Cách xây dựng trang Facebook của bạn: Tôi đã thêm ‘trong một tuần’ để khiến bạn nhấp vào tiêu đề để thành thật với bạn. Tôi mất hơn hai tuần để có được khoảng 700

Bạn đang xem: cách làm cho trang facebook của bạn trở nên phổ biến

573

CHIA SẺ

Facebook

Twitter

Tôi đã thêm “trong một tuần nữa” để khiến bạn nhấp vào tiêu đề để thành thật với bạn.

Tôi mất hơn hai tuần để có được khoảng 700 người hâm mộ mà không tốn một xu nào trong thời gian các trang FB hơi quá nhiều, có nghĩa là nhận được lượt thích miễn phí có thể là một thách thức khá lớn (don ‘ đừng lo, tôi đã đưa bạn trở lại)

Tôi không quan tâm đến FB nhiều lắm, cá nhân tôi nghĩ rằng những kẻ giết thời gian (và / hoặc các nhà tiếp thị) sử dụng nó và họ không phải là đối tượng tốt nhất đối với tôi (bạn sẽ chỉ nhận được tôi nếu bạn là sau hàng triệu người), tuy nhiên, Tôi muốn kiểm tra và xem một công cụ sẽ hoạt động như thế nào, hóa ra nó đang giết chết nó… sẽ cho bạn biết về điều đó trong giây lát.

Tôi nghĩ Facebook rất dễ dàng và đáng giá vào năm 2005, giờ đây mọi người đều là ‘doanh nhân’, ‘tác giả bán chạy nhất’ hoặc bất cứ điều gì họ có thể nghĩ ra để làm giả nó cho đến khi thành công … và tất cả sự điên rồ này khiến các trang trở nên vô dụng khi mọi người cảm thấy mệt mỏi với tất cả những thứ vớ vẩn được xuất bản trên các trang khác nhau.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo một trang nhanh chóng và miễn phí, nhưng để thực sự làm cho nó hoạt động, bạn phải chạy quảng cáo trả phí.

Hãy để tôi chỉ cho bạn cách thu hút người hâm mộ miễn phí, sau đó tôi sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì với quảng cáo trả phí và bạn sẽ tự quyết định có nên chạy chúng hay không.

Tôi nói là rum em, nhưng tôi sẽ giúp bạn nếu bạn không có tiền mặt, tôi không có gì khi bắt đầu trực tuyến và hoàn toàn hiểu lý do tại sao bạn muốn đến đó miễn phí.

Đăng một tiện ích lên thanh bên của bạn thôi là chưa đủ, bạn phải sáng tạo… và cụ thể hơn là sử dụng công nghệ có ý định thoát để thu hút người hâm mộ.

Tôi không biết tại sao, nhưng mọi người muốn trang của bạn theo cách của họ (nếu bạn bắt gặp họ LOL) hơn là khi đang đọc hoặc làm bất cứ điều gì khác trên trang web của bạn, có thể mọi người đã chán các tiện ích trang và những thứ thông thường khác và chỉ cần không quan tâm đến họ.

Thoát khỏi các thao tác tiếp quản trang hoặc cửa sổ bật lên nếu bạn muốn, là một quả bom, một số không thích chúng, nhưng chúng hoạt động rất hiệu quả.

May mắn thay, có một dịch vụ miễn phí hoạt động tốt như dịch vụ trả phí như vậy và thậm chí còn tốt hơn, dịch vụ này được gọi là Hellobar và mặc dù phiên bản miễn phí được cho là hiển thị quảng cáo cho mọi khách truy cập thứ mười, tôi đã ‘không thấy bất kỳ quảng cáo nào kể từ khi tôi sử dụng nó … Tôi nghĩ đó chỉ là một thủ thuật bán hàng, mặc dù những hạn chế về lưu lượng truy cập là có thật.

Xem Thêm  Facebook ngừng hoạt động: Điều gì đã xảy ra và tại sao phải mất quá nhiều thời gian để khắc phục sau khi nền tảng xã hội ngừng hoạt động? - mạng xã hội sẽ ngừng hoạt động trong bao lâu

Cập nhật: Tôi đã sử dụng plugin được hơn một tháng rồi và thỉnh thoảng lại có những quảng cáo xuất hiện, chúng được hiển thị cho mọi khách truy cập thứ 5 để cụ thể hơn (không giống như những gì họ tuyên bố) , bạn cần phiên bản trả phí để loại bỏ quảng cáo…

… phiên bản miễn phí vẫn hoạt động tốt và sẽ xây dựng trang của bạn nhanh như bạn không tin, hãy xem ảnh này:

chuyển đổi trang xã hội trên trang facebook

Mỗi 100 lượt truy cập sẽ mang lại cho bạn một lượt thích và nếu bạn đang quảng cáo một trang chung chung hơn và / hoặc suy nghĩ thêm về bản sao, bạn có thể nhận được nhiều hơn thế, nhưng 1 lượt thích trên mỗi 100 lượt truy cập là khá nhiều so với bạn phải nhận được.

Tôi đã từng ghét Hellobar, đó là lý do tại sao tôi chưa bao giờ sử dụng nó (trước đây nó rất tệ, các trình duyệt đã chặn nó và bộ phận hỗ trợ nói rằng chính tôi đã bật một số LOL chặn), nhưng bây giờ nó là một công cụ hàng đầu, tôi đoán Neil (chủ sở hữu) đã đầu tư đủ để làm cho nó tốt như thế này.

Tôi nhận được nhiều lượt thích nhất vào Thứ Bảy và Chủ Nhật và hiển thị cửa sổ bật lên cho mọi người.

Một số người cảm thấy khó chịu, đặc biệt là những người đã thích trang, nhưng tôi nghĩ rằng việc hiển thị nó cho mọi người là điều tuyệt vời để xây dựng thương hiệu.

Nếu bạn giỏi viết bản sao, bạn sẽ ổn thôi, nếu không, bạn nên đọc blog và đạt hiệu quả tốt… hoặc có thể truy cập thẳng vào Amazon và tải xuống sách của tôi < / span>.

Đó là cách bạn nhận được lượt thích miễn phí.

Bạn biết đấy, bạn cũng có thể quay những video nâng cao tính lan truyền, chẳng hạn như những video giới thiệu những người nổi tiếng và chia sẻ câu chuyện của họ bằng một câu, mọi người yêu thích họ…

… để tôi cho bạn một ví dụ:

Tạo video trình chiếu với một số nhạc nền nâng cao và chia sẻ cách những người nổi tiếng trên ảnh trở thành con người của họ bằng một câu ngắn gọn và trọng tâm. Những loại video này có xu hướng được chia sẻ nhiều.

Đó là cách bạn nhận được lượt thích miễn phí trên thuyền.

Một người bạn của tôi đã nhận được 50 nghìn lượt thích trong vài ngày (đúng vậy, trong vài ngày nữa) với những video như vậy và trang này hoàn toàn mới.

Để thực sự mọi thứ diễn ra nhanh chóng, bạn cần có quảng cáo trả phí và chúng hoàn toàn không đắt.

Xem Thêm  Làm cách nào để liệt kê nội dung của nhóm S3 bằng Boto3 Python? - nội dung 0 python

Bạn không cần bất kỳ hướng dẫn hoặc khóa học nào về cách chạy quảng cáo FB trả phí, chỉ cần đăng nhập vào trình quản lý quảng cáo và cố gắng làm cho chúng rẻ nhất có thể và điều đó xảy ra khi quảng cáo của bạn đủ thú vị để nhiều người tương tác hơn họ.

Một điều khác mà tôi đã thử nghiệm để hoạt động tuyệt vời là chiến dịch tặng quà ba bước, chúng hoạt động như thế này:

Thiết lập trang cuộc thi và dán trang này:

để giành được giải thưởng này (thứ mà bạn sẵn sàng cho đi) hãy làm điều này:

1 Trả lời một số câu hỏi ngớ ngẩn

2 Thích trang của tôi để nhận thông báo về điều gì đó hoặc chia sẻ chiến dịch này với bạn bè của bạn (cung cấp cho họ một liên kết giới thiệu duy nhất) để giúp họ giành được giải thưởng

3 bất cứ điều gì bạn muốn họ làm

Hãy thiết lập một số hẹn giờ khi cuộc thi kết thúc và chọn người chiến thắng vào ngày đó.

Thông báo công khai người chiến thắng trên trang của bạn để nhận được nhiều tương tác xã hội hơn nữa và đăng hàng triệu bức ảnh về người chiến thắng cùng giải thưởng.

Bạn thậm chí có thể chọn ai đó để giả vờ họ là người chiến thắng như hầu hết mọi người đều làm (điều mà tôi KHÔNG chấp thuận) và vẫn nhận được lượt thích và chia sẻ, mặc dù người sau sẽ khiến bạn phải trả giá rất lớn, tôi khuyên bạn nên làm điều đó ngay với người chiến thắng thực sự và giải thưởng thực sự…

… bạn biết đấy, những chiếc túi thụt rửa không bao giờ thành công trong cuộc sống, thỉnh thoảng chúng vẫn có những âm mưu nhưng cuối cùng chúng vẫn chỉ là những chiếc túi thụt rửa.

Nếu bạn không biết cách thiết lập chiến dịch của mình, bạn có thể sử dụng Upviral , chúng có sẵn để sử dụng các mẫu, cuộc thi, tích hợp với mọi thứ và là cách tốt nhất để thực hiện nếu bạn là không hiểu biết về công nghệ… công cụ này thực sự tốt cho bất kỳ loại chiến dịch lưu lượng truy cập giới thiệu nào.

Đó là cách bạn xây dựng một trang Facebook miễn phí hoặc tiếp thị có trả phí… hoặc với cả hai, việc này không khó, không tốn kém, chỉ cần làm như đã nói trong bài viết này và bạn sẽ sớm nổi tiếng… và bạn và tôi đều biết mức độ phổ biến là tên của trò chơi ở thế giới chúng ta đang sống .

hãy cho tôi biết nếu bạn thích bài viết này và hãy tiếp tục trở nên tuyệt vời.

Vladi

573

CHIA SẺ

Facebook

Twitter


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cho trang facebook của bạn trở nên phổ biến

Cách tạo trang fanpage facebook | Tạo page bán hàng trên facebook mới nhất 2022 | Tạo lập page FB

alt

 • Tác giả: TITV
 • Ngày đăng: 2021-06-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin Donate STK: 109005606811 – CTK: Le Nhat Tung – Ngân hàng TMCP Công thương Vietinbank – Chi nhánh HCM. ★ Link ủng hộ: https://unghotoi.com/titv
  =================================
  ♥ Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn: https://www.youtube.com/channel/UCPoFgUtKUYpL7N7883BeMFw/
  Chúc các bạn học tập thật tốt và có một ngày vui vẻ.
  =================================
  ★ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPoFgUtKUYpL7N7883BeMFw/
  ★ Facebook: https://www.facebook.com/tung.lenhat
  ★ Website: http://titv.vn
  =================================
  ✩ Hộp thư đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng: lenhattung@gmail.com
  =================================
  © Bản quyền thuộc về TITV ☞ Vui lòng không đăng tải lại Video từ kênh này
  © Copyright by TITV Channel ☞ Do not Re-up
Xem Thêm  Tiếp thị TikTok là gì? Khái niệm cơ bản và ví dụ cho năm 2022 - tik tok để tiếp thị

6 Cách tăng thành viên Group Facebook từ 0-10K không tốn 1 xu

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8030 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các thương hiệu lớn đã đạt được thành công đáng kể từ việc tạo và phát triển các nhóm của riêng họ, Đây là lý do tại sao bạn nên chú ý đến các Group trên Facebook, cũng như cách phát triển của riêng bạn mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để mọi người không thấy comment “dạo” của bạn trên FaceBook

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Bạn sợ bị người khác nhìn thấy những bình luận của mình trên các Fanpage công khai? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự phiền phức đó.

Cách mời bạn bè, người lạ thích trang Facebook đơn giản, hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9292 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn mời bạn bè, người lạ thích trang Facebook thông qua Facebook, Messenger bằng một vài bước chi tiết, nhanh chóng, chính xác và đơn giản. Bấm xem ngay!

Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn biết: ai quan tâm tới bạn, ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn không? Biết được điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Nhất là các bạn đang yêu, đang trong giai đoạn tán tỉnh. Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này 1 cách dễ dàng: Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của mình.

Hướng dẫn cách tạo dấu tích xanh Facebook nhanh nhất 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3253 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dấu tích xanh Facebook chính chủ (Verify blue tick) trên tài khoản trang cá nhân, là một dấu xác minh hầu như ai cũng muốn có. Nếu bạn muốn làm một dấu tích xanh ảo nhằm để khoe với bạn bè của mình, hay mục đích nào đó, nhưng chưa biết cách làm thế nào để có thể tạo cho tài khoản của mình một dấu tích xanh? Bài viết dưới đây ATP Academy sẽ chia sẻ kinh nghiệm cách tạo dấu tích xanh Facebook, các bạn áp dụng thử xem sao nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social