Hướng dẫn từng bước này sẽ chỉ cho bạn cách thêm, chỉnh sửa và tạo các widget trên iPhone để tùy chỉnh màn hình chính và làm cho nó trông theo cách bạn muốn.

Bạn đang xem : cách thay đổi các tiện ích của bạn trên iphone

Apple gần đây đã cung cấp cho bạn một cách mới để cá nhân hóa iPhone của bạn. Với các widget, bạn có thể xem thông tin hữu ích ngay từ màn hình chính hoặc màn hình khóa. Hiện tại, có các tiện ích sẽ hiển thị các album ảnh yêu thích của bạn, các tin bài hàng đầu trong ngày, các sự kiện sắp tới trên lịch của bạn và hơn thế nữa. Dưới đây là cách thêm, chỉnh sửa và tạo tiện ích trên iPhone để tùy chỉnh màn hình chính của bạn.

how-to-add-widgets-on-iphone_main_1

Cách thêm tiện ích trên iPhone của bạn

Để thêm tiện ích trên iPhone của bạn, chạm và giữ bất kỳ vùng trống nào trên màn hình chính cho đến khi các ứng dụng của bạn bắt đầu lắc lư. Sau đó, nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên trái của màn hình. Tiếp theo, chọn một widget, chọn kích thước và chạm vào Add Widget. Cuối cùng, nhấn vào Xong.

Lưu ý: Trước bạn có thể thêm một tiện ích, bạn cần chạy iOS 14 trở lên. Nếu bạn chưa cập nhật iPhone của mình trong một thời gian, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cập nhật iPhone .

 1. Đi tới màn hình chính trên iPhone của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình trên iPhone X hoặc kiểu máy mới hơn. Nếu sử dụng iPhone cũ hơn, bạn có thể truy cập màn hình chính bằng cách nhấn vào nút màn hình chính dưới màn hình.
 2. Sau đó, nhấn và giữ khoảng trống bất kỳ cho đến khi bạn thấy các ứng dụng lắc lư .

  Lưu ý: Bạn cũng có thể nhấn và giữ bất kỳ ứng dụng nào hoặc tiện ích con. Sau đó, nhấn vào Chỉnh sửa màn hình chính trong menu bật lên xuất hiện.

 3. Tiếp theo, nhấn vào dấu cộng. Bạn sẽ thấy phần này ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 4. Sau đó, chọn một tiện ích để thêm. Bạn có thể cuộn xuống để tìm thêm các tiện ích. Bạn cũng có thể thêm nhiều tiện ích hơn vào iPhone của mình bằng cách tải xuống các ứng dụng mới. Cách thêm tiện ích trên iPhone của bạn
 5. Tiếp theo, chọn kích thước widget. Bạn có thể vuốt sang phải hoặc trái để xem tất cả các tùy chọn kích thước khác nhau.
 6. Sau đó, nhấn vào Thêm tiện ích. Sau đó, tiện ích sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn.
 7. Cuối cùng, nhấn vào Xong. Bạn sẽ thấy phần này ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
Xem Thêm  25 trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất: Nền tảng, mạng và ứng dụng hàng đầu vào năm 2022 - danh sách các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến

Cách thêm tiện ích trên iPhone của bạn

Sau khi bạn thêm tiện ích con vào iPhone của bạn, bạn có thể kéo nó đến một vị trí mới trên màn hình chính bằng cách chạm và giữ tiện ích rồi chọn Chỉnh sửa màn hình chính.

Cách thêm Widget trên iPhone của bạn

Bạn cũng có thể kéo tiện ích sang bên trái màn hình để thêm tiện ích đó vào Chế độ xem hôm nay, vì vậy bạn có thể truy cập tiện ích từ màn hình khóa của mình. < / p> how-to-add-widgets-on-iPhone_3

Bạn có thể truy cập các tiện ích trong Chế độ xem hôm nay bằng cách vuốt sang phải từ màn hình khóa của bạn.

Cách tùy chỉnh tiện ích trên một iPhone

Để tùy chỉnh tiện ích con trên iPhone của bạn, hãy chạm và giữ tiện ích đó, chọn Chỉnh sửa tiện ích, sau đó chạm vào thông tin bạn muốn thay đổi. Một số tiện ích không cho phép bạn thay đổi bất kỳ cài đặt nào, trong khi những tiện ích khác chỉ cho phép bạn tùy chỉnh một hoặc hai cài đặt.

Cách tùy chỉnh tiện ích trên iPhone

Cách xếp chồng các tiện ích trên iPhone của bạn

Để tiết kiệm dung lượng trên màn hình chính iPhone, bạn có thể” xếp chồng “các tiện ích bằng cách chạm và giữ một tiện ích và chọn Chỉnh sửa Màn hình chính. Sau đó, kéo một widget lên trên một widget khác có cùng kích thước. Cuối cùng, nhấn vào Xong ở góc trên bên phải.

Khi bạn thêm tiện ích con vào ngăn xếp, bạn có thể vuốt lên và xuống để cuộn qua chúng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thêm tối đa 10 tiện ích con vào cùng một ngăn xếp.

Cách chỉnh sửa ngăn xếp tiện ích con của bạn

Để chỉnh sửa ngăn xếp tiện ích con của bạn, hãy nhấn và giữ ngăn xếp, sau đó nhấn vào Chỉnh sửa Cây rơm. Sau đó, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các tiện ích bằng cách kéo chúng, xóa tiện ích bằng cách nhấn vào dấu trừ ở góc trên cùng bên trái và bật hoặc tắt Xoay thông minh và Đề xuất tiện ích.

Cách chỉnh sửa ngăn xếp tiện ích của bạn

Với tính năng Xoay thông minh được bật, iPhone của bạn sẽ tự động xoay các tiện ích con trong ngăn xếp của bạn để hiển thị cho bạn những tiện ích con phù hợp nhất dựa trên hoạt động, thời gian và địa điểm. Với Đề xuất tiện ích, iPhone của bạn sẽ tự động thêm và xóa các tiện ích tùy theo ngữ cảnh.

Từ đây, bạn cũng có thể nhấn vào bất kỳ tiện ích nào trong ngăn xếp để thay đổi cài đặt của nó.

Cách tạo các tiện ích tùy chỉnh của riêng bạn

Để tạo các tiện ích của riêng bạn, hãy tải xuống ứng dụng Widgetsmith. Sau đó, mở ứng dụng, chọn kích thước widget, sau đó tùy chỉnh nó. Tiếp theo, thêm tiện ích Widgetsmith vào màn hình chính của bạn, chạm và giữ nó, chọn Chỉnh sửa Widget và chọn tiện ích bạn đã tạo.

 1. Mở ứng dụng Widgetsmith trên iPhone của bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí này cho iPhone hoặc iPad của mình từ Apple App Store .
 2. Sau đó, chọn kích thước tiện ích con. Bạn có thể nhấp vào Thêm tiện ích hoặc nhấn vào tiện ích mặc định để bắt đầu chỉnh sửa.
 3. Tiếp theo, nhấn vào bản xem trước tiện ích. Cách tạo tiện ích tùy chỉnh của riêng bạn
 4. Sau đó, chọn loại tiện ích con bạn muốn tạo. Bạn có thể tạo miễn phí nhiều loại tiện ích con khác nhau, bao gồm lịch, đồng hồ, bộ đếm bước và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua ứng dụng để sử dụng bất kỳ tiện ích hoặc kiểu nào có biểu tượng ổ khóa ở góc trên cùng bên phải.
 5. Tiếp theo, hãy tùy chỉnh tiện ích của bạn. Nhấn vào một trong các dải tab ở cuối màn hình của bạn để tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, hình nền, văn bản, v.v. AAA
 6. Sau đó, nhấn vào nút quay lại. Bạn sẽ thấy thông báo này ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  Lưu ý: Đảm bảo ghi nhớ số được liên kết với tiện ích con của bạn. Bạn sẽ cần thông tin này sau.

 7. Tiếp theo, nhấn vào Lưu. Nếu bản xem trước tiện ích con có vẻ không ổn, bạn có thể nhấn vào nó để quay lại và thực hiện các chỉnh sửa bổ sung. AAA
    • Sau đó, thêm tiện ích Widgetsmith vào nhà của bạn màn hình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chạm và giữ một khoảng trống trên màn hình chính. Sau khi các ứng dụng lắc lư, hãy nhấn vào dấu cộng ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Sau đó cuộn xuống và chọn Widgetsmith. Cuối cùng, chọn kích thước của tiện ích con bạn đã tạo và nhấn vào Thêm tiện ích con. AAA
    • Tiếp theo, chạm và giữ tiện ích rồi chọn Chỉnh sửa tiện ích.
    • Sau đó, nhấn vào số tiện ích con. AAA
    • Cuối cùng, chọn số widget mà bạn đã tạo.

chọn số tiện ích con mà bạn đã tạo

Sau khi bạn biết cách thêm widget vào màn hình chính, hãy xem bài viết của chúng tôi trên cách ẩn ứng dụng trên iPhone của bạn để tùy chỉnh ứng dụng nhiều hơn.

eero-Pro-6-with-install

Các biên tập viên của HelloTech chọn các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi viết về. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thay đổi các widget của bạn trên iphone

Cách trang trí homescreen trên ios 14 cực xinh và đơn giản bằng app widgetsmith || It’s búnn

alt

 • Tác giả: It’s Búnn
 • Ngày đăng: 2020-09-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7933 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách trang trí homecsreen cực xinh trên ios bằng app widgetsmith

  homescreen ios14 widgetsmith

  _____________________________________________

  • Búnn ở đây nè: http://bit.ly/ItsBunn

  Mọi thắc mắc liên hệ:
  • Instagram : https://www.instagram.com/bunnee_y/
  • Facebook :https://www.facebook.com/ItsBun
  • ID tiktok : buns_day
  •ibforwork: http://bit.ly/ItsBunn
  • Mail: hoangnam145095@gmail.com
  __________________________________
  ©Bản quyền thuộc về It’s búnn
  ©Copyringht by It’s búnn
  ☞Please do not Reup

Cách sử dụng widget mới trên iOS 14

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ iOS 14, Apple đã thay đổi rất nhiều giao diện của màn hình chính trên iPhone. Đặc biệt, nhà táo đã giới thiệu tới người dùng một tính năng mới, đó là widget trên màn hình chính, tương tự như widget có trên Android.

Cách thêm widget vào iPhone và iPad của bạn

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7871 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tính năng mà Android đã có từ lâu nhưng Apple mới chỉ giới thiệu, đó là các widget trên màn hình. Các widget cực kỳ hữu ích để đưa thông tin bạn cần lên màn

Thay đổi biểu tượng ứng dụng tùy thích trên iPhone với iOS 14

 • Tác giả: www.xtmobile.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể bạn không biết, bạn hoàn toàn có thể thay biểu tượng ứng dụng ở màn hình chính iPhone thành các biểu tượng mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách sử dụng các widget của iOS 14 trên màn hình chính iPhone

 • Tác giả: minhtuanmobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4721 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách sử dụng các widget của iOS 14 trên màn hình chính iPhone

Cách tùy chỉnh Widget màn hình chính trên iOS 14 iFan không nên bỏ qua

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với một vài tùy chỉnh nhanh chóng dưới đây, bạn đã có thể sử dụng Widget cực kỳ tiện lợi trên iOS 14. Các iFan chính hiệu đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn tạo các Widget đẹp trên iPhone

 • Tác giả: xahoithongtin.vnmedia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (XHTT) – Bản cập nhật iOS 14 cho phép người dùng iPhone có khả năng tùy biến các widget. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo các widget đẹp cho iPhone không đụng hàng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách ngừng nhận email từ Reddit: Hướng dẫn cho năm 2022 - làm cách nào để hủy đăng ký reddit