Tự hỏi liệu bạn có thể xem ai xem Instagram của bạn hoặc tìm kiếm những kẻ theo dõi Insta của bạn không? Đây là cách bạn có thể biết ai đã xem hồ sơ Instagram của mình.

Bạn đang xem : bạn có thể biết ai xem trang reddit trên instagram của mình không

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với hơn một tỷ hoạt động hàng tháng người dùng đăng nhập hàng ngày để xem các hình ảnh / video được đăng bởi bạn bè, gia đình hoặc những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Mặc dù có một lượng lớn người dùng Instagram đăng nội dung hàng ngày, nhưng có khá nhiều người chỉ loanh quanh mà không đăng nhiều hoặc sử dụng nền tảng này như một phương tiện để theo dõi những người dùng khác. Nếu bạn là một người đam mê Instagrammer với hồ sơ công khai, rất có thể bạn đã tự hỏi “Tôi có thể xem ai xem hồ sơ Instagram của tôi không?” Thường xuyên hơn bạn muốn. Vì vậy, làm thế nào để theo dõi những người xem tài khoản Instagram của họ? Bạn có thể giữ một tab trên người theo dõi Insta của mình không? Hãy cùng tìm hiểu.

Cách xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn (2022)

Chà, nói một cách chính xác, không có cách nào đơn giản để bạn kiểm tra xem ai xem trang Instagram của bạn . Instagram không có tính năng tích hợp để cho phép người dùng kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ của họ và có một lý do rất chính đáng đằng sau điều đó – quyền riêng tư của người dùng. Instagram do Facebook sở hữu có tất cả dữ liệu mà bạn cần để kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ của bạn, nhưng nó sẽ không chia sẻ với bạn vì điều đó có thể dẫn đến mức độ tương tác của người dùng trên nền tảng này giảm đáng kể.

Tại sao, bạn hỏi? Chà, vì một số lượng đáng kể người dùng Instagram dành thời gian của họ chỉ để xem các hồ sơ khác mà không đăng bất kỳ điều gì trên hồ sơ của họ, nếu Instagram công bố dữ liệu liên quan đến hoạt động của họ, thì khả năng rất cao là họ sẽ ngừng sử dụng ứng dụng này. chắc chắn là không tốt cho kinh doanh. Mặc dù những người dùng này không tương tác với những người khác trên Instagram, họ vẫn sử dụng cùng một số lượng quảng cáo như những người khác và nếu họ được kêu gọi vì hoạt động của mình, họ có thể ngừng sử dụng nền tảng này hoàn toàn.

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn

Vậy có ứng dụng bên thứ ba nào bạn có thể sử dụng để xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn không? Vâng, có rất nhiều ứng dụng tuyệt đối, cả trên App Store và Play Store, sẽ khiến bạn tin rằng bạn có thể biết ai xem tài khoản Instagram của bạn và tìm thấy những kẻ theo dõi Insta của bạn bằng cách cấp cho họ quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn. Nhưng, chúng có hoạt động không? Chắc chắn là không .

1. SocialView cho Instagram

SocialView cho Instagram là một trong những ứng dụng iPhone tuyên bố nó có thể hiển thị cho bạn ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn. Tuy nhiên, nếu xem qua các bài đánh giá trên trang của ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng nó thực sự không hoạt động.

Ảnh chụp màn hình danh sách ứng dụng SocialView cho Instagram

2. Hồ sơ +

Hồ sơ + là một ứng dụng khác cho biết nó có thể hiển thị cho bạn những ai xem hồ sơ Instagram của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng không hoạt động. Trên thực tế, nó cố gắng yêu cầu bạn trả tiền để mở khóa các tính năng như ‘ai đã xem hồ sơ Instagram của tôi’ mặc dù nó không hoạt động. Ứng dụng chỉ hiển thị danh sách những người dùng mà bạn đã chặn, đây là thứ bạn có thể thấy trên ứng dụng Instagram chính thức.

profileplus insta app

3. Trình phân tích người theo dõi cho Instagram

Follower Analyzer là một ứng dụng khác tuyên bố rằng nó có thể hiển thị cho bạn những ai xem hồ sơ Instagram của bạn, trong khi thực tế, nó không làm bất cứ điều gì tương tự.

Xem Thêm  Những quảng cáo hay nhất của Super Bowl 2022: Những quảng cáo đã ghi được dấu ấn - quảng cáo tô siêu hay nhất 2022

Các ứng dụng này chỉ giả vờ hoạt động và hiển thị danh sách tên người dùng Instagram ngẫu nhiên liên tục thay đổi mỗi khi bạn mở ứng dụng để khiến người dùng cảm thấy rằng họ đang làm điều gì đó. Quan trọng hơn, các ứng dụng này có nguy cơ trở thành mối đe dọa lớn về quyền riêng tư vì chúng thu thập tất cả dữ liệu tài khoản của bạn ngay khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Instagram và cấp cho chúng quyền truy cập vào dữ liệu.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể bị cấm tài khoản của mình khi sử dụng các ứng dụng như vậy, vì vậy tốt hơn hết bạn không nên dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba để xem những kẻ theo dõi Instagram của mình.

Tại sao ứng dụng của bên thứ ba không hoạt động?

Lý do tai hại nhất đằng sau lý do tại sao các ứng dụng này không hoạt động khá đơn giản. Chính sách dữ liệu của Instagram nêu rõ rằng nó chỉ chia sẻ tên người dùng, tên người dùng Instagram và tiểu sử, ảnh hồ sơ và địa chỉ email với người thứ ba -các ứng dụng của bên chưa được kiểm tra bởi công ty. Ngoài ra, API đồ thị của Instagram, được giới thiệu vào đầu năm nay, hạn chế hơn nhiều so với nền tảng API Instagram cũ hơn, có nghĩa là ứng dụng chưa được Instagram chấp thuận sử dụng API sẽ mất khả năng truy cập API hoàn toàn . Vì vậy, bây giờ các ứng dụng của bên thứ ba không còn nữa, làm thế nào bạn có thể biết ai đã xem hồ sơ Instagram của mình?

Lưu ý: Có rất nhiều kẻ lừa đảo tuyên bố rằng chúng có thể cho bạn biết ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn để đổi lấy tiền hoặc đôi khi bằng cách yêu cầu thông tin đăng nhập tài khoản của bạn. Hãy cẩn thận với những tuyên bố giả mạo như vậy và đừng trả tiền cho những người ngẫu nhiên với hy vọng có được quyền truy cập vào thông tin mà Instagram đơn giản là không cho phép bất kỳ ai xem.

Sử dụng Câu chuyện trên Instagram / Mục nổi bật để xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn

Mặc dù Instagram không cấp cho người dùng quyền truy cập vào một tính năng mà họ có thể kiểm tra xem ai đang truy cập hồ sơ của họ, nhưng nó có một tính năng cho phép người dùng biết tất cả những ai đã xem Câu chuyện và Mục nổi bật của họ. Do đó, tính năng này có thể được sử dụng để kiểm tra những ai đã truy cập hồ sơ của bạn gần đây. Để sử dụng tính năng này để tiết lộ những kẻ theo dõi trên Insta của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ được xếp ở góc dưới cùng bên trái của Câu chuyện Instagram gần đây của bạn. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách tất cả những người dùng đã xem câu chuyện của bạn, bao gồm cả những người dùng không theo dõi bạn.

Câu chuyện trên Instagram hiển thị tên của những người đã xem câu chuyện

Tính năng này cũng sẽ cho phép bạn chặn bất kỳ người dùng nào mà bạn không muốn chia sẻ Câu chuyện của mình bằng cách nhấn vào nút menu để bên phải tên của người dùng và chọn tùy chọn ‘Ẩn câu chuyện’, vì vậy bạn có thể dễ dàng chặn bất kỳ kẻ theo dõi Instagram nào mà bạn có thể có.

Vì Câu chuyện trên Instagram sẽ hết hạn sau 24 giờ, bạn sẽ phải kiểm tra danh sách hàng ngày (trong trường hợp bạn tải lên thường xuyên). Nhưng nếu bạn muốn biết tổng quan lâu dài về những người đã truy cập hồ sơ Instagram của mình, bạn có thể kiểm tra danh sách tương tự trên Mục nổi bật của mình, danh sách này cũng hiển thị danh sách tất cả những người dùng đã truy cập hồ sơ của bạn (miễn là họ đã chơi Mục nổi bật) .

Sử dụng Tài khoản Doanh nghiệp Instagram để Xem Ai đã Xem Hồ sơ Instagram của Bạn

Bạn cũng có thể biết ai đã xem hồ sơ Instagram của mình bằng cách sử dụng tài khoản doanh nghiệp Instagram. Việc có tài khoản doanh nghiệp trên Instagram sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào thông tin quan trọng về những người đã truy cập trang Instagram của bạn nhưng có một điều đáng chú ý.

Xem Thêm  Trình tạo GIF - twitter video gif maker


Ảnh chụp màn hình Instagram for Business Insights

Với tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ có thể truy cập thông tin chi tiết có giá trị về những người dùng truy cập hồ sơ của bạn, bao gồm vị trí, độ tuổi, giới tính của họ và thời gian họ đang trực tuyến. Tuy nhiên, thông tin chi tiết sẽ không tiết lộ tên của tất cả những người dùng cá nhân đã truy cập tiểu sử của bạn.

Nếu đó là loại dữ liệu bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tài khoản Instagram cá nhân của mình thành tài khoản doanh nghiệp. Để làm như vậy, bạn sẽ phải điều hướng đến Cài đặt Instagram và nhấn vào tùy chọn ‘Chuyển sang Hồ sơ doanh nghiệp’ , sau đó kết nối tài khoản Instagram của bạn với Trang Facebook mà bạn quản lý.

Ảnh chụp màn hình hướng dẫn cách chuyển sang tài khoản Instagram doanh nghiệp

Sau đó, Instagram sẽ nhắc bạn chọn thông tin liên hệ bạn muốn lấy từ trang Facebook của mình vì tài khoản doanh nghiệp Instagram yêu cầu người dùng phải có tại ít nhất một thông tin liên hệ. Tài khoản doanh nghiệp Instagram mới của bạn hiện đã hoạt động tốt. Cần lưu ý rằng Instagram Insights không lấy dữ liệu lịch sử và chỉ bắt đầu thu thập dữ liệu sau khi tài khoản doanh nghiệp Instagram được thiết lập.

Cách đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư

Bây giờ chúng ta đã khám phá tất cả các cách mà bạn có thể biết ai xem hồ sơ Instagram của mình, hãy nói về cách bạn có thể ngăn ai đó xem hồ sơ của mình. Câu trả lời khá đơn giản. Bạn có thể ngăn người dùng không xác định xem Instagram của mình bằng cách đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư.

ảnh chụp màn hình chuyển từ tài khoản instagram công khai sang riêng tư

Để chuyển đổi hồ sơ Instagram của bạn từ công khai sang riêng tư, bạn cần điều hướng đến menu cài đặt trong ứng dụng Instagram và chuyển đổi tùy chọn ‘Tài khoản Cá nhân’ . Nó là dễ dàng như vậy. Xin lưu ý rằng việc chuyển sang tài khoản riêng tư sẽ không ảnh hưởng gì đến những người theo dõi hiện tại của bạn, vì vậy, bạn sẽ cần loại bỏ từng người theo dõi không mong muốn hoặc những kẻ theo dõi trên Insta sau khi chuyển đổi sang tài khoản riêng tư.

Vậy bạn có thể thấy ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn không?

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể xem ai đã xem hồ sơ Instagram của mình hay không, thì bạn không thể. Cách giải quyết duy nhất, bao gồm việc kiểm tra xem ai đã xem Câu chuyện và Mục nổi bật trên Instagram của bạn, không chính xác vì nó chỉ hiển thị tất cả những người dùng đã xem Câu chuyện hoặc Mục nổi bật của bạn và không tính đến tất cả những người dùng đã xem qua các bài đăng trên dòng thời gian của bạn . Các ứng dụng của bên thứ ba, như tôi đã giải thích, không tốt và việc sử dụng chúng chắc chắn gây lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Trong trường hợp bạn muốn biết thêm thông tin về những người dùng truy cập hồ sơ của mình và có thể làm mà không cần biết tên của họ, thì bạn cũng có thể chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình thành tài khoản doanh nghiệp. Và cuối cùng, nếu không biết ai đang truy cập ID Instagram của bạn làm phiền bạn nhiều như vậy, bạn có thể chuyển sang tài khoản riêng tư.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể thấy ai xem trang reddit trên instagram của bạn không

Reddit Picks the WINNER!? HINTS Lead to This Coin!!

alt

 • Tác giả: Chico Crypto
 • Ngày đăng: 2020-11-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit drops MAJOR HINTS which points to their Ethereum competition winner!? Reddit’s lead “Blockchain Security” developer is diving into the code of this certain ALTCOIN!! Who will win the Reddit Scaling Bake Off Competition & help the internet giant tokenize their subreddit communities?? Tune in for the crumbs!!

  👌Subscribe to The Chico Channel–https://www.youtube.com/channel/UCHop-jpf-huVT1IYw79ymPw?sub_confirmation=1

  ⏰ Time Stamps ⏰
  00:00 Intro-What’s That Smell?
  00:23 The Coins of Old Start Pumping!!
  02:22 xDai’s Chain Is Lively Compared w/ Others
  02:54 The Reddit Scaling Bake Off Competition
  03:37 Where is the Decision? Why the Reddit Delays?
  04:24 Reddit Blockchain Security Developer Digs Into xDai Tech
  06:30 DAOS to Kick Off Another DeFi Run: DxDAO
  09:12 DxDAO Illiquid Governance
  10:38 The Whale Out of the Equation
  11:11 Outro

  📺Watch These Videos Again📺
  I’m Selling Some BTC for These ALTCOINs
  https://www.youtube.com/watch?v=0R9Qb0fX0rI&t=5s
  Is There Really A Global BITCOIN Shortage!?
  https://www.youtube.com/watch?v=iKVfc2XwTNk&t=17s
  Ethereum 2.0 Is A GO!! Get Ready for the MegaMoon Mission
  https://www.youtube.com/watch?v=7cas4NhD9Pc

  🤫►► ► Chico Crypto Exclusive Links ◄◄◄🤫
  🧨Follow Me on Facebook: https://www.facebook.com/chicocrypto
  🔥Join The Chat On Telegram: Closed for Now!!
  👉🏻Follow Me On Uptrennd: https://www.uptrennd.com/user/NzA3Mzk=
  📷Follow Me On Instagram: https://www.instagram.com/chicocrypto/?hl=en
  📼Also Streaming on Theta https://www.theta.tv/chicocrypto

  💼Business Inquiries💼
  thechicocrypto@gmail.com

  WARNING: THERE ARE MANY IMPERSONATORS OF CHICO CRYPTO. I WILL NEVER CONTACT YOU OR PROJECTS THROUGH, YOUTUBE, TELEGRAM OR OTHER SOCIAL MEDIA OUTLETS. CONTACT MY EMAIL LISTED ABOVE FIRST AND THEN VERIFY MY IDENTITY BEFORE MOVING FORWARD. THERE ARE MANY SCAMMERS IN CRYPTO. EMAIL SPOOFING IS RAMPANT, SO VERIFY MY IDENTITY THROUGH VIDEO or OTHER MEANS!

  💥Buy A Ledger & Keep Your Crypto Safe💥
  https://www.ledger.com/products/ledger-nano-s?r=c56a&tracker=MY_TRACKER

  🔒Buy A Trezor & Keep Your Crypto Safer🔒
  https://shop.trezor.io/product/trezor-model-t?offer_id=15&aff_id=3683

  👍Download The Brave Browser $BAT & Support Crypto!
  https://brave.com/chi034

  💲 💲Want to buy your first crypto or Bitcoins?
  Sign up for Coinbase and get $10 in free Bitcoin
  https://www.coinbase.com/join/5270447e2c6ce91e1c000170

  👉Sign Up For Gate.io Exchange
  https://www.gate.io/signup/2537912

  📚 📚Educational links and crypto resources for starting in cryptocurrency
  Check the prices and stats of the most popular cryptocurrencies with Coingecko https://www.coingecko.com/en
  What is Bitcoin, altcoins, Ethereum and other cryptocurrencies https://www.coindesk.com/information/what-is-bitcoin

  🏺Cryptocurrency Donations Support The Channel!!🏺

  BTC: 3ArFPC5ik9tBy8ART6R2X59qiNXatw5EAG

  ETH: 0xF1d402C0175a9fa80dD770e82fa0BD50FDab0EbD

  KSM: EFqJcCFQ3zjqz79q2uCd1cAXfJtpcsLyBfUxRt3VXXaCC1w

  Reddit Altcoin Winner bitcoin ethereum eth btc altcoins crypto cryptocurrency defi chico hodl blockchain wealth

  **Disclaimer**
  Please be advised that I own a diverse portfolio of cryptocurrency as I wish to remain transparent and impartial to the cryptocurrency community at all times, and therefore, the content of my media are intended FOR GENERAL INFORMATION PURPOSES not financial advice. The information contained herein is for informational purposes only. Nothing herein shall be construed to be financial legal or tax advice. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Purchasing cryptocurrencies poses considerable risk of loss. The speaker does not guarantee any particular outcome. Past performance does not indicate future results.

  This information is what was found publicly on the internet. This is all my own opinion. All information is meant for public awareness and is public domain. Please take this information and do your own research.

Làm Sao Để Biết Ai Vào Instagram Của Bạn Không? Bạn Có Thể Biết Ai Đã Xem Instagram Của Bạn Không

 • Tác giả: anhchien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn một tỷ người dùng, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất thế giới, Người dùng Instagram gửi một lượng lớn hình ảnh, video và tin nhắn trực tiếp qua lại

Ai đó bạn đã chặn trên Reddit có thể xem bài đăng của bạn không?

 • Tác giả: vi.livingeconomyadvisors.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9469 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn và hiển thị lại bài viết trên Instagram mà không cần xoá

 • Tác giả: congthucmau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là một người dùng Instagram tích cực. Bạn có biết đến chế độ chỉ mình tôi trên Facebook và muốn sử dụng nó trên Instagram. Cách ẩn bài viết trên …

Mấy cái short video của FB với Instagram còn ung thư gấp 10 lầm Tiktok : TroChuyenLinhTinh

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok thì ít nhất còn lựa chọn được chủ đề mình muốn xem cộng thêm thuật toán cho thấy những video cùng chủ đề đấy chứ mấy short video của thằng …

Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8294 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem ai đã xem mục nổi bật trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn một tỷ người dùng, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất thế giới. Người dùng Instagram gửi một

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo video TikTok 3 phút - 3 phút để xem video