Tìm hiểu cách xác minh trên Instagram vào năm 2022. Hãy làm theo các mẹo của chúng tôi để giúp bạn có tỷ lệ nhận được huy hiệu xác minh màu xanh lam đáng mơ ước.

Bạn đang xem : làm thế nào để xác minh những người theo dõi trên instagram

Bạn muốn biết cách xác minh trên Instagram? Còn rất nhiều thứ khác ngoài việc chỉ nhấp vào một liên kết. Nhưng chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn.

Thật không dễ dàng để nổi bật trên Instagram. Rốt cuộc, có hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động trên nền tảng.

Rất có thể có ai đó có tên chính xác (hoặc tên thương hiệu) của bạn trên nền tảng. Vậy, làm cách nào để bạn có thể nổi bật trước những kẻ mạo danh và khiến bản thân được chú ý?

Bằng cách nhận được dấu kiểm màu xanh lam đáng thèm muốn có nghĩa là bạn đã được xác minh trên Instagram. Nó cho mọi người biết rằng bạn hợp pháp và bạn có giá trị đối với khán giả. Nhưng nếu nó là dễ dàng, tất cả mọi người sẽ làm điều đó. Và nó sẽ mất gần hết ý nghĩa.

cover image

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các bước chính xác bạn cần làm để được xác minh trên Instagram.

Xác minh trên Instagram có nghĩa là gì?

Việc thêm huy hiệu dấu kiểm xác minh màu xanh lam vào tài khoản Instagram của bạn có nghĩa là bạn được coi là người quan tâm trên nền tảng xã hội.

Theo cách nói riêng của Instagram, xác minh báo hiệu “tính xác thực và tính đáng chú ý”. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đã xóa bỏ điều gì đó quá cao. Huy hiệu đã xác minh có nghĩa là Instagram coi một tài khoản là “đại diện cho một cá nhân, thương hiệu hoặc tổ chức nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều.”

Khi bạn nhìn thấy dấu kiểm màu xanh lam, Instagram muốn bạn biết rằng bạn đang theo dõi một tài khoản xác thực. Không phải tài khoản của người hâm mộ hay tài khoản giả mạo.

Nhưng cũng cần biết rằng việc được xác minh không bằng chứng thực từ Instagram. Điều đó cũng không có nghĩa là nội dung của bạn sẽ hiển thị trên nền tảng nhiều hơn các bài đăng từ các tài khoản chưa được xác minh.

Tại sao xác minh Instagram lại quan trọng?

Như đã đề cập ở trên, lý do chính mà xác minh Instagram quan trọng là để phân biệt các tài khoản mà Instagram cho là có giá trị trong mắt công chúng với những tài khoản không có giá trị.

Về cơ bản, xác minh Instagram cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy các tài khoản mà họ có nhiều khả năng đang tìm kiếm hơn. Đôi khi, điều đó có nghĩa là nền tảng phải hoạt động khá nhanh vì tìm cách xác minh những tài khoản có thể đã lan truyền gần đây hoặc là một phần quan trọng trong những gì mọi người trong cộng đồng của họ đang nói về.

Lấy diễn viên Ấn Độ Emraan Hashmi, người đã chứng kiến ​​bài hát “Lut Gaye” của anh ấy nổi lên trong năm nay và người nhanh chóng nhận được huy hiệu dấu kiểm màu xanh từ Instagram.

Ảnh chụp màn hình tiểu sử Instagram, có huy hiệu xác minh màu xanh lam

Ai đủ điều kiện để được xác minh Instagram?

Bất kỳ ai! Chà, đại loại.

Về mặt kỹ thuật, bất kỳ ai và mọi người có:

 • Một tài khoản công khai
 • Tiểu sử
 • Ảnh hồ sơ
 • Ít nhất một bài đăng

… có thể đăng ký để được Instagram xác minh.

Không có quy định cắt và sấy khô nào mà bạn phải thực hiện để được xác minh. Facebook tuyên bố – hơi bí ẩn – rằng các tài khoản đăng ký xác minh phải là tài khoản xác thực, đầy đủ, duy nhất và đáng chú ý. Không có quy định nào về số lượng người theo dõi tối thiểu mà một tài khoản phải đăng ký.

Nhưng Instagram đang tìm kiếm những người và thương hiệu được săn đón nhiều – trên mạng xã hội và trong cuộc sống thực.

Cách đăng ký xác minh Instagram

Bạn muốn thử vận ​​may của mình? Dưới đây là hướng dẫn dễ làm để đăng ký để được xác minh trên Instagram.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi tới cài đặt

Đăng nhập vào tài khoản của bạn, truy cập trang hồ sơ của bạn và mở trình đơn thả xuống ở góc trên cùng bên phải. Từ đó, điều hướng đến Cài đặt .

Bước 2: Điều hướng đến Yêu cầu xác minh

Nhấn vào Tài khoản và sau đó nhấn Yêu cầu xác minh .

Cài đặt Instagram với yêu cầu xác minh

Bước 3: Điền vào đơn đăng ký

Cuối cùng, tất cả những gì còn lại là điền vào đơn đăng ký và gửi nó.

Lưu ý: Nói dối về chi tiết cá nhân hoặc làm giả bằng chứng có thể dẫn đến mất huy hiệu hoặc thậm chí bị xóa tài khoản của bạn. Hãy trung thực.

Và không bao giờ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để đăng ký xác minh. Trong tất cả các khả năng, đây là một trò lừa đảo.

Xem Thêm  Writers onTikTok: Mẹo về cách thúc đẩy sự nghiệp viết lách của bạn - cách viết trên tiktok

Đảm bảo rằng bạn cũng cân nhắc những điều này khi điền vào mỗi trường:

 • Tên đầy đủ: Nếu bạn sử dụng tên ban đầu cho tài khoản Instagram của mình, thì tên đầy đủ của bạn là đủ. Nếu đó là tài khoản doanh nghiệp, bạn cần có tên đầy đủ của chủ sở hữu hoặc nhân viên có tên xuất hiện trên các tài liệu kinh doanh chính thức của bạn. Đó phải là tên đầy đủ của họ, vì nó xuất hiện trên giấy tờ tùy thân chính thức.
 • Được gọi là: Đối với tài khoản cá nhân, bạn nên sử dụng bí danh hoặc biệt hiệu thông thường. Những người theo dõi bạn có thể biết bạn bằng tên viết tắt thay vì họ đầy đủ của bạn. Đối với tài khoản doanh nghiệp, chỉ cần nhập tên công ty của bạn.
 • Danh mục: Chọn danh mục phù hợp nhất cho tài khoản của bạn. Nếu đó là tài khoản doanh nghiệp và không có danh mục nào khác phù hợp, hãy chọn doanh nghiệp / thương hiệu, không phải loại khác.

Sau khi đã điền mọi thứ và chọn danh mục của mình, bạn cần tải lên bản sao giấy tờ tùy thân của mình.

Chọn tệp, tải tệp lên và ứng dụng của bạn đã sẵn sàng để gửi. Nhấp vào nút gửi để hoàn tất đơn đăng ký của bạn.

Tất cả những gì còn lại cần làm là chờ đợi. Không có thời hạn cuối cùng về thời điểm Instagram chắc chắn sẽ trả lời bạn. Nhưng nếu bị từ chối, bạn sẽ không thể đăng ký lại trong 30 ngày.

5 Mẹo để được xác minh trên Instagram

Trừ khi bạn là George Clooney đột ngột quyết định phá bỏ tình trạng tạm lắng trên mạng xã hội của mình, nếu không thì thường còn rất nhiều việc phải hoàn thành trước khi bạn có thể bước tới huy hiệu màu xanh lam.

Vì vậy, chúng tôi đã đưa vào 5 mẹo để giúp bạn tăng cơ hội nhận được dấu xác minh đó.

Đừng đăng ký trước khi bạn sẵn sàng

Đừng chỉ đăng ký xác minh khi bạn có 30 người theo dõi và năm bài đăng ngẫu nhiên trên tài khoản của mình.

Bản thân huy hiệu không tự động biến bạn thành người có ảnh hưởng thành công trên Instagram.

Chỉ vì về mặt kỹ thuật, bạn có thể đăng ký (bạn chỉ cần một bài đăng) không có nghĩa là bạn nên đăng ký.

Có, huy hiệu xác minh trên Instagram cải thiện đáng kể tính hợp pháp của hồ sơ hoặc thương hiệu của bạn. Bạn muốn nó càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, trước khi đăng ký, bạn nên làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng nó đáng được xác minh nhất có thể:

 • Xây dựng số người theo dõi trên Instagram của bạn. Và thật là trùng hợp, chúng tôi có 20 mẹo để giúp bạn làm điều đó !
 • Viết tiểu sử Instagram hấp dẫn. Đảm bảo rằng bạn đại diện tốt cho bản thân hoặc công ty của mình. Và cho mọi người lý do để muốn nhấp vào nút theo dõi đó.
 • Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp hoặc biểu trưng công ty dễ nhận dạng. (Những người theo dõi tiềm năng sẽ dễ dàng kết nối các điểm. Theo nghĩa đen, trong trường hợp của Mastercard.)

Tiểu sử trên Instagram của Mastercard có dấu kiểm màu xanh lam

Đồng thời, xây dựng phần sau của bạn trên các nền tảng khác

Nếu những bộ phim hài lãng mạn dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là những người thích lãng mạn chỉ quan tâm đến bạn khi người khác bắt đầu thể hiện sự quan tâm.

Ví dụ: một lượng lớn người theo dõi và nổi tiếng trên Facebook, YouTube và TikTok chỉ có thể phản ánh tốt về bạn khi Instagram xem xét trường hợp của bạn.

Dưới đây là một số cách để bạn có thể nổi bật một chút trên những nền tảng đó và xây dựng một số thứ sau.

 • Định hình tính cách trực tuyến của bạn: Một số người và thương hiệu cố gắng tạo tác động bằng cách tiếp cận rộng với hy vọng nhận được nhiều nhấp chuột và theo dõi nhất có thể. Nhưng việc kết nối sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thể hiện cái tôi độc đáo của mình trên mạng. Áp dụng và đưa ra một tiếng nói nhất quán và một số chủ đề đáng tin cậy.
 • Đăng sớm và thường xuyên: Bạn càng hoạt động tích cực, bạn càng có nhiều khả năng thu hút mọi người theo dõi cuộc vui. Họ thậm chí có thể cảm thấy như mình đang bỏ lỡ nếu không làm như vậy.
 • Phát triển nội dung tuyệt vời: Nó thực sự không đơn giản hơn thế. Giống như việc bạn đăng những bức ảnh tuyệt đẹp trên ‘Gram, các hồ sơ mạng xã hội khác của bạn phải đáp ứng nhu cầu và mong muốn của những người theo dõi bạn.

Kiếm được mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông

Barstool Sports không bao giờ sợ tranh cãi và bảng xếp hạng quyền lực gần đây của họ về các nữ ca sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại cũng không khác gì.

Bây giờ, có rất nhiều điều để tranh luận về danh sách này. Ví dụ: điều gì khiến Barstool Sports có quyền hạn đối với các ca sĩ nữ? Và, uh, Mariah đi trước Whitney ?? JoJo trước Aretha và Beyonce ??

Xem Thêm  Cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Twitter - dm mọi người trên twitter

Nhưng đó chính xác là lý do tại sao nó có 19.000 Tweet Trích dẫn trên Twitter. Và một trong những cuộc gọi thú vị hơn (và gây tranh cãi) là ở số 10.

Tại vị trí đó, Barstool đã vinh danh ngôi sao mạng xã hội Addison Rae là một trong 10 ca sĩ hàng đầu mọi thời đại. Họ đưa cô ấy vào cuộc trò chuyện giống như Beyonce và Whitney Houston. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy lọt vào danh sách thu hút được nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Tiêu đề tin tức về thứ hạng ca sĩ của Barstool

Không còn nghi ngờ gì nữa, kiểu tiếp xúc hơi gây tranh cãi này đã khiến nhiều người biết đến Addison Rae, những người trước đây chưa từng nghe nói về cô ấy.

Tối đa hóa tiềm năng của bài đăng của bạn

Đây là cả về nội dung thực tế của các bài đăng của bạn cũng như cách các bài đăng được thực hiện.

Thẻ bắt đầu bằng # có thể hữu ích

Về phần sau, chúng ta đã xem qua một số điều cơ bản. Nhưng một thủ thuật khác có thể giúp tối đa hóa bài đăng của bạn là sử dụng thẻ bắt đầu bằng # .

Thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp tăng phạm vi tiếp cận của bạn và kết nối với các xu hướng. Nhưng điều quan trọng là chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến thị trường ngách mà bạn đang cố gắng thiết lập. Dưới đây là một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến hơn mà bạn có thể sử dụng vì lợi ích của mình.

Một phương pháp thông minh để tạo dựng bản thân là tạo thẻ bắt đầu bằng # cho tài khoản cá nhân hoặc thương hiệu của bạn và khuyến khích người theo dõi sử dụng thẻ này.

Tại đây, đội bóng Seattle Seahawks táo bạo sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #BlueFriday để khuyến khích sự ủng hộ cho đội của họ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Seattle Seahawks (@seahawks)

Thời gian không phải là tất cả – nhưng điều quan trọng là

Một cách quan trọng khác để tối đa hóa tài khoản của bạn là đảm bảo bạn đăng bài vào những thời điểm sẽ mang lại nhiều hiệu quả nhất.

Thời điểm tuyệt đối tốt nhất để đăng trên Instagram có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Bạn có thể tiến thêm một bước nữa và ghi lại thời điểm thích hợp nhất để đăng bài. Tính năng Thời điểm tốt nhất để xuất bản của Hootsuite phân tích hiệu suất trong quá khứ của bạn để hiển thị cho bạn dữ liệu về thời điểm tốt nhất để đăng trên mỗi nền tảng xã hội của bạn.

Thời điểm tốt nhất để xuất bản tính năng của Hootsuite

Luôn tích cực và sử dụng Instagram hết khả năng của nó

Cuối cùng, bạn cần duy trì hoạt động và sử dụng Instagram ở mức tối đa.

 • Đăng nội dung mới, độc đáo phù hợp với Instagram mỗi ngày.
 • Sử dụng Câu chuyện trên Instagram để tương tác với khán giả của bạn. (Các thương hiệu có tỷ lệ hoàn thành trung bình là 85% cho các câu chuyện của họ.)
 • Tận dụng tính năng băng chuyền, tính năng này nhận được nhiều nhấp chuột trung bình hơn so với các bài đăng thông thường. (Dưới đây là hướng dẫn hữu ích của Hootsuite về cách tạo các bài đăng trên Băng chuyền .)

Mẹo để luôn được xác minh trên Instagram

Nelly Furtado từng nổi tiếng hỏi tại sao mọi điều tốt đẹp lại kết thúc. Trong trường hợp này, họ không nhất thiết phải làm vậy, nhưng họ có thể.

Yêu cầu xác minh không phải là một cuộc hẹn suốt đời, giống như Tòa án tối cao. Dưới đây là một số điều cần lưu ý nếu bạn muốn giữ lại dấu kiểm màu xanh lam đó.

Không thêm liên kết đến các kênh truyền thông xã hội khác trong tiểu sử của bạn

Mặc dù việc xây dựng các tài khoản xã hội khác của bạn là một ý tưởng hay, nhưng bạn không nên sử dụng Instagram để quảng cáo chéo chúng.

Đừng yêu cầu những người theo dõi bạn trên Instagram theo dõi bạn ở bất kỳ nơi nào khác. Instagram không có thiện cảm với các liên kết “thêm tôi” vào các hồ sơ khác. Và mặc dù không được xác nhận 100% rằng liên kết TikTok hoặc Twitter trong tiểu sử của bạn sẽ khiến bạn bị mất huy hiệu xác minh, nhưng tốt hơn hết bạn nên sử dụng cây liên kết để quảng bá sự hiện diện ngoài Instagram của mình.

Xem Thêm  Cách hủy sử dụng tài khoản Twitter + 5 lý do tạm ngưng hàng đầu - hủy sử dụng tài khoản twitter của tôi

Không vi phạm các quy tắc và chính sách của Instagram

Đảm bảo tuân thủ Điều khoản sử dụng của Instagram cũng như Nguyên tắc cộng đồng của nền tảng.

Một số điều có thể khiến huy hiệu của bạn bị tước đoạt bao gồm chuyển nhượng hoặc bán huy hiệu, sử dụng tiểu sử, ảnh hồ sơ hoặc tên Instagram của bạn để tiếp thị hoặc quảng cáo các dịch vụ khác, v.v.

Kết luận

Bằng cách xây dựng sự hiện diện của bạn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, đăng bài vào những thời điểm thích hợp nhất và duy trì hoạt động trên Instagram, bạn sẽ tăng cơ hội được xác minh.

Nhưng vào cuối ngày, bạn có hiểu hay không đều phụ thuộc vào quyết định trong tích tắc của nhân viên Facebook.

Nếu bạn không nhận được nó trên ứng dụng đầu tiên của mình, hãy tập trung vào việc xây dựng và phát triển sự hiện diện của bạn trên nền tảng. Bạn không cần dấu kiểm màu xanh lam để thành công trên Instagram.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để có được những người theo dõi đã được xác minh trên instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

alt

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5241 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Hướng dẫn cách xem người theo dõi trên Facebook đơn giản 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5157 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xem người theo dõi trên Facebook chi tiết: Theo dõi trang Facebook là gì, Cách xem người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Làm thế nào để có người theo dõi trên Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thu hút người theo dõi trên Instagram ▷ ➡️ Sau khi làm theo gợi ý của những người bạn đáng tin cậy nhất của bạn, cuối cùng bạn đã tiến hành tải xuống Instagram trên

Social Media Marketing: Cách xây dựng chiến lược hiệu quả

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4835 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Social Media Marketing là gì? Xem ngay lợi ích nó mang lại và 7 bước xây dựng chiến lược tiếp thị Social Media hiệu quả!

Cách ẩn follow, ẩn người theo dõi trên Instagram cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8439 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách ẩn follow, ẩn người theo dõi trên Instagram cực nhanh trên điện thoại, máy tính giúp ẩn follow trên Instagram, ẩn những người tôi theo dõi dễ dàng

Làm thế nào để có được người theo dõi và lượt thích trên Instagram của bạn? – Với điện thoại di động và PC

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3129 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Làm thế nào để có được nhiều người theo dõi trên TikTok?

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bạn đã tạo một video và đăng nó lên TikTok, nhưng muốn có nhiều người theo dõi hơn? Bạn có muốn nội dung của bạn trên TikTok thú vị và có nhiều người theo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social