Bạn muốn xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn? Sau đó, tốt hơn hãy đọc bài viết này, trong đó chúng tôi giới thiệu cho bạn một ứng dụng siêu thú vị để xem thông tin này.

Bạn đang xem : làm thế nào để xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn trên câu chuyện trên instagram

Bạn muốn biết ai đã chia sẻ ảnh Instagram của bạn trên trang của họ? Vậy thì tốt hơn hết hãy đọc bài viết này, trong đó chúng tôi giới thiệu đến bạn một công cụ cực hay giúp bạn dễ dàng theo dõi các tài khoản đã chia sẻ nội dung của bạn trên Instagram. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi nếu bạn muốn tìm hiểu cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn !

Thế giới kỹ thuật số đang trở nên rộng lớn hơn từng ngày. Ngày xưa, mọi người chỉ có Facebook, nhưng bây giờ, tất cả chúng ta đều có ít nhất ba ứng dụng mạng xã hội. Khi bạn ở trong thế giới ảo có nhịp độ nhanh này, bạn chỉ đơn giản là không thể bị cô lập.

Và trong thời đại mà thành công của bạn phụ thuộc vào sự hiện diện trên mạng xã hội, thì việc theo dõi hoạt động và sự phát triển của bạn trên nền tảng này trở nên phù hợp hơn nhiều. Một trong những cách bạn có thể đảm bảo nội dung của mình thu hút khán giả là họ sẽ chia sẻ nội dung đó trên câu chuyện của họ hay với bạn bè. Bây giờ, nếu bạn không biết cách xem ai đã chia sẻ bài đăng của mình trên Instagram , thì làm cách nào bạn có thể theo dõi hiệu suất nội dung của mình và tìm hiểu thêm Người theo dõi trên IG ?!

Sau đó, hãy bắt đầu và tìm hiểu tất cả về nó!

Bạn không quan tâm đến chi tiết? Bắt đầu theo dõi và quản lý tài khoản Instagram của bạn bằng công cụ MIỄN PHÍ này.

Tại sao Tìm hiểu Cách Xem Ai đã Chia sẻ Bài đăng trên Instagram của bạn

< / h2>

Một trong những phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất là Instagram, đặc biệt là bây giờ, khi do đại dịch Coronavirus, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng 3,6% trong số người dùng hoạt động hàng ngày ở Hoa Kỳ. Trong vài năm qua, Instagram đã trở thành nơi để kết bạn , xây dựng thương hiệu , quảng bá doanh nghiệp và kiếm tiền trực tuyến .

Mọi người tương tác trên nền tảng này bằng cách thích, nhận xét, lưu, tin nhắn trực tiếp và chia sẻ nội dung của nhau. Trên thực tế, đăng lại, hay như người viết Instagram nói, ‘sắp xếp lại’ là một hoạt động hàng ngày giữa những người dùng. Nhiều trang trên Instagram chỉ xuất bản nội dung đã chọn của các tài khoản khác. Trong số người dùng, các trang này được gọi là ‘trang nổi bật.’

Một nền tảng như vậy thực sự có thể tạo nền tảng cho sự thành công trong kinh doanh của bạn. Giờ đây, một trong những yếu tố quyết định trong tăng trưởng Instagram không phải trả tiền của bạn là số lần người theo dõi của bạn đăng lại nội dung Instagram của bạn hoặc chia sẻ nó với bạn bè của họ. Bây giờ, để theo dõi hiệu suất của mình, bạn sẽ cần tìm cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn!

Vì vậy, hãy đi vào vấn đề chính và trả lời câu hỏi của bạn: ‘Tôi có thể xem ai đã chia sẻ không bài đăng trên Instagram của tôi ?! ‘

Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn

Với những người bạn hỏi, ‘bạn có thể biết ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn không?’, chúng tôi sẽ phải nói điều đó câu trả lời không rõ ràng như chúng tôi mong đợi!

Để xem ai đã chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, bạn cần có tài khoản doanh nghiệp. Thật không may, người dùng thông thường không thể biết ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của họ. Điều đáng nói là Instagram sẽ không tiết lộ ai đã chia sẻ bài đăng của bạn; nó chỉ hiển thị số lần bài đăng của bạn đã được chia sẻ.

Lưu ý : Không khó để chuyển đổi tài khoản cá nhân Instagram của bạn đến một doanh nghiệp . Để thay đổi loại tài khoản của bạn thành Instagram doanh nghiệp, hãy làm theo các bước bên dưới:

 • Trước tiên,

  hãy chuyển đến cài đặt,

 • < li>

  Sau đó,

  chọn ‘Tài khoản’,

cách chuyển sang tài khoản doanh nghiệp

 • Và nhấn vào ‘Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp / chuyên nghiệp.’

 cách tạo tài khoản tài khoản doanh nghiệp

Để xem con số này, hãy truy cập trang Instagram doanh nghiệp của bạn, mở một trong các bài đăng bạn thích, sau đó nhấn vào ‘Xem thông tin chi tiết’.

xem thông tin chi tiết để tìm hiểu Cách xem ai Đã chia sẻ Bài đăng trên Instagram của bạn

Như bạn thấy, trong thông tin chi tiết về bài đăng, bạn có thể kiểm tra số người đã chia sẻ ảnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem số lượt lưu, lượt truy cập hồ sơ và phạm vi tiếp cận của bài đăng cụ thể đó.

Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn

Tuy nhiên, bạn không thể hiểu cách xem ai chia sẻ bài đăng của mình trên thông tin chi tiết về Instagram !

< p class = "ez-toc-section" id = "How_to_See_Who_Shared_Your_Post_on_Instagram_Story">

Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn trên Instagram Story

Như đã thảo luận, tìm hiểu cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn quả thực rất khó. Nhưng trên Instagram, việc tìm hiểu cách xem ai đã chia sẻ bài đăng hoặc câu chuyện của bạn trên câu chuyện Instagram của chính họ có thể có thể theo dõi được.

Đầu tiên, trong trường hợp ai đó chia sẻ lại câu chuyện trên Instagram của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Vì vậy, bạn sẽ hiểu số lượng người và tên người dùng của những người đã chia sẻ câu chuyện của bạn.

Thứ hai, nếu những người trong danh sách ‘theo dõi’ của bạn chia sẻ câu chuyện của họ, bạn sẽ có thể xem câu chuyện của họ nữa. Do đó, bạn sẽ nhận ra ai đã đăng lại nó.

Tuy nhiên, nếu ai đó mà bạn không theo dõi chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu IG của bạn về câu chuyện của họ, bạn sẽ không có cách nào biết được. Trong tình huống như vậy, bạn chỉ có thể chuyển sang một nền tảng đáng tin cậy.

Cách xem tất cả các bài đăng đã đề cập đến bạn trên Instagram

Thông thường, người dùng Instagram đề cập đến tài khoản gốc trên nội dung đăng lại của họ để ghi công và tránh mọi vấn đề về bản quyền. Bạn có thể xem tất cả các bài đăng mà bạn đã được gắn thẻ trong hồ sơ của mình. Nhưng đôi khi, mọi người chia sẻ ảnh của bạn và chỉ đề cập đến bạn trong chú thích của họ và nó chỉ tạo thông báo một lần trên ứng dụng của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn kinh doanh trên Instagram, chẳng hạn như bán quần áo, mọi người có thể đề cập đến bạn rất nhiều trong chú thích của họ và thậm chí trong các bình luận. Khá khó để xem và quản lý tất cả các bài đăng mà bạn được đề cập. Vậy, bạn có thể làm gì?

May mắn thay, chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời: sử dụng các ứng dụng quản lý Instagram như AiSchedul .

xem ai đã chia sẻ ảnh pn nstagram của bạn với AiSchedul

Sử dụng AiSchedul để xem ai đã chia sẻ nội dung của bạn trên Instagram

Một số người dùng Instagram hiện đang tự hỏi làm cách nào để biết ai đã chia sẻ bài đăng của tôi trên Instagram. Cho đến nay, chúng tôi đã làm rõ rằng chỉ tài khoản doanh nghiệp mới có thể xem nội dung của họ đã được đăng lại bao nhiêu lần và họ thậm chí còn không biết ai đã làm điều đó. Vì vậy, làm cách nào để biết ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của tôi ?! Một nền tảng đáng tin cậy như AiSchedul sẽ giải cứu bạn ở đây!

AiSchedul là một ứng dụng quản lý Instagram cung cấp nhiều công cụ như công cụ lập lịch thông minh, lịch xã hội, công cụ Bio-Link và nhiều công cụ khác. Nó cũng có một tính năng mới được gọi là ‘Đăng lại Đề cập.’

Với công cụ này, bạn có thể xem tất cả các bài đăng bạn đã đề cập trong đó, tất cả ở cùng một nơi. Thật tuyệt phải không? Đây là hướng dẫn từng bước:

Bước 1: Đăng ký AiSchedul

Đầu tiên, đăng ký AiSchedul miễn phí. Nó chỉ cần tên, email, mật khẩu của bạn và quá trình này chỉ mất một phút.

Đăng ký AiSchedul

Bước 2: Thêm (các) tài khoản của bạn

Sau đó, truy cập trang tổng quan thân thiện với người dùng và thêm tất cả tài khoản Instagram của bạn.

Bước 3: Sử dụng tính năng đề cập đăng lại để xem ai đó đã chia sẻ ảnh của bạn

Bây giờ, để hiểu cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

 • Chọn tài khoản được nhắm mục tiêu của bạn bằng cách nhấp vào ‘Quản lý’.

 • Sau đó, bạn sẽ thấy thanh công cụ của mình bao gồm ‘Lập lịch đăng bài’ và ‘Liên kết sinh học.’

  < / li>

 • Chọn ‘Lên lịch đăng bài’ và trong tab ‘Công cụ lập lịch’, hãy nhấp vào ‘Đăng lại đề cập.’

Cách xem ai Đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn với AiSchedul

Trong phần này, bạn có thể thấy các bài đăng gốc của chính mình đang được chia sẻ hoặc nội dung do người dùng tạo hoặc UGC. Ví dụ: nếu một trong những khách hàng của bạn đã mua và sử dụng sản phẩm của bạn, họ có thể chụp ảnh và đăng ảnh khi nhắc đến bạn. Một điều tuyệt vời khác mà bạn có thể làm với công cụ tuyệt vời này là đăng lại nội dung này chỉ với một cú nhấp chuột.

Tiết kiệm thời gian là mục đích chính của công cụ này; bạn có thể ngừng lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ đề cập nào trong danh sách thông báo của Instagram và kiểm tra bảng điều khiển AiSchedul của bạn.

Đăng ký AiSchedul ngay bây giờ và truy cập ngay vào tính năng tuyệt vời này!

Câu hỏi thường gặp về Cách xem Ai đã Chia sẻ Bài đăng trên Instagram của bạn

Cho đến thời điểm này trong blog của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến cách xem ai đã chia sẻ các giải pháp Reddit cho bài đăng trên Instagram của bạn và cũng giới thiệu một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề như vậy! Bây giờ, hãy chuyển sang các câu hỏi khác của bạn.

1- Cách Tạo Nội dung Có thể Chia sẻ ?

Thật vậy, việc thúc đẩy sự tương tác từ những người theo dõi của bạn là một đòi hỏi và thách thức, đặc biệt nếu bạn không biết điều gì hấp dẫn đối với họ. Không phải lo lắng, mặc dù! Một dịch vụ tăng trưởng Instagram lý tưởng có thể hỗ trợ bạn, vượt qua mọi trở ngại!

AiGrow , một cách hoàn hảo Công cụ IG đáng tin cậy sẽ giúp bạn có được nhiều người theo dõi tự nhiên hơn một cách an toàn, tạo trang đích để chia sẻ nhiều liên kết trong tiểu sử IG của bạn, hàng loạt người theo dõi tiềm năng DM và khách hàng, tự động hóa quà tặng trên Instagram và hơn thế nữa!

AiGrow features

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của nền tảng này là nó thực hiện tất cả các tác vụ thông qua người quản lý con người! Có nghĩa là, kể từ thời điểm bạn đăng ký, họ sẽ dành một đội ngũ quản lý con người chuyên nghiệp để bạn có thể chia sẻ chiến lược nội dung, mối quan tâm và vấn đề của mình.

Đã đến lúc bạn đảm bảo thành công với AiGrow !

2-Tại sao số lượng bài viết được chia sẻ lại quan trọng ?

Vâng, trước hết, nó cho thấy mức độ phổ biến và thông tin mà mọi người sẵn sàng cho bài đăng của bạn chia sẻ nó. Thứ hai, nếu mọi người chia sẻ ảnh của bạn, nó sẽ tăng mức độ tương tác trên Instagram .

Bạn có thể đánh giá thấp sức mạnh của các bài đăng được chia sẻ đối với mức độ tương tác trên Instagram nhưng hãy tin tưởng chúng tôi, dựa trên thuật toán Instagram , các bài đăng được chia sẻ luôn thay đổi đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên, việc tìm ra cách xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn trên Instagram có thể là một thách thức ngay cả đối với những người có tài khoản doanh nghiệp.

Trong blog này, chúng tôi đã thảo luận xem điều đó có khả thi không và nền tảng nào có thể giúp bạn làm cách nào để biết ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn. Và chúng tôi đã đi đến kết luận rằng AiSchedul có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo!

Lời cuối về cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn

< / p>

Instagram là một phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng tất cả các khả năng của nền tảng chung này, bạn có thể trải nghiệm khả năng quản lý tốt hơn trên nền tảng. Trong trường hợp này, bằng cách xem ai quan tâm đến nội dung của bạn và chia sẻ nội dung đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về mức độ phổ biến của tài khoản và nhiều thông tin hữu ích hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy ai đã chia sẻ bài đăng của mình trên Instagram không? Thật không may, thông tin chi tiết về Instagram, chỉ có sẵn cho các tài khoản doanh nghiệp, sẽ chỉ cho bạn biết bài đăng của bạn đã được chia sẻ bao nhiêu lần chứ không phải ai đã chia sẻ bài đăng đó. Mặt khác, một trong những bộ lập lịch Instagram lý tưởng nhất , AiSchedul cung cấp các công cụ cho phép bạn xem ai đã đăng lại nội dung của bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn trên câu chuyện trên instagram

Cách kiểm tra ai hay vào xem Facebook của mình nhiều nhất.

alt

 • Tác giả: Ham Vọc Vạch
 • Ngày đăng: 2021-06-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4611 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này mình chia sẻ với các bạn cách biết được ai đó hay vào xem tường Facebook của mình nhiều nhất. Qua đó biết được ai là người hay quan tâm theo dõi mình trên Facebook nhiều nhất.
  aivàoxemFacebookcủamìnhnhiềunhất aihayvàoxemtườngfacebookcủamìnhnhiềunhất

  ——————————————————
  Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn liên hệ:
  Panpage Facebook: https://www.facebook.com/hamvocvach

#5 Cách xem ai hay vào Instagram của mình

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2147 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai hay vào Instagram của mình ⭐ Hướng dẫn cực đơn giản trên Điện thoại & Máy tính ✔️ Ai cũng làm được, chỉ trong 3 phút! ✔️ App kiểm tra 2022.

Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram: sau 24 giờ, qua máy tính

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram được nhiều chủ sở hữu tài khoản mạng xã hội quan tâm. Một cơ hội như vậy sẽ cho phép đánh giá hiệu quả tốt hơn …

Cách chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6788 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=zhtZOnDunvY

Cách Xem Ai Đã Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook Trên Điện Thoại

 • Tác giả: hoctronews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang chủ » Facebook Marketing » Cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook bằng điện thoạibyThuyenatpBài viết của bạn có quá nhiều lượt chia sẻ và bạn muốn xem ai đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook, Đừng lo lắng!Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hai cách dễ dàng để xem bài đăng trên Facebook của bạn có bao nhiêu lượt chia sẻ và cách xem nó trên các bài đăng cũ hơn

15 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6477 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và thường xuyên cập nhật những tính năng thú vị, Instagram có lượng người dùng lớn. Hãy xem các tính năng ẩn của Instagram Stories giúp bạn nâng cấp câu chuyện của mình nhé.

Cách Xem Ai Đã Xem Bài Viết Của Mình Trên Facebook

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5343 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi bạn tham gia Facebook, mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, chỉ cần chia sẻ bài đăng với bạn bè của bạn, Bạn rất thích điều này, tuy nhiên bạn tự hỏi liệu có cách nào để xem ai đã xem một bài đăng trên Facebook ; thông tin sẽ giúp bạn hiểu có bao nhiêu bạn bè thích hoặc không thích một số nội dung bạn đã chia sẻ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tìm kiếm thông qua Tweet của người dùng trên Twitter - cách tìm kiếm tweet từ người dùng cụ thể