Cách trở thành người có ảnh hưởng vào năm 2022 [Hướng dẫn cho người mới bắt đầu] – làm thế nào để trở thành một người có ảnh hưởng

Bạn muốn trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội? Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về cách bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng để giúp bạn từng bước

Bạn đang xem: cách trở thành người có ảnh hưởng

Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội là tất cả cơn thịnh nộ ngay bây giờ. Các thương hiệu muốn cộng tác với họ để mở rộng phạm vi tiếp cận và thúc đẩy chuyển đổi. Mặt khác, những người theo dõi những người có ảnh hưởng lại mong nhận được lời khuyên và đề xuất của chuyên gia từ họ.

Bạn có đang tự hỏi làm thế nào để trở thành một chính mình? Với sự phổ biến của tiếp thị người ảnh hưởng, việc mọi người ngày càng tò mò về cách trở thành người có ảnh hưởng là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, việc xây dựng và duy trì một cộng đồng gồm những người theo dõi tận tụy không hề dễ dàng như tưởng tượng. Nó đòi hỏi nỗ lực nhất quán từ phía người có ảnh hưởng. Trước khi thảo luận về một số mẹo hữu ích về cách trở thành người có ảnh hưởng, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về khái niệm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Tiết lộ: Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến các đánh giá và so sánh của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ mọi thứ công bằng và cân bằng, nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Giải mã bí ẩn của những người có ảnh hưởng

Nói một cách dễ hiểu, những người có ảnh hưởng là những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội với một số lượng lớn những người theo dõi trung thành và gắn bó. Hầu hết những người có ảnh hưởng đều có mối quan hệ thân thiện với người hâm mộ.

Ngược lại, người hâm mộ thường coi những người có ảnh hưởng này là hình mẫu và làm theo các đề xuất của họ. Trên thực tế, những người có ảnh hưởng thường được coi là nhân vật có thẩm quyền hoặc chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng của họ. Bạn muốn biết tại sao họ lại có ảnh hưởng như vậy?

Nhờ khả năng truy cập của các nền tảng truyền thông xã hội, những người có ảnh hưởng có thể thiết lập kết nối cá nhân với những người theo dõi họ. Không giống như những người nổi tiếng truyền thống, cuộc sống của họ không bị bao phủ bởi một bầu không khí bí ẩn. Đây là điều khiến họ rung động trước khán giả của mình.

Thay vào đó, những người có ảnh hưởng thường tiết lộ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của họ cho những người theo dõi họ. Đây chính là điều giúp họ thiết lập mối quan hệ thân thiện với cơ sở người hâm mộ.

Những người có ảnh hưởng là những người nổi tiếng trên mạng xã hội, những người có sức mạnh nhất định với cộng đồng người hâm mộ của họ.

Yếu tố quan trọng nhất giúp phân biệt những người có ảnh hưởng với những người nổi tiếng nổi tiếng là những người trước đây đã thêm tiếng nói độc đáo và chân thực của họ vào nội dung của họ. Điều này giúp họ có được sự tin tưởng và trung thành của những người theo dõi họ. Trên thực tế, 70% thế hệ millennials cho rằng họ bị ảnh hưởng bởi các blogger hơn là những người nổi tiếng.

Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng nội dung của bạn đúng ngữ pháp và có giọng điệu phù hợp. Bạn có thể đạt được điều đó bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa và kiểm tra ngữ pháp ProWritingAid .

KIỂM TRA NGAY!

Các đặc quyền khi trở thành người có ảnh hưởng là gì?

Bạn muốn biết lợi ích của việc trở thành người có ảnh hưởng? Chà, đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong phần này.

Các thương hiệu và nhà tiếp thị kỹ thuật số đã nhận ra tầm quan trọng của việc cộng tác với những người có ảnh hưởng. Lợi thế lớn nhất của tiếp thị người ảnh hưởng là nó cho phép các nhà tiếp thị tiếp cận trực tiếp với cơ sở người hâm mộ trung thành của người có ảnh hưởng.

Nó cũng giúp các nhà tiếp thị không gặp khó khăn khi xác định và nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Nhiệm vụ khó khăn đó đã được thực hiện bởi người có ảnh hưởng. Đó là lý do tại sao 86% nhà tiếp thị đã sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng trong năm 2017.

Và ai lại không thích có thể tác động đến cuộc sống của người khác và ảnh hưởng đến quyết định của họ? Trên thực tế, theo gen.video, nguồn thúc đẩy chuyển đổi hiệu quả và đáng tin cậy nhất là những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Điều này cho thấy rõ ràng rằng những người có ảnh hưởng có khả năng thuyết phục những người theo dõi họ.

Những người có ảnh hưởng phải đối mặt với những thách thức nào?

Ngày nay, nhiều người khao khát trở thành người có ảnh hưởng . Nó dường như là một lựa chọn nghề nghiệp sinh lợi và lựa chọn cuộc sống cho nhiều người. Tuy nhiên, đằng sau tất cả sự hào nhoáng và hào nhoáng của hồ sơ trên mạng xã hội của một người có ảnh hưởng là cả một quá trình làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn.

Xây dựng và giữ chân người hâm mộ trung thành theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội không phải là một con đường bánh bèo. Điều này ngày càng trở nên khó khăn khi ngày càng có nhiều người cố gắng trở thành người có ảnh hưởng.

Do đó, giành được sự tin tưởng của những người theo dõi bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn cần nỗ lực bền bỉ để làm cho nội dung của bạn trở nên chân thực và thu hút sự chú ý của khán giả.

Và, là một người có ảnh hưởng, bạn phải cực kỳ thận trọng khi cộng tác với các thương hiệu. Những người theo dõi bạn trở nên trung thành do sự liên lạc cá nhân và trung thực mà bạn thêm vào nội dung của mình. Bắn phá họ bằng nội dung được tài trợ có thể làm tổn hại đến danh tiếng của bạn với tư cách là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và khiến những người theo dõi của bạn bị loại bỏ.

Nếu bạn vẫn muốn sống cuộc sống của một người có ảnh hưởng, hãy đọc để tìm hiểu cách trở thành một người có ảnh hưởng.

Nhưng, làm thế nào để bạn trở thành người có ảnh hưởng?

Cuộc sống của một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội được nhiều người ghen tị. Điều mà chúng ta thường không nhận ra là họ đã nỗ lực bền bỉ để có được cuộc sống xa hoa và hào nhoáng.

Sự thật là không có câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi làm thế nào để trở thành một người có ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một số bước nhất định để hướng nỗ lực của mình đi đúng hướng.

Xác định vị trí của bạn

Nếu bạn muốn trở thành một người có ảnh hưởng, bạn không thể mong đợi trở thành một “người bắt đầu (hoặc jane) của tất cả các ngành nghề, không có bậc thầy nào”. Điều quan trọng là bạn phải chọn một thị trường ngách phù hợp với hình ảnh của mình.

Một cách dễ dàng để chọn thị trường ngách là đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Chọn một thị trường ngách cho phép bạn thể hiện điểm mạnh của mình và trau dồi thêm các kỹ năng của mình.

Quyết định một thị trường ngách cụ thể sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý người xem và điều chỉnh nội dung của bạn cho phù hợp với sở thích của họ.

Thông thường, khi quyết định cách trở thành người có ảnh hưởng, bạn có thể chọn một trong các danh mục sau:

 • Du lịch
 • Phong cách sống
 • Thời trang
 • Đồ ăn
 • Làm đẹp
 • Thể thao
 • Trò chơi
 • Giải trí
 • Kỹ thuật
 • Sức khỏe và thể chất

Bạn không cần phải giới hạn mình ở một trong các danh mục này. Bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều hốc này. Đảm bảo các hốc riêng lẻ thẳng hàng với nhau. Ví dụ: bạn có thể kết hợp du lịch và phong cách sống hoặc làm đẹp và thời trang khi quyết định lựa chọn thị trường ngách của mình.

Bạn không bắt buộc phải gắn bó với những ngách đã được thiết lập và nổi tiếng này. Chìa khóa để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội là thêm tiếng nói độc đáo của bạn vào mọi việc bạn làm. Vì vậy, đừng ngần ngại thử nghiệm và tạo ra thị trường ngách của riêng bạn để cho phép bạn thể hiện điểm mạnh cũng như những điểm kỳ quặc của mình.

Ví dụ:

Ví dụ: Karina Garcia , 24 tuổi, đã trở thành một người nổi tiếng trên YouTube chỉ qua một đêm chỉ bằng cách tải lên những video kỳ quặc về slime. Cô ấy có hơn 8 triệu người đăng ký trên YouTube, những người thường gọi cô ấy là “Nữ hoàng chất nhờn”.

Ngoài ra, cô cũng đã xuất bản hai cuốn sách bán chạy nhất và cho ra đời thương hiệu thủ công của riêng mình có tên Craft City.

Hình ảnh qua YouTube

Chọn nền tảng của bạn

Là một người có ảnh hưởng, bạn cần có sự hiện diện mạnh mẽ trên internet. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên sử dụng tất cả các nền tảng truyền thông xã hội và các kênh phân phối ngoài đó. Tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn, một số nền tảng nhất định có thể phù hợp với nội dung của bạn hơn các nền tảng khác.

Ví dụ:

Ví dụ: nếu bạn là một blogger thời trang, Instagram sẽ hoạt động tốt hơn cho nội dung trực quan của bạn so với các nền tảng khác như Twitter và LinkedIn. Trên thực tế, 93% những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thích Instagram vì nó mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên tập trung toàn lực cho Instagram nếu thị trường ngách của bạn không phù hợp với nền tảng.

Hình ảnh qua MarketingProfs

Bạn muốn biết thêm tiêu chí để chọn một nền tảng?

Bạn cũng nên xem xét nền tảng mà khán giả của bạn có nhiều khả năng sử dụng nhất. Ví dụ: nếu đối tượng mục tiêu của bạn bao gồm thế hệ millennials, bạn nên tập trung nỗ lực vào Snapchat và Instagram. Nếu bạn chọn sử dụng nhiều nền tảng mạng xã hội, hãy đảm bảo rằng bạn điều chỉnh nội dung của mình cho phù hợp với từng kênh.

Ví dụ:

Ví dụ: chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, Neil Patel, tích cực sử dụng Twitter để quảng cáo các bài đăng trên blog và nội dung khác của mình. Điều này là hiển nhiên khi hầu hết khán giả mục tiêu của anh ấy (doanh nhân, nhà tiếp thị kỹ thuật số, người sáng tạo nội dung, v.v.) có khả năng thường xuyên sử dụng nền tảng này để có nội dung có ý nghĩa.

Hình ảnh qua Twitter

Mặc dù bạn nên chọn nền tảng phù hợp nhất với nội dung và đối tượng mục tiêu của mình, nhưng bạn không nên bỏ qua các kênh phân phối khác. Thay vào đó, bạn nên cố gắng có được kiến ​​thức cơ bản về các kênh khác để có thể sử dụng chúng trong tương lai nếu có nhu cầu.

Ưu tiên Nội dung của Bạn

Nội dung chất lượng cao có lẽ là câu trả lời mạnh mẽ nhất cho câu hỏi làm thế nào để trở thành người có ảnh hưởng. Điều cực kỳ quan trọng là phải xuất bản nội dung độc đáo và chân thực, thu hút được khán giả của bạn.

Trên thực tế, đây là cách duy nhất để khiến khán giả bị cuốn hút vào nội dung của bạn. Bất kể loại nội dung bạn tạo là gì, nội dung đó phải có ý nghĩa và có giá trị.

Tùy thuộc vào thị trường ngách và kênh phân phối, bạn có thể chọn các loại nội dung khác nhau, chẳng hạn như bài đăng trên blog, ảnh, video, podcast, v.v.

Bạn cũng có thể tổ chức các chương trình tặng quà hoặc cuộc thi chung trên các kênh truyền thông xã hội với các thương hiệu mà bạn cộng tác. Bạn có thể sử dụng một công cụ như VYPER để tạo các cuộc thi và quà tặng hấp dẫn thu hút rất nhiều người tham gia.

Dùng thử VYPER

Điều quan trọng là phải thêm giọng nói đặc trưng của bạn vào mỗi phần nội dung bạn tạo. Đó là điều sẽ phân biệt bạn với những người khác, những người cũng đang cố gắng tìm cách trở thành một người có ảnh hưởng.

Tự hỏi làm thế nào để làm điều đó? Hãy hiểu với sự trợ giúp của một ví dụ.

Ví dụ:

Ví dụ: nhiếp ảnh gia và người có ảnh hưởng đến phong cách sống, Katie Stauffer , đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo người hâm mộ khi tải lên video về con gái 2 tuổi của cô, Mila, trên Instagram.

Điều khiến nội dung của cô ấy khác biệt với các trang Instagram tương tự khác là khả năng truyền đạt đối thoại và kỹ năng diễn xuất thuần thục của Mila. Hôm nay, Stauffer được theo dõi bởi 4 triệu người dùng Instagram tận tụy, những người mong chờ video tiếp theo có Mila.

Hình ảnh qua Instagram

Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải tìm ra điểm khác biệt hoặc đặc điểm duy nhất để phân biệt bạn với những người có ảnh hưởng khác trong thị trường ngách của bạn. Khi bạn đã xác định được đề xuất bán hàng độc đáo (USP) này, hãy kết hợp nó vào nội dung của bạn càng nhiều càng tốt.

Ngoài việc giúp nội dung của bạn nổi bật, điều này cũng sẽ thiết lập hình ảnh của bạn như một người có ảnh hưởng. Bạn cũng nên tích hợp USP này vào nội dung được tài trợ của mình.

Để đảm bảo rằng phong cách và giọng điệu nội dung của bạn vẫn nhất quán, hãy sử dụng trình chỉnh sửa văn phong như ProWritingAid .

Hãy thử NGAY BÂY GIỜ

Hãy lắng nghe khán giả của bạn

Một cách hiệu quả để đảm bảo rằng nội dung của bạn thu hút được sức hút là tạo nội dung mà khán giả muốn.

Để có được các ý tưởng nội dung phù hợp, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google cho thị trường ngách của mình. Cuộn xuống cuối kết quả tìm kiếm để tìm các từ khóa đuôi dài đang được đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng. Bạn cũng có thể tìm kiếm các nền tảng như Quora và Reddit để biết đối tượng mục tiêu của bạn đang nói về điều gì.

Nếu muốn nội dung của mình thu hút được khán giả, bạn phải có hiểu biết sâu sắc về cộng đồng người theo dõi của mình.

Hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội đều có phần phân tích có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có ý nghĩa về đối tượng mục tiêu của mình. Bạn có quyền truy cập vào dữ liệu nhân khẩu học của khán giả như giới tính, vị trí địa lý, nghề nghiệp, hành vi trực tuyến, v.v.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến phần nhận xét của các bài đăng trên mạng xã hội và blog của mình. Nó có thể là một mỏ vàng của những ý tưởng nội dung mới mẻ mà khán giả của bạn muốn đọc / xem. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến ​​trên các kênh truyền thông xã hội và yêu cầu những người theo dõi của bạn cho bạn biết tất cả về sở thích và điểm đau của họ.

Lên trò chơi Hashtag của bạn

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để trở thành người có ảnh hưởng và vượt trội về nó, câu trả lời là sử dụng hợp lý các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp. Nội dung của bạn chỉ trở nên có giá trị và ý nghĩa khi tiếp cận đúng đối tượng.

Một cách hiệu quả để tăng khả năng hiển thị cho nội dung của bạn là thêm các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp vào các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người mới bắt đầu trở thành người có ảnh hưởng và cần tăng lượng khán giả của mình.

Xác định các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và thịnh hành nhất trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, sử dụng chúng trong các bài đăng của bạn để khán giả hoàn toàn mới xem nội dung của bạn mà có thể chưa biết về sự tồn tại của bạn.

Đối với điều này, bạn có thể sử dụng HashtagsForLikes để xác định nội dung hoạt động hàng đầu và các thẻ bắt đầu bằng # trong thị trường ngách của bạn. Công cụ này có thể giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn có thể sử dụng để khuếch đại phạm vi tiếp cận của mình trên các kênh truyền thông xã hội. Nó giúp quá trình nhắm mục tiêu thẻ bắt đầu bằng # dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bạn nên cẩn thận không để ngập các bài đăng của mình bằng những thẻ không cần thiết. Chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp với hình ảnh của bạn với tư cách là người có ảnh hưởng.

Ví dụ:

Hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới để hiểu cách Brian Kelly, hay còn gọi là The Points Guy , sử dụng hiệu quả thẻ bắt đầu bằng # trong các bài đăng trên Instagram của mình.

Hình ảnh qua Instagram

Tự hỏi bạn có thể làm gì khác? Ngoài việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, bạn cũng có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # độc đáo của riêng mình để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn hơn nữa. Khuyến khích những người theo dõi của bạn tải lên nội dung trên hồ sơ của riêng họ bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn. Điều này phổ biến thẻ bắt đầu bằng # của bạn và nâng cao nhận thức về bạn trên mạng xã hội của những người theo dõi bạn.

Duy trì Tính nhất quán

Thường xuyên xuất bản nội dung chất lượng cao là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của khán giả. Khi bạn phân phối nội dung hay một cách thường xuyên, điều đó sẽ tạo ra cho khán giả của bạn cảm giác mong đợi.

Điều đó ngược lại, tăng mức độ tương tác của khán giả và tăng phạm vi tiếp cận của bạn. Bạn nên tạo một mốc thời gian cho tất cả nội dung bạn định xuất bản trong vài tháng tới. Bạn cũng có thể tạo một chuỗi video hàng tuần hoặc hàng tháng để thu hút khán giả của mình.

Ví dụ:

Ví dụ: Nusair Yassin, còn gọi là Nas Daily , đã hứa sẽ tải một video dài 1 phút lên Facebook mỗi ngày với giá một nghìn ngày. Mọi người bắt đầu theo dõi trang Facebook của anh ấy để tìm hiểu xem anh ấy có giữ lời hứa hay không.

Thực tế, Nas đã giữ lời hứa của mình, nhờ đó, anh đã thu hút được 12 triệu người theo dõi và tác động đến nhiều cuộc sống trên khắp thế giới.

Hình ảnh qua Facebook

Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng chất lượng nội dung của bạn không bao giờ bị tổn hại để cố gắng duy trì tính đều đặn. Nếu một tình huống phát sinh mà bạn không thể cung cấp nội dung vào ngày được đề xuất, hãy xuất bản một bài đăng để thông báo điều đó. Đảm bảo với khán giả rằng bạn đang nghiên cứu nội dung và nội dung đó sẽ sớm ra mắt.

Khi hết nội dung chất lượng tốt, bạn có thể sử dụng tính năng Câu chuyện trên Instagram và Facebook. Bạn có thể tải lên những bức ảnh đơn giản để khán giả xem trước không gian làm việc hoặc phòng khách của mình.

Điều này có thể giúp thu hút khán giả của bạn và giúp bạn duy trì kết nối với họ mà không cần mất hàng giờ để hoàn thiện video.

Cộng tác với những Người có ảnh hưởng khác

Khi bạn mới bắt đầu và vẫn còn băn khoăn về việc làm thế nào để trở thành người có ảnh hưởng, việc hợp tác với một người nổi tiếng trong thị trường ngách của bạn có thể giúp ích rất nhiều. Nó cho phép bạn tiếp cận cơ sở người hâm mộ của họ và cho phép bạn thu hút họ vào hồ sơ mạng xã hội của mình.

Bạn phải có khả năng cung cấp thông tin hữu ích cho người có ảnh hưởng trên mạng xã hội khác để thu hút họ cộng tác với bạn. Nếu những người có ảnh hưởng lớn hơn dường như nằm ngoài khả năng tiếp cận, bạn thậm chí có thể hợp tác với những người có ảnh hưởng nhỏ có cơ sở người hâm mộ nhỏ nhưng tương tác cao.

Tạo Media Kit

Một bộ phương tiện đóng vai trò như một danh mục kỹ thuật số cho một người có ảnh hưởng. Hãy coi đó là một cách để cho các thương hiệu thấy những gì bạn có thể giúp họ đạt được.

Cho dù một thương hiệu tiếp cận bạn để cộng tác hay bạn muốn giới thiệu một thương hiệu mà bạn muốn hợp tác, việc có một bộ tài liệu truyền thông sẽ giúp bạn nổi bật với tư cách là một người có ảnh hưởng.

Bộ phương tiện của bạn phải bao gồm các chi tiết như:

 • Giới thiệu về bản thân và kiến ​​thức chuyên môn của bạn

 • Số lượng người theo dõi trên mạng xã hội

 • Nhân khẩu học của khán giả

 • Tỷ lệ tương tác

 • Những lời chứng thực và đối tác thương hiệu trước đây

 • Cộng tác tùy chọn

Bạn có thể dễ dàng tạo bộ phương tiện ấn tượng trực tuyến với dữ liệu và phân tích theo thời gian thực bằng cách sử dụng một nền tảng như MediaKits . Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để đảm bảo rằng bộ phương tiện phản ánh thương hiệu cá nhân của bạn một cách hoàn hảo.

Đây là bộ công cụ truyền thông của tôi trông như thế nào:

Bạn có thể sử dụng nó làm tài liệu tham khảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng một trang web để tạo thêm uy tín cho hình ảnh của mình và giúp bạn giành được sự tin tưởng của khán giả mục tiêu. Thật dễ dàng để tạo một công cụ bằng cách sử dụng trình tạo trang web như WordPress.

Tổ chức AMA, Cuộc thi và Quà tặng

< / h3>

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để trở thành người có ảnh hưởng với một cộng đồng người theo dõi tận tụy, thì câu trả lời là hãy thu hút họ.

Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng mức độ tương tác của khán giả là tổ chức phiên AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) trên nền tảng bạn chọn. Ngoài việc thu hút khán giả của bạn, điều này cũng sẽ giúp bạn thiết lập kiến ​​thức chuyên môn về các chủ đề nhất định trong thị trường ngách của bạn.

Một cách thông minh khác để cải thiện mức độ tương tác là thông báo quà tặng. Thông thường, bạn tặng người theo dõi một phần thưởng để đổi lấy lượt thích, nhận xét và chia sẻ trên bài đăng của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu họ gắn thẻ bạn bè của họ vào thông báo tặng quà.

Bạn có thể sử dụng các mẫu có thể tùy chỉnh từ VYPER cho quà tặng của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo và chạy quà tặng của mình.

Một cuộc thi tương tự như một chương trình tặng quà, ngoại trừ việc những người tham gia được yêu cầu tải lên nội dung cụ thể hoặc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn để đủ điều kiện giành chiến thắng.

Các cuộc thi và quà tặng cũng giúp bạn tiếp cận với nhiều đối tượng và tăng lượng người theo dõi của mình. Bạn có thể cộng tác với những người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu khác trong thị trường ngách của mình để làm cho chúng hiệu quả hơn. Đảm bảo bạn nêu rõ các quy tắc, thời hạn, phần thưởng, v.v. và công bố người chiến thắng vào thời gian đã hứa. Một trong những câu trả lời hay nhất cho câu hỏi làm thế nào để trở thành người có ảnh hưởng là tổ chức các chương trình tặng quà và cuộc thi để thu hút khán giả của bạn.

VYPER có thể giúp bạn với cả các cuộc thi và quà tặng bắt đầu từ khía cạnh thiết kế cho đến loại khuyến khích để cung cấp. Sử dụng công cụ này để đưa các cuộc thi và quà tặng trên mạng xã hội của bạn lên một tầm cao mới.

Dùng thử VYPER ngay!

Phát trực tiếp

Câu trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi làm thế nào để trở thành người có ảnh hưởng là duy trì kết nối cá nhân với khán giả của bạn.

Hầu hết các nền tảng, chẳng hạn như Facebook, Instagram và YouTube cho phép người dùng phát trực tiếp và chia sẻ thông tin cập nhật theo thời gian thực với những người theo dõi họ. Bạn có thể sử dụng điều này để làm lợi thế của mình và giúp khán giả có cái nhìn thoáng qua về hành động hậu trường tại một sự kiện hoặc một bữa tiệc. Điều này khiến những người theo dõi bạn cảm thấy gần gũi với bạn hơn và củng cố lòng trung thành của họ.

Bạn cũng có thể tổ chức một phiên AMA trực tiếp để giao tiếp với những người theo dõi của bạn trong thời gian thực. Đây là một chiến lược cực kỳ hiệu quả để tăng mức độ tương tác . Đồng thời, nó cũng cho phép bạn có được ý tưởng công bằng về những gì khán giả thích / không thích và mong đợi ở bạn. Đảm bảo rằng bạn đã thông báo trước cho những người theo dõi của mình về phiên này.

Trả lời Người hâm mộ của bạn

Khi lượng khán giả của bạn tăng lên và nhiều người bắt đầu đánh giá cao nội dung của bạn, họ có thể để lại phản hồi trong các tin nhắn trực tiếp và nhận xét.

Trả lời từng và mọi nhận xét có thể là một nhiệm vụ cực kỳ nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn nên trả lời càng nhiều càng tốt. Phản hồi từ phía bạn xác thực sự tin tưởng mà người hâm mộ đặt vào bạn và khiến họ cảm thấy gắn bó với bạn hơn.

Ví dụ:

Savi và Vid, bộ đôi đi du lịch của Hộ chiếu bị bầm tím , hãy trả lời các nhận xét trên các bài đăng trên Instagram của họ. Điều này đã giúp họ thu hút được đội quân 287.000 người theo dõi trung thành và tận tụy trên Instagram.

Hình ảnh qua Instagram

Ngoài ra, bạn cũng có thể cảm ơn mọi phản hồi đặc biệt tích cực mà bạn nhận được. Nó làm cho người gửi cảm thấy được tưởng thưởng và củng cố niềm tin của họ vào bạn. Nếu bạn muốn biết cách trở thành một người có ảnh hưởng, thì điều quan trọng là phải coi trọng các thành viên khán giả của bạn nhiều như họ đánh giá cao bạn.

Câu hỏi thường gặp

Q1. Làm cách nào để trở thành người có ảnh hưởng?

A. Bạn muốn trở thành người có ảnh hưởng? Trước tiên, bạn phải chọn một thị trường ngách mà bạn quan tâm và có chuyên môn. Sau đó, bạn cần tạo dựng tên tuổi trong thị trường ngách của mình bằng cách đăng nội dung tuyệt vời và xây dựng một lượng người theo dõi đáng kể. Sau khi có một lượng người theo dõi trung thành tương đối, bạn có thể tiếp cận các thương hiệu bằng chiêu trò quảng cáo chiêu hàng của mình để thu hút sự cộng tác của thương hiệu.

Quý 2. Làm cách nào để tôi có thể trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram?

A. Ngoài các bước được đề cập ở trên, có một số điều nữa mà bạn nên làm để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram. Đầu tiên, bạn nên có một tài khoản người tạo trên Instagram. Thứ hai, bạn nên giới thiệu bản thân trong tiểu sử của mình và cho các thương hiệu biết rằng bạn sẵn sàng hợp tác. Bạn cũng nên cung cấp chi tiết liên hệ của mình để các thương hiệu dễ dàng liên hệ với bạn để cộng tác.

Quý 3. Làm cách nào để trở thành Người có ảnh hưởng trên Amazon?

Đ Trước khi trở thành người có ảnh hưởng trên Amazon, trước tiên bạn phải có tài khoản Amazon, cùng với tài khoản trên bất kỳ tài khoản nào sau đây: Twitter, Facebook, Instagram và YouTube. Để đăng ký chương trình người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bạn cần liên kết tài khoản mạng xã hội với tài khoản Amazon của mình.

Sau đó, bạn có thể tạo trang Amazon của mình, nơi các sản phẩm bạn giới thiệu sẽ được hiển thị. Bạn có thể quảng cáo trang Amazon của mình bằng cách chia sẻ liên kết với những người theo dõi bạn trên mạng xã hội và các nền tảng khác.

Q4. Mất bao lâu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram?

Đ Không có khung thời gian đảm bảo nào mà bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram. Đối với một số người, có thể mất nhiều năm để xây dựng cơ sở người theo dõi trung thành, trong khi những người khác có thể đạt được điều đó trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Điều quan trọng là phải có một thị trường ngách cụ thể và một lượng người theo dõi đáng kể và trung thành để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram.

Q5. Bạn cần bao nhiêu người theo dõi để trở thành người có ảnh hưởng?

A. Không có tiêu chí đủ điều kiện như thế để trở thành người có ảnh hưởng. Tuy nhiên, bất kỳ nơi nào có hơn 1000 người theo dõi là một nơi tốt để bắt đầu.

Q6. Làm cách nào để tôi có thể trở thành một nhà tiếp thị có ảnh hưởng?

Đ. Bạn có thể tiếp cận với những người có ảnh hưởng và cộng tác với họ trong các chiến dịch tiếp thị với người ảnh hưởng để trở thành nhà tiếp thị có ảnh hưởng.

Q7. Có xứng đáng là một người có ảnh hưởng không?

Đ Đúng, trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể trở thành một lựa chọn nghề nghiệp bền vững và được trả lương cao cho bạn, cũng giống như rất nhiều người khác. Nếu bạn thành công trong việc kiếm sống trở thành một người có ảnh hưởng, điều đó chắc chắn xứng đáng với thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Q8. Người có ảnh hưởng được trả tiền như thế nào?

A. Những người có ảnh hưởng làm việc với các thương hiệu để quảng cáo sản phẩm của họ để đổi lấy một số khoản thù lao. Đây có thể là khoản bồi thường bằng tiền hoặc các sản phẩm / dịch vụ miễn phí. Những người có ảnh hưởng có thể thương lượng trực tiếp các điều khoản thanh toán của họ với các thương hiệu mà họ hợp tác.

Q9. Làm cách nào để kiếm tiền từ Instagram của mình?

Đ Bạn có thể kiếm tiền từ Instagram bằng cách trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, sau đó tìm các thương hiệu để cộng tác và sau đó tạo nội dung được tài trợ cho họ. Nếu bạn có cơ sở người theo dõi đáng kể, thì bạn thậm chí có thể tính phí các tài khoản nhỏ hơn khác để đổi lấy việc họ gửi lời cảm ơn.

Các cách khác mà bạn có thể kiếm tiền từ Instagram của mình là thông qua tiếp thị liên kết hoặc trở thành nhà bán lẻ. Trong trường hợp trước đây, bạn có thể chia sẻ các liên kết liên kết của mình trên Instagram và kiếm hoa hồng cho mỗi khách hàng tiềm năng mà bạn tạo. Trong trường hợp thứ hai, bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm của chính mình qua Instagram.

Sẵn sàng trở thành Người có ảnh hưởng?

Câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để trở thành một người có ảnh hưởng không phải là một câu đơn giản. Bạn có thể mất nhiều tháng làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn trước khi kết quả bắt đầu hiển thị.

Chìa khóa là tìm ra tiếng nói độc đáo của bạn và sử dụng nó để tạo ra một hình ảnh độc đáo cho chính bạn với tư cách là một người có ảnh hưởng. Xác định thị trường ngách và kênh phân phối cụ thể phù hợp nhất với bạn.

Ngoài ra, bất kỳ ai có chút ý tưởng về cách trở thành người có ảnh hưởng sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của việc tạo nội dung chân thực thu hút khán giả của bạn.

Bạn cũng cần cố gắng duy trì kết nối cá nhân với những người theo dõi mình. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể xây dựng một cơ sở người hâm mộ trung thành và gắn bó, không thể không tin tưởng vào các đề xuất của bạn.

Bạn có đề xuất nào khác về cách trở thành người có ảnh hưởng không? Chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Tiết lộ: Nội dung này có một vài liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng, tôi sẽ nhận được hoa hồng (mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào).


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để trở thành một người có ảnh hưởng

“TRỜI KHÔNG SINH RA NGƯỜI ĐỨNG TRÊN NGƯỜI”

 • Tác giả: Trương Huy Cường
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm sao để trở thành người ảnh hưởng dù bạn vốn hướng nội?

 • Tác giả: pro.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1122 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo các nhà xã hội học, ngay cả những người sống nội tâm nhất cũng sẽ có ảnh hưởng tới khoảng 10.000 người khác. Mỗi người trong chúng ta đều gây ảnh hưởng và chịu ảnh hưởng từ người khác.

Trở thành người ảnh hưởng – Bí quyết để trở thành người truyền cảm hứng

 • Tác giả: hatgiongtamhon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8445 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể tạo ra sức ảnh hưởng với một người hoàn toàn xa lạ, hay trở thành một người truyền cảm hứng… nếu bạn tạo ra ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Leader là gì? Tất cả yếu tố để trở thành một Leader xuất sắc

 • Tác giả: palada.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5573 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Leader hiện nay đã trở thành một thuật ngữ vô cùng phổ biến khi nói về người dẫn dắt ở mọi cuộc vui hay là trong công việc.

Trở thành người ảnh hưởng: 9 Bước để bạn không sống “nhạt” giữa tập thể

 • Tác giả: ceotalks.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Trở thành người Hiểu biết

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7081 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Trở thành người Hiểu biết. Không có mánh khóe bí mật hay phương pháp kỳ diệu nào giúp bạn trở thành người hiểu biết. Cũng không có riêng một cách duy nhất nào để có hiểu biết. Kiến thức có nhiều khía cạnh bao gồm các kỹ năng mà bạn…

Làm thế nào để biến mạng xã hội thành chốn yên bình?

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Nếu áp lực từ mạng xã hội khiến bạn thấy lo lắng hoặc kém tự tin thì hãy lui một bước và xem lại cách mình đang sử dụng chúng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Các nhà xây dựng trang web không mã tốt nhất vào năm 2022 - 4 trình tạo trang web