Một trong những cách tốt nhất để tương tác với khách hàng của bạn trên Instagram là trả lời nhận xét của họ. Đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách trả lời bình luận trên Instagram.

Bạn đang xem : những gì cần trả lời cho các nhận xét trên instagram

Sự tham gia đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của tài khoản Instagram Business của bạn. Nó đi đầu trong tương tác của bạn với khách hàng tiềm năng, có thể là khách hàng trung thành và để lại ấn tượng ban đầu lâu dài. Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp lớn được biết đến là có sự tương tác với khách hàng tuyệt vời.

Khi nói đến Instagram, có hai cách mà khách truy cập thường tương tác với thương hiệu: chỉ thích một bài đăng hoặc nhận xét dưới nội dung. Trong khi cái đầu tiên khó nuôi dưỡng, điều quan trọng là không được bỏ qua phần sau. Hãy nhớ rằng bình luận trên Instagram sẽ là con đường đầu tiên để khách truy cập biết đến thương hiệu của bạn.

Và do đó, việc hiển thị hình ảnh thương hiệu tốt thông qua mức độ tương tác với nhận xét trên Instagram của bạn là rất quan trọng trong việc thu hút khách truy cập trở thành khách hàng. Ngoài ra, nó cũng giúp thương hiệu của bạn để lại trải nghiệm thú vị sau khi mua hàng cho người tiêu dùng trước đây của bạn. Do đó, họ có nhiều khả năng mua hàng lại trong tương lai hoặc tốt hơn; họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết của bạn.

Nếu bạn là người mới sử dụng Tiếp thị trên Instagram, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để trả lời các nhận xét trên Instagram một cách hiệu quả. Nếu vậy, bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những điều cần nhớ khi trả lời bình luận trên Instagram. Chúng tôi cũng đã chia sẻ một số mẹo về cách tận dụng nhận xét trên Instagram để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn nên trả lời nhận xét trên Instagram?

Bình luận trên Instagram

Các bình luận trên Instagram đáng để bạn quan tâm. Trên thực tế, chúng là một kiểu tham gia có ý nghĩa hơn là một kiểu “thích”. Nhận xét về bài đăng trên Instagram thể hiện mức độ quan tâm cao hơn của người theo dõi. Đó là lý do tại sao các bình luận trên Instagram được coi là dẫn đầu “nóng hơn”.

Instagram, đặc biệt là Instagram Mua sắm, đang từng bước khẳng định mình trên thị trường thương mại điện tử. Kết quả là bình luận trên Instagram tương đương với đánh giá trên Tripadvisor. Ngoài ra, hơn 88 phần trăm người dùng Instagram kiểm tra nhận xét của khách hàng trước khi mua hàng. Trả lời các nhận xét giúp trấn an khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách chứng tỏ rằng bạn vừa là người chu đáo vừa là người đáng tin cậy.

Hơn nữa, việc trả lời các bình luận trên Instagram cũng có thể nhanh chóng trở thành một lợi thế để tham khảo nội dung của bạn một cách tự nhiên. Một bài đăng trên Instagram gợi ra phản hồi gần như chắc chắn sẽ có phạm vi tiếp cận không phải trả tiền tốt hơn. Bạn tăng khả năng hiển thị, thu hút những người theo dõi mới và mở rộng các lựa chọn kinh doanh của mình.

Cuối cùng, tham gia vào khu vực nhận xét trên Instagram cho phép bạn duy trì quyền kiểm soát danh tiếng trực tuyến của mình. “Thiên nhiên ghê tởm chân không,” như bạn có thể biết. Bỏ qua những bình luận trên mạng xã hội mời gọi những tin đồn. Bạn cũng thể hiện bức tranh về một thương hiệu chưa được biết đến, có thể không đáng tin cậy và quan trọng nhất là khó tiếp cận.

Cách trả lời các bình luận trên Instagram Các loại khác nhau

Instagram Business

Dưới đây là một số loại nhận xét trên Instagram mà thương hiệu của bạn thường nhận được và cách xử lý chúng một cách chuyên nghiệp.

Khen ngợi và Khen ngợi

Khen ngợi và khen ngợi là những nhận xét điển hình nhất mà bạn sẽ nhận được (trừ khi thương hiệu của bạn cung cấp dịch vụ khó chịu). Và như đã đề cập trước đó, mọi bình luận (trừ khi spam) đều đáng được bạn quan tâm ngay lập tức.

Trả lời các nhận xét tích cực thúc đẩy ấn tượng tốt đẹp từ những khách truy cập mới. Nó giúp bạn thể hiện một hình ảnh thương hiệu chân thành và đáng khích lệ. Ngoài ra, những người bình luận thường thích thú với sự chú ý mà một thương hiệu dành cho họ. Đổi lại, họ chia sẻ các bài đăng về thương hiệu của bạn giữa những người theo dõi họ.

Trả lời các nhận xét tích cực cũng thúc đẩy lòng trung thành của thương hiệu với khách hàng của bạn. Điều đó có nghĩa là họ có nhiều khả năng thực hiện một giao dịch lặp lại trong tương lai.

Quan trọng nhất, phản hồi bằng những lời cảm ơn hoặc đánh giá cao đối với những nhận xét tích cực sẽ khiến những người theo dõi của bạn hài lòng và được đánh giá cao. Do đó, họ có nhiều khả năng tương tác lại với nội dung Instagram của bạn hơn. Điều này sẽ tối ưu hóa hơn nữa vị trí Trang Khám phá Instagram của bạn vì thuật toán của Instagram đánh giá cao các bài đăng có tỷ lệ tương tác và tương tác cao.

Dưới đây là một số cách để trả lời những nhận xét thú vị trên Instagram.

 • Xin chào, chúng tôi rất vui vì bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi! 🤩
 • Cảm ơn tình yêu 💗💗
 • Đó cũng là mục yêu thích của chúng tôi. Bạn đã thử (dịch vụ / sản phẩm khác) chưa? Chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích điều đó😉
 • Rất vui khi biết điều đó 😊✨💗

Nếu nhận xét chỉ là biểu tượng cảm xúc, bạn cũng có thể trả lời nhận xét của họ bằng biểu tượng cảm xúc. Việc phù hợp với năng lượng của khán giả sẽ tạo ra một kết nối cá nhân và chứng minh rằng câu trả lời của bạn không giống bot và là chân thực.

Trung lập

Một số nhận xét về các bài đăng cụ thể của bạn không mang bất kỳ cảm xúc cụ thể nào. Những nhận xét này là trung lập vì chúng không tích cực cũng không tiêu cực. Có nghĩa là những nhận xét này không ca ngợi thương hiệu của bạn theo bất kỳ cách nào, nhưng cũng không phải là chỉ trích thương hiệu của bạn.

Mặc dù chúng không tích cực cũng không tiêu cực, chúng vẫn có lợi. Nó mang lại lợi ích cho thương hiệu của bạn bằng cách tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền vì thuật toán coi chúng là mức độ tương tác.

Bạn không bắt buộc phải trả lời nếu cá nhân đó chỉ đề cập hoặc gắn thẻ một người bạn hoặc trả lời một nhận xét khác. Mặt khác, nếu nhận xét là phản hồi cho một câu hỏi trong bài viết của bạn, bạn có thể “thích” nó. Chúng tôi cũng đề xuất rằng bạn nên trả lời những nhận xét dài cần viết cho khách hàng. Điều này đặc biệt đúng đối với các bình luận trên Instagram là “lát cắt của cuộc sống”. Hãy bắt đầu câu trả lời của bạn bằng một câu cảm ơn: “Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện / kinh nghiệm của mình”, “Cảm ơn bạn vì lời chứng này”, v.v.

Phản hồi tiêu cực mang tính xây dựng

Mặc dù đọc một bình luận phê bình không bao giờ thú vị, nhưng bạn phải luôn thấy giá trị của hình thức phê bình này. Phản hồi mang tính xây dựng là một mỏ vàng của kiến ​​thức. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách người mua để bạn có thể giải quyết mong muốn của họ. Vì vậy, hãy chú ý đến ngôn ngữ thực tế mà khán giả của bạn sử dụng trong các nhận xét tiêu cực. Nhận xét về ảnh xấu trên Instagram có thể là về một trong ba chủ đề, mỗi chủ đề yêu cầu một hình thức phản hồi khác nhau:

 • Nhận xét tập trung vào biểu mẫu. Có lẽ cá nhân đã ghim một từ sai chính tả, một hình ảnh không phù hợp hoặc một liên kết bị hỏng. Sửa lỗi và bày tỏ lòng biết ơn đối với cá nhân đã đưa ra lỗi đó. Đó là một cơ hội tuyệt vời để thương hiệu của bạn xác định các lỗi mà bạn chưa nhận thấy. Nếu bạn muốn cung cấp động cơ, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không bị quá đà, vì điều này có thể lôi kéo người dùng khác để lại lời chỉ trích về bài đăng của bạn.
 • Mối quan tâm về vấn đề sản phẩm. Với loại nhận xét tiêu cực này, phản hồi càng sớm càng tốt là điều tối quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên giữ kín đáo và chuyên nghiệp. Xác định gốc rễ của vấn đề một cách có phương pháp. Ngay cả khi vấn đề nằm ở phía người dùng, hãy cố gắng duy trì thái độ lịch sự. Mặc dù bạn có thể giải quyết vấn đề thông qua DM, bạn vẫn nên trả lời các nhận xét thực tế. Bằng cách này, bạn có thể cho những người xem khác thấy rằng thương hiệu của bạn có trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Phản hồi về Dịch vụ Khách hàng. Trong trường hợp này, bạn có thể gửi cho cá nhân một tin nhắn riêng tư và thông báo cho họ trong khu vực nhận xét. Bạn cũng có thể nhắc họ rằng họ cũng có thể liên hệ với bạn qua các hình thức dịch vụ khách hàng khác, bao gồm cuộc gọi, tin nhắn văn bản và email. Tất nhiên, điều quan trọng vẫn là trả lời các bình luận của họ.

Nhận xét tiêu cực tích cực hợp lý

Một lần nữa, những nhận xét tiêu cực sẽ đòi hỏi sự chú ý của bạn. Bạn phải thực sự phản ứng nhanh để ngăn loại tuyên bố này trở thành một dư luận tiêu cực hoặc một thảm họa. Hãy từ bi, trung thực và cởi mở. Đừng sợ hãi khi thú nhận và xin lỗi nếu bạn không chính xác. Trả lời như một con người, không phải như một thứ trừu tượng. Chuẩn bị sẵn sàng để xử lý tình huống càng sớm càng tốt.

Một số công ty sẽ không ngần ngại thực hiện một cử chỉ thương mại. Đúng, đây là một lựa chọn táo bạo sẽ giúp bạn có điểm, nhưng bạn phải cảnh giác. Đừng bù đắp nhanh chóng để tránh phát sinh các báo cáo sai lệch. Việc đạt được số dư chính xác là tùy thuộc vào bạn.

Truy vấn

Bên cạnh phản hồi (dù tích cực, tiêu cực hay trung lập), bạn cũng có thể nhận được các truy vấn thông qua phần bình luận của bài đăng của mình. Với loại nhận xét này, điều quan trọng là phải kịp thời phản hồi của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn có thể trả lời càng sớm càng tốt.

Xem Thêm  Boss Là Nữ Phụ full - ông chủ vip

Loại nhận xét này có nhiều khả năng được chuyển đổi thành mua hàng nhất, vì nó thể hiện rằng một người dùng cụ thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Không giống như các hình thức dịch vụ khách hàng ngoại tuyến như nhắn tin văn bản hoặc hỗ trợ cuộc gọi, dịch vụ khách hàng thông qua nhận xét trên Instagram rất phức tạp. Hãy nhớ rằng bạn đang cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ của mình trên Instagram. Điều này có nghĩa là khách hàng tiềm năng của bạn cũng biết về đối thủ cạnh tranh của bạn và có thể gửi truy vấn cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì vậy, nhiều khả năng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ chọn dịch vụ cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng thường liên hệ tính tích cực của một thương hiệu trong việc thu hút khách hàng tiềm năng với uy tín và khả năng cung cấp trải nghiệm khách hàng dễ chịu của thương hiệu.

Do đó, việc tích cực trả lời các truy vấn của người dùng trên phần nhận xét là điều quan trọng trong việc tạo ra các khách hàng tiềm năng. Nó cũng giúp bạn thể hiện một hình ảnh thương hiệu dễ chịu đối với những khách truy cập khác. Cuối cùng, cách tích cực tương tác với khách hàng đơn giản này sẽ củng cố lòng trung thành với thương hiệu của bạn.

Nhận xét trên Instagram giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào

nerdigital chatbot

Nếu bạn đang tiếp thị trên Instagram, điều quan trọng là phải nhận ra rằng nhận xét đóng một phần quan trọng trong sự phát triển kinh doanh của bạn. Và có nhiều cách để nhận xét trên Instagram có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Dưới đây là một số trong số họ.

Nhận xét Giúp Xây dựng Niềm tin

Bạn càng nhận được nhiều nhận xét về bài đăng của mình, bạn càng đáng tin cậy hơn đối với khách truy cập. Ngoài ra, việc trả lời các bình luận cũng nâng cao sự tin tưởng của khách truy cập.

Các thương hiệu công ty khác nhận xét về tài khoản Instagram của bạn sẽ giúp bạn xuất hiện đáng tin cậy trong mắt người hâm mộ. Kết quả là họ sẽ có xu hướng tương tác với thương hiệu của bạn nhiều hơn. Điều này sẽ mang lại nhiều thu nhập hơn về lâu dài.

Thương hiệu càng nổi tiếng, thương hiệu đó càng có nhiều người theo dõi. Hãy nhớ những gì đã được nêu trước đây về những doanh nghiệp có tiếng nói nhất có nhiều người theo dõi nhất? Điều này là do thực tế là một số lượng lớn người dùng Instagram sẽ có thể xem nhận xét của bạn, điều này củng cố sự hiện diện của bạn trong suy nghĩ của họ. Theo dõi và nhận xét về hồ sơ Instagram của doanh nghiệp nổi bật sẽ giúp thương hiệu của công ty bạn phát triển mạnh mẽ.

Nhận xét thường được chuyển thành bán hàng

Như đã đề cập trước đó, nhận xét là hình thức khách hàng tiềm năng tốt nhất. Những nhận xét đặt câu hỏi liên quan đến sản phẩm của bạn thường dẫn đến bán được hàng.

Nếu bạn đột ngột trả lời những truy vấn này, những khách hàng này có nhiều khả năng mua hàng từ thương hiệu của bạn hơn. Những nhận xét này cho thấy rằng họ quan tâm đến sản phẩm của bạn, nhưng họ phải làm rõ trước. Nếu bạn không kịp thời trả lời các truy vấn này, rất có thể bạn sẽ đánh mất chúng và họ sẽ chọn mua hàng từ đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nhận xét Thúc đẩy mức độ trung thành với thương hiệu

Nếu bạn muốn khách hàng mua lại của mình trong tương lai, thì liên tục tương tác với họ là chìa khóa. Trả lời nhận xét của họ sau khi mua hàng (có thể là tiêu cực hoặc tích cực) có ý nghĩa rất lớn. Họ sẽ nhìn nhận bạn như một thương hiệu đáng tin cậy, điều này giúp nâng cao lòng tin của họ đối với thương hiệu của bạn. Do đó, họ có nhiều khả năng đề cập đến thương hiệu của bạn hơn bất cứ khi nào họ cần sản phẩm mà bạn cung cấp.

Ngoài ra, việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc sẽ thúc đẩy sự chia sẻ. Khi người dùng hài lòng với mức độ tương tác của thương hiệu, họ có nhiều khả năng chia sẻ bài đăng của bạn với những người theo dõi họ hơn. Họ cũng có thể giới thiệu thương hiệu của bạn cho bạn bè của họ, những người có cùng mối quan tâm, đây là nguồn khách hàng tiềm năng tốt.

Cách nhận thêm bình luận trên Instagram

Tự động hóa Instagram

Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng , Instagram là trang web truyền thông xã hội hấp dẫn thứ hai sau Facebook. Với thuật toán Instagram liên tục phát triển, điều quan trọng đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội là phải theo kịp và phát triển một chiến lược Instagram hiệu quả. Một phương pháp giúp tăng lượng người theo dõi, tăng tỷ lệ tương tác và khuyến khích mọi người để lại nhiều nhận xét hơn về tài liệu của bạn.

Nói một cách đơn giản, bạn càng nhận được nhiều lượt tham gia vào các bài đăng của mình, thì bạn càng nhận được nhiều lượt thích trên Instagram. Thuật toán nhìn nhận điều đó theo cách này: khi nhiều người kết nối với tài khoản Instagram của bạn, lượt thích, nhận xét và người theo dõi của họ cho thấy rằng họ có nhiều khả năng ở lại Instagram hơn.

Trong những trường hợp như vậy, nền tảng truyền thông xã hội hấp dẫn về mặt thẩm mỹ rất có thể sẽ muốn tăng khả năng hiển thị của bạn – bên trong trình duyệt thẻ bắt đầu bằng #, trên trang khám phá, v.v.

Đăng bài một cách thường xuyên có thể là không đủ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số chiến thuật dễ dàng để tăng số lượng bình luận, lượt thích và cuối cùng là người theo dõi. Không bao giờ cố gắng mua các bình luận trên Instagram; kỹ thuật đó hoàn toàn vô nghĩa. Đã đến lúc nhận được một số phản hồi xác thực từ người dùng thực. Dưới đây là một số kỹ thuật để thu hút nhiều nhận xét hơn trên các bài đăng trên Instagram của bạn.

Sử dụng thẻ băm có liên quan

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể giúp bạn thiết lập một cộng đồng xung quanh doanh nghiệp của mình và nhận được nhiều nhận xét trên Instagram hơn. Nó cũng dễ dàng xếp hạng cao hơn trong các thẻ bắt đầu bằng # nhỏ và cho phép người khác tìm thấy bạn bằng trình duyệt thẻ bắt đầu bằng # – bạn có thể không sử dụng trình duyệt này, nhưng tin tôi đi, rất nhiều người dùng Instagram.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong nội dung của bạn đã được chứng minh là cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền lên 20 lần. Thay vì gắn nhãn nội dung của bạn bằng #shoes, có gần 20 triệu bài đăng trên Instagram, hãy cân nhắc thêm vị trí của công ty bạn vào thẻ bắt đầu bằng # để hạn chế nội dung đó và giúp mọi người tìm thấy bạn.

Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình giữa những cá nhân quan tâm ở vị trí được chỉ định của bạn bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # theo vị trí và thị trường ngách cụ thể.

Tận dụng các Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để tương tác với những người theo dõi của bạn và nhận thêm nhận xét trên Instagram. Tại sao?

Một phần là do những người hâm mộ gắn bó nhất của bạn sẽ lướt qua đó khi hình ảnh hồ sơ của bạn xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.

Một lý do khác là Câu chuyện chứa một số tính năng tuyệt vời cho phép bạn kết nối trực tiếp với khán giả của mình. Bạn có thể thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến, hỏi và trả lời câu hỏi, đánh giá cảm nhận của mọi người về điều gì đó, chạy câu đố, v.v.

Tính năng này là một cách tiếp cận tuyệt vời để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nhằm phát triển thương hiệu của bạn và nuôi dưỡng cộng đồng những người theo dõi tận tụy. Các câu chuyện cũng được hiển thị trong trình duyệt thẻ bắt đầu bằng # và trên trang khám phá, vì vậy bạn có thể đặt một số thẻ bắt đầu bằng # ở đó để làm cho tài liệu của bạn rõ ràng hơn đối với những người không theo dõi bạn.

Làm nổi bật các bài đăng của bạn trong câu chuyện của bạn

Kỹ thuật này gần đây đã trở nên phổ biến và vì một lý do chính đáng. Ngày càng khó xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của những người theo dõi bạn do thuật toán của Instagram.

Do đó, bạn cũng nên chia sẻ các bài đăng bình thường trong nguồn cấp dữ liệu lên Câu chuyện của mình. Điều này sẽ giúp bài đăng của bạn được nhiều người chú ý hơn, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn tạo ra nhiều nhận xét hơn trên Instagram.

Đây là quy trình về cách bạn có thể chia sẻ bài đăng của mình lên Câu chuyện trên Instagram.

 1. Chuyển đến các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.
 2. Nhấp vào mũi tên chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái
 3. Chọn “Thêm bài đăng Câu chuyện của bạn.”
 4. >

  Tương tác với nhận xét

  Nếu bạn muốn có nhiều nhận xét chân thực hơn về các bài đăng trên Instagram của mình, chỉ cần trả lời những nhận xét đã được để lại. Nó gần như chắc chắn sẽ tăng gấp ba lần số lượng bình luận trên các bài đăng của bạn.

  Nhiều nhận xét hơn trên Instagram đồng nghĩa với nhiều tương tác và khả năng hiển thị hơn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn luôn có thể đặt câu hỏi cho từng cá nhân bên trong chuỗi nhận xét của họ và bắt đầu các cuộc đối thoại chân thực!

  Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quản lý một tài khoản lớn hoặc nhiều trang Instagram và nhận được hàng trăm bình luận mỗi ngày?

  Trả lời tất cả các nhận xét và chuyển đổi giữa các tab chắc chắn sẽ rất khó khăn. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một công cụ thông minh có thể tự động trả lời các nhận xét trên các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram của bạn. Đó là những gì NerDigital Chatbot Marketing là, nhưng còn hơn thế nữa.

  Tự động hóa Instagram với Chatbot Marketing của nerDigital

  Hồ sơ doanh nghiệp

  nerDigital, một trong những nền tảng SaaS hàng đầu, giới thiệu tính năng tiếp thị chatbot thông minh và mạnh mẽ để giúp các doanh nghiệp tự động hóa các nhiệm vụ tương tác với khách hàng của họ. Nó có một bảng điều khiển mạnh mẽ, nơi bạn có thể tìm và quản lý tất cả các cam kết được thực hiện với các nền tảng dịch vụ khách hàng của mình, bao gồm SMS, Facebook Messenger, WhatsApp, Instagram, v.v., tất cả ở một nơi.

  Tự động hóa Instagram với các giải pháp tiếp thị chatbot kỹ thuật số cho phép bạn trả lời khách hàng Instagram của mình một cách thông minh. Và do đó, bạn có thể tiếp tục tương tác với khách hàng của mình và những khách hàng có thể có ngay cả khi đã qua giờ làm việc của bạn.

  Ngoài ra, Tự động hóa Instagram cũng cho phép bạn tiết kiệm tiền. Thay vì thuê thêm nhân viên dịch vụ khách hàng (mà bạn phải trả cho lao động hàng giờ của họ), bạn có thể tiết kiệm tiền để chi tiêu cho những việc quan trọng hơn.

  Mặc dù tự động hóa Instagram cho phép bạn cắt giảm chi phí trong lực lượng lao động, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn không cần con người cho dịch vụ khách hàng. Chatbots và các quy trình tự động vẫn có những hạn chế, có nghĩa là sự can thiệp của con người vẫn cần thiết trong một số trường hợp.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu cách có thể tự động hóa phản hồi nhận xét trên Instagram của mình, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tự động trả lời nhận xét trên Instagram.

  Cách tự động trả lời bình luận trên Instagram với Chatbot Marketing của nerDigital

  Tự động hóa Instagram cho phép Doanh nghiệp Instagram quản lý Tin nhắn trực tiếp trên Instagram (DM) và Nhận xét trên Instagram của họ bằng cách sử dụng một chatbot. Tài khoản Doanh nghiệp Instagram của bạn phải được liên kết với Trang Facebook để tự động hóa Instagram hoạt động.

  Trong hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước sau về cách trả lời nhận xét trên Instagram.

  BƯỚC 1: Kết nối tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn với Facebook

  Trước khi bạn có thể tự động trả lời nhận xét trên Instagram của mình, trước tiên bạn cần kết nối Tài khoản doanh nghiệp Instagram với tài khoản Facebook của mình.

  Để kết nối Doanh nghiệp Instagram của bạn với Facebook, hãy điều hướng đến Trang Facebook của bạn, nhấp vào Cài đặt và chọn Instagram.

  Tại đây, bạn có thể kết nối hai tài khoản của mình bằng cách nhấp vào Kết nối tài khoản trong “Kết nối với Instagram”:

  BƯỚC 2: Kết nối Instagram với Tài khoản NerDigital của bạn

  Sau khi bạn đã có Tài khoản Doanh nghiệp Instagram của mình được kết nối với Facebook, bây giờ bạn có thể liên kết tài khoản với Tài khoản Chatbot của nerDigital.

  Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản một cách thuận tiện bằng cách đăng ký bằng tài khoản Facebook được kết nối với tài khoản Instagram Business của bạn.

  Để kết nối tài khoản Instagram Business với nerDigital, hãy chuyển đến “Cài đặt” và chọn tab “Kênh”. Truy cập “Instagram”. Cuối cùng, nhấp vào nút “Kết nối với Instagram”.

  Lời nhắc quan trọng

  • Đảm bảo rằng tài khoản Instagram của bạn được đặt thành Doanh nghiệp / Chuyên nghiệp. API không thể truy cập các tài khoản Instagram không phải là tài khoản Doanh nghiệp.
  • Tài khoản Instagram của bạn phải được liên kết với Trang Facebook mà bạn đã liên kết với bot của mình trong Tiếp thị Chatbot nerDigital.
  • Chủ đề nhóm ( các cuộc trò chuyện liên quan đến nhiều hơn hai người) không được hỗ trợ.
  • Tính năng Bình luận trên Instagram không hỗ trợ Quảng cáo trên Instagram và IGTV.
  • Các bot trên Instagram không thể lấy được tên và hình ảnh hồ sơ của một Instagram riêng tư tài khoản người dùng. Cá nhân đó sẽ được thêm vào danh sách người đăng ký của bạn nhưng không có tên.

  BƯỚC 3: Tạo nhận xét tự động trên Instagram

  Bây giờ bạn đã liên kết tài khoản Instagram Business của mình với nerDigital, bước tiếp theo là tạo nhận xét tự động trên Instagram.

  Đi tới trang tổng quan Chatbot nerDigital của bạn, sau đó chọn “Công cụ” ở phía bên trái của trang tổng quan.

  Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các công cụ NerDigital Chatbot Marketing cung cấp. Chuyển đến “Nhận xét tự động trên Instagram”.

  Sau đó, nhấp vào nút “Thêm bài đăng”.

  Giờ đây, bạn có thể tạo Phản hồi tự động cho nhận xét trên Instagram được cá nhân hóa của mình.

  Bạn cũng có thể chọn xem một nhận xét tự động cụ thể áp dụng cho tất cả các bài đăng của bạn hay chỉ một bài đăng cụ thể.

  Ngoài ra, bạn có thể chọn xem trả lời tự động có được gửi đến tất cả các nhận xét hoặc nhận xét chỉ phù hợp với một quy tắc cụ thể hay không.

  Ngoài ra, bạn có thể chọn loại câu trả lời mà bot sẽ gửi cho những người bình luận. Bạn có thể chọn từ phản hồi văn bản, phản hồi sản phẩm hoặc phản hồi luồng.

  Lưu ý rằng bot sẽ trả lời người bình luận qua tin nhắn trực tiếp. Nếu bạn cần thông báo cho người dùng rằng bạn đã nhắn tin cho họ qua DM, bạn cũng có thể thêm một câu trả lời công khai, cho phép bạn trả lời nhận xét của họ.

  Các phương pháp hay nhất về nhận xét tự động trên Instagram

  Sự thành công của bất kỳ công cụ nào phụ thuộc nhiều vào thực tiễn của người dùng. Để đảm bảo rằng bình luận trên Instagram của bạn sẽ thành công và có thể giúp bạn hết sức có thể, đây là một số phương pháp mà bạn có thể cân nhắc áp dụng.

  1. Phản hồi mọi thứ ngoại trừ Bots và Spam

  Ngay cả khi câu trả lời đơn giản là “thích” hoặc một biểu tượng cảm xúc, thương hiệu của bạn phải trả lời mọi phản hồi của người tiêu dùng. Hãy chú ý đến các cảnh báo qua email và mạng xã hội của bạn để bạn có thể trả lời các nhận xét mới nhanh nhất và hữu ích nhất có thể. Điều này thúc đẩy người tiêu dùng của bạn để lại nhiều nhận xét hơn, dẫn đến cải thiện lòng tin của người tiêu dùng, nhận thức về thương hiệu và cuối cùng là doanh thu. Theo Forrester, 80% khách hàng kết nối với các công ty thông qua mạng xã hội. Bạn đang bỏ lỡ một thị trường lớn nếu không trả lời các nhà bình luận.

  Giả sử rằng nó không khả thi đối với tổ chức của bạn, do thiếu băng thông nhân viên hoặc do có quá nhiều tương tác trên mạng xã hội để theo kịp. Trong tình huống như vậy, Tự động hóa Instagram của nerDigital Chatbot Marketing có thể giúp bạn điều chỉnh nhận xét 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, với các câu trả lời tùy chỉnh phù hợp với ngôn ngữ thương hiệu của bạn.

  2. Làm cho nó trở nên cá nhân

  Một câu trả lời tự động phải luôn tử tế và hữu ích. Theo thống kê của Hubspot, 86 phần trăm khách hàng thích tính cách thương hiệu chân thật và trung thực trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn muốn phản ánh giọng điệu thương hiệu của mình đồng thời chứng minh rằng kênh của bạn được quản lý bởi những người chân chính trả lời nhận xét của người dùng. Hãy thể hiện một số tính cách và sử dụng một hoặc hai biểu tượng cảm xúc ở đây và ở đó – người tiêu dùng sẽ đánh giá cao sự chân thành của bạn.

  3. Giải quyết các nhận xét nhạy cảm

  Đừng ngại đưa ra những nhận xét tế nhị. Nếu người tiêu dùng đặt những câu hỏi gay gắt, họ nên được đối xử giống như cách họ làm nếu họ khen thương hiệu của bạn. Hãy trả lời thẳng thắn càng nhiều càng tốt và nếu bạn bỏ qua những nhận xét hoặc thắc mắc, những người tiêu dùng khác có thể bắt đầu không tin tưởng vào mục tiêu thương hiệu của bạn.

  Ví dụ: nếu ai đó trực tiếp hỏi bạn một vấn đề nhạy cảm về giá cả, nơi sản xuất sản phẩm của bạn hoặc mức độ bền vững về mặt sinh thái của bạn, hãy trung thực. Có những phương tiện khác để mọi người tìm hiểu sự thật. Nếu thành thật, bạn sẽ có cơ hội để chứng minh tính toàn vẹn của thương hiệu và có thể chuyển đổi kẻ gièm pha thành mối liên hệ với khách hàng.

  4. Không bỏ qua những trò đùa hoặc Spam bình luận

  Nếu ai đó đang quấy rối thương hiệu của bạn trên Instagram, đừng ngần ngại xóa những nhận xét xúc phạm của họ hoặc thậm chí chặn người đó. Truyền bá thông tin sai lệch, cực kỳ thù địch, sử dụng ngôn từ tục tĩu, để lại nhận xét spam hoặc tuyên bố vô căn cứ về tổ chức của bạn là tất cả những lý do để xóa ai đó khỏi danh sách theo dõi của bạn.

  Nếu không được chọn, những người gửi spam có thể nhanh chóng phá hủy danh tiếng thương hiệu của bạn, đặc biệt là vì những người tiêu dùng khác thường xuyên lướt qua các chuỗi nhận xét của bạn, vì vậy đừng ngại hành động. Tìm hiểu về các trang web xã hội chính, bộ lọc thư rác và cài đặt nhận xét. Cả Facebook và Instagram đều có các tính năng kiểm duyệt cho phép bạn cấm các từ khóa nhất định và ẩn các bình luận không chính xác, đảm bảo chỉ các bình luận được phép hiển thị trên hồ sơ của bạn. Họ cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để lại nhận xét đóng nếu cần, mặc dù chúng tôi khuyên bạn chỉ nên làm như vậy trong những trường hợp đặc biệt.

  5. Sử dụng DM của bạn

  Nếu phản hồi cho một truy vấn hoặc nhận xét trên trang của bạn đòi hỏi phải tiết lộ các chi tiết bí mật như số đơn đặt hàng hoặc thông tin nhạy cảm khác, hãy chuyển cuộc trò chuyện sang Tin nhắn Trực tiếp (DM) hoặc email của bạn để bảo vệ tính bảo mật của tác giả nhận xét. Các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng hoặc các truy vấn yêu cầu câu trả lời chi tiết hơn nên được xử lý thông qua hộp thư đến của bạn thay vì trong khu vực bình luận. Chỉ cần viết một tin nhắn cho người bình luận để lưu ý rằng bạn đang chuyển cuộc thảo luận của mình tới DM của bạn để khách hàng biết kiểm tra hộp thư đến của họ và bất kỳ người theo dõi nào khác có thể bắt gặp cuộc trò chuyện đều biết bạn không bỏ qua họ.

  6. Sử dụng Lắng nghe Xã hội để Cải thiện Doanh nghiệp của Bạn

  Nhận xét của bạn có thể dạy bạn nhiều điều về những gì còn thiếu trong một lĩnh vực nhất định của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn nhận được nhiều câu hỏi giống nhau về một sản phẩm nhất định, bạn có thể chỉnh sửa Câu hỏi thường gặp của mình để giải quyết vấn đề thay vì cung cấp cùng một câu trả lời hàng chục lần. Nếu bạn phát hiện ra rằng một số lượng lớn khách hàng đã phàn nàn về thời gian chờ quá nhiều trên đường dây điện thoại của bạn, bạn có thể ưu tiên trợ giúp thêm cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.

  Các câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về hoạt động tiếp thị trên Instagram và Phản hồi tự động về nhận xét trên Instagram.

  Bot nhận xét tự động trên Instagram có thể Tự động theo dõi hoặc Tự động bỏ theo dõi những người dùng Instagram khác không?

  nerDigital’s Instagram Automation không hỗ trợ tự động theo dõi hoặc hủy theo dõi những người dùng Instagram khác. Ngoài ra, nền tảng của chúng tôi cũng không đưa ra nhận xét về bài viết của bạn. Thay vào đó, chúng tôi giúp thương hiệu của bạn trả lời nhận xét thông qua Công cụ trả lời tự động nhận xét trên Instagram của chúng tôi.

  Tôi có thể ngừng tự động nhận xét trên Instagram không?

  Nếu bạn đã thử sử dụng tính năng nhận xét tự động trên Instagram và dịch vụ này không hoạt động với bạn, thì việc ngừng tiếp tục rất đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng chấm dứt dịch vụ; tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chương trình bạn sử dụng. Bạn có thể ngừng tự động hóa IG của mình miễn phí với NerDigital Chatbot Marketing và điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ dịch vụ nào khác mà bạn đã đăng ký. Bạn cũng có thể làm điều đó trong tương lai mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

  Bạn có nên trả lời nhận xét của bot trên Instagram không?

  Không. Hãy nhớ rằng bạn đang sử dụng phản hồi nhận xét tự động trên Instagram để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Và khi chúng tôi nói “khách hàng”, chúng tôi đề cập đến những con người thực sự. Bạn không thể nhận được gì từ việc phản hồi với bot. Thay vào đó, bạn nên ẩn những bình luận như vậy.

  Tôi có nên xóa nhận xét spam trên Instagram không?

  Có. Bình luận rác sẽ không có lợi cho bạn. Ngoài ra, các bình luận spam thường gây khó chịu và vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng trên Instagram.

  Mọi người có thể xem nhận xét trên Instagram của bạn không?

  Ngay cả khi hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, mọi nhận xét bạn đưa ra về bài đăng của người khác sẽ có thể truy cập được đối với những người theo dõi họ. Tuy nhiên, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho một người về bài đăng. Mối liên hệ đó được giữ bí mật và không cho những người quan sát bên ngoài biết.

  Nhận xét về bài đăng của chính bạn có hữu ích không?

  Không. Không trừ khi nhận xét là phản hồi lại nhận xét của người khác. Instagram và Facebook đang trở nên tốt hơn trong việc đo lường sự tương tác thực sự. Đây sẽ là cách đơn giản nhất để thử chơi trò chơi đó… để họ biết rằng đó không phải là sự tham gia thực sự.

  Làm cách nào để bạn biết ai đó tương tác với ai nhiều nhất trên Instagram?

  Điều hướng đến tab hồ sơ (biểu tượng hình người) ở góc dưới cùng bên phải của Instagram. Nếu có thay đổi, bạn sẽ thấy “Tương tác ít nhất” và “Được hiển thị nhiều nhất trong nguồn cấp dữ liệu” ở trên cùng.

  Bạn có nên trả lời nhận xét trên Instagram không?

  Trả lời các bình luận trên ảnh Instagram của bạn có một chức năng khác ngoài việc tử tế. Trả lời nhận xét cũng có thể giúp nhiều người tìm thấy trang của bạn hơn, thu hút các nhà quảng cáo mua hàng và khuyến khích nhiều người tương tác với nội dung của bạn.

  Tôi nên trả lời nhận xét gì?

  Phản hồi của bạn đối với nhận xét phải phụ thuộc vào chính nhận xét đó. Như đã đề cập, chúng tôi khuyên bạn nên trả lời nhận xét giống như cách ai đó đã nhận xét (trừ khi bạn đang trả lời các truy vấn và nhận xét tiêu cực). Trong các phản hồi tiêu cực, tốt nhất là phản hồi càng nhanh càng tốt và minh bạch nhất có thể. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên trả lời nhận xét một cách tử tế và lịch sự.

  Tôi có nên xóa nhận xét tiêu cực không?

  Nó phụ thuộc. Nếu nhận xét tiêu cực là chính đáng hoặc mang tính xây dựng, bạn không nên xóa nhận xét đó. Thay vào đó, hãy coi đó là cơ hội để cho những người theo dõi của bạn thấy rằng thương hiệu của bạn chịu trách nhiệm và họ có thể phụ thuộc vào bạn để giải quyết các vấn đề sau khi mua hàng. Tuy nhiên, nếu những nhận xét tiêu cực gây khó chịu và có thể đánh lừa những người theo dõi của bạn, bạn nên xóa chúng.

  Lời cuối cùng

  Instagram, trong nhiều năm, đã là một nền tảng mạnh mẽ cho nhiều doanh nghiệp. Nó giúp chủ sở hữu mở rộng phạm vi tiếp cận của họ và có được nhiều khách hàng hơn.

  Khi nói đến tiếp thị trên Instagram, sự tương tác của khách hàng là rất quan trọng. Công ty của bạn có thể có tài liệu trực quan hấp dẫn nhất trên Instagram. Kế hoạch của bạn có thể có lịch đăng bài trên Instagram tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không tương tác tốt với khách hàng tiềm năng của mình, tất cả sẽ trở nên vô ích.

  Chúng tôi hiểu rằng không lâu nữa hoặc có lẽ bây giờ, việc tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn trên Instagram (có thể là trên DM hoặc nhận xét) sẽ khiến bạn choáng ngợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện một giải pháp để giúp các thương hiệu, bao gồm cả của bạn, tự động hóa các nhiệm vụ tương tác với khách hàng của họ, bao gồm cả việc trả lời các bình luận trên Instagram.

  nerDigital’s Chatbot Marketing là một công cụ tự động hóa mạnh mẽ có thể ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động trong dịch vụ khách hàng của thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Hoặc truy cập chúng tôi tại https://nerdigital.com/chatbot-marketing/ .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trả lời bình luận trên instagram cái gì

Instagram Automation Bots: Virtual Speed Dating (CRAZY)

alt

 • Tác giả: Bobby Krieger
 • Ngày đăng: 2018-05-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3370 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Looking to master the art of sliding in the DM’s on auto pilot? Look no further! In this video we experiment with using instagram automation to target cute girls in the L.A Area and send them automated DM’s asking them out.

  This instragram trick was used with Jarvee, a instagram bot and automation software. By tweaking some features we were able to get the most out of the program and hyper target people to send messages to

  The results were hilarious! Watch the video to find out for yourself if girls could tell if we were sending automated DM’s or not

  If you want the DM we sent that is now proven to work to get girls phone numbers from instagram comment “I WANT IN” below and we will send it to you!

  Let us know? Is this worth all the effort? What did we do right or wrong? Comment below!
  ————————————————————
  I Post DAILY Instagram Growth, Social Media Growth, Motivation Videos! 💪🚀🔌

  Subscribe Here ► http://bit.ly/2kgqGNp

  Follow + DM Bobby’s IG For Insta Advice or Just To Hangout (I ALWAYS ANSWER IG DM’s)
  ► https://www.instagram.com/TheInfluencerCEO/

  Apply To The Influence Engine For The Top 1% Of IG Growth (Premium Instagram Growth Service)
  ►http://bit.ly/2s9Kypy

  Join The Instagram Illuminati (FB Group For All The IG Secrets and Help)
  ► http://bit.ly/2z56kOY

  Chat With The IG Boss On FB Messenger He’ll Update You When Instagrams Algorithm Changes, Send You IG Updates, Tips Tricks and More!
  ► http://bit.ly/2R6X08A

  ► Exclusive Free Trial for Jarvee http://jarvee.com?ap_id=bobbybots (Best Instagram Bot Program)

  Got any questions? Feel free to leave them down in the comments below! Also connect with us on Instagram, We Always answer our DM’s! Seriously haha ask me anything in my IG DM’s!

  ► CONNECT! (I always answer DM’s 😉)
  Bobby’s IG: https://www.instagram.com/TheInfluencerCEO
  Bobby’s FB: http://bit.ly/2SqHelD

  Join The Motivation Mafia! (1 Instagram Account For Entrepreneurs)
  https://www.instagram.com/MotivationMafiaTV/

  ►HERE’S WHAT I USE TO EDIT!

  Sony Vegas Pro 14 (@chreeza)

🥇 ▷ Cách trả lời các bình luận trên FacebookInstagram Twitter & LinkedIn.

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Nếu công ty của bạn có sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội (đáng lẽ ra, trừ khi bạn chạm vào cỗ máy thời gian thế kỷ 18), chắc chắn bạn sẽ

Cách tắt bình luận của bài đăng trên Instagram vô cùng đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5698 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp bạn không muốn các người dùng khác bình luận bài đăng của mình trên Instagram? Xem hướng dẫn tắt bình luận của bài đăng trên Instagram ngay!

Cách trả lời bình luận trên instagram

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2520 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để trả lời một bình luận trên Instagram là một câu hỏi mà người dùng của mạng xã hội quan tâm. Thao tác này không dễ thực hiện. Đặc biệt là …

Instagram đã có tính năng trả lời bình luận giống như trên Facebook

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3471 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bản cập nhật mới đây, Facebook ra mắt tính năng trả lời bình luận trên Instagram, giúp người dùng có thể trả lời bình luận dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cách lọc bình luận trong Instagram dựa trên từ khoá – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thuộc sở hữu của ông lớn Facebook. Mọi người có thể chia sẻ các hình ảnh mà mình chụp đươc lên đó để nhận được

🎖▷ Hạn chế trên Instagram: bảy câu hỏi và câu trả lời về chức năng mới

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã ra mắt vào thứ Tư tuần trước (2), một tính năng để bảo vệ người dùng khỏi các tương tác không mong muốn. Có sẵn cho điện thoại iPhone (iOS) và

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  NS viết tắt là gì? - ý nghĩa của ns trong trò chuyện