Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang web doanh nghiệp bằng trình tạo trang web hoặc WordPress, chỉ với 8 bước cho mỗi bước!

Bạn đang xem : cách xây dựng trang web kinh doanh

Các dự án nghiên cứu độc lập và đánh giá công bằng của chúng tôi được tài trợ một phần bởi hoa hồng của đơn vị liên kết, miễn phí cho chúng tôi độc giả. Tìm hiểu thêm

Việc cần làm trước khi bạn xây dựng trang web của mình

Lên đầu trang

Trước khi bắt đầu xây dựng trang web của mình, bạn cần quyết định một số điều. Bạn có thể hào hứng bắt đầu và bắt đầu ngay lập tức, nhưng dành một chút thời gian để thực hiện một số kế hoạch nghiêm túc sẽ giúp bạn đỡ rắc rối hơn rất nhiều! Peter Erlandsson, người sáng lập allguitarstuff.com , nêu bật những lợi ích của việc thả vịt liên tiếp trước khi bạn bắt đầu:

< p> ‘Dù giai đoạn lập kế hoạch có thể nhàm chán, nó sẽ phục vụ bạn tốt trong tương lai. Một trang web được lập kế hoạch tốt có thương hiệu nhất quán, thiết lập giúp tăng trưởng và phát triển dễ dàng, liền mạch và nhiều nội dung được tối ưu hóa cho SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) với các từ khóa phù hợp. ‘

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một vài yếu tố chính cần xem xét trước khi bạn để dòng chảy sáng tạo của mình. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh mỗi tiêu đề để tìm hiểu thêm.

Tại sao bạn lại xây dựng một trang web? Đây có vẻ là một câu hỏi hiển nhiên, nhưng đây là câu hỏi quan trọng nhất trong số đó.

Trang web có các công cụ để hoàn thành một số mục tiêu khác nhau, vì vậy, biết những gì bạn muốn là cách tốt nhất để tránh nhầm lẫn và cung cấp trải nghiệm khách hàng mượt mà. Xét cho cùng, không ai muốn đến một nhà hàng Trung Quốc với mong muốn được ăn món Ý – chỉ để được phục vụ sushi!

Các trang web cũng vậy. Khách hàng của bạn sẽ có những kỳ vọng nhất định và trang web của bạn có nhiệm vụ đáp ứng họ. Cho dù bạn muốn sử dụng nó như một nền tảng để bán hàng hay chỉ đơn giản là cung cấp thông tin về doanh nghiệp của mình, việc biết trước điều này sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn dễ dàng xây dựng một trang web phù hợp hơn.

Thật hiếm khi một công ty nhắm mục tiêu đến tất cả các loại người dùng – đối với mỗi doanh nghiệp hoặc ngành, có một kiểu người cụ thể mà họ sẽ hướng tới các sản phẩm, trang web và hoạt động tiếp thị của mình.

< p> Việc tìm ra đối tượng mục tiêu của bạn sớm trong trò chơi có thể đặc biệt hữu ích khi đưa ra các quyết định thiết kế quan trọng sau này. Nhân khẩu học mà bạn đang nhắm tới có thể có tác động đến hình ảnh và bản sao bạn sử dụng và thậm chí nó có thể ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ hơn như phông chữ và bảng màu của bạn.

Trong hầu hết thời gian, xây dựng một trang web doanh nghiệp chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc tiêu tốn ít nhất một số tiền nhỏ – vì vậy tốt nhất là bạn nên tính xem bạn có bao nhiêu để chơi trước khi để trí tưởng tượng bay mất. với bạn! Không có gì tệ hơn việc lập kế hoạch trang web hoàn hảo của bạn và sau đó nhận ra đó là giải đấu nằm ngoài ngân sách của bạn.

Chi phí cũng là một yếu tố quan trọng khi quyết định sử dụng trình tạo trang web hay WordPress để xây dựng trang web của bạn < / strong>. Các nhà xây dựng có xu hướng đắt hơn, nhưng họ có một mức giá nhất định – bắt đầu từ ít nhất là 12 đô la mỗi tháng – điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi các chuyến đi của mình. Mặc dù bề ngoài WordPress có vẻ rẻ hơn, nhưng có nhiều chi phí cần xem xét hơn (chẳng hạn như lưu trữ), vì vậy bạn có thể chi tiêu nhiều hơn trong thời gian dài.

Các nhà xây dựng trang web và WordPress đều cung cấp các gói hàng tháng, khiến dễ dàng hơn để phân bổ chi phí. Tuy nhiên, họ cũng cho phép bạn thanh toán hàng năm. Trong ngắn hạn, điều này đắt hơn, nhưng cam kết cả năm đồng nghĩa với việc bạn có nhiều khả năng nhận được mức chiết khấu, nâng tổng số tiền bạn phải trả.

Việc có ngân sách rõ ràng sẽ khiến bạn không còn khỏi tình trạng bội chi và cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể chi trả trước khi bắt đầu.

Ngày nay, hiếm có doanh nghiệp nào nghĩ ra một ý tưởng hoàn toàn độc đáo. Điều đó có nghĩa là một điều: sẽ có nhiều công ty khác cung cấp điều tương tự như bạn!

Khi đó, thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về đối thủ cạnh tranh có thể cho bạn ý tưởng tốt về những gì bạn nên và không nên bao gồm cả trong trang web kinh doanh của bạn. Bạn cũng không cần phải giới hạn các cuộc điều tra của mình đối với các trang web trong cùng ngành với bạn. Xem qua một số mục yêu thích cá nhân của bạn và tự hỏi bản thân bạn thích điều gì ở chúng. Có điều gì bạn có thể kết hợp vào trang web của mình để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại không?

Catherine Cooke, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Upskillwise. com, điều này đã nói lên tầm quan trọng của việc tìm hiểu thị trường trước khi bạn bắt đầu:

“Khi xây dựng một trang web doanh nghiệp, điều quan trọng là phải xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Bạn muốn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn cũng muốn phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành. Tìm ba hoặc bốn yếu tố trong thiết kế web của họ mà bạn có thể bắt chước và tìm ba hoặc bốn yếu tố khác mà bạn cho rằng mình có thể làm điều gì đó hoàn toàn khác. Điều này sẽ cho những người dùng truy cập trang web của bạn biết bạn cung cấp loại dịch vụ hoặc sản phẩm nào, đồng thời giúp bạn nổi bật và ghi nhớ lâu trong trí nhớ của họ sau khi họ nhấp vào. ”

Mặc dù nghe có vẻ hơi lạc hậu, nhưng việc chuẩn bị nội dung trước khi xây dựng trang web dễ dàng hơn rất nhiều so với làm theo cách khác.

Xây dựng trang web không chỉ là một trường hợp đặt nền tảng lại với nhau, và sau đó lồng ghép nội dung vào cuối. Thay vào đó, bạn sẽ thường thấy mình phải thêm nhiều yếu tố khác nhau khi thực hiện.

Có điều này trước khi bắt đầu sẽ giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn nhiều. Nếu không, bạn sẽ phải dừng và bắt đầu, kéo dài thời gian xây dựng và trì hoãn việc khởi chạy trang web của bạn.

Lời khuyên từ chuyên gia

Madhav Goenka

“Trong thế giới hậu Covid, có một sự hiện diện kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn được cho là quan trọng hơn so với sự hiện diện thực tế, ít nhất là trong trường hợp của một số ngành. Và một trong những cách đơn giản nhất để có sự hiện diện trực tuyến là xây dựng một trang web. Nó không tốn kém nhưng rất hiệu quả. ”

Madhav Goenka là Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị Nhân viên tại Frazile , một đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Anh ấy đã giúp các công ty khởi nghiệp cũng như các công ty lớn xây dựng thương hiệu trực tuyến mạnh hơn để giúp họ có thêm khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Lên đầu trang < / span>

Bạn Nên Sử dụng Trình tạo Trang web hay WordPress để Tạo Trang web Doanh nghiệp của mình?

Lên đầu trang

Khi bạn đã đánh dấu chọn tất cả các mục trong danh sách kiểm tra trước khi xây dựng của chúng tôi, đã đến lúc đưa ra quyết định quan trọng tiếp theo của bạn: người xây dựng trang web hay WordPress ?

Trước khi bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt cơ bản giữa hai loại. Mặc dù cuối cùng cả hai đều tạo ra một trang web đẹp, nhưng cách bạn đến đó – và các kỹ năng cần thiết – là khác nhau.

Các trình tạo trang web khá dễ sử dụng, chủ yếu là vì chúng không đòi hỏi nhiều, nếu bất kỳ, kiến ​​thức mã hóa. Chúng là các giải pháp ‘có sẵn’, cung cấp một loạt các mẫu và bao gồm tất cả các phần kỹ thuật phức tạp, như lưu trữ và bảo mật, cho bạn. Tuy nhiên, chúng cũng có những hạn chế.

Ưu điểm của Trình tạo trang web. Nhược điểm của Trình tạo trang web • Nền tảng thân thiện với người dùng
Được xây dựng dành cho người mới bắt đầu, chúng thường có tính năng kéo dễ sử dụng -và trình tạo thả và hướng dẫn tích hợp sẵn.
Không yêu cầu mã hóa
Bạn không cần phải là một thiên tài công nghệ đủ điều kiện để bắt đầu và vận hành, với hầu hết các nhà xây dựng cung cấp một loạt các mẫu tạo sẵn hấp dẫn.
Gói miễn phí hoặc Bản dùng thử miễn phí
Tất cả các nhà xây dựng ít nhất đều có bản dùng thử miễn phí, một số thậm chí còn cung cấp gói miễn phí – vì vậy bạn có thể bắt đầu mà không tốn một xu nào.
Hỗ trợ khách hàng tốt
Những người xây dựng trang web thường đi kèm với nhóm hỗ trợ để giúp bạn nếu bạn gặp khó khăn trong (và sau) quá trình thiết lập.
Thiết lập nhanh
Trình tạo trang web thường là những cách nhanh chóng để khởi động và chạy một trang web cơ bản. • Khả năng sáng tạo bị hạn chế
Các mẫu trên phiếu mua hàng giới hạn khả năng kiểm soát sáng tạo của bạn và khiến việc tạo một trang web thực sự độc đáo trở nên khó khăn hơn.
Có thể đắt tiền < br /> Chi phí có thể tăng lên tùy thuộc vào loại trang web bạn đang xây dựng. Bạn muốn nhận được càng cao cấp, bạn càng phải trả nhiều tiền hơn.
Có thể phát triển nhanh hơn trang web của bạn
Do khả năng sáng tạo hạn chế và chi phí cao, nên có một cơ hội bạn có thể phát triển nhanh hơn trang web của trình tạo trang web của mình nhanh hơn bạn muốn.
Việc hoán đổi nền tảng có thể phức tạp
Nếu bạn muốn hoán đổi sang trình tạo khác bất kỳ lúc nào, rất có thể bạn Tôi sẽ cần phải xây dựng lại trang web của bạn về cơ bản từ đầu.

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở, có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng mã để tạo trang web doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, khả năng sáng tạo là vô tận. Đó là bản sửa lỗi ‘Tự làm’ cung cấp một khuôn khổ để bạn xây dựng một trang web được cá nhân hóa hoàn toàn.

Ưu điểm của WordPress Nhược điểm của WordPress • Tùy chỉnh không giới hạn
Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát về mặt sáng tạo và có thể tùy chỉnh trang web của mình để phù hợp duy nhất với doanh nghiệp của bạn.
Hơn 50.000 plugin
Bạn có thể truy cập một số lượng lớn các plugin để mở rộng và nâng cao chức năng trang web của mình.
Kiểm soát hoàn toàn < br /> Bạn là người đưa ra mọi quyết định! Từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đến phông chữ bạn sử dụng, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.
Không có quảng cáo của bên thứ ba
Không giống như một số trình tạo trang web, bạn sẽ không có bất kỳ quảng cáo bên thứ ba nào làm lộn xộn các trang của mình.
Phần mềm phổ biến và đáng tin cậy
được hàng triệu người trên thế giới sử dụng, đó là một lựa chọn sẽ không làm bạn thất vọng. • Không dành cho người mới bắt đầu công nghệ
Bạn sẽ cần một yếu tố bí quyết mã hóa để cá nhân hóa trang web WordPress của mình và làm cho nó thực sự độc đáo.
Định giá lừa đảo
Mặc dù có vẻ miễn phí nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho dịch vụ lưu trữ, bảo mật, tên miền và plugin của mình, điều này sẽ làm tăng tổng chi phí.
Không có hỗ trợ khách hàng tận tâm
Không giống như những người xây dựng trang web, bạn sẽ tự mình làm việc tại đây!
Bạn hoàn toàn có trách nhiệm
Bạn cần luôn cập nhật tính bảo mật, sao lưu và cập nhật của mình. Bạn cũng sẽ là người sửa mọi lỗi hoặc lỗi phát sinh.

Cả hai nền tảng sẽ giúp bạn xây dựng một trang web doanh nghiệp đáng tự hào, nhưng nền tảng bạn chọn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và mức độ kỹ năng kỹ thuật mà bạn có.

Nếu bạn không chắc liệu bạn có đủ kỹ năng để xử lý WordPress hay không, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện cả hai phương pháp xây dựng trang web để xem bạn thích phương pháp nào hơn. Ngoài ra, bạn luôn có thể chuyển sang nền tảng khác sau này nếu bạn quyết định rằng lựa chọn đầu tiên của mình không đúng.

Hãy lên đầu

Muốn ai đó xây dựng trang web cho bạn?

Bạn có thể so sánh các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và giá cả trong vài phút bằng cách sử dụng công cụ so sánh dịch vụ thiết kế web này, được xây dựng bởi Thị trường chuyên gia đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. 100% miễn phí để sử dụng cho người đọc Chuyên gia về trình tạo trang web.

Đưa tôi đến công cụ so sánh thiết kế web!

Cách tạo Trang web Doanh nghiệp bằng Trình tạo Trang web

1. Nhận tên miền
2. Tạo địa chỉ email
3. Chọn một công ty xây dựng trang web doanh nghiệp
4. Chọn một mẫu
5. Thêm nội dung
6. Tích hợp các ứng dụng
7. Tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm
8. Xuất bản, giám sát và cập nhật

Bước 1: Nhận tên miền

 • Tên miền là gì là gì
 • Cách chọn một sản phẩm tốt
 • Giá của chúng là bao nhiêu

Trong bước này, chúng tôi sẽ đề cập đến…

< p>

Tên miền là địa chỉ duy nhất trên trang web của bạn. Đây thường là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy, vì vậy nó sẽ đóng một phần rất quan trọng trong việc hình thành ấn tượng đầu tiên của họ.

Do đó, các doanh nghiệp nên có tên miền là giống, hoặc tương tự với, tên công ty của họ. Ví dụ: tên miền của chúng tôi là websitebuilderexpert.com.

Khi chọn tên miền của mình, hãy đảm bảo bạn đã nghiên cứu để kiểm tra xem không có bất kỳ tên miền nào tương tự trôi nổi. Bạn cũng muốn nó khá ngắn và dễ đánh vần. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tránh viết tắt hoặc dấu gạch nối không cần thiết. Điều này sẽ giảm nguy cơ sai sót và giúp khách hàng dễ đánh vần tên miền của bạn hơn!

Domain Có rất nhiều công ty đăng ký tên miền để lựa chọn khi chọn tên miền của bạn chẳng hạn như Domain.com

Mẹo hàng đầu: Mặc dù bạn muốn tên miền của mình có liên quan đến những gì bạn làm, nhưng bạn nên thử và giữ lại nó rộng, nếu có thể. Việc đặt tên quá hạn chế có thể cản trở sự phát triển của doanh nghiệp sau này. Bạn nên chọn thứ gì đó phù hợp trong thời gian 5 năm nữa như hiện tại.

Bạn sẽ cần phải trả chi phí ban đầu để đăng ký miền của mình, sau đó trả hàng năm phí để giữ cho nó được đăng ký về sau. Làm điều này sẽ bảo mật tên miền của bạn và đảm bảo rằng không ai khác có thể lấy nó.

Một tên miền thường có giá khoảng khoảng < mạnh> $ 10 đến $ 12 mỗi năm . Bạn thường có thể lấy tên miền của mình trực tiếp thông qua trình tạo trang web của bạn hoặc thông qua một công ty đăng ký tên miền riêng biệt. Các nhà cung cấp tên miền phổ biến bao gồm Domain.com NameCheap .

Hầu hết các trình tạo trang web (chẳng hạn như Wix ) bao gồm một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Trong bất kỳ năm tiếp theo nào, bạn có thể thanh toán trực tiếp cho tên miền của mình thông qua trình tạo của bạn.

Điều cần biết…

Khi chọn tên miền, hãy đảm bảo rằng bạn cũng nghĩ về hàng đầu của mình- miền cấp (TLD) cũng vậy. Đây là bit ở cuối địa chỉ của bạn, ví dụ: .com hoặc .org. Các TLD khác nhau có giá khác nhau, với những TLD phổ biến nhất thường có giá cao nhất. Khi doanh nghiệp của bạn lớn hơn một chút, bạn nên mua càng nhiều TLD được liên kết với tên miền của bạn càng tốt, để các doanh nghiệp khác không thể mua chúng và chuyển hướng khách hàng khỏi trang web của bạn.

Đọc thêm:

 • Tên miền là gì? – Hãy xem tại hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi về tên miền. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết ngay tại đây!
 • 5 Công ty đăng ký tên miền tốt nhất – Chúng ta sẽ xem xét một số công ty đăng ký tên miền tốt nhất trên thị trường, vì vậy bạn sẽ biết phải đi đâu để chọn tên miền của mình.
 • Giá tên miền là bao nhiêu – Nắm rõ thông tin chi tiết về giá tên miền để bạn có thể yếu tố này khi đặt ngân sách của bạn.

Bước 2: Tạo Địa chỉ Email

< ul>

 • Tại sao bạn cần một địa chỉ email doanh nghiệp
 • Cách có một địa chỉ email
 • Chi phí là bao nhiêu
 • Trong bước này, chúng tôi sẽ đề cập đến…

  Để làm cho doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp và có uy tín hơn, bạn sẽ cần một địa chỉ email tùy chỉnh. Ví dụ: yourname@yourbusiness.com ngay lập tức trông đáng tin cậy hơn yourname@gmail.com.

  Cách phổ biến nhất để định dạng địa chỉ email doanh nghiệp là bao gồm tên miền của doanh nghiệp.

  Ví dụ: địa chỉ email của chúng tôi là info@websitebuilderexpert.com.

  Lấy một địa chỉ email doanh nghiệp tùy chỉnh nhanh chóng, rẻ và khá dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng G Suite , được cung cấp bởi Google.

  cách tạo trang web doanh nghiệp - g Suite gmail

  Về cơ bản, đây là Gmail dành cho doanh nghiệp, ngoại trừ bạn có địa chỉ email được cá nhân hóa. Bạn nhận được giao diện thân thiện với người dùng, độ tin cậy và bảo mật của Gmail, với giá khởi điểm là $ 6 mỗi tháng cho mỗi địa chỉ email doanh nghiệp.

  Điều cần biết…

  G Suite hoàn toàn được tích hợp với một số trình xây dựng trang web được đề xuất của chúng tôi. Nếu bạn chọn sử dụng một trong những trình tạo trang web này, bạn sẽ dễ dàng thiết lập các địa chỉ email doanh nghiệp được cá nhân hóa của riêng mình – thậm chí bạn sẽ không cần phải đăng ký G Suite một cách riêng biệt. Ví dụ: Wix cho phép bạn tạo địa chỉ email doanh nghiệp bằng cách mua đăng ký Hộp thư G Suite từ trang tổng quan của bạn .

  Bước 3: Chọn Trình tạo trang web

  • Ba nhà xây dựng trang web hàng đầu của chúng tôi
  • Các tính năng mà họ cung cấp
  • Họ phù hợp nhất với ai

  Trong bước này, chúng tôi sẽ cover…

  Bây giờ, hãy chuyển sang một trong những bước quan trọng nhất: chọn trình tạo trang web của bạn!

  Điều quan trọng cần đề cập tại thời điểm này là không có ‘ không phải là giải pháp ‘một kích thước phù hợp với tất cả’ khi nói đến việc chọn trình tạo trang web doanh nghiệp phù hợp. Các doanh nghiệp khác nhau sẽ có những nhu cầu rất khác nhau – chẳng hạn như một nhà hàng mới hợp thời trang sẽ yêu cầu một thứ hoàn toàn khác so với một công ty luật nhỏ.

  Điều đó nói rằng, sau khi thử nghiệm trên 50 nhà xây dựng trang web, chúng tôi có thể tự tin nói rằng < span rel = "nofollow noopener Managed" target = "_ blank"> Wix là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xây dựng trang web doanh nghiệp, với Squarespace Weebly cũng cung cấp các tùy chọn tuyệt vời. Bạn không thể sai lầm nếu chọn bất kỳ nền tảng nào trong số những nền tảng này, nhưng bạn có thể xem bảng xếp hạng những nhà xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi để xem thêm các tùy chọn khác.

  Bên dưới , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về từng nhà xây dựng trang web hàng đầu của chúng tôi, vì vậy bạn có thể đánh giá người nào phù hợp nhất với mình.

  1. Wix

  logo-wix-100x100

  Trình tạo trang web toàn diện tốt nhất

  < p class = "semi-circle">

  4,8

  trên 5

  Lựa chọn hàng đầu

  Thiết kế mẫu

  4,5 / 5 sao

  Mức độ dễ sử dụng

  5 sao trên 5 sao

  Tính năng & amp; Tính linh hoạt

  4,5 / 5 sao

  Mức độ phổ biến

  5 trên 5 sao

  Định giá

  5 trên 5 sao

  Dùng thử Miễn phí Đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi

  Trình tạo trang web tổng thể tốt nhất

  Học cách sử dụng Wix thực sự đơn giản. Đó có lẽ là lý do tại sao Wix là trình tạo mà người dùng có nhiều khả năng khuyên bạn nên làm theo thử nghiệm người dùng của chúng tôi. Nó đi kèm với hơn 800 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm một loạt các ngành – bao gồm cả dịch vụ ăn uống, đó là một phần lý do tại sao Wix cũng giành được danh hiệu trình tạo trang web nhà hàng tốt nhất .

  Sơ lược về Wix:

  Wix phù hợp nhất với ai?

  • Người dùng cần nhiều trợ giúp và hướng dẫn thiết kế. Wix cung cấp thiết kế mẫu được điền sẵn , vì vậy bạn có thể dễ dàng hoán đổi hình ảnh và nội dung doanh nghiệp của mình thay vì bắt đầu từ cào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Wix ADI – đây là một phần mềm thiết kế trí tuệ nhân tạo chỉ cần hỏi bạn những gì bạn thích, sau đó lấy ý tưởng của bạn và xây dựng thiết kế trang web tùy chỉnh cho bạn.
  • Người dùng cần các công cụ linh hoạt hơn cho một trang web doanh nghiệp chuyên biệt. Nếu bạn cần ứng dụng – ví dụ: ứng dụng đặt chỗ / đặt chỗ trực tuyến hoặc nhà hàng / ứng dụng gọi món – Wix là một đặt cược an toàn. Thị trường ứng dụng của nó là một trong những thị trường rộng lớn nhất trong ngành.

  Bạn có thích âm thanh của Wix không?

  Wix là một trình tạo web toàn diện mạnh mẽ, rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu, trong khi vẫn cung cấp rất nhiều quyền kiểm soát sáng tạo và thú vị Tính năng, đặc điểm.

  Có! Cho tôi xem thêm về Wix

  Đọc thêm:

  • Đánh giá Wix – phân tích đầy đủ về các tính năng, giá cả của nó và hơn thế nữa
  • Đánh giá giá Wix – xem xét kỹ hơn chi phí của Wix và các khoản phí bổ sung mà bạn nên biết

  2. Squarespace

  squarespace logo

  Định hướng thiết kế tốt nhất

  4,6

  trên 5

  Tính dễ sử dụng

  4 trên 5 sao

  Thiết kế mẫu

  5 trên 5 sao

  Tính năng & amp; Tính linh hoạt

  5 trên 5 sao

  Mức độ phổ biến

  4,5 trên 5 sao

  Định giá

  4,5 trên 5 sao

  Dùng thử Miễn phí Đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi

  Thiết kế đẹp và lý tưởng để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn

  Squarespace giống như Apple của những người xây dựng trang web doanh nghiệp. Nó có thể giúp bạn tạo các trang web kinh doanh tối giản, tuyệt đẹp về mặt hình ảnh thu hút sự chú ý của khách truy cập. Tìm hiểu cách sử dụng Squarespace không đơn giản như với Wix, nhưng các mẫu từng đoạt giải thưởng thì đáng giá là đường cong học tập hơi dốc hơn một chút.

  Sơ lược về Squarespace:

  Squarespace phù hợp nhất với ai?

  • Những người dùng muốn tạo ra một hình ảnh tuyệt đẹp trang web cho các doanh nghiệp trong các ngành sáng tạo hơn, chẳng hạn như nhiếp ảnh hoặc thiết kế. Bạn có thể xem một số ví dụ tại đây .


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xây dựng một trang web kinh doanh

  Hướng Dẫn Thiết Kế Website Chuẩn SEO Bằng WordPress Miễn Phí | Cách Tạo Website Từ A-Z

  alt

  • Tác giả: Hòa Huỳnh
  • Ngày đăng: 2020-04-07
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2984 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viện IT ra mắt video hướng dẫn tự tạo website chuẩn SEO, mà không cần lập trình dòng code nào cho mọi đối tượng một cách hoàn toàn Miễn Phí. Với hướng dẫn này bạn sẽ hoàn toàn tự thiết kế được 1 website như https://seooverall.com/ chuẩn SEO và đặc biệt là tối ưu tốc độ tải trang và PageSpeed Google mà không cần 1 dòng code nào.
   – Chi tiết: https://vienit.org/huong-dan-thiet-ke-web-chuan-seo/
   – Ủng hộ mình bằng cách donate qua Mono: https://nhantien.momo.vn/CYBBGMSiMYh

   [Hot] Phần 2 Hướng dẫn Nâng cấpThiết kế Website BÁN HÀNG chuyên nghiệp chuẩn SEO đã ra mắt tại: https://www.youtube.com/watch?v=F46CVtu-9cc

   Mọi vấn đề liên quan đến video xin vui lòng liên hệ fanpage https://m.me/vienit/

   1/ Nhận tài nguyên miễn phí để làm website
   Đầu tiên bạn đăng ký (subscribe) kênh Hòa Huỳnh, sau đó chụp hình đã đăng ký và Inbox vào fanpage https://m.me/vienit/ mình sẽ gửi link tải miễn phí.

   Nếu bạn ngại inbox thì có thể tải hoàn toàn tự động bằng cách tìm kiếm trên Google từ khóa
   dịch vụ seo tổng thể
   rồi và nhấp vào kết quả “Dịch vụ SEO tổng thể Overall, SEO từ khóa uy tín | Viện IT”, các bạn vào đọc bài khoảng 30 giây sẽ hiển thị ra một cửa sổ popup chứa link Google Drive, các bạn chọn để tải hoàn toàn miễn phí nhé!

   2/ Nội dung chính Video

   Chương I: Cách thiết kế Website bằng WordPress
   00:00:00 Giới Thiệu
   00:00:54 Giải thích cách để một Website hoạt động trên Internet
   00:01:53 Cách đăng ký tên miền và hosting cho người mới
   (Link đăng ký https://bit.ly/39SnqPG nhập mã giảm giá vienit để giảm 10% dịch vụ)
   00:06:01 Cách quản lý Hosting Cpanel
   00:09:36 Cài đặt WordPress hoàn toàn tự động trong Cpanel
   00:14:34 Giới thiệu CMS WordPress và cách cấu hình Website cơ bản
   00:21:50 Hướng quản lý giao diện và cài đặt Theme Flatsome
   00:26:21 Hướng dẫn cài đặt Plugins
   00:33:14 Cách tạo mới Trang và Chuyên mục bài viết
   00:39:03 Cách tạo Menu cho Web
   00:41:55 Cách thiết kế Header
   58:52 Cách thiết kế Footer
   01:05:16 Cách thiết kế Trang chủ – Landing Page bằng cách kéo thả
   02:06:18 Hướng dẫn tạo bài viết mới
   02:15:51 Cách quản lý Widget và tạo Sidebar

   Chương II: Tối ưu hóa Website Chuẩn SEO
   02:19:43 Tối ưu hóa Web Chuẩn SEO cơ bản bằng Yoast SEO Premium
   02:33:29 Hướng dẫn triển khai cách Viết Bài Chuẩn SEO

   Chương III: Tối ưu Speed
   02:35:43 Kỹ thuật tối ưu Google PageSpeed và tốc độ tải trang
   02:37:00 Lựa chọn Server/Hosting chất lượng và tối ưu PHP Version 07:56
   02:37:33 Kỹ thuật tối ưu hình ảnh (Định dạng, kích thước, Lazy load)
   02:41:55 Kỹ thuật tối ưu Cache / Optimize HTML, CSS & JS / Dọn dẹp và tối ưu Database
   02:49:26 Hạn chế nhúng dịch vụ và scripts bên thứ 3 vào Website
   – Chọn theme đã được nhà phát triển tối ưu
   – Sử dụng ít plugins, nên chọn những plugins được tối ưu và nhiều tính năng gom nhóm
   02:55:21 Hướng dẫn tổng quan cách SEO Web dễ hiểu nhất

   3/ Danh sách tài nguyên chia sẻ hoàn toàn miễn phí
   Theme:
   – Flatsome | Bởi UX-Themes
   – Flatsome Child (kích hoạt theme này)
   Plugins:
   – Classic Editor | Bởi Cộng tác viên WordPress
   – Contact Form 7 | Bởi Takayuki Miyoshi
   – Table of Contents Plus | Bởi Michael Tran
   – TinyMCE Advanced | Bởi Andrew Ozz
   – WP Mail SMTP | Bởi WPForms
   – WP Rocket | Bởi WP Media
   – Yoast SEO Premium | Bởi Đội nhóm Yoast

   4/ Kiến thức SEO cần nắm thêm:
   – Cách SEO Website: https://vienit.org/cach-seo-web-top-google/
   – Cách SEO Hình Ảnh: https://vienit.org/seo-hinh-anh-bang-cach-geotag/
   – Cách viết bài chuẩn SEO: https://vienit.org/cach-viet-bai-chuan-seo/
   – Cách kiểm tra Guest Post để đi backlink hiệu quả: https://vienit.org/guest-post-la-gi/
   – Blog SEO: https://vienit.org/blog/kien-thuc-seo/

   Với video Hướng dẫn thiết kế Website chuẩn SEO và kỹ thuật tối ưu tốc độ tải trang và điểm Google PageSpeed trên, hy vọng sẽ giúp ích đến anh em. Chúc anh em thành công!

   Nếu hay và hữu ích, xin hãy like, share và Subscribe kênh youtube của mình ủng hộ mình thêm nhiều động lực để có thêm nhiều bài viết và video hữu ích hơn nhé.

   Thông tin liên hệ: Công ty TNHH công nghệ Viện IT
   – Địa chỉ: 131/4B2 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
   – Email: vienit.org@gmail.com
   – Website: https://vienit.org/
   – Dịch vụ SEO: https://vienit.org/dich-vu-seo/
   – Đào tạo SEO: https://vienit.org/dao-tao-seo/
   Công ty công nghệ Viện IT cung cấp các giải pháp & dịch vụ IT toàn diện cho doanh nghiệp như: Thiết kế Website chuẩn SEO, dịch vụ SEO TOP Google, dịch vụ tư vấn và đào tạo. Phục vụ khách hàng doanh nghiệp lớn – vừa & nhỏ tại TpHCM và toàn quốc.
   Từ khóa tìm kiếm trên Google:
   học thiết kế website, khóa học thiết kế web, hoc lam web, thiet ke web, học làm web, học làm website, khóa học thiết kế website, lớp học thiết kế web, lớp học thiết kế website, học thiêt kế web, học thiết kế, học web, tu hoc thiet ke web, wordpress,web bán hàng, thiet ke web, thiết kế website, thiết kế web giá rẻ, kiểm tra tên miền, thiet ke web gia re, thiết kế website chuyên nghiệp, học wordpress, cách lập trang web, web mien phi, thiet ke web chuan seo, blog wordpress, công ty thiết kế website, tạo web miễn phí

  8 công cụ bạn cần để xây dựng một trang web kinh doanh trực tuyến tuyệt vời

  • Tác giả: webbiz.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5483 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 công cụ bạn cần để xây dựng một trang web kinh doanh trực tuyến bạn cần biết, chúng thực sự hữu dụng và có thể giúp ích rất nhiều.

  Đồ án Xây dựng website kinh doanh thời trang, Báo cáo + Code

  • Tác giả: tuhocdohoa.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8529 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồ án Xây dựng website kinh doanh thời trang. Đây là đồ án với đề tài xây dựng website thương mại điện tử cho ngành hàng thời trang, quần áo

  Cách xây dựng website thương mại điện tử hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay

  • Tác giả: nhanh.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9947 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website thương mại điện tử là gì và cách xây dựng website thương mại điện tử ra sao? Câu trả lời ngay sau đây

  Bắt nhịp mô hình kinh doanh mới bằng cách xây dựng website B2B

  • Tác giả: tech5s.com.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5491 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website B2B ra đời trên nền tảng thương mại điện tử đã mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn, tiếp cận thị trường tốt hơn trong một thế giới mà các rào cản được dỡ bỏ như hiện nay.

  Hướng dẫn quy trình lập trang web công ty doanh nghiệp đơn giản

  • Tác giả: web4s.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7642 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có nhu cầu làm web? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn quy trình lập trang web công ty doanh nghiệp tại web4s để bạn kinh doanh online hiệu quả nhất

  7 tips xây dựng website kinh doanh online hiệu quả

  • Tác giả: www.sapo.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2682 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương mại điện tử phát triển với tốc độ nhanh chóng làm tiền đề cho xu hướng kinh doanh online trở thành hình thức kinh doanh phổ biến nhất hiện nay

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

  Xem Thêm  Tải xuống Instagram Video sang MP3 - âm thanh từ video instagram