Bạn đang xem : mất bao lâu để quảng cáo facebook tối ưu hóa

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài đăng trên blog này. Nếu bạn muốn nhóm của tôi chỉ tiếp thị cho bạn, hãy nhấp vào đây.

Cách tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook của bạn để tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng

stor sales

Bạn có bực bội vì Quảng cáo Facebook hoạt động kém hiệu quả không?

Tôi hiểu nỗi đau của bạn.

Tôi đã làm việc với Quảng cáo trên Facebook trong nhiều năm. Tôi đã chạy nhiều chiến dịch có hiệu suất khủng khiếp.

Nhưng tôi cũng đã học được một số bí quyết sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng hơn thông qua Quảng cáo trên Facebook.

Tối ưu hóa quảng cáo là một công cụ hữu ích trong hộp công cụ của bạn.

Facebook chiếm 38% tổng doanh thu quảng cáo trực tuyến của Hoa Kỳ . Họ đang kiếm được gần 2 đô la cho mỗi 5 đô la chi tiêu cho quảng cáo trên Internet. Thật là điên rồ!

KintRevTable 768x152

Ngoài ra, Facebook dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển.

Vì vậy, bạn không chỉ cần hiểu Facebook ngay bây giờ mà nền tảng xã hội này có thể sẽ trở nên quan trọng hơn đối với thành công của thương hiệu của bạn trong tương lai.

Tôi sẽ giải thích chính xác cách bạn có thể tối ưu hóa quảng cáo của mình cho chiến dịch Quảng cáo trên Facebook sinh lời .

Hãy bắt đầu từ đầu. Bạn đang cố gắng hoàn thành điều gì?

Quyết định mục tiêu của bạn

Quảng cáo trên Facebook có thể thú vị và hấp dẫn. Nhưng nếu bạn không biết mình đang cố gắng đạt được điều gì, bạn sẽ chỉ cảm thấy thất vọng.

Tôi đã thấy nhiều người cố gắng tăng khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng mà không thành công. Vấn đề? Họ đang chạy quảng cáo cho lưu lượng truy cập hoặc nhấp chuột.

Doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập không giống nhau!

Ví dụ: đây là một quảng cáo tuyệt vời của Adidas, nhưng nó sẽ không phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ.

Adidas là một thương hiệu nổi tiếng và chi tiền để nâng cao nhận thức. Đó là, nó chỉ muốn mọi người nhớ đến thương hiệu.

Nhưng nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ, thì một quảng cáo như thế này thật lãng phí tiền bạc của bạn.

Không có lời kêu gọi hành động. Bạn sẽ không tăng doanh số bán hàng. Và hầu hết những người nhìn thấy nó có lẽ sẽ bỏ qua nó.

Vì vậy, trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào chiến dịch quảng cáo trên Facebook, hãy hiểu rõ mục tiêu của bạn.

Có ba loại mục tiêu:

 • Nhận thức . Trong giai đoạn này, bạn đang dạy mọi người về thương hiệu của mình. Bạn muốn người tiêu dùng nhận ra mình.
 • Cân nhắc . Khi đến giai đoạn cân nhắc, bạn đang bắt đầu có được khách hàng tiềm năng. Bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập web hoặc thu thập thông tin liên hệ từ người tiêu dùng.
 • Chuyển đổi . Bây giờ bạn muốn khách hàng thực hiện một hành động, chẳng hạn như mua sản phẩm của bạn hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí phần mềm của bạn. Đây là mục tiêu cuối cùng của hầu hết các doanh nghiệp nhỏ.

Trước khi bạn bắt đầu một chiến dịch, hãy quyết định chiến dịch nào trong số này là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ. (Và nó có thể thay đổi khi doanh nghiệp của bạn phát triển.)

Khi bạn lần đầu tiên thiết lập một chiến dịch quảng cáo, Facebook cung cấp cho bạn các mục tiêu trong ba danh mục này.

Chọn mục tiêu phù hợp nhất cho chiến lược hiện tại của bạn.

Để xác định xem quảng cáo có hoạt động tốt cho chiến lược của bạn hay không, chúng tôi cần dữ liệu.

Trước đó, tôi đã viết về năm số liệu quan trọng nhất cho Quảng cáo trên Facebook . Đó là:

 • Tỷ lệ chuyển đổi: Đây là phần trăm số người thực hiện hành động bạn muốn. Nó có thể đăng ký một danh sách email hoặc mua một sản phẩm.
 • Tần suất: Điều này cho bạn biết tần suất quảng cáo của bạn được hiển thị cho mỗi người. Sau một thời gian, chúng mất hiệu quả và mọi người bỏ qua chúng.
 • Chi tiêu và lợi tức chi tiêu cho quảng cáo: Sử dụng số liệu này để xác định xem bạn có đang kiếm lại tiền từ quảng cáo hay không.
 • Giá mỗi nhấp chuột và CTR: Đây là phần trăm số người nhấp vào quảng cáo. Nó khác với tỷ lệ chuyển đổi vì không phải ai nhấp vào cũng mua hoặc đăng ký.
 • Giá mỗi hành động: Chỉ số này cho bạn biết chi phí để bán hàng hoặc chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Biết được điều này sẽ giúp bạn định giá quảng cáo của mình một cách hiệu quả.

Các chỉ số này sẽ định hình cho quá trình kiểm tra mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Rất dễ bị phân tâm bởi những con số khác, chẳng hạn như số lượng người xem quảng cáo của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn không đạt được mục tiêu của mình, điều này là vô giá trị.

Với ý nghĩ đó, hãy bắt đầu phần thú vị: thử nghiệm!

Thiết lập hệ thống để thử nghiệm

Để thực sự hiệu quả với quảng cáo của bạn, bạn cần phải thử nghiệm. Việc kiểm tra quảng cáo của bạn đủ quan trọng để Facebook đề xuất nó .

Nếu quảng cáo của bạn không hoạt động tốt, có thể bạn chỉ cần thêm dữ liệu.

Vấn đề là Facebook không phù hợp để thử nghiệm. Giao diện hoạt động tốt đối với một số quảng cáo, nhưng khi bạn chạy nhiều quảng cáo cùng một lúc, giao diện sẽ trở nên quá phức tạp.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu ý nghĩa của dữ liệu, tôi muốn xem kết quả một cách trực quan.

Chương trình tốt nhất mà tôi biết cho chương trình này có tên là AdEspresso.

Về cơ bản, nó chạy đồng thời một loạt các bài kiểm tra phân tách và cung cấp cho bạn dữ liệu dễ thực hiện, dễ đọc về kết quả.

analytics feat01

Việc chạy quảng cáo không hiệu quả sẽ rất tốn kém. Nếu bạn đang chạy nhiều Quảng cáo trên Facebook, AdEspresso có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la.

Để bắt đầu, hãy nhấn vào nút Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn ngay bây giờ.

AdEspresso Trình quản lý quảng cáo Facebook mạnh mẽ đơn giản

Trên trang tiếp theo, hãy nhập thông tin tài khoản của bạn.

Bạn sẽ tạo một tài khoản AdEspresso. Nhưng bạn vẫn cần kết nối với tài khoản Facebook của mình. Hãy chắc chắn kết nối nó với người quản lý quảng cáo của bạn.

Đồng ý với các yêu cầu của Facebook.

Hãy để AdEspresso quản lý các trang và quảng cáo của bạn.

Chọn các chiến dịch bạn muốn kết nối với AdEspresso. Chọn hộp kiểm ở phía bên trái của tài khoản.

AdEspresso 1

Nếu muốn, bạn cũng có thể cho phép AdEspresso nhập tất cả các chiến dịch đang hoạt động của mình. Điều này rất hữu ích nếu bạn đã có quảng cáo đang chạy và bạn muốn cải thiện chúng.

Neil Patel Tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook của bạn để tăng lưu lượng truy cập và bán hàng. NeilPatel com Google Docs

Khi bạn đã chọn tất cả các chiến dịch bạn muốn nhập, hãy nhấp vào Thêm tài khoản quảng cáo Facebook.

Số lượng tài khoản bạn đã chọn sẽ xuất hiện trong dấu ngoặc đơn. Trong ví dụ này, tôi đã chọn một.

Khi bạn kết nối các tài khoản quảng cáo, đã đến lúc bắt đầu xây dựng chiến dịch! Nhấp vào Tạo chiến dịch đầu tiên của bạn.

Đặt tên cho chiến dịch và chọn tài khoản quảng cáo bạn muốn làm việc.

AdEspresso 5

Bạn sẽ cần chọn những gì bạn muốn quảng cáo. Đây là cách AdEspresso hỏi bạn muốn sử dụng mục tiêu nào của Facebook.

Chỉ cần chọn bất kỳ mục tiêu nào bạn đã chọn trước đó.

Cuộn xuống và nhấn nút Tiếp tục.

Khi bạn bắt đầu với chiến dịch, bạn cần chọn trang bạn muốn sử dụng. Các tài khoản quảng cáo khác nhau có thể sử dụng các trang khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ điều này.

Tiếp theo, nhập dòng tiêu đề và văn bản quảng cáo của bạn.

AdEspresso 2

Cho đến nay, mọi thứ chúng tôi đã làm đều dễ dàng thực hiện với giao diện mặc định của Facebook. Nhưng bước tiếp theo này là nơi AdEspresso thực sự tỏa sáng.

Nhấp vào nút dấu cộng bên cạnh dòng tiêu đề.

AdEspresso 4

Điều này cho phép bạn thêm tiêu đề mới để kiểm tra. Bạn có thể thử một cái gì đó hoàn toàn khác hoặc bạn có thể chỉ sử dụng một biến thể của bản gốc.

AdEspresso 3

Bạn có thể thêm các thay đổi khác nhau cho từng phần của chiến dịch của mình.

Đây là nơi AdEspresso làm cho nó dễ dàng. Trên Facebook, bạn cần tạo các bộ quảng cáo khác nhau, các quảng cáo khác nhau, điều chỉnh từng tính năng riêng lẻ, quản lý và theo dõi tất cả chúng.

Với AdEspresso, bạn có thể tạo hàng chục biến thể trên chiến dịch của mình bằng một vài cú nhấp chuột. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể quản lý tất cả chúng trong một trang tổng quan và so sánh tiến trình của chúng.

Bạn có thể thay đổi dòng tiêu đề, văn bản quảng cáo và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn. Mặc dù tôi không khuyên bạn nên phát điên với hàng tá biến thể lần đầu tiên của bạn, nhưng hãy đảm bảo thử nghiệm!

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào nút Tiếp tục.

Khi dữ liệu của bạn được cung cấp, bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi kết quả của các chiến dịch, đồng thời cải thiện lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng của mình.

Giờ bạn đã biết cách quản lý thử nghiệm của mình, tôi sẽ giải thích những biến số nào cần thay đổi. Tôi sẽ đi từng bước với sáu biến quan trọng nhất.

Trong trường hợp bạn quyết định không sử dụng AdEspresso, tôi sẽ sử dụng ảnh chụp màn hình của giao diện gốc của Facebook cho các biến.

Nếu bạn đang sử dụng AdEspresso, bạn sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu giống nhau trên trang chiến dịch mà chúng tôi đã xem trước đó.

1. Thông tin chi tiết về đối tượng

Quảng cáo của bạn có thể hoàn hảo, nhưng nếu tiếp cận không đúng người, quảng cáo sẽ luôn thất bại.

Nếu bạn thực sự tin vào thông điệp của chiến dịch của mình, nhưng nó không hoạt động tốt, hãy bắt đầu bằng cách tinh chỉnh đối tượng. Tôi sẽ giải thích tất cả các cách bạn có thể làm điều đó.

Vị trí

Tôi đã thấy những sai lầm lớn với các chiến dịch dựa trên vị trí. Tuy có vẻ đơn giản nhưng nó thực sự cực kỳ quan trọng để có một chiến dịch thành công.

Ví dụ: bạn có thể nghĩ rằng những người đăng ký trên khắp thế giới đều giống nhau.

Miễn là họ quan tâm đến sản phẩm của bạn, điều quan trọng là họ sống ở tiểu bang Georgia hay quốc gia Georgia?

(Bỏ qua ngôn ngữ một chút. Chúng ta sẽ nói về điều đó chỉ sau một phút.)

Nhưng các quốc gia khác nhau sử dụng các đơn vị tiền tệ khác nhau, có cách hiểu văn hóa khác nhau và có lẽ quan trọng nhất là có mức thu nhập khác nhau.

Một quảng cáo phổ biến với tỷ lệ nhấp lớn ở một quốc gia kém phát triển hơn có thể không mang lại một lần bán hàng nào.

Xem Thêm  Sirius XM’s ‘TikTok Radio’ là gì? Làm thế nào để nghe trực tuyến! - đài tiktok là gì

Cài đặt vị trí đầu tiên nằm trong hộp đối tượng trên Facebook.

1 Trình quản lý quảng cáo 2

Khi kiểm tra biến này, hãy tìm các quốc gia có mức thu nhập cao hơn và có văn hóa quan tâm đến sản phẩm hoặc nội dung của bạn.

Tuổi

Độ tuổi của khách hàng lý tưởng của bạn là yếu tố quyết định mức độ bán chạy của thứ gì đó.

Tôi khuyên bạn nên thử nghiệm các cửa sổ độ tuổi một cách riêng biệt. Ví dụ: bạn có thể nhắm mục tiêu một quảng cáo được đặt cho những người 18-25 tuổi, một quảng cáo khác dành cho những người đó 25-45 tuổi và một quảng cáo khác dành cho người dùng từ 45 tuổi trở lên.

Nếu một trong những danh mục đó hoạt động tốt hơn những danh mục khác, hãy chia nó thành các danh mục hẹp hơn. Nếu người xem ở độ tuổi 25-45 yêu thích quảng cáo của bạn, hãy thử kiểm tra 25-35 và kiểm tra 35-45.

age

Thử nghiệm các chiến dịch theo độ tuổi cũng là một cách tuyệt vời để tìm thấy nhiều cá tính của người mua.

Ví dụ: bạn có thể thấy rằng những người từ 18-25 tuổi yêu thích sản phẩm của bạn, cũng như những khách hàng ở độ tuổi 45-50. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách bạn có thể nhắm mục tiêu hai bộ quảng cáo khác nhau.

Giới tính

Trong số tất cả các biến ở đây, giới tính là đơn giản nhất. Facebook chỉ có nhắm mục tiêu cho nam và nữ, điều này rất dễ dàng.

Tôi khuyên bạn nên chạy thử nghiệm phân tách với cả hai giới tính. Kết quả bạn tìm thấy có thể khiến bạn ngạc nhiên!

giới tính

Ngôn ngữ

Rất có thể, bạn đã biết ngôn ngữ tốt nhất cho sản phẩm của mình. Tôi không khuyên bạn nên thực hiện nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt với điều này.

language

Tuy nhiên, có một số ngoại lệ. Nếu chiến dịch của bạn phát khác biệt với một loại tiếng Anh, tốt nhất nên nhắm mục tiêu những người dùng quen thuộc với phương ngữ đó.

Ví dụ: trang web huy động vốn từ cộng đồng của tổ chức phi lợi nhuận Chuffed , được đặt tên theo từ lóng của Anh và Úc có nghĩa là “rất vui”.

Một quảng cáo sử dụng cách chơi chữ trên tên sẽ được hiểu bởi người dùng Facebook đã đăng ký “Anh – Anh”, nhưng những người nói “Anh – Mỹ” không dễ tiếp cận.

Nhắm mục tiêu chi tiết

Ngoài những ưu đãi nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học rộng rãi mà Facebook cung cấp, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến những người có đặc điểm độc đáo.

Tùy chọn nhắm mục tiêu chi tiết cho phép bạn nhắm mục tiêu người tiêu dùng dựa trên nhân khẩu học, sở thích hoặc hành vi.

sở thích

Cách dễ nhất để sử dụng tính năng này là nhập một cụm từ mô tả chính xác nhất mối quan tâm mà đối tượng mục tiêu của bạn chia sẻ.

vật nuôi

Sau đó, bạn có thể chọn từ danh sách danh mục mở rộng mà Facebook giới thiệu cho bạn. Tôi khuyên bạn nên thử nghiệm giữa những khán giả có sở thích khác nhau.

Để có chiến dịch chính xác hơn nữa, bạn có thể nhấp vào nút Duyệt qua trong hộp Nhắm mục tiêu Chi tiết.

1 Trình quản lý quảng cáo 1

Có bốn tùy chọn: nhân khẩu học, sở thích, hành vi và các danh mục khác. Chúng ta sẽ bắt đầu với nhân khẩu học.

Nhân khẩu học

Nhân khẩu học là các tình huống trong cuộc sống mà Facebook có thể lấy từ hồ sơ của người dùng.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào Nhân khẩu học.

demographics

Chúng bao gồm các giai đoạn trong cuộc sống, loại nhà và thậm chí cả các nhóm nhạy cảm về thời gian cụ thể, chẳng hạn như những nhóm có một người bạn nam thân thiết tổ chức sinh nhật vào tuần tới.

ldr

Một trong những số liệu yêu thích của tôi là phân tích thu nhập. Nếu bạn có một sản phẩm xa xỉ cao cấp và bạn chỉ muốn tiếp thị ở mức 1%, bạn có thể dễ dàng thiết lập điều đó.

Ảnh chụp màn hình 2017 07 27 lúc 2 giờ 19 34 giờ tối

Dù mục tiêu của bạn là gì, hãy tìm kiếm các phần thông tin có liên quan có thể giúp tinh chỉnh chiến dịch của bạn. Thử nghiệm với một vài biến cùng một lúc và giữ các biến giúp cải thiện kết quả của bạn nhất quán.

Sở thích

Sở thích thể hiện các loại hoạt động và trang mà người dùng thích.

behavior

Điều này rất hữu ích để tìm các nhóm người quan tâm đến các sản phẩm hoặc nội dung tương tự như sản phẩm hoặc nội dung của bạn.

Ảnh chụp màn hình 2017 07 27 lúc 2 06 13 giờ chiều

Một cách khác để sử dụng điều này là tìm kiếm các trang của đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm. Thử nghiệm với những khán giả thích các quảng cáo tương tự để xem chúng hoạt động tốt như thế nào.

Hành vi mua hàng

Đối với dữ liệu nhân khẩu học không có trong hồ sơ của người dùng, Facebook mua dữ liệu đó từ các cơ sở dữ liệu khác và đối sánh ẩn danh với người dùng .

sở thích 1

Điều này có thể làm tăng giá chiến dịch của bạn, nhưng nó thường xứng đáng với thông tin chi tiết cao mà bạn nhận được về người dùng.

Ảnh chụp màn hình 2017 07 27 lúc 2 07 17 giờ chiều

Nếu một trong các tùy chọn ở đây có liên quan đến bạn, hãy bắt đầu thử nghiệm ngay lập tức! Giá thêm có thể sẽ tự trả trong các chiến dịch được nhắm mục tiêu tốt hơn.

Các danh mục khác

Cuối cùng, Facebook cung cấp tùy chọn Danh mục khác.

more

Những thứ này bị hạn chế và có xu hướng hiển thị khác nhau cho những người dùng khác nhau . Đây có thể là những thử nghiệm của Facebook.

Ảnh chụp màn hình 2017 07 27 lúc 2 10 11 giờ tối

Có thể bạn sẽ không tìm thấy một danh mục nào ở đây sẽ hữu ích. Nhưng nếu bạn làm vậy, hãy thử nghiệm!

Kết nối

Ở gần cuối phần đối tượng, bạn sẽ thấy Nhắm mục tiêu theo Kết nối.

4 Ads Manager 1

Cái này không có nhiều tính năng nhưng tôi thích dùng nó để thử nghiệm.

Tôi sẽ bắt đầu với một bài kiểm tra phân tách. Trước tiên, hãy loại trừ những người thích trang của bạn, sau đó chỉ hiển thị quảng cáo cho những người thích trang của bạn.

Bạn có thể nhận được một số thông tin chi tiết có giá trị về giá trị của người hâm mộ trên Facebook theo cách này.

Ảnh chụp màn hình 2017 07 27 lúc 2 giờ 11 phút trưa

Có lời cuối cùng về khán giả của bạn. Đừng lo lắng về việc kích thước bị thu hẹp khi bạn kiểm tra các biến này.

Bản thân đối tượng nhỏ hơn có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Nếu một chiến dịch quảng cáo hoạt động tốt hơn, thì điều đó sẽ tốt hơn, ngay cả khi bạn tiếp cận ít người hơn.

2. Nhắm mục tiêu lại

Có lẽ cách hiệu quả nhất để tối ưu hóa Quảng cáo trên Facebook của bạn là thông qua nhắm mục tiêu lại.

Để bắt đầu nhắm mục tiêu lại, bạn cần cài đặt Facebook Pixel, một đoạn mã theo dõi nhỏ, trên trang web của mình.

Mã này có thể theo dõi người dùng trên trang đích, giỏ hàng hoặc trang cảm ơn của bạn sau khi họ tải xuống phiếu giảm giá. Sau đó, bạn có thể gửi quảng cáo trực tiếp đến những người dùng này.

Tôi cung cấp chi tiết chính xác về cách cài đặt pixel trong bài viết của tôi trên tăng doanh số thương mại điện tử bằng cách sử dụng Quảng cáo trên Facebook .

Sau khi bạn đã cài đặt Pixel, hãy chuyển đến đối tượng và nhấp vào Tạo mới.

3 Trình quản lý quảng cáo < / p>

Nhấp vào Đối tượng tùy chỉnh.

Ảnh chụp màn hình 2017 07 27 lúc 6 giờ 49 26 chiều

Chọn Lưu lượng truy cập Trang web.

3 Ads Manager 2

Chọn một pixel dựa trên những pixel bạn đã sử dụng.

3 Ads Manager 3

Chỉ định cách bạn muốn nhắm mục tiêu đến mọi người. Cách phổ biến nhất là nhắm mục tiêu dựa trên URL mà họ đã truy cập.

3 Ads Manager 5

Với khả năng này, bạn có thể nhắm mục tiêu đến nhiều người dựa trên các hành động trước đó của họ.

Điều này bổ sung rất nhiều sức mạnh cho các chiến dịch của bạn và nó có thể cung cấp sự tối ưu hóa mà bạn cần để đưa chiến dịch của mình đến thành công.

Tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với các chiến lược nhắm mục tiêu lại này.

Nhắm mục tiêu khách truy cập trang web

Người dùng Facebook đã truy cập trang web của bạn đã có một số nhận thức về thương hiệu.

Thay vì chi số tiền quảng cáo có giá trị xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn , hãy tiết kiệm tiền bằng cách nhắm mục tiêu những người đã biết những gì bạn phải cung cấp.

Nhắm mục tiêu người dùng dùng thử miễn phí

Nếu bạn có sản phẩm đăng ký với phiên bản dùng thử, bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu lại quảng cáo cho người dùng dùng thử.

Thiết lập theo dõi Facebook Pixel để biết tổng số lượt đăng ký và đăng ký trả phí.

Sau đó, sử dụng logic trong các tùy chọn của Facebook để nhắm mục tiêu những người đã đăng ký trong 30 ngày qua nhưng chưa trả tiền cho một đăng ký.

Bạn có thể tạo quảng cáo mạnh mẽ đáp ứng khách hàng tiềm năng ở nơi họ đang ở. Đưa ra các khuyến mãi đặc biệt hoặc chỉ là lời nhắc đăng ký.

Graze thực hiện tốt điều này bằng cách đưa ra ưu đãi cho một hộp đồ ăn nhẹ miễn phí.

Graze ad

Nhắm mục tiêu các xe hàng bị bỏ rơi

Một trong những chiến dịch dễ dàng nhất và sinh lời nhất mà bạn có thể thử nghiệm là nhắm mục tiêu lại những người đã bỏ giỏ hàng của họ .

Theo dữ liệu gần đây do eMarketer công bố, khoảng 74% giỏ hàng đã bị bỏ qua trước khi mua hàng.

214416

Thật đáng ngạc nhiên, eMarketer cũng nhận thấy rằng việc theo dõi được nhắm mục tiêu lại trong vòng một giờ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi là 20,3% . Thật không thể tin được!

217881

Hãy nhớ rằng Facebook cập nhật nhắm mục tiêu lại của mình thường xuyên sau khi thiết lập chiến dịch. Nếu bạn nhắm mục tiêu đến những xe hàng đã bỏ qua, nó sẽ tiếp tục thêm khách hàng khi nó chạy.

Nếu bạn quyết định tối ưu hóa bằng chiến lược này, đừng cố tạo ra những thứ quá màu mè. Nói với khách hàng tiềm năng mà bạn muốn họ khám bệnh!

RedBalloon thêm một bước ngoặt thú vị cho điều này với một mã giảm giá đặc biệt cho những xe hàng bị bỏ rơi.

hình bóng màu đỏ 500x463

Nếu bạn không nhắm mục tiêu lại các xe hàng bị bỏ rơi, bạn đang để tiền trên bàn!

3. Quản lý quảng cáo

Một cách thường bị bỏ qua để cải thiện Quảng cáo trên Facebook của bạn là thông qua cài đặt quản lý quảng cáo.

Bằng cách thay đổi cách Facebook chạy quảng cáo của bạn, bạn thường có thể tiết kiệm tiền và tối ưu hóa chuyển đổi cũng như lưu lượng truy cập của mình.

Chiến lược đặt giá thầu

Đôi khi, bạn có thể đạt được tiến bộ đáng kể bằng cách “hack Facebook”.

Tất nhiên, ý tôi không phải là làm bất cứ điều gì bất hợp pháp hoặc rình mò ở những nơi bạn không nên làm. Ý tôi chỉ là sử dụng cài đặt quảng cáo khác với những gì Facebook cho là tốt nhất.

Ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là chuyển đổi, Facebook khuyên bạn nên tính phí theo chuyển đổi.

Theo nghiên cứu do AdEspresso thực hiện, đôi khi trả cho mỗi nhấp chuột thực sự rẻ hơn trả cho mỗi chuyển đổi

Xem Thêm  Giao hàng trên Facebook Marketplace: Tại sao chúng tôi KHÔNG cung cấp dịch vụ vận chuyển - cung cấp giao hàng trên thị trường facebook

Hãy nhớ rằng: Các đề xuất của Facebook được thiết kế để kiếm tiền cho Facebook – không nhất thiết phải mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Đừng ngại thử điều gì đó mới.

Lập lịch quảng cáo

Có một cuộc tranh luận kéo dài về thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội .

Sự thật là nó phụ thuộc phần lớn vào nhân khẩu học của bạn và thời gian họ trực tuyến. Nó cũng liên quan nhiều đến múi giờ.

Bạn có thể đau đầu hàng giờ về thời điểm đăng nội dung cập nhật để mọi người có thể nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, với Quảng cáo trên Facebook, điều đó thật đơn giản và dễ hiểu.

Có một tùy chọn nhỏ để lập lịch quảng cáo ở phía dưới. Rất dễ bỏ lỡ lĩnh vực này. Số tiền này nhỏ và không khả dụng trừ khi bạn có ngân sách cả đời (không phải hàng ngày).

3 Ads Manager < / p>

Theo mặc định, nó được đặt để chạy quảng cáo mọi lúc. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng lập lịch quảng cáo của mình để tối đa hóa hiệu suất.

Chỉ cần nhấp vào Chạy Quảng cáo theo Lịch biểu. Facebook sẽ hiển thị quảng cáo dựa trên múi giờ của người dùng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đau đầu về múi giờ.

Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào thời điểm nào là tốt nhất. Ví dụ: bạn có thể muốn tiếp thị nội dung của mình cho mọi người trước và sau giờ làm việc vào các ngày trong tuần.

Chỉ cần thay đổi các khối lập lịch mà Facebook cung cấp.

3 Ads Manager 1

Đây không phải là một viên đạn bạc, nhưng bạn có thể cải thiện quảng cáo của mình bằng cách thử nghiệm nhất quán.

Mục tiêu

Tôi đã lưu điều này lần cuối vì tôi không khuyên bạn nên làm điều đó thường xuyên. Nhưng nếu bạn thực sự biết mình đang làm gì, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách thay đổi mục tiêu của mình.

Như đã đề cập trước đó, cài đặt thanh toán của Facebook có thể không hoạt động tốt nhất cho chiến dịch của bạn.

Bằng cách thay đổi mục tiêu của bạn (ví dụ: từ chuyển đổi sang lưu lượng truy cập), bạn có thể cải thiện giá mỗi nhấp chuột của các chiến dịch của mình.

Nếu bạn có cách thử nghiệm tỷ lệ nhấp và chuyển đổi, thì bất kỳ thử nghiệm nào cũng đáng thực hiện ít nhất một lần.

4. Vị trí đặt quảng cáo

Bạn có thể không xem xét các tùy chọn hiển thị để tạo ra sự khác biệt trong các chiến dịch của mình, nhưng chúng có thể thay đổi đáng kể mức độ hoạt động của quảng cáo.

Các vị trí khác nhau mang lại cho quảng cáo của bạn sự nổi bật mới và chúng có thể biến một chiến dịch ảm đạm và khô khan thành một chiến dịch phát đạt và có lợi nhuận.

Thiết bị di động so với máy tính để bàn

Yếu tố đầu tiên cần kiểm tra và kiểm tra là thiết bị di động so với màn hình máy tính để bàn.

Theo ZeroHedge, Facebook hiện có hơn 1 tỷ người dùng di động hoạt động hàng tháng .

người dùng di động 0

Đó là một phân khúc lớn người dùng có lợi nhuận trên Facebook. Thiết bị di động tạo ra 59% tổng doanh thu quảng cáo cho Facebook.

Nhưng có một số nhược điểm.

Đầu tiên, quảng cáo trên điện thoại di động nhỏ hơn và có ít văn bản hơn. Đối với quảng cáo văn bản dạng dài mang tính giáo dục, đây có thể là một kẻ giết người.

Người dùng di động sẽ chỉ tiếp tục cuộn thay vì nhấp vào “đọc thêm”, ngay cả khi nội dung có vẻ thú vị.

Ngoài ra, người dùng thiết bị di động có xu hướng chú ý đến nội dung ngắn hơn. Nội dung của tôi (như bài viết này) thường chi tiết và có chiều sâu.

Theo kinh nghiệm của tôi, người dùng thiết bị di động có ít khả năng đọc các bài báo đầy đủ hơn người dùng máy tính để bàn.

Và cuối cùng, người dùng di động có thể ít có khả năng điền vào biểu mẫu của bạn hoặc mua hàng hơn.

Theo nghiên cứu của Monetate, người dùng thương mại điện tử trên thiết bị di động chuyển đổi ở mức khoảng ⅓ tỷ lệ so với người dùng máy tính để bàn.

chuyển đổi trên thiết bị di động

Điều này không có nghĩa là bạn nên loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên điện thoại di động. Tuy nhiên, hãy thử nghiệm giữa thiết bị di động và máy tính để bàn và xem liệu tỷ lệ chuyển đổi của bạn có cải thiện hay không.

Để làm điều đó, hãy chuyển đến Vị trí Quảng cáo và chọn Chỉnh sửa Vị trí.

4 Trình quản lý quảng cáo < / p>

Từ đó, chọn cài đặt hiển thị bạn muốn. Mặc định là tất cả các thiết bị.

Thử chạy quảng cáo chỉ trên thiết bị di động hoặc chỉ trên máy tính để bàn, tùy thuộc vào những gì bạn nghĩ có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Nền tảng

Quay lại năm 2012, Facebook mua lại Instagram với giá 1 tỷ đô la . Một trong những kết quả của việc đó là cho phép Quảng cáo Facebook chạy liền mạch trên Instagram.

Nếu bạn đã từng chạy quảng cáo trên Facebook, có thể bạn cũng đã xuất hiện trên Instagram.

Theo mặc định, Facebook hiển thị quảng cáo trên bốn nền tảng của mình: Facebook, Instagram, Audience Network và Messenger.

4 Ads Manager 2 < / p>

Đây là giao diện của một quảng cáo trên Facebook.

Và trên Instagram:

Đây là quảng cáo trông như thế nào trong Mạng đối tượng Facebook (FAN), xuất hiện trên các trang web khác.

mạng đối tượng facebook quảng cáo gốc trên web di động 800x421

Hình ảnh trên lấy từ một bài báo chứng minh tiềm năng to lớn của quảng cáo FAN.

Theo nghiên cứu của Nanigans, Quảng cáo FAN hoạt động tốt hơn Quảng cáo Facebook gốc về chi tiêu quảng cáo so với lượt cài đặt ứng dụng.

fanpend installs

Và cuối cùng, trên Facebook Messenger. Ảnh chụp màn hình này đến từ một bài viết về loại quảng cáo mới trên TechCrunch.

facebookmessengerads

Không có loại vị trí đặt quảng cáo hoàn hảo cho chiến dịch của bạn và Facebook thường sẽ hoạt động vì lợi ích tốt nhất của bạn tại đây.

Nhưng nếu bạn biết từ dữ liệu trước đó, chẳng hạn như lưu lượng truy cập Instagram có nhiều khả năng mua hơn lưu lượng truy cập Facebook, hãy chạy một số thử nghiệm.

Nguồn cấp dữ liệu tin tức so với thanh bên

Trước đây, Facebook chỉ cho phép quảng cáo thanh bên. Quảng cáo nguồn cấp dữ liệu tin tức mà chúng ta thấy bây giờ là một sáng tạo tương đối mới và chúng thường hoạt động tốt hơn nhiều.

Quảng cáo Facebook trong nguồn cấp tin tức có nhiều không gian và có thể kết hợp hình ảnh hoặc video ở kích thước đầy đủ.

Quảng cáo cột bên phải của Facebook nhỏ hơn và thưa thớt hơn.

Theo mặc định, Facebook hiển thị quảng cáo của bạn trên tất cả các thuộc tính khác nhau dựa trên một công thức bí mật mà chỉ họ biết.

Điều này thường hoạt động đủ tốt. Nhưng nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn, hãy cân nhắc chạy thử nghiệm.

5. Quảng cáo

Khi hầu hết mọi người nghĩ đến việc tối ưu hóa Quảng cáo trên Facebook, họ nghĩ đến sự sáng tạo. Điều này đề cập đến cách quảng cáo trông như thế nào và dòng tiêu đề nói gì. Cả hai đều rất quan trọng đối với thành công của bạn.

Nhưng tôi đã lưu điều này cho đến bây giờ vì một lý do. Thực tế là, dù quảng cáo của bạn có hoàn hảo đến đâu, bạn cũng cần phải làm rõ đối tượng và vị trí của mình.

Các yếu tố được đề cập ở trên cần phải đúng trước khi bạn bắt đầu thử nghiệm các cách phối màu và hình ảnh khác nhau.

Điều đó nói lên rằng, sự sáng tạo của quảng cáo của bạn có thể là một yếu tố quan trọng để tối ưu hóa. Để có kết quả tốt nhất, tôi khuyên bạn nên tạo các bộ quảng cáo khác nhau cho các tính cách người mua khác nhau.

Bạn có thể có một vài thông điệp khác nhau để truyền tải đến các loại khách hàng tiềm năng khác nhau và bạn nên giữ những thông điệp này riêng biệt.

Tôi nhận thấy rằng loại nội dung là yếu tố lớn nhất quyết định sự thành công của quảng cáo của bạn.

Theo CoSchedule, 80% bài đăng của 100 thương hiệu hàng đầu trong năm 2016 có ảnh và video.

Nội dung trực quan trên mạng xã hội Cách sử dụng nó để cải thiện mức độ tương tác

Đây không phải là quảng cáo, nhưng điều đáng chú ý là nơi hầu hết các thương hiệu hàng đầu tập trung nỗ lực: hình ảnh. Bạn cũng nên làm như vậy.

Nếu bạn có một lượng thời gian hạn chế để thử nghiệm quảng cáo của mình, hãy dành thời gian đó để thử nghiệm các hình ảnh khác nhau thay vì bản sao quảng cáo. Tôi nhận thấy rằng nó tạo ra sự khác biệt lớn nhất.

Hình ảnh

Facebook cung cấp cho chúng tôi rất nhiều tùy chọn về loại nội dung mà chúng tôi muốn hiển thị trong quảng cáo của mình.

Những gì bạn chọn có thể tạo ra sự khác biệt lớn về giao diện quảng cáo của bạn. Như mọi khi, tôi khuyên bạn nên thử nghiệm nhiều biến thể.

Giao diện Facebook gốc không hiển thị hình ảnh quảng cáo tốt lắm. Chúng thường nhỏ và các chi tiết có thể không hiển thị trên màn hình phân tích.

Vì lý do đó, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng AdEspresso nếu bạn định thử nghiệm nhiều hình ảnh hoặc video khác nhau với quảng cáo của mình.

Tất nhiên, bạn có thể thử nhiều loại hình ảnh khác nhau và xem hình ảnh nào hiệu quả và hình ảnh nào không

Nhưng nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa hiệu suất quảng cáo của mình, bạn có thể thử một vài chiến lược hình ảnh ít được biết đến hơn. Tôi sẽ cho bạn xem một vài mục yêu thích của tôi ở đây.

Đầu tiên là quảng cáo băng chuyền phù hợp với nhau. Mặc dù hầu hết các nhà tiếp thị sử dụng loại quảng cáo này cho các hình ảnh khác nhau, nhưng bạn có thể tạo đồ họa tuyệt đẹp và bắt mắt bằng cách chia ảnh thành nhiều phần khác nhau.

Shutterstock làm tốt điều này.

Quảng cáo băng chuyền sáng tạo 2

Các loại hình ảnh khác để thử bao gồm biểu đồ, đồ thị và dữ liệu.

Theo nghiên cứu từ Venngage , 67,2% nhà tiếp thị có mức độ tương tác cao nhất với biểu đồ và dữ liệu. Nếu bạn chưa thử cách này, thì đó là điều cần xem xét.

Tất nhiên, bạn cần lưu ý đến các yêu cầu nghiêm ngặt của Facebook đối với nội dung văn bản trong hình ảnh quảng cáo của bạn . Tuy nhiên, nếu bạn xử lý nó một cách cẩn thận, điều này sẽ không thành vấn đề.

Tôi thực sự vui mừng về một trong những bổ sung gần đây hơn cho nền tảng quảng cáo của Facebook. Quảng cáo Canvas toàn màn hình cho phép bạn mang đến cho người dùng thiết bị di động một loại trải nghiệm hoàn toàn mới.

3 Ads Manager 4

Chúng có tính tương tác cao, cho phép người dùng cuộn xung quanh. Bạn có thể bao gồm các đoạn mã hình ảnh, video, âm thanh và văn bản khác nhau trên nhiều bảng.

Nếu bạn muốn xây dựng lòng tin đối với thương hiệu của mình theo cách thú vị và do người dùng kiểm soát, thì đây là đề xuất hàng đầu của tôi.

AirFrance sử dụng quảng cáo Canvas mở rộng cho video.

Quảng cáo canvas của Air France 1

Kể một câu chuyện về thương hiệu của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin và lòng trung thành.

Xem Thêm  Cách tạo hình dán cho TikTok - làm thế nào để bạn có được nhãn dán trên tiktok

Màu sắc trong quảng cáo của bạn là một lĩnh vực khác đầy cơ hội. Không có gì bí mật khi màu sắc ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn bởi vì mọi người nhìn nhận ưu đãi của bạn theo cách khác.

Google Cloud thể hiện rất tốt với độ tương phản màu khi tiếp thị phần mềm triển khai ứng dụng của mình.

quảng cáo tương phản google

Bất kể bạn đang chạy loại quảng cáo nào, hãy lưu ý đến độ tương phản và tông màu mà bạn sử dụng vì chúng mang lại cho người xem cảm nhận về thương hiệu và tính cách của bạn.

Video

Khi hầu hết chúng ta nghĩ về các video thành công trên Facebook, chúng ta nghĩ đến loại video lan truyền.

Đây thường là những sản phẩm khổng lồ nằm ngoài ngân sách của hầu hết các doanh nghiệp nhỏ.

Một ví dụ tuyệt vời về quảng cáo video trên Facebook cực kỳ phổ biến là quảng cáo này của Red Bull. Nó có một chiếc võng đôi khổng lồ được giăng trên một hẻm núi.

Nếu bạn có đủ ngân sách cho việc đó, thật tuyệt vời! Nhưng nếu không, bạn không cần phải lo lắng. Thông thường, bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình bằng nội dung đơn giản hơn nhiều.

Để thành công, hãy tiếp cận khán giả của bạn bằng một video về người thật. Càng nhiều cảm xúc càng tốt, cho dù đó là sự hài hước, truyền cảm hứng hay tò mò.

Quảng cáo phổ biến này của Short Cuts là một video đơn giản hướng dẫn cách tạo bím tóc mohawk. Chắc chắn là một ý tưởng độc đáo và khác biệt, nhưng lại là một ý tưởng với ngân sách nhỏ.

Một phần quan trọng khác của quảng cáo video là phụ đề bạn cung cấp.

Hãy nhớ rằng 85% video trên Facebook được xem mà không có âm thanh . Tất nhiên, kể một câu chuyện mà không có lời có thể rất khó.

Để giải quyết vấn đề, hãy bao gồm chú thích. Nghiên cứu nội bộ tại Facebook đã phát hiện ra rằng phụ đề tăng thời gian xem video lên 12,5% .

Sao chép

Có một thực tế là: bản sao thuyết phục bán chạy . Vậy bạn có thể làm gì để đảm bảo rằng lời nói của bạn thuyết phục người đọc nhấp vào và mua?

Hai thay đổi lớn nhất bạn cần thực hiện là thu hút sở thích sâu sắc nhất của mọi người và thu hút cảm xúc của họ.

Thật dễ dàng để nắm bắt thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng hãy nhớ rằng mọi người sử dụng nó để giải quyết vấn đề.

Chẳng hạn, về cốt lõi, Slack chỉ là một công cụ nhắn tin.

Nhưng bằng cách định hình sản phẩm như một cách để cải thiện giao tiếp và loại bỏ nhu cầu về các cuộc họp không hiệu quả, sản phẩm sẽ tiếp cận điều gì đó sâu sắc hơn trong trái tim người dùng tiềm năng.

ví dụ về quảng cáo facebook slack

Khi viết bản sao của bạn, hãy nhớ tập trung vào phần thưởng của sản phẩm – không phải chi tiết. Đừng viết về các tính năng. Thay vào đó, hãy viết về lợi ích của người dùng.

Một thứ khác để kiểm tra là văn bản rất ngắn. Mặc dù nó có thể không hoạt động cho tất cả các ngành, nhưng nó rất đáng để thử. Quảng cáo này của Asana nói rõ vấn đề chỉ trong ba câu.

Quảng cáo Asana 1

Nút CTA

Trước đó, tôi đã nói về việc chọn mục tiêu phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Cuối cùng, mục tiêu này sẽ dẫn đến một hành động mà bạn muốn người xem quảng cáo thực hiện. Có lẽ đó là mua sản phẩm, tải xuống báo cáo miễn phí hoặc đăng ký phiên bản dùng thử sản phẩm của bạn.

Một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để truyền đạt hành động đó đến người xem là thông qua lời kêu gọi hành động (CTA).

Facebook có một số tùy chọn để bạn lựa chọn.

Có một số chồng chéo. Người dùng duyệt các mặt hàng để bán có thể thích Mua ngay hoặc có nhiều khả năng nhấp vào mục ít cam kết hơn Tìm hiểu thêm.

Tất cả phụ thuộc vào điều gì phù hợp nhất với chiến dịch của bạn.

Trong quảng cáo này, Shopify (thường được kết hợp với mua hàng) chỉ định rằng nó muốn người dùng đăng ký bằng lời gọi hành động “Đăng ký”.

ví dụ về quảng cáo facebook shopify

Mặt khác, Lazada sử dụng quảng cáo Băng chuyền như một cách để khách hàng tiềm năng duyệt qua các mặt hàng yêu thích của họ.

Bên cạnh mỗi sản phẩm là nút Mua ngay để khuyến khích mua hàng hấp dẫn.

Ảnh chụp màn hình 2017 07 27 lúc 1 20 51 chiều

Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương, hãy nhớ thử một số CTA tùy chỉnh được thiết kế cho bạn.

Chúng bao gồm Thời gian yêu cầu (đối với địa điểm địa phương), Xem thực đơn (đối với nhà hàng) và Nhận chỉ đường (đối với bất kỳ loại hình kinh doanh địa phương nào).

6. Trang đích

Trước khi tóm tắt mọi thứ, tôi muốn nói về một thành phần nữa trong quảng cáo của bạn.

Tôi đã lưu điều này lần cuối vì về mặt kỹ thuật, nó không có trên Facebook, nhưng điều quan trọng là bạn phải làm đúng.

Nếu quảng cáo của bạn đang hoạt động tốt, nhưng bạn đang gặp khó khăn để có được chuyển đổi trên trang đích của mình, thì vấn đề có thể là ở cách cả hai kết nối.

Khách hàng nhấp qua trang đích của bạn mong muốn nhãn hiệu tương tự. Quảng cáo này từ Hockey Sockey đưa ra một thông điệp rõ ràng: hãy mua đồ ngủ NHL như một món quà.

CTA là Shop Now, vì vậy chúng tôi biết Hockey Sockey muốn chúng tôi mua sản phẩm.

hockeysockey ad

Chắc chắn rồi, trang đích tiếp tục thông báo tương tự. Các sản phẩm trông giống nhau và chắc chắn điều này có liên quan đến quảng cáo.

hockeysockey LP

Tôi thường xuyên thấy các quảng cáo hướng người dùng đến các trang đích có nội dung và thương hiệu hoàn toàn khác.

Nếu cần, hãy nhờ một người bạn so sánh cả hai. Chúng có giống nhau không? Mối liên hệ có rõ ràng không?

Nếu không, có thể đã đến lúc đảm bảo cả quảng cáo và trang đích đều được thiết kế để có tỷ lệ chuyển đổi tối ưu.

Bạn cũng cần xem xét những người đã quen thuộc với thương hiệu của bạn.

Bất kể quảng cáo của bạn hấp dẫn đến đâu, nó có thể khiến khách hàng hiện tại xa lánh nếu có màu sắc và phông chữ khác nhau.

Giữ cho thông điệp của bạn nhất quán và liên tục kiểm tra để đảm bảo bạn đang tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng của mình.

Kết luận

Tôi đã làm việc với rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

Một số là tuyệt vời và một số thì không quá tuyệt vời. Nhưng mọi thứ đều được cải thiện khi chúng tôi bắt đầu thử nghiệm.

Bất kể quảng cáo của bạn đang hoạt động như thế nào, bạn có thể thử nghiệm và tối ưu hóa chúng để có chuyển đổi tốt hơn.

Thử nghiệm với một số đề xuất mà tôi đã đề cập ở đây và xem chúng thực hiện như thế nào.

Bạn sẽ tối ưu hóa Quảng cáo trên Facebook của mình như thế nào?

Tư vấn với Neil Patel

Xem cách Đại lý của tôi có thể thúc đẩy lượng lưu lượng truy cập lớn đến trang web của bạn

 • SEO – mở khóa lượng lớn lưu lượng truy cập SEO. Xem kết quả thực.
 • Tiếp thị nội dung – nhóm của chúng tôi tạo ra nội dung hoành tráng sẽ được chia sẻ, nhận liên kết và thu hút lưu lượng truy cập.
 • Phương tiện phải trả phí – các chiến lược trả phí hiệu quả với ROI rõ ràng.

Đặt cuộc gọi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mất bao lâu để quảng cáo facebook tối ưu hóa

Quảng cáo facebook đang xét duyệt là gì và mất bao lâu ?

alt

 • Tác giả: Nguyễn Quốc Oanh
 • Ngày đăng: 2021-05-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9138 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu dường như là quá mới mẻ và có nhiều rào cản khó khăn để tiếp cận thành thạo công cụ này.

  Bất kì 1 nền tảng nào đều có luật chơi riêng của nó, để thu được kết quả cần HIỂU ĐÚNG – LÀM ĐÚNG. Và để thu được kết quả khác biệt bạn cần nắm rõ luật chơi của Facebook.

  Video hôm này Oanh sẽ tiết lộ cho các bạn “Các quá trình của quảng cáo trên Facebook”. Để giúp các bạn nắm vững các quá trình chạy quảng cáo và nâng cao tính hiệu quả trong quá trình chạy.

  Bản nháp là gì ?
  Đang xét duyệt là gì ? Kéo dài bao lâu ?
  Đang hoạt động hay bị từ chối là gì ?

  Series video: “Quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu” sẽ còn tiếp nối với nhiều video hay và hữu ích hơn nữa.

  Like video nếu thấy video hay.
  Share cho nhiều người bạn của bạn để học về “Quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu”
  Đăng ký kênh để nhận thêm nhiều giá trị hơn nữa từ Oanh nhé.

  ———————————————————————————–
  ⭐ Tìm hiểu các khóa học của Tôi: http://m.me/quocoanhmkt
  ⭐ Xin vào cộng đồng hỗ trợ miễn phí: https://www.facebook.com/groups/oanhnguyenhocquangcaomienphi
  ———————————————————————————–
  ☘️ Đăng ký kênh (miễn phí) tại đây: https://bit.ly/3qi6cDL để nhận được thông báo mỗi khi Tôi ra video hữu ích.
  ———————————————————————————–
  🎁 Donate Cho Tôi: 🏛️ MOMO: 0986.331.294
  🏛️ NGÂN HÀNG TP Bank
  Tên Tài Khoản: NGUYỄN QUỐC OANH
  Số Tài Khoản: 03866390001 – Chi nhánh Hồ Chí Minh
  ———————————————————————————–
  ☘️ Theo dõi và liên hệ với Tôi:
  ► Facebook: http://m.me/quocoanhmkt
  ► Zalo: 0986.331.294
  ► Youtube: https://bit.ly/3qi6cDL
  ► Email: quocoanhdhy@gmai.com
  ———————————————————————————–
  ☘️ Những Chủ Đề Tôi Chia Sẻ:
  ► Xem Tất Cả Video của tôi: https://bit.ly/2Tz2tal
  ► Quảng cáo Facebook cho người mới: https://bit.ly/2RPpUM3
  ► Quảng cáo Facebook nâng cao: https://bit.ly/2S1r4DY
  ► Kinh doanh online thị trường ngách: https://bit.ly/2Rbewtw
  ► Kinh doanh thực chiến 4.0: https://bit.ly/3fxOmdQ
  ———————————————————————————–
  ☘️Đăng ký kênh (miễn phí ): https://bit.ly/3qi6cDL
  ► Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ tôi. Chúc bạn luôn Vui vẻ, hạnh phúc và Thành công!🔴💸🎁⭐

  OanhNguyen kinhdoanhonlinethitruongngach khoinghiep

Xét Duyệt Quảng Cáo Facebook Trong bao Lâu

 • Tác giả: tmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao giờ bạn bị trường hợp bài quảng viết của bạn đăng rất lâu nhưng vẫn chưa được duyệt, bạn tự hỏi “Xét duyệt quảng cáo Facebook lâu

Top 7 Bí quyết tối ưu quảng cáo Facebook cực hiệu quả 2020

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tối ưu hóa quảng cáo Facebook? Hướng dẫn cách tối ưu Facebook Ads mang lại chuyển đổi đơn hàng cao, tương tác tốt, phát triển thương hiệu mạnh mẽ

Hướng dẫn tối ưu hóa quảng cáo Facebook và kinh nghiệm chạy ADS hiệu quả.

 • Tác giả: kingmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang chạy ads Facebook vậy bạn đã biết cách thức tối ưu quảng cáo kênh Facebook để tiết kiệm được giá

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

24 Cách tối ưu quảng cáo Facebook Ads hiệu quả 2022

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp 24 cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook Ads giúp tối ưu chi phí quảng cáo Facebook cực hiệu quả. Xem ngay!

Tối Ưu Chi Phí Quảng Cáo Facebook

 • Tác giả: cuongbig.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social