Chúng tôi có thể cho bạn biết liệu có thể theo dõi những người theo dõi bạn trên Facebook hay không và cách quản lý một số cài đặt quyền riêng tư của bạn.

Bạn đang xem : có bao nhiêu người theo dõi tôi trên facebook

Bạn là người dùng thông thường hay quản trị viên Trang Doanh nghiệp muốn xem ai theo dõi bạn trên Facebook? Bạn có tò mò về cách quản lý cài đặt quyền riêng tư hay tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu của mình không?

Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn: người dùng riêng tư

Người dùng cá nhân không có Trang Doanh nghiệp của Facebook có thể cho phép người dùng khác theo dõi họ. Đây là một điều phổ biến giữa các blogger và một số nhân vật của công chúng, những người không muốn tạo một Trang riêng biệt. Dưới đây là cách bạn có thể kích hoạt người theo dõi cho hồ sơ cá nhân của mình.

 • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cho phép những người không có trong danh sách bạn bè theo dõi bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào Cài đặt , Bài đăng công khai và thay đổi tùy chọn Ai có thể theo dõi tôi .
 • Lưu ý rằng điều này sẽ chỉ hiển thị nếu bạn có những người không phải là bạn bè theo dõi bạn và nếu bạn thêm các bài đăng công khai. Bạn cũng có thể thực hiện việc này cho các tiểu sử khác nếu người dùng đã bật tính năng này .

cách xem những người theo dõi bạn trên facebook

 • Nếu bạn không thể trực tiếp nhìn thấy tab Người theo dõi , hãy giữ chuột qua Tab khác và Người theo dõi sẽ xuất hiện bên dưới. Nhấp vào đó và bạn sẽ đến nơi mà hình ảnh trên hiển thị.
 • Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra tổng số người theo dõi và xem nhanh hơn, bạn có thể truy cập hồ sơ và xem trong phần Giới thiệu.

người theo dõi của người dùng trên facebook

Đây là cách bạn có thể bật Người theo dõi công khai và kiểm tra danh sách người theo dõi trên điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần đi tới Cài đặt quyền riêng tư của bạn và chọn Bài đăng công khai.

Nếu bạn đã bật cài đặt “Công khai” trên điện thoại của mình, bạn sẽ có thể tìm thấy những người theo dõi mình trên phần Giới thiệu của hồ sơ.

Dưới đây là ví dụ về diện mạo từ tiểu sử của một người khác.

Cách kiểm tra những ai đang theo dõi bạn: Trang Doanh nghiệp trên Facebook

Hiện tại, Facebook đang triển khai Trải nghiệm trang mới , số lượng người theo dõi bạn thực sự quan trọng. Bạn sẽ không còn thấy người hâm mộ trên Facebook trong thời gian dài, vì vậy, các chỉ số mới của bạn sẽ bắt đầu phản ánh số lượng người theo dõi.

Xem Thêm  DP có nghĩa là gì? - dp có nghĩa là gì trong nhắn tin

Sự khác biệt là gì? Nó thực sự khá đơn giản. Với người hâm mộ, trước đây họ có thể thích Trang của bạn, nhưng sau đó họ có thể chọn hủy theo dõi bạn để họ không nhìn thấy nội dung của bạn nữa. Đó không phải là kết quả tốt nhất cho những công ty muốn duy trì sự phù hợp với khán giả mục tiêu của họ.

Bạn có thể xem bạn có bao nhiêu người theo dõi trên Trang Facebook của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể biết ai là những người theo dõi tích cực nhất của mình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để bạn có thể biết được mình có bao nhiêu người theo dõi.

kiểm tra người theo dõi trang facebook

Đầu tiên, hãy mở Trang của bạn và nhấp vào Thêm. Bạn sẽ thấy tùy chọn để tìm một số chi tiết nhanh về cộng đồng của mình. Nhấp vào đây và bạn sẽ có thể xem số lượng người theo dõi, nội dung mà những người theo dõi bạn đã đăng trên Trang của bạn và những bài đăng nào bạn đã được gắn thẻ.

Một cách khác mà bạn có thể làm là mở Facebook Insights để kiểm tra số liệu về người theo dõi của bạn. Ở phía bên trái, nhấp vào Thông tin chi tiết, sau đó nhấp vào Mọi người. Mặc dù một số Trang vẫn có người hâm mộ nhưng hiện tại, cuối cùng bạn sẽ không còn thấy thông tin nhân khẩu học về người hâm mộ.

facebook Insights follower data

Đó là khoảng thời gian bạn có thể biết về những người theo dõi mình. Không dễ dàng gì để tìm hiểu xem ai tương tác với Trang của bạn nhiều nhất bằng Insights.

Tuy nhiên, có một cách khác để làm điều đó. 😉

Cách kiểm tra xem ai đang theo dõi bạn: Sotrender

Nếu bạn là một doanh nghiệp điều hành Trang Facebook và bạn muốn tương tác nhiều hơn với khán giả của mình, thì ứng dụng của bên thứ ba có thể là cách để thực hiện. Sotrender có thể được sử dụng làm công cụ phân tích của Facebook và cung cấp cho bạn khả năng tìm hiểu thêm một chút về đối tượng của mình. Đây là cách chúng tôi thực hiện:

 1. Đăng ký dùng thử miễn phí (không cần thẻ tín dụng) và kết nối Trang Facebook của bạn.
 2. Mở tab Đối tượng của bạn và chuyển đến các chỉ số xếp hạng cộng đồng.
 3. Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách những người dùng được sắp xếp thành một số phân đoạn (Thỉnh thoảng, Người thích, Nhà hoạt động, Người tranh luận và Nhà văn).
Xem Thêm  Cách tham gia nhóm LinkedIn - cách tham gia một nhóm trên linkedin

sotrender tìm người theo dõi bạn trên facebook

Và… thế là xong! Bây giờ nếu quan tâm, bạn có thể tìm thấy người quản lý cộng đồng đại sứ thương hiệu tiềm năng theo cách đó. Sotrender cũng có thể giúp bạn phân tích Instagram và Twitter, cho phép bạn cung cấp dịch vụ khách hàng trên Facebook và tự động tạo báo cáo nhanh. Chúng tôi khuyên bạn nên xem bản dùng thử miễn phí để xem liệu đó có phải là thứ có thể giúp ích cho bạn hay không. Chúng tôi chắc chắn rằng nó có thể! 😉

Bắt đầu phân tích hiệu suất Facebook của bạn

Giờ bạn đã biết cách tìm ra những người theo dõi bạn trên Facebook và cách theo dõi họ. Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm về Facebook, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi bên dưới. 👇

Đọc thêm:

Cập nhật: bài viết này ban đầu được xuất bản bởi Hisham Itani nhưng đã được cập nhật vào năm 2021.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề có bao nhiêu người theo dõi tôi trên facebook

Cách bật, hiển thị số người theo dõi trên Facebook (Cập nhật 2021)

alt

 • Tác giả: Tech21 VN
 • Ngày đăng: 2020-11-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9006 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của chính mình là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

  Nếu bạn truy cập vào trang cá nhân mà không thấy nút theo dõi Facebook của mình thì do bạn đã tắt tính năng theo dõi cho tài khoản. Dẫn đến sẽ không hiển thị số người theo dõi trên facebook. Trong video này, Tech21vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại thông minh mới nhất 2021

  ▶ Tech21.vn là một blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm về kiếm tiền online và một số lĩnh vực có liên quan như thủ thuật SEO, Social….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.

  Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

  ▶ LIKE & SUBSCRIBE: https://bit.ly/2IwRh8w

  Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
  ▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj
  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p
  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay iPhone: https://bit.ly/2WvQkjW

  CONTACT US:
  © Belong to Tech21 VN
  © Copyright by Tech21 VN ☞ Do not Reup

  Cách hiện người theo dõi trên Facebook 2020,
  Cách hiện người theo dõi trên fb 2020,
  Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính,
  Cách hiện người theo dõi trên FB 2020,
  Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook trên điện thoại,
  Tại sao facebook không có mục người theo dõi,
  Cách hiển thị số người theo dõi trên fb,
  Hiển thị người theo dõi trên Facebook 2020,

Cách Làm Sao Để Biết Có Bao Nhiêu Người Theo Dõi Mình Trên Facebook Dễ Dàng Nhất

 • Tác giả: kiemvuongchimong.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2892 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn, Do đó cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của chính mình là một tính năng quan trọng cần phải biết

Cách xem số người đang theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5222 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 cách xem người theo dõi trên facebook cực đơn giản 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3622 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn cách xem người theo dõi trên facebook ? hướng dẫn chi tiết các bước xem và cài đặt hiển thị người theo dõi trên facebook

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook đơn giản dễ thao tác

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1703 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để biết Facebook của bạn có bao nhiêu người theo dõi, quan tâm các hoạt động của bạn. Hãy theo dõi bài viết để biết cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook nhé

Cách bật chế độ Follow, hiển thị số người theo dõi trên Facebook (Mới 2022)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính, điện thoại. Bật chế độ theo dõi Facebook như thế nào? Cách mở nút theo dõi Facebook mới nhất 2022

[Hướng dẫn] Xem số lượng người theo dõi trên facebook?

 • Tác giả: ducmanh.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn bạn làm thế nào để xem số lượng người theo dõi mình trên facebook? và cách cài đặt chế độ hiển thị người theo dõi trên trang cá nhân.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo video Instagram trong 4 bước đơn giản - cách thêm cuộn vào câu chuyện