Hành động đơn giản nói ‘cảm ơn bạn đã mua hàng’ là một cách cực kỳ hiệu quả để thể hiện một chút tình yêu của khách hàng. Sự đánh giá cao này dẫn đến việc khách hàng yêu thích thương hiệu của bạn và hơn thế nữa. Đọc hướng dẫn từng bước này để xem hơn 10 ví dụ để tìm hiểu cách viết thư cảm ơn và thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng.

Bạn đang xem : chúng tôi hy vọng bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi

Thương hiệu của bạn nói ‘ cảm ơn bạn đã mua hàng ‘ như thế nào? Chờ đã, đừng nói với tôi … “bằng cách mang đến cho họ một sản phẩm tuyệt vời”. Đó là những gì những người không thực sự đánh giá cao khách hàng của họ nói. Và bạn không muốn trở thành một trong những thương hiệu đó. Một lời cảm ơn đơn giản về ghi chú mua hàng của bạn là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn và làm hài lòng khách hàng của bạn. Chưa kể, bạn cũng đảm bảo rằng bạn được ghi nhớ vì đã vượt lên trên và hơn thế nữa. Bất kỳ ai cũng có thể thiết lập email “cảm ơn bạn đã mua hàng” chung chung để gửi đi khi quá trình bán hàng hoàn tất. Nhưng cá nhân hóa thực sự mới là điều tạo nên sự khác biệt . Cho dù đó là bạn bè, khách hàng hay khách hàng, một lời cảm ơn viết tay có thể khiến bất kỳ ai cảm thấy đặc biệt. bao bì tùy chỉnh mang thương hiệu và bạn đã có ấn tượng đầu tiên không thể tốt hơn. Chính những cử chỉ nhỏ như thế này đã khiến khách hàng hài lòng và mua hàng của bạn nhiều lần. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu:

 • Cách viết lời cảm ơn cho khách hàng của bạn
 • Tại sao ‘cảm ơn doanh nghiệp của bạn’ là điều tồi tệ nhất < / strong> để nói với khách hàng
 • Cách đánh giá cao của khách hàng có thể là một trong những khoản đầu tư tốt nhất cho thương hiệu của bạn

Hãy cùng xem ở một vài lý do tại sao chỉ cần nói lời cảm ơn có thể mang lại cho thương hiệu của bạn rất nhiều lợi ích.

Tại sao lại sử dụng lời cảm ơn?

“Chúng tôi phải tìm thời gian để dừng lại và cảm ơn những người đã tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của chúng ta ”. – John F. Kennedy

Nhiều người trong chúng ta sẽ không ở đâu nếu không vì sự giúp đỡ và hướng dẫn của người khác. Thậm chí nhiều hơn thế khi bạn đang bán một sản phẩm – thương hiệu của bạn sẽ không tồn tại nếu nó không dành cho khách hàng của bạn. Khi khách hàng của bạn biết rằng họ tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của bạn, điều đó sẽ trao quyền cho họ. Nó làm tăng sự đầu tư tình cảm của họ vào bạn. Điều này mang lại lợi ích cho bạn như thế nào? Khách hàng đánh giá cao thương hiệu của bạn hơn và vì điều này, họ có nhiều khả năng mua lại từ bạn hơn. cảm ơn bạn đã mua hàng của bạn ‘ghi chú là không mong đợi, nó đi ngược lại với thông thường của việc mua một cái gì đó trực tuyến. Theo truyền thống, khi bạn mua một thứ gì đó trực tuyến, bạn sẽ trả tiền cho việc mua hàng của mình và bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Nhưng ghi chú cảm ơn được cá nhân hóa là một cách đảm bảo để mang lại một chút đánh giá cao về ‘cửa hàng ma và cửa hàng pa’ truyền thống đó vào cửa hàng trực tuyến của bạn. Chủ cửa hàng Jordan giải thích: ‘Chúng tôi đã thấy một sự thay đổi lớn về số lượng khi chúng tôi bắt đầu gửi thư cảm ơn. Mọi người đã quay lại và mua hàng từ chúng tôi một lần nữa. Vì chúng tôi đang cố gắng tạo ra một thương hiệu mà mọi người muốn liên kết lâu dài, đây là một động thái có giá trị ‘. Thị trường Etsy là một cộng đồng khác, nơi người bán phát triển mạnh trong dịch vụ khách hàng. Họ cung cấp trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho các sản phẩm thủ công của họ. Nhiều trang web thủ công khác khuyến khích người bán làm như vậy. Người bán tìm thấy thành công bằng cách thêm một số loại cảm ơn viết tay, được cá nhân hóa. Điều này giúp khách hàng mua hàng của bạn một lần nữa dễ dàng hơn. Trong ví dụ bên dưới , bạn sẽ thấy một lời cảm ơn viết tay mà Amazon Fresh đã gửi cho một khách hàng.

cảm ơn bạn đã gửi thư mua hàng

Nếu Amazon có thể làm điều gì đó như thế này để thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng thì bạn cũng có thể làm được. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ thấy cách đánh giá cao của khách hàng giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn . Nhưng đó chỉ là một cách để tăng doanh thu trên thị trường. Nếu bạn muốn khám phá thêm các chiến thuật để tạo ra một thương hiệu Etsy thành công, hãy đọc bài viết sau .

Khách hàng đánh giá cao là một khoản đầu tư vào bản thân bạn

Nếu bạn không muốn dành thời gian và nỗ lực để gửi lời cảm ơn vì những ghi chú mua hàng của mình, hãy coi đó là một khoản đầu tư. Cũng giống như Quảng cáo trên Facebook và các khoản đầu tư vào quảng cáo khác, bạn có thể nhận được ROI tốt nếu lập kế hoạch phù hợp. Cảm ơn khách hàng vì doanh nghiệp của họ sẽ mang lại kết quả lâu dài. Hãy tự hỏi bản thân những điều sau?

 • Bạn chi bao nhiêu tiền để có được khách hàng mới?

Bây giờ, hãy tự hỏi bản thân:

 • Bạn dành bao nhiêu thời gian để giữ chân những người đã mua hàng của bạn >?

Bằng cách cảm ơn khách hàng đã mua hàng, bạn đang đầu tư thời gian vào việc làm hài lòng khách hàng của mình. Điều này khiến họ cảm thấy đặc biệt. Kết quả cuối cùng là khách hàng của bạn có giá trị lâu dài cao hơn nhiều với thương hiệu của bạn. Khách hàng hài lòng là khách hàng sẽ chuyển đổi dễ dàng hơn và thậm chí có thể trở thành người ủng hộ thương hiệu. Trừ khi bạn gửi hàng trăm đơn đặt hàng mỗi ngày, việc mất 90 giây mỗi ghi chú sẽ không thể phá hủy Doanh nghiệp của bạn. Hãy xem lợi ích của việc nói lời cảm ơn vì đã mua hàng:

 • Tăng mức độ hài lòng của khách hàng
 • Tăng mức độ tương tác của khách hàng
 • Tăng mức độ trung thành
 • Tiếp thị truyền miệng gia tăng

Về cơ bản, mọi thứ tốt cho doanh nghiệp đều đến khi bạn cảm ơn khách hàng vì doanh nghiệp của họ . hãy mở rộng thêm một chút về những điểm này:

Tăng mức độ hài lòng của khách hàng

Tần suất thiệp mừng sinh nhật hoặc Giáng sinh viết tay mang một nụ cười trên mặt số của bạn ? Khách hàng của bạn cũng có cảm giác ‘thật tuyệt vời’ khi họ nhận được thông báo ‘cảm ơn bạn đã mua hàng’ từ bạn. Họ thậm chí còn rất vui khi mua hàng với bạn và nói về thương hiệu của bạn với bạn bè của họ.

Mức độ tương tác của khách hàng tăng lên

Mức độ tương tác của khách hàng có nghĩa là khách hàng của bạn đang chú ý đến thương hiệu của bạn. Khách hàng của bạn càng gắn bó với thương hiệu của bạn, thì họ càng đầu tư vào nó nhiều hơn. Sự tương tác của khách hàng cũng là động lực chính cho lòng trung thành của khách hàng.

Mức độ trung thành tăng lên

Khi khách hàng trung thành, họ sẽ quay lại và mua hàng của bạn lại. Một khách hàng trung thành sẵn sàng mua lại của bạn và sẵn sàng chi nhiều hơn cho một lần mua hàng. ‘Ấn tượng đầu tiên là cuối cùng’, vì vậy, bằng cách biến trải nghiệm đầu tiên trở thành một trải nghiệm đáng nhớ, khách hàng của bạn sẽ quay lại.

Tăng cường tiếp thị truyền miệng

Bằng chứng xã hội là ý tưởng về việc mọi người chia sẻ hình ảnh về sản phẩm của bạn trên các trang mạng xã hội với bạn bè của họ. Sản phẩm được thiết kế đẹp của bạn bên cạnh lời cảm ơn viết tay sẽ làm tăng khả năng khách hàng của bạn chia sẻ ảnh mua hàng của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. xem một số phương pháp hay nhất khi viết lời cảm ơn vì sự hỗ trợ của khách hàng.

Nên và không nên nói cảm ơn vì đã mua hàng

Có một số điều quan trọng cần nhớ trước khi đặt bút lên giấy. Nhưng không điều gì quan trọng hơn điều này:

Không bao giờ thực sự nói “Cảm ơn doanh nghiệp của bạn” hoặc “Cảm ơn bạn đã đặt hàng”.

Bằng cách giới thiệu đối với các tương tác của khách hàng với bạn dưới dạng ‘ doanh nghiệp ‘, ‘ người bảo trợ ‘ hay chỉ là ‘đơn đặt hàng’, bạn khiến họ cảm thấy giống như một con số, một thống kê. Hãy suy nghĩ về điều này một chút – những cụm từ nào khác nghe có vẻ hơi vô cảm và lạnh lùng?

 • Cảm ơn bạn đã đặt hàng
 • Cảm ơn bạn đã mua sắm
 • Cảm ơn doanh nghiệp của bạn

Bằng cách sử dụng những cụm từ như thế này, bạn khiến khách hàng xa lánh và ngụ ý rằng bạn chỉ hạnh phúc khi có tiền của họ. Thay vì cảm ơn vì doanh nghiệp của bạn trong ghi chú của bạn, hãy thử:

 • Cảm ơn bạn đã ủng hộ
 • Cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi
 • < / ul>

  • Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn
  • Cảm ơn bạn đã mua sắm với chúng tôi

  Hãy nhớ:

  Doanh nghiệp = giao dịch kinh doanh

  Hỗ trợ = Mối quan hệ

  Bạn cần biết điều gì khác khi viết lời cảm ơn cho ghi chú đặt hàng của mình? Nên: Không nên:

   < li> Sử dụng chính giọng nói mà bạn sử dụng trong mô tả sản phẩm , các bài đăng trên mạng xã hội và chính sách trả hàng .
   • > Hãy quá hoài nghi. Những rung cảm tích cực, vui vẻ và vô cớ!
   • Hãy thể hiện lòng biết ơn và sự đánh giá cao của khách hàng.
   • Luyên thuyên hoặc lạc đề
   • Sử dụng văn phòng phẩm phù hợp. Không phải mặt sau của danh thiếp hoặc tiêu đề thư có nhãn hiệu quá cao
   • Sử dụng bút màu đỏ hoặc xanh lá cây. Sử dụng bút màu xanh lam hoặc đen.
   • Gửi ghi chú trong giao dịch mua của khách hàng
   • Chuyển sang chế độ “bán hàng”. Lời cảm ơn không phải là lúc dành cho điều đó.

   Hãy nhớ: Tập trung vào bản thân lời cảm ơn chứ không phải tài liệu được viết trên đó hoặc khả năng bán hàng bạn sẽ nhận được.

   Dưới đây, bạn có thể thấy lời cảm ơn từ nhóm tại Xfinity. Không có thương hiệu, không có gì sang trọng, chỉ là một tấm thiệp đơn giản đơn giản nói lời cảm ơn.

   cảm ơn bạn đã ghi chú mua hàng

   Nhưng ngay cả những văn phòng phẩm tuyệt vời nhất cũng có ý nghĩa rất nhỏ nếu bạn không hiểu đúng từ ngữ ‘cảm ơn doanh nghiệp của bạn’! Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách viết thư cảm ơn chưa?

   Cách viết lời cảm ơn

   Từ ngữ trên thiệp cảm ơn có thể hơi phức tạp. Nhưng may mắn thay, bạn sẽ thấy các yếu tố riêng biệt mà bạn cần sử dụng để tạo thư cảm ơn hoàn hảo. Sử dụng hướng dẫn sau để tạo mẫu thư cảm ơn cho doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng nhiều lần.

   Lời chào

   Điều đầu tiên, bạn cần một lời chào. Luôn luôn luôn sử dụng tên của người đó.

   • Xin chào John,
   • John,
   • Chào John,
   • John thân mến,
   • Xin chào John,

   Nói lời cảm ơn Hãy đưa ra ý kiến ​​của tin nhắn càng sớm càng tốt.

   • Tôi nghĩ rằng tôi sẽ gửi cho bạn một thư cảm ơn nhanh chóng để nói lời chào và cảm ơn vì đã mua sắm với chúng tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã mua hàng.
   • Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn và tôi mong muốn được nghe những suy nghĩ của bạn về việc mua hàng của bạn!
   • Trong một thế giới đầy những lựa chọn, tôi muốn dành một chút thời gian và nói lời cảm ơn vì đã chọn chúng tôi

   Cá nhân hóa thêm

   Đây là một phần của thông điệp sẽ đưa bạn vượt lên trên và hơn thế nữa – viết điều gì đó cá nhân hơn và cụ thể cho người mua đó – mà không quá kinh dị.

   • Tôi thực sự hy vọng bạn sẽ thích & lt; tên sản phẩm & gt ;, vì đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi và là sản phẩm yêu thích của tôi.
   • Địa chỉ của bạn khiến tôi quan tâm – North Dakota là nơi tôi đã trải qua rất nhiều thời thơ ấu của mình!

   Nội dung cá nhân hóa trong lời cảm ơn vì đã mua hàng của bạn nên đáng chú ý, trung thực và có liên quan để thực sự trở thành chủ nhân.

   Kết thúc

   Kết thúc mọi việc bằng một dấu hiệu bình thường nhưng thân thiện.

   • Chúc mừng
   • Một lần nữa, xin cảm ơn
   • Trân trọng

   Tất nhiên, mỗi yếu tố cần được tinh chỉnh cho người bạn đang gửi nó cho. Một lá thư ‘cảm ơn bạn đã mua hàng’ sẽ không hiệu quả khi bạn đang cố gắng cảm ơn ai đó về lời khuyên kinh doanh của họ. strong> hoàn hảo ghi chú cảm ơn:

   Ví dụ về ghi chú cảm ơn khách hàng:

   Bây giờ, bạn đã thấy các phần quan trọng của việc tạo Cảm ơn bạn lưu ý, đã đến lúc học cách kết hợp tất cả lại với nhau! Hãy nhớ rằng những ví dụ này chính xác là như vậy – ví dụ . Mỗi ghi chú sẽ phải được điều chỉnh cho phù hợp với bạn, thương hiệu của bạn, sản phẩm của bạn và người bạn đang viết thư. Vui lòng sao chép / dán chúng và sử dụng chúng làm mẫu ghi chú cảm ơn của riêng bạn!

   Cảm ơn bạn về ví dụ ghi chú mua hàng cho khách hàng: < / h3>

   “Mike thân mến, Tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ gửi cho bạn một ghi chú nhanh và nói cảm ơn vì đã mua sắm với chúng tôi. Các sản phẩm bạn đã mua – dầu dưỡng râu và dầu gội đầu – là một sự kết hợp hoàn hảo. Tôi muốn biết bạn nghĩ gì. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào, tôi sẽ gửi email tới. h3>

   “Peter thân mến, Các cuộc trò chuyện gần đây của chúng tôi đã khiến tôi cảm thấy kiểm soát và thoải mái hơn với định hướng của thương hiệu của chúng tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bạn. -Phil “

   Cảm ơn bạn đã mua sắm với chúng tôi, ví dụ:

   “ Này Crystal, tôi vừa thấy rằng gần đây bạn đã tích trữ một số Mỹ phẩm. Cảm ơn rất nhiều, tôi rất muốn biết bạn nghĩ gì về mọi người sau khi bạn có cơ hội dùng thử tất cả! Ngoài ra, để trở thành một người mua lần đầu tuyệt vời như vậy, đây là một điều bổ sung nhỏ: Sử dụng mã CRYSTAL15 để được giảm giá 15% cho đơn hàng tiếp theo của bạn với chúng tôi. Cảm ơn một lần nữa, mong nhận được phản hồi của bạn! -Phil “

   Cảm ơn ví dụ đơn đặt hàng của bạn:

   “Paul thân mến, Cảm ơn rất nhiều vì đã đặt hàng với chúng tôi. Bạn đã chọn một trong những chiếc áo sơ mi yêu thích của cá nhân tôi. Đó là chiếc áo sơ mi trang trọng đi làm của tôi và trông thật tuyệt với một chiếc áo khoác thể thao màu tối. Tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn khi bạn đã nhúng tay vào nó! Một lần nữa, xin cảm ơn! -Phil “

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ ví dụ kinh doanh của chúng tôi:

   “Xin chào MikeChỉ cần theo dõi giao dịch mua hàng gần đây của bạn với chúng tôi. Có rất nhiều thương hiệu làm được điều tương tự như chúng tôi, nhưng chúng tôi rất vui khi bạn đã quyết định chọn chúng tôi. Cảm ơn bạn đã ủng hộ! -Phil “

   Cảm ơn bạn đã tiếp tục kinh doanh :

   “Này Steve, tôi chỉ muốn dành chút thời gian của bạn để cảm ơn bạn đã liên tục chọn chúng tôi. Một cái nhìn gần đây về những cuốn sách đã chứng minh rằng những người của bạn là một trong những khách hàng thường xuyên nhất (và được yêu thích) của chúng tôi. Tôi mong đợi nhiều điều này hơn nữa trong tương lai.-Phil “

   Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách viết thư cảm ơn cho nhiều trường hợp khác nhau, hãy xem xét sự đánh giá cao của khách hàng ngoài ghi chú !

   Sự đánh giá cao của khách hàng không chỉ là một lời cảm ơn

   Có lẽ bạn đã thấy được lợi ích của việc gửi thư cảm ơn. Nếu vậy, hãy đưa trò chơi của bạn đi xa hơn nữa bằng cách làm điều gì đó khác để mang lại giá trị cho khách hàng của bạn !

   • Vài tháng một lần, hãy gửi một gói quà > đến một khách hàng ngẫu nhiên (Ý tưởng tuyệt vời cho Truyền thông xã hội!)
   • Nâng cấp bất ngờ – Yếu tố bất ngờ làm tăng mức độ hạnh phúc của khách hàng theo cấp số nhân. Gửi ngẫu nhiên cho khách hàng phiên bản mua hàng đắt tiền hơn của họ.
   • Gửi món quà. Có sản phẩm nào khen ngợi dòng sản phẩm của bạn không? Chọn một khách hàng may mắn hoặc một người mua thường xuyên và gửi cho họ thứ gì đó bổ sung cho sản phẩm của chính bạn. Hoặc bánh quy. Mọi người đều thích cookie.
   • Cho thấy phản hồi của họ là có giá trị. Nếu bạn vừa thay đổi cách bạn hoạt động do phản hồi từ khách hàng, hãy nhớ cho họ biết.
   • Chương trình khách hàng thân thiết Giá trị lâu dài là số liệu quan trọng nhất cần tuân theo trong thương mại điện tử . Tạo một chương trình khách hàng thân thiết để giữ khách hàng quay lại là một trong những khoản đầu tư tốt nhất cho một thương hiệu nhỏ.
   • Gửi thẻ quà tặng – Mọi người đều có tài khoản Amazon. Nộp thẻ quà tặng Amazon trị giá 10 đô la khi mua ngẫu nhiên vài tháng một lần. Chỉ là một cách khác để gây ngạc nhiên và thích thú cho khách hàng của bạn.
   • Làm từ thiện – Mọi người thích những thương hiệu cống hiến cho thế giới. Liên kết bản thân với một tổ chức từ thiện môi trường hoặc xã hội và đóng góp một phần trăm quỹ để giúp một mục đích lớn hơn. Một số mục yêu thích của chúng tôi?
   • The Blue Cross
   • The Blue Cross Foundation
   • Save the Elephant Foundation

   Những điều khác cần nhớ khi viết thư cảm ơn

   Điều này sẽ khiến bạn mất thời gian, nhưng không nhiều

   Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ cần đầu tư một chút thời gian nếu bạn muốn gửi thư cảm ơn tới mọi khách hàng . Nhưng thời gian dành cho việc làm hài lòng khách hàng của bạn là một khoản đầu tư khiến họ sẽ quay lại và mua hàng của bạn một lần nữa. Sau khi bạn đã thiết lập ghi chú chung chung ‘cảm ơn bạn đã mua hàng’ , bạn sẽ ngày càng dành ít thời gian hơn để viết.

   Làm cho nó ngắn gọn và hấp dẫn

   Điều khiến ghi chú của bạn trở nên đặc biệt là nó nhanh chóng và đi vào trọng tâm. Ít hơn 50 từ là cách lý tưởng để đẩy tình yêu về nhà nhanh chóng.

   Đó là suy nghĩ quan trọng

   Đừng quên rằng mục đích của điều này là xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn. Cũng như người bán hàng là một điểm tắt lớn. Tránh sử dụng tiêu đề thư có thương hiệu nếu bạn thực sự muốn có được sự rung cảm ‘đích thực’ đó!

   Chữ viết tay lộn xộn làm tăng thêm tính cách

   Không ai hài lòng với chữ viết tay của họ – đó là một sự thật. Chắc chắn bạn đã nghe mọi người nói rằng “Tôi không thể viết trên thẻ, chữ viết tay của tôi thật tệ”. Nhưng khi viết lời cảm ơn cho thương hiệu của bạn, chữ viết tay không hoàn hảo mới là điều quan trọng. Đó là phần viết bằng tay tạo thêm nét đặc sắc và quyến rũ.

   Ghi chú của cảm ơn – Còn gì nữa?

   Nếu bạn đã dành nhiều thời gian và công sức cho việc xây dựng thương hiệu của mình , bạn có thể sẽ có một số giấy viết thư ưa thích hoặc một số loại văn phòng phẩm có thương hiệu. Nhưng thay vì nhảy thẳng về phía tiêu đề thư cầu kỳ, hãy xem xét chỉ sử dụng một tờ giấy ghi chú đơn giản. Bạn đang cố gắng xây dựng mối quan hệ ở đây và nếu nỗ lực của bạn trong việc xây dựng mối quan hệ đó có thương hiệu, thì điều đó hơi quá ‘bán hàng’! Nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn đặt một cái gì đó có thương hiệu, hãy xem xét vài nhãn dán có thương hiệu. Hãy xem ví dụ bên dưới để biết Buffer đã đánh giá cao khách hàng thực sự như thế nào!

   cảm ơn bạn đã đánh giá cao khách hàng đã mua hàng của bạn

   Buffer gửi một gói cảm ơn nhỏ đến bất kỳ ai có liên quan đến #bufferchat của họ và chắc chắn, chúng tôi cũng có gói của mình!

   Kết luận

   Bạn không mất nhiều công sức để thực hiện nụ cười khách hàng . Khi làm như vậy, bạn sẽ làm hài lòng khách hàng của mình và củng cố một vị trí trong tâm trí họ như một thương hiệu tuyệt vời để tham gia. Làm theo cách của bạn để làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được đánh giá cao là điều đáng để đầu tư! Bạn có thường xuyên gửi thư cảm ơn khi mua hàng của mình không? Hãy để lại bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về khái niệm này!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chúng tôi hy vọng bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi

🌅HVMN| 10/07/2022| Hãy vui hưởng những gì Chúa đã ban cho bạn| Mục sư: Rick Warren 🌴

alt

 • Tác giả: HY VỌNG MỖI NGÀY
 • Ngày đăng: 2022-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⭐Ngày 10 tháng 07 năm 2022
  HÃY VUI HƯỞNG NHỮNG GÌ CHÚA ĐÃ BAN CHO BẠN
  Tác giả: Rick Warren; Chuyển ngữ: Timothy Phan

  “Nếu Chúa ban cho chúng ta của cải và tài sản để chúng ta vui hưởng chúng, chúng ta nên biết ơn và tận hưởng những gì chúng ta đã làm ra. Đó là một món quà từ nơi Chúa” (Truyền Đạo 5:19 GNT).

  Kinh Thánh nói trong 1 Ti-mô-thê 6:7 rằng Đức Chúa Tròi “ban cho chúng ta mọi thứ rất phong phú để chúng ta hưởng thụ” (BD NIV). Đó là loại Đức Chúa Trời mà chúng ta hầu việc. Ngài ban cả thế giới cho chúng ta hưởng thụ! Nhưng đây là vấn đề: Chúng ta quá bận rộn để có được nhiều hơn đến nỗi chúng ta không vui hưởng những gì chúng ta đã có.

  Bí quyết của sự thỏa lòng là học vui hưởng những gì Chúa đã ban cho bạn. Truyền Đạo 5:19 nói, “Nếu Chúa ban cho chúng ta của cải và tài sản để chúng ta vui hưởng chúng, chúng ta nên biết ơn và tận hưởng những gì chúng ta đã làm ra. Đó là một món quà từ nơi Chúa” (BD GNT).

  Thay vì chộp lấy cho nhiều hơn, hãy chú ý đến những gì bạn đang có ngay bây giờ. Hãy mở mắt ra, biết ơn những gì Chúa đã ban cho bạn và tận hưởng những gì bạn đã có.

  Một trong những điều yêu thích của tôi là ngắm bình minh từ sân dốc sau vườn của chúng tôi. Tôi đã để một chiếc ghế ngoài trời ở đó cách đây gần 20 năm. Tôi nghĩ tôi đã mua chiếc ghế đó ở tiệm bình dân “Target,” và nó không mấy đắt giá. Nó đã phai màu, và một vài thanh ghế đã bị gãy. Tôi thích ngồi trên chiếc ghế ọp ẹp, cũ kỹ đó và ngắm mặt trời mọc lên. Nó đem lại cho tôi niềm vui rất lớn!

  Tôi sẽ vui ngắm bình minh hơn nếu tôi ngồi trên một chiếc ghế dựa nạm kim cương thay vì chiếc ghế cũ nát của tôi không? Không, nó sẽ không làm tăng niềm vui của tôi thêm lên một chút nào cả.

  Trên thực tế, có một lợi thế để không có một chiếc ghế dựa nạm kim cương và thay vào đó thỏa lòng với cái ghế cũ của tôi–đó là không ai sẽ ăn cắp nó!
  Bạn cần phải tự hỏi mình, “Tôi không đang vui hưởng điều gì ngay bây giờ?” Hầu hết chúng ta bị mắc vào cái mà tôi gọi là suy nghĩ “khi và thì”: “Khi điều này xảy ra thì tôi sẽ hạnh phúc.”

  “Khi tôi có một người bạn trai, thì tôi sẽ hạnh phúc.” “Khi tôi lập gia đình, thì tôi sẽ hạnh phúc.” “Khi tôi có con cái, thì tôi sẽ hạnh phúc.” “Khi con cái của tôi đi học xa, thì tôi sẽ hạnh phúc.” “Khi tôi tái giá, thì tôi sẽ hạnh phúc.”

  Nhưng đây là sự thật: Bạn hạnh phúc như thế nào tùy theo bạn chọn. Nếu bạn không hạnh phúc bây giờ, sau này bạn cũng sẽ không hạnh phúc. Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

  Tôi có thể đưa bạn đến một vài nơi nghèo nhất trên thế giới và chỉ cho bạn hai người sống cạnh nhà với nhau. Một người thì đau khổ, còn người kia thì hạnh phúc. Tại sao vậy? Bởi vì hạnh phúc không liên quan gì đến hoàn cảnh của bạn và tất cả đều là do thái độ của bạn.

  Nếu bạn không hài lòng với những gì bạn đang có để sống ngay bây giờ, tôi có thể bảo đảm rằng bạn sẽ không hài lòng khi bạn có nhiều hơn nữa. Bởi vì bất kể bạn có điều gì, bạn sẽ luôn muốn có nhiều hơn một chút nữa.

  Hạnh phúc là một sự lựa chọn. Hãy chọn vui hưởng những gì Chúa đã ban cho bạn ngay bây giờ!

  Dưới đây là những câu hỏi để bạn tự mình suy gẫm hay để thảo luận với các bạn khác trong nhóm nhỏ của bạn:

  Câu 1. Điều gì Chúa đã ban phước cho bạn mà bạn chưa hoàn toàn tận hưởng?

  Câu 2. Bạn đang chờ đợi điều gì để cảm thấy hạnh phúc?

  Câu 3. Nếu hạnh phúc là một sự lựa chọn, tại sao người ta lại chọn không hạnh phúc?

  Xin bạn dành ít phút thưa chuyện với Chúa về những gì bạn học được từ Lời Chúa qua bài tĩnh nguyện hôm nay. Bạn có thể cầu nguyện theo lời cầu nguyện sau:

  “Kính lạy Chúa là Cha yêu thương của con. Con cảm ơn Chúa vì Chúa yêu thương con và luôn muốn con được hạnh phúc. Con cảm ơn Chúa đã dạy con hôm nay hạnh phúc là một sự lựa chọn. Xin giúp con thấy được những ơn phước dư dật mà Chúa đã ban cho con; cho con chọn sống mỗi ngày với thái độ biết ơn, thỏa lòng và vui hưởng những gì con có vì sự tin kính và sự thỏa lòng là một mối lợi lớn. Con cảm ơn Chúa và cầu nguyện trong Danh Chúa Giê-xu. A-men.”
  *****

  hvmn hyvongmoingay

Tất cả sản phẩm

 • Tác giả: keystudio.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1778 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tối ưu hóa việc sử dụng máy in nhãn

 • Tác giả: toannhan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5752 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hy Vọng Bạn Yêu Thích Thiết Kế Của Chúng Tôi Nhiều Như Chúng Tôi Hình ảnh Sẵn có

 • Tác giả: www.istockphoto.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9920 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải xuống bức ảnh Hy Vọng Bạn Yêu Thích Thiết Kế Của Chúng Tôi Nhiều Như Chúng Tôi này ngay bây giờ. Và tìm kiếm thêm trong thư viện hình ảnh sẵn có, trả phí bản quyền một lần của iStock có Nam bức ảnh để tải xuống nhanh chóng và dễ dàng.

Giày Top Tiger White 8602

 • Tác giả: somehow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8751 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sản Phẩm Hoàn Toàn Mới Và Quy Trình Phát Triển, Quản Lý, Sản Phẩm Mới Là Gì

 • Tác giả: oimlya.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sản phẩm mới là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng không chỉ với doanh nghiệp sản xuất mà còn là doanh nghiệp bán lẻ, Bởi trên thực tế, phát triển và đánh giá sản phẩm mới sẽ quyết định đến khả năng tiêu thụ và doanh thu bán ra

Về chúng tôi

 • Tác giả: www.lacaph.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6969 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lacàph is a brand for the curious. It opens a door to Vietnam, sharing tales of its peoples, customs, and cultures, and guiding you on a journey of exploration and experience through some of the country’s finest products.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Nhận xét được ghim trên Instagram: chúng là gì và bạn có thể sử dụng chúng một cách chiến lược như thế nào? - bình luận được ghim có nghĩa là gì trên instagram