Câu chuyện trên Instagram là một hit lớn với người dùng trên toàn thế giới. Chúng thú vị, có thể tùy chỉnh và giúp giải trí tuyệt vời. Đó là vì lý do này; chúng cũng thú vị khi xem cũng như tạo ra. Nếu bạn đã tận dụng được lợi thế của

Bạn đang xem: people.who xem câu chuyện trên instagram

Câu chuyện trên Instagram đã gây được tiếng vang lớn với người dùng trên toàn thế giới. Chúng thú vị, có thể tùy chỉnh và giúp giải trí tuyệt vời. Đó là vì lý do này; họ cũng thú vị khi xem cũng như họ làm. Nếu bạn đã tận dụng tính năng Câu chuyện của Instagram, có lẽ bạn sẽ thích một số phản hồi về những người đang xem tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Trong ấn bản này của loạt Mẹo và Thủ thuật, chúng ta sẽ xem xét cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn.

Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn

Hầu hết mọi người đều thích chia sẻ nội dung, nhưng điều tốt nhất về toàn bộ quá trình là khám phá ai đã nhìn thấy nó. Tất cả chúng ta đều muốn biết ai đang kiểm tra chúng ta. May mắn thay, bạn có thể thấy mọi người đã xem Câu chuyện của bạn sau khi bạn đăng. Đây là cách thực hiện:

 1. Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng Câu chuyện của bạn ở góc trên bên trái.
 2. Ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy hồ sơ của một người dùng khác biểu tượng. Điều này cho thấy ai đó đã xem Câu chuyện của bạn.
 3. Nhấn vào biểu tượng để xem tất cả những người dùng đã xem nội dung của bạn.
 4. Nếu bạn không không nhìn thấy biểu tượng ở phía dưới bên trái, điều đó có nghĩa là không ai đã xem Câu chuyện của bạn.
 5. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ xem không có người dùng nào khác đã xem Câu chuyện của bạn, hãy vuốt lên từ dưới cùng. Bạn sẽ thấy rằng không có tên nào được liệt kê.

Giờ bạn đã biết cách xem ai đã xem Câu chuyện của mình, vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu.

Nhiều người xem Câu chuyện đầu tiên của bạn hơn Câu chuyện cuối cùng của bạn vì hai lý do: Khi ai đó vuốt sang phải, họ sẽ luôn nhìn thấy Câu chuyện đầu tiên của bạn và bạn có thể bỏ qua phần còn lại của Câu chuyện của ai đó bằng cách vuốt sang phải thay vì chạm hoặc nhấp chuột phải. Nếu bạn muốn biết ai đã xem tất cả các câu chuyện của mình, kể cả câu chuyện đầu tiên trên màn hình, hãy nhấp vào nút Đã xem bởi… ở góc dưới cùng bên trái.

Cách kiểm tra phân tích câu chuyện trên Instagram của bạn

Phân tích hơi khác với quan điểm mà chúng tôi đã nói ở trên. Mặc dù Analytics sẽ không cho bạn biết ai đã xem nội dung của bạn, nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết về cách Câu chuyện của bạn đang hoạt động. Từ số lượng người dùng khác mà họ đang tiếp cận cho đến số lượt xem bạn đã có, Analytics là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị cũng như những người có ảnh hưởng.

Bước tiếp theo là kiểm tra số liệu phân tích của bạn.

Xem Thêm  25 trang web để xem chương trình truyền hình trực tuyến miễn phí toàn bộ tập vào năm 2022 - xem xem miễn phí

< p> Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, danh sách này sẽ xuất hiện để bạn có thể thực hiện những việc sau:

 • Theo dõi số người xem câu chuyện của bạn
 • Bấm tiếp theo
 • Thoát khỏi câu chuyện của bạn
 • Theo dõi người đó vì họ đã xem câu chuyện của bạn

Các tính năng trên rất hữu ích nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi phong phú trên tài khoản Instagram của mình .

 • Để xem số liệu phân tích của bạn, hãy nhấp hoặc nhấn vào biểu đồ biểu tượng (được đánh dấu bằng hộp màu đỏ trên màn hình) để xem trang. Nếu bạn không lo lắng về việc phát triển kênh, những thống kê này sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với bạn, nhưng chúng ta thấy rất thú vị.
 • Để thoát khỏi những màn hình này, hãy nhấp lại vào điện thoại và bạn sẽ quay lại vào màn hình chính.

Khi nói đến quyền riêng tư, chỉ bạn mới có thể biết ai đã truy cập Câu chuyện của bạn và số lượt truy cập. Nếu đó là một sự thất bại hoàn toàn, bạn sẽ rất biết ơn vì chi tiết nhỏ này.

Như bạn có thể thấy, việc xem ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn không phức tạp như vậy. Chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên là bạn đã sẵn sàng!

Bạn có nên lo lắng về việc ai đó xem câu chuyện của bạn không?

Đối với internet và mạng xã hội phương tiện truyền thông, đặc biệt, rất nhiều người dùng tự hỏi, “Khi nào bạn nên quan tâm đến quyền riêng tư của mình?” Không có câu trả lời chính xác về công cụ cắt cookie ở đây. Có một số lý do khiến bạn muốn biết ai đang xem nội dung của bạn.

Bạn đang cố gắng gây ấn tượng với một người và hy vọng rằng họ đang chú ý? Bạn đang cố gắng theo dõi con đường đến với sự nổi tiếng trên Instagram của mình? Hay bạn lo lắng rằng ai đó đang xem nội dung của bạn với mục đích bất chính?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu một người thích hay một người có ảnh hưởng có để ý đến Câu chuyện của bạn hay không, thì việc hỏi họ xem họ đã xem, có mẹo hay thích nó sẽ dễ dàng hơn hay không vì bạn không thể xem bao nhiêu lần họ đã xem nó.

Giả sử bạn muốn theo dõi con đường dẫn đến sự nổi tiếng của mình, hãy chuyển tài khoản Instagram của bạn sang Tài khoản chuyên nghiệp, nơi bạn có thể nhận các bản phân tích và cập nhật theo thời gian thực.

Cuối cùng , nếu ai đó đang theo dõi hoặc quấy rối bạn, hãy chặn họ. Đó là điều đơn giản, thành thật mà nói. Bạn cũng có thể báo cáo những người dùng lạm dụng và những người sử dụng câu chuyện trên Instagram của bạn vì những lý do trái với Nguyên tắc cộng đồng.

Có thể xem câu chuyện mà người sáng tạo không biết không?

Nếu bạn lo lắng về bảo mật của mình hoặc một kẻ theo dõi Instagram, bạn có thể tò mò muốn biết liệu ai đó có thể xem Câu chuyện của bạn mà không bị phát hiện hay không. Mặc dù một số ứng dụng và trang web của bên thứ ba tuyên bố làm điều này, nhưng hầu hết thực tế không cho phép bất kỳ ai xem nội dung của bạn nếu nội dung đó ở chế độ riêng tư và họ không phải là bạn của bạn.

Có một cách giải quyết mà nhiều người dùng Instagram yêu thích, nhưng nó có thể hơi phức tạp và chỉ hiển thị bản xem trước của Câu chuyện. Nếu bạn không quen thuộc với mọi chức năng của Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể tạm dừng và xem trước chức năng tiếp theo mà không bị phát hiện.

Bằng cách chọn Câu chuyện ở bên phải của bạn, người dùng có thể nhấn và giữ hiện tại Câu chuyện và từ từ kéo màn hình sang bên phải nơi họ có thể xem trước Câu chuyện của bạn. Vì người dùng chưa bao giờ thực sự mở Câu chuyện của bạn nên bạn sẽ không bao giờ biết họ quan tâm.

Tuy nhiên, nếu họ tình cờ cuộn hết sang phải, Instagram sẽ nhận ra rằng họ đã mở câu chuyện của bạn. Câu chuyện và bạn sẽ nhận được một thông báo. Vì vậy, như chúng tôi đã nói, nó có thể khá phức tạp.

Câu hỏi thường gặp

Trong trường hợp bài viết của chúng tôi không trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, chúng tôi đã đưa thêm thông tin vào đây. < / p>

Ai đó có thể cho biết bạn đã xem bao nhiêu lần không Câu chuyện?

Không, nhưng có một số giả thuyết cho rằng những người xem câu chuyện nhiều nhất sẽ xuất hiện ở đầu danh sách. Nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đang xem Câu chuyện của bạn nhiều lần và bạn không muốn họ làm như vậy, thì bạn nên ẩn Câu chuyện của mình với họ hoàn toàn. Bạn có thể thực hiện việc này khi đăng bài, chọn tùy chọn để chia sẻ Câu chuyện của mình với ai và loại trừ người đó nếu có mối quan tâm.

Ai đó có thể cho biết nếu tôi chụp ảnh màn hình story?

Instagram có xu hướng lặp đi lặp lại về điều này, nhưng hiện tại thì không. Chỉ Tin nhắn Trực tiếp có ảnh trên Instagram mới gửi cảnh báo ảnh chụp màn hình. Tốt nhất là tránh đưa bất cứ thứ gì lên mạng mà bạn không muốn ai đó lưu lại sau này.

Tôi có thể cho biết ai đã xem tiểu sử của tôi không?

Không, chỉ báo duy nhất cho thấy ai đó đang theo dõi là họ có tương tác với hồ sơ của bạn hay không. Ví dụ: nhấp vào Câu chuyện của bạn, nhận xét, thích, chia sẻ, v.v.

Tôi có thể biết ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của tôi sau 24 giờ không?

Chỉ khi bạn đã đặt cài đặt tài khoản Instagram để lưu trữ các câu chuyện của mình, hãy truy cập biểu tượng ba chấm nằm ngang từ trang Hồ sơ để truy cập vào Kho lưu trữ của bạn. Theo Instagram, các Câu chuyện trong thư mục lưu trữ của bạn sẽ chỉ hiển thị cho người xem trong 48 giờ, vì vậy nếu bạn muốn điều tra xem ai đã xem Câu chuyện của mình, bạn cần phải nhanh chóng hành động.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề people.who xem câu chuyện trên instagram

Why Big Accounts & Strangers Are Watching Your Instagram Stories (2020)

 • Tác giả: Ben Leavitt
 • Ngày đăng: 2019-09-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6705 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Have you been noticing some big accounts and strangers watching your Instagram stories? In this video I explain exactly why this is happening and the motivation behind it. These are likely users who are non followers watching your Instagram story to try and grow their own page. Let me explain why random accounts are viewing your stories…

  Essentially, this is a strategy called “Mass Story Views” that many people have been using on Instagram. It is most effective for large accounts and even more so if you have that elusive blue check that comes with getting verified. It is leveraging their status and human psychology to try and get more followers and for many it’s working. There isn’t currently a limit on story views so this has been a response to the other limits Instagram has imposed on other actions on the platform.

  So now you know why it’s happening. Be sure to like the video and subscribe to the channel for more social media content to help you crush it!

  • My Podcast: https://apple.co/2MuaAg3
  • DONT CLICK THIS – https://bit.ly/2s4Q4NH
  • Instagram FOLLOW ME (Please): https://www.instagram.com/benleavitt_
  • Add me on Snapchat! Username- ben.leavitt32
  • Business email: benjaminhaydenleavitt@gmail.com

  *MY GEAR*
  Microphone I use: https://amzn.to/2Y6u2p2
  Blue Yeti Mic: https://amzn.to/2YiEfNY
  Old Camera: https://amzn.to/2U9AoVE
  NEW Camera (Sony a6400): https://amzn.to/2D8A2EW
  Handheld tripod: https://amzn.to/2WlAS8l
  Lighting: https://amzn.to/2HDyiHG

  DISCLAIMER: This video and description contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows us to continue to make videos like this. Thank you for the support!

  instagram InstagramStories

Cách xem các câu chuyện ẩn danh trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5316 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Làm Instagram Hiển thị ai đã xem video của bạn?

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6569 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Instagram Đó là một nơi phổ biến để tải lên video. Cho phép bạn thêm các bộ lọc tuyệt vời và nhãn dán dễ thương để vui vẻ và hấp dẫn hơn.

👉 Cách xem các câu chuyện trên Instagram mà họ không biết

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[CỰC DỄ] Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram là thao tác dễ hơn ăn kẹo. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách thực hiện thao tác này nhanh chóng hay chưa?

Tôi có thể xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản không?

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4782 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách xem câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản với các dịch vụ và ứng dụng web, tất cả đều dễ sử dụng.

Cách xem các câu chuyện trên Instagram đã qua: từ điện thoại và máy tính của bạn

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu như mọi người dùng đều biết cách xem truyện trên Instagram. Đôi khi, cần phải khám phá một câu chuyện cũ là …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  45 Mẹo, Thủ thuật và Tối ưu hóa Trang Kinh doanh Tốt nhất trên Facebook - thủ thuật trang kinh doanh facebook