Nếu bạn đang tìm cách trở thành người sáng tạo kỹ thuật số trên Instagram, bài đăng này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Làm thế nào để kiếm tiền với tư cách là một người sáng tạo kỹ thuật số trên Instagram là điều mà mọi người mới đều muốn biết và nếu bạn thực sự muốn học thì không có gì ngăn cản bạn ngay bây giờ. Chọn Thích hợp Bước đầu tiên

Bạn đang xem: người sáng tạo kỹ thuật số trên instagram là gì

Nếu bạn đang tìm cách trở thành người tạo kỹ thuật số trên Instagram, đây bài viết chắc chắn sẽ giúp bạn. Cách kiếm tiền với tư cách là người sáng tạo kỹ thuật số trên Instagram là điều mà mọi người mới đều muốn biết và nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu thì không có gì ngăn cản bạn ngay bây giờ.

Bước đầu tiên để học cách trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram là chọn một thị trường ngách. Bạn không thể nổi tiếng vì mọi thứ, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn một thứ bạn giỏi và am hiểu. Bạn có thích làm bento không? Bạn có thích đăng OOTD không? Hoặc có thể bạn quan tâm đến chăm sóc da của Hàn Quốc? Một khi bạn chọn một thị trường ngách, bạn sẽ phải bám vào nó. Vì vậy, hãy chọn thứ gì đó phản ánh mối quan tâm thực sự của bạn chứ không phải một lĩnh vực mà bạn không biết gì về nó.

Ví dụ: Loic Lagarde thích đi du lịch, vì vậy tài khoản Instagram của anh ấy là một bộ phim tài liệu về những chuyến phiêu lưu khắp thế giới của anh ấy:

Khi bạn đã chọn thị trường ngách của mình và quyết định tập trung toàn thời gian vào Instagram, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu viết blog của mình để thu hút khán giả hơn nữa và do đó xây dựng thương hiệu mạnh hơn. Học cách trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram là điều tuyệt vời nhưng chúng tôi không khuyên bạn chỉ nên gắn bó với một nền tảng – có blog là một cách tuyệt vời để sở hữu nội dung của bạn, đa dạng hóa tiếng nói của bạn và đến gần hơn với khán giả Instagram của bạn. Bằng cách chuyển đổi người theo dõi Instagram thành khách truy cập trang web và người đăng ký, bạn có thể tiếp cận họ trực tiếp và cung cấp nhiều nội dung đa dạng hơn. Với Sked, bạn có thể dễ dàng hướng những người theo dõi của mình đến bất kỳ URL nào trên thế giới và theo dõi các lần nhấp trong thời gian thực.

Tạo tài khoản Instagram doanh nghiệp

Có tài khoản doanh nghiệp Instagram thay vì tài khoản người tạo hoặc tài khoản cá nhân là rất quan trọng để thành công trên nền tảng này. Tài khoản doanh nghiệp tuyên bố sự hiện diện trên Instagram của bạn với tư cách là một công ty và cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung để giúp tạo khách hàng tiềm năng.

Thực hiện chuyển đổi này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các phân tích và thông tin chi tiết về Instagram hiển thị cho bạn thông tin nhân khẩu học về những người theo dõi Instagram của bạn. Sử dụng dữ liệu này, bạn sẽ có thể điều chỉnh nội dung mạng xã hội của mình và thậm chí xuất bản nó vào những thời điểm tối ưu. Ngay cả sau khi bạn xuất bản một bài đăng, bạn sẽ có thể xem nó hoạt động tốt như thế nào.

Instagram Insights cũng sẽ giúp bạn sử dụng các bài đăng được tài trợ vì bạn có thể sử dụng những gì bạn biết về khán giả của mình để tạo quảng cáo tốt hơn. Nếu bạn đóng vai trò người có ảnh hưởng nhiều hơn bằng cách sử dụng nền tảng của mình để quảng bá thương hiệu, thì việc sử dụng quảng cáo trên Instagram có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn, đây là một cách để tăng lượng người theo dõi của bạn. Instagram sẽ hiển thị quảng cáo của bạn cho những người dùng quan tâm đến nội dung của bạn, dựa trên thói quen duyệt web của họ trong ứng dụng. Bạn có thể xem dữ liệu Thông tin chi tiết cho tài khoản tổng thể của mình cũng như cho các bài đăng cụ thể.

Nếu bạn đang học cách trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram, thì điều này rất quan trọng. Bạn không muốn chỉ đăng nội dung một cách ngẫu nhiên. Bạn muốn đưa ra một chiến lược tốt. Những loại bài đăng mà người theo dõi của bạn yêu thích là gì? Bạn nên đăng lúc mấy giờ? Những người theo dõi của bạn ở đâu? Với tài khoản cá nhân, bạn sẽ không bao giờ biết. Mặc dù bạn có thể liệt kê các lượt thích và chia sẻ cho mỗi bài đăng, nhưng việc này mất rất nhiều thời gian và không hiệu quả về lâu dài. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Instagram Insights, bạn có thể có cái nhìn tổng quan chính xác về khán giả của mình và những bài đăng mà họ yêu thích.

Một lợi ích khác của Instagram Insights là quảng cáo.

Rất nhiều người có ảnh hưởng cũng là chủ doanh nghiệp. Họ bán sản phẩm, cộng tác với các thương hiệu và xây dựng công việc kinh doanh của riêng họ. Vì vậy, việc họ muốn tạo quảng cáo để bán thêm sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và để được những người theo dõi mới khám phá là điều đương nhiên.

Bạn muốn tạo tài khoản doanh nghiệp Instagram của riêng mình? Bạn có thể xem hướng dẫn của Instagram tại đây để bắt đầu.

Lưu ý rằng tài khoản doanh nghiệp là miễn phí, nhưng bạn cần phải trả tiền cho quảng cáo. Tuy tốn kém chi phí nhưng số lượng người theo dõi mới mà bạn có thể thu hút rất đáng giá!

Bước thứ ba trong việc học cách trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram là biết giá trị của một tiểu sử tuyệt vời! Tiểu sử Instagram bao gồm 150 ký tự. Nó có thể ngắn, nhưng đó là quảng cáo chiêu hàng tổng hợp của toàn bộ tài khoản của bạn. Nó giới thiệu thương hiệu của bạn với những người theo dõi không biết bạn là ai và bạn làm gì. Nếu bạn không có tiểu sử rõ ràng và ngắn gọn, khách hàng có thể sẽ không theo dõi thương hiệu của bạn. Rốt cuộc, bạn có tin tưởng một người có ảnh hưởng thậm chí không thể nhận được lời giới thiệu của họ đúng không? Có lẽ là không!

Xem Thêm  Cách theo dõi vị trí tài khoản Snapchat của ai đó - theo dõi vị trí thông qua snapchat

Vậy, làm cách nào để viết tiểu sử Instagram hay?

Một mẹo hay là hãy tự hỏi bản thân: Tôi sẽ nói gì nếu tôi giới thiệu bản thân tại một sự kiện kết nối? Đặt câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định chi tiết bạn nên đưa vào tiểu sử của mình. Một mẹo khác là khoanh vùng các từ khóa. Liệt kê các từ khóa có liên quan mà bạn sử dụng để mô tả bản thân và thương hiệu của mình. Khi bạn biết các từ khóa rõ ràng có liên quan đến thương hiệu của mình, bạn sẽ có thể mô tả bạn là ai và bạn làm gì. Và, những người theo dõi bạn sẽ cảm thấy tin tưởng rằng họ đang theo dõi đúng hồ sơ.

Dưới đây là một số ví dụ về bios với mô tả rõ ràng.

Một thứ khác mà bạn nên đưa vào là một liên kết trong tiểu sử của bạn, đặc biệt nếu bạn có một trang web. Tiểu sử là nơi duy nhất bạn có thể đặt một liên kết mà những người theo dõi có thể nhấp vào. Vì vậy, đừng quên!

Tập trung vào giao diện tổng thể của hồ sơ Instagram của bạn

Khi ai đó truy cập hồ sơ của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng hồ sơ đó có giao diện phù hợp để có ấn tượng tốt nhất có thể. Mỗi thương hiệu tạo ra một thẩm mỹ khác nhau cho hồ sơ của mình, nhưng của bạn phải có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn và nhất quán trong tất cả các giao tiếp công khai của bạn.

Ví dụ: nếu màu thương hiệu của bạn là xanh lam và trắng, bạn không muốn tất cả các bức ảnh của mình có sắc đỏ và đen — khách truy cập sẽ tự hỏi liệu họ có đến đúng nơi hay không.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi nói đến hình ảnh trong tài khoản của bạn:

 • Chụp những bức ảnh đẹp: Hãy trung thực với bộ kỹ năng của bạn tại đây. Nếu bạn không thể chụp được những bức ảnh đẹp, bạn có thể cải thiện chúng bằng cách chỉnh sửa hay bạn nên thuê một chuyên gia?
 • Chú ý đến giao diện hồ sơ của bạn: lưới của bạn trông như thế nào ? Tất cả các bức ảnh có giống như chúng đến từ cùng một thương hiệu (tức là chúng được tạo kiểu giống nhau) không? Chúng có được gắn thương hiệu theo một cách nào đó không?

Kathleen Barnes đã chuyển đổi sự nghiệp từ người sáng tạo nội dung cho Urban Decay Cosmetics sang trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram. Chồng của cô ấy chụp phần lớn ảnh của cô ấy và nguồn cấp dữ liệu của cô ấy luôn có tính thẩm mỹ nhất quán, về màu sắc và kiểu dáng.

Những người có ảnh hưởng hàng đầu có điểm gì chung? Một phong cách thẩm mỹ tuyệt vời trên Instagram.

Hầu hết những người có ảnh hưởng trong ngành thời trang và làm đẹp thích đăng OOTD, trang điểm và hướng dẫn. Hãy xem Irene Kim —một nguồn cấp dữ liệu của người có ảnh hưởng về sắc đẹp.

Những người có ảnh hưởng trong ngành thực phẩm thích đăng món ăn mà họ đã tạo ra.

Các nghệ sĩ đăng ảnh nghệ thuật của họ trực tuyến. Ví dụ: Daily Type đã thu hút hàng nghìn người theo dõi trên Instagram vì những hình ảnh minh họa tuyệt vời của nó.

Bây giờ, làm cách nào để bạn tạo ra một Instagram thẩm mỹ tuyệt vời?

Bạn sẽ cần học cách chụp những bức ảnh đẹp, nhưng bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia. Sử dụng một chiếc máy ảnh tuyệt vời và xem các hướng dẫn trực tuyến.

Sau đó, hãy xác định giao diện cho nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Màu sắc cốt lõi của nguồn cấp dữ liệu của bạn là gì? Bạn sẽ sử dụng một bộ lọc cụ thể? Hầu hết những người có ảnh hưởng đều sử dụng 1 hoặc 2 màu để mọi bài đăng trông nhất quán về mặt hình ảnh. Những người khác chỉ cần chọn một bộ lọc cụ thể để bài đăng của họ có giao diện nhất quán.

Ví dụ: nguồn cấp dữ liệu Instagram của Tara Whitman có chủ đề táo bạo và sống động. Mặc dù cô ấy không sử dụng 1 hoặc 2 màu sắc, nhưng chủ đề sẽ làm tăng sức hấp dẫn trực quan cho toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của cô ấy. Mỗi bức ảnh đều nổi bật như nhau và không có bài đăng nào cảm thấy lạc lõng.

Thẩm mỹ của Matt Crump (@mattcrump) được mệnh danh là chủ nghĩa tối giản màu kẹo vì những bức ảnh có chủ đề neon-pastel. Nhờ óc thẩm mỹ độc đáo, anh ấy đã tích lũy được 235.000 người theo dõi.

Chọn kiểu thẩm mỹ phù hợp với sở thích và cá tính của bạn.

Bạn yêu thích màu phấn hoặc màu Pantone? Có lẽ bạn có thể kết hợp chúng trong các bài viết sắp tới của bạn. Bạn yêu thích những bức tranh tối giản hay đơn sắc? Có thể bạn có thể đăng ảnh đen trắng.

Thể hiện tiếng nói của thương hiệu trong phụ đề

Vì Instagram là một nền tảng trực quan nên ảnh và video rất quan trọng, nhưng bạn không nên quên chú thích.

Với tư cách là một người có ảnh hưởng, những gì bạn đưa vào chú thích là cơ hội để bạn chia sẻ tính cách thương hiệu của mình thông qua văn bản. Thông tin bạn cung cấp trong phụ đề là cách để người dùng hiểu rõ hơn về bạn, giúp xây dựng lòng tin — chìa khóa để thuyết phục ai đó theo dõi bạn và có thể mua hàng.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung viết bài cho một công ty, thì tiếng nói thương hiệu là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị tổng thể của họ. Việc thể hiện cá tính của thương hiệu trong chú thích mang đến một lớp cơ hội khác cho những người theo dõi để tìm hiểu về doanh nghiệp và động lực của doanh nghiệp.

Xem Thêm  Giới tính và mạng xã hội - vai trò giới và phương tiện truyền thông xã hội

Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung hay người có ảnh hưởng, bạn nên chia sẻ CTA như một phần của phụ đề, thường là những gì bạn muốn người dùng làm tiếp theo. Với ManyChat, bạn có thể sử dụng tính năng Tự động hóa nhận xét để tự động gửi tin nhắn trực tiếp cho bất kỳ ai nhận xét về bài đăng.

Điều này không chỉ giúp tăng mức độ tương tác (mà Instagram yêu thích) mà còn đưa người dùng trực tiếp vào kênh tiếp thị. Sau khi DM được gửi đến người dùng, họ bắt đầu nhận được các tin nhắn xác định trước mà bạn đã lên kế hoạch và tạo. Những thông báo này có thể là các mục hành động bổ sung với các liên kết, chẳng hạn như bài đăng trên blog hoặc mô tả sản phẩm hoặc chúng có thể là các câu hỏi để có thêm thông tin về sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Tự động hóa nhận xét

Những người có ảnh hưởng có thể trực tiếp sử dụng phễu tiếp thị để tiếp tục phát triển lượng người theo dõi của họ, khuyến khích người dùng mua một sản phẩm cụ thể và xây dựng lòng tin. Người tạo nội dung có thể chỉ cần hiểu vị trí của người mua trong kênh để họ có thể tạo nội dung phù hợp.

Ví dụ: nếu người dùng khám phá một thương hiệu lần đầu tiên, nội dung để đẩy có thể là một bài đăng blog giới thiệu hoặc thông tin về thương hiệu. Nếu người dùng đã truy cập hồ sơ của thương hiệu trước đây, họ có thể quan tâm đến một sản phẩm cụ thể và quan tâm đến thông tin hoặc mã phiếu giảm giá, ngay trong DM của họ.

Thẻ băm rất quan trọng nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi.

Các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # nhận được thêm 12,6% mức độ tương tác . Điều này là do thẻ bắt đầu bằng # giúp bài đăng của bạn có thể tìm kiếm được một cụm từ.

Ví dụ: nếu bạn đang ở trong lĩnh vực chăm sóc da, #skincare có thể giúp những người dùng muốn nhận lời khuyên về chăm sóc da tìm thấy hồ sơ của bạn. Nếu không có nó, họ sẽ không thể tìm kiếm bài đăng của bạn, ngay cả khi họ cuộn xuống cả ngày.

Thẻ băm có thể là:

 • Cụ thể cho cộng đồng
 • Cụ thể theo địa điểm
 • Cụ thể về phong cách sống
 • Cụ thể về thương hiệu
 • Cụ thể về thử thách hoặc cuộc thi
 • Cụ thể theo chiến dịch
 • Cụ thể theo sự kiện
 • Cụ thể theo chủ đề
 • Cụ thể cho sản phẩm

Một bài đăng lý tưởng nên có từ 5 đến 30 thẻ bắt đầu bằng #. Một số chuyên gia nhận thấy rằng 11 thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi bài đăng là số tiền tốt để nhắm mục tiêu. Sau khi bạn đưa hơn 30 thẻ bắt đầu bằng # vào một bài đăng, Instagram sẽ không cho phép bạn nhận xét về nó. Vì vậy, bạn muốn tránh đặt quá nhiều thẻ bắt đầu bằng #.

Làm cách nào để bạn tìm thấy thẻ bắt đầu bằng # mà bạn nên sử dụng?

Nhập thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến bài đăng của bạn vào thanh tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn đăng về kem dưỡng ẩm, hãy thử #moisturizer. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất trên thanh tìm kiếm của Instagram.

Bạn cũng có thể tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp từ các bài đăng của những người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu khác. Giả sử, thương hiệu Soko Glam đã quảng cáo kem dưỡng ẩm mới của họ trong một bài đăng. Bạn có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # mà họ đã sử dụng trong bài đăng. Chỉ cần đảm bảo rằng những thẻ bắt đầu bằng # này không dành riêng cho thương hiệu hoặc chiến dịch của họ.

Bạn có thể đo lường hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng # thông qua Instagram Insights. Bằng cách này, bạn có thể xác định thẻ bắt đầu bằng # nào có thể giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận tốt nhất.

Cần một cách để sắp xếp tất cả các thẻ bắt đầu bằng # của bạn? Trình quản lý thẻ bắt đầu bằng # của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian… và sự tỉnh táo của bạn! Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ tất cả các thẻ bắt đầu bằng # ở một nơi, tách chúng thành các nhóm và thêm tối đa 30 thẻ trong số chúng vào bài đăng của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Thường xuyên xuất bản nội dung mới

Thiết lập lịch xuất bản chắc chắn là một bước khác để tăng lượng khán giả và đạt được thành công với tư cách là người sáng tạo nội dung làm việc cho các thương hiệu. Là một người sáng tạo nội dung, bạn muốn có được cái nhìn sâu sắc nhất về nội dung mà bạn đang tạo ra cho các thương hiệu mà bạn đang hợp tác. Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, thì bạn sẽ muốn tăng lượng khán giả của mình vì một số lý do. Đầu tiên, việc có một lượng lớn khán giả trên Instagram cho thấy các đối tác thương hiệu tiềm năng rằng bạn có thể tiếp cận với rất nhiều người. Trong khi một

sau đây không phải là cuối cùng và là tất cả, nó mang lại cho bạn sự tín nhiệm nhất định và cho bạn biết loại nội dung nào phù hợp với người dùng Instagram.

Mục tiêu là giữ cho những người theo dõi Instagram quay lại hồ sơ của bạn để xem nội dung mới. Nếu bạn chỉ đăng một lần mỗi tuần, những người theo dõi sẽ dễ dàng quên bạn và thay vào đó bắt đầu tìm kiếm các tài khoản khác.

Đăng bài thường xuyên cũng là một cách khác để thu hút thuật toán của Instagram . Khi người dùng không đáp ứng các yêu cầu của thuật toán, nội dung của họ sẽ không xuất hiện trên nhiều nguồn cấp dữ liệu.

Xem Thêm  Làm thế nào tôi có được 5000 Người theo dõi trên Twitter và bạn cũng có thể nhận được - quy tắc 5000 người theo dõi trên twitter

Instagram là một nền tảng xã hội. Vì vậy, bạn sẽ phải tương tác với người dùng để thu hút lượng theo dõi tốt.

Nếu mới sử dụng Instagram, bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram bằng cách tìm những người dùng quan tâm đến thị trường ngách của bạn.

Giả sử, bạn là một người có ảnh hưởng yêu thích các bài hướng dẫn trang điểm. Bạn có thể tiến hành tìm kiếm bằng cách sử dụng #makeuptutorial và tìm những người theo dõi tiềm năng trong phần nhận xét của bài đăng.

Kiểm tra nguồn cấp dữ liệu Instagram của những người theo dõi tiềm năng và tiếp cận họ bằng cách nhận xét về các bài đăng của họ. Bạn yêu thích điều gì về bài viết của họ? Bạn nói gì để họ cảm thấy dễ chịu? Làm cách nào để bạn tạo được ấn tượng tốt đầu tiên?

Để lại những nhận xét có thể giúp bắt đầu các cuộc trò chuyện và các mối quan hệ.

Đây là một cách bạn có thể khiến mọi người nhấp vào nút theo dõi và theo dõi nhanh để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram.

Đừng quên tương tác với những người theo dõi bạn đã có! Nếu họ để lại nhận xét hoặc đặt câu hỏi trong phần nhận xét, hãy nhớ trả lời!

Người theo dõi thích thú khi những người có ảnh hưởng dành thời gian để xây dựng mối quan hệ với họ. Và dành thời gian để giao tiếp với họ là điều cần thiết để trở thành một người có ảnh hưởng trên Instagram. Rốt cuộc, một số người trong số họ dành thời gian để quảng bá nội dung của bạn và nói về nó với mạng của họ. Vì vậy, ít nhất bạn có thể làm là trò chuyện và cảm ơn họ đã ủng hộ.

Liên hệ với các thương hiệu để có quan hệ đối tác

Nhiều người sáng tạo nội dung làm việc với các thương hiệu để hỗ trợ các chiến dịch và các nỗ lực tiếp thị khác. Ví dụ: nếu bạn giỏi trong việc tạo Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể làm việc với các thương hiệu để tạo Câu chuyện giúp tăng khả năng hiển thị cho thương hiệu đó. Bạn cũng có thể cung cấp ảnh, đồ họa, bài đăng trên blog hoặc bất kỳ loại nội dung nào khác sẽ hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị của thương hiệu.

Để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, hãy bắt đầu bằng cách liên hệ với các thương hiệu bạn đã ngưỡng mộ và cho họ biết lý do tại sao hợp tác với bạn lại có ý nghĩa. Chỉ tiếp cận những thương hiệu có ý nghĩa đối với ngành mà bạn là chuyên gia và những người theo dõi bạn.

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, việc lựa chọn kỹ lưỡng về các thương hiệu mà bạn hợp tác là đặc biệt quan trọng. Thực hiện bất kỳ mối quan hệ đối tác nào mà bản thân nó thể hiện có thể khiến những người theo dõi của bạn bối rối. Sự nhầm lẫn gây ra sự ngờ vực, điều này không có lợi cho việc thu hút khán giả mua hàng từ danh sách đề xuất của bạn.

Kết luận

Chúng tôi đã giải thích mọi thứ trong bài đăng này để bạn có thể dễ dàng bắt đầu sự nghiệp của một người sáng tạo kỹ thuật số trên Instagram. Chúng tôi kể về các bước để bắt đầu sự nghiệp khi còn là một thiếu niên, chúng tôi kể về các công cụ để sử dụng để kiếm tiền và nhiều thông tin khác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề người tạo kỹ thuật số trên instagram là gì

Oan Gia Khó Gặp – Tập 43 | HTV Films Tình Cảm Việt Nam

alt

 • Tác giả: HPLUS Films
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Oan Gia Khó Gặp – Tập 43 | HTV Films Tình Cảm Việt Nam
  Xem tiếp Oan Gia Khó Gặp (Tập 44) : https://youtu.be/N0dugLVNbzc
  ► Đăng Ký Youtube HPLUS để xem tiếp : https://bit.ly/2H0BaNU
  ► Follow Fanpage HPLUS : https://www.fb.com/HPlusOfficial
  ——————-
  Diễn viên: Tường vy, Bình minh, Quý bình, Nsut minh châu, Công ninh, Quỳnh thư,…
  ——————-
  Xem Tivi trực tuyến tại HPLUS (HTVC):
  ✅ Web : www.hplus.com.vn / www.htvc.com.vn
  ✅ App HTVC : ⬇️
  ► IOS: https://goo.gl/Dih3DB
  ► Android: https://goo.gl/XGBzxg
  ► Smart TV /STB : Tải HTVC for Android
  .
  Mạng xã hội HPLUS (HTVC):
  – Facebook : https://www.facebook.com/HPlusOfficial
  – Instagram : https://instagram.com/htvc_truyen_hinh_internet
  – Lotus : https://lotus.vn/w/profile/18444255300272761.htm
  – Tiktok News : https://www.tiktok.com/@htvc.tintuc
  – Tiktok Phim : https://www.tiktok.com/@htvc.phimtruyen
  – Tiktok Show : https://www.tiktok.com/@htvc.truyenhinh

  Hplus HTVphim OanGiaKhoGap

Mọi Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Instagram

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7840 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cần bàn cãi, quảng cáo trên Instagram đã trở thành một phần quan trọng cho mọi chiến lược marketing trên mạng xã hội của tất cả các doanh…

Cách trở thành người có ảnh hưởng kỹ thuật số trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram Là Gì? Tips Hay Dành Cho Người Mới Bắt đầu

 • Tác giả: bachkhoawiki.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS và Android. Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu thêm Instagram là gì nhé.

Meta bắt đầu thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram

 • Tác giả: tintucnft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giám đốc điều hành của Meta – Mark Zuckerberg, cho biết rằng công ty sẽ bắt đầu chạy thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số trên nền tảng…

Cách hoạt động của thuật toán Instagram là gì?

 • Tác giả: medio.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6443 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

👉 Các kỹ thuật tốt nhất để tăng người theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1343 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social