Nếu bạn đột nhiên thức dậy với hàng đống người theo dõi mới, đây là hướng dẫn từng bước để xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện trên Instagram của họ.

Bạn đang xem : xem ai đã chia sẻ câu chuyện của bạn trên instagram

Bạn mở Instagram và thấy bạn có một triệu người theo dõi mới và không biết tại sao. Bạn vừa mới thức dậy đã nổi tiếng? Bạn có đang làm tiêu đề ở đâu đó không? Hoặc, có lẽ nhiều khả năng hơn, một người nào đó có lượng người theo dõi lớn đã chia sẻ một trong các bài đăng của bạn lên câu chuyện trên Instagram của họ và ghi cho bạn một số bạn bè mới trên internet?

Nếu bạn tò mò về bất ngờ nổi tiếng hoặc chỉ cách những người theo dõi bạn thực sự nghĩ rằng các bài đăng trên Instagram của bạn là như thế nào, có một bản hack cho phép bạn xem ai đã chia sẻ lại bài đăng của mình để bạn có thể theo dõi những người đang công khai miễn phí cho bạn. (Hoặc mẹ bạn tự hào như thế nào về bức chân dung mới nhất mà bạn đăng về chú chó cưng của bà ấy.) Cho dù bạn muốn biết thêm về tương tác của bạn trên Instagram , hay chỉ muốn biết ai thấy bài đăng của bạn thú vị , có rất nhiều điều để học hỏi từ thông tin chi tiết về bài đăng của bạn.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ lại nội dung bằng cách chụp ảnh màn hình của bài đăng hoặc câu chuyện và tải nó lên câu chuyện của họ từ thư viện ảnh, nhưng người đăng ban đầu sẽ không được liên kết, thông báo hoặc ghi nhận tác giả. Cách duy nhất để biết liệu người dùng có chia sẻ lại bài đăng của bạn với câu chuyện trên Instagram của họ hay không là sử dụng tính năng chia sẻ bài đăng trong ứng dụng, tính năng này cũng giúp người xem có cơ hội nhấn vào bài đăng gốc và truy cập trực tiếp vào trang của người đăng. Đó là một cách thân thiện và thẳng thắn hơn để chia sẻ nội dung của người dùng khác so với cách làm như vậy mà không có tín dụng.

Đây là cách để tìm ra ai đã chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện của họ – và lý do bạn nên quan tâm.

Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện trên Instagram của họ

Cách duy nhất để bạn có thể biết ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn lên câu chuyện của họ là bạn có tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo . Những loại tài khoản này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin chi tiết về nội dung, có thể cho bạn biết nhiều điều về những người đang tương tác với các bài đăng, Câu chuyện và câu chuyện trên Instagram của bạn. Bạn có thể miễn phí chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình sang phiên bản dành cho người sáng tạo (và đủ dễ dàng để chuyển lại ), nhưng xin lưu ý rằng tài khoản người sáng tạo không thể ở chế độ riêng tư. Sau khi bạn có tài khoản của mình ở chế độ người sáng tạo hoặc chế độ kinh doanh, hãy làm theo các bước dưới đây để xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện trên Instagram của họ.

Xem Thêm  Cách hoạt động của ảnh 3D mới của Facebook - TechCrunch - facebook xóa hiệu ứng 3d

1. Truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào bài đăng.

2. Nhấp vào “Xem thông tin chi tiết” trên bài đăng trên Instagram của bạn. Nếu bài đăng của bạn được chia sẻ lại, sẽ có một số ngay bên dưới biểu tượng máy bay giấy. Điều này sẽ cho bạn biết chính xác có bao nhiêu người đã chia sẻ lại bài đăng của bạn.

3. Quay lại ảnh và nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải của bài đăng. Sẽ có một tùy chọn để “Xem các lượt chia sẻ lại câu chuyện”. Nhấn vào nó. (Lưu ý: Tùy chọn này sẽ chỉ xuất hiện nếu bài đăng của bạn được chia sẻ lại ít nhất một lần.)

5. Bạn sẽ được đưa đến một trang có tiêu đề “Lượt chia sẻ lại công khai hiện tại”, nơi bạn có thể xem chính xác số lượng người đã chia sẻ lại bài đăng trên Instagram của bạn cho câu chuyện của họ.

6. Để xem ai đã chia sẻ bài đăng, hãy nhấp vào câu chuyện được chia sẻ lại trong lưới và nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến câu chuyện của người dùng.

7. Từ đó, bạn có thể thấy tên người dùng và nhấp vào tài khoản.

Siena Gagliano

Tại sao lại quan trọng nếu ai đó chia sẻ lại bài đăng trên Instagram của bạn?

Nếu tương tác rất quan trọng đối với bạn – hãy nghĩ rằng, nếu bạn đang cố gắng xây dựng đế chế có ảnh hưởng của mình – việc tìm ra ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn có thể là thông tin vô cùng quý giá. Bằng cách kiểm tra những người chia sẻ lại bài đăng của bạn, nó có thể giúp bạn hiểu bài đăng của bạn phù hợp với nhân khẩu học nào. Sở thích về kim chỉ mới của bạn có nổi bật với Gen Z không? Đồ họa thông tin về công bằng xã hội của bạn có được lưu hành giữa các đồng nghiệp của Millennial được kính trọng không?

Xem Thêm  Làm thế nào để xây dựng một trang web 2022. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu - làm cách nào để tạo một trang web

Chia sẻ lại thông tin chi tiết cũng rất hữu ích nếu bạn vừa có một lượng người theo dõi hoặc lượt thích mới trên một bài đăng, nhưng không biết tại sao. Bạn có thể kiểm tra từng bài đăng của mình để xem những bài đăng nào có thể đã được chia sẻ lại, sau đó xem qua những người dùng được liệt kê để xem có ai trong số họ có lượng người theo dõi lớn có thể giải thích cho hàng loạt thông báo hay không.

Trong khi bạn bè của bạn và những người theo dõi có thể thích một bài đăng đủ để nhấn đúp vào nó, việc chia sẻ bài đăng lên câu chuyện của bạn là một cam kết hơn một chút. Người dùng thường không chia sẻ bài đăng lên câu chuyện của họ trừ khi họ thực sự kết nối với câu chuyện đó, vì vậy, thật tốt khi biết ai đang truyền bá tình yêu.

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào ngày 10 tháng 5 năm 2021


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xem ai đã chia sẻ câu chuyện của bạn trên instagram

9 câu hỏi không ai trả lời về Instagram (chắc dzậy) | INSTAGRAM TIPS | THIEN BAKA

 • Tác giả: Thien Baka
 • Ngày đăng: 2020-03-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hỏng ai hỏi nên tự hỏi tự trả lời vậy đó
  // questions that nobody would answer about instagram

  • faq •
  mình chỉnh video bằng phần mềm gì? final cut pro (chỉ có trên macbook)
  máy tính mình dùng? macbook pro 2017 13” 500 gb
  mình dùng điện thoại gì? iphone7
  camera mình dùng để quay phim? canon g7x mark ii

  • social media •
  instagram: http://www.instagram.com/thien.baka1
  facebook: http://www.facebook.com/thien.baka1
  snapchat: thien.baka1

  business inquiries: work.thienbaka@gmail.com

  All of the audio used here are owned by their respective owners and companies and are used for entertainment purposes.

  NO COPYRIGHT INFRINGEMENT INTENDED

Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram: sau 24 giờ, qua máy tính

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram được nhiều chủ sở hữu tài khoản mạng xã hội quan tâm. Một cơ hội như vậy sẽ cho phép đánh giá hiệu quả tốt hơn …

Làm Cách Chia Sẻ Tin Của Người Khác Trên Instagram Của Bạn, Cách Đăng Lại Story Của Người Khác Trên Instagram

 • Tác giả: thosanlinhhon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3316 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết rằng bạn có thể chia sẻ bài đăng của ai đó trên Câu chuyện Instagram của mình không? Họ nói rằng chia sẻ là quan tâm và các nhà phát triển tại Instagram có vẻ muốn cho phép bạn chia sẻ nhiều nội dung tùy thích, chỉ khi không nói đến các câu chuyện, Trong bài viết này, bạn sẽ thấy cách chia sẻ bài đăng lên Câu chuyện trên Instagram của mình và nhận câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến chủ đề này

Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên instagram Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Một trong những tính năng rất hữu ích mà Instagram cung cấp là chia sẻ bài đăng mới. Tính năng này cho phép những người dùng khác chia sẻ…

Xem ai đang theo dõi bạn trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn biết những người theo dõi bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v… thì hãy đọc bài này nhé!

Cách xem ai đã xem mục nổi bật trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7230 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn một tỷ người dùng, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất thế giới. Người dùng Instagram gửi một

Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9959 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach dung instagram stories, su dung instagram stories, huong dan instagram stories

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Must vs Will - Sự khác biệt là gì? - tôi sẽ làm những gì tôi phải làm