Bạn tự hỏi làm thế nào bạn có thể biết ai đang xem Instagram của mình? Nhấp vào đây để xem tất cả các cách bạn có thể xem có bao nhiêu người xem hồ sơ và bài đăng trên Instagram của bạn, và những người đó là ai!

Bạn đang xem : bạn có thể thấy ai đang xem trang instagram của mình không

Bạn không biết làm cách nào để biết ai đã truy cập trang Instagram của mình?

Một câu hỏi phổ biến mà mọi người thường hỏi là làm thế nào họ có thể biết ai đã truy cập trang cá nhân Instagram của họ và mặc dù đây là một câu hỏi thường gặp, chỉ có một số câu trả lời cho câu hỏi đó.

Đây là lý do tại sao tôi tiếp tục Thử thách viết câu trả lời sâu sắc và kỹ lưỡng nhất về cách bạn có thể biết ai đã truy cập hồ sơ Instagram của mình và liệu điều đó có thể xảy ra hay không.

Cách xem ai đã truy cập hồ sơ Instagram của bạn

Như bạn có thể đã đoán, có nhiều cách để bạn có thể biết ai truy cập hồ sơ Instagram của mình.

Một số phương pháp để làm như vậy bao gồm sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba và những người khác usi một cách tiếp cận khác.

Khi đặt câu hỏi về việc liệu có thể biết những ai truy cập hồ sơ Instagram của bạn hay không, nhiều người hy vọng rằng sẽ có một số loại tính năng tích hợp trong Instagram giới thiệu cho bạn với một số người và danh sách những người mà bạn có thể truy cập dễ dàng, nhưng không may, đó không phải là trường hợp. Điều này có nghĩa là câu trả lời cho việc bạn có thể xem ai truy cập hồ sơ Instagram của mình hay không là có và không.

Đây là lý do tại sao, để biết ai truy cập hồ sơ Instagram của bạn, bạn cần thực hiện các cách tiếp cận khác nhau làm như vậy, để cuối cùng đạt được cùng một mục tiêu cuối cùng.

Có nhiều lý do giải thích tại sao bạn có thể muốn biết bao nhiêu và ai đã truy cập hồ sơ Instagram của bạn, nhưng một lý do phổ biến là quyền riêng tư. < / p>

Khi bạn có tài khoản Instagram, bạn sẽ có rất nhiều người truy cập nếu bạn đặt nó ở chế độ công khai. Nhưng với điều đó đã nói, bạn hoàn toàn không biết những người đó là ai – trừ khi bạn đang chủ động tìm kiếm.

Đôi khi, Instagram bị buộc tội kích động quyền riêng tư của người dùng và liệu hoặc Không có bất kỳ sự thật nào về điều đó có thể gây tranh cãi khi xem xét thực tế là sử dụng Instagram miễn phí và nếu bạn không muốn sử dụng nó, bạn không cần phải làm như vậy.

Tuy nhiên, chỉ vì bạn chấp nhận thực tế rằng mọi người có thể kiểm tra hoạt động, hồ sơ và bài đăng của bạn nếu bạn có tài khoản công khai, không có nghĩa là bạn không muốn để mắt đến những người làm như vậy. Khi bạn kiểm soát được một chút những gì đang xảy ra, bạn có thể cảm thấy bình yên hơn khi đi ngủ vào buổi tối.

Dưới đây là các phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để xem có bao nhiêu người truy cập trang cá nhân Instagram của mình. và cũng như các chiến thuật để xem những người đó là ai.

Làm cách nào để biết ai đã xem Câu chuyện của tôi trên Instagram?

< p> Tin tốt là khi bạn chia sẻ Instagram story , bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu về chính xác số người đã xem nó, cũng như danh sách đầy đủ những người đó là ai. < / p>

Mặc dù đây không phải là một cách rõ ràng để biết ai đã truy cập hồ sơ Instagram của bạn, nhưng bạn có thể cho rằng nếu họ đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn, rất có thể, họ đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn, họ ‘ có lẽ tôi cũng đã ghé thăm hồ sơ của bạn một thời gian. Đó là cách hiệu quả nhất, nhưng khi xem những cách xem ai đã truy cập hồ sơ của bạn trên Instagram, bạn sẽ phải đáp ứng các phương pháp theo ý mình.

Lượt xem Câu chuyện trên Instagram

Ngoài việc chỉ có thể biết ai đã truy cập trang cá nhân Instagram của bạn, nhiều người còn tò mò muốn biết ai đã ẩn nấp trên các bài đăng của họ và biết có bao nhiêu người đã nhìn thấy chúng, và quan trọng nhất là ai đã nhìn thấy chúng. Thật không may, tính năng này chưa bao giờ tồn tại trên Instagram, cho đến khi Instagram phát hành Câu chuyện, tức là.

Để biết số lượng và ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn, bạn cần xem thống kê Câu chuyện trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã đăng nó. Sau khi câu chuyện của bạn biến mất, bạn sẽ không thể truy cập thông tin này.

Để có quyền truy cập thông tin, hãy chuyển đến Câu chuyện bạn đã chia sẻ và vuốt lên trên màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy số người đã xem câu chuyện của bạn, tên người dùng của những người cũng như số người đã chụp màn hình Câu chuyện của bạn. Trong danh sách này, Instagram sẽ sắp xếp những người bạn tương tác thường xuyên nhất ở đầu danh sách đó. Những người bạn không biết hoặc không tương tác nhiều thường được hiển thị ở cuối.

Xem Thêm  Thư rác là gì? - thư rác ý nghĩa trên mạng xã hội

Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy những người đã xem Câu chuyện của bạn.

< b> Video trên Instagram

Khi chia sẻ các bài đăng thông thường, bạn sẽ không thể biết ai đã xem chúng và nói chung là không biết bao nhiêu người đã xem chúng.

Khi chia sẻ video trên Instagram < / span>, tuy nhiên, bạn sẽ nhận được số lượt xem

Thật dễ tin rằng số lượt thích bạn nhận được trên các bài đăng của mình bằng số lượng những người đã xem chúng, nhưng điều đó còn xa từ sự thật. Trên thực tế, điều bạn sẽ nhận thấy khi xem tổng lượt xem video của mình là bạn có rất nhiều người theo dõi ẩn nấp như những người theo dõi bài đăng của bạn một cách bí mật mà không để lại dấu vết nào.

Để biết cách thực hiện. nhiều người đã xem video trên Instagram của bạn, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì cụ thể. Tất cả những gì bạn cần làm là tải video lên Instagram và sau đó đợi lượt xem bắt đầu đến. Tổng số lượt xem video

Instagram Insights

Trong một nỗ lực làm cho Instagram trở nên hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp, Instagram đã giới thiệu tính năng phân tích được tích hợp sẵn vào nền tảng, có tên là Insight s, nhưng còn được gọi là phân tích. Vì các doanh nghiệp và nhà tiếp thị đang kêu gào tìm cách để có được phân tích chuyên sâu hơn về cách họ hoạt động trên nền tảng của mình, đây là phản hồi của Instagram. Tin tốt là Insights cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin và chỉ số về tài khoản của bạn. Thông tin này bao gồm số lượng người đã xem các bài đăng trên Instagram của bạn và trên hết là tổng số người đã truy cập vào hồ sơ Instagram của bạn.

Instagram Insights

Tuyệt vời, phải không?

Hơn hết, thông tin này có thể được truy cập trong ứng dụng mà không cần sử dụng bất kỳ bên thứ ba nào ứng dụng.

Nhưng trước khi có thể sử dụng Instagram Insights, trước tiên, bạn cần chuyển đổi tài khoản của mình thành “tài khoản doanh nghiệp” để có quyền truy cập vào tính năng này.

Làm như vậy là thực sự rất đơn giản, vì vậy đừng lo lắng.

Để chuyển đổi tài khoản của bạn, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn và nhấn vào nút cài đặt ở góc trên cùng bên phải. Bây giờ, hãy cuộn cho đến khi bạn tìm thấy “Cài đặt doanh nghiệp”. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để chuyển đổi tài khoản của mình thành tài khoản doanh nghiệp.

Để làm như vậy, bạn cần có tài khoản Facebook doanh nghiệp để kết nối tài khoản Instagram của mình và sau đó Thì đấy!

Bây giờ bạn đã hiểu rõ điều đó, đã đến lúc bắt đầu xem xét các chỉ số.

Xem tổng lượt xem bài đăng trên Instagram Insights

Khi chia sẻ một bài đăng trên Instagram, như đã đề cập, không có cách nào để bạn biết có bao nhiêu người đã thực sự xem bài đăng của bạn. Nhưng với phân tích Instagram thì có.

Chỉ cần chuyển đến bài đăng bạn muốn để xem các chỉ số và sau đó nhấn vào “Xem thông tin chi tiết”. Điều này sẽ cho bạn biết tổng số lượt thích, nhận xét, lượt lưu và phạm vi tiếp cận. Và có lẽ thú vị nhất, bạn cũng có thể xem số lượng người đã xem bài đăng của bạn và sau đó nhấp qua hồ sơ của bạn.

Xem tổng số lượt xem hồ sơ với Instagram Insights < / h2>

Với Insights, bạn có thể xem tổng số lượt xem tiểu sử mà bạn đã có trong tháng trước. Để truy cập thông tin này, hãy truy cập trang của bạn và nhấn vào biểu tượng phân tích ở đầu màn hình, nằm ở bên phải. Tại “Lượt truy cập hồ sơ”, bạn sẽ thấy tổng số lượt truy cập hồ sơ mà bạn đã có trong tháng trước và bạn cũng sẽ thấy con số này đã thay đổi như thế nào so với tháng trước. Tại đây, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều thông tin hơn, chẳng hạn như phạm vi tiếp cận và số lần hiển thị.

Xem những người đã thích bài đăng của bạn và những người theo dõi bạn

< p> Hai cách tuyệt vời để biết ai đang xem hồ sơ và bài đăng của bạn trên Instagram là trước tiên hãy xem những người đang theo dõi bạn.

Đây là cách cơ bản và đơn giản nhất vì những người đang theo dõi bạn rất có thể là những người đã truy cập hồ sơ của bạn và sau đó bắt đầu theo dõi bạn vì họ nghĩ rằng bạn chia sẻ nội dung tuyệt vời và thú vị.

Để xem những người đang theo dõi bạn, hãy truy cập hồ sơ của bạn rồi nhấn số trong hồ sơ của bạn ngay trên “người theo dõi”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ của mọi tài khoản theo dõi bạn. Ở đầu danh sách, bạn cũng có một thanh tìm kiếm nơi bạn có thể tìm kiếm những người dùng cụ thể.

Một cách khác để xem những người đã xem bài đăng của bạn (và do đó có thể là cả tiểu sử của bạn) là để xem các tài khoản đã thích bài đăng của bạn. Để xem điều này, hãy chuyển đến một bài đăng của bạn và sau đó nhấn vào số lượt thích mà bạn có. Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách tài khoản của những người đã xem (và tương tác với) bài đăng của bạn.

Ứng dụng của bên thứ ba để xem ai truy cập tài khoản Instagram của bạn

Thực sự, cách duy nhất để xem ai truy cập tài khoản Instagram của bạn là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng, điều quan trọng là bạn phải cẩn thận và nhận thức được những rủi ro có thể gặp phải.

Có một số ứng dụng của bên thứ ba hứa hẹn sẽ hiển thị tài khoản của những người đã xem hồ sơ Instagram của bạn. Một số ứng dụng của bên thứ ba miễn phí, những ứng dụng khác thì siêu đắt và những ứng dụng khác không hoạt động. Trên thực tế, thậm chí có những ứng dụng của bên thứ ba đang lừa đảo, bởi vì để sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản của mình và khi làm điều này, bạn cấp cho các dịch vụ quyền truy cập hoàn toàn vào Instagram của mình. , điều này có thể khiến họ đánh cắp tài khoản của bạn.

Trên thực tế, vào năm 2013, một ứng dụng có tên InstaLike đã nói rằng nó sẽ mang lại cho mọi người nhiều lượt thích bài đăng hơn, nhưng thay vào đó, mục đích của nó là lừa người dùng đưa ra mật khẩu của họ. Ước tính có khoảng 100.000 người đáng kinh ngạc vì trò lừa đảo này.

Tôi sẽ chia sẻ một vài ứng dụng này với bạn dưới đây, nhưng hãy lưu ý rằng bạn đã được cảnh báo rằng chúng có thể có hoặc không sơ sài và nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba vì cuối cùng chúng có thể đánh cắp tài khoản của bạn. Nhưng này, nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Báo cáo + cho Instagram

Trước đây được gọi là InstaReport, ứng dụng của bên thứ ba này là ”nhanh nhất và chính xác nhất Công cụ phân tích người theo dõi dành cho Instagram ”

Nó cho phép bạn theo dõi những người theo dõi Instagram của mình, tìm ra ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram, ai không theo dõi lại bạn, phát hiện những người chặn, xem người hâm mộ của bạn, xếp hạng những người bạn thân nhất của bạn và hơn thế nữa .

Social Track

Đây là ứng dụng của bên thứ ba đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn và đánh giá. Dựa trên các bài đánh giá, đó hoàn toàn là một trò gian lận, nhưng nó thực sự tồn tại.

Một bài đánh giá cho biết “Ứng dụng này hoàn toàn là một trò gian lận. Họ yêu cầu bạn đăng ký để xem bất kỳ thông tin nào trên báo cáo của họ, tuy nhiên, ngay cả sau khi đăng ký, họ vẫn tiếp tục chặn quyền truy cập vào các báo cáo tương tự mà bạn vừa trả tiền. Apple nên xóa ứng dụng này khỏi App Store vì ứng dụng của họ đang ăn cắp tiền của bạn theo đúng nghĩa đen. ”

Như đã đề cập, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng, nhưng nếu bạn là người liều lĩnh, nó vẫn tồn tại. < / p>

Người hâm mộ trên mạng xã hội

Đây là một công cụ khác của bên thứ ba được cho là giúp bạn biết ai truy cập hồ sơ Instagram của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào các đánh giá của nó, tốt nhất là nên tránh xa nó như một người viết “Nó không chỉ không hoạt động (nó trở nên rõ ràng rất nhanh rằng đó là một trò lừa đảo) mà họ đã tính phí tôi sau khi tôi gửi email cho họ trong vòng vài phút mà tôi đang hủy các khoản phí trong tương lai (không bao giờ phản hồi) và hủy thông qua các đăng ký trong điện thoại của tôi. Apple đã hoàn lại tiền cho tôi nhưng thật là một cái vợt. Tránh xa. ”

INSTAVIEW

Đây là một trong số ít ứng dụng của bên thứ ba thực sự nhận được đánh giá tốt trên cửa hàng ứng dụng.

Một người viết “Cá nhân tôi thực sự thích ứng dụng này, tôi cảm thấy rằng đó là một cách dễ dàng hơn nhiều để truy cập vào những thứ bạn muốn xem. Tôi đã mua bản dùng thử chuyên nghiệp kéo dài 1 tuần và bây giờ cũng đang tận hưởng những gì tôi có toàn quyền truy cập và điều tuyệt vời nhất là nó không tốn nhiều tiền. Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử ứng dụng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không chuẩn bị để xem ai đang theo dõi bạn hoặc ai là người ngưỡng mộ bí mật của bạn thì ứng dụng này không dành cho bạn vì nó sẽ cho bạn thấy mọi thứ. ”

Ứng dụng này sẽ hiển thị danh sách của những người dùng thích bạn nhất, dựa trên các tương tác mà người khác đã có với tài khoản Instagram của bạn, chẳng hạn như lượt thích, nhận xét, ảnh đã gắn thẻ bạn, theo dõi và nhắn tin ”.

Bạn có thích tài khoản Instagram không?

Thật khó để biết ai đã truy cập tiểu sử của bạn nếu họ không để lại bất kỳ dấu vết nào sau họ.

Có rất nhiều người chỉ truy cập tài khoản Instagram của mọi người và chỉ nhìn. Đây là lý do phổ biến tại sao mọi người muốn biết ai truy cập tài khoản Instagram của họ vì thực sự khá rùng rợn khi rình rập Instagram của người khác mà không để lại bình luận hoặc lượt thích

Đừng là người theo dõi Instagram, nhưng thay vào đó, hãy tương tác với mọi người và không leo lên các bài đăng của mọi người mà không để lại bất kỳ dấu hiệu nào.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể thấy ai đang xem trang instagram của bạn không

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 6: Gin Tuấn Kiệt hôn Puka công khai hẹn hò, Avin Lu nhảy hiphop cực đỉnh

alt

 • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 6: Gin Tuấn Kiệt hôn Puka công khai hẹn hò, Avin Lu nhảy hiphop cực đỉnh

  ▶ Click xem FULL ƠnGiờiCậuĐâyRồi mùa 8 tại: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi chính thức khởi động với 4 trưởng phòng thân thuộc: NSND Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cùng sự đổi mới với 3 trưởng phòng vui nhộn Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka và được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa.

  Tập 5 với sự tham gia của 4 vị khách mời vô cùng tài năng và xinh đẹp: Gin Tuấn Kiệt, Phát La, Oanh Kiều, Avin Lu

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi trở lại với mùa 8 đổi mới, trẻ trung, nhiều màu sắc hơn bao giờ hết! Những căn phòng bí ẩn, những khách mời thông minh, dí dỏm, những tình huống khiến trưởng phòng hoang mang. Cùng chờ đón các tiết mục giải trí đặc sắc của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mỗi tối chủ nhật hàng tuần nhé!
  —————————-
  📍 ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3
  📍 Xem thêm tập full của các chương trình trên kênh YouTube “ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL” nhé!

  OnGioiCauDayRoi TrườngGiang LêDươngBảoLâm
  ĐạiNghĩa TựLong KhảNhư LâmVỹDạ
  MạcVănKhoa Puka GinTuấnKiệt PhátLa OanhKiều AvinLu
  DongTayPromotion

  📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
  📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE

  ⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
  ⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP

  👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
  Ơn Giời Cậu Đây Rồi: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8
  Thời Tới Rồi: https://bit.ly/ThoiToiRoi
  Chọn Ai Đây: https://bit.ly/ChonAiDayMua3
  Drama Series Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau: https://bit.ly/TamLof-LoVaVaoNhau
  Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: https://bit.ly/ChuanComMeNau2022
  5 Giây Thành Triệu Phú: https://bit.ly/5GiayThanhTrieuPhuFull
  Tâm Đầu Ý Hợp: https://bit.ly/TamDauYHopMua3

  👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
  ► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
  ► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

Làm thế nào để biết ai đã lưu ảnh của bạn trên Instagram 2022

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7463 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để biết ai đã lưu ảnh của bạn trên instagram Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu Làm thế nào để biết ai đã lưu ảnh của bạn trên instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Instagram được cập nhật với hàng triệu bài đăng mỗi ngày. Một số người tạo bài đăng mới, trong khi những người khác vào đó để cuộn đến…

Cách xem story trên Instagram mà người khác không biết [ẩn danh, riêng]

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6052 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để biết người khác xem profile của mình trên Instagram

 • Tác giả: sa-mp.click
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1258 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết những người nào đã vào xem trang cá nhân của bạn trên Instagram, thật đơn giản hãy thực hiện theo các bước này trong profile

Instagram có hiển thị ai đã xem video của bạn không?

 • Tác giả: hoasenhomes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: đường dẫn nhanh

Muốn biết ai đã âm thầm block bạn trên Instagram, xem ngay mẹo cực đơn giản này!

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7028 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tò mò xem bạn bè, người mình từng quen sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng có block mình trên Instagram không thì thử để biết kết quả ngay thôi.

Hướng dẫn cách xem ai hay vào Instagram của mình nhất

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các xem ai hay vào Instagram của mình nhất đơn giản và hiệu quả.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social