Nếu bạn vẫn còn vướng mắc về cách xem truyện cũ trên Facebook, bạn đã đến đúng nơi. Đọc hướng dẫn đầy đủ này và tìm một minh họa chi tiết giúp bạn theo những cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem : làm thế nào để bạn xem các câu chuyện trên facebook

Cách xem các câu chuyện cũ trên Facebook: Tìm kho lưu trữ câu chuyện một cách dễ dàng

ảnh đại diện của tác giả < h5 class = "font-size-large font-weight-medium text-gray-7 mb-0"> Shanoon Cox

Ngày 06 tháng 5 năm 2022 • Các giải pháp đã được chứng minh

Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hiệu quả, nơi mọi người có thể kết nối dễ dàng, tải lên ảnh, video và chia sẻ trạng thái của họ với những người dùng khác. Cùng với sự tương tác, Facebook có một tính năng tuyệt vời được gọi là Câu chuyện, nơi bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh nào và chia sẻ hình ảnh đó với khán giả của mình. Các tính năng câu chuyện của Facebook cho phép bạn tải lên câu chuyện và nó sẽ tồn tại trong 24 giờ. Vì vậy, là người dùng Facebook, nếu muốn xem các câu chuyện sau này, bạn cần lưu câu chuyện vào kho lưu trữ.

Bây giờ, nếu bạn đang băn khoăn về cách xem truyện cũ trên Facebook thì có những bước đơn giản bạn cần làm theo.

Đây là hướng dẫn từng bước để xem truyện cũ trên Facebook:

Phần 1: Câu chuyện trên Facebook là gì và nó hoạt động như thế nào?

Câu chuyện trên Facebook là một bộ sưu tập ảnh và video ngắn được tạo ra mà khán giả có thể xem tối đa hai lần và ở lại trong 24 giờ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tính năng câu chuyện trên Facebook cho phép người dùng nhấp vào các bức ảnh vui nhộn với nhiều bộ lọc và ống kính thú vị.

Bạn có thể chia sẻ nội dung trên các câu chuyện trên Facebook, nội dung này sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức Facebook. Ngoài ra, nếu bối rối về cách xem truyện cũ trên Facebook, người dùng cần Nhấn vào vòng kết nối bạn bè ở khu vực trên cùng của ứng dụng, và trong khi xem truyện, người ta cũng có thể trả lời bằng tính năng tin nhắn trực tiếp.

Phần 2: Cách xem các câu chuyện cũ trên Facebook trên máy tính để bàn?

Bạn đang tìm hiểu cách xem truyện cũ trên Facebook desktop? Hãy xem xét từng bước chi tiết:

Bước 1: Trước tiên, từ Trang chủ Facebook, bạn cần truy cập trang tiểu sử chính của mình với sự trợ giúp của việc chạm vào ảnh tiểu sử của bạn.

Bước 2: Sau đó, trên Trang tiểu sử, chọn nút thả xuống “Thêm”.

facebook chuyện cũ thêm

Bước 3: Bây giờ chỉ cần nhấn vào tùy chọn “Lưu trữ câu chuyện” từ danh sách.

kho lưu trữ câu chuyện trên facebook

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được hiển thị tuần tự tất cả các câu chuyện trong phần Lưu trữ câu chuyện.

Như vậy, cách xem truyện cũ trên Facebook desktop rất dễ dàng với các bước đơn giản ở trên.

Xem Thêm  Nhận xét TikTok không tải hoặc hiển thị? Bạn không cô đơn - tại sao các bình luận tiktok của tôi không hiển thị

Phần 3: Cách xem Chuyện cũ trên Facebook trên thiết bị di động của bạn?

Bạn có thể tìm và xem những câu chuyện cũ trên Facebook với sự trợ giúp của phần lưu trữ. Dưới đây là các bước đơn giản mà bạn có thể làm theo:

Bước 1: Đầu tiên trên Trang chủ Facebook, mở hồ sơ của bạn bằng cách chọn ảnh hồ sơ của bạn.

Bước 2: Bây giờ, hãy chọn 3 chấm ngang bên dưới ảnh hồ sơ để mở Cài đặt hồ sơ.

Bước 3: Sau đó, chọn “Lưu trữ” từ các tùy chọn đã cho.

xem chuyện cũ facebook

Bước 4: Cuộn sang bên phải và chọn trên tab Lưu trữ câu chuyện.

story archive facebook mobile

Bước 5: Bây giờ, bạn sẽ có thể xem tất cả các câu chuyện cũ mà bạn đã tạo tuần tự theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất.

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng với các bước hiệu quả và dễ dàng ở trên, mối nghi ngờ về cách xem truyện cũ trên Facebook của bạn sẽ được giải quyết.

Phần 4: Bạn có thể xem những câu chuyện cũ của bạn bè trên Facebook không?

Nếu bạn đang muốn xem những câu chuyện cũ trên Facebook được bạn bè của mình chia sẻ thì hãy để tôi nói với bạn rằng làm được điều đó là rất khó. Chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem những câu chuyện cũ được chia sẻ trên Facebook bằng cách bật tùy chọn lưu trữ.

Cơ hội duy nhất là nếu bạn của bạn đã tải lên những câu chuyện nổi bật đó thì có, bạn có thể xem những câu chuyện cũ của họ. Bất cứ khi nào bạn bè của bạn tải lên một câu chuyện, họ có thể nhận được tùy chọn dấu sao ở góc dưới, nơi chỉ cần nhấp vào là họ có thể tạo một câu chuyện và đánh dấu trên nguồn cấp dữ liệu của họ.

xem chuyện cũ trên fb của bạn bè

Một câu chuyện nổi bật cũ được bạn bè của bạn chia sẻ sẽ xuất hiện trên tiểu sử của bạn bè bạn bên dưới phần Bạn bè và ở trên, hãy tạo tùy chọn bài đăng dưới dạng Câu chuyện nổi bật.

Vì vậy, đối với tất cả các cách đã thảo luận ở trên, điều cần thiết duy nhất là thiết lập lưu trữ để cho phép bạn xem lại các câu chuyện một lần nữa và giải quyết nghi ngờ của bạn về cách xem các câu chuyện cũ trên Facebook.

Phần 5: Cách tạo video trên Facebook dễ dàng?

Nếu bạn nghĩ rằng để tạo ra những video tuyệt vời cho Facebook, bạn cần phải là một chuyên gia thì hãy để tôi nói với bạn rằng điều đó hoàn toàn không cần thiết. Nhưng có, bạn cần biết phần mềm chỉnh sửa video phù hợp để trợ giúp và giải quyết nhu cầu tạo video tuyệt đẹp của bạn.

Để thu hút nhiều khán giả hơn và nhận được nhiều lượt thích hơn, tất cả những gì bạn cần là một trình chỉnh sửa video thông minh như Wondershare Filmora. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa video hiệu quả nhất giúp bạn chỉnh sửa các yếu tố của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng tải lên qua Facebook.

Xem Thêm  319 Thẻ băm trên LinkedIn thịnh hành để mở rộng mạng của bạn [CẬP NHẬT] - thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên linkedin

Tải xuống phiên bản Win Tải xuống phiên bản Mac

Tính năng:

Hỗ trợ chỉnh sửa độ phân giải 4K

Hỗ trợ GIF

Chia đôi màn hình

Điều khiển video và âm thanh

Lớp Nhiều Đoạn Video

Ổn định video

Tất cả những gì bạn cần là tải xuống trình tạo video dễ sử dụng và mạnh mẽ nhất Wondershare Filmora và làm theo các bước đơn giản dưới đây để tạo video của bạn cho Facebook.

Bước 1: Nhập tệp video hoặc ảnh của bạn

Khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt Wondershare Filmora, bạn cần nhấp vào nút “Nhập” và chọn các tệp bạn muốn tải lên. Tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng kéo và thả tệp theo dòng thời gian.

Bước 2: Cá nhân hóa video trên Facebook

Bạn có thể cắt, xén, cắt, tách và hợp nhất video của mình bằng một vài cú nhấp chuột trong Wondershare Filmora. Ngoài ra, nó có hơn 300 hiệu ứng có sẵn trong Filmora. Bạn có thể thêm nhiều lớp phủ, bộ lọc, yếu tố chuyển động, hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. vào video của mình.

Ngoài ra, bạn có thể thêm các hiệu ứng văn bản khác nhau và thêm phần thứ 3 và phụ đề. Nó có gần 300 bộ lọc, lớp phủ và các yếu tố được nhúng trong Filmora mà bạn có thể sử dụng cho video trên Facebook của mình và làm cho video trông tuyệt vời.

Xuất và Chia sẻ

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa video, bạn cần xuất và xuất bản video đó lên Facebook. Bạn cần nhấp vào Xuất và bạn sẽ nhận được một số tùy chọn tiết kiệm. Bạn có thể lưu nó vào điện thoại thông minh của mình hoặc ở định dạng .mp4 và tải nó lên Facebook sau. Wondershare Filmora cho phép bạn chia sẻ video của mình lên các nền tảng như YouTube, Vimeo hoặc ghi video vào bộ sưu tập DVD.

Vì vậy, ngày nay việc chỉnh sửa video trở nên rất dễ dàng với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa Wondershare Filmora. Ngoài ra, bạn không cần phải là một biên tập viên chuyên nghiệp để sử dụng công cụ này. Với những cú nhấp chuột cơ bản và hiệu ứng phong phú sẽ làm cho video trên Facebook của bạn trông rất sáng tạo và nghệ thuật.

Kết luận

Vì vậy, chúng tôi có thể kết luận rằng nếu bạn đang bối rối về cách xem truyện cũ trên Facebook, dù bạn đang sử dụng thiết bị nào, máy tính để bàn hay điện thoại di động, thì việc xem truyện cũ không phải là một việc khó khăn gì cả. Bạn cần đảm bảo rằng tùy chọn Lưu trữ đang bật và công việc của bạn đã hoàn thành!

Ngoài ra, hãy thử sử dụng Wondershare Filmora để nhận các tính năng và hiệu ứng chỉnh sửa video chất lượng cao để tạo video tuyệt đẹp cho Facebook của bạn. Tất cả các tùy chọn chỉnh sửa phong phú chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng chút nào.

Chúc bạn chỉnh sửa vui vẻ!

ảnh đại diện của tác giả

Shanoon Cox

Xem Thêm  LinkedIn dành cho tổ chức phi lợi nhuận: 8 chiến lược để thành công - quảng cáo linkedin cho tổ chức phi lợi nhuận

Shanoon Cox là một nhà văn và là người yêu thích video về vạn vật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn thấy truyện trên facebook thế nào

CHINA TAROT – CÂU CHUYỆN TIẾP THEO CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

alt

 • Tác giả: VUI CÙNG TAROT HỒ LÔ
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3898 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi, xin chào các bạn. Mình là (Mê China Tarot – Tarot Hồ Lô) có thể gọi mình là Hồ Lô. Mình ở đây để lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng các bạn ở một chặng nào đó trên hành trình của bạn. Với tràn đầy năng lượng yêu thương, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ nhiều khía cạnh trong cuộc sống cùng chữa lành và hạnh phúc.
  Những trải bài của mình là dự đoán chung và trải bài chung không phải trải bài riêng cho từng cá nhân. Hãy nghe và đón nhận mọi thứ một cách cởi mở nhé! Các bạn cũng có thể xem bài riêng cùng mình để nhận được thông điệp cho từng cá nhân nhé!
  Link fan page: https://www.facebook.com/Vui-c%C3%B9n… .
  Mail : holo0777666103@gmail.com và Zalo của mình: 0777666103
  Nếu các bạn yêu thích kênh hãy like, share, comment và supcrible ( ủng hộ ) kênh của mình nhé!
  Nếu các bạn cảm thấy nhận được giá trị nào đó từ kênh của mình và mong muốn ủng hộ để kênh phát triển hơn thì có thể donate vào stk sau 68666007200177 BIDV Hà Ngọc Hạnh.
  Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Đọc Hành động nào của con gái khiến bạn thấy dễ thương?

 • Tác giả: doctruyenfull.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được viết bởi một đứa chuyên đi đọc cmt facebook dạo =)))

Cách xem story của người khác trên Facebook cực nhanh, cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2354 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay hướng dẫn cách xem story của người khác trên Facebook bằng điện thoại, máy tính cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Cách để người khác không thấy bạn like, comment trên trang Facebook

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3991 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn đảm bảo sự riêng tư và không muốn người khác nhìn thấy được những hoạt động của mình? Hãy cùng FPT Shop tìm hiểu cách để ẩn lượt Like và những comment trên các Fanpage của bạn ngay bây giờ.

Mẹo Cách để biết người lạ xem story trên facebook Chi tiết

 • Tác giả: taikhoanmatma.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

3 Cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook mới nhất năm 2021

 • Tác giả: thietkeweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook chỉ với 3 cách vô cùng đơn giản

‪Facebook‬

 • Tác giả: ur-pk.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1637 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social