Hướng dẫn từng bước này sẽ chỉ cho bạn cách thêm, chỉnh sửa và tạo các widget trên iPhone để tùy chỉnh màn hình chính và làm cho nó trông theo cách bạn muốn.

Bạn đang xem : làm cách nào để bạn thay đổi các tiện ích của mình trên iphone

Apple gần đây đã cung cấp cho bạn một cách mới để cá nhân hóa iPhone của bạn. Với các widget, bạn có thể xem thông tin hữu ích ngay từ màn hình chính hoặc màn hình khóa. Hiện tại, có các tiện ích sẽ hiển thị các album ảnh yêu thích của bạn, các tin bài hàng đầu trong ngày, các sự kiện sắp tới trên lịch của bạn và hơn thế nữa. Dưới đây là cách thêm, chỉnh sửa và tạo tiện ích trên iPhone để tùy chỉnh màn hình chính của bạn.

how-to-add-widgets-on-iphone_main_1

Cách thêm tiện ích trên iPhone của bạn

Để thêm tiện ích trên iPhone của bạn, chạm và giữ bất kỳ vùng trống nào trên màn hình chính cho đến khi các ứng dụng của bạn bắt đầu lắc lư. Sau đó, nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên trái của màn hình. Tiếp theo, chọn một widget, chọn kích thước và chạm vào Add Widget. Cuối cùng, nhấn vào Xong.

Lưu ý: Trước bạn có thể thêm một tiện ích, bạn cần chạy iOS 14 trở lên. Nếu bạn chưa cập nhật iPhone của mình trong một thời gian, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cập nhật iPhone .

 1. Đi tới màn hình chính trên iPhone của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình trên iPhone X hoặc kiểu máy mới hơn. Nếu sử dụng iPhone cũ hơn, bạn có thể truy cập màn hình chính bằng cách nhấn vào nút màn hình chính dưới màn hình.
 2. Sau đó, nhấn và giữ khoảng trống bất kỳ cho đến khi bạn thấy các ứng dụng lắc lư .

  Lưu ý: Bạn cũng có thể nhấn và giữ bất kỳ ứng dụng nào hoặc tiện ích con. Sau đó, nhấn vào Chỉnh sửa màn hình chính trong menu bật lên xuất hiện.

 3. Tiếp theo, nhấn vào dấu cộng. Bạn sẽ thấy phần này ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 4. Sau đó, chọn một tiện ích để thêm. Bạn có thể cuộn xuống để tìm thêm các tiện ích. Bạn cũng có thể thêm nhiều tiện ích hơn vào iPhone của mình bằng cách tải xuống các ứng dụng mới. Cách thêm tiện ích trên iPhone của bạn
 5. Tiếp theo, chọn kích thước widget. Bạn có thể vuốt sang phải hoặc trái để xem tất cả các tùy chọn kích thước khác nhau.
 6. Sau đó, nhấn vào Thêm tiện ích. Sau đó, tiện ích sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn.
 7. Cuối cùng, nhấn vào Xong. Bạn sẽ thấy phần này ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
Xem Thêm  Sau khi kết thúc: Nước Mỹ hậu tận thế (Trò chơi điện tử) - sau khi kết thúc reddit

Cách thêm tiện ích trên iPhone của bạn

Sau khi bạn thêm tiện ích con vào iPhone của bạn, bạn có thể kéo nó đến một vị trí mới trên màn hình chính bằng cách chạm và giữ tiện ích rồi chọn Chỉnh sửa màn hình chính.

Cách thêm Widget trên iPhone của bạn

Bạn cũng có thể kéo tiện ích sang bên trái màn hình để thêm tiện ích đó vào Chế độ xem hôm nay, vì vậy bạn có thể truy cập tiện ích từ màn hình khóa của mình. < / p> how-to-add-widgets-on-iPhone_3

Bạn có thể truy cập các tiện ích trong Chế độ xem hôm nay bằng cách vuốt sang phải từ màn hình khóa của bạn.

Cách tùy chỉnh tiện ích trên một iPhone

Để tùy chỉnh tiện ích con trên iPhone của bạn, hãy chạm và giữ tiện ích đó, chọn Chỉnh sửa tiện ích, sau đó chạm vào thông tin bạn muốn thay đổi. Một số tiện ích không cho phép bạn thay đổi bất kỳ cài đặt nào, trong khi những tiện ích khác chỉ cho phép bạn tùy chỉnh một hoặc hai cài đặt.

Cách tùy chỉnh tiện ích trên iPhone

Cách xếp chồng các tiện ích trên iPhone của bạn

Để tiết kiệm dung lượng trên màn hình chính iPhone, bạn có thể” xếp chồng “các tiện ích bằng cách chạm và giữ một tiện ích và chọn Chỉnh sửa Màn hình chính. Sau đó, kéo một widget lên trên một widget khác có cùng kích thước. Cuối cùng, nhấn vào Xong ở góc trên bên phải.

Khi bạn thêm tiện ích con vào ngăn xếp, bạn có thể vuốt lên và xuống để cuộn qua chúng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thêm tối đa 10 tiện ích con vào cùng một ngăn xếp.

Cách chỉnh sửa ngăn xếp tiện ích con của bạn

Để chỉnh sửa ngăn xếp tiện ích con của bạn, hãy nhấn và giữ ngăn xếp, sau đó nhấn vào Chỉnh sửa Cây rơm. Sau đó, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các tiện ích bằng cách kéo chúng, xóa tiện ích bằng cách nhấn vào dấu trừ ở góc trên cùng bên trái và bật hoặc tắt Xoay thông minh và Đề xuất tiện ích.

Cách chỉnh sửa ngăn xếp tiện ích của bạn

Với tính năng Xoay thông minh được bật, iPhone của bạn sẽ tự động xoay các tiện ích con trong ngăn xếp của bạn để hiển thị cho bạn những tiện ích con phù hợp nhất dựa trên hoạt động, thời gian và địa điểm. Với Đề xuất tiện ích, iPhone của bạn sẽ tự động thêm và xóa các tiện ích tùy theo ngữ cảnh.

Từ đây, bạn cũng có thể nhấn vào bất kỳ tiện ích nào trong ngăn xếp để thay đổi cài đặt của nó.

Cách tạo các tiện ích tùy chỉnh của riêng bạn

Để tạo các tiện ích của riêng bạn, hãy tải xuống ứng dụng Widgetsmith. Sau đó, mở ứng dụng, chọn kích thước widget, sau đó tùy chỉnh nó. Tiếp theo, thêm tiện ích Widgetsmith vào màn hình chính của bạn, chạm và giữ nó, chọn Chỉnh sửa Widget và chọn tiện ích bạn đã tạo.

 1. Mở ứng dụng Widgetsmith trên iPhone của bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí này cho iPhone hoặc iPad của mình từ Apple App Store .
 2. Sau đó, chọn kích thước tiện ích con. Bạn có thể nhấp vào Thêm tiện ích hoặc nhấn vào tiện ích mặc định để bắt đầu chỉnh sửa.
 3. Tiếp theo, nhấn vào bản xem trước tiện ích. Cách tạo tiện ích tùy chỉnh của riêng bạn
 4. Sau đó, chọn loại tiện ích con bạn muốn tạo. Bạn có thể tạo miễn phí nhiều loại tiện ích con khác nhau, bao gồm lịch, đồng hồ, bộ đếm bước và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua ứng dụng để sử dụng bất kỳ tiện ích hoặc kiểu nào có biểu tượng ổ khóa ở góc trên cùng bên phải.
 5. Tiếp theo, hãy tùy chỉnh tiện ích của bạn. Nhấn vào một trong các dải tab ở cuối màn hình của bạn để tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, hình nền, văn bản, v.v. AAA
 6. Sau đó, nhấn vào nút quay lại. Bạn sẽ thấy thông báo này ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  Lưu ý: Đảm bảo ghi nhớ số được liên kết với tiện ích con của bạn. Bạn sẽ cần thông tin này sau.

 7. Tiếp theo, nhấn vào Lưu. Nếu bản xem trước tiện ích con có vẻ không ổn, bạn có thể nhấn vào nó để quay lại và thực hiện các chỉnh sửa bổ sung. AAA
    • Sau đó, thêm tiện ích Widgetsmith vào nhà của bạn màn hình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chạm và giữ một khoảng trống trên màn hình chính. Sau khi các ứng dụng lắc lư, hãy nhấn vào dấu cộng ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Sau đó cuộn xuống và chọn Widgetsmith. Cuối cùng, chọn kích thước của tiện ích con bạn đã tạo và nhấn vào Thêm tiện ích con. AAA
    • Tiếp theo, chạm và giữ tiện ích rồi chọn Chỉnh sửa tiện ích.
    • Sau đó, nhấn vào số tiện ích con. AAA
    • Cuối cùng, chọn số widget mà bạn đã tạo.

chọn số tiện ích con mà bạn đã tạo

Sau khi bạn biết cách thêm widget vào màn hình chính, hãy xem bài viết của chúng tôi trên cách ẩn ứng dụng trên iPhone của bạn để tùy chỉnh ứng dụng nhiều hơn.

energy-performance-banner-2

Các biên tập viên của HelloTech chọn các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi viết về. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để bạn thay đổi các widget của mình trên iphone

Các bước thay đổi giao diện và widgets sang xịn mịn cho Iphone chạy IOS 14

alt

 • Tác giả: Mua Gì Ở Đâu?
 • Ngày đăng: 2020-10-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9614 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giờ đây, tín đồ Iphone có thể tùy biến sáng tạo màn hình theo phong cách riêng của mình nhờ sử dụng kết hợp một số ứng dụng.

Cách tạo ngăn xếp Widget trên iPhone – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iOS 14 cho phép bạn tạo các ngăn xếp (stack) chứa tối đa mười widget trong mỗi cái để tiết kiệm không gian trên màn hình chính của bạn. Trong

GÓC TIỆN ÍCH: CÁCH THÊM VÀ TÙY CHỈNH WIDGET TRÊN IPHONE

 • Tác giả: worldphone.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GÓC TIỆN ÍCH: CÁCH THÊM VÀ TÙY CHỈNH WIDGET TRÊN IPHONE   Widget không còn xa lạ gì với người dùng nhưng không phải ai cũng khai thác được hết những lợi ích của nó. Bạn có thể hiểu nhanh Widget là một tiện ích giúp người dùng hiển thị một phần hoặc toàn bộ app trên thiết bị điện tử. Nó như một phím tắt giúp bạn mở ra

Cách đổi widget ảnh trên màn hình chính iPhone chạy iOS 14

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đổi widget ảnh trên màn hình chính iPhone chạy iOS 14, đặt ảnh làm widget trên màn hình chính cực đơn giản. Click xem ngay!

4 ứng dụng miễn phí giúp bạn tạo widget tuyệt đẹp trên iOS 14

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hệ điều hành iOS 14, iPhone của bạn sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có thể tùy biến màu sắc theo ý mình.

[Tip] Cách biến tấu màn hình với Widget trên iPhone

 • Tác giả: maytinhvinh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thấy mình có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình trên màn hình chính siêu đẹp. Dải widget vừa trang trí điện thoại vừa mang lại nhiều tính năng hữu

Thủ thuật iOS 14: Cách tạo widget hiển thị album ảnh yêu thích trên màn hình chính của iPhone

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tạo widget hiển thị ảnh/album ảnh mà mình yêu thích lên màn hình chính của iPhone.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  14 công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất - lên lịch truyền thông xã hội cho các cơ quan