Hướng dẫn nhanh này sẽ chỉ cho bạn cách trả lời các tin nhắn cụ thể này cũng như tự động hóa các cuộc trò chuyện của bạn để bạn hiếm khi phải trả lời thủ công trong tương lai.

Bạn đang xem : cách trả lời trong trò chuyện trên instagram

Vào năm 2020, những người ở Facebook (bây giờ được gọi là Meta khi nói về hệ sinh thái ứng dụng của nó — tức là. , Snapchat, Instagram và Facebook) đã quyết định hợp nhất các cuộc trò chuyện trên Instagram và Messenger .

Mặc dù có rất ít thay đổi về phía Messenger, nhưng sự hợp nhất này đã cải thiện đáng kể các DM trên Instagram. (Cụ thể là bằng cách cho phép người dùng trả lời các tin nhắn cụ thể trong một cuộc trò chuyện.) Đối với hầu hết, thay đổi này có nghĩa là các cuộc trò chuyện nhóm có thể được tổ chức tốt hơn và các câu trả lời hiện có tùy chọn cho nhiều ngữ cảnh hơn.

Đối với các doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng, điều đó có nghĩa là có thể giải quyết các thông điệp riêng lẻ trên cả nền tảng Facebook và Instagram ở một nơi.

Hướng dẫn nhanh này sẽ chỉ cho bạn cách trả lời những tin nhắn cụ thể này cũng như tự động hóa các cuộc trò chuyện của bạn để bạn hiếm khi phải trả lời thủ công trong tương lai.

Ghi chú nhanh: Tại thời điểm viết bài, bản cập nhật hợp nhất Instagram và Messenger không có sẵn ở mọi nơi. Ví dụ: Nhật Bản và các khu vực của Châu Âu — bao gồm cả Vương quốc Anh — vẫn không có tính năng này.

Nếu bạn không nhận được lời nhắc cập nhật Messenger khi vào Instagram DM hoặc không thể thấy tùy chọn cập nhật trong cài đặt của mình, thì rất có thể tính năng này chưa khả dụng ở quốc gia của bạn.

Trả lời tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng ManyChat

Có thể trả lời từng tin nhắn cụ thể có thể thêm ngữ cảnh vào cuộc trò chuyện. Nhưng việc gửi phản hồi thủ công có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là ở quy mô lớn. Vậy bạn có thể làm gì để tiết kiệm thời gian? Tạo các cuộc trò chuyện tự động.

Với Tự động hóa Instagram bằng ManyChat, bạn có thể tạo các luồng chatbot trên Messenger cũng hoạt động với Instagram DM.

Tự động hóa các cuộc trò chuyện bằng chatbot có thể giúp bạn:

 • Quản lý câu hỏi về dịch vụ khách hàng: Với ManyChat, bạn có thể tạo chatbot dịch vụ khách hàng < / strong> cung cấp cho khách hàng của bạn một tập hợp các tùy chọn trò chuyện với phản hồi tức thì đáp ứng nhu cầu của họ. Nói về dịch vụ nhanh chóng!
 • Thúc đẩy bán hàng và gửi phiếu thưởng: Nếu khách hàng tiềm năng của bạn mới sử dụng DM của bạn, bạn có thể có định trước Người bắt đầu cuộc trò chuyện hướng họ thông qua doanh số bán hàng hiện tại.

  Nếu bạn muốn sáng tạo, bạn có thể thử hideAWAY Handmade và xây dựng một câu đố vui với phần thưởng phiếu thưởng ở cuối.

 • Quản lý các mục nhận quà tặng: Chạy quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác trên Instagram.

  Thay vào đó trong số các mục nhập xử lý theo cách thủ công, bạn có thể thiết lập một bot tự động gửi tin nhắn trực tiếp đến những người tham gia cuộc thi bằng cách sử dụng Tự động hóa nhận xét . Chiến lược này đã giúp Roma của Rochi tạo ra mức tăng tương tác 741% .

 • Thu thập thông tin do khách hàng cung cấp: Khi những người theo dõi bạn tham gia luồng chatbot của bạn, hãy sử dụng cơ hội để thu thập thông tin liên hệ của họ (một cách có trách nhiệm). Ví dụ: yêu cầu email của họ để gửi cho họ phần mềm miễn phí kỹ thuật số, tham gia các cuộc thi hoặc để nhận lời nhắc về sự kiện.
 • Trả lời các lượt đề cập trong Câu chuyện: Nhận được các lượt đề cập trong Câu chuyện tích cực cho thương hiệu của bạn là điều tuyệt vời để nhận thức về thương hiệu, nhưng chúng có thể khó duy trì khi bạn phát triển. Sử dụng công cụ kích hoạt Story Mentions của ManyChat, bạn có thể trả lời ngay lập tức mọi đề cập mà bạn nhận được và thậm chí tạo khách hàng tiềm năng với nó (giống như Frazer Brookes đã làm).

Tất nhiên, không phải mọi cuộc trò chuyện đều có thể hoặc nên được tự động hóa, vì vậy khi bạn cần tham gia, ManyChat cung cấp trang tổng quan Trò chuyện trực tiếp trực quan để giúp bạn và nhóm của bạn trả lời từng tin nhắn.

Cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên iOS hoặc Android

Trả lời các tin nhắn cụ thể trong trò chuyện Messenger hoạt động giống nhau trên cả hai nền tảng iOS và Android; sự khác biệt duy nhất là các biểu tượng liên quan. Dưới đây là cách trả lời một tin nhắn trực tiếp trên Instagram:

 1. Truy cập ứng dụng Instagram của bạn và nhấn vào biểu tượng Messenger ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính.
 1. Tìm cuộc trò chuyện và tin nhắn cụ thể mà bạn muốn trả lời.
 1. Tại thời điểm này, bạn sẽ có hai cách để trả lời tin nhắn. Bạn có thể vuốt sang phải trên chính tin nhắn, thao tác này sẽ hiển thị biểu tượng mũi tên trả lời, sau đó nhấp vào biểu tượng trả lời để quay lại hộp văn bản. Ở đó bạn sẽ thấy. hộp bên trên có chứa tin nhắn bạn đang trả lời.
 2. Phương pháp thứ hai là nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn trả lời cho đến khi tin nhắn có tùy chọn Trả lời Các tùy chọn Báo cáo Thêm sẽ xuất hiện. Nhấp vào Trả lời. Từ đó, nhập câu trả lời của bạn và nhấn Gửi .

Thật dễ dàng! Tất nhiên, giờ đây bạn cũng có thể trả lời các tin nhắn cụ thể trên phiên bản web của Instagram.

Cách trả lời tin nhắn trên web

Trả lời tin nhắn trên phiên bản web của Instagram tương tự như khi trả lời thông qua ứng dụng:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và đảm bảo rằng bạn có bản cập nhật Messenger (nó sẽ không hoạt động nếu không có bản cập nhật này).
 1. Nhấp vào biểu tượng Trò chuyện Messenger ở góc trên cùng bên phải, sau đó tìm cuộc trò chuyện và tin nhắn bạn muốn trả lời.
 1. Nhấp vào biểu tượng tùy chọn ba chấm.
 1. Từ đó, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên “trả lời” xuất hiện (từ “trả lời” không xuất hiện trong các tùy chọn).
 1. Khi bạn nhấp vào biểu tượng trả lời, bạn sẽ thấy cùng một thông báo xuất hiện phía trên hộp tin nhắn để cho thấy rằng bạn đang trả lời nó. Nhập câu trả lời của bạn và nhấn Gửi.

Và giống như vậy, bạn đã trả lời một tin nhắn cụ thể trong một cuộc trò chuyện thay vì gửi một tin nhắn không có ngữ cảnh.

Tiết kiệm thời gian với Tự động hóa Instagram ngay hôm nay

Việc hợp nhất Messenger và Instagram DM là tin tốt cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội cũng như người dùng – có thể nhắn tin cho bạn bè và người theo dõi từ các mạng riêng biệt trên một nền tảng là một cách tiết kiệm thời gian lớn.

Nhưng với sự trợ giúp của Tự động hóa Instagram của ManyChat , bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn nữa, tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu, giúp tiếp thị trên Instagram nhiều hơn có thể mở rộng hơn bao giờ hết.

Bạn đã sẵn sàng dùng thử tính năng Tự động hóa chưa?

Tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn và bán hàng với Tự động hóa Instagram của ManyChat. Bắt đầu miễn phí ngay hôm nay.

Bạn đã bình chọn!

Nội dung của blog này được chuẩn bị độc lập và chỉ dành cho mục đích thông tin. Các ý kiến ​​được bày tỏ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của ManyChat hoặc bất kỳ bên nào khác. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách trả lời trong cuộc trò chuyện trên instagram

How to Reply To Specific Message on Instagram!

 • Tác giả: How to Digital
 • Ngày đăng: 2020-11-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2221 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn How to Reply To Specific Message on Instagram

  In this video I show you how you can reply to specific message on instagram.

  Subscribe to How to Digital for more solutions to your problems:
  https://www.youtube.com/channel/UCRGVYXL-ttpmh9Cn7PmhD0A?sub_confirmation=1

  If this video helped you out please consider leaving a like & commenting down below if this works! Thank you so much 🙂

  HowToDigital

Cách Call Video trên Messenger có Filter Instagram 2022

 • Tác giả: tophit.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4523 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách call video trên Messenger có filter Instagram với những hiệu ứng độc đáo của Messenger bạn có thể dễ dàng hóa thân

Cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram Direct ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9144 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách trả lời một tin nhắn cụ thể trong Instagram Direct ➡️

Cách để Nói chuyện với một chàng trai trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4607 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn bắt chuyện với anh chàng mà bạn cảm mến trên Instagram nhưng lại không biết phải nói gì? Instagram không chỉ là nơi chia sẻ các bức ảnh và video hay nhất của bạn mà còn là một nơi tuyệt vời để làm quen với anh chàng mà bạn thích….

Cách trả lời đoạn tin nhắn/bình luận cụ thể trên Instagram

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên instagram mà không cần cuộn 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cần phải tăng tốc hàng giờ để cuộn qua tin nhắn Instagram của bạn để tiếp cận với tin nhắn đầu tiên. Đây là một cách dễ dàng để xem tin nhắn đầu tiên.

Cách thay đổi chủ đề và màu sắc trò chuyện trên Instagram của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  50 bài hát TikTok nổi tiếng bạn cần nghe khi lặp lại - bài hát tiktok phổ biến ngay bây giờ