Quy tắc trả lời bình luận trên Facebook không hề khô khan và cắt xén, nhưng với một vài nguyên tắc đơn giản, bạn có thể thừa nhận người hâm mộ của mình và phát triển cộng đồng.

Bạn đang xem : cách trả lời nhận xét trong facebook

How-to-repsond-to-fb-comments

Khi nói đến việc sử dụng Facebook để quảng bá doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ dễ dàng quên lý do tại sao và toàn bộ nền tảng xã hội đã bắt đầu như thế nào. Nhưng mục đích ban đầu của Facebook là kết nối mọi người – giúp các cá nhân giao lưu với xã hội. Đây là lý do tại sao bạn cần phản hồi tất cả các nhận xét trên trang của mình.

Thành công cuối cùng của Facebook là khi bạn có thể sử dụng nó để hình thành các mối quan hệ.

Vì như Seth Godin đã từng nói: “Bạn có thể sử dụng mạng xã hội để biến người lạ thành bạn bè, bạn bè thành khách hàng và khách hàng thành người bán hàng.”

Trả lời các bình luận trên Facebook cho phép bạn:

 • Làm sâu sắc hơn mối quan hệ của bạn với những người hâm mộ đã thể hiện sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn

 • Xây dựng thêm điểm mà bạn đang cố gắng thực hiện với bài đăng của mình

 • Tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn

 • Khuyến khích tương tác hơn nữa

 • Giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn

Tuy nhiên, nhiều khi chúng tôi đang rao giảng tầm quan trọng của việc phản hồi, không phải tất cả các nhận xét đều xứng đáng với cùng một loại phản hồi. Quy tắc về cách trả lời nhận xét trên Facebook không hề khô khan và cắt xén, nhưng với một vài nguyên tắc đơn giản, bạn có thể ghi nhận người hâm mộ của mình và phát triển cộng đồng.

5 loại bình luận trên Facebook và cách trả lời

1. @mention Người hâm mộ trong phản hồi của bạn

Bạn không thể đề cập trực tiếp đến người hâm mộ trong trạng thái Facebook của mình. Tuy nhiên, nếu người hâm mộ nhận xét về trạng thái của bạn, bạn có thể (thường xuyên) đề cập đến họ trong chuỗi bình luận đó.

Xem Thêm  Cách thêm khung vào ảnh đại diện Facebook của bạn - cách tải lên khung facebook

Bạn đề cập đến ai đó bằng cách nhập ký hiệu ‘@’ ngay sau tên của người nhận xét – như thể hiện trong ví dụ bên dưới. Khi bạn bắt đầu nhập tên, danh sách các tùy chọn sẽ thả xuống. Chọn tên thích hợp. Thao tác này sẽ thông báo cho người bình luận về phản hồi của bạn và sẽ tạo siêu liên kết trực tiếp đến tài khoản của họ.

Cũng cần lưu ý, bạn không cần phải sử dụng tên đầy đủ của họ. Chỉ là tên của họ. Sau khi đã chọn hồ sơ phù hợp, bạn có thể xóa mọi thứ trừ tên.

2. Nói “Cảm ơn” với những lời khen ngợi

Nếu người hâm mộ khen ngợi trạng thái của bạn bằng một nhận xét chung chung, thì những câu đơn giản như “Cảm ơn” hoặc “Cảm ơn” là quá đủ. Tuy nhiên, nếu lời khen của người hâm mộ chi tiết hơn, chẳng hạn như thừa nhận điều gì đó cụ thể về nội dung hoặc hình ảnh mà bạn đã chia sẻ, thì tốt nhất bạn nên phản hồi một cách bình đẳng.

Ví dụ: giả sử bạn đã chia sẻ hình ảnh Bến phà Edmonds lúc hoàng hôn và một người hâm mộ khen ngợi màu sắc và khen ngợi vị trí. Bạn có thể cảm ơn họ, thừa nhận đó thực sự là một đêm đẹp trời và hỏi họ điều gì họ yêu thích nhất ở Edmonds.

Tìm hiểu thêm về cách nói ‘cảm ơn’ trước những lời khen ngợi.

Lưu ý: Đặt câu hỏi là không cần thiết, nhưng nó khuyến khích sự tương tác.

3. Trả lời câu hỏi

Nếu một người hâm mộ đặt câu hỏi trong nhận xét của họ, chắc chắn hãy tận dụng cơ hội để trả lời. Điều này cho thấy họ chủ động muốn biết về bạn. Bao gồm lòng biết ơn đối với nhận xét của họ và cung cấp thông tin chi tiết cụ thể trong phản hồi của bạn. Tìm hiểu thêm về cách trả lời các câu hỏi trên Facebook.

4. Gợi ý Xác nhận

Một người hâm mộ có đưa ra đề xuất trong nhận xét không? Thật tuyệt! Đề xuất có thể giúp ảnh hưởng đến tài liệu tiếp thị và phát triển sản phẩm của bạn. Tiếp tục khuyến khích họ. Bạn có thể nói điều gì đó đơn giản như, “Ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi đã không xem xét điều đó được nêu ra. Cảm ơn! ”

Xem Thêm  Trang chủ :: VIP-PLUS - vip nữa

5. Giảm nhẹ vấn đề về dịch vụ khách hàng

Ngay cả những doanh nghiệp theo định hướng dịch vụ khách hàng nhất cũng thỉnh thoảng gặp sự cố. Khi chúng xảy ra, các doanh nghiệp vĩ đại biết không để tránh chúng. Nếu người hâm mộ để lại nhận xét tiêu cực, tốt nhất bạn nên trả lời.

Tuy nhiên, bạn muốn đưa cuộc trò chuyện đó ra khỏi bất kỳ diễn đàn công khai nào càng nhanh càng tốt. Trả lời trạng thái của họ bằng cách ghi nhận nhận xét của họ và mời họ liên hệ với bạn qua điện thoại hoặc qua email. Bao gồm email và số điện thoại của bạn trong phản hồi.

Điều này cho thấy bạn tôn trọng quyền riêng tư của họ. Và, nó cho phép bạn cho những người theo dõi khác thấy rằng bạn coi trọng những vấn đề này.

Xem cách tích hợp phương tiện truyền thông xã hội kết hợp với tiếp thị nội dung đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cho một trong những khách hàng của chúng tôi. (Nghiên cứu điển hình)

Cần trợ giúp để trả lời một nhận xét cụ thể?

Hợp tác với nhóm của chúng tôi để tạo ra các phản hồi mang tính cá nhân hóa cao cho các nhận xét trên Facebook của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đọc bổ sung

Luồng trực tiếp trên Facebook thực sự hoạt động như thế nào?
9 yếu tố cần thiết tạo nên sự hiện diện mạnh mẽ của Facebook
Phản ứng nhanh và bẩn trên Facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để trả lời một bình luận trong facebook

Tự động trả lời comment và gửi inbox trên Fanpage

alt

 • Tác giả: Kênh Facebook 86
 • Ngày đăng: 2020-12-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo bot tự động trả lời comment và gửi inbox cho khách hàng khi họ comment vào bài viết trên Fanpage. Hoàn toàn miễn phí và cực dễ làm.
  * Đừng quên ĐĂNG KÝ kênh để xem các video tiếp theo nhé, ^_^ cảm ơn mọi người!
  ————–
  tudongrepcomment autorepcomment autoinbox tudongtraloibinhluan autocomment
Xem Thêm  3 Nội dung của đề cương nghiên cứu - dàn ý nội dung công trình nghiên cứu

Cách chèn hình ảnh vào bình luận trên facebook như thế nào?

 • Tác giả: vatgia.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình thấy có những bình luận của các bạn khác trên facebook có cả hình ảnh, không biết mấy bạn ý làm kiểu gì được? Bạn nào biết chỉ mình với,
  Mình cảm ơn nhé |… | bien | Mạng máy tính – Khác

Cách mở nút Trả lời trong bình luận của Facebook cá nhân

 • Tác giả: mangthuvien.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3540 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay mình có đọc rất nhiều bài viết về cách enable nút Reply trong comment của Facebook cá nhân nhưng hầu như làm không thành công. Nguyên nhân chính là các Add-on của trình duyệt bị xóa khỏi kho ứng dụng. Và giờ mình xin giới thiệu các bạn một cách khác không cần dùng tới Add-on của trình duyệt.

Làm thế nào để kinh doanh hiêu trên Facebook

 • Tác giả: www.5giay.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm hiểu giải đáp về vấn đề Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook 2022 hiệu quả?? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin…

Cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook gia tăng khách

 • Tác giả: moavn.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook, auto reply comment fanpage, phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn

Hướng dẫn bật trả lời trên facebook cá nhân, bật reply facebook

 • Tác giả: thanhthai.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bật chức năng reply trong facebook cá nhân. Chức năng trả lời trên facebook chỉ được bật đối với page vậy bật nó trên facebook cá nhân như thế nào

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6387 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social