Nhấp vào đây để tìm hiểu cách trả lời tin nhắn trên Instagram trên các thiết bị khác nhau và cách thực hiện nhanh hơn nhiều nếu bạn quản lý nhiều tài khoản Instagram.

Bạn đang xem : làm cách nào để trả lời tin nhắn trên instagram

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa tiềm năng tương tác của nền tảng, bạn phải trả lời Tin nhắn trực tiếp trên Instagram (hoặc DM) nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tại sao? Bởi vì các loại tương tác tốt nhất diễn ra một cách riêng tư. Cho dù đó là giải quyết tranh chấp của khách hàng, giải thích các tính năng và lợi ích của sản phẩm hay xây dựng mối quan hệ đối tác tiềm năng với các thương hiệu khác, thì việc trả lời Instagram DMs là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin thương hiệu, cải thiện lòng trung thành của khách hàng và xây dựng danh tiếng cho thương hiệu của bạn.

Nếu bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm với Instagram, có thể bạn đang lo lắng về nhiệm vụ quản lý DM. Chà, không cần tìm đâu xa.

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến:

Hãy bắt đầu ngay!

Quản lý Instagram DM cho nhiều tài khoản

Quản lý DM trên Instagram cho nhiều tài khoản

Quản lý tất cả các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, bao gồm cả Instagram DM, sử dụng một Hộp thư đến duy nhất trong NapoleonCat. Không cần đăng nhập qua lại trên các tài khoản khác nhau. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

Cách trả lời tin nhắn trên Instagram trên Android

Cách tốt nhất để trả lời tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn trên thiết bị di động là thông qua ứng dụng Instagram chính thức. Dưới đây là các bước để trả lời tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên thiết bị di động.

 1. Khởi chạy ứng dụng Instagram chính thức và đăng nhập bằng địa chỉ email / tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 2. Nhấp vào biểu tượng Instagram Direct ở góc trên bên phải của màn hình của bạn (biểu tượng máy bay giấy ở bên phải phần Câu chuyện trên Instagram ).
 3. Mở một cuộc trò chuyện riêng lẻ bằng cách chọn một người đã gửi tin nhắn cho bạn.
 4. Nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn trả lời và nhấp vào nút “Trả lời” ở dưới cùng bên trái. Sau đó, tin nhắn sẽ được trích dẫn.
 5. Nhập tin nhắn của bạn và nhấp vào “Gửi”.
 6. Phía trên hộp trò chuyện, bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung “Bạn đã trả lời”.

Và bạn đã hoàn tất!

Cách trả lời tin nhắn trên Instagram trên máy tính để bàn

Các tùy chọn của Instagram trên máy tính để bàn có thể hơi khác so với phiên bản dành cho thiết bị di động, nhưng các bước về cơ bản giống nhau. Để trả lời một tin nhắn Instagram cụ thể trên máy tính để bàn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập Instagram.com bằng bất kỳ trình duyệt nào bạn chọn.
 2. Nếu bạn đang sử dụng Instagram trên một trình duyệt lần đầu tiên, hãy nhập thông tin đăng nhập của bạn. Nếu đã có tài khoản Facebook, bạn có thể đăng nhập nhanh hơn bằng cách sử dụng tính năng “Đăng nhập bằng Facebook”.
 3. Nhấn vào biểu tượng nhắn tin Instagram Direct ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào đó thông qua instagram.com/direct/inbox.
   • Chuyển đến cuộc trò chuyện bằng cách nhấp vào cá nhân đã gửi tin nhắn mà bạn muốn trả lời (Instagram đánh dấu từng tin nhắn mới bằng màu xanh lam dấu chấm). Thao tác này sẽ hiển thị cuộc trò chuyện ở phía bên phải của màn hình.
   • Di chuột qua thư bạn muốn trả lời. Điều này đưa ra ba tùy chọn. Nhấp vào nút trả lời (biểu tượng mũi tên quay lại giữa ba dấu chấm và tùy chọn biểu tượng cảm xúc). Điều này một lần nữa sẽ hiển thị tin nhắn của người nhận trong dấu ngoặc kép.
   • Nhập tin nhắn của bạn vào hộp nhập tin nhắn và nhấn enter hoặc nhấp vào nút “Gửi”.
   • Xem tin nhắn “Bạn đã trả lời” phía trên tin nhắn của mình?

Và thế là xong.

Cách trả lời tin nhắn trên Instagram nhanh hơn với Trả lời nhanh

Giờ bạn đã biết cách trả lời một tin nhắn Instagram cụ thể trên cả thiết bị di động và PC, đã đến lúc tìm hiểu cách trả lời tin nhắn trực tiếp trên Instagram nhanh hơn. Xét cho cùng, với tư cách là người đang quảng cáo một thương hiệu (hoặc nhiều thương hiệu) trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ trả lời rất nhiều DM.

Nếu bạn muốn tăng cường sự tương tác và đưa thương hiệu của mình vào tầm ngắm của khán giả, bạn cần phải quản lý hiệu quả các kênh truyền hình trực tiếp trên Instagram của mình.

Trả lời từng buổi DM trên Instagram theo cách truyền thống sẽ không giúp bạn đạt được điều đó.

Sử dụng Trả lời nhanh của Instagram tính năng nào.

Tính năng Trả lời nhanh của Instagram là gì?

Việc quản lý và phản hồi các tin nhắn trực tiếp trên Instagram có thể trở nên tẻ nhạt và tốn thời gian. Đặc biệt nếu bạn nhận được cùng một câu hỏi và tin nhắn lặp đi lặp lại. Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng như thế nào nếu bạn có thể thiết lập phản hồi tự động cho mỗi lần bạn được hỏi giá sản phẩm của mình là bao nhiêu.

Đây là cách hoạt động của Trả lời nhanh trên Instagram.

Với tính năng Trả lời nhanh của Instagram, bạn có thể tạo trước câu trả lời cho các câu hỏi và thắc mắc thường gặp. Điều đó có nghĩa là bạn không phải soạn một tin nhắn mỗi khi được hỏi giá sản phẩm của bạn là bao nhiêu hoặc cách hoạt động của chính sách hoàn lại tiền.

Cách tạo Trả lời nhanh trong Instagram DM

Để truy cập tính năng Trả lời nhanh , bạn cần chuyển sang tài khoản Instagram doanh nghiệp.

Để chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn và nhấp vào Cài đặt . Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào “Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp”. Nhấp vào “Tiếp tục” và bạn đã sẵn sàng!

Sau khi hoàn tất, bạn có thể thiết lập các tin nhắn đã lưu trước bằng cách thực hiện như sau:

 1. Đi tới tiểu sử của bạn và đi tới thanh trình đơn của tài khoản của bạn.
 2. Nhấp vào Cài đặt .
 3. Cuộn xuống Cài đặt công việc và nhấn vào công cụ Trả lời nhanh . Điều này sẽ mang lại nhiều tùy chọn hơn.
 4. Nhấp vào dấu ‘dấu cộng ‘ để thiết lập câu trả lời được lưu trước đầu tiên của bạn.
 5. Tạo lối tắt cho câu trả lời trước -đã lưu trả lời. Ví dụ: nếu bạn muốn gửi một tin nhắn tự động cung cấp bảng phân tích chi tiết về giá của bạn cho mỗi câu hỏi về giá nhận được, bạn có thể thiết lập “giá” làm phím tắt.
 6. Sau khi tạo câu trả lời nhanh đầu tiên, bạn sẽ thấy nó được thêm vào danh sách các câu trả lời nhanh mà bạn đã lưu.
 7. Để thêm các câu trả lời nhanh khác, hãy nhấp lại vào dấu cộng và lặp lại các quy trình trên. Bạn không cần phải thêm tất cả chúng trong một lần ngồi. Bạn luôn có thể bổ sung thêm khi tiếp tục xác định các câu hỏi và thắc mắc phổ biến trong khi nhận được nhiều tin nhắn đến hơn trên Instagram DM.

Một cách dễ dàng hơn để trả lời tin nhắn trên Instagram

Không mắc sai lầm nào: Trả lời nhanh của Instagram là công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn khi bạn phản hồi các tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

Nhưng doanh nghiệp của bạn càng phát triển, bạn càng phải cập nhật nhiều tin nhắn đến hơn. Chắc chắn là có vấn đề, nhưng để các DM trên Instagram không được giám sát trong một thời gian dài là một ý kiến ​​tồi.

Hãy nhớ rằng, một nửa số khách hàng mong đợi các thương hiệu sẽ phản hồi trong vòng một giờ, dù là trong tin nhắn riêng tư hay trò chuyện nhóm nơi người dùng có thể yêu cầu hỗ trợ. Khiến họ đợi lâu để nhận được phản hồi và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi niềm tin và danh tiếng mà bạn đã tạo dựng được với khán giả của mình giảm sút.

Rất may, có một cách dễ dàng để trả lời tin nhắn đến trên Instagram ngay cả khi chúng tiếp tục chồng chất.

Quản lý Instagram DM cho nhiều tài khoản

Quản lý DM trên Instagram cho nhiều tài khoản

Quản lý tất cả các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, bao gồm cả Instagram DM, sử dụng một Hộp thư đến duy nhất trong NapoleonCat. Không cần đăng nhập qua lại trên các tài khoản khác nhau. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

Phản hồi tin nhắn trực tiếp trên Instagram nhanh hơn với NapoleonCat

Kể từ khi tích hợp API vào tháng 7 năm 2021, NapoleonCat đã cung cấp một cách hiệu quả hơn để quản lý nhận xét và tin nhắn trên Instagram .

Vào tháng 7 năm 2021, NapoleonCat đã thêm một số công cụ quản lý Instagram dành cho doanh nghiệp vào công cụ tương tác xã hội của mình, Hộp thư đến trên mạng xã hội , cung cấp một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn để quản lý các tin nhắn và nhận xét trên Instagram.

Với công cụ này, bạn có thể:

 • Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Instagram mà không cần phải nhập thông tin đăng nhập của bạn mỗi lần.
 • Theo dõi, quản lý và trả lời tất cả các tin nhắn và nhận xét trực tiếp (bao gồm cả nhận xét quảng cáo) trên nhiều tài khoản Instagram bằng cách sử dụng một trang tổng quan thuận tiện.
 • Tự động trả lời, ẩn hoặc xóa nhận xét dựa trên các từ khóa và cụm từ cụ thể.
 • Trả lời các DM trên Instagram bằng các ngôn ngữ khác nhau (sử dụng tính năng dịch tự động của NapoleonCat).

Cách chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Instagram

Lưu ý: Việc chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Instagram sẽ giết chết năng suất của bạn và ngược lại, các thương hiệu bạn đang cố gắng xây dựng.

Không chỉ vì đăng xuất liên tục mất thời gian mà còn vì tác động tiêu cực đến khả năng tập trung của bạn. Theo nhà tâm lý học Gerald Weinberg, chuyển đổi ngữ cảnh (quá trình chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác) có thể khiến bạn mất 20-80% < / span> năng suất tổng thể của bạn.

Rất may, việc sử dụng NapoleonCat giúp bạn loại bỏ việc chuyển đổi ngữ cảnh do cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản Instagram bằng cách sử dụng một trang tổng quan.

nhận xét trên Instagram Hộp thư đến trên mạng xã hội của NapoléonCat – chế độ xem chính

Và không chỉ trên Instagram vì NapoléonCat cho phép bạn quản lý tất cả hồ sơ mạng xã hội ở một nơi .

Và nó trở nên tốt hơn. Hộp thư đến trên mạng xã hội của NapoleonCat cũng cho phép bạn giao tiếp hiệu quả hơn qua

DM của:

 • Cho phép bạn xử lý các câu trả lời Câu chuyện trong DMs
 • Cho phép bạn ‘Thích’ một tin nhắn hoặc xem ‘lượt thích’ cho tin nhắn của bạn bởi những người dùng Instagram khác
 • Gửi cho bạn thông báo khi người dùng Instagram đề cập đến thương hiệu của bạn trong Câu chuyện của họ (và cho phép bạn trả lời tương ứng)
 • Tự động dịch các tin nhắn đã nhận và câu trả lời của bạn nếu cần
 • Cung cấp các công cụ cộng tác để bạn có thể quản lý Instagram DMs hiệu quả với tư cách là một nhóm

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram trong Hộp thư đến xã hội của NapoleonCat.

Cách trả lời tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau

Việc mở rộng doanh nghiệp của bạn ra thị trường quốc tế làm tăng tiềm năng tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí. Nhưng làm cách nào để bạn trả lời khi nhận được tin nhắn trực tiếp bằng ngôn ngữ mà bạn không hiểu?

Google Dịch có thể giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ. Nhưng việc truy cập trang Google Dịch sẽ mất thời gian và khiến bạn mất tập trung (nhớ chuyển đổi ngữ cảnh chứ?).

Nhờ tính năng Bản dịch của Hộp thư đến trên mạng xã hội, bạn có thể loại bỏ công việc bận rộn liên quan đến việc dịch và trả lời thư bằng một ngôn ngữ khác. Như bạn có thể thấy bên dưới, công cụ thực hiện tất cả công việc cho bạn bằng cách dịch các tin nhắn trực tiếp trên Instagram cùng với câu trả lời của bạn. Tính năng này cũng được hỗ trợ bởi Google Dịch (vì vậy bạn có thể yên tâm là nó chính xác!).

Sử dụng tính năng Dịch

Cách trả lời tin nhắn trực tiếp trên Instagram với tư cách là một nhóm

Khi thương hiệu của bạn tiếp tục phát triển sự hiện diện trên Instagram, sẽ đến lúc bạn cần sử dụng toàn bộ nhóm truyền thông xã hội để cập nhật tất cả các tin nhắn trực tiếp.

Điều đó có nghĩa là bạn không thể tạo một nhóm hiệu quả để quản lý các DM trên Instagram nếu mỗi thành viên đang làm việc trong một silo.

Với NapoleonCat, bạn sẽ nhận được một bộ công cụ cộng tác có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của các thành viên trong nhóm, từ đó giúp họ giao tiếp tốt hơn, hoàn thành công việc nhanh hơn và ít mắc lỗi hơn.

NapoleonCat giúp khơi dậy tinh thần cộng tác trong nhóm bằng cách:

 • Cho phép các thành viên trong nhóm trao đổi phản hồi và tham khảo ý kiến ​​của nhau khi trả lời nhận xét và tin nhắn trực tiếp thông qua trang tổng quan thống nhất và thân thiện với cộng tác .
 • Cho phép bạn giao nhiệm vụ cho những người khác các thành viên và đảm bảo trách nhiệm giải trình trong các mục tiêu cuộc họp.
 • Mọi thứ bên trong Hộp thư đến đều diễn ra theo thời gian thực, vì vậy bạn có thể biết các thành viên khác trong nhóm đang làm gì để tránh trả lời cùng một nhận xét hoặc tin nhắn.
 • < / ul>

  Cộng tác trong thời gian thực bên trong Hộp thư đến.

  Phần thưởng: Cách trả lời, ẩn hoặc xóa nhận xét trên IG dựa trên các từ khóa cụ thể

  Công cụ tự động kiểm duyệt của NapoleonCat cho phép bạn thiết lập câu trả lời hoặc phản ứng tự động dựa trên các từ khóa và cụm từ cụ thể.

  Nó cũng cho phép bạn tự động ẩn và xóa các nhận xét không phù hợp (đây là một vấn đề lớn nếu xét đến mức độ tẻ nhạt và tốn thời gian khi thường xuyên đối phó với những trò troll trực tuyến).

  Bạn có thể thiết lập các hành động tự động như:

  • Xóa nhận xét
  • Ẩn nhận xét
  • Trả lời các câu hỏi phổ biến nhất, ví dụ: những câu hỏi về giá cả

  Và nó cũng hoạt động cho cả nhận xét quảng cáo trên Instagram 😉

  Như bạn có thể thấy, Hộp thư đến trên mạng xã hội không chỉ giúp bạn dễ dàng trả lời tin nhắn mà còn cho phép bạn quản lý nhận xét một cách hiệu quả. Điều này mang lại cho bạn khoảng trống để tập trung vào các nhiệm vụ sẽ có tác động nhiều hơn đến đối tượng Instagram của bạn.

  Kết thúc

  Việc cố gắng cập nhật các tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn có thể khiến bạn choáng ngợp. Nhưng nếu bạn có thể tạo một hệ thống mà bạn có thể quản lý hiệu quả các tin nhắn trực tiếp của mình trên nền tảng, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tạo các mối quan hệ có ý nghĩa (và có lợi) với khán giả Instagram của mình.

  Nếu bạn muốn xây dựng lượng người theo dõi trung thành trên nền tảng, đừng lãng phí những cơ hội đó và bắt đầu dùng thử 2 tuần miễn phí của chúng tôi . < / p>
  Bảo vệ Instagram của bạn khỏi bị ghét & amp; spam

  Bảo vệ Instagram của bạn khỏi bị ghét & amp; spam

  Tự động bảo vệ nội dung Instagram của bạn khỏi lời nói căm thù, ngôn ngữ không phù hợp và spam (bao gồm cả quảng cáo Instagram). Dùng thử miễn phí:

  Email công ty

  Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để trả lời một tin nhắn trên instagram

Sai lầm khi nhắn tin khiến bạn KHÔNG bao giờ được trả lời | iammaitrang

alt

 • Tác giả: iammaitrang
 • Ngày đăng: 2020-08-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4310 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như các bạn nhắn tin cho ai đó, đặc biệt là một người lạ, để hỏi han hoặc nhờ giúp đỡ, xin tư vấn mà chỉ thấy họ seen mà không reply, rất có thể là họ bận, hoặc họ chảnh, nhưng khả năng rất cao là bạn đang mắc một số lỗi trong cách giao tiếp, đặt câu hỏi sau đây. Hãy cùng tìm hiểu trong video này nhé.

  👉🏻 Subscribe iammaitrang để được truyền động lực mỗi ngày nhé: http://metub.net/iammaitrang
  👉🏻 Đừng quên Trang còn một kênh YouTube Biệt Đội Bơm Lực nữa, chuyên bày trò hay ho cho mọi người vui và đóng góp cho cộng đồng xung quanh: bit.ly/themonsters

  🎧 Nghe Podcast “Có hẹn cùng Trang” tại đây nhé các bạn ơi:
  👉🏻 Spotify: https://open.spotify.com/show/1dPuVjpaobpz8rdPOnofpq
  👉🏻 Apple Podcast: https://podcasts.apple.com/us/podcast/id1505497070
  👉🏻 Castbox: https://castbox.fm/channel/id2746974?utm_campaign=i_share_ch&utm_medium=dlink&utm_source=i_share&country=us
  👉🏻 Waves8: https://waves8.com/chuong-trinh/co-hen-cung-trang/iammaitrang-tan-huong-tron-ven-cuoc-song/

  🌵 Follow Instagram của Trang – nơi hoạt động sôi nổi nhất – để được truyền cảm hứng mỗi ngày: https://www.instagram.com/iammaitrang
  🌵 Follow Facebook Page của Trang để đọc thêm nhiều bài viết của Trang: https://www.facebook.com/iammaitrang
  🌵 Tham gia Facebook Group LIVE JOYFULLY – dành riêng cho những người tin vào phong cách sống tích cực của iammaitrang: https://www.facebook.com/groups/iammaitrang
  🌵 Facebook cá nhân của Trang: https://www.facebook.com/groups/matameomeo
  🌵 Website của Trang – dành cho công việc: https://www.iammaitrang.com/

  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ YouTube Channel iammaitrang – nơi giúp bạn phát triển bản thân, sống tích cực hơn để đạt được cuộc sống mà bạn mơ ước! Nhớ subscribe và bật thông báo để xem nhiều videos của Trang hơn vào 8h tối thứ Hai và tối thứ Sáu hàng tuần nhé!!! ☀️

 • Tác giả: namlinhchihoasen.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Nhắn Tin Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản 2022, Cách Gửi Tin Nhắn Instagram Trên Máy Tính

 • Tác giả: huynhhuunghia.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh và video vô cùng nổi tiếng được mọi người trên toàn thế giới sử dụng, Tuy nhiên, Instagram lại chỉ được phát triển mạnh mẽ ở điện thoại di động, còn máy tính thì bị hạn chế nhiều tính năng

Cách Kiểm Tra Tin Nhắn Trên Instagram

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8506 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tham khảo bài viết sau để được giải thích chi tiết cách truy cập, đọc và trả lời tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động hoặc từ Instagram trên máy tính để bàn.

Cách trả lời từng tin nhắn riêng trên Instagram

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3886 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho phép bạn trả lời tin nhắn cụ thể trong đoạn chat, đặc biệt là trong nhóm chat Instagram khi bạn trả lời trực tiếp tin nhắn của một ai đó.

Cách trả lời từng tin nhắn riêng trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9165 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho phép bạn trả lời tin nhắn cụ thể trong đoạn chat, đặc biệt là trong nhóm chat Instagram khi bạn trả lời trực tiếp tin nhắn của một ai đó.

🎖▷ Làm thế nào để trả lời nhiều hơn một câu hỏi trên Instagram

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể trả lời nhiều hơn một câu hỏi trên Instagram cùng một lúc với một mẹo đơn giản. Nhãn dán câu hỏi Instagram Stories không cho phép bạn gửi câu trả lời

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Quyền anh, nfl, mma stream, nba, ufc, bóng đá, reddit - cho tôi reddit stream