Mặc dù TikTok không bao gồm tính năng lịch sử xem tiện dụng, nhưng có những cách giải quyết để xem những video TikTok bạn đã xem.

Bạn đang xem : cách tìm video trên tiktok

Mặc dù TikTok không bao gồm tính năng lịch sử xem tiện dụng, nhưng có những cách giải quyết để bạn xem video TikTok nào của bạn ‘ đã xem.

TikTok không thực sự đi kèm với tính năng lịch sử xem. Nó được thiết kế để giữ cho các meme đến khó và nhanh chóng. Tại sao phải quay lại khi có quá nhiều video mới để xem?

Sau đây, chúng tôi đi sâu vào cách tìm video TikTok mà bạn bị mất. Một phương pháp có thể được thực hiện hoàn toàn từ bên trong ứng dụng; cách khác sẽ mất một chút thời gian, nhưng nó có thể lý tưởng cho những người dùng muốn xem toàn bộ lịch sử TikTok của họ dưới dạng yêu cầu dữ liệu.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Cách tìm video TikTok mà bạn đã xem

Dễ dàng tìm kiếm các video trên TikTok mà bạn đã xem. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một bộ lọc tìm kiếm đơn giản.

3 Hình ảnh

Áp dụng bộ lọc cho các Video đã xem trên TikTok. Sử dụng bộ lọc TikTok để tìm video đã xem. Video đã xem của tôi trên TikTok.

 1. Chuyển đến tab Khám phá .
 2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải.
 3. Nhập truy vấn của bạn.
 4. Nhấn Tìm kiếm .
 5. Nhấn vào biểu tượng Bộ lọc ở phía bên phải của thanh tìm kiếm.
 6. Bật Video đã xem .
 7. Nhấn Áp dụng .

Bất kỳ video nào trong lịch sử xem của bạn khớp với từ khóa hoặc cụm từ khóa của bạn sẽ ở đầu danh sách, theo sau là kết quả tìm kiếm của bạn như chúng thường xuất hiện.

Liên quan: Cách lưu video TikTok khỏi ứng dụng

Bộ lọc TikTok có thể được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ lọc kết quả tìm kiếm theo lịch sử xem — bạn cũng có thể tìm kiếm Video đã thích hoặc thậm chí thêm phần giới hạn ngày tải lên để giới hạn nhóm của bạn hơn nữa.

Xem Thêm  9 lý do không thể chấp nhận được tại sao bạn cần quan tâm đến dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội - tại sao khách hàng sử dụng mạng xã hội

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ thứ gì mà bạn đã vô tình chạm vào.

Cách Xem Lịch sử Xem của bạn trên TikTok

Cách tốt nhất để xem toàn bộ lịch sử video TikTok của bạn là gì? Không có tính năng tiện dụng nào trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu dòng thời gian TikTok đầy đủ của mình dưới dạng yêu cầu dữ liệu cá nhân và tìm dữ liệu bên trong.

Phải mất vài ngày, nhưng đây là cách tiếp cận toàn diện nhất mà bạn sử dụng để có chế độ xem lịch sử TikTok thực sự hoàn chỉnh.

5 Hình ảnh

Trang tiểu sử của tôi trên TikTok. Cài đặt và Quyền riêng tư trên TikTok. Cài đặt Bảo mật trên TikTok. Cách tải xuống dữ liệu TikTok. Yêu cầu dữ liệu TikTok đã được gửi thành công

Để yêu cầu dữ liệu từ TikTok và xem toàn bộ lịch sử xem TikTok của bạn, bạn có thể làm theo quy trình yêu cầu dữ liệu đơn giản sau:

 1. Chuyển đến tab Hồ sơ .
 2. Nhấn vào menu bánh hamburger Cài đặt và Quyền riêng tư ba dòng ở góc trên cùng bên phải.
 3. Chọn Bảo mật .
 4. Nhấn vào Tải xuống dữ liệu của bạn .
 5. Chọn tệp TXT hoặc tệp JSON .
 6. Nhấn vào nút Yêu cầu dữ liệu ở dưới cùng.

Sau khi thực hiện xong việc này, bạn có thể kiểm tra yêu cầu dữ liệu đang chờ xử lý của mình trong tab Tải xuống dữ liệu bên cạnh mà bạn có thể truy cập ở đầu trang này.

Trong thời gian không quá bốn ngày, bạn sẽ có thể tải xuống mọi thứ được liên kết với tài khoản của mình, bao gồm cả lịch sử xem TikTok của bạn. Khi yêu cầu của bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình trước khi tệp ZIP có thể thực sự là của bạn.

Xem Thêm  Cách cài đặt ViPER4Android trên Android 11 / Android 10 Q (Phương pháp thay thế) - viper4android q 10

Sau khi sẵn sàng sử dụng, thư mục ZIP sẽ bao gồm một tệp có tên là Lịch sử duyệt video —duy nhiên, đó sẽ là tệp bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà bạn đã xem trước đây trên nền tảng này, hoàn hảo để tìm nội dung nào đó mà bạn nhớ từ lâu.

Phương pháp này không cung cấp cái nhìn cập nhật nhất về lịch sử video TikTok của bạn. Tuy nhiên, đó là cách tốt nhất để nhớ lại điều gì đó thực sự khó quên.

Liên quan: Tài liệu bị rò rỉ tiết lộ cách thuật toán bí mật của TikTok giữ chúng ta bị mắc kẹt

TikTok Cần Tính năng Lịch sử Xem

Không có tính năng lịch sử TikTok nào được đưa vào ứng dụng TikTok chính thức; hy vọng một ngày nào đó công ty sẽ bổ sung nó. Rất may, có một số cách giải quyết giúp bạn có được dữ liệu mà bạn mong muốn. Video đáng kinh ngạc về một con rùa ăn một khối dưa hấu? Hãy sẵn sàng để yêu lần nữa.

Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, cả hai phương pháp này sẽ giúp bạn bình phương. Không có gì bị mất trên TikTok mãi mãi khi bạn biết nơi để tìm.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm video tiktok

How To : Cách Để Lấy Được Nguồn Video Chất Lượng Trên TikTok

alt

 • Tác giả: The Truth Official
 • Ngày đăng: 2020-05-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How To : Cách Để Lấy Được Nguồn Video Chất Lượng Trên TikTok
Xem Thêm  Hiệu ứng hình ảnh chuyển động: Cách làm cho hình ảnh di chuyển - cách tạo hình ảnh chuyển động cho facebook

Cách để Tìm kiếm video trên Tiktok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm video trên Tiktok. Cách này chỉ áp dụng với ứng dụng Tiktok dành cho thiết bị di động vì tính năng tính năng tìm kiếm không có trên ứng dụng bản web. Mở Tiktok. Ứng dụng này có biểu tượng là một…

4 cách tìm kiếm video trên Tik Tok nhanh chóng nhất

 • Tác giả: kichthuoc.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể tìm kiếm được video ngay trên màn hình chính

Hướng dẫn lưu video TikTok không có logo cực đơn giản

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những giờ phút giải trí trên TikTok luôn luôn thú vị với số lượng video cực khủng ở nhiều chủ đề. Các tín đồ TikTok thường hay lưu video về máy nhưng lại dính phải logo nên trải nghiệm bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy làm thế nào để lưu video TikTok không có logo?

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1073 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá & tìm kiếm | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Tổng hợp cách tìm video trên TikTok

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3421 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tìm và xem video đã thích trên TikTok

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4302 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm và xem video đã thích trên TikTok, Xem lại các video đã thích trên TikTok đơn giản nhất

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social