Tiếp cận với tất cả những người đã xem hồ sơ của bạn. blog này sẽ cho bạn biết cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn miễn phí, để bạn liên hệ.

Bạn đang xem : người đã xem hồ sơ của tôi được liên kết trong không có phí bảo hiểm

Liên hệ với tất cả những người đã xem hồ sơ của bạn. blog này sẽ cho bạn biết cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn miễn phí, để bạn liên hệ.

Nếu bạn sử dụng nền tảng mạng xã hội LinkedIn, bạn có thể tò mò về những ai đã xem hồ sơ của bạn. Chắc hẳn họ đã xem qua hồ sơ của bạn là có lý do, phải không? Giả sử bạn sử dụng LinkedIn thường xuyên và có một tài khoản miễn phí.
Trong trường hợp đó, bạn có thể khó chịu vì hệ thống giới hạn khả năng hiển thị của bạn về số lượng cá nhân đã xem hồ sơ của bạn – LinkedIn loại bỏ hạn chế này đối với những người đăng ký trả phí. Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn miễn phí.

Tùy chọn “Ai đã xem hồ sơ của bạn” trên một mạng chuyên nghiệp có thể là phần kéo đầu tiên của một chuỗi dẫn đến các mối liên hệ chuyên môn mới, nâng cao kỹ năng và đột phá trong sự nghiệp. Hãy xem xét quá khứ.

Bạn đã bao giờ dành thời gian để tìm hiểu những người truy cập hồ sơ LinkedIn của bạn chưa? Bạn đã làm gì với những mẩu vụn bánh mì mà chúng rải khắp sàn nhà? Chức năng “Ai đã xem hồ sơ của bạn” có thể giúp bạn tìm ra ai đang xem hồ sơ của bạn…

Các bước để biết ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn

Không cần phải nói rằng các lượt xem tiểu sử sẽ chỉ được nhìn thấy nếu mọi người truy cập trang của bạn . Hơn nữa, cửa sổ thời gian được LinkedIn sử dụng để hiển thị số lượng khách truy cập thay đổi theo thời gian. Mặt khác, LinkedIn tuyên bố hiển thị tối thiểu năm lượt xem trong bất kỳ thời gian nhất định nào. Trong 90 ngày qua, bạn có thể tìm ra ai đã xem hồ sơ của mình theo hai cách.

 1. Tạo tài khoản trên LinkedIn. Nhấp vào Ai đã xem hồ sơ của bạn trên trang chủ của bạn, ngay bên dưới ảnh hồ sơ của bạn ở thanh ray bên trái.
 2. Ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn, nhấp vào biểu tượng Tôi có ảnh của bạn & gt; Trên trang tổng quan của bạn, đi tới Xem hồ sơ & gt; Chọn người đã xem hồ sơ của bạn.
 3. Trên trang chủ LinkedIn của bạn, nhấp vào nút Tôi & gt; Truy cập Premium của tôi & gt; Bạn sẽ tìm thấy danh sách những người đã xem dữ liệu hồ sơ của bạn trong 90 ngày qua trong Thông tin chi tiết phù hợp của bạn.

Nếu tôi có Tư cách thành viên cao cấp, làm cách nào để tôi có thể xem số lượt xem hồ sơ của mình?

Ở bên trái màn hình, trong “Chào mừng”, hãy nhấp vào “Ai đã truy cập hồ sơ của bạn” để xem:

 1. Trong 90 ngày trước, hãy liệt kê những người đã xem tiểu sử của bạn.
 2. Quan sát hàng tuần từ khán giả.
 3. Xu hướng người xem hàng tuần được mô tả trong biểu đồ này. < / li>

Các bước để xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn ở chế độ riêng tư

LinkedIn là một trang mạng chuyên nghiệp liên kết hàng triệu người trên toàn thế giới. Nó cho phép bạn tạo một tài khoản và trao đổi thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của bạn với những người liên hệ của bạn. Bằng cách sử dụng chế độ riêng tư trên LinkedIn, bạn có thể tìm kiếm các chuyên gia khác mà không cần tiết lộ danh tính của mình.

Khi bạn xem tiểu sử một cách riêng tư, bạn sẽ xuất hiện với tư cách là thành viên LinkedIn trong ‘người đã xem phần tiểu sử của bạn. Nếu bạn duyệt ở chế độ riêng tư, sẽ không có thêm thông tin nào về bạn được chia sẻ với người dùng có hồ sơ mà bạn đã truy cập.

Các đặc điểm hồ sơ của bạn, chẳng hạn như chức danh công việc, doanh nghiệp, trường học và ngành, sẽ hiển thị với thành viên bạn đang duyệt ở chế độ duyệt nửa riêng tư. Bài viết nhanh chóng và dễ dàng này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt chế độ trình duyệt của bạn thành riêng tư hoặc nửa riêng tư.

 1. Mở ứng dụng LinkedIn trên điện thoại của bạn đăng nhập . Bước 2: Sau đó, nhấp vào biểu tượng ‘tôi’ ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn.
 2. Sử dụng menu thả xuống, chọn cài đặt & amp; quyền riêng tư. ”
 3. Trên thanh ray bên trái, hãy nhấp vào” khả năng hiển thị “.
 4. Nhấp vào” thay đổi “bên cạnh các lựa chọn xem hồ sơ trong chế độ hiển thị hồ sơ của bạn & amp; khu vực mạng.

Loại tài khoản bạn có có ảnh hưởng đến cài đặt này:

 • Bạn sẽ không thấy ai đã xem hồ sơ của mình nếu bạn có tài khoản Cơ bản (miễn phí) và duyệt ở chế độ riêng tư.
 • Trong trường hợp bạn có tài khoản Đặc biệt, bạn vẫn có thể xem danh sách những người đã xem hồ sơ của bạn trong 90 ngày qua khi duyệt ở chế độ riêng tư.

Số lượt xem hồ sơ trên LinkedIn chính xác đến mức nào?

< / h2>

Miễn là mọi người chưa xem hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư và bạn đang sử dụng LinkedIn Premium, thì tính năng “Ai đã xem hồ sơ của bạn” của LinkedIn là chính xác. Bạn sẽ chỉ thấy năm người theo dõi gần đây nhất nếu bạn đang sử dụng LinkedIn Basic.

Chức năng ‘Lượt xem’ trên LinkedIn, bao gồm lượt xem bài viết, lượt xuất hiện tìm kiếm và lượng người đã xem hồ sơ của bạn, cung cấp dữ liệu chính xác cao. Khi những sự cố này xảy ra, LinkedIn sẽ lưu ý chúng.

Làm thế nào để Chọn Cài đặt Bảo mật của bạn?

< / h2>

Nếu bạn có tài khoản miễn phí, bạn phải thay đổi cài đặt quyền riêng tư để đặt tiểu sử của bạn ở chế độ công khai với những người khác để họ có thể nhìn thấy tên và dòng tiêu đề của bạn . Điều này cũng giúp trang web theo dõi những ai đã xem nội dung bạn đã đăng.

Thay đổi ai có thể xem nội dung trên LinkedIn

Dưới đây là cách thay đổi cài đặt của bạn để bạn có thể biết ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn:

 1. Nhấp vào biểu tượng Tôi trên LinkedIn sau khi đăng nhập .
 2. Chọn Bảo mật & amp; Cài đặt từ menu thả xuống.
 3. Điều hướng đến tab Bảo mật.
 4. Thay đổi bên cạnh lựa chọn xem Hồ sơ trong phần Bảo mật hồ sơ.
 5. Chọn hiển thị tên và tiêu đề cho những người khác sau khi xem hồ sơ của họ. Chọn những gì người khác có thể nhìn thấy khi bạn truy cập hồ sơ của họ.

Thay đổi thông tin công khai trên internet.

Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt để thay đổi thông tin công khai có sẵn trực tuyến (khi ai đó chưa đăng nhập vào LinkedIn):

 1. Nhấp vào biểu tượng Tôi trên LinkedIn sau khi đăng nhập.
 2. Chọn Bảo mật & amp; Cài đặt từ menu thả xuống.
 3. Điều hướng đến tab Bảo mật.
 4. Chọn Chỉnh sửa hồ sơ công khai từ menu thả xuống.
 5. Có thể thay đổi chế độ hiển thị (ở bên phải của trang).

Cách xem lượt xem trên các bài đăng trên LinkedIn

< / h2>

Để có được thông tin chi tiết về tác động của tài liệu bên trong mạng LinkedIn, bạn có thể kiểm tra số liệu phân tích cho các bài đăng của mình (văn bản và video) và các bài báo đã xuất bản. Tìm hiểu thêm về cách theo dõi bài đăng, video và báo cáo của bạn bằng phân tích.

Để nhận số liệu thống kê cho một bài đăng hoặc một bài báo, hãy truy cập:

 1. Ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Tôi.
 2. Chọn Bài đăng & amp; Hoạt động từ menu Quản lý.
 3. Tùy thuộc vào nội dung bạn đang tìm kiếm, hãy chuyển đến trang Bài viết hoặc Bài đăng.
 4. Bên dưới bài đăng hoặc bài viết của bạn, nhấp vào Xem bên cạnh / Phân tích biểu tượng.
 5. Bạn có thể tìm thấy các số liệu phân tích sau (tùy thuộc vào loại bài đăng) trên trang Phân tích bài đăng:
  • Tương tác
  • Khám phá

  > Nhân khẩu học có ấn tượng

 6. Tính hiệu quả của bài viết
 7. Nhân khẩu học về khán giả của bài viết
 8. Hiệu suất trên video
 9. Nhân khẩu học về video người xem
 10. Bạn có thể thực hiện những việc sau từ phần Tương tác:
 11. Bên cạnh Phản ứng, nhận xét hoặc lượt chia sẻ, hãy nhấp vào mũi tên.
 12. Bạn có thể sử dụng phản ứng hoặc Nhận xét để sắp xếp dữ liệu.
 13. Bằng cách chọn một trong các tab bên dưới, bạn có thể thu hẹp kết quả tìm kiếm của mình theo danh mục:
  • Ngành
  • Thâm niên
  • Quy mô công ty Ngành chức danh công việc
  • Quy mô công ty

  >

 14. Bạn có thể tìm thấy các bộ lọc tìm kiếm bổ sung trong phần Tất cả bộ lọc.

Có bao nhiêu lượt xem trên một bài đăng trên LinkedIn là tốt

Các bài viết bạn xuất bản trên LinkedIn có thể dễ dàng thu hút được từ vài trăm đến vài nghìn lượt xem, tùy thuộc vào số lượng địa chỉ liên hệ của bạn. Tuy nhiên, các bài báo trên LinkedIn đôi khi có thể trở thành kỳ lân với 50.000, 100.000 hoặc thậm chí hàng triệu lượt xem.

Thông tin chi tiết về đối tượng trên LinkedIn là gì?

Khi bạn đăng trên LinkedIn, nó sẽ theo dõi số lượng người tương tác với nội dung của bạn. Đây là những gì LinkedIn đề cập đến như thông tin chi tiết về khán giả. Bởi vì LinkedIn chủ yếu là một nền tảng kinh doanh, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về các chủ đề bạn đăng.

Trong video này, chúng ta sẽ xem xét sâu hơn một số blog để khám phá những thông tin chi tiết về khán giả mà họ cung cấp. Vì vậy, trước khi chúng ta bắt đầu, tôi muốn dành một chút thời gian để cuộn trang tiểu sử của mình xuống và cho bạn biết rằng tôi hiện có 12.772 người theo dõi.

Hãy xem một bài đăng trên LinkedIn mà chúng tôi đã sản xuất với lưu ý đến điều đó. Tôi đã cho bạn thấy điều này trước đây và chúng ta đã thảo luận về tường thuật và cách đây là một con đường thiết kế chưa được tận dụng, nhưng chúng ta không thảo luận về phạm vi tiếp cận. Đây là thông tin chi tiết về khán giả và bạn có thể thấy 4.333 cá nhân đã xem bài đăng này ở đây.

Ngoài ra, hãy truy cập blog gần đây của chúng tôi về mã Cách kết nối với nhà tuyển dụng trên LinkedIn (LinkedIn 101)

Cách xem thông tin chi tiết về khán giả trên LinkedIn

< / h3>

Có phải các nhà tiếp thị đã dạy chúng ta rằng tất cả là về các con số không? (Có lẽ tôi là người châm biếm ở đây) Do đó, nhiều người dùng sẽ vui mừng khôn xiết trước tin tức sau: Giờ đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về những người kết nối và đọc nội dung bạn chia sẻ trên LinkedIn.

Nhấn vào “Tôi” trên thiết bị di động của bạn (LinkedIn hứa rằng nó sẽ sớm có thể truy cập được trên máy tính để bàn). Chúng tôi sẽ cho phép bạn xem công ty, chức danh công việc, vị trí và cách những người khác tìm thấy bài đăng của bạn trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể hiểu rõ hơn ai đang đọc nội dung của bạn.

Khi bạn đăng nội dung nào đó, cần có thời gian để kết nối của bạn hoặc đối tượng mà hồ sơ của bạn đã chỉ định xem nội dung đó. Khi bạn đăng, nó sẽ không có sẵn ngay lập tức. Hãy dành thời gian và đợi ít nhất một giờ trước khi kiểm tra; bạn có thể sẽ hiểu được một số thông tin chi tiết.

Câu hỏi thường gặp

Ai đó trên LinkedIn đã xem hồ sơ của bạn, nghĩa là

Điều này cho thấy rằng ai đó đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn theo nhiều cách khác nhau:

 • Họ đã xem qua hồ sơ của bạn trong Nguồn cấp tin tức LinkedIn của họ và quyết định xem nó.
 • Đã duyệt qua hồ sơ của bạn sau khi nhìn thấy bạn trong thanh bên Giữ liên lạc.
 • Họ đã tìm kiếm bạn trên LinkedIn và xem hồ sơ của bạn.
 • Tìm kiếm từ khóa, công ty và vị trí, cùng những thứ khác và truy cập hồ sơ của bạn.
 • Họ đã “xem” hồ sơ của bạn sử dụng công cụ Xem hồ sơ LinkedIn.

Việc nhìn thấy bạn thường cho thấy rằng ai đó quan tâm đến những gì bạn làm và muốn tìm hiểu thêm về bạn. Đối với một số nhà tiếp thị và nhân viên bán hàng, “được nhìn thấy” là một lời mời kết nối cởi mở. Với kỹ thuật này, tôi sẽ cẩn thận.

Bạn có câu hỏi nào khác không? Thứ Hai hàng tuần lúc 3 giờ chiều ET, tôi phát trực tiếp trên YouTube và trả lời các câu hỏi từ người xem. Tôi hy vọng bạn có thể gửi email cho tôi TẠI ĐÂY để câu hỏi của bạn được trả lời trực tiếp trong chương trình.

Thiếu lịch sử “Ai đã xem hồ sơ của bạn”

Giả sử bạn chọn không hiển thị thông tin của mình nhưng sau đó đổi ý và muốn hiển thị tên và dòng tiêu đề của bạn. Trong trường hợp đó, sẽ không có lịch sử nào được hiển thị cho đến khi mọi người truy cập lại hồ sơ của bạn. Bạn sẽ thấy năm người đọc gần đây nhất của hồ sơ của bạn trong 90 ngày qua trong một thời gian giới hạn. Khi ai đó xem hồ sơ của bạn, lịch sử 90 ngày sẽ biến mất và quá trình bắt đầu lại.

Với tài khoản Basic miễn phí, cách duy nhất để liên tục xem lịch sử 90 ngày của bạn là hiển thị tên và dòng tiêu đề của bạn. Khi bạn nâng cấp tài khoản của mình , bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ lịch sử xem của mình cũng như các xu hướng và thông tin chi tiết bổ sung trong 90 ngày qua.

LinkedIn có hiển thị ai đã xem tiểu sử của bạn từ Google không

Quyền riêng tư là rất quan trọng ngay cả trên các nền tảng mạng xã hội như LinkedIn. Mặc dù muốn tương tác với nhiều người hơn, nhưng bạn cũng muốn bảo mật dữ liệu và thông tin nhạy cảm của mình, chẳng hạn như các mục bạn tìm kiếm trên Google.

Một số người dùng tin rằng LinkedIn đang tận dụng lịch sử tìm kiếm của họ để đưa ra các đề xuất “Những người bạn có thể biết”. Mặt khác, các thuật toán của LinkedIn toàn diện hơn nhiều. LinkedIn lấy những đề xuất này từ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm ngành của bạn, công việc trước đây, công việc hiện tại, tiêu đề, từ khóa trong hồ sơ LinkedIn của bạn, nhóm bạn thuộc về, các công ty bạn theo dõi, khu vực và mạng LinkedIn.

Đôi khi, LinkedIn sẽ kiểm tra xem bạn có biết ai đó hay không để đảm bảo rằng người dùng không gửi nhiều yêu cầu kết nối đến những người mà họ không biết.

Tại sao tôi không thể biết ai đã xem tiểu sử của mình trên LinkedIn?

Giả sử bạn có tài khoản Cơ bản (miễn phí) và chọn không tiết lộ tên và dòng tiêu đề của mình khi đọc tiểu sử của người khác bằng cách duyệt ở chế độ nửa riêng tư hoặc riêng tư. Trong trường hợp đó, bạn sẽ không thấy ai đã truy cập hồ sơ của mình.

Kết luận

Bạn chắc chắn quan tâm đến việc ai đang xem trang LinkedIn của bạn nếu bạn sử dụng nền tảng mạng xã hội. Tùy chọn “Ai đã xem hồ sơ của bạn” có thể là bước khởi đầu của một chuỗi dẫn đến các mối liên hệ chuyên môn mới, nâng cao kỹ năng và đột phá trong sự nghiệp trên một trang mạng chuyên nghiệp.

Nhìn lại quá khứ. Bạn có thực sự biết những người truy cập hồ sơ LinkedIn của bạn không? Lần cuối cùng bạn làm điều đó là khi nào? Tùy chọn “Ai đã xem hồ sơ của bạn” có thể giúp bạn xác định ai đã xem hồ sơ của bạn.

Tiếp tục cuộc trò chuyện


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai đã xem hồ sơ của tôi được liên kết mà không có phí bảo hiểm

Nam Sinh Chích_Điện Cha Ruột Đến C*HẾT Vì Chứng Kiến Mẹ Bị Bạo_Hành Suốt Chục Năm

 • Tác giả: Tin Chính Thống
 • Ngày đăng: 2022-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam Sinh Chích_Điện Cha Ruột Đến C*HẾT Vì Chứng Kiến Mẹ Bị Bạo_Hành Suốt Chục Năm

  ◕◕◕ Welcome to BAO CHINH THONG ◕◕◕
  ✦ BÁO CHÍNH THỐNG – Kênh tin tức nhanh nhất, mới nhất, hấp dẫn nhất và chính xác nhất về đời sống xã hội hiện nay
  ✦ Đăng ký theo dõi BÁO CHÍNH THỐNG khán giả sẽ cập nhật những tin tức khách quan và chính xác
  ◕‿◕ PLEASE SUBSCRIBE to be the first to see the LATEST PRODUCTS! ◕‿◕
  ✏CONNECT © N2precord.vn@Gmail.com.
  Bản quyền thuộc về BÁO CHÍNH THỐNG
  © Copyright by BAO CHINH THONG ☞ Do not Reup.

Làm thế nào để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn?

 • Tác giả: vi.p-and-d.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9140 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản mà bạn có thể biết ai đã xem và truy cập trang hồ sơ facebook của bạn. Tìm ai đang kiểm tra hình ảnh của bạn.

Bảo hiểm Xã Hội Việt Nam

 • Tác giả: dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem ai đã xem hồ sơ của tôi trên LinkedIn

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để xem ai đã xem hồ sơ của bạn, hãy chuyển đến Xem hồ sơ, nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn. Trong phần Analytics, hãy nhấn vào [số] Người đã xem hồ sơ của bạn / [số] lượt xem hồ sơ bên dưới phần giới thiệu của bạn.

Cách tìm ai đã xem hồ sơ của bạn trên Tik Tok

 • Tác giả: mekan0.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn TikTok là một ứng dụng xã hội chia sẻ video ngắn cho phép mọi người tạo và chia sẻ các video giải trí

Làm thế nào để kiểm tra ai đã xem hồ sơ facebook của tôi

 • Tác giả: tronghanhmedia.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6579 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có phải là người đang tìm kiếm người đã xem hồ sơ Facebook của tôi không? Nếu truy vấn của bạn giống nhau, thì bạn đã đến đúng nơi. Giống như các trang mạng xã hội khác như LinkedIn, Facebook không có

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

 • Tác giả: www.manulife.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3238 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm đa dạng gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm cho bé, bảo hiểm hưu trí… công ty bảo hiểm, bảo hiểm đai ichi life, bao hiem prudential, công ty bảo việt

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Những trang vàng thực sự® - tại & t danh bạ điện thoại trang vàng