Làm theo 5 bước đơn giản sau để phát triển thương hiệu của bạn trên Reddit. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách xây dựng cộng đồng trên Reddit để phát triển thương hiệu của bạn.

Bạn đang xem : cách xây dựng cộng đồng reddit

Nếu bạn đang băn khoăn về cách xây dựng cộng đồng trực tuyến, thì Reddit đơn giản là cách tốt nhất để sử dụng.

Cho dù bạn là một nhà phân tích đầu tư quan tâm đến xu hướng thị trường, một người chơi tìm kiếm mánh khóe mới nhất hay một người đam mê công nghệ muốn biết những thông tin chi tiết hấp dẫn về bản phát hành iPhone mới nhất, Reddit đều có một cộng đồng dành cho bạn.

Reddit là một nền tảng xã hội độc đáo mang mọi người lại với nhau về các chủ đề chung mà bạn quan tâm. Các nhóm này được gọi là ‘ Subreddits ’, về cơ bản đây là một cái tên ưa thích cho “cộng đồng”.

Nếu bạn chưa bao giờ thử sử dụng Reddit, bạn có thể nghi ngờ rằng việc tạo Subreddit sẽ giúp phát triển thương hiệu của bạn, phải không?

Về lý thuyết, Reddit nên là giấc mơ của các nhà tiếp thị, nhưng nhiều công ty thường bỏ qua nền tảng này. Mặc dù bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc phát triển thương hiệu của mình trên Reddit , nhưng đừng bỏ cuộc! Có thể bạn chỉ cần điều chỉnh chiến lược Reddit của mình để có thể tiếp cận cơ sở người dùng của Reddit gồm 430 triệu người dùng.

tăng cộng đồng reddit

Nếu bạn không chắc có nên sử dụng Reddit hay không, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bài viết này sẽ cho bạn thấy những lợi ích của việc sử dụng cộng đồng trực tuyến để phát triển thương hiệu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo subreddit mới để bạn có thể xây dựng cộng đồng trên Reddit.

Lợi ích của việc xây dựng cộng đồng trên Reddit

Mặc dù việc sử dụng cộng đồng Reddit có thể khó bán đối với những người đã thử nền tảng này và không thành công, nhưng nó có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân hiểu cách sử dụng Reddit để tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu của họ.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Reddit để xây dựng cộng đồng cho thương hiệu của bạn:

1. Nghiên cứu và phân tích khách hàng

Là thành viên của một subreddit, bạn sẽ có thể tương tác với các thành viên khác của cộng đồng subreddit đó. Cho dù bạn đã tạo một subreddit mới hay tham gia một subreddit hiện có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có thể sử dụng Reddit để nghiên cứu thị trường và phân tích khách hàng.

Trong một subreddit, bạn có thể nhấp vào các thành viên khác để xem hồ sơ Reddit của họ. Sau khi vào hồ sơ của họ, bạn có thể xem các bài đăng khác mà người dùng đã thích hoặc không thích để hiểu được khán giả mục tiêu của bạn thích gì.

r / dyson subreddit

Bạn cũng có thể xem nhận xét của họ về các bài đăng của đối thủ cạnh tranh để biết họ đang nói gì về đối thủ cạnh tranh của bạn. Thông tin này sẽ giúp bạn phân tích khách hàng tiềm năng của mình và giúp bạn tránh bất kỳ sai lầm nào mà đối thủ cạnh tranh của bạn đã mắc phải trong quá khứ.

2. Nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh

Điều tuyệt vời về Reddit là bạn có thể ẩn danh khi sử dụng nền tảng này. Bạn có thể sử dụng tính năng ẩn danh này để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình và phân tích những gì họ đang làm để xây dựng cộng đồng Reddit.

Khi bạn đã xác định được các đối thủ cạnh tranh của mình trên Reddit, bạn sẽ muốn xem hồ sơ Reddit của họ để biết họ đã tham gia vào những tín dụng phụ nào. Bạn cũng sẽ muốn xem các nhận xét của họ và thích xem cách họ tương tác với khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng mà bạn muốn tiếp cận với doanh nghiệp của mình.

Sau khi đã nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh của mình, bạn có thể sử dụng tài khoản Reddit của thương hiệu để tham gia các khoản tín dụng phụ có liên quan giống như đối thủ cạnh tranh của mình. Khi bạn đã được chấp thuận là thành viên của các subreddit đó, bạn có thể bắt đầu cạnh tranh để giành khách hàng của đối thủ cạnh tranh và các khách hàng tiềm năng khác trong subreddit.

3. Đạt được mức độ hiển thị thương hiệu nhất quán

Một trong nhiều lợi ích của việc sử dụng Reddit là bạn có thể liên tục nhận được sự hiển thị thương hiệu từ khách hàng tiềm năng. Tính đến năm 2021, Reddit có 430 triệu người dùng, với khoảng 52 triệu thành viên sử dụng Reddit mỗi ngày. Điều này cho thấy Reddit là một nền tảng tích cực, được người dùng yêu thích.

Người dùng Reddit trung bình cũng dành trên 10 phút mỗi lượt truy cập trên Reddit. Điều này có nghĩa là mỗi khi thành viên mở ứng dụng Reddit hoặc đăng nhập vào Reddit trên máy tính để bàn của họ, họ sẽ dành hơn 10 phút để cuộn qua các cộng đồng subreddit mà họ đã tham gia và khám phá các subreddit mới mà họ có thể tham gia.

r / dyson reddit thread

Với tư cách là một thương hiệu, bạn có thể tận dụng thời gian mà các thành viên Reddit dành cho nền tảng này mỗi ngày. Bằng cách tích cực tham gia vào các subreddits phù hợp, bạn có thể đặt thương hiệu và nội dung của mình trước những người quan tâm nhất đến những gì bạn phải cung cấp. Hoạt động tích cực trong các subreddits có liên quan có thể định vị thương hiệu của bạn trước vô số người dùng hàng ngày.

4. Phạm vi tiếp cận khách hàng duy nhất

Nếu bạn đang muốn phát triển thương hiệu của mình thông qua cộng đồng trực tuyến, bạn sẽ muốn xem xét sử dụng Reddit. Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống để thu hút trực tuyến, chẳng hạn như quảng cáo Facebook, bạn sẽ có thể phát triển cộng đồng xung quanh ngành của mình và thu hút những người dùng khác quan tâm đến những gì bạn nói.

Một trong những lợi ích của việc sử dụng Reddit thay vì quảng cáo PPC là nó rẻ hơn so với việc trả tiền cho quảng cáo. Với quảng cáo, bạn sẽ cần phải trả tiền cho những lần hiển thị của mình. Tuy nhiên, với Reddit, bạn sẽ có thể giới thiệu miễn phí nội dung của mình cho khán giả subreddit sau khi bạn đã xây dựng cộng đồng Reddit của mình.

Mặc dù bạn sẽ mất thời gian để xây dựng cộng đồng Reddit, nhưng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trả tiền cho quảng cáo để người dùng có thể nhìn thấy thương hiệu của bạn. Quảng cáo miễn phí này cung cấp một cách tiếp cận khách hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thu hút sự chú ý của doanh nghiệp bạn.

5. Phản hồi trung thực và các nhóm tập trung miễn phí

Một lợi ích khác của việc xây dựng cộng đồng trên Reddit là người dùng trên nền tảng này rất trung thực. Vì hầu hết người dùng có thể ẩn danh nên họ không ngại chia sẻ cảm xúc và ý kiến ​​thực sự của mình.

Thương hiệu của bạn có thể tận dụng sự trung thực rõ ràng này và sử dụng bất kỳ phản hồi nào như một nhóm tập trung miễn phí. Thay vì trả tiền để mọi người đánh giá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn chỉ cần bắt đầu đăng về thương hiệu của mình trên Reddit và nhận phản hồi miễn phí và trung thực.

r / dyson cạnh tranh

Nếu người dùng trên Reddit yêu thích sản phẩm của bạn, thì chắc chắn họ sẽ chia sẻ tình yêu với hồ sơ Reddit của thương hiệu bạn. Tuy nhiên, mặt khác, nếu họ ghét những gì bạn đang nói hoặc phải cung cấp, thì bạn có thể nhận được một số lời chỉ trích gay gắt nhất mà bạn từng trải qua.

Mặc dù nhiều thương hiệu có thể chưa sẵn sàng nhận phản hồi trung thực về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, nhưng phản hồi trực tiếp có thể giúp bạn sửa lỗi và làm cho đối tượng mục tiêu hài lòng hơn với thương hiệu của bạn.

6. Cộng đồng giúp ích cho thương hiệu của bạn

Khi bạn dành thời gian để xây dựng cộng đồng trên Reddit, bạn sẽ giúp xây dựng thương hiệu của mình. Mặc dù có vẻ như bạn chỉ đăng nội dung và trả lời các câu hỏi mà các thành viên trong cộng đồng đã hỏi, nhưng bạn đang thiết lập thương hiệu của mình để đạt được thành công trong tương lai bằng cách giúp đỡ những người khác.

Trước hết, bạn đang thiết lập thương hiệu của mình như một chuyên gia trong ngành của bạn. Mỗi khi bạn trả lời câu hỏi của ai đó, họ có thể tiếp thu lời khuyên của bạn và sử dụng lời khuyên đó, điều này tạo dựng lòng tin với khách hàng của bạn. Ngoài ra, khi khách hàng trong tương lai bắt đầu hỏi những câu hỏi tương tự, họ sẽ có thể tìm thấy các chuỗi Reddit nơi bạn đã trả lời câu hỏi cho một khách hàng khác, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Khi trả lời các câu hỏi của khách hàng, bạn cũng có thể hướng họ đến các dịch vụ hoặc sản phẩm của mình như là “giải pháp” cho các vấn đề của họ. Chiến lược này sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng thông qua Reddit.

Sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để giải quyết vấn đề của họ, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ để lại phản hồi. Phản hồi miễn phí này sẽ hoạt động như một nhóm tập trung vào thương hiệu của riêng bạn.

Cuối cùng, nếu khách hàng thấy rằng vấn đề của họ đã được giải quyết, họ thường sẽ để lại câu chuyện thành công trong chuỗi. Phản hồi này có thể giúp khách hàng trong tương lai thấy rằng những người khác đã tìm thấy thành công thông qua thương hiệu của bạn, dẫn đến bán hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu vấn đề của khách hàng không được giải quyết thì điều này có thể có tác động tiêu cực đến cả người dùng hiện tại và tương lai.

Cho dù bạn nhận được những câu chuyện thành công rực rỡ hay những lời chỉ trích gay gắt, tất cả chúng đều có thể hoạt động để cải thiện thương hiệu của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng trong tương lai, miễn là bạn tiếp tục giúp đỡ khách hàng và khắc phục mọi vấn đề mà họ có thể gặp phải với thương hiệu của bạn.

Cách xây dựng cộng đồng thông qua subreddits

Giờ bạn đã hiểu những lợi ích của việc xây dựng cộng đồng trên Reddit, đã đến lúc bắt đầu phát triển Reddit và tìm hiểu cách xây dựng cộng đồng trực tuyến để bạn có thể phát triển thương hiệu của mình trên Reddit.

Mặc dù có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn để xây dựng cộng đồng Reddit, nhưng việc này khá đơn giản nếu bạn hiểu những gì mình đang làm. Dưới đây là một số mẹo để tạo subreddit mới và xây dựng cộng đồng Reddit.

1. Tham gia các nhóm subreddit có liên quan

Khi bắt đầu sử dụng Reddit, bạn sẽ không thể tạo subreddit mới cho thương hiệu của mình ngay lập tức. Thay vào đó, bạn sẽ cần tạo hồ sơ Reddit và bắt đầu kiếm ‘ karma ’, đây là hệ thống phần thưởng Reddit cho việc đăng nội dung chất lượng cao.

Khi bạn đã kiếm đủ nghiệp và tài khoản của bạn đủ cũ, bạn sẽ có thể khởi chạy subreddit mới tuyệt vời của mình.

Tham gia các nhóm phụ có liên quan

Để kiếm được nghiệp dư, bạn cần trở thành thành viên của các nhóm subreddit và bắt đầu đăng nội dung chất lượng cao có liên quan đến cộng đồng subreddit. Sau đó, nếu các thành viên khác trong cộng đồng subreddit đó thích bài đăng của bạn, họ sẽ tán thành bài đăng của bạn, điều này sẽ mang lại lợi ích cho hồ sơ Reddit của bạn.

Khi bạn tham gia các nhóm subreddit có liên quan, bạn cũng sẽ tìm thấy những người dùng Reddit khác có thể quan tâm đến việc tham gia cộng đồng trực tuyến của bạn sau khi bạn tạo subreddit mới cho thương hiệu của mình.

2. Hãy là người dùng Reddit tích cực

Để người dùng Reddit quan tâm đến những gì bạn phải nói về thương hiệu của mình, bạn cần tham gia cuộc trò chuyện của họ và trở thành người dùng Reddit tích cực. Bạn phải trở thành một thành viên đáng tin cậy của cộng đồng Reddit nếu bạn muốn họ đánh giá cao ý kiến ​​của bạn.

Mặc dù bạn có thể muốn tạo một subreddit mới và bắt đầu đăng nội dung có thương hiệu, nhưng bạn sẽ muốn tránh sai lầm này. Thay vào đó, bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách tham gia các cuộc thảo luận của người khác, thêm nhận xét thú vị hoặc nhiều thông tin, tán thành bài đăng của các thành viên khác và chia sẻ lại nội dung có giá trị từ những người sáng tạo khác trên Reddit.

Bằng cách là một thành viên tích cực, bạn sẽ được công nhận trong các nhóm subreddit của mình. Hoạt động của bạn cũng sẽ mang lại cho bạn cơ hội, điều này có thể cho các thành viên Reddit khác thấy rằng bạn là chuyên gia trong ngành của mình và là thành viên đáng tin cậy của Reddit.

Một số nhóm subreddit nhất định có thể yêu cầu một lượng nghiệp chướng tối thiểu để bạn có thể tham gia cộng đồng trực tuyến hoặc đăng bài của họ. Ví dụ: một số nhóm subreddit sử dụng quy tắc này để xóa những người dùng Reddit quá mới hoặc đăng nội dung spam không bao giờ nhận được lượt tán thành. Bằng cách có một tài khoản đang hoạt động và kiếm được nhiều tiền, bạn sẽ có thể tham gia các khoản phụ cấp độc quyền có liên quan đến thương hiệu của bạn.

Khi bạn đạt được nhiều nghiệp hơn, tài khoản của bạn cũng sẽ được xem là có thẩm quyền hơn những người dùng Reddit khác. Điều này sẽ làm cho nhiều khả năng những người dùng Reddit khác sẽ muốn tham gia cộng đồng trực tuyến của bạn. Các Redditors có xu hướng thích các subreddits được kiểm duyệt bởi những người dùng có thẩm quyền.

r / dyson rules

3. Tạo một subreddit mới cho thương hiệu của bạn

Để bạn có thể tạo một subreddit mới, bạn sẽ phải có khoảng 50 nghiệp chướng (con số chính xác là không xác định) và đã là người dùng Reddit hoạt động trong hơn 30 ngày. Khi bạn đã vượt qua các yêu cầu này do Reddit đặt ra, bạn sẽ có thể tạo một subreddit.

tạo subreddit mới cho thương hiệu của bạn

Khi tạo một subreddit, bạn sẽ muốn chọn một tên cộng đồng có liên quan đến thương hiệu của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng những người dùng Reddit khác sẽ có thể tìm thấy subreddit của bạn khi họ đang tìm kiếm các cộng đồng subreddit mới để tham gia.

Bạn nên luôn nhớ rằng khi bạn đã tạo một subreddit, bạn sẽ không thể thay đổi tên cho cộng đồng subreddit vì tên này là vĩnh viễn. Bạn cũng không thể xóa một subreddit sau khi đã tạo một subreddit mới. Vì vậy, mặc dù bạn có thể rời khỏi cộng đồng subreddit, nhưng nó sẽ không bao giờ bị xóa.

4. Đăng chéo lên các subreddits có liên quan

Một trong những cách bạn có thể phát triển subreddit của mình là đăng chéo nội dung từ một nhóm subreddit này sang một nhóm subreddit tương tự khác. Điều này sẽ hiển thị nhóm subreddit của bạn với những người dùng của một nhóm subreddit khác và cho họ cơ hội tham gia vào một nhóm subreddit khác tương tự với những nhóm mà họ đã tham gia.

Mặc dù việc đăng chéo nội dung có vẻ khó hiểu, nhưng việc này khá dễ dàng. Đây là cách thực hiện:

 1. Nhấp vào bài đăng gốc trong cộng đồng subreddit của bạn.
 2. Nhấp vào nút ‘chia sẻ’ ngay bên dưới bài đăng.
 3. Chọn tùy chọn ‘cột chéo’.
 4. Nhấp vào “Chọn một cộng đồng” và chọn một subreddit có liên quan.
 5. Nhấp vào ‘đăng’ để chia sẻ nội dung của bạn với các tín dụng phụ đã chọn.

cách gạch chéo nội dung trên reddit

Quy trình này là một cách đơn giản để bạn chia sẻ nội dung chất lượng cao với những người dùng Reddit khác. Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ đăng chéo nội dung lên các subreddits có liên quan, nếu không bạn có thể bị đuổi khỏi subreddit của mình vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một đại lý ô tô có dịch vụ cơ khí, bạn có thể muốn tham gia các nhóm subreddit như r / Autos hoặc r / Ô tô để tìm những người đam mê ô tô khác. Nếu bạn đang muốn bán thêm phụ tùng ô tô trực tuyến hoặc quảng cáo dịch vụ cơ khí của mình thì bạn có thể theo dõi một subreddit, chẳng hạn như r / MechanicAdvice . Đăng chéo cho phép bạn quảng bá dịch vụ của mình như một giải pháp cho các vấn đề mà các thành viên khác đang gặp phải.

5. Đăng nội dung chất lượng cao

Khi bạn đã bắt đầu chia sẻ chéo nội dung từ subreddit của mình với các cộng đồng trực tuyến khác, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có người dùng Reddit kiểm tra subreddit của bạn. Điều này có thể thú vị, nhưng công việc vẫn chưa hoàn thành.

Nếu bạn muốn subreddit của mình phát triển, bạn cần những người dùng này tham gia subreddit của bạn.

Một cách đơn giản để khuyến khích những người dùng Reddit khác tham gia subreddit của bạn là đăng nội dung chất lượng cao có liên quan đến sở thích cụ thể của họ. Nếu họ truy cập vào subreddit của bạn và tìm thấy nội dung tầm thường, họ có thể sẽ rời đi và không bao giờ quay lại.

Với tư cách là người kiểm duyệt trong subreddit của bạn, bạn cũng cần phải cập nhật nội dung mà những người dùng Reddit khác đang chia sẻ và đăng chéo trong subreddit của bạn. Sau cùng, nếu bạn muốn phát triển subreddit của mình, bạn sẽ cần xây dựng một cộng đồng trực tuyến xoay quanh chủ đề mà người dùng yêu thích.

Câu hỏi thường gặp

Tạo subreddit có tốn tiền không?

Không tốn bất kỳ khoản tiền nào để tạo subreddit! Tạo và xây dựng subreddit là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng, thực hiện nghiên cứu thị trường và nhận phản hồi về sản phẩm miễn phí!

Làm cách nào để tạo subreddit thành công?

Để tạo một subreddit thành công cần có thời gian và năng lượng cũng như triển khai các chiến thuật mà chúng tôi đã nêu trong bài viết này. Theo thời gian, những Redditors quan tâm sẽ đến với subreddit của bạn và nếu bạn đang cung cấp giá trị cho cộng đồng, hãy đăng ký và trở thành một người tham gia tích cực!

Làm cách nào để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn trên subreddit của mình?

Cách tốt nhất để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn trên subreddit của bạn là đăng nội dung thú vị, hấp dẫn, gia tăng giá trị và chia sẻ nội dung đó với các subreddit khác, tương tự, nơi các thành viên lý tưởng của bạn có thể đang duyệt! Nếu họ thích nội dung, họ sẽ kiểm tra subreddit của bạn để xem thêm và hy vọng đăng ký!

qua GIPHY

Tóm tắt

Với Reddit là ngôi nhà chung của hơn 400 triệu người dùng, có vẻ hợp lý là bạn nên sử dụng nền tảng này để xây dựng cộng đồng trực tuyến cho thương hiệu của mình. Mặc dù có vẻ khó khăn để tạo ra một subreddit phát triển mạnh, nhưng Soar có thể giúp phát triển subreddit.

Nếu muốn phát triển thương hiệu của mình thông qua Reddit, bạn có thể Lên lịch cuộc gọi với nhóm của chúng tôi.

Hãy dành một chút thời gian để xem cách chúng tôi đã tấn công 18.335 lượt truy cập trang web trong 1 ngày với Reddit và cân nhắc xem loại lưu lượng truy cập và cộng đồng đó có giúp nâng cao thương hiệu của bạn hay không!

Tải xuống Reddit nghiên cứu điển hình

Điền vào biểu mẫu này để truy cập các nghiên cứu điển hình của Reddit.

Điền thông tin chi tiết của bạn vào bên dưới

Bằng cách gửi e-mail, bạn đồng ý rằng Soar sẽ đăng ký email của bạn vào cơ sở dữ liệu tiếp thị.

Nhóm Soar sẽ làm việc với bạn và giúp bạn tạo và phát triển cộng đồng subreddit xung quanh thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ cộng tác với bạn để lập kế hoạch cho tương lai của subreddit của bạn, giải quyết mọi rắc rối cho bạn và lấp đầy subreddit của bạn bằng nội dung hấp dẫn có liên quan đến lợi ích của cộng đồng subreddit của bạn.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy tiếp cận ngay hôm nay và xây dựng thương hiệu của bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xây dựng cộng đồng reddit

Xây dựng cộng đồng học những gì ?

alt

 • Tác giả: Big Man Marketing
 • Ngày đăng: 2021-08-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7492 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học xây dựng nhóm cộng đồng bán hàng như thế nào.
  Liên Hệ ADMIN SHOPEE : ZALO 0352387800
  FB của tôi https://www.facebook.com/gsphannhovn
  Link đăng ký dùng thử tools : http://phanducnho.com/autoshopee
  Hướng dẫn sử dụng
  https://www.youtube.com/playlist?list=PL5TcuVXEL073zYIbbjGMDf-jqOITg6EZi
  Hướng dẫn bán hàng shopee :
  https://www.youtube.com/playlist?list=PL5TcuVXEL071s8h2sdunnph_uF70VhHtZ
  Công đồng Shopee công nghiệp: https://www.facebook.com/groups/shopeecongnghiep/
  website các khóa học kinhdoanh7ngay.com
  Ấn đăng ký kênh để nhận video sớm nhất
  shopee
  shopeecongnghiep
  PhanDucNho canva canvapro canvaedu cachsudungcanva

Cách đăng tin tuyển dụng trên Reddit: Hướng dẫn đầy đủ

 • Tác giả: worklink.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9722 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng tin tuyển dụng trên Reddit: Hướng dẫn đầy đủ của worklinkReddit là một trang mạng xã hội tập trung vào tổng hợp tin tức thảo luận

Reddit là gì và cách sử dụng Reddit ra sao?

 • Tác giả: coinvn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit được ra mắt vào năm 2005, Reddit là một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất và được ca ngợi là “đầu tàu của internet”.

Điều gì làm nên thành công của cộng đồng Reddit – 5 bài học từ Tổng Giám đốc Reddit

 • Tác giả: theinfluencer.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6948 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều gì làm nên thành công của Reddit. Hãy cùng nghe chia sẻ của Erik Martin – Tổng giám đốc Reddit, trước đó là người Quản lý Cộng đồng (Community Manager) của nền tảng này.

Làm thế nào để xây dựng một cộng đồng online

 • Tác giả: 9print.co
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8459 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xây dựng cộng đồng trực tuyến để tăng nhận diện thương hiệu !

 • Tác giả: lambanner.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6304 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, thì việc xây dựng cộng đồng trực tuyến riêng là 1 chiến lược hiệu quả !

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - làm thế nào tôi có thể chia sẻ một bài đăng về câu chuyện của tôi