Bạn nên biết cách tuyển dụng trên Facebook. Nó mở ra kho tài năng của bạn! ➤ Đây là cách bắt đầu tuyển dụng trên nền tảng truyền thông xã hội này.

Bạn đang xem : đăng công việc mới trên facebook

Mạng xã hội là một phần trong cuộc sống của hầu hết mọi người. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà Facebook được sử dụng tích cực bởi 2,91 tỷ người trên toàn thế giới. Hãy xem xét rằng 81% người tìm việc nói rằng họ muốn xem các cơ hội việc làm được đăng trên các trang nghề nghiệp của Facebook và bạn nhanh chóng hiểu rằng đó không phải là điều bạn có thể – hoặc nên – che giấu. Vì vậy, chúng ta hãy đối mặt với những câu hỏi hóc búa, phải không? Facebook có tốt cho việc tuyển dụng không? Tại sao bạn nên sử dụng Facebook trong chiến lược tuyển dụng của mình? Và, quan trọng nhất, làm thế nào để bạn tuyển dụng trên Facebook?

Nhưng trước tiên, hãy xem Facebook đã xoay trục như thế nào để giúp các nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của họ.

Tính năng mở việc làm của Facebook

Kể từ ngày 15 tháng 2 năm 2020, Tính năng mở việc làm của Facebook đã có sẵn cho tất cả các trang kinh doanh. Khi bạn chọn ‘Tạo bài đăng trên trang mới’, bạn sẽ thấy danh sách thả xuống. Một trong những tùy chọn, hiện đã ra mắt tính năng mở việc làm, là ‘ Tạo một tin tuyển dụng để thuê một người nào đó.’

Sau đó, bạn sẽ có một biểu mẫu kỹ thuật số để điền vào trong, với các trường như phần giới thiệu, ảnh, chức danh công việc, vị trí, mức lương, loại công việc và thông tin chi tiết (tức là mô tả công việc).

Các ứng viên quan tâm có thể sử dụng nút ‘Đăng ký ngay’ đơn giản trên trang và sử dụng tính năng tự động điền để tiết kiệm thời gian. Đó là một quá trình đơn giản cho cả nhà tuyển dụng và người nộp đơn.

Chưa kể, việc theo dõi và quản lý bất kỳ ứng dụng nào cũng đơn giản. Bạn sẽ thực hiện việc này từ bên trong trang Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook. Các ứng dụng cũng được xuất sang trang doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook Messenger.

Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập rằng nó rất dễ sử dụng. Nhưng tính năng mở việc làm của Facebook có đáng để bạn dành thời gian? Hãy đi sâu vào lợi ích của việc sử dụng tính năng mở công việc của Facebook .

Tính năng việc làm của Facebook có thể giúp gì cho bạn

1 — Một nhóm nhân tài lớn hơn với 2,91 tỷ người dùng đang hoạt động.

Facebook tiếp tục thống trị thế giới truyền thông xã hội. Nó có nhiều người dùng tích cực nhất so với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác. Chưa kể rằng # 2 và # 3 cũng thuộc về Facebook.

Nó quá lớn để bị bỏ qua. Nhiều người dùng dành nhiều giờ trên mạng xã hội. Trên thực tế, người Mỹ dành trung bình 58 phút mỗi ngày trên Facebook . Đó là rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi nó được cộng lại trong cả năm, tạo ra tổng cộng 325 giờ trong 365 ngày.

Người dùng điền tỉ mỉ tất cả công việc, học vấn của họ và đôi khi chi tiết cá nhân trên hồ sơ của họ (bởi vì, này, thật tuyệt khi được chúc mừng hoặc nhận được lời nhắc kỷ niệm từ Facebook mà bạn sẽ quên?). Họ thành thạo trong việc sử dụng nền tảng. Thích, nhận xét, chia sẻ, nhắn tin, xem quảng cáo và điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng giống như bản chất thứ hai của chúng.

Đăng ký các công việc của bạn trên Facebook sẽ không khác gì viết một bình luận đầy suy nghĩ. Bên cạnh đó, nếu người dùng Facebook thích bài đăng tuyển dụng của bạn (có thể được quyết định bởi ảnh bìa trong tích tắc), họ sẽ ‘thích’ hoặc chia sẻ bài đăng đó. Bằng cách làm này, tất cả bạn bè trên Facebook của họ có thể thấy bài đăng tuyển dụng mà họ vừa thích hoặc chia sẻ và họ cũng có thể thích hoặc chia sẻ bài đăng đó vì đó là bài đăng của người mà họ biết. Hiệu ứng domino này có thể dễ dàng đưa tin tuyển dụng của bạn đến đúng nhãn cầu.

2 — Một cách linh hoạt hơn để giao tiếp với lực lượng lao động toàn cầu mới.

Với tất cả sự cường điệu về việc tuyển dụng bằng văn bản và liệu nó có bị xâm phạm hay không, giờ đây nó thực sự ra mắt với tính năng việc làm của Facebook. Điều gì thậm chí còn tốt hơn? Mọi chuyện lại diễn ra theo chiều ngược lại: ứng viên nhắn tin đăng ký của họ cho bạn .

Vì họ là những người thực hiện bước đầu tiên nên họ sẽ dễ dàng tham gia vào phần còn lại của cuộc giao tiếp một cách dễ dàng. Một đặc quyền khác: họ sẽ không còn ở “trong bóng tối” nữa. Họ sẽ biết khi nào đơn của họ được gửi và khi bạn đọc nó. Tất cả là nhờ vào hàng loạt biểu tượng của Facebook, đặc biệt được tạo ra để phản ánh sự tinh tế của phương tiện giao tiếp này.

Biết rằng các ứng viên sẽ nhận thức được điều này, bạn thậm chí có thể có động lực hơn để trả lời đơn đăng ký của họ và làm như vậy một cách kịp thời. Ngoài ra, giả sử rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp với một ứng viên cụ thể, bạn có thể gọi cho họ (âm thanh & amp; video) ngay từ Facebook Messenger để phỏng vấn. Một tính năng tiện dụng để nói rằng ít nhất. Bạn sẽ không cần phải nhấc ngón tay để chuyển sang các công cụ khác, trong trường hợp bạn vẫn có chúng (Skype, có ai không?). Nói tóm lại, Facebook Jobs sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn.

3 — Một cách dễ dàng để cải thiện trải nghiệm của ứng viên.

Dễ dàng đăng ký một vai trò thông qua Facebook Jobs . Thí sinh đã đăng nhập Facebook. Khi họ chọn nộp đơn, tất cả thông tin liên hệ và lịch sử công việc của họ sẽ được điền trước (dựa trên những gì họ có trên hồ sơ Facebook). Nếu không có gì đáng xấu hổ khi phải chỉnh sửa, ứng viên có thể viết một bức thư xin việc ngắn và nhấn “gửi”. Đó là nó. Không cần nỗ lực hơn là bình luận.

Trước khi họ biết điều đó, các ứng viên đã gửi đơn đăng ký của họ. Thực tế là họ sẽ biết khi bạn, với tư cách là nhà tuyển dụng, xem đơn xin việc của họ mang lại cho họ cảm giác nhẹ nhõm. Họ không phải lo lắng về việc bạn không nhận được hồ sơ. Không còn email ‘Tôi chỉ đang kiểm tra đơn đăng ký của tôi đã nhận được chưa?’. Giờ đây, đó là cách Facebook Jobs giúp bạn cải thiện trải nghiệm của ứng viên !

4 — Hồ sơ ứng viên tốt hơn hơn LinkedIn

Một trong những ưu điểm của Facebook Jobs là nó tự động điền lịch sử công việc và học vấn của ứng viên vào đơn đăng ký. Thông tin này sau đó có thể được chỉnh sửa trước khi gửi đi.

Đây là điểm khác biệt lớn so với LinkedIn, nơi mọi thứ trong hồ sơ của ứng viên sẽ được gửi đến nhà tuyển dụng. Các ứng viên không có cơ hội bổ sung chi tiết các phần riêng lẻ trong CV của họ. Điều này đặc biệt quan trọng, vì có thể đã có những trải nghiệm phù hợp hơn với vai trò mà họ đang ứng tuyển, trong khi những trải nghiệm khác lại không liên quan. Do đó, các ứng viên có thể muốn trình bày chi tiết về các lĩnh vực có liên quan và rút ngắn các lĩnh vực không quá quan trọng.

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách đạt được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - cách thực hiện tính năng vuốt lên trên các câu chuyện trên instagram

Mặc dù Linkedin cho phép bạn tải lên một bản CV riêng, nhưng nó sẽ tăng gấp đôi công việc. Về lâu dài, tính năng Facebook Jobs sẽ là thứ kích thích các ứng viên điền thêm các chi tiết liên quan về quá trình làm việc của họ. Đó là một bước đi trước trong trải nghiệm ứng viên mà Facebook Jobs đã thực hiện một cách chính đáng.

5 — Một cách tốt hơn để chi tiêu tiền quảng cáo cho công việc của bạn

Chúng tôi đã đề cập rằng toàn bộ quá trình đăng tuyển dụng lên Facebook là miễn phí ? Không chỉ những người theo dõi trang của bạn sẽ thấy công việc của bạn, bất kỳ ai truy cập trang web Việc làm Facebook cũng sẽ thấy tất cả các công việc được đăng gần vị trí của họ theo mặc định (tính năng này chỉ hoạt động đối với các công việc ở Hoa Kỳ và Canada vào lúc này).
< / p>

Và đôi khi, nó thậm chí không phải về tiền. Trước Facebook Jobs, nhiều công ty đã thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho việc làm mở vì đó là cách duy nhất để quảng cáo việc làm của họ đến đúng người. Không có nền tảng nào khác cho phép họ nhắm mục tiêu cụ thể như Facebook.

Đây là phương pháp nhắm mục tiêu siêu hiệu quả mà Facebook đã xây dựng sau nhiều năm kiếm tiền từ quảng cáo làm nguồn doanh thu chính của họ. Giờ đây, bạn có thể chọn “thúc đẩy” việc đăng tuyển của mình giống như cách bạn chạy quảng cáo trên Facebook.

Đó là số tiền được chi tiêu hợp lý: bạn chọn ngân sách, bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng của mình và bạn chỉ trả tiền khi ứng viên nhấp vào tin tuyển dụng của bạn. Vì vậy, bạn có toàn quyền kiểm soát đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu và số lượng người trong số họ bạn muốn. Nó không có ý nghĩa hơn nhiều so với việc trả trước một số tiền lớn và không biết ai sẽ xem bài đăng của bạn? Có thể đã đến lúc hôn tạm biệt một số bảng công việc và nói ‘xin chào’ với các công việc trên Facebook.

6 — Một cơ hội để tăng thêm các lượt giới thiệu và tuyển dụng cộng tác

Nếu có một trang web có thể tăng cường giới thiệu và truyền bá tin tức cho hàng tỷ người, đó là Facebook. Không nên đánh giá thấp sức mạnh phân phối của mạng xã hội. Trung tâm nghiên cứu Pew đã phát hiện ra rằng 2/3 số người trưởng thành ở Hoa Kỳ nhận được tin tức trên Facebook, nhiều hơn so với YouTube, Twitter hoặc LinkedIn. Và phần lớn (64%) những người nhận được tin tức trên mạng xã hội chỉ nhận được từ một trang web – chính Facebook. Không nghi ngờ gì nữa, Facebook là nơi mà các cơ hội việc làm được nhìn thấy bởi những người phù hợp và Facebook Jobs chỉ có thể cải thiện và tận dụng điều này.

Đây là cách hoạt động: Có “bạn bè” trên Facebook dễ dàng và phổ biến hơn so với “kết nối” trên LinkedIn. Các đề xuất thông minh của Facebook giúp việc tìm kiếm bạn bè và bạn bè của bạn bè trở nên cực kỳ dễ dàng. Khi bạn là bạn của nhau, bất cứ điều gì bạn bè của bạn thích, chia sẻ hoặc nhận xét, tất cả sẽ xuất hiện trên newsfeed của bạn. Ngay cả khi bài đăng được thích / chia sẻ / nhận xét thuộc về một người không phải là ‘bạn bè’ của bạn, bạn vẫn sẽ thấy họ.

Hãy lấy logic đó và áp dụng nó vào Facebook Jobs và nó có thể giúp gì cho bạn. Hãy tưởng tượng tin tuyển dụng của bạn được một người thích. Hành động nhỏ đó có thể đưa danh sách công việc lên nguồn cấp dữ liệu của toàn bộ mạng cấp độ một của người đó và ít nhất là mạng cấp độ hai, có thể lên đến hơn 300 người và tiếp tục tăng.

Giờ đây, hãy nhân lên điều đó với tất cả các hành động có thể xảy ra: mọi người chia sẻ tin tuyển dụng trên dòng thời gian của riêng họ, mọi người gửi tin nhắn riêng tư về tin tuyển dụng qua Facebook Messenger cho bạn bè của họ, mọi người gắn thẻ những người bạn quan tâm việc đăng tuyển. Bây giờ hãy nhân số đó một lần nữa với số lượng nhân viên của bạn đã (và sẽ có) tài khoản Facebook. Chỉ từ một lượt thích, bạn có thể tăng trưởng khủng khiếp ngay trong tầm tay của bạn Không có gì khó tin.

Với suy nghĩ đó, tính năng Việc làm của Facebook là một lý do đủ tốt để bắt đầu xây dựng công việc tuyển dụng của bạn chiến lược xung quanh Facebook. Hoặc, ít nhất, đưa nó vào chiến lược của bạn.

Tất nhiên, câu hỏi tiếp theo là làm thế nào ?

Cách tuyển dụng trên Facebook

Các số liệu thống kê tự nói lên điều đó. Và sau khi sử dụng tính năng Việc làm của Facebook, rõ ràng là các nhà tuyển dụng có thể thực hiện các bước đi thông minh với nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới.

Bất kể chuyên môn tuyển dụng trên mạng xã hội của bạn là gì, việc xác định cách tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn trên một kênh xã hội nhất định là rất quan trọng. Hãy dành thời gian và nỗ lực của bạn vào việc gì đó sẽ mang lại kết quả.

Khi tìm hiểu cách tuyển dụng trên Facebook, bạn, nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng cần phải thực hiện một số bước sơ bộ. Hãy tự hỏi bản thân (và nhóm của bạn) những câu hỏi sau:

 1. Nhóm ứng viên mục tiêu của bạn có đang hoạt động trên Facebook không?
 2. Nhân khẩu học < / strong> bạn có cần phải nhắm mục tiêu để thành công nhất không?
 3. Ngân sách quảng cáo tuyển dụng của bạn là bao nhiêu?
 4. Bạn có thời gian và tài nguyên để cam kết tạo một bài đăng chất lượng trên Facebook?

Câu trả lời cho câu hỏi cuối cùng phải luôn là “có”. Bạn có thể tạo một tin tuyển dụng chất lượng trên Facebook nếu đó là kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn. Bất kể chuyên môn, Facebook giúp việc đăng việc làm lên nền tảng này trở nên đơn giản.

Đăng công việc lên Facebook

Giờ bạn đã quyết định rằng Facebook có tiềm năng thu được kết quả tuyển dụng tích cực, đã đến lúc tìm hiểu những điều cơ bản. Việc làm trên Facebook là tiêu đề của trang web mà bạn sẽ cần truy cập để đăng công việc lên Facebook. Lưu ý rằng Meta Careers , trước đây được gọi là Facebook Careers, là trang web tuyển dụng nhân sự của họ để thuê các công ty cho chính Facebook.

Hãy xem qua cách đăng một chuyển sang Facebook, từng bước:

Bước 1. Truy cập Facebook.

Trước tiên, bạn cần khởi chạy Facebook Jobs. Có ba cách để thực hiện việc này với tư cách là nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng: truy cập https://facebook.com/jobs , trang công ty của bạn hoặc ATS .

Bước 2. Quyết định con đường nào để tạo bài đăng tuyển dụng của bạn

Khi bạn truy cập Việc làm trên Facebook, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên như thế này, hãy hỏi xem bạn có ‘ d thích đăng công việc:

việc làm trên Facebook cách tuyển dụng trên ảnh chụp màn hình trang của họ

Những điều cần lưu ý ở đây:

 • Trang mặc định cho người tìm việc hiển thị các công việc trong phạm vi bán kính 60 dặm từ vị trí của họ . Điều này có thể được điều chỉnh. Hãy suy nghĩ kỹ về điều này – cụ thể là nếu vai trò ở xa .
 • Tài năng tiềm năng cũng có thể đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS với các cập nhật về cơ hội tuyển dụng.
 • Nhân tài có thể lọc theo Loại công việc và Ngành, vì vậy hãy đảm bảo những thông tin này chính xác và được tối ưu hóa khi đăng bài.
 • Tại thời điểm bài viết này, có một video ở bên phải của trang với các nhà tuyển dụng kể câu chuyện của họ về việc tuyển dụng trên Facebook. Đây có thể là một chiếc đồng hồ đáng giá. Lấy một ít bỏng ngô và bắt đầu!

Bạn cũng có thể tạo việc làm từ trang Facebook của công ty mình. Bạn sẽ cần có quyền truy cập của quản trị viên vào việc này để tiếp tục. Trang kinh doanh của bạn nên đã được thiết lập và phản ánh tốt công ty của bạn để thu hút nhân tài phù hợp. Sau đó, bạn có thể tạo một công việc giống như viết một bài đăng thông thường hoặc cập nhật trạng thái.

cách tuyển dụng trên ảnh chụp màn hình bài đăng trên facebook

Mở hộp văn bản và nhấp vào “Công việc” với biểu tượng chiếc cặp ở trên cùng bên phải. Thao tác này sẽ xuất hiện một cửa sổ cho phép bạn điền các thông tin chi tiết cần thiết. Nếu bạn chọn tạo công việc từ trang Việc làm trên Facebook, bạn sẽ thấy một cửa sổ tương tự. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ cần chọn trang doanh nghiệp mà bạn muốn đăng tuyển dụng.

cách tuyển dụng trên ảnh chụp màn hình facebook

Ngoài ra, ATS hoặc phần mềm thu nhận nhân tài của bạn (như Người tuyển dụng ) có thể đưa ra quảng cáo tuyển dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột từ bên trong nền tảng. Đọc thêm về cách truy cập tính năng này để quảng cáo việc làm trên Facebook.

cách tuyển dụng trên Facebook từ Recruitee

Bước 3. Tạo công việc

Đối với bước này, bạn chỉ cần điền các thông tin chi tiết vào biểu mẫu Facebook để tạo việc làm. Điều này bao gồm:

Chức danh‍

 • Điều này phải nhất quán với chức danh trên trang web nghề nghiệp của bạn và các quảng cáo việc làm khác. Thực hiện theo các nguyên tắc về SEO và các phương pháp hay nhất về chức danh công việc. Tóm lại, hãy giữ cho nó đơn giản, dễ hiểu và có thể tìm kiếm được (không có từ thông dụng).

Vị trí công việc

 • Đảm bảo điều này là chính xác. Hãy nhớ rằng tài năng tiềm năng rất có thể sẽ tìm kiếm theo vị trí. Đây có thể là nơi họ đang sống hiện tại hoặc muốn chuyển đi, nhưng điều quan trọng là phải xác định đúng vị trí để có được những người nộp đơn phù hợp. Một lần nữa, hãy xem xét làm việc từ xa.

Mức lương (tùy chọn)

 • Điều này không bắt buộc. Nếu bạn bao gồm phạm vi tiền lương ở nơi khác, hãy bao gồm nó ở đây. Điều này thường tùy thuộc vào quyết định của bạn, nhưng hãy luôn đảm bảo rằng bạn có thể tuân thủ các yêu cầu về lương nếu được đưa ra.

Loại công việc

 • > Hãy nhớ rằng đây cũng là một trong những bộ lọc mà người tìm việc có thể sử dụng khi xem trang việc làm của Facebook. Đảm bảo loại (toàn thời gian, bán thời gian, hợp đồng, thực tập hoặc tình nguyện) là chính xác. Nếu công việc ở xa, hãy nói như vậy trong tiêu đề và / hoặc mô tả.

Mô tả công việc

 • Bạn sẽ cần để tối ưu hóa mô tả công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng mẫu mô tả công việc để đẩy nhanh quá trình, nhưng hãy luôn điều chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu của bạn (và giới hạn 1000 ký tự trên Facebook đối với công việc).
 • < / ul>

  Câu hỏi ứng tuyển (tùy chọn)

  • Điều này có thể được bao gồm trong ATS hoặc phần mềm thu nhận tài năng của bạn, sẽ là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn cần giữ cho những điều này nhất quán (bạn nên làm cho chỉ số nhân sự !).

  Ảnh (tùy chọn)

  • Đây có thể là ảnh bìa cho trang doanh nghiệp của bạn hoặc nó có thể được tùy chỉnh để phản ánh cơ hội việc làm. Đảm bảo ghi nhớ thông số kỹ thuật của quảng cáo hình ảnh trên Facebook để có chất lượng tốt nhất và nếu nó cần thay đổi kích thước, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh để nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến . Người xem có nhiều khả năng tương tác với các bài đăng có ảnh.

  Địa chỉ email để nhận đơn đăng ký (tùy chọn)

  Khi đó, bạn sẽ thấy bản xem trước trên máy tính để bàn và thiết bị di động của quảng cáo tuyển dụng của bạn. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn:

  • Tăng cường bài đăng
  • Đăng công việc
  • Công việc được thúc đẩy sẽ cho phép bạn thu được tiền từ quảng cáo. Quảng cáo tuyển dụng cho Facebook có thể được chạy trong bất kỳ số ngày nào và chi tiêu hàng ngày tối thiểu là 10 đô la. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học nhất định và xem trước quảng cáo sẽ được hiển thị cho đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một chân trên cuộc thi. Bạn sẽ muốn định cấu hình cài đặt trang công ty của mình cho phù hợp để làm cho việc này hiệu quả nhất có thể.

   Một bài đăng thông thường sẽ xuất hiện như một bài đăng bình thường trên trang công ty của bạn và nguồn cấp dữ liệu Việc làm trên Facebook. Đối với bất kỳ tùy chọn nào bạn chọn, tốt nhất là bạn nên giữ cho bài đăng hoặc quảng cáo không xuất hiện lâu hơn mức cần thiết. Nếu bạn đã tìm được người thuê phù hợp, hãy đóng nó! Nếu đã lên quá lâu mà bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp với công việc, hãy đóng lại và đăng lại. Đánh giá lại và tối ưu hóa công việc của bạn cho lần sau. Nó sẽ trông đẹp hơn nhiều trong kết quả tìm kiếm khi nó được đăng gần đây hơn.

   Chiến lược tuyển dụng của Facebook

   Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản về đăng việc trên Facebook! Nhưng đó có phải là tất cả những gì bạn cần biết về cách tuyển dụng trên nền tảng này?

   Để đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa các bài đăng và quảng cáo tuyển dụng của mình để phát huy hết tiềm năng của chúng, bạn nên xác định và theo dõi các chỉ số bằng cách sử dụng tuyển dụng theo hướng dữ liệu . Tuy nhiên, điều này hầu như không thể thực hiện được nếu bạn chưa sử dụng nền tảng (hoặc một nền tảng tương tự).

   Để bắt đầu tối ưu hóa cho quảng cáo việc làm trên Facebook, có một số chiến lược tuyển dụng cần xem xét. Bài đăng tuyển dụng của bạn sẽ xuất hiện và liên kết đến trang công ty của bạn, vì vậy, nhân tài tiềm năng có thể sẽ tìm thấy bạn ở đó.

   Thương hiệu nhà tuyển dụng

   • < span target = "_ blank"> Thương hiệu nhà tuyển dụng là gì? Từ trang web nghề nghiệp đến trang Facebook công ty của bạn, mọi thứ bạn đưa ra phải nhất quán. Điều này bao gồm ấn tượng mà nhân tài có được khi xem công ty của bạn trực tuyến và trực tiếp đến thăm công ty. Đừng phá vỡ kỳ vọng (trừ khi bạn đang vượt quá chúng một cách tích cực).
   • Quản lý nội dung trên các trang xã hội của bạn, bao gồm cả Facebook, có thể là chìa khóa để tạo cho nhân tài ấn tượng đúng về công ty của bạn. Bạn có đang đăng nội dung mà người được thuê phù hợp sẽ cảm thấy thích thú và nhiệt tình không? Bán công ty của bạn bằng cách đăng nội dung sáng tạo phản ánh tầm nhìn và đặc điểm của công ty bạn. Ngoài ra, điều này có tác dụng đối với việc thu thập sự phù hợp văn hóa mạnh mẽ đối với các ấn tượng của người nộp đơn.

   Trả lời tự động trên Messenger

   • Bạn có thể nhận ứng dụng qua email và / hoặc Facebook Messenger. Đảm bảo rằng ứng dụng Messenger của bạn được thiết lập để tự động trả lời các câu hỏi cơ bản về công ty mà ứng viên có thể có. Hơn nữa, đừng quên kiểm tra tin nhắn của bạn. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá công việc của bạn thông qua phần mềm tuyển dụng . Bằng cách đó, sẽ không có ứng dụng nào bị bỏ lỡ.

   Tiếp cận cá nhân trên Messenger

   • Điều này có thể hiệu quả nếu bạn thấy đặc biệt hứa hẹn tài năng tiềm ẩn. Tạo một tin nhắn yêu cầu họ nộp đơn. Nhưng hãy cẩn thận: Facebook xử lý quá nhiều tin nhắn trùng lặp cùng một lúc cho những người dùng khác nhau. Nếu chúng tôi thành thật, thì dù sao thì bạn cũng nên tạo ra những tin nhắn phù hợp với người nhận. Sao chép và dán một chút cũng không sao, nhưng hãy đảm bảo bạn cá nhân hóa mọi thứ.

   Phương tiện tuyển dụng sáng tạo

   • Đây có thể là bất cứ thứ gì từ GIFS vui nhộn của nhóm đến các chuyến tham quan thực tế ảo tại văn phòng. Hãy suy nghĩ bên ngoài hộp với cái này. Sự sáng tạo được đánh giá cao bởi những người tìm việc và cho thấy rằng công ty của bạn không quá coi trọng bản thân và có thể tận hưởng sự thích thú sẽ khiến mọi việc trở nên hấp dẫn hơn khi bạn đăng tuyển dụng.
   • Con người thích nghe những hiểu biết sâu sắc từ những người khác ở cấp độ tương tự. Điều này sẽ bao gồm các đồng nghiệp tương lai (hy vọng) của họ! Yêu cầu nhân viên nói (thành thật) về trải nghiệm của họ trong công ty và chia sẻ chúng trên Facebook.
   • Facebook là mạng xã hội, vì vậy hãy tận dụng điều đó để làm lợi thế cho bạn. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bài đăng tuyển dụng của bạn bằng cách yêu cầu các thành viên trong nhóm chia sẻ bài đăng đó lên trang cá nhân của họ hoặc thậm chí các nhóm có liên quan mà họ quản lý.

   Lợi ích của việc tuyển dụng qua Facebook

   Facebook rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị và tiếp thị tuyển dụng cũng không khác gì. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng của bạn đồng thời quảng bá các công việc mở dễ dàng ứng tuyển bởi các ứng viên. Một ứng dụng dễ dàng là một phần của trải nghiệm ứng viên tích cực!

   Bạn cũng có thể tiếp cận nhiều ứng viên thụ động hơn theo cách này, vì họ có nhiều khả năng đang lướt qua Facebook, chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tiếp cận những người tìm việc, vì họ có thể nhìn vào tính năng việc làm của Facebook để tìm công việc gần nhất với họ.

   Điều hàng đầu cần nhớ là không phải mọi chiến lược tuyển dụng đều được tạo ra bình đẳng cho mọi công ty. Chỉ vì một nền tảng xã hội hoạt động tốt cho một công ty không có nghĩa là nó sẽ hoạt động tốt cho bạn (và ngược lại!). Đảm bảo theo dõi số liệu thống kê về chiến dịch tuyển dụng của bạn trong phần mềm thu hút nhân tài và điều chỉnh cho phù hợp.

   Facebook dành cho nhà tuyển dụng có thể là một nơi đáng sợ, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Hãy coi nó như một bảng công việc, nhưng một bảng có thể được nhào nặn và định hình thành một phần sáng tạo của nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội. Một khi bạn biết cách tuyển dụng trên Facebook, đội ngũ nhân tài của bạn sẽ bắt đầu phát triển.

   Đại dương tài năng, chúng ta đến rồi!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đăng công việc mới trên facebook

TIN BÓNG ĐÁ 24/6: POGBA CÓ BẾN ĐỖ MỚI, BARCA MUỐN TÁI HỢP NEYMAR, LIVERPOOL QUYẾT GIỮ SALAH

alt

 • Tác giả: BLV Anh Quân News
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3699 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TIN BÓNG ĐÁ 24/6: POGBA CÓ BẾN ĐỖ MỚI, BARCA MUỐN TÁI HỢP NEYMAR, LIVERPOOL QUYẾT GIỮ SALAH

  Man United hễ cứ nhắm tới cầu thủ nào là người đó sẽ chuyển sang đội bóng khác hoặc gia hạn hợp đồng với CLB chủ quản. Một lần nữa, danh sách những cái tên như thế lại được nối dài.
  Mặc dù để thua Real Madrid ở đấu trường Champions League năm nay nhưng 1 ngôi sao của Chelsea đã khuyên Antonio Rudiger đầu quân cho Los Blancos. Các bạn có đoán được cầu thủ này là ai không?
  Barcelona có thể mua lại Neymar với mức giá không tưởng. Liệu họ có chớp lấy cơ hội này hay không?
  Bên cạnh đó, các phát biểu đáng chú ý cũng như các tin tức chuyển nhượng là những thông tin sốt dẻo sẽ có trong video này.
  Chào mừng các bạn đến với bản tin sáng trên kênh BLV Anh Quân News.

  SUBSCRIBE KÊNH: http://bit.ly/blvanhquannews
  Liên hệ công việc/hợp tác: blvanhquan@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/blvanhquan
  Tiktok: https://www.tiktok.com/@blv_anhquan

  —————————————————————-
  © Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
  © Do not Reup.

  BLVAnhQuan BLVAnhQuanNews TinBongDa TinTucBongDa BongDaCapNhat CauChuyenBongDa Pogba Juventus ManchesterUnited Neymar PSG Barcelona Liverpool Mane BayernMunich Salah Chelsea Rudiger RealMadrid Conte Rangnick TottenhamSpurs

Tuyệt chiêu đăng tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả nhất

 • Tác giả: hrchannels.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4077 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đăng tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả thì hãy tham khảo bí quyết cùng HRchannels.

Cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên Facebook

 • Tác giả: www.hrvnacademy.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1682 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để khai thác kênh nguồn ứng viên từ mạng xã hội? Mình cùng nhau tìm hiểu cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên facebook bạn nha!

Cách tìm việc làm trên Facebook & bắt đầu ứng tuyển ngay hôm nay

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6072 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã cập nhật tính năng tìm việc làm ngay bên trong ứng dụng. Bài viết hướng dẫn bạn từng bước tìm được việc làm ưng ý trên Facebook.

Cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên Facebook vượt trội 99%

 • Tác giả: tiva.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook – một trong những kênh tuyển dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay. Câu hỏi đặt ra là “Làm thế nào để có cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên Facebook?” Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.

Nhân viên Facebook Ads là làm gì? Mô tả công việc của Nhân viên Facebook Ads

 • Tác giả: vn.joboko.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7775 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân viên Facebook Ads là làm gì? Mô tả công việc của Nhân viên Facebook Ads, Trên các nền tảng tuyển dụng lớn như JobOKO hay các fanpage tuyển dụng trên mạng xã hội, không khó để thấy các tin đăng tuyển nhân viên Facebook Ads, nhân viên chạy quảng cáo Facebook. – Joboko

15 ý tưởng đăng bài Facebook thu hút tương tác

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thắc mắc nên đăng gì trên Trang Facebook để có thể thu hút sự chú ý với khán giả, đây là bài tổng hợp danh sách 15 ý tưởng bài đăng trên Facebook khác nhau để giúp tăng mức độ tương tác.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social