Tìm hiểu cách sử dụng nhãn dán trên Instagram, cùng với nơi tìm nhãn dán Instagram dễ thương và sử dụng chúng để phát triển hồ sơ Instagram của bạn.

Bạn đang xem : cách sử dụng hình dán trên instagram

Khi Instagram Stories ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, nó đã mang đến cơ hội mới cho các thương hiệu và người dùng giống nhau để trở nên chân thực và sáng tạo hơn trên nền tảng.

Giờ đây, định dạng phương tiện thoáng qua với tuổi thọ 24 giờ này đã trở thành trụ cột trong hầu hết các chiến lược tiếp thị trên Instagram, bổ sung cho các bài đăng bạn xuất bản vĩnh viễn trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Nhưng có một tính năng mạnh mẽ trong Câu chuyện mà nhiều thương hiệu vẫn bỏ qua: Hình dán trên Instagram.

Rất dễ nhầm nhãn dán chỉ là tiện ích bổ sung thẩm mỹ, nhưng việc sử dụng nhãn dán Instagram phù hợp vào đúng thời điểm không chỉ làm cho Câu chuyện của bạn trở nên thú vị hơn mà còn có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu tiếp thị khác nhau, từ việc đạt được khán giả mới để nắm vững cách kiếm tiền trên Instagram .

Hình dán trên Instagram là gì

Hình dán Instagram là các yếu tố đồ họa động có thể được thêm vào cả Câu chuyện hình ảnh và video. Một số là hoạt ảnh, một số có thể nhấp được và một số khác thậm chí cho phép người dùng tương tác trực tiếp với Câu chuyện. Nói một cách đơn giản, chúng làm cho Câu chuyện của bạn thú vị hơn, khiến người dùng có nhiều khả năng tương tác với chúng hơn.

Cách sử dụng hình dán Câu chuyện trên Instagram

Bạn có thể tìm thấy hình dán sau khi chụp hoặc tải ảnh hoặc video của mình lên bằng cách nhấn vào biểu tượng hình dán ở góc trên cùng bên phải của các tùy chọn chỉnh sửa Câu chuyện của bạn.

sử dụng hình dán Instagram

Sau khi nhấn vào biểu tượng này, bạn sẽ thấy danh sách các hình dán xuất hiện. Hình dán có thể tùy chỉnh hoặc tương tác sẽ hiển thị đầu tiên, bao gồm thẻ bắt đầu bằng #, đề cập và hình dán vị trí (hoặc hình dán mới).

Tất cả những thứ khác có thể được tìm thấy bằng cách cuộn xuống hoặc bằng cách tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần nhấp vào những gì bạn muốn thêm hình dán vào bài đăng Câu chuyện của mình.

lựa chọn nhãn dán instagram

Hình dán Instagram dễ thương

Mặc dù các hình dán chức năng như thẻ bắt đầu bằng # và hình dán liên kết cực kỳ hữu ích, nhưng đôi khi bạn nên thêm một hình dán dễ thương vì mục đích thẩm mỹ. Sử dụng hình dán dễ thương có thể là một khía cạnh quan trọng trong thương hiệu của bạn (nếu đó là phong cách của bạn) hoặc chúng có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện sự tương tác trong Câu chuyện bình thường hơn.

Dù là trường hợp nào, hãy cùng xem các bộ hình dán dễ thương có sẵn tại thời điểm viết bài. Một số từ khóa đầu tiên bạn có thể sử dụng để tìm các hình dán dễ thương liên quan đến từ hoặc phong cách, sau đó các bộ còn lại trong danh sách đến từ các nghệ sĩ cụ thể.

Dễ thương

Điều đầu tiên là hiển nhiên: nhập “cute” vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ thấy các hình dán dễ thương.

hình dán instagram dễ thương

Những hình dán này do nhiều nghệ sĩ khác nhau tạo ra và được thiết kế để khiến người xem nghĩ rằng “thật tuyệt”. Sử dụng các nhân vật dựa trên động vật nhỏ dễ thương là một cách nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người.

Thực vật

Tiếp theo là từ “thực vật”. Một số người có thể không liên kết thực vật với sự dễ thương, nhưng có rất nhiều người thực vật ngoài kia làm được điều đó. Nếu không, những hình dán này có thể thuyết phục bạn bằng cách khác.

hình dán cây

Những hình minh họa thực vật khác nhau này nhỏ, giống như phim hoạt hình và có hình ảnh động đơn giản. Bạn có thể sử dụng chúng để truyền đạt cảm giác phát triển hoặc thay đổi.

Phấn màu

Nhiều doanh nghiệp nhỏ đặt phong cách hoặc thẩm mỹ của họ dựa trên bảng màu phấn. Nếu đó là bạn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hình dán dễ thương nếu bạn tìm kiếm “màu phấn”.

nhãn dán màu phấn

Mặc dù bạn có thể bắt gặp một số hình dán kỳ lạ hoặc phụ thuộc vào ngữ cảnh, nhưng hầu hết chúng đều tuân theo bảng màu hồng nhạt, xanh lam và vàng cổ điển. Nhiều người sử dụng các ký tự dễ thương hoặc truyền tải thông điệp dễ thương / ngọt ngào.

Boho

Một thẩm mỹ khác được phát triển tốt trong không gian thương mại điện tử là “boho” (viết tắt của bohemian). Tương tự như màu phấn, phong cách boho truyền cảm hứng cho cảm giác yên bình và thư thái, thường sử dụng màu sắc của mùa thu / mùa thu.

boho sticker

Những loại hình dán này có thể dễ thương vì chúng có chuyển động “lấp lánh” đơn giản.

Mikyla

Chuyển sang những điểm nổi bật của nghệ sĩ, hãy xem Mikyla. Nếu bạn tìm kiếm Mikyla trong tính năng hình dán, bạn sẽ nhận được các tùy chọn sau:

Hình dán Mikyla

Mikyla sử dụng bảng màu phấn và hầu hết sử dụng các hình minh họa thực vật đơn giản, nhưng cũng sử dụng ngôn ngữ mà nhiều người liên tưởng đến sự dễ thương.

Izzyink

Tiếp theo là Izzyink. Theo chủ đề “đơn giản”, các hình minh họa của Izzyink chủ yếu sử dụng từ ngữ thay vì hình ảnh:

izzyink

Nhưng ngay cả những hình dán dựa trên từ ngữ cũng có thể dễ thương khi chúng liên quan đến những thứ dễ thương hoặc hành vi “dễ thương”.

Hanmade

Sử dụng chiến lược tương tự như Izzyink, Hanmade (đừng nhầm với “handmade”), sử dụng nhiều từ hơn là tranh, nhưng theo phong cách hơi khác.

Hanmade

Hanmade sử dụng rất nhiều lối viết theo kiểu chữ thảo, bản thân nó cũng mang tính thẩm mỹ — một thứ mà nhiều người cảm thấy dễ thương hoặc dễ chịu khi nhìn vào.

Dotori xanh

Theo kịp gu thẩm mỹ tối giản, Green Dotori sử dụng các hình minh họa đơn giản dựa trên đồ họa giúp thu hút sự chú ý đến các phần khác của Câu chuyện.

Green Dotori

Nghệ thuật của Green Dotori là một lựa chọn tuyệt vời vì nó vừa dễ thương vừa tiện dụng, thường giúp bạn chỉ ra lời kêu gọi hành động (CTA).

Thanh hoa dại

Xem lại chủ đề thực vật, các hình minh họa của thanh hoa dại có hình xương rồng, trái tim và ảnh GIF dựa trên chữ dễ thương dành cho người nói tiếng Hungary!

hình dán wildflowerbar

Theo khuôn mẫu thông thường, chúng đặc biệt dễ thương vì chúng nhỏ và có hoạt ảnh lấp lánh với rất ít chuyển động.

Latifundija

Một bộ hình dán siêu dễ thương khác đến từ Latifundija. Những hình dán này là những nhân cách hóa đơn giản của đồ ăn hoặc đồ vật hàng ngày (cộng với một số Pokémon).

latifundija

Việc sở hữu những khuôn mặt cười đơn giản, nhỏ bé của nhiều loại thực phẩm hoặc động vật thật dễ thương không thể cưỡng lại.

Studiojonesy

Studio Jonesy là một nghệ sĩ đến từ Vương quốc Anh, tập trung vào “sự tích cực và hoa giấy”. Những hình dán này vừa dễ thương vừa nâng cao tinh thần.

studiojonesy

Ngoài những rung cảm tích cực do Studio Jonesy cung cấp, một vài trong số chúng đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ, chẳng hạn như “Giveaway”, “Tôi không thể chờ đợi !!!” và “Nhấp vào tôi.”

Ohlalalita

Quay trở lại với nhãn dán chữ viết, Ohlalalita có rất nhiều nhãn dán chữ cách điệu dễ thương mà mọi người và doanh nghiệp có thể sử dụng.

ohlalalita

Rất nhiều từ trong những hình dán thân mật này mà chúng tôi liên kết với hành vi dễ thương như “ta-daa”, “ootd” và “yay!”

Ketnipz

Bộ đề xuất hình dán dễ thương cuối cùng của chúng tôi là từ Ketnipz. Nghệ sĩ của Ketnipz đã tạo ra nhân vật này và rất nhiều người thấy nó rất dễ thương.

hình dán ketnipz

Điều tuyệt vời hơn nữa là nghệ sĩ có nhân vật làm những điều dễ thương trong các ảnh GIF ngắn giúp làm cho Câu chuyện của bạn dễ liên tưởng.

Các loại hình dán Instagram

Mặc dù một số hình dán giúp làm cho Câu chuyện của bạn thú vị hơn, nhưng những hình dán khác lại trực tiếp đóng góp vào mục tiêu tiếp thị trên Instagram của bạn. Không thiếu các tùy chọn để lựa chọn, nhưng các nhãn dán có thể tùy chỉnh sau đây đặc biệt phù hợp để tiếp thị:

 1. Hình dán thẻ băm thêm thẻ bắt đầu bằng # có thể nhấp vào Câu chuyện của bạn để tiếp cận nhiều người dùng hơn. Khi người dùng nhấp vào nó, họ sẽ được đưa đến nguồn cấp dữ liệu của thẻ bắt đầu bằng #, giống như khi họ tìm kiếm nó theo cách thủ công. Bạn chỉ có thể thêm một cho mỗi Câu chuyện.
 2. Hình dán thăm dò ý kiến ​​ đặt câu hỏi cho người dùng và cung cấp cho họ hai câu trả lời để họ lựa chọn. Theo mặc định, bạn có thể đặt câu hỏi có hoặc không hoặc bạn có thể thay đổi câu trả lời để tạo câu hỏi theo kiểu của riêng bạn cho phép người dùng chọn giữa hai câu trả lời. Người dùng bấm vào sticker để trả lời, và kết quả được tính theo thời gian thực. Bạn có thể xem ai đã bỏ phiếu và họ cũng đã bỏ phiếu cho điều gì, cho bạn cơ hội tương tác trực tiếp với họ.
 3. Hình dán câu hỏi cho phép bạn thu thập ý tưởng, phản hồi và câu trả lời từ khán giả của mình bằng một câu hỏi mở. Sau đó, câu trả lời có thể được chia sẻ trực tiếp lên Câu chuyện của bạn dưới dạng một bài đăng tiếp theo.
 4. Hình dán vị trí gắn thẻ một vị trí trong Câu chuyện của bạn để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Khi người dùng nhấn vào nó, họ sẽ thấy một nguồn cấp nội dung khác có cùng thẻ vị trí. Bạn chỉ có thể thêm một cho mỗi Câu chuyện.
 5. Đề cập đến hình dán gắn thẻ người dùng khác trong Câu chuyện của bạn, thông báo cho họ rằng bạn đã làm như vậy. Khi ai đó nhấn vào hình dán, họ sẽ được đưa đến hồ sơ của người dùng được gắn thẻ.
 6. Hình dán âm nhạc thêm nhạc nền vào hình ảnh hoặc video của bạn, cho phép bạn chọn nhạc nền từ Spotify.
 7. Hình dán đếm ngược thêm đồng hồ đếm ngược vào một thời gian và / hoặc ngày cụ thể (hữu ích cho ra mắt sản phẩm hoặc các sự kiện).
 8. Hình dán GIF là đồ họa lặp lại từ GIPHY mà bạn có thể thêm vào Câu chuyện. Chúng không chỉ thú vị và năng động mà còn có thể được sử dụng để thêm lời kêu gọi hành động vào Câu chuyện của bạn (ví dụ: “Theo dõi chúng tôi”).
 9. Hình dán có thể mua được có sẵn thông qua tích hợp Mua sắm trên Instagram . Các tài khoản doanh nghiệp có bật kênh bán hàng này sẽ có thể gắn thẻ các sản phẩm trong Câu chuyện của họ. Người dùng có thể nhấn để xem giá, mô tả và tên sản phẩm, sau đó nhấn lại để truy cập trực tiếp vào trang sản phẩm để mua.
 10. Hình dán thanh trượt biểu tượng cảm xúc hỏi người dùng một câu hỏi mà họ có thể trả lời bằng thanh trượt (tức là trên thang điểm từ 1 đến 10), chẳng hạn như “Bạn yêu thích dòng sản phẩm mới của chúng tôi như thế nào so với năm ngoái?” Bạn có thể chọn một biểu tượng cảm xúc để đại diện cho phản hồi của họ và người dùng sẽ có thể xem mức trung bình sau khi họ bỏ phiếu cho bạn.
 11. Hình dán ngày sẽ hiển thị ngày ảnh, video hoặc Câu chuyện được tạo. Chúng có thể được sử dụng để đăng nội dung phản hồi nhằm hồi tưởng về quá khứ hoặc xây dựng sự cường điệu cho một sự kiện sắp tới bằng cách hiển thị ngày hôm nay.
 12. Hình dán liên kết đã thay thế tính năng Vuốt lên, cho phép bạn liên kết với nội dung bên ngoài ứng dụng Instagram trong Câu chuyện của bạn.

Đương nhiên, bạn có thể kết hợp và kết hợp các hình dán trong cùng một Câu chuyện để xếp chồng các lợi ích lên nhau và tối đa hóa tác động của chúng.

Những cách sáng tạo để sử dụng hình dán Câu chuyện trên Instagram để tiếp thị

1. Yêu cầu ý kiến ​​phản hồi và thử nghiệm

Bản chất tạm thời của Câu chuyện khiến chúng trở nên tuyệt vời để thu hút phản hồi — sau 24 giờ, khi bạn có thông tin đầu vào cần thiết, Câu chuyện của bạn sẽ tự động biến mất.

Hình dán cuộc thăm dò ý kiến, hình dán thanh trượt biểu tượng cảm xúc, hình dán câu hỏi và hình dán câu đố đều mang lại cơ hội nhận được các loại phản hồi khác nhau, tùy thuộc vào loại câu hỏi khảo sát bạn muốn hỏi.

Bạn có thể sử dụng thanh trượt biểu tượng cảm xúc để yêu cầu những người theo dõi đánh giá thứ gì đó trên thang điểm từ 1 đến 10. Hoặc bạn có thể sử dụng hình dán cuộc thăm dò để yêu cầu họ chọn một bên trong một cuộc tranh luận phổ biến.

Hình dán thăm dò ý kiến

Bạn không chỉ có thể tìm hiểu thêm về khán giả của mình theo cách này mà còn có thể sử dụng Câu chuyện làm nền tảng thử nghiệm cho các ý tưởng tiếp thị và sản phẩm mới.

2. Tổ chức AMA để kết nối với những người theo dõi bạn ở cấp độ cá nhân

Các phiên Ask Me Anything (AMA) giúp những người theo dõi của bạn tiếp cận trực tiếp với bạn, người đứng sau thương hiệu, theo cách mà hầu hết các nội dung trên mạng xã hội không làm được.

Bằng cách sử dụng hình dán câu hỏi, bạn có thể tạo điều kiện cho một định dạng Hỏi & amp;

Những người theo dõi của bạn có thể sẽ thích cơ hội đặt những câu hỏi lớn mà trang Giới thiệu về chúng tôi của bạn không trả lời được, chẳng hạn như sản phẩm nào sắp ra mắt hoặc cuốn sách yêu thích của bạn là gì.

hình dán instagram AMA

Hãy cho mọi người biết rằng những câu hỏi hay nhất sẽ được trả lời trong Câu chuyện của bạn và sẵn sàng xem chúng xuất hiện trong thông báo của bạn.

3. Chia sẻ nội dung do người dùng tạo và khuyến khích người khác tạo nội dung của riêng họ

Nội dung do người dùng tạo có thể là một bổ sung mạnh mẽ cho kết hợp nội dung của bạn, nhưng chỉ khi những người khác nhìn thấy nội dung đó và nhận ra rằng nội dung do người hâm mộ tạo ra chứ không phải do bạn tạo ra.

Bằng cách sử dụng hình dán đề cập, bạn có thể chia sẻ UGC trong Câu chuyện của mình và sau đó gắn thẻ người sáng tạo để họ nhận được tín dụng và lời cảm ơn công khai. Điều này sẽ cho thấy rằng bạn coi trọng những người theo dõi của mình và khuyến khích những người dùng khác chia sẻ nội dung.

Tốt hơn, bạn cũng có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của mình để hướng khán giả xem thêm UGC hoặc đóng góp của riêng họ.

ugc sticker
Nếu bạn đang vội, chiến lược mà tôi thường sử dụng là xin phép người dùng chia sẻ trực tiếp Câu chuyện mà bạn đang được gắn thẻ. Khi chia sẻ, tôi thêm “📸 credit” bên cạnh nhãn dán đề cập gắn thẻ người đăng ban đầu. Các bài đăng này thường có tỷ lệ tương tác cao và tôi nhận thấy rằng chúng khuyến khích nhiều người dùng hơn nữa tiến tới gắn thẻ thương hiệu của bạn trong Câu chuyện của họ.

tag photographer

4. Tạo các Câu chuyện có liên quan hơn bằng cách thêm nhạc nền

Hình dán âm nhạc có thể giúp thiết lập tâm trạng hoặc cảm xúc nhất định và thu hút sự chú ý của người dùng một cách hiệu quả. Từ hát nhép trên video đến phát nhạc ngày lễ qua ảnh của bạn, những hình dán này mang đến rất nhiều cơ hội để sáng tạo với nội dung của bạn .

hình dán âm nhạc

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, Instagram có âm nhạc được sắp xếp theo tâm trạng và thể loại, ngoài việc cho phép tìm kiếm các bản nhạc cụ thể, cho phép bạn thêm đoạn trích các bản hit từ những tên tuổi lớn như Drake, Cardi B, Fleetwood Mac, và các nghệ sĩ khác trên Spotify.

ví dụ về hình dán âm nhạc

Hình dán âm nhạc cũng có thể giúp bạn thể hiện bản thân như một thương hiệu và kết nối với khán giả thông qua sở thích chung.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có quyền truy cập vào hình dán âm nhạc, Instagram đang dần tung ra và chúng sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trong thời gian tới.

5. Quảng cáo thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn

Nhiều thương hiệu sẽ cố gắng khai thác sức mạnh của thẻ bắt đầu bằng # để khiến người dùng nói về thương hiệu của họ theo cách dễ theo dõi. Họ sẽ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu hoặc thẻ bắt đầu bằng # dành riêng cho cuộc thi hoặc sự kiện để tạo nhận thức và khuyến khích người dùng cũng đăng nội dung bằng các thẻ tương tự.

Vì thẻ bắt đầu bằng # thường bị chôn vùi trong các bài đăng trên Instagram của bạn, Câu chuyện là một cách tuyệt vời để đưa chúng lên đầu thu hút sự chú ý của khán giả.

hashtag được gắn thương hiệu

Khi bạn có thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu theo nội dung từ người hâm mộ, bạn thậm chí có thể bắt đầu sử dụng nhãn dán thẻ bắt đầu bằng # để hướng khán giả của bạn đến thư viện nội dung này. Khi người xem Câu chuyện nhấp vào hình dán, họ sẽ ngay lập tức thấy tất cả các bài đăng khác có chứa thẻ, có thể đóng vai trò là bằng chứng xã hội mạnh mẽ.

6. Gắn thẻ vị trí của các sự kiện bạn sẽ tham dự

Bạn đang tham dự một triển lãm thương mại, hội nghị, chợ nông sản hay một sự kiện khác? Cho dù bạn đang tích cực bán sản phẩm của mình hay chỉ là kết nối mạng, hãy đăng Câu chuyện để cho những người theo dõi của bạn biết rằng bạn đang ở đó trực tiếp và đảm bảo thêm hình dán vị trí.

Điều này sẽ không chỉ cho những người theo dõi bạn biết bạn đang ở đó mà còn giúp những người khác tại sự kiện phát hiện ra bạn nếu họ cũng đang duyệt thẻ vị trí.

hình dán sự kiện

7. Yêu cầu khách hàng chọn giữa hai sản phẩm

Sử dụng hình dán thăm dò ý kiến ​​và yêu cầu khách hàng chọn giữa các sản phẩm khác nhau là một cách tuyệt vời để quảng cáo hai mặt hàng cùng một lúc, chia sẻ bằng chứng xã hội có thể nhìn thấy và tìm hiểu về sở thích của khán giả.

Việc dễ dàng tham gia sẽ có lợi cho bạn và mọi người khác sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

select products

Nhiều người dùng sẽ chỉ muốn bỏ phiếu đơn giản để họ có thể xem những người khác đang bỏ phiếu như thế nào và khi họ thấy kết quả, điều đó thậm chí có thể khuyến khích họ mua hàng.

8. Sử dụng nhãn dán ngày tháng để hồi tưởng hoặc tăng cường sự kiện

Đôi khi, thật tốt khi nhìn lại, đó là lý do tại sao #TBT (#ThrowbackThursday) là một thẻ bắt đầu bằng # phổ biến như vậy. Khi bạn muốn chia sẻ nội dung đã xảy ra trong quá khứ, đây là một cách tốt để làm điều đó. Nó thiết lập bối cảnh và đặc biệt mạnh mẽ để chia sẻ Câu chuyện về các sự kiện trong quá khứ như lễ kỷ niệm, hội nghị hoặc sự kiện quan trọng.

Khi bạn chọn một Câu chuyện Instagram cũ từ kho lưu trữ của mình, nó sẽ xuất hiện trong trình chỉnh sửa với nhãn dán ngày tháng theo mặc định, giúp bạn dễ dàng hồi tưởng và chia sẻ lại những khoảnh khắc này.

Hình dán ngày cũng hoạt động tốt nếu bạn đang đếm ngược đến một sự kiện cụ thể, chẳng hạn như giảm giá hoặc cửa hàng bật lên . Đính kèm nhãn dán ngày vào ảnh chụp lén hoặc video hậu trường và cho người dùng biết họ còn bao nhiêu thời gian trước sự kiện lớn.

Hình dán ngày

9. Thúc đẩy doanh số bán hàng cho các sản phẩm mới nhất của bạn

Hình dán sản phẩm mới của Instagram không chỉ nâng cao nhận thức về sản phẩm của bạn mà còn giúp bạn chuyển sự chú ý đó thành doanh số bán hàng. Người dùng có thể chạm vào chúng để tìm hiểu thêm về sản phẩm nổi bật, sau đó chạm lại để được đưa đến trang sản phẩm để mua.

thúc đẩy doanh số bán hàng

Bạn thậm chí có thể giới thiệu nhiều sản phẩm trong một bài đăng để cung cấp cho khán giả các tùy chọn và giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm.

10. Sử dụng GIF “bật âm thanh” để yêu cầu người dùng bật âm thanh

Một trong những cách sử dụng ngắn gọn nhất của nhãn dán Instagram là biến các hành động ngụ ý thành lời kêu gọi hành động rõ ràng.

Vì video phát không có âm thanh theo mặc định nên hình dán “Bật âm thanh” có thể giúp bạn hiểu rõ rằng âm thanh là một phần không thể thiếu trong nội dung mà họ đang xem.

Nó khuyến khích người dùng bật âm thanh, ngay cả khi họ có thể không nghĩ đến.

âm thanh trên nhãn dán

Đây là một bổ sung đơn giản cho Câu chuyện trong video của bạn có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của khán giả lâu hơn.

11. Cộng tác với các doanh nghiệp khác

Đôi khi, xây dựng mối quan hệ với các thương hiệu khác là một cách thông minh để tiếp thị doanh nghiệp của bạn và việc chia sẻ tình yêu thương trên Instagram có thể mang lại lợi ích cho cả hai bạn — đặc biệt nếu họ đáp lại tình cảm.

cộng tác trong câu chuyện

Trao đổi bằng miệng là một chiến thuật đồng tiếp thị dễ thực hiện và hiệu quả, miễn là bạn có thể tìm thấy một thương hiệu bổ sung với đối tượng mục tiêu trùng lặp với đối tượng của mình.

Sử dụng đề cập hoặc nhãn dán vị trí để gắn thẻ các doanh nghiệp khác khi chia sẻ Câu chuyện về họ và những gì họ làm. Họ có thể là một nhà cung cấp, một người có ảnh hưởng trong ngành hoặc chỉ là một doanh nghiệp bổ sung. Nếu bạn đang tổ chức hoặc tham gia bán hàng, sự kiện hoặc cuộc thi cùng nhau thì càng tốt.

12. Đón lễ hội với hình dán Instagram theo mùa

Dù là Ngày Cá tháng Tư, Halloween hay Lễ Tạ ơn, mọi người đều thích tham gia lễ hội — đặc biệt là khi nói đến Câu chuyện. Hình dán theo mùa sẽ bật lên vào thời điểm thích hợp cho hầu hết mọi ngày lễ lớn mà bạn có thể nghĩ đến, giúp bạn dễ dàng thêm dấu ấn ngày lễ vào Câu chuyện của mình mà không cần nỗ lực thêm.

hình dán giáng sinh

Không có gì gợi ý một ý tưởng quà tặng Giáng sinh khả thi giống như một ông già Noel hoạt hình đi ngang qua những chiếc túi đựng đồ của bạn.

13. Sử dụng hình dán liên kết để tăng lưu lượng truy cập

Một trong những nhãn dán hữu ích nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay là nhãn dán liên kết. Cách đây không lâu, Instagram đã loại bỏ tính năng vuốt lên giới hạn tài khoản có 10.000 người theo dõi trở lên và giới thiệu nhãn dán liên kết.

Thêm hình dán liên kết vào Câu chuyện của bạn sẽ gắn nhãn liên kết với địa chỉ trang web theo mặc định, nhưng bạn có thể chọn tùy chỉnh văn bản liên kết theo cách sáng tạo hơn.

lưu lượng truy cập vào cửa hàng hình dán

Ví dụ: trong Câu chuyện ở trên, Gymshark đã đặt nhãn dán liên kết thành một phần của câu mà nó đã viết trong phần còn lại của Câu chuyện.

14. Gây quỹ cho tổ chức phi lợi nhuận với hình dán quyên góp

Một hình dán khác đang được yêu thích gần đây là hình dán quyên góp. Là một doanh nghiệp có mức độ ảnh hưởng nhất định với những người theo dõi của bạn, bạn có thể khuyến khích họ đóng góp cho một mục đích chính đáng liên quan đến ngành của bạn hoặc một mục đích tuân theo các giá trị thương hiệu của bạn.

phi lợi nhuận

Tương tự như hình dán liên kết, hình dán quyên góp sẽ tự động thêm văn bản yêu cầu người dùng đóng góp cho tổ chức từ thiện đã chọn. Nhưng bạn có thể thay đổi văn bản thành bất kỳ thứ gì bạn muốn (trong giới hạn ký tự). Lưu ý: Instagram sẽ chỉ hiển thị các tổ chức từ thiện có tài khoản Instagram được liên kết với thông tin quyên góp.

15. Khuyến khích người dùng tạo UGC với hình dán “thêm của bạn”

Hình dán cuối cùng trong danh sách này là hình dán “thêm của bạn”. Với tùy chọn này, bạn có thể tạo một chuỗi Câu chuyện bắt nguồn từ hồ sơ của mình, tất cả đều sử dụng cùng một hình dán.

thêm hình dán của bạn

Khi bạn sử dụng hình dán “thêm của bạn”, bạn có thể nhấp vào hình dán đó để xem người dùng nào đã tạo phản hồi. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá các hồ sơ mới để tương tác cũng như tạo UGC liên quan đến thương hiệu hoặc ngành của bạn.

Theo dõi hiệu suất của bạn bằng hình dán Instagram

Hình dán trên Instagram là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều tương tác, lưu lượng truy cập và bằng chứng xã hội từ Câu chuyện của bạn, ngoài nhận thức về thương hiệu. Tuy nhiên, để hiểu tác động của các hình dán khác nhau đối với nội dung của bạn và mức độ hiệu quả của chúng về tổng thể, điều quan trọng là phải theo dõi hiệu suất của chúng.

Cách tốt nhất để làm điều này là theo dõi cẩn thận hiệu suất Câu chuyện của bạn trong Thông tin chi tiết của Instagram. Báo cáo phân tích gốc của Instagram có một phần trong tab “Nội dung bạn đã chia sẻ” dành riêng cho Câu chuyện, nơi bạn có thể xem mỗi Câu chuyện hoạt động như thế nào dựa trên một số chỉ số chính nhất định.

metrics

Các chỉ số liên quan đến Câu chuyện bao gồm:

 • Số lần hiển thị: tổng số lần Câu chuyện của bạn được xem.
 • Phạm vi tiếp cận: tổng số tài khoản duy nhất đã xem Câu chuyện của bạn.
 • Lượt truy cập hồ sơ : tổng số lần một người xem đã truy cập hồ sơ của bạn từ Câu chuyện của bạn.
 • Chuyển tiếp : những người dùng đã bỏ qua các ảnh hoặc video khác nhau trong Câu chuyện của bạn.
 • Quay lại : những người dùng đã quay lại các ảnh hoặc video khác nhau trong Câu chuyện của bạn.
 • Câu chuyện đã thoát : người dùng đã hoàn toàn thoát khỏi Câu chuyện của họ sau khi xem Câu chuyện của bạn.
 • Câu trả lời: số lượng người dùng đã trả lời Câu chuyện của bạn.
 • Câu chuyện tiếp theo : Số lượng người dùng đã vuốt trước để bỏ qua hoàn toàn Câu chuyện của bạn.
 • Số lần nhấp vào liên kết : Số lần nhấp qua vào hình dán liên kết của bạn.

Mặc dù bạn cũng có thể theo dõi các chỉ số sau từ cùng một nơi:

 • Số lần nhấn vào nút gọi: có bao nhiêu người đã nhấp vào nút gọi từ trang hồ sơ của bạn.
 • Số lần nhấn vào địa chỉ doanh nghiệp: số người đã nhấp để xem địa chỉ doanh nghiệp của bạn từ trang hồ sơ của bạn.
 • Số lần nhấn vào nút văn bản: số lượng người dùng đã nhấn để nhắn tin cho doanh nghiệp của bạn từ trang hồ sơ của bạn.
 • Các lần nhấn vào trang web: có bao nhiêu người dùng đã nhấp vào nút trang web của bạn từ trang hồ sơ của bạn.

Bạn chỉ có thể theo dõi dữ liệu Câu chuyện trong phân tích Instagram gốc của mình trong 14 ngày, vì vậy hãy theo dõi cẩn thận dữ liệu. Nếu điều này cảm thấy rắc rối và bạn muốn xem một bức tranh lớn, công cụ Instagram của bên thứ ba có thể cung cấp cho bạn thông tin tương tự nhưng lưu trữ trong thời gian dài hơn.

Tìm kiếm các mẫu ở đây. Nếu một số Câu chuyện của bạn có số lần hiển thị và phạm vi tiếp cận cao kỷ lục nhưng rất ít tương tác, hãy xem lý do. Hình dán nhất định có tác động đến tỷ lệ tương tác như trả lời hoặc vuốt ngược để xem Câu chuyện không? Mọi người bỏ qua hình dán của bạn vì vị trí hoặc kích thước?

Bạn sẽ bắt đầu thấy các hình dán khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất Câu chuyện của bạn, điều này có thể cho biết cách bạn sử dụng chúng trong tương lai.

Hình dán Instagram: Một tính năng thú vị và hữu ích

Hình dán Instagram không chỉ là một tiện ích bổ sung thú vị giúp tạo lớp mặt cười lên Câu chuyện của bạn. Họ có thể đóng một vai trò không thể thiếu trong tiếp thị trên Instagram, cho phép bạn tạo bằng chứng xã hội, mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận, nhận thức về thương hiệu và lưu lượng truy cập vào hồ sơ của bạn và thậm chí cả trang web của bạn.

Chúng là một phần quan trọng trong bộ công cụ tiếp thị trên Instagram của bạn và với một chút chiến lược, chúng có thể giúp bạn khai thác hiệu quả hơn mọi câu chuyện bạn xuất bản.

Sẵn sàng tạo doanh nghiệp của bạn? Bắt đầu dùng thử Shopify miễn phí trong 14 ngày của bạn — không cần thẻ tín dụng.

Địa chỉ email

Câu hỏi thường gặp về hình dán Instagram

Làm cách nào để tải hình dán Instagram?

Thêm hình dán Instagram bằng cách nhấp vào biểu tượng mặt cười hình vuông trên đầu màn hình của bạn. Bạn sẽ mở tab hình dán Instagram và thấy các tùy chọn khác nhau để thêm hình dán. Chọn hình dán bạn muốn sử dụng để thêm chút sáng tạo cho Câu chuyện của bạn

Tại sao hình dán trên Instagram lại phổ biến như vậy?

Hình dán trên Instagram là một cách thú vị, năng động để tạo ra các Câu chuyện hình ảnh và video. Hình dán có thể là hình động hoặc có thể nhấp và cho phép người dùng tương tác với Câu chuyện của bạn. Tóm lại, hình dán làm cho Câu chuyện của bạn thú vị hơn và tăng mức độ tương tác.

Bạn có thể tạo nhãn dán của riêng mình trên Instagram không?

Instagram gần đây đã giới thiệu hình dán “Thêm hình dán của bạn” trong Câu chuyện. Tính năng này cho phép mọi người trả lời Câu chuyện theo một chủ đề cụ thể hoặc nhanh chóng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sử dụng nhãn dán trên instagram

Cách ghim sticker trong Story Instagram

alt

 • Tác giả: Quản Trị Mạng
 • Ngày đăng: 2020-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghim sticker trong Story Instagram sẽ cố định vị trí của sticker. Xem chi tiết tại https://quantrimang.com/cach-ghim-emoji-sticker-chu-viet-story-instagram-173363
  instagram

Cách Tạo Sticker Trên Instagram, Cách Tạo Nhãn Dán Instagram Tùy Chỉnh 2022

 • Tác giả: noimidanang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1213 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay, Để giúp cho người dùng có thể tạo được những bức ảnh hay status đẹp lên bản tin của mình thì ứng dụng này đã cho ra mắt nhiều bộ sticker đầy ấn tượng

Cách Sử Dụng Hình Dán Câu Hỏi Trên Instagram

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình dán câu hỏi Câu chuyện trên Instagram là một cách thuận tiện để kết nối với những người theo dõi của bạn bằng cách cho phép họ chia sẻ suy nghĩ và sở thích của họ với bạn chỉ bằng một cú chạm nhanh. Cùng tham khỏa bài viết sau để hiểu thêm về cách sử dụng hình dán câu hỏi trên Instagram nhé!

Cách sử dụng nhãn dán hiệu quả trong tính năng Stories của Instagram

 • Tác giả: hemera.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4617 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cải tiến mới của phần nhãn dán ở tính năng Stories sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

🎖▷ ‘Gửi DM’ trên Instagram: cách sử dụng nhãn dán trong Câu chuyện

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã phát hành một nhãn dán mới trên Câu chuyện để người dùng mời người theo dõi bắt đầu cuộc trò chuyện thông qua Tin nhắn trực tiếp (DM). Có sẵn

Hướng dẫn cách tải, lấy và sử dụng sticker trên Instagram đơn giản

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7878 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiểu theo tiếng Việt, sticker là các nhãn dán để trang trí hoặc quảng cáo. Nhờ tính linh hoạt của mình mà sticker có thể truyền tải được rất nhiều ý nghĩa với

Cách gửi nhãn dán Selfie trên Instagram

 • Tác giả: pkmacbook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, Instagram đã bổ sung thêm nhãn dán Selfie vô cùng thú vị, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem cách sử dụng tính năng này nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tương lai của truyền thông xã hội trong tiếp thị - nghiên cứu tiếp thị và truyền thông xã hội