Toàn bộ mục đích của Facebook là tìm và thêm bạn bè của bạn. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy chúng và thêm chúng vào mạng lưới bạn bè của mình?

Bạn đang xem : thêm bạn bè trong facebook

Facebook là tất cả về việc tìm và thêm bạn bè vào hồ sơ của bạn. Vì vậy, khi bạn thiết lập tài khoản của mình lần đầu tiên, đã đến lúc nghĩ về từng người mà bạn đã từng gặp trong suốt cuộc đời, tìm ra tên của họ và bắt đầu tìm kiếm họ trên Facebook. Rốt cuộc, chúng ta không muốn xem kẻ bắt nạt học đường bây giờ có phải là nhân viên bán đồ ăn nhanh không? Dưới đây là cách tìm và thêm bạn bè trên Facebook.

Đọc thêm: 10 ứng dụng Facebook của bên thứ ba tốt nhất dành cho Android

TRẢ LỜI NHANH

Để tìm ai đó trên Facebook , hãy bắt đầu bằng cách thêm tên của họ vào công cụ tìm kiếm và nhấp vào Mọi người để chỉ nhận được mọi người. Nếu có quá nhiều kết quả, bạn có thể lọc theo quốc gia, thành phố, giáo dục và nơi làm việc. Sau khi tìm thấy người đó, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn cho họ (yêu cầu mà họ phải phê duyệt) hoặc theo dõi các bài đăng công khai của họ (không cần phê duyệt).

NHẤP VÀO CÁC PHẦN CHÍNH

 • Cách tìm bạn trên Facebook
 • Cách gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook

Cách tìm bạn trên Facebook

Tất nhiên, cách dễ nhất để tìm ai đó trên Facebook là yêu cầu người đó cung cấp liên kết hồ sơ của họ. Nhưng rõ ràng, điều này chỉ khả thi nếu bạn liên lạc với người đó. Nếu bạn đã mất liên lạc với tình yêu của đời mình từ 30 năm trước, và bạn muốn kết nối lại, thì bạn sẽ phải tìm kiếm người đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tên càng phổ biến thì càng khó tìm và giả sử rằng họ vẫn trùng tên và sống ở cùng một nơi. Mọi người kết hôn và chuyển đi.

Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào Facebook và nhập tên của người đó vào công cụ tìm kiếm. Nếu tên của người đó là Ronald Quackyduckie, thì có thể sẽ chỉ có một kết quả và quá trình tìm kiếm của bạn đã kết thúc. Nhưng nếu bạn không đủ may mắn để tìm kiếm John Smith hoặc Mary Jones, thì bạn sẽ phải hoàn thành công việc của mình.

< p> Vì vậy, chúng ta hãy tìm kiếm người bạn xa xưa của chúng ta, John Smith. Sau khi nhập tên anh ấy vào Facebook, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả, không có gì đáng ngạc nhiên.

facebook tìm thêm bạn

Kết quả là được phân loại trong menu bên trái. Để có được mọi người, hãy nhấp vào Mọi người . Điều này thu hẹp nó xuống một chút. Nó cũng mang đến một số tùy chọn khác trong menu bên trái. Bạn của bạn bè, Thành phố, Giáo dục và Cơ quan . Mặc dù có ghi Thành phố , bạn cũng có thể chèn các thị trấn và thậm chí cả làng vào đây nếu Facebook có hồ sơ về họ.

Xem Thêm  Định nghĩa & Ý nghĩa Cộng đồng - cộng đồng nghĩa là gì

facebook thêm kết quả tìm kiếm bạn bè mà người ta lọc

Đây là nơi bạn cần thiết lập trò chơi của mình vì tên chung là không đủ. Bạn cần một thông tin khác. Bắt đầu bằng cách nhập vị trí đã biết cuối cùng của họ. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử vào trường học hoặc nơi làm việc đã biết gần đây nhất của họ.

Sau đó, đó là trường hợp cuộn qua các kết quả và hy vọng bạn bè của bạn đã đưa một bức ảnh vào hồ sơ của họ để cung cấp một kết quả phù hợp hoàn hảo. Nếu bạn không thể tìm thấy họ, hãy xem liệu cha mẹ hoặc anh chị em của họ có trên Facebook hay không. Họ có thể chỉ cho bạn đúng hướng. Rất hiếm khi ai đó hoàn toàn rời khỏi bản đồ (trừ khi họ được bảo vệ nhân chứng.)

Cách gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook

Khi bạn đã tìm thấy người đó, hãy nhấp vào tên của họ trong kết quả tìm kiếm. Khi vào trang của họ, hy vọng bạn sẽ thấy thông báo này.

nút thêm bạn bè trên facebook

Tôi nói“ hy vọng ”vì bạn thực sự có thể tắt nút này trong cài đặt hồ sơ để ngăn chặn các yêu cầu kết bạn phiền phức. Giả sử bạn của bạn chưa vô hiệu hóa tính năng của họ, hãy nhấp vào nút. Giờ đây, một thông báo sẽ được gửi cho họ mà bạn muốn kết nối. Sau khi họ chấp thuận, bạn sẽ được thông báo lại. Tuy nhiên, nếu họ không chấp thuận yêu cầu của bạn, bạn sẽ không được thông báo.

Nếu Thêm bạn bènút không còn nữa, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ bằng nút Messenger và yêu cầu được thêm từ phía họ. Hoặc bạn có thể nhấp vào ba chấm ngang bên dưới và chọn Theo dõi .

facebook follow

Điều này cho phép bạn xem các bài đăng công khai của họ và không cần người khác phê duyệt.

Đọc thêm: Cách hủy kết bạn trên Facebook

Câu hỏi thường gặp

Nhiều khả năng là do họ đã tắt chức năng Thêm bạn bè trong cài đặt hồ sơ của mình hoặc họ đã giới hạn chức năng này ở Bạn bè của bạn bè . Trong trường hợp này, bạn sẽ phải liên hệ với họ qua Messenger và yêu cầu họ gửi cho bạn lời mời kết bạn từ phía họ. Nhưng nếu họ gặp khó khăn khi tắt chức năng này, họ sẽ không đáp ứng yêu cầu của bạn, trừ khi họ biết rõ về bạn.

Họ có thể đã khóa cài đặt quyền riêng tư của mình hoặc thay đổi tên và / hoặc vị trí của họ. Họ có thể không có đủ thông tin trên hồ sơ Facebook của họ để trả lại kết quả chính xác khi bạn tìm kiếm. Hồ sơ của họ có thể không có hình ảnh của họ, khiến bạn không thể biết đó là họ. Tên của người càng phổ biến, càng khó tìm kiếm.

Xem Thêm  Tại sao tôi liên tục nhận được email từ Instagram 2021? - AdvertisingRow.com - tiếp tục nhận email từ instagram

Facebook liên tục sử dụng các thuật toán của mình để tạo kết nối giữa bạn và những người khác, nhằm xác định “những người bạn có thể biết”. Một phần của điều này là dựa vào những người mà bạn bè của bạn biết, và Facebook cho rằng bạn cũng biết những người này như một “người bạn chung”. Để xem các đề xuất của Facebook, hãy vào đây .

Nhấp vào đây và chọn liên kết Xem các yêu cầu đã gửi nhỏ màu xanh lam ở trên cùng bên trái của menu bên.

Truy cập trang hồ sơ Facebook của người được đề cập. Nút Thêm bạn bè giờ sẽ được thay thế bằng nút Đã gửi yêu cầu kết bạn . Nhấp vào nó để hủy yêu cầu kết bạn. Nếu văn bản trên nút hoàn nguyên về Thêm bạn bè thì việc hủy đã thành công.

Bạn có thể ẩn danh sách bạn bè của mình với những người khác bằng cách điều chỉnh cài đặt bảo mật. Đọc cách thực hiện tại đây .

Khóa cài đặt bảo mật của bạn. Trong liên kết này , cuộn đến Cách mọi người có thể tìm và liên hệ với bạn Cách bạn nhận yêu cầu tin nhắn . Nhấp vào liên kết Chỉnh sửa bên cạnh mỗi tùy chọn và giới hạn người có thể liên hệ với bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm bạn bè trong facebook

Cách mở nút KẾT BẠN ẩn nút THEO DÕI trên facebook cực nhanh

alt

 • Tác giả: Gà Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2021-08-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6414 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách mở lại nút kết kết bạn trên facebook bị ẩn cực nhanh. Mở nút kết bạn facebook sẽ thêm được bạn bè mới trên facebook. Nút kết bạn được mở lại sẽ thay nút theo dõi facebook khi vào trang cá nhân.

  Cách thực hiện mở lại nút kết bạn trên facbook:
  1. Mở facebook
  2. Vào nút 3 gạch ngang
  3. Cài đặt và quyền riêng tư
  4. Vào cài đặt
  5. Vào cài đặt quyền riêng tư
  6. Ai có thể gởi lời mời kết bạn
  7. Chọn mọi người

  Khi mở lại nút kết bạn trên facebook thì ai cũng có thể kết bạn lại trên facebook. Có thể chuyển đổi từ nút kết bạn sang theo dõi trên facbook bằng cách chọn “bạn bè”. Chúc các bạn mở nút kết bạn trên facebook thành công.

  ►PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
  ►► https://shp.ee/rbkfszx

  Xem thêm thủ thuật facebook trên điện thoại:
  Hướng dẫn cách xoá tin nhắn trên messenger
  https://youtu.be/vBzE8-DNK0A
  Hướng dẫn cách chặn tin nhắn facebook, messenger
  https://youtu.be/P2IuGxX8Y6E
  Cách tạo album ảnh trên facebook dễ dàng
  https://youtu.be/evC_dIt80bE
  Hướng dẫn cách tag tên bạn bè trên facebook dễ dàng
  https://youtu.be/KnZe7WlWZg0
  Hướng dẫn cách đổi tên nick facebook trên điện thoại
  https://youtu.be/MIfOI0rTkac
  Hướng dẫn cách đăng ảnh, video lên facebook
  https://youtu.be/M2E2PvKSJek

  Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
  ►Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
  ►Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
  ►Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
  ►Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG
  ►Website: gacongnghe.org

Kết bạn trên Facebook, thêm bạn, add bạn vào nick Fb

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7096 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ket ban tren facebook, them ban tren facebook, ad ban vao nick fb

Cách tạo và chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần tạo danh sách bạn bè tùy chỉnh trên facebook? Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng có ít nhất vài trăm bạn bè ở trên Facebook (FB), xem tại đây

5 Cách kết bạn trên facebook hiệu quả

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn kết bạn trên facebook bằng cách nhập gợi ý từ fb, số điện thoại, email, QR,… và thực hiện theo các bước trong bài viết này.

thêm bạn bè trên facebook vào danh sách bạn thân, người quen

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để quản lý dòng trạng thái của bạn bè hiển thị ‘Bảng tin’ hay những tin tức bạn cập nhật trên facebook bạn có thể thêm/xóa bạn bè vào từng ‘Danh sách’ như: bạn thân, người quen, bị hạn chế… để chia sẻ thông tin nhé!

Tại Sao Facebook Không Có Nút Kết Bạn ? Cách Bật Và Tắt Nút Thêm Bạn Bè

 • Tác giả: dhn.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì sao Facebook không có nút kết bạn? Làm sao ẩn và hiện nút kết bạn trên facebook?Vì một lý do nào đó, chẳng hạn như bạn không muốn kết bạn với người lạ, bạn cảm thấy phiền khi nhận được những lời mời kết bạn của người lạ, nên bạn muốn ẩn nút kết bạn đi?Vô tình tài khoản facebook của bạn bị ẩn mất nút kết bạn, bạn muốn cho hiện lại?Khi bạn đang lướt facebook và thấy một người bạn mà bạn quen, bạn muốn kết bạn với người đó, Nhưng không thể nào kết bạn được vì nick facebook của người bạn đó chẳn

Thủ thuật thêm nhiều bạn bè Facebook nhanh chóng

 • Tác giả: sonzim.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo ra nhiều tài khoản Facebook là một cách làm Marketing Online hữu hiệu nhất. Tất nhiên phải biết cách thêm nhieu ban be facebook với mỗi tài khoản.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để được ủy quyền chạy quảng cáo chính trị trên Facebook - được ủy quyền để chạy quảng cáo chính trị