiện tại Driver Easy.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm trên mạng xã hội bằng tên người dùng

Cảnh báo thủ đoạn: “Người nước ngoài” lừa tình, lừa tiền qua mạng | VTV24

alt

 • Tác giả: VTV24
 • Ngày đăng: 2021-07-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9456 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mối tình xuyên biên giới qua mạng ảo, nhưng đằng sau lại là một cái bẫy hoàn hảo.
  ———-
  Đồng hành cùng VTV Digital tại:

  Ứng dụng VTVgo
  Android: https://bit.ly/305aQLs
  iOS: https://apple.co/3g8yMTS
  hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

  Báo điện tử: https://VTV.vn

  Fanpage:
  Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
  Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
  Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

  Youtube: https://youtube.com/vtv24
  Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
  Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
  Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
  Twitter: https://twitter.com/vtvdigitalnews

Loại hình kiếm tiền qua mạng truyền thông xã hội

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sqeeqee.com là mạng xã hội đầu tiên cho phép người dùng tìm kiếm lợi nhuận thông qua các hoạt động truyền thông xã hội hàng ngày. – VnExpress

Liệu mạng xã hội tìm kiếm này có thu hút được người dùng?

 • Tác giả: www.ddth.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8179 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cậu bé tí hon” đang có ý định xây dựng một mạng xã hội tìm kiếm giúp người dùng tìm ra kết quả hữu dụng hơn, chia sẽ những kinh nghiệm lướt web và đặc biệt hơn giúp “cậu bé tí hon” nghiên cứu hành vi tìm kiếm và chọn lọc kết quả tìm kiếm của người dùng.

  Sau đây là một số use case:

  ** Use case 1: người dùng muốn tìm kiếm về một đề tài nào đó **

  Người dùng nhập vào danh sách các từ khóa có thể nghĩ ra về đề tài mà họ cần tìm. Một “Keyword Card” được tạo và thông báo với các người dùng

Tìm kiếm thông tin từ mạng xã hội với công cụ “chuyên dụng”

 • Tác giả: baocantho.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9456 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khám phá những hành vi của người dùng trên mạng xã hội

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội đang là một một kênh bán hàng hết sức tiềm năng và phổ biến cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tận dụng sự yêu thích sử dụng mạng xã hội của đông đảo người dùng, các doanh nghiệp đã lên nhiều chiến lược marketing để có thể tiếp cận được lượng khách […]

Top 10 trang tìm kiếm của Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay

 • Tác giả: tinma.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5111 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người đặt ra câu hỏi thắc mắc, người dân tiếp cận các trang tìm kiếm của Trung Quốc bằng cách nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau.

Mạng xã hội Pinterest là gì? Cách sử dụng Pinterest đơn giản, dễ dàng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung cấp cho bạn về mạng xã hội Pinterest là gì? Cách sử dụng Pinterest đơn giản, dễ dàng nhưng cách tạo tài khoản, cách tải ảnh, tải video, cùng các lưu ý khi sử dụng. Click xem ngay nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hơn 500 ảnh cổ điển hình ảnh miễn phí - hình ảnh cổ điển miễn phí có bản quyền để sử dụng thương mại