Câu chuyện trên Instagram là một hit lớn với người dùng trên toàn thế giới. Chúng thú vị, có thể tùy chỉnh và giúp giải trí tuyệt vời. Đó là vì lý do này; chúng vừa thú vị khi xem vừa tạo ra. Nếu bạn đã tận dụng lợi thế

Bạn đang xem: người đã xem câu chuyện trên insta của tôi

Câu chuyện trên Instagram đã gây được tiếng vang lớn với người dùng trên toàn thế giới. Chúng thú vị, có thể tùy chỉnh và giúp giải trí tuyệt vời. Đó là vì lý do này; chúng cũng thú vị khi xem cũng như làm. Nếu bạn đã tận dụng tính năng Câu chuyện của Instagram, có lẽ bạn sẽ thích một số phản hồi về những người đang xem tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Trong ấn bản này của loạt Mẹo và Thủ thuật, chúng ta sẽ xem xét cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn.

Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn

Hầu hết mọi người đều thích chia sẻ nội dung, nhưng điều tốt nhất về toàn bộ quá trình là khám phá ai đã nhìn thấy nó. Tất cả chúng ta đều muốn biết ai đang kiểm tra chúng ta. May mắn thay, bạn có thể thấy mọi người đã xem Câu chuyện của bạn sau khi bạn đăng chúng. Đây là cách thực hiện:

 1. Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng Câu chuyện của bạn ở góc trên bên trái.
 2. Ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy hồ sơ của một người dùng khác biểu tượng. Điều này cho thấy ai đó đã xem Câu chuyện của bạn.
 3. Nhấn vào biểu tượng để xem tất cả những người dùng đã xem nội dung của bạn.
 4. Nếu bạn không không nhìn thấy biểu tượng ở phía dưới bên trái, điều đó có nghĩa là không ai đã xem Câu chuyện của bạn.
 5. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ xem không có người dùng nào khác đã xem Câu chuyện của bạn, hãy vuốt lên từ dưới cùng. Bạn sẽ thấy không có tên nào được liệt kê.

Giờ bạn đã biết cách xem ai đã xem Câu chuyện của mình, vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu.

Nhiều người xem Câu chuyện đầu tiên của bạn hơn Câu chuyện cuối cùng của bạn vì hai lý do: Khi ai đó vuốt sang phải, họ sẽ luôn nhìn thấy Câu chuyện đầu tiên của bạn và bạn có thể bỏ qua phần còn lại của Câu chuyện của ai đó bằng cách vuốt sang phải thay vì chạm hoặc nhấp chuột phải. Nếu bạn muốn biết ai đã xem tất cả các câu chuyện của mình, kể cả câu chuyện đầu tiên trên màn hình, hãy nhấp vào nút Đã xem bởi… ở góc dưới cùng bên trái.

Cách kiểm tra phân tích câu chuyện trên Instagram của bạn

Phân tích hơi khác với quan điểm mà chúng tôi đã nói ở trên. Mặc dù Analytics sẽ không cho bạn biết ai đã xem nội dung của bạn, nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết về cách Câu chuyện của bạn đang hoạt động. Từ số lượng người dùng khác mà họ đang tiếp cận cho đến số lượt xem bạn có, Analytics là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị cũng như những người có ảnh hưởng.

Bước tiếp theo là kiểm tra số liệu phân tích của bạn.

< p> Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, danh sách này sẽ xuất hiện để bạn có thể thực hiện những việc sau:

 • Theo dõi số người xem câu chuyện của bạn
 • Nhấn tiếp theo
 • Thoát khỏi câu chuyện của bạn
 • Theo dõi người đó vì họ đã xem câu chuyện của bạn

Các tính năng trên rất hữu ích nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi phong phú trên tài khoản Instagram của mình .

 • Để xem số liệu phân tích của bạn, hãy nhấp hoặc nhấn vào biểu đồ biểu tượng (được đánh dấu bằng hộp màu đỏ trên màn hình) để xem trang. Nếu bạn không lo lắng về việc phát triển kênh, thì những thống kê này sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với bạn, nhưng chúng ta thấy rất thú vị.
 • Để thoát khỏi những màn hình này, hãy nhấp lại vào điện thoại và bạn sẽ quay lại vào màn hình chính.

Khi nói đến quyền riêng tư, chỉ bạn mới có thể biết ai đã truy cập Câu chuyện của bạn và số lượt truy cập. Nếu đó là một thất bại hoàn toàn, bạn sẽ rất biết ơn vì chi tiết nhỏ này.

Như bạn có thể thấy, việc xem ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn không phức tạp như vậy. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là bạn đã sẵn sàng!

Bạn có nên lo lắng về việc ai đó xem câu chuyện của bạn không?

Đối với internet và mạng xã hội phương tiện truyền thông, đặc biệt, rất nhiều người dùng tự hỏi, “Khi nào bạn nên quan tâm đến quyền riêng tư của mình?” Không có câu trả lời chính xác về công cụ cắt cookie ở đây. Có một số lý do khiến bạn muốn biết ai đang xem nội dung của bạn.

Bạn đang cố gắng gây ấn tượng với một người và hy vọng rằng họ đang chú ý? Bạn đang cố gắng theo dõi con đường đến với sự nổi tiếng trên Instagram của mình? Hay bạn lo lắng rằng ai đó đang xem nội dung của bạn với mục đích bất chính?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu người yêu hoặc một người có ảnh hưởng có để ý đến Câu chuyện của bạn hay không, thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn khi hỏi họ xem họ đã xem, có mẹo nào hoặc thích nó hay không vì bạn không thể xem bao nhiêu lần họ đã xem nó.

Giả sử bạn muốn theo dõi con đường đến với sự nổi tiếng của mình, hãy chuyển tài khoản Instagram của bạn sang Tài khoản chuyên nghiệp, nơi bạn có thể nhận các bản phân tích và cập nhật theo thời gian thực.

Cuối cùng , nếu ai đó đang theo dõi hoặc quấy rối bạn, hãy chặn họ. Đó là điều đơn giản, thành thật. Bạn cũng có thể báo cáo những người dùng lạm dụng và những người sử dụng câu chuyện trên Instagram của bạn vì những lý do trái với Nguyên tắc cộng đồng.

Có thể xem câu chuyện mà người sáng tạo không biết không?

Nếu bạn lo lắng về bảo mật của mình hoặc một kẻ theo dõi Instagram, bạn có thể tò mò muốn biết liệu ai đó có thể xem Câu chuyện của bạn mà không bị phát hiện hay không. Mặc dù một số ứng dụng và trang web của bên thứ ba tuyên bố làm điều này, nhưng hầu hết thực tế không cho phép bất kỳ ai xem nội dung của bạn nếu nội dung đó là riêng tư và họ không phải là bạn của bạn.

Có một cách giải quyết mà nhiều người dùng Instagram yêu thích, nhưng nó có thể hơi phức tạp và chỉ hiển thị bản xem trước của Câu chuyện. Nếu bạn không quen thuộc với mọi chức năng của Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể tạm dừng và xem trước chức năng tiếp theo mà không bị phát hiện.

Bằng cách chọn Câu chuyện ở bên phải của bạn, người dùng có thể nhấn và giữ hiện tại Câu chuyện và từ từ kéo màn hình sang bên phải nơi họ có thể xem trước Câu chuyện của bạn. Vì người dùng chưa bao giờ thực sự mở Câu chuyện của bạn theo cách của bạn nên bạn sẽ không bao giờ biết họ quan tâm.

Tuy nhiên, nếu họ tình cờ cuộn hết sang phải, Instagram sẽ nhận ra rằng họ đã mở câu chuyện của bạn. Câu chuyện và bạn sẽ nhận được một thông báo. Vì vậy, như chúng tôi đã nói, nó có thể phức tạp.

Câu hỏi thường gặp

Trong trường hợp bài viết của chúng tôi không trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, chúng tôi đã đưa thêm thông tin vào đây. < / p>

Ai đó có thể cho biết bạn đã xem bao nhiêu lần không Câu chuyện?

Không, nhưng có một số giả thuyết cho rằng những người xem câu chuyện nhiều nhất sẽ xuất hiện ở đầu danh sách. Nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đang xem Câu chuyện của bạn nhiều lần và bạn không muốn họ làm như vậy, thì bạn nên ẩn Câu chuyện của mình với họ hoàn toàn. Bạn có thể thực hiện việc này khi đăng bài, chọn tùy chọn để chia sẻ Câu chuyện của mình với ai và loại trừ người đó nếu có mối quan tâm.

Ai đó có thể biết nếu tôi chụp ảnh màn hình story?

Instagram có xu hướng lặp đi lặp lại về điều này, nhưng hiện tại, không. Chỉ Tin nhắn trực tiếp có ảnh trên Instagram mới gửi cảnh báo ảnh chụp màn hình. Tốt nhất là tránh đưa bất cứ thứ gì lên mạng mà bạn không muốn ai đó lưu lại sau này.

Tôi có thể cho biết ai đã xem tiểu sử của tôi không?

Không, chỉ báo duy nhất cho thấy ai đó đang theo dõi là họ có tương tác với tiểu sử của bạn hay không. Ví dụ: nhấp vào Câu chuyện của bạn, nhận xét, thích, chia sẻ, v.v.

Tôi có thể biết ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của tôi sau 24 giờ không?

Chỉ khi bạn đã đặt cài đặt tài khoản Instagram để lưu trữ các câu chuyện của mình, hãy truy cập biểu tượng ba chấm nằm ngang từ trang Tiểu sử để truy cập vào Kho lưu trữ của bạn. Theo Instagram, các Câu chuyện trong thư mục lưu trữ của bạn sẽ chỉ hiển thị cho người xem trong 48 giờ, vì vậy nếu bạn muốn điều tra xem ai đã xem Câu chuyện của mình, bạn cần phải nhanh chóng hành động.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai đã xem câu chuyện trên insta của tôi

BIG announcement ❤️

 • Tác giả: 1bike1world
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pre-order your book here 👇🏻
  https://www.1bike1world.com/nalasworld/

  Waterstones – ships worldwide 👇🏻
  https://www.waterstones.com/book/nalas-world/dean-nicholson/frann-preston-gannon/9781526364746

  Amazon 👇🏻
  https://www.amazon.co.uk/Nalas-World-Dean-Nicholson/dp/1526364743/ref=tmm_hrd_swatch_0?_encoding=UTF8&qid=1657040221&sr=1-1

  Absolutely over the moon to finally be able to share with you our new book we have been working on the last few months.
  As many of you may know from the minute me and Nala found each other, it was my dream to do a kids book as I always felt our journey is a beautiful story to tell, but more importantly, it also has important lessons for children of an early age and beyond.

  As the next generation, they will be the ones to continue to care for our planet and the animals on it so I wanted the book to be fun but at the same time have an important message in it so they take something away from it and what better message to go with in this book than to show the beautiful friendship me and Nala have and how stray animals deserve a chance as well ❤️

  The book is out October 13th but you can pre order your copy now by heading over to our website

  www.1bike1world.com ❤️

  ___________________

  We’re Dean & Nala, and we’ve been best friends since December 2018. I was cycling around the world when I heard Nala meowing out for me somewhere in the Bosnian mountains. With no intentions of keeping Nala, I knew i had to save the wee kitten and take her to the vet – but I was well aware of the fact that it might be a bit of a challenge considering I only had a bike. However, despite my concerns, Nala quickly climbed out of the front bag on the bike handle and straight onto my shoulder. Since then, we’ve been travelling the world together. So feel free to tag along if you’re interested in following our journey and adventures around the globe ❤️

  ❤️❤️❤️❤️❤️

  OUR SOCIAL MEDIA
  Instagram: https://www.instagram.com/1bike1world/
  Facebook: https://www.facebook.com/1bike1world
  Twitter: https://twitter.com/1bike1world_
  ___________________

  PLAYLISTS

  BIKING CAT 😻 ⤵︎
  https://youtube.com/playlist?list=PLVKjWMr_YP38uD1XbXd4noAo1apu_iMba

  BABY NALA ❤️ ⤵︎
  https://youtube.com/playlist?list=PLVKjWMr_YP38iY54J57D_HJa33grEjvT_

  NALA PLAYING 🐈 ⤵︎
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLVKjWMr_YP38pv6n_H7BCx8tu9RSeXKlD

  TOUR START TO PRESENT ⛰⤵︎
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLVKjWMr_YP3-rXEO3PknNt552PDTL6Ik_

  TRAVELLING WITH MY CAT 🚲 ⤵︎
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLVKjWMr_YP3_KEGCZXivfVupyVnk_ibAg

  1bike1world cat fulltimetravel travellingbybike cutecat adventurecat catvideos nala travellingwithcat nalasworld book newbook

Cách tìm ra người đã xem câu chuyện trên Instagram: bất kỳ ai cũng có thể xem trang của tôi

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có hiển thị trong Instagram người đã truy cập trang – một câu hỏi phổ biến được đặt ra giữa những người dùng mạng xã hội. Những cách có sẵn để tìm ra ai …

Tôi có thể xem ai đã xem hồ sơ của tôi trên instagram không?

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn? Bạn có thể thấy tên của khách truy cập hồ sơ của bạn? Chúng tôi giúp bạn tìm câu trả lời cho những câu hỏi hấp dẫn này!

Cách Ai Đã Xem Instagram Của Tôi?

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ không thể biết ai đã xem ảnh hoặc bài đăng video trên Instagram thông thường của mình, nhưng khá dễ dàng để tìm ra cách biết ai đã xem ảnh hoặc câu chuyện video của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé!!!

Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên instagram Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Một trong những tính năng rất hữu ích mà Instagram cung cấp là chia sẻ bài đăng mới. Tính năng này cho phép những người dùng khác chia sẻ…

Cách biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1359 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem ai đã xem mục nổi bật trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7328 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn một tỷ người dùng, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất thế giới. Người dùng Instagram gửi một

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Số lượng người theo dõi trên Instagram là sai! Nhưng tại sao? - instagram hiển thị sai số lượng người theo dõi