Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách xem ai đã xem nội dung video của bạn trên ứng dụng Instagram và cung cấp các mẹo để nhận được nhiều lượt xem hơn.

Bạn đang xem : cách xem ai xem video trên instagram

Vào mùa hè năm 2021, người đứng đầu Instagram Adam Mosseri đã giải thích bằng cách nào Instagram không còn là một ứng dụng chia sẻ ảnh. Vì người dùng Instagram chủ yếu sử dụng ứng dụng để giải trí nên anh ấy cho biết họ đang chuyển trọng tâm sang video.

Sự thay đổi này có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ sử dụng nền tảng truyền thông xã hội để xây dựng và tương tác với khán giả của họ cần phải tạo nội dung video để theo kịp.

Xây dựng nội dung video là một chuyện, nhưng điều gì sẽ xảy ra sau đó? Làm cách nào để biết được mọi người đang xem hay nỗ lực của bạn là vô ích?

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai đã xem nội dung video của bạn trên ứng dụng Instagram và cung cấp các mẹo để nhận được nhiều lượt xem hơn.

Cách xem ai đã xem video trên Instagram của bạn

Nội dung video trên ứng dụng Instagram được chia thành ba tính năng chính: Câu chuyện, Câu chuyện và Bài đăng video. (IGTV không còn là một tính năng nữa.) Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét các bài đăng và video tiêu chuẩn.

Rất tiếc, tại thời điểm viết bài này, không có cách nào để xác định mọi tài khoản Instagram xem một bài đăng hoặc video cụ thể. Và có hai lý do chính đáng khiến Instagram không chia sẻ thông tin này.

Quá tải thông tin: Video và Câu chuyện thường nhận được hàng trăm (và hàng nghìn — đôi khi thậm chí hàng triệu) lượt xem. Bạn có thể tưởng tượng việc hiển thị danh sách người chậm và lỗi như thế nào trong trường hợp này không?

Bảo mật: Đối với nhiều người dùng bình thường, việc xem các video và Câu chuyện cụ thể thường không có chủ đích vì thuật toán đã phân phối nội dung mà họ không chủ động tìm kiếm. Người dùng có thể không muốn tài khoản của họ được liên kết với tất cả các video mà họ xem.

Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể thấy số lượt xem, lượt thích và nhận xét về video và Câu chuyện của mình, đây là dữ liệu có giá trị.

Có hai cách chính để truy cập số liệu: từ hồ sơ của bạn và trang thông tin chi tiết về Instagram. Kiểm tra thống kê về số lần mọi người đã xem video của bạn hoặc Reel từ hồ sơ của bạn là phương pháp đơn giản nhất.

Từ trang chủ Instagram, hãy truy cập hồ sơ của bạn. Nếu bạn muốn xem số liệu thống kê về bài đăng video của mình, hãy nhấp vào tab Video mới trên hồ sơ của bạn:

Từ đó, bạn có thể xem tổng số lượt xem trên mỗi video của mình. Thực hiện theo quy trình tương tự đối với chế độ xem Câu chuyện, nhưng ở bước 1, hãy chuyển đến tab Câu chuyện thay thế, như sau:

Nếu bạn muốn có thể xem tất cả các chỉ số tương tác, bạn cần phải chuyển đến phần thông tin chi tiết về bài đăng.

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn sử dụng tài khoản doanh nghiệp Instagram hoặc chuyển đổi tài khoản cá nhân của bạn thành hồ sơ doanh nghiệp (chuyên gia hoặc người sáng tạo) để có được thông tin chi tiết về bài đăng. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

Đi tới bài đăng bạn muốn xem thông tin chi tiết và nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm (Cài đặt).

Từ đó, nhấp vào tùy chọn Xem thông tin chi tiết để chuyển đến màn hình Thông tin chi tiết. Tại đây, bạn có thể xem tổng số lượt xem, lượt thích, nhận xét, lượt lưu, lượt chia sẻ và phạm vi tiếp cận của video.

Giao diện có thể hơi khác giữa các thiết bị iPhone và Android, nhưng các nút và nhãn phải sử dụng cùng một từ ngữ.

Cách xem ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn

Câu chuyện khác với video và Câu chuyện chuẩn; Instagram cho phép bạn xem số người đã xem Câu chuyện của bạn và hồ sơ Instagram của họ. Điều này là do Câu chuyện ít có khả năng đạt được mức độ tiếp cận như nội dung nguồn cấp dữ liệu Instagram và mọi người chọn xem Câu chuyện bằng cách nhấp vào chúng.

Xem Thêm  Cách thực hiện cuộc trò chuyện ẩn danh trên Telegram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️ - ẩn nhóm trên telegram

Mặc dù Câu chuyện ít có khả năng đạt được nhiều phạm vi tiếp cận như Câu chuyện và video tiêu chuẩn, nhưng chúng vẫn là một tính năng siêu mạnh mẽ để các thương hiệu tương tác với khán giả của họ. Hãy xem cách bạn có thể nhìn thấy người xem Câu chuyện của mình.

Cách dễ nhất là nhấp vào Câu chuyện của bạn (ảnh hồ sơ của bạn) từ góc trên cùng bên trái của trang chủ Instagram.

Từ đó, bạn sẽ thấy số lượt xem của mình ở phía dưới bên trái của Câu chuyện trực tiếp. Nếu bạn nhấp vào số lượt xem, một màn hình hiển thị bảng phân tích người xem sẽ xuất hiện:

Trang Thông tin chi tiết của bạn cũng sẽ có thông tin về lượt xem video:

Đi tới trang hồ sơ của bạn và nhấp vào biểu tượng cài đặt bánh hamburger ở góc, sau đó chọn tùy chọn Thông tin chi tiết .

Từ đó, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết tổng thể về nội dung bạn đã chia sẻ trong bảy ngày qua. Để xem thông tin chi tiết về Câu chuyện của bạn, hãy nhấp vào Câu chuyện mà bạn quan tâm.

Nhấp vào Câu chuyện sẽ hiển thị các chỉ số tương tác của nó.

Có thể biết ai đã xem Câu chuyện của bạn là một cách tuyệt vời để hiểu nhân khẩu học về khán giả của bạn. Hơn nữa, nó cũng mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận với các tài khoản cụ thể mà bạn biết đã tương tác với thương hiệu của mình.

Mẹo để nhận được nhiều lượt xem video hơn

Instagram đề xuất đăng các loại video và nội dung khác nhau để thu hút nhiều người theo dõi hơn và tăng mức độ tương tác. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng các chiến thuật cụ thể hơn để tăng lượt xem video trên các bài đăng trên Instagram của mình.

Tăng tiềm năng tiếp cận của bạn là chìa khóa để nhận được nhiều lượt xem hơn trên Câu chuyện của bạn; nhiều người sử dụng bài hát thịnh hành và các hiệu ứng để thực hiện điều này.

Mỗi âm thanh và hiệu ứng thịnh hành đều có các trang khám phá riêng; những người xem qua các trang thịnh hành tương ứng có thể thấy Câu chuyện của bạn khi bạn sử dụng chúng.

Cách dễ nhất để tìm âm thanh thịnh hành là truy cập trang Câu chuyện trên Instagram và cuộn qua cho đến khi bạn tìm thấy Câu chuyện hiển thị biểu tượng âm thanh thịnh hành:

Mặc dù hiệu quả, nhưng nhược điểm của phương pháp này là có thể tốn nhiều công sức hơn nếu bạn đang tìm kiếm một loại âm thanh cụ thể hoặc bạn không thích những gì bạn nghe ngay lập tức.

Tìm kiếm các hiệu ứng xu hướng dễ dàng hơn một chút. Chuyển đến tạo Câu chuyện và bạn sẽ thấy nút Hiệu ứng ; nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ mở menu hiệu ứng. Từ đó, bạn có thể truy cập tab Xu hướng nơi bạn có thể chọn Câu chuyện thịnh hành như một phần của quá trình tạo video của mình.

Bằng cách sử dụng các tính năng này để tăng phạm vi tiếp cận ban đầu, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện trên trang Khám phá câu chuyện hơn – trang này mang lại cho bạn cơ hội lan truyền tốt nhất.

Vì mục đích của mạng xã hội là mang tính xã hội, nên thuật toán Instagram có nhiều khả năng chọn nội dung tạo ra cuộc trò chuyện và các hành động khác (chẳng hạn như lượt chia sẻ và DM). Do đó, nội dung của bạn càng tạo được nhiều buzz thì Instagram càng có nhiều khả năng giới thiệu bài đăng cho người khác, tăng khả năng tiếp cận và xem của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để tự động tăng mức độ tương tác trên các bài đăng của mình, bạn nên đảm bảo họ là đối tác đáng tin cậy của Facebook và Instagram, chẳng hạn như ManyChat . Nếu không, bạn có thể thấy mình vi phạm các điều khoản và điều kiện của Instagram.

Xem Thêm  16 phẩm chất của một người phụ nữ tốt mà bạn cần tìm kiếm - những phẩm chất cơ bản ở một người phụ nữ

Một tính năng ManyChat cung cấp cho Instagram là Tự động hóa nhận xét . Tính năng này có hai chức năng: phản hồi bình luận và DM’ing tài khoản bình luận. (Mẹo chuyên nghiệp: bạn có thể sử dụng cả hai!).

Trả lời nhận xét: Trong phần Công cụ phát triển của ManyChat, bạn có thể thiết lập các cụm từ xác định trước làm câu trả lời nhận xét. Để tránh gắn cờ spam, bạn có thể thiết lập Từ khóa kích hoạt tự động hóa nếu mọi người sử dụng chúng (và bỏ qua những người không sử dụng).

Tài khoản DM: Bạn cũng có thể thiết lập tác vụ đối với các tài khoản DM nhận xét về bài đăng của bạn bằng cùng một Công cụ phát triển. Một lần nữa, bạn có thể thiết lập cài đặt này để kích hoạt Từ khóa cho mọi nhận xét.

Công cụ Tự động hóa nhận xét là một cách tuyệt vời để chạy các chiến dịch tặng quà hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để tăng mức độ tương tác trên các bài đăng của mình và tương tác nhiều hơn = hiển thị nhiều hơn và lượt xem video.

Tạo ảnh bìa thu hút sự chú ý

Thông thường, khung hình đầu tiên của video hoặc Câu chuyện có thể khá thô thiển. Trong những trường hợp như vậy, người xem tiềm năng không chắc nội dung nói về điều gì, vì vậy họ có thể bỏ qua.

Tuy nhiên, việc sử dụng hình ảnh bìa hấp dẫn sẽ giúp thu hút sự chú ý đến Câu chuyện và bài đăng video mà lẽ ra sẽ sử dụng khung video đầu tiên mặc định làm bìa. Hình ảnh bìa bắt mắt có thể giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi họ xem qua hồ sơ của bạn.

Có hai cách tiếp cận chính để tạo ảnh bìa hấp dẫn: sử dụng văn bản hoặc nhiếp ảnh hấp dẫn.

Sử dụng nhiếp ảnh là một lựa chọn tốt cho những thương hiệu hoặc những người có ảnh hưởng đã xây dựng được gu thẩm mỹ dễ nhận biết. Lấy ví dụ như Val Lin:

Anh ấy sử dụng một bộ hình ảnh hiển thị các sản phẩm mà anh ấy đề xuất trong Câu chuyện thể hiện tính thẩm mỹ tối giản, dễ nhận biết của anh ấy.

Mặt khác, các thương hiệu như Huel tận dụng tối đa văn bản phủ trên khung video để đặt tiêu đề cho Câu chuyện:

Đảm bảo mọi người biết nội dung nói về điều gì sẽ giúp họ xác định liệu họ có muốn xem nội dung đó hay không, điều này giúp bạn thu hút nhiều khán giả mục tiêu hơn.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # , thẻ địa lý và hình dán cũng có thể giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận và số lượt xem.

Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thẻ địa lý trên tất cả nội dung dựa trên video, mặc dù hình dán tương tác chỉ hoạt động cho Câu chuyện. Điều đặc biệt khiến các thẻ bắt đầu bằng # trở nên đặc biệt là mọi người có thể theo dõi chúng giống như cách họ theo dõi hồ sơ cá nhân:

Hơn nữa, các bài đăng sử dụng ít nhất một thẻ bắt đầu bằng # nhận được thêm 12,6% tương tác trung bình – và chúng hoạt động tốt trên mọi định dạng nội dung.

Nếu bạn điều hành một cửa hàng thực, bạn có thể sử dụng thẻ địa lý để kết nối với những người theo dõi địa phương hoặc những người muốn đi du lịch đến khu vực của bạn. Khi bạn gắn thẻ vị trí của mình, bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Instagram trong tab Địa điểm .

Cuối cùng, việc sử dụng hình dán tương tác giúp tăng mức độ tương tác trong Câu chuyện của bạn giống như cách sử dụng nhận xét tự động trên bài đăng của bạn giúp thuật toán xác định nội dung hấp dẫn. Một số hình dán phổ biến nhất để khuyến khích tương tác là hình dán Thăm dò ý kiến, Câu hỏi và Câu đố.

Hình dán giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu và ý kiến ​​của khán giả. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng chúng như một cách rất nhanh chóng và dễ dàng để tiến hành nghiên cứu thị trường cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Xem Thêm  Tăng Hoa Thiên: Tin tức Tăng Hoa Thiên 2022 mới nhất - tăng hoa thiên

Tạo khách hàng tiềm năng trên Instagram ngay hôm nay

Việc xem ai đã xem nội dung video của bạn trên Instagram thật đơn giản; chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được tất cả các chỉ số tương tác của mình.

Với thông tin đó, bạn có thể tìm ra loại nội dung nào thu hút khán giả mục tiêu nhiều nhất và thậm chí có thể tiếp cận các tài khoản cụ thể đã tương tác với Câu chuyện của bạn.

Tăng số lượt xem của bạn dễ dàng bằng cách tối đa hóa các tùy chọn và tính năng bài đăng của bạn bằng các thẻ và nhãn dán khác nhau. Tuy nhiên, để nâng cao mức độ tương tác trên Instagram của bạn, bạn có thể sử dụng Tự động hóa Instagram của ManyChat.

Từ việc tự động gửi DM cho những người dùng nhận xét về bài đăng của bạn đến tạo toàn bộ luồng tin nhắn từ Câu chuyện, Instagram Automation có thể tự động hóa các hành động tương tác giúp thu hút người theo dõi Instagram của bạn thành người mua .

Tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn và bán hàng với Tự động hóa Instagram của ManyChat. Bắt đầu miễn phí ngay hôm nay.

Bạn đã bình chọn!

Nội dung của blog này được chuẩn bị độc lập và chỉ dành cho mục đích thông tin. Các ý kiến ​​được bày tỏ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của ManyChat hoặc bất kỳ bên nào khác. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem ai xem video trên instagram

LÀM SAO XEM AI ĐÃ XEM VIDEO TRÊN FACEBOOK CỦA BẠN

 • Tác giả: TOP CHUYÊN GIA
 • Ngày đăng: 2021-12-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3087 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để biết những ai đã xem Facebook của bạn, những thủ thuật nào hay được sử dụng nhiều nhất. Tất cả sẽ đươc bật mí ngay trong video.

  Link bài viết: https://topchuyengia.vn/lam-sao/lam-sao-xem-ai-da-xem-video-tren-facebook

  Thông tin liên hệ:
  _ Website: https://topchuyengia.vn
  _ Fanpage: https://www.facebook.com/topchuyengia

  lamsao dichvu topchuyengia lamsaoxemaidaxemvideotrenfacebookcuaban

Cách xem ai xem video trên Instagram ▷ ➡️ Creative Stop Creative ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5457 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem ai xem video trên Instagram ▷ ➡️ Trong tất cả các mạng xã hội, Instagram hiện là mạng mà bạn thích. Mạng xã hội trực quan thuộc sở hữu của

Có thể xem ai đã xem video trên Instagram, nhưng không thích và không được ký

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8419 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nhìn thấy trên Instagram những người đã xem video? Hầu như tất cả những người đăng ký trong một mạng xã hội đều quan tâm đến câu hỏi này, đặc biệt là những người đang tham gia …

[GIẢI ĐÁP] Làm Sao Để Biết Ai Xem Video Trên Instagram?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8441 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để biết ai xem video trên Instagram? Đây là thắc mắc của nhiều tín đồ Insta, nhất là những ai vốn thường xuyên sử dụng tính năng Reels cực hot trên ứng dụng này.

🥇 ▷ Làm Instagram Hiển thị ai đã xem video của bạn?

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3706 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Instagram Đó là một nơi phổ biến để tải lên video. Cho phép bạn thêm các bộ lọc tuyệt vời và nhãn dán dễ thương để vui vẻ và hấp dẫn hơn.

Cách xem ai đã xem video của tôi trong nguồn cấp dữ liệu instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai đã xem video của tôi trên nguồn cấp dữ liệu instagram Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ học Cách xem ai đã xem video của tôi trên nguồn cấp dữ liệu instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Instagram cho phép chúng tôi chia sẻ nhiều nội dung, chẳng hạn như video, có những người thích tải lên và xem nhiều…

Cách biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social