Bạn đang xem : truyền google meet to tv

Đại dịch COVID-19 đã buộc nhiều người trong chúng ta phải thực hiện các công việc hàng ngày thông thường của mình từ xa sự thoải mái trong ngôi nhà của chúng tôi, nhờ vào công cụ hội nghị truyền hình như Google Meet. Sản phẩm của công ty Mountain View đã chứng kiến ​​sự gia tăng chỉ số trong cơ sở người dùng kể từ khi Google bắt đầu triển khai sản phẩm miễn phí cho tất cả người dùng.

Meet có sẵn để sử dụng trên iOS , Android và trên web, nghĩa là bạn có thể sử dụng Meet từ bất kỳ đâu bạn có kết nối Internet. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cho bạn biết rằng giờ đây bạn có thể sử dụng màn hình lớn nhất trong nhà – TV để xem tất cả những người có mặt tại cuộc họp? Điên rồ, phải không? Nhưng điều đó hoàn toàn có thể.

Có liên quan: Giới hạn Google Meet: Người tham gia tối đa, thời lượng cuộc gọi, v.v.

Meet trên Chromecast là gì?

Google sẽ triển khai hỗ trợ cho Google Meet trên Chromecast, nghĩa là bạn có thể truyền các hội nghị của mình lên màn hình lớn tại nhà mình. Với tính năng này, bạn có thể chiếu trực tiếp màn hình cuộc họp từ PC của mình lên Chromecast, TV hỗ trợ Cast hoặc các thiết bị hỗ trợ Cast.

Với Meet trên Chromecast, người dùng có thể tham gia cuộc họp từ bất kỳ đâu trong nhà của họ và nhận được những thứ như xem / hiển thị bản trình bày, tham dự các bài giảng hoặc kết nối với gia đình của bạn; tất cả trên một màn hình lớn hơn. Khi bạn truyền cuộc họp lên TV, TV sẽ chỉ hiển thị nội dung của màn hình cuộc họp trong khi nguồn cấp dữ liệu video cũng như đầu vào âm thanh của bạn vẫn được cung cấp cho những người tham gia khác thông qua PC của bạn.

Có liên quan: 15 tiện ích mở rộng của Google Meet Chrome mà bạn có thể dùng thử ngay bây giờ!

Bạn cần gì

Nếu muốn truyền hội nghị Google Meet trên TV của mình, bạn cần những điều sau để thiết lập:

 • TV được kết nối với Google Chromecast hoặc TV hỗ trợ Chromecast
 • Máy tính
 • Phiên bản mới nhất của trình duyệt Google Chrome trên PC của bạn
 • Một kết nối WiFi chung cho cả PC và Chromecast của bạn
Xem Thêm  Làm thế nào để xem ai đã chia sẻ TikTok của bạn? Phân tích TikTok cơ bản - cách xem lượt chia sẻ của bạn trên tiktok

Liên quan: Cách xem mọi người trên Google Meet trên PC

Cách truyền Google Meet tới TV của bạn

Nếu bạn muốn chiếu các cuộc họp từ Google Meet trên PC lên TV của mình, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để hoàn tất. Xin lưu ý rằng khi bạn truyền cuộc họp lên TV, chỉ màn hình cuộc họp mới được chuyển tiếp đến TV của bạn và bạn vẫn cần máy tính của mình để sử dụng máy ảnh, micrô và âm thanh.

Bạn có thể truyền cuộc họp Google Meet của mình cả trước và sau khi bạn đã tham gia một phiên. Trước khi bạn tiếp tục thực hiện các bước sau, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập thiết bị Chromecast của mình. Bạn có thể kiểm tra trang này của bộ phận hỗ trợ Google để bắt đầu với Chromecast của mình.

Đây là cách bạn bắt đầu.

Liên quan: Cách tham gia Google Meet

Trước khi tham gia cuộc họp

Để truyền màn hình cuộc họp của bạn lên TV trước khi tham gia phiên Google Meet, hãy tham gia cuộc họp trên Meet bằng Lịch Google của bạn hoặc Google Meet trên web. Trước khi vào màn hình cuộc họp chính, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Truyền cuộc họp này’. Thao tác này sẽ mở tab Truyền trên Google Chrome.

Trong tab này, chọn thiết bị hỗ trợ Chromecast được liên kết với tài khoản Google của bạn và khả dụng trong cùng một mạng WiFi với PC của bạn.

Giờ đây, màn hình cuộc họp sẽ hiển thị trên TV bạn đã chọn. Đảm bảo bạn căn chỉnh TV và máy tính sao cho có thể nhìn thấy cả TV và đối mặt với webcam ở cùng một góc camera để có trải nghiệm tốt hơn.

Liên quan: Cách ghi lại cuộc họp video trên Google Meet

Sau khi tham gia cuộc họp

Bạn cũng có thể truyền các cuộc họp trên Meet trên TV sau khi đã tham gia. Để làm điều đó, hãy đăng nhập vào Google Meet và tham gia một cuộc họp. Sau khi bạn đã vào màn hình cuộc họp, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ và chọn tùy chọn ‘Truyền cuộc họp này’ từ menu bật lên.

Trong tab Truyền mới mở ra, hãy chọn thiết bị hỗ trợ Chromecast được liên kết với tài khoản Google của bạn. Đảm bảo thiết bị Chromecast này được kết nối với cùng một mạng WiFi như PC của bạn.

Sau khi bạn chọn thiết bị Chromecast, cuộc họp của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện trên TV.

Liên quan: Google Meet for Teacher: Hướng dẫn hoàn chỉnh và 8 mẹo hữu ích

Cách dừng truyền hội nghị Google Meet

Sau khi kết thúc hội nghị Google Meet trên TV, bạn có thể dừng truyền hội nghị đó trên thiết bị Chromecast của mình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình cuộc họp, sau đó chọn tùy chọn ‘Dừng truyền cuộc họp’. Giờ đây, màn hình cuộc họp của bạn sẽ chỉ hiển thị trên PC.

Bạn có quản lý để sử dụng Google Meet trên TV của mình không?

LIÊN QUAN:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề truyền cuộc gặp gỡ trên google đến tv

NALA Tập 8 – Đề thi cấp vũ trụ: Dám yêu cô gái “hệ tâm linh”, chơi Tarot? | Người Ấy Là Ai? 2022

 • Tác giả: Vie GIẢITRÍ
 • Ngày đăng: 2022-07-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6076 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NgườiẤyLàAi Mùa4 VieChannel
  NguoiAyLaAiMua4 NALA4 NALA Tập8 NgườiẤyLàAi2022
  VieChannelHTV2 VieGIẢITRÍ VieON
  TrấnThành MinhTú KhảNhư QuangTrung LâmVỹDạ NgaLinh

  Đón xem Người Ấy Là Ai? – Mùa 4 vào Thứ 6 hàng tuần lúc:
  🔥 20h00 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.
  🔥 22h00 trên Kênh Youtube Vie Channel – HTV2

  📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
  🎈 Subscribe ngay: http://bit.ly/VieChannelHTV2

  Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
  ►Người Ấy Là Ai Full: https://bit.ly/NALASS4
  ►Rap Việt Full: https://bit.ly/RapVietMua2
  ►Siêu Thử Thách: https://bit.ly/SieuThuThachFull
  ►Siêu Trí Tuệ Full: https://bit.ly/SieuTriTue_Mua2_Full
  ►Cây Táo Nở Hoa Full: https://bit.ly/CayTaoNoHoaFull

  Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
  ►Website: http://viechannel.vn/
  ►Fanpage: https://www.facebook.com/VieChannelHTV2/
  ►Instagram: https://www.instagram.com/viechannelhtv2/

Google Meet (trước đây là Hangouts Meet) – Họp video miễn phí

 • Tác giả: apps.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình của Google Meet (trước đây là Hangouts Meet) trên trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hãy bắt đầu với chế độ video HD an toàn ngay hôm nay.

Cách ghi lại một cuộc gặp gỡ trên Google

 • Tác giả: cafechoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, với nhiều người làm việc tại nhà hơn, các dịch vụ như Google Meet và Zoom đang ngày càng phổ biến. Bạn có thể tổ chức một cuộc họp video trực tuyến,

Truyền Google Meet đến TV

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn hiển thị Google Meet trên màn hình khác không phải màn hình máy tính hoặc thiết bị di động, thì bạn có thể truyền Meet đến Chromecast, TV tích hợp Ch

Làm thế nào để bắt đầu một hội nghị truyền hình với cuộc gặp gỡ ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1959 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách bắt đầu hội nghị truyền hình với Meet ▷ ➡️ Bạn có thực sự muốn tổ chức hội nghị truyền hình trên Google Meet, một nền tảng hội nghị của

Truyện Một cuộc gặp gỡ

 • Tác giả: etruyen.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7091 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Efrème Denissov mơ màng nhìn vùng đất trơ trụi chung quanh. Cái khát quằn quại, anh khổ sở vì đau đớn khắp châu thân. Con ngựa cũng có vẻ mệt lả, kiệt sức dưới cái nóng thiêu đốt và không được ăn uống từ lâu, rũ đầu buồn bã. Con đường dốc lài lài xuống khu rừng thông mênh mông. Những ngọn cây tan loãng tới tận xa tít, cùng màu xanh với bầu trời. Người ta chỉ thấy chim uể oải bay và bầu không khí run rẩy trong những ngày hè oi bức nhất. Khu rừng nổi lên như

Watch the latest Encounter Episode 1 with English subtitle – iQIYI

 • Tác giả: www.iq.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1603 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Watch the latest Kdrama Encounter Episode 1 with English subtitle on iQIYI | iQ.com. Cha Su-hyun (Song Hye-kyo) is a CEO of a hotel who has never lived her life according to her own choices, while Kim Jin-hyeok (Park Bo-gum), who has a free and bright soul, lives a happy and cherished ordinary life. They begin a touching romantic story after an accidental encounter.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social