Bạn đang xem : cách biết lượt xem trên instagram

Cách xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn

Instagram là nền tảng hoàn hảo cho những những người quan tâm đến việc hiển thị các bức ảnh và hình ảnh mà họ tạo ra. Instagram có thể được sử dụng như một bản ghi hàng ngày về các sự kiện và điểm tham quan hoặc như một bộ sưu tập hình ảnh có ý nghĩa đối với bạn được tuyển chọn cẩn thận.

Mọi người thích chia sẻ thông tin về tài năng, cuộc sống và sở thích của họ với những người khác, nhưng đôi khi, sự riêng tư trở thành một mối quan tâm. Có thể khóa tài khoản Instagram của bạn để mọi người phải yêu cầu được xem vẻ đẹp mà nó đang sở hữu, nhưng bạn có thể biết ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn không? Nếu ai đó nhìn nhưng không nói hoặc không nhận xét, bạn có thể biết ai hoặc bao nhiêu người (hoặc bạn cảm thấy rùng mình như thế nào về điều đó)?

Không phải ai cũng muốn để lại dấu vết cho dù họ truy cập trực tuyến và không phải ai cũng cảm thấy cần phải nói điều gì đó mỗi khi họ xem hồ sơ hoặc Câu chuyện. Một số người chỉ thích ẩn dụ cửa hàng qua cửa sổ mà không mua hoặc thậm chí thử bất cứ thứ gì, và đó là một trong những lợi ích của cảm giác ẩn danh mơ hồ mà mạng xã hội cho phép chúng tôi.

Bạn thấy bức ảnh mình thích, hãy nhấp vào nó để tìm hiểu thêm và tìm ra người dùng không có gì khác giống như bức ảnh đó. Không gây hại, không hôi, không theo dõi. Đồng thời, những Người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội và những người khác nắm chắc quyền riêng tư của họ có thể quan tâm đến việc tìm hiểu có bao nhiêu người truy cập hồ sơ Instagram của họ mà không cần một cái nhìn trộm nào. Dưới đây là một số mẹo để biết ai, khi nào và ở đâu trong số những người truy cập Instagram của bạn.

Ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn?

Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu xem liệu ai đó đang sử dụng mạng bạn, thông tin của Instagram không thể giúp đỡ. Nếu bạn muốn biết vì bạn đang điều hành một doanh nghiệp và muốn liên hệ, điều đó có thể giúp ích cho bạn.

Hiện tại, không có cách nào một tài khoản Instagram cá nhân thông thường, hàng ngày có thể cho biết có bao nhiêu người đã xem Câu chuyện hoặc hồ sơ của bạn. Không có bộ đếm nào được tích hợp sẵn trong ứng dụng và tôi không biết phải làm như thế nào. Vì vậy, nếu ai đó xem hồ sơ của bạn nhiều lần trong ngày, bạn sẽ không được thông báo và không có cách nào để biết họ là ai.

Nếu bạn tìm thấy bài viết này thông qua Google, rất có thể bạn đã phải lướt qua rất nhiều trang web có giá thuê thấp cung cấp ‘Những cách hàng đầu để biết ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn’. Tất cả họ đều nói khá giống nhau. Sử dụng ứng dụng này hoặc ứng dụng đó để theo dõi hồ sơ của chính bạn và tạo danh sách những người đã truy cập hồ sơ của bạn hoặc xem nội dung của bạn mà không nói gì.

Xem Thêm  Trực tiếp kép trên TikTok: Tính năng ghi trực tiếp - bạn có thể trực tiếp kép trên tiktok không

Phần lớn những người này không hoạt động. Chúng vô nghĩa, giống như nhiều ứng dụng của bên thứ ba nói rằng chúng có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những ai truy cập hồ sơ mạng xã hội của bạn hoặc cho bạn biết ai đã ẩn nấp nhưng không nói lời chào. Mặc dù không có gì để nói rằng Instagram không theo dõi ai ghé thăm ai, nhưng hiện tại không có cơ chế nào mà ứng dụng có thể tìm ra điều đó.

Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra xem ai đã nhìn vào Câu chuyện trên Instagram. Việc này rất đơn giản.

Cách xem Ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn

Chỉ cần kéo Câu chuyện của bạn lên, sau đó vuốt lên. Kết quả sẽ được liệt kê bên dưới ảnh chụp nhanh của Câu chuyện.

Cách xem Có bao nhiêu người đã xem hồ sơ của bạn

Cách duy nhất bạn có thể thực sự biết ai đã xem hồ sơ Instagram của mình là chuyển đổi sang tài khoản chuyên nghiệp. Ngay cả khi đó, nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn những con số chứ không phải danh tính.

Nếu chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều thông tin chi tiết hơn về tài khoản Instagram của mình, bao gồm cả số lượng khách truy cập mà bạn nhận được. Nếu bạn nhất thiết phải biết ai đã xem tiểu sử hoặc đọc Câu chuyện của bạn, thì đây là cách thực hiện.

Mở Instagram và đăng nhập, sau đó làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn.
 2. Nhấn vào Cài đặt , sau đó nhấn vào Tài khoản .
 3. Chọn Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp .
 4. Chọn Doanh nghiệp làm loại tài khoản bạn muốn thiết lập.
  < / li>
 5. Làm theo lời nhắc và chọn Hoàn tất khi bạn đã sẵn sàng.

Không có quy trình phê duyệt hoặc bất kỳ vòng lặp nào khác đối với Nhảy qua. Tài khoản Instagram của bạn bây giờ phải là tài khoản doanh nghiệp, tài khoản này sẽ tự động cấp cho bạn quyền truy cập vào Thông tin chi tiết về Instagram.

Ưu điểm là bạn sẽ sớm có thể biết có bao nhiêu người xem bạn trên Instagram trong tương lai. Nhược điểm là bạn phải đợi bảy ngày để tạo đủ dữ liệu để xem.

Sử dụng Instagram Insights để xem ai đã xem hồ sơ của bạn

Instagram Insights bao gồm rất nhiều dữ liệu mà bạn cần xem xét thường xuyên nếu sử dụng Instagram như một phần của chiến lược tiếp thị kinh doanh của mình. Một trong những thứ mà nó đo lường là Số lần hiển thị, tính số lần một bài đăng đã được xem.

Khi tài khoản doanh nghiệp của bạn đã hoạt động được một tuần, bạn sẽ thấy thông báo ở đầu cửa sổ hồ sơ của mình . Nó sẽ có nội dung như “155 lượt xem hồ sơ trong 7 ngày qua”. Điều này cho bạn biết có bao nhiêu người đã xem nội dung của bạn trên Instagram.

Chọn thông báo và nó sẽ hiển thị cho bạn khi bạn gặp lưu lượng truy cập, số lượng khách truy cập cá nhân bạn nhận được mỗi ngày, v.v. Để tìm hiểu thêm, hãy chọn “Thông tin chi tiết và Đối tượng”, sau đó chọn “Người theo dõi” để xem thời gian hoạt động tích cực nhất trong ngày cho tài khoản Instagram của bạn. Nếu bạn đang muốn quảng cáo nội dung, thì việc đăng trong những thời điểm hoạt động tích cực nhất sẽ giúp bạn có được nhiều lượt xem nhất và do đó là hoạt động có thể có nhất trong doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, thông tin chi tiết thu thập được từ Instagram Insights có thể giúp bạn nhắm mục tiêu tiếp thị thông qua trang của mình. Việc chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu bao gồm thời gian xem và nhân khẩu học phổ biến.

Rất tiếc, điều này không hữu ích cho việc tìm hiểu xem ai đó đang theo dõi bạn trực tuyến và trong khi Instagram cung cấp nhiều quyền riêng tư các tính năng giúp bạn khóa nội dung, không có cách nào thực tế để biết ai có thể đang xem hồ sơ của bạn. Trừ khi ai đó xem câu chuyện của bạn hoặc tương tác với bài đăng của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết họ đã ở đó.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể làm gì Làm gì nếu ai đó đang theo dõi tôi trên Instagram?

Tùy thuộc vào tình huống của bạn, bạn có thể chọn chặn hoặc báo cáo người dùng vi phạm. Nếu bạn đang gặp phải sự theo dõi ngoài đời thực kèm theo sự rình rập trên Instagram thì bạn có thể muốn nhờ đến cơ quan thực thi pháp luật địa phương của mình.

Trước khi chặn kẻ vi phạm, hãy nhớ chụp ảnh màn hình của bất kỳ mối đe dọa hoặc tin nhắn nào vì bạn sẽ cần chúng sau này. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống tất cả dữ liệu Instagram của mình từ ‘Cài đặt’ trên trang web. Bạn không nên phản hồi lại ai đó nếu họ đang ngoài luồng, vì vậy, việc lặng lẽ chặn họ và đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư là một cách tốt để bắt đầu.

Tài khoản Doanh nghiệp có biết rằng tôi là người đang xem nội dung của họ không?

Không trừ khi đó là một câu chuyện. Mặc dù điều này có thể làm tăng mức độ tương tác của họ (điều này cũng không tốt vì đó là một khách hàng tiềm năng sai) nhưng quản trị viên tài khoản sẽ không biết ai đang xem nội dung của họ.

Nếu bạn muốn giữ ẩn danh trên Instagram , hãy đảm bảo cài đặt quyền riêng tư và bảo mật của bạn được đặt theo thông số kỹ thuật của bạn. Bạn có thể chặn bất kỳ người dùng nào quấy rối bạn và báo cáo nội dung. Chọn ảnh người dùng không hiển thị khuôn mặt của bạn và nhớ rằng mật khẩu mạnh luôn cần thiết!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để biết lượt xem trên instagram

Cách Tăng Tương tác Reels trên instagram (2021) (Cực Hiệu Quả)

 • Tác giả: 5 phút marketing
 • Ngày đăng: 2021-09-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào cả nhà,

  Kênh 5 phút marketing hôm nay chia sẻ với cả nhà cách để tăng tương tác trên instagram reel.

  Cả nhà đã thanhg thạo reel chưa? Tương tác trên reel đã đạt mục tiêu đề ra chưa? Hay là cả nhà vẫn còn đang ngại dùng vì mới quả? nếu như có bất cứ điều gì khiến cho cả nhà chưa dùng reel hay tương tác reel chưa cao thì video này chắc chắn phải xem.

  Cảm ơn cả nhà.

Cách xem lượt thích trên Instagram của bạn và người khác sau khi cập nhật

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem lượt thích trên Instagram của chính bạn và của người khác là câu hỏi xuất hiện trên người dùng mạng xã hội sau lần cập nhật tiếp theo. Các nhà phát triển đã thực hiện …

Cách Xem Lượt Follow Cụ Thể Trên Instagram, 2 Cách Xem Số Follow Cụ Thể Trên Instagram

 • Tác giả: rmeilan.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể xem được số liệu thể về follow trên Instagram người nổi tiếng, thần tượng mình yêu mến, Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng dễ thực hiện nên bất cứ ai cũng có thể làm được

Làm thế nào để biết ai đã lưu ảnh của bạn trên Instagram 2022

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xem Lượt Follow Trên Instagram Của Người Nói Tiếng 1, Cách Xem Lượt Theo Dõi Chi Tiết Trên Instagram

 • Tác giả: mbachulski.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1228 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6 phương pháp và ứng dụng xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn – Instagram cho đến nay là nền tảng chia sẻ ảnh phổ biến nhất, Vì Instagram là phần thuộc tập đoàn Facebook và Instagram có xu hướng ủng hộ nội dung video hơn nội dung ảnh, ngày càng nhiều

2 cách xem số lượt follow cụ thể trên Instagram cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn 2 cách xem số lượt follow cụ thể trên Instagram cực đơn giản. Bạn có thể dễ dàng xem số lượt follow Instagram của mình và Instagram của bạn bè.

Cách xem ai đã xem video của bạn trên Instagram — Và các chỉ số Instagram quan trọng khác

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một công cụ rất mạnh mẽ để tiếp cận mọi người, cho dù bạn đang sử dụng tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp. Nếu bạn đang sử dụng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Quyền riêng tư trên mạng xã hội - quyền riêng tư trên mạng xã hội