Bạn muốn xác minh trang Facebook của mình? Trong bài đăng này, chúng tôi đã chỉ ra từng bước, cách bạn có thể xác minh trang Facebook của mình một cách dễ dàng vào năm 2022.

Bạn đang xem: cách xác minh trang facebook của bạn từng bước

Chúng tôi biết, những dấu tích nhỏ màu xanh lam bên cạnh tên thương hiệu trông rất hấp dẫn!

Tất cả chúng ta đều muốn có dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tên của mình trên Facebook tại một thời điểm nhất định.

Dù quy mô nhỏ hay lớn, Điều quan trọng là phải có huy hiệu xác minh trên Facebook cho một doanh nghiệp đã thành lập.

Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy, vì đạt được dấu hiệu màu xanh lam không phải là đi bộ trong công viên. Trên thực tế, ngay cả khi có lượng người theo dõi tốt, hầu hết các thương hiệu đều không đảm bảo được dấu tích màu xanh trên trang của họ.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những thương hiệu muốn huy hiệu đã được Facebook xác minh, thì bài đăng này chỉ dành riêng cho bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách xác minh một trang Facebook dễ dàng mà không bị từ chối.

Vì vậy, không cần phải làm gì thêm, hãy bắt đầu.

Mở Facebook và tìm kiếm thương hiệu nổi tiếng, ví dụ: Nike.

Bạn đã thấy gì?

Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn đã tìm thấy hàng trăm trang có tên Nike.

Nhưng, trang nào là trang chính thức của họ? Chà, đó là cái có dấu kiểm màu xanh lam!

Dấu kiểm màu xanh lam hay còn gọi là dấu xác minh Facebook, đại diện cho một trang hoặc hồ sơ đáng tin cậy. Nó tách biệt tài khoản Facebook gốc với tài khoản giả mạo và tăng độ tin tưởng của khán giả.

Khi Facebook cấp huy hiệu xác minh màu xanh lam trên trang của bạn, điều đó xác nhận rằng trang của bạn đáng tin cậy, xác thực và thuộc về người tạo ban đầu.

Dưới đây là một ví dụ về giao diện của trang đã xác minh trên Facebook:

Huy hiệu xác minh màu xanh của Facebook

Chúng tôi sẽ chia sẻ năm lý do để thuyết phục bạn:

 1. Huy hiệu xác minh giúp bạn công nhận thương hiệu của mình.

 2. Một trang đã được xác minh giúp bạn xuất hiện như một chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp của mình.

 3. Trang đã xác minh hoạt động như một bằng chứng xã hội.

 4. Nó tạo cơ hội để cộng tác với những người có ảnh hưởng, thương hiệu và nhà lãnh đạo tư tưởng khác trong ngành của bạn.

 5. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với rất nhiều đặc quyền và đặc quyền miễn phí.

Nghe có vẻ thú vị? Hãy thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này-

Tăng sự tín nhiệm của thương hiệu

Trong thời đại ngày nay, duy trì uy tín là một trong những nhiệm vụ thách thức nhất đối với các thương hiệu.

Không có gì bí mật khi có rất nhiều trang thương hiệu trùng lặp trôi nổi trên Facebook.

Và nếu bạn không thuộc danh mục các thương hiệu nổi tiếng, công ty lớn hoặc nhân vật của công chúng, khán giả của bạn có thể gặp khó khăn khi tìm thấy trang của bạn.

Đó là lý do tại sao xác minh trang Facebook là điều bắt buộc đối với các thương hiệu. Việc có trang Facebook đã được xác minh sẽ làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng tin cậy.

Với dấu kiểm màu xanh lam đã được xác minh, đối tượng của bạn có thể dễ dàng tách bạn khỏi những kẻ lừa đảo có thể đang sử dụng bất hợp pháp tên thương hiệu của bạn.

Họ sẽ hiểu rằng các dịch vụ của bạn là hợp pháp và họ có thể tin tưởng bạn. Sau cùng, mọi khách hàng đều muốn kết nối với một thương hiệu khiến họ cảm thấy an tâm.

Cải thiện Thứ hạng Trang

Một trang đã được xác minh sẽ cải thiện xếp hạng của bạn trên tìm kiếm địa phương của Facebook. Sau khi trang của bạn được xác minh, thuật toán Facebook sẽ tự động đẩy trang của bạn lên xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm.

Điều đó có nghĩa là nếu đối tượng của bạn tìm kiếm công ty của bạn hoặc một dịch vụ cụ thể mà bạn cung cấp, trang chính thức của bạn sẽ hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm của Facebook.

Hơn nữa, xếp hạng được cải thiện có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều người theo dõi hơn và tăng tỷ lệ tương tác .

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một ví dụ ở đây.

Nếu bạn tìm kiếm Trello trên Facebook, bạn sẽ nhanh chóng thấy trang được xác minh chính thức của họ ở đầu kết quả tìm kiếm.

Xác minh trang facebook Trello

Tăng tính xác thực

Dấu kiểm màu xanh lam cho biết rằng trang Facebook của bạn là xác thực. Nó giúp khán giả của bạn tránh các trang trùng lặp và giả mạo. Nếu có nhiều mục nhập cho thương hiệu của bạn, họ có thể dễ dàng xác định tài khoản mạo danh.

Xem Thêm  Ví dụ và ngụy biện logic phổ biến từ phương tiện truyền thông xã hội - ví dụ về một sự ngụy biện trên các phương tiện truyền thông

Ngoài ra, việc có một trang đã được xác minh đảm bảo rằng khán giả của bạn nhận được thông tin xác thực, cập nhật từ thương hiệu của bạn.

Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm HubSpot trên Facebook, hàng trăm trang có tên tương tự sẽ hiển thị. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của huy hiệu xác minh, bạn có thể tìm trang chính thức của họ để nhận thông tin cập nhật xác thực.

Trang đã xác minh qua Hubspot facebook

Không chỉ là sự đáng tin cậy, bằng cách xác minh trang thương hiệu của mình, bạn cũng sẽ có quyền truy cập sớm vào các tính năng hoặc công cụ mới của Facebook mà những người dùng khác không có sẵn.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, việc xác minh trang Facebook của bạn không phải là điều bạn hối tiếc.

Hãy lập kỷ lục một lần và mãi mãi!

Bạn không cần phải là Brad Pitt hoặc Taylor Swift để được xác minh trên Facebook!

Đúng vậy, không thành vấn đề nếu bạn là một megastar hay một người có ảnh hưởng mới. Facebook không quan tâm đến việc bạn có hàng tỷ hay 1.000 người theo dõi.

Tất cả những gì bạn cần là khoảng 500 người theo dõi trước khi yêu cầu huy hiệu xác minh.

Nhưng thành phần tốt nhất để được xác minh là chất lượng chứ không phải số lượng. Bạn phải chứng minh uy tín thương hiệu của mình bằng nội dung chất lượng trước khi đăng ký xác minh.

Ngoài ra, bạn phải đáp ứng một số nguyên tắc để đủ điều kiện nhận huy hiệu xác minh màu xanh lam:

 • Hồ sơ Facebook của bạn phải có sự hiện diện đầy đủ. Điều đó có nghĩa là trước tiên hãy tập trung vào việc hoàn thành hồ sơ, ảnh và thông tin về các phần của bạn. Cung cấp hồ sơ và ảnh bìa rõ ràng, chi tiết về phần, thông tin liên hệ, v.v.

 • Cho dù trang Facebook của bạn đại diện cho một người hay một doanh nghiệp, hãy đảm bảo rằng nó được nhiều người biết đến. Làm điều gì đó độc đáo hoặc cung cấp thứ gì đó có giá trị để được chú ý và nhận được các tìm kiếm hợp lý.

 • đăng nhất quán . Nếu trang của bạn không hoạt động hoặc bạn đăng một lần dưới ánh trăng xanh, Facebook có thể từ chối đơn đăng ký xác minh của bạn.

  Luôn đăng nội dung chất lượng cao, hấp dẫn, đáp ứng lợi ích của công chúng. Hãy chắc chắn rằng. Nếu trang của bạn không hoạt động hoặc bạn đăng bài trong một lần trăng xanh, Facebook có thể từ chối đơn đăng ký xác minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã đặt tất cả cơ sở để xác minh Facebook, thì đây là lúc thực sự để xem cách bạn có thể xác minh trang Facebook của mình.

Đi tới trang “ Xác minh trang hoặc hồ sơ của bạn ” trên trung tâm trợ giúp của Facebook. Ở đó, bạn sẽ cần phải điền vào biểu mẫu yêu cầu xác minh.

Mẫu xác minh trang Facebook

Bước 2: Điền thông tin cơ bản

Bây giờ, hãy điền vào các thông tin cơ bản như:

 • Loại xác minh:

  Nếu bạn đang yêu cầu xác minh cho trang doanh nghiệp trên Facebook của mình, hãy chọn

  Trang và

  Nếu bạn muốn xác minh một tài khoản của mình, hãy chọn

  hồ sơ

  .

Chọn trang hoặc hồ sơ facebook để xác minh

Lưu ý: Tiêu chí phê duyệt xác minh cho tùy chọn tiểu sử hơi phức tạp, vì bạn sẽ cần một lượng lớn người theo dõi để chứng minh rằng bạn phù hợp với huy hiệu màu xanh lam.

 • Chọn Trang hoặc Hồ sơ để Xác minh:

  Bạn có thể chọn trang hoặc hồ sơ bạn muốn đánh dấu màu xanh lam trên Facebook. Nếu bạn đang xác minh một trang, hãy chọn từ hộp thả xuống. Và, nếu bạn muốn xác minh hồ sơ của mình, hãy cung cấp URL hồ sơ. Ví dụ: chúng tôi đã chọn một trang ở đây, vì vậy chúng tôi phải chọn trang mà chúng tôi muốn xác minh.

Chọn trang facebook để xác minh

 • Chọn một danh mục:

  Để xác minh Tiểu sử cá nhân hoặc trang Facebook của bạn, bạn phải chọn một danh mục phù hợp. Từ News / Media đến Gamer, Facebook chỉ cung cấp một số tùy chọn để bạn lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn không thể thấy danh mục phù hợp cho trang của mình, chỉ cần chọn Khác.

Chọn danh mục trang

 • Thêm quốc gia của bạn:

  Tại đây, bạn phải chọn quốc gia của mình để hiển thị nơi bạn hoặc tổ chức của bạn thuộc về.

Bước 3: Đính kèm tài liệu nhận dạng

Tiếp theo, cung cấp một tài liệu để xác nhận tính xác thực của trang Facebook hoặc hồ sơ của bạn. Facebook cung cấp một số tùy chọn tài liệu (giấy phép lái xe, hộ chiếu, khai thuế) để giúp bạn chứng minh rằng trang hoặc hồ sơ của bạn được kết nối với thương hiệu mà bạn đại diện.

Ví dụ: nếu bạn đang gửi yêu cầu xác minh cho trang doanh nghiệp của mình, bạn cần cung cấp tiện ích của tổ chức hoặc hóa đơn điện thoại, giấy chứng nhận, chứng từ miễn thuế, v.v.

Chọn loại tài liệu để xác minh trang facebook

Mặt khác, nếu bạn đang xác minh hồ sơ của mình, bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ như giấy phép lái xe, thẻ nhận dạng quốc gia hoặc hộ chiếu.

Sau khi cung cấp tất cả thông tin, Facebook sẽ yêu cầu bạn giải thích lý do tại sao bạn muốn trang hoặc hồ sơ của mình được xác minh. Vì vậy, hãy đưa ra một lý do xác đáng ở đây để làm cho trang hoặc hồ sơ của bạn trở nên nổi bật.

Ví dụ: bạn có thể chia sẻ liên kết về các đề cập và tính năng có uy tín để chứng minh trang của bạn đáng chú ý. Hoặc, bạn có thể chia sẻ một vài liên kết đến các trang mạo danh hoặc hồ sơ lừa đảo để chứng minh tính xác thực của bạn.

Bước 5: Liệt kê các tài khoản mạng xã hội khác của bạn

Trong biểu mẫu yêu cầu xác minh, Facebook cho phép bạn liệt kê các tài khoản mạng xã hội khác của mình. Bằng cách này, bạn có thể chứng minh rằng ngoài Facebook, bạn còn có một lượng lớn người hâm mộ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Facebook cho phép bạn cung cấp tối đa năm liên kết để thể hiện độ tin cậy của trang của bạn trong phần này.

Thêm các liên kết mạng xã hội khác

Bước 6: Gửi yêu cầu và thư giãn

Bây giờ, đây là phần dễ nhất. Khi bạn đã điền chính xác vào biểu mẫu, hãy nhấn vào nút gửi và thư giãn. Facebook sẽ xem xét biểu mẫu của bạn để cung cấp phê duyệt.

Tuy nhiên, mất bao lâu để được Facebook chấp thuận? Hãy cùng tìm hiểu.

Mất bao lâu để Facebook xử lý yêu cầu xác minh của bạn?

Facebook không cung cấp khung thời gian chính xác cho các yêu cầu xác minh. Đôi khi bạn có thể nhận được phản hồi trong vòng 48 giờ. Đôi khi có thể mất hơn 45 ngày để xử lý yêu cầu xác minh của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xác minh trang doanh nghiệp trên Facebook của mình, Facebook có thể mất nhiều thời gian hơn để phản hồi vì họ phải xem xét thủ công các tài liệu của bạn để phê duyệt tính xác thực của trang.

Vì vậy, bạn đã làm theo tất cả các bước được đề cập trước đó, nhưng họ đã từ chối đơn đăng ký của bạn?

Chà, đó là điều hoàn toàn bình thường.

Ngay cả khi bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí để xác minh, Facebook không đảm bảo sẽ có phản hồi tích cực. Và họ cũng có thể không cho bạn biết lý do.

Tuy nhiên, đây là những lý do có thể khiến Facebook không xác minh trang của bạn:

Bạn Có thể Đã Gửi Tài liệu Sai

Facebook cung cấp hướng dẫn nêu ra các vấn đề bạn có thể gặp phải với tài liệu đã gửi của mình. Nếu thông tin bạn cung cấp không phù hợp với yêu cầu của Facebook, đơn đăng ký xác minh của bạn sẽ bị từ chối.

Ví dụ: bạn có thể đã gửi một tài liệu có chất lượng thấp hoặc độ phân giải thấp. Có lẽ, đó không phải là loại tài liệu mà Facebook chấp nhận. Hoặc, có thể tài liệu bạn gửi đã hết hạn.

Trong những trường hợp như vậy, hãy cố gắng tải lên lại tất cả tài liệu của bạn và đảm bảo rằng bạn đang tải tài liệu lên ở độ phân giải cao.

Có thể có thông tin gây hiểu lầm về doanh nghiệp của bạn

Để xác minh trang Facebook hoặc hồ sơ của bạn, bạn cần phải chính xác.

Facebook sẽ không chấp thuận yêu cầu gửi của bạn nếu bạn cung cấp thông tin gây hiểu lầm.

Đảm bảo tài liệu của bạn và các thông tin cần thiết khác được cập nhật và chính xác. Ngoài ra, trang web và miền email của thương hiệu bạn phải khớp với nhau để được xác minh.

Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể cập nhật thông tin doanh nghiệp của mình hoặc gửi tài liệu mới chứa thông tin chính xác.

Từ cuối cùng

Và, đó là về nó! Khi bạn đã tạo được tên tuổi hoặc uy tín cho doanh nghiệp của mình, bạn đã sẵn sàng gửi yêu cầu xác minh trang trên Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước được đề cập ở trên cho phù hợp.

Việc xác minh trang Facebook của bạn sẽ giúp bạn tăng cường sự hiện diện thương hiệu của mình trên mạng.

Nó sẽ làm cho thương hiệu của bạn đáng tin cậy và xác thực. Và khách hàng của bạn có thể dễ dàng phát hiện ra các tài khoản giả mạo và trùng lặp.

Vì vậy, bạn đã quyết định xác minh trang của mình chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xác minh trang facebook của bạn từng bước

HD Cách Mở Khóa Facebook Lỗi Không Xác Minh Được Danh Tính – Unlock Checkpoint Trắng

alt

 • Tác giả: Phạm Hữu Dũng
 • Ngày đăng: 2022-02-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9761 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ” Chào Mừng Các Bạn Đến Với Channel Phạm Hữu Dũng Media “
  🔰 Giúp Mình Đạt Được 50.000 Subscribe Đầu Tiên Nhé !
  ♻️ Hôm Nay Sẽ Là Video : HD Cách Mở Khóa Facebook Lỗi Không Xác Minh Được Danh Tính – Unlock Checkpoint Trắng

  – Link TUT : https://docs.google.com/document/d/1yHKBX38Bo0Q9619K3dzQGlvhG1kob_huP7OKzyxlCWE/edit?usp=sharing

  ➥ Thông Tin Liên Hệ :
  📲 Hotline : 0866.468.022 & Zalo : 0865.514.220 & Telegram : @phamhuudungmedia 📞 (Đào Tạo Học Viên Dịch Vụ FaceBook & Mạng Xã Hội)
  🔰 Website Chính Thức : https://phamhuudungmedia.com/
  🔰 Link Facebook : https://www.facebook.com/phamhuudung.info.media/
  🔰 Link Fanpage Chính Thức : https://www.facebook.com/phamhuudungmmo
  🔰 Link Group Dịch Vụ MXH : https://www.facebook.com/groups/1653582874981838
  🔰 Link Box Zalo : https://zalo.me/g/ozuapf957

  🔰 Link Video Chi Tiết về Khóa Học Kiếm Tiền Dịch Vụ Facebook và Mạng Xã Hội
  https://www.youtube.com/watch?v=3t9rN9i8RJA&t=155s

  🏆 Team Phạm Hữu Dũng Media Chuyên :
  🔹 Hỗ Trợ Dịch Vụ Marketing Facebook – Instagram – Tik Tok.
  🔹 Mở Khoá – Bảo Mật & Bảo Kê FaceBook An Toàn
  🔹 Chạy Quảng Cáo Bán Hàng + Hợp Đồng Kinh Doanh Online
  🔹 Tăng Like – Người Theo Dõi – Bình Luận – Share Việt Thật
  🔹 Mua Bán Fanpage – Gruop – Kênh Tik Tok Tương Tác Cao
  🔹 Mik Có Nhận Đào Tạo Học Viên Muốn Làm Dịch Vụ Facebook, Hỗ Trợ DVFB Kiếm Tiền Trên Facebook Lâu Dài
  🔹 Cung Cấp Nguyên Liệu VIA – TKQC – BM Các Loại Chạy Quảng Cáo
  🔹 Cho Thuê TKQC – Chạy Mess Sạch Cân VPCS Chi Phí Rẻ

  🔰 Cùng Mình Xem Tìm Hiểu Những Thủ Thuật Hay Từ Facebook Nhé.
  🔰 Chuyên Hướng Dẫn Các Thủ Thuật Về MXH Facebook.
  🔰 Nếu Thấy Hay Xin Hãy Subscribe + Like + Share Để Theo Dõi Những Video Tiếp Theo Của Mình, Tạo Động Lực Giúp Mình Ra Tiếp Những Video Hay Hơn Nhé

  ⚠️ Lưu Ý : Chúng Mình Làm Dịch Vụ Nên Có Phí, Xin Cảm Ơn !

  Phần Tag :
  phamhuudungphamhuudungmedia

  🔰 Mọi Thông Tin Đóng Góp Và Thắc Mắc Xin Liên Hệ :
  + Facebook : Phạm Hữu Dũng.
  + Zalo : 0865.514.220.
  + Gmail : phamhuudungmedia24@gmail.com.
  🔰 Mình Xin Chân Thành Cảm Ơn Tất Cả Mọi Người .
  © Bản Quyền Thuộc Về : Phạm Hữu Dũng.
  – Copyright belongs to Pham Huu Dung not copyed.

Cách xác nhận danh tính tài khoản Facebook và khắc phục lỗi liên quan

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3219 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xác nhận danh tính tài khoản Facebook và khắc phục một số lỗi liên quan. Click xem ngay!

Hướng dẫn xác minh Fanpage Facebook

 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số người đang gặp khó khăn trong việc xác minh fanpage facebook. Facebook gần đây đã giới thiệu cách xác minh fanpage với một huy hiệu Tick…

Cách xác minh tài khoản Facebook, tạo Facebook chính chủ chỉ với 10 bư

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cach xac minh tai khoan Facebook chi voi 10 buoc don gian, Cách xác minh tài khoản Facebook, chỉ với 10 bước đơn giản

(2021) Cách Xác Minh Trang Facebook Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Xác Minh Fanpage Facebook

 • Tác giả: caodangykhoatphcm.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7312 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh doanh nghiệp trên Facebook là gì và tại sao lại cần phải xác minh doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội này? Nếu muốn biết, bạn cần đọc ngay nội dung sau đây!Đến thời điểm hiện tại thì việc mỗi doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ đều cần có cho mình một Fanpage Facebook là điều đương nhiên, Còn nếu bạn là một doanh nghiệp mới và chưa lập Fanpage cho doanh nghiệp mình thì hãy xem ngay hướng dẫn lập fanpage bán hàng trên facebook

Cách xác minh fanpage trên Facebook mới nhất (tạo Vertify dấu tích xám) • RGB

 • Tác giả: rgb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn xác minh Facebook và khắc phục lỗi liên quan

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xác minh Facebook? Khi gặp lỗi không thể xác minh cần làm gì? Hãy cùng Sapo đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Các đề xuất ẩn của Facebook thật tuyệt vời - cách sử dụng tìm kiếm các đề xuất trên facebook