Tìm hiểu cách tham gia metaverse và cảm nhận metaverse trông như thế nào thông qua các nền tảng thực tế ảo hiện tại.

Bạn đang xem : cách tải xuống metaverse

Đã có những quan điểm mâu thuẫn về metaverse. Một số cho rằng metaverse là ở đây, và những người khác cho rằng metaverse là một khái niệm chưa được hiện thực hóa.

Có phải thực tế ảo siêu đảo không? Nó thậm chí còn tồn tại? Siêu mô phỏng là một trải nghiệm nhập vai được chia sẻ và bền bỉ được tạo ra từ sự hội tụ của thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Nếu bạn chưa quen với không gian metaverse, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn để hướng dẫn bạn về khái niệm cơ bản về metaverse.

Phạm vi của metaverse vượt xa thực tế ảo; thực tế ảo là một trong những công nghệ cốt lõi sẽ xác định metaverse.

Điều đó ngụ ý rằng metaverse không tồn tại hoàn toàn. Tuy nhiên, thực tế ảo và thực tế tăng cường là những mảnh ghép của câu đố metaverse.

Điều đó cho thấy, làm cách nào để chúng tôi truy cập hoặc nhập metaverse? Chúng ta có thể tham gia metaverse hoặc cảm nhận metaverse trông như thế nào thông qua các nền tảng thực tế ảo hiện nay.

Các nền tảng thực tế ảo như sandbox, staticand và axie vô cực, cho chúng ta cảm giác về những gì metaverse có thể xảy ra sau đó.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các cách để tham gia metaverse.

Không cần phải làm gì thêm, hãy bắt đầu.

Các loại thiết bị cần thiết để truy cập vào Metaverse

Có ba loại trang bị cơ bản mà mọi người cần để tham gia metaverse, hai loại đầu tiên là cần thiết và thứ ba là tùy chọn.

Những loại thiết bị cơ bản này là cần thiết để truy cập metaverse:

 • Máy tính PC cao cấp có kết nối internet ổn định
 • Ví tiền điện tử (Metamask).
 • Tai nghe thực tế ảo (Oculus Quest 2).
 • < / ul>
  Truy cập PC chơi game Metaverse

  PC Máy tính Cao cấp có Kết nối Internet ổn định

  Không phải tất cả các hệ thống máy tính đều được tạo ra như nhau và chắc chắn nhất, không phải tất cả các máy tính đều được chế tạo để hỗ trợ chức năng VR. – Ẩn dụ

  Chất lượng của trải nghiệm metaverse của bạn phụ thuộc nhiều vào đặc điểm kỹ thuật phần cứng của hệ thống máy tính của bạn, điều này khiến nó trở thành một điểm hấp dẫn cho người chơi.

  Một máy tính cao cấp được xây dựng để hỗ trợ thực tế ảo là điều cần thiết để truy cập metaverse.

  Việc sử dụng hệ thống máy tính cấp thấp có thể tạo ra xung đột, gây ra độ trễ và làm giảm khả năng phản hồi của các điều khiển khi điều hướng thực tế ảo bằng hình đại diện của bạn.

  Vì hầu hết các video trò chơi đều yêu cầu nhiều sức mạnh xử lý, máy tính chơi game được chế tạo với các thông số kỹ thuật phần cứng vừa phải để hỗ trợ các chức năng thực tế ảo.

  Có những yêu cầu phần cứng tối thiểu cần lưu ý khi chọn máy tính chơi game tương thích với metaverse.

  Để biết phân tích chi tiết về các yêu cầu phần cứng để chọn máy tính chơi game tương thích với metaverse, hãy xem hướng dẫn trên Digitaltrends.

  ​​ Phần thưởng: Nhận các bản nâng cấp độc quyền mà chúng tôi chia sẻ với chỉ những người đăng ký của chúng tôi khi chúng tôi giúp bạn điều hướng trong không gian Metaverse và thực tế ảo.

  Ví tiền điện tử – Metamask

  Nếu hình đại diện là cặp song sinh kỹ thuật số của bạn, thì ví tiền điện tử sẽ giúp theo dõi danh tính duy nhất trên blockchain.

  Ví tiền điện tử không chỉ lưu trữ thông tin về tiền điện tử mà mỗi người dùng sở hữu, chúng còn lưu trữ các đồ sưu tầm và tài sản như NFT trong metaverse.

  Tạo tài khoản trên bất kỳ nền tảng thực tế ảo metaverse nào đều cần có ví tiền điện tử.

  Ví Metamask là tùy chọn phổ biến nhất, được ưa thích hơn các ví tiền điện tử khác do dễ dàng kết nối ví ethereum cá nhân với nền tảng VR metaverse được xây dựng trên blockchain ethereum.

  Những người ủng hộ lập luận rằng metamask mang lại nhiều tiện ích và đổi mới hơn so với các ví khác và cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn đối với các khóa công khai và riêng tư của họ.

  Ví tiền điện tử cũng giúp dễ dàng lưu trữ và hoán đổi mã thông báo hoặc tiền xu kiếm được từ các trò chơi chơi để kiếm tiền trên nền tảng thực tế ảo metaverse.

  Tai nghe thực tế ảo (Oculus Quest 2)

  Tai nghe thực tế ảo, bộ điều khiển và các thiết bị VR liên quan đã trở thành một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự cho ngành công nghiệp thực tế ảo và trò chơi, không nhằm mục đích chơi chữ nào.

  Những thiết bị này quay trở lại những năm 1960. Nhưng các phiên bản chúng ta có ngày nay tốt hơn và hiệu quả hơn nhiều so với trước đây.

  Trong bài phát biểu quan trọng của mình, Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta (Facebook), nói rằng metaverse sẽ cung cấp trải nghiệm nhập vai không khác gì thực tế.

  Điều gần nhất mà chúng tôi có được để tạo ra trải nghiệm này là đưa người dùng vào nền tảng thực tế ảo 3D với tai nghe VR.

  Tuy nhiên, không phải tất cả các nền tảng thực tế ảo metaverse đều hỗ trợ các chức năng của tai nghe VR. Nói cách khác, tai nghe VR là tùy chọn để truy cập các nền tảng metaverse bằng tai nghe VR.

  Khi có nhiều sự chú ý hơn hướng tới việc phát triển các nền tảng thực tế ảo siêu đảo nhập vai, các chức năng của tai nghe VR sẽ được tích hợp sẵn cùng với đó.

  Theo nguyên tắc chung, bạn phải đủ tư thế di chuyển khi sử dụng tai nghe VR để giảm khả năng say tàu xe do sử dụng trong thời gian dài.

  Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không thể truy cập metaverse bằng tai nghe thực tế ảo? Chà, có một cách để giải quyết vấn đề đó.

  Cách truy cập Metaverse trên Tai nghe Oculus Quest 2

  < / p>

  Các nền tảng thực tế ảo siêu đảo phổ biến như sandbox, staticand và axie vô cực không có sẵn trên cửa hàng nhiệm vụ oculus.

  Tai nghe oculus quest 2 đi kèm với các trò chơi và ứng dụng được cài đặt sẵn để người dùng điều hướng thực tế ảo.

  Bạn cần cáp liên kết oculus USB-C hoặc máy tính để bàn ảo để tận hưởng trải nghiệm siêu nghịch trên tai nghe oculus quest 2 của mình.

  Các thiết bị này cho phép bạn truy cập máy tính của mình từ xa. Để có hướng dẫn từng bước về cách truy cập metaverse thông qua tai nghe oculus quest 2 của bạn, đây là video giải thích từ VR Scout bên dưới.

  Bạn nên khám phá nền tảng thực tế ảo Metaverse nào?

  Có hơn 50 nền tảng thực tế ảo siêu đảo được xây dựng. Chúng cho phép bạn tạo trải nghiệm , phát triển trò chơi và chơi để kiếm tiền hoặc mã thông báo.

  Decentraland và Sandbox cho phép bạn sở hữu một phần của metaverse bằng cách mua đất và bất động sản ảo trong hệ sinh thái của chúng.

  Những vùng đất này là những NFT duy nhất được lưu trữ trên chuỗi khối có thể được truy cập, phát triển hoặc bán trên thị trường trong trò chơi.

  Nền tảng trò chơi thực tế ảo trực tuyến nhiều người chơi, Roblox, cho phép bạn trau dồi kỹ năng viết mã và phát triển trò chơi bằng cách xây dựng trò chơi và trải nghiệm trên nền tảng của họ.

  Axie vô cực cho phép bạn mua quái vật trong trò chơi NFT và chiến đấu với các trục khác để kiếm mã thông báo và phần thưởng.

  Các buổi hòa nhạc ảo đã được tổ chức trên đàng hoàng và Fortnite, nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho những khán giả ảo tham gia bằng hình đại diện của họ.

  Có nhiều nền tảng thực tế ảo siêu đảo khác nhau, mỗi nền tảng có các thuộc tính và đặc điểm riêng biệt cho người dùng.

  Thật không may, điều này đặt ra vấn đề về khả năng tương tác giữa các nền tảng vì người dùng có thể không chuyển được nội dung của họ từ nền tảng thực tế ảo metaverse này sang nền tảng khác .

  Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu xây dựng metaverse và có rất nhiều tính năng và trải nghiệm chưa được triển khai trên các nền tảng thực tế ảo metaverse này.

  ​​ Phần thưởng: Nhận các bản nâng cấp độc quyền mà chúng tôi chia sẻ với chỉ những người đăng ký của chúng tôi khi chúng tôi giúp bạn điều hướng trong không gian Metaverse và thực tế ảo.

  Kết luận:

  Không có ứng dụng duy nhất để tham gia metaverse.

  Tuy nhiên, có những nền tảng thực tế ảo siêu đảo cho chúng ta cảm giác về những gì một siêu thực tế ảo được thực hiện đầy đủ sẽ diễn ra sau đó.

  Điều hướng thực tế ảo bằng các nền tảng này sẽ yêu cầu một máy tính cao cấp có tốc độ internet nhanh hỗ trợ chức năng VR.

  Để lưu trữ tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử trong khi điều hướng không gian thực tế ảo, Metamask là lựa chọn phù hợp của bạn cho một ví tiền điện tử.

  Cũng cần lưu ý rằng việc điều hướng các nền tảng thực tế ảo siêu đảo này sẽ yêu cầu bạn tạo hình đại diện.

  Mặc dù một số nền tảng này cho phép cá nhân hóa hình đại diện, nhưng những nền tảng khác yêu cầu mua hàng trong nền tảng để có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn bằng cách sử dụng tiền điện tử.

  Một số nền tảng thực tế ảo metaverse cũng thưởng cho người chơi khi chơi trò chơi, giúp thuận tiện khi bán đồ sưu tầm, tài sản tùy chỉnh và tính phí bảo hiểm cho các sáng tạo của họ. Roblox và axie vô cực là những ví dụ tuyệt vời.

  Nếu bạn muốn truy cập các nền tảng thực tế ảo siêu đảo này bằng tai nghe VR, liên kết oculus hoặc màn hình ảo trên tai nghe nhiệm vụ 2 sẽ thực hiện thủ thuật này.

  Tìm hiểu thêm về các nền tảng thực tế ảo metaverse khác nhau và khám phá các tùy chọn phù hợp nhất với bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tải xuống metaverse

How to get started in the Metaverse? Decentraland Tutorial (MANA)

alt

 • Tác giả: DeFi, NFT & Web3 Insights – The Defiant
 • Ngày đăng: 2021-11-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2426 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this Decentraland tutorial we investigate how does Decentraland works and how to begin to explore the metaverse
  Decentraland is a decentralised 3D virtual reality platform which uses the Ethereum blockchain.

  Links
  https://decentraland.org/

  Our sponsors
  https://notional.finance?utm_source=defiant&utm_medium=referral

  https://tracer.finance/

  Follow The Defiant team on Twitter:
  Camila Russo https://twitter.com/CamiRusso
  Robin Schmidt: https://twitter.com/iamsupermassive
  Alp Gasimov: https://twitter.com/alpgasimov

  ✊ Follow The Defiant
  https://newsletter.thedefiant.io/
  https://twitter.com/defiantnews
  https://thedefiant.io/
  https://t.me/DefiantNews
  https://t.me/DefiantChat

  Decentraland mana metaverse meta DeFi​ TheDefiant​

Download Metaverse EX -Tải về Mới nhất- taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9729 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Metaverse EX, Metaverse EX là một trình duyệt web dành cho máy tính, chương trình này tổng hợp nhiều tính năng khác nhau giúp người dùng dễ dàng vào…

Cách tham gia Metaverse : Có 3 câu hỏi bạn nên hỏi trước khi tham gia

 • Tác giả: metaverse.wom.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CẢNH BÁO: những điều bạn PHẢI BIẾT về Cách tham gia Metaverse

Tải xuống Project Z: Metaverse Friends trên PC

 • Tác giả: www.gameloop.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9171 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Project Z: Metaverse Friends cho PC trên trình giả lập Android sẽ cho phép bạn có trải nghiệm di động thú vị hơn trên máy tính Windows. Hãy chơi Project Z: Metaverse Friends và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

Hướng dẫn cách mua METAVERSE (META) – Binance

 • Tác giả: www.binance.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9060 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm chỉ dẫn từng bước với video hướng dẫn cách mua METAVERSE (META) trên Binance. Nền tảng của chúng tôi cung cấp mức phí thấp nhất và bảo mật cao nhất khi mua và bán META và các loại tiền mã hóa khác.

Cách lấy hình ảnh metaverse và NFT có độ phân giải cao cao cấp

 • Tác giả: hotrotaichinh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể đã nghe nói về mã thông báo không thể ăn được (NFT) phát cuồng vì những bức tranh đầy màu sắc, gần giống như phim hoạt hình. Và khi bạn nghĩ về Metaversebạn đã thấy một thế giới ảo và tươi sáng được xem từ hình đại diện của bạn. Với NFT,

Metaverse là gì?

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3840 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khái niệm metaverse, vì sao công nghệ này được quan tâm, hay các thách thức kỹ thuật… là vấn đề được nhiều người thắc mắc về vũ trụ ảo. – VnExpress

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hình ảnh clipart cao cấp miễn phí để sử dụng thương mại - clipart bản quyền miễn phí để sử dụng thương mại