Câu chuyện trên Instagram đã trở thành một trong những tính năng phổ biến nhất của nền tảng truyền thông xã hội, Giống như Câu chuyện trên Snapchat, Câu chuyện trên Instagram chỉ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trong 24 giờ hoặc cho đến khi người đã đăng Câu chuyện xóa nó. Tuy nhiên, không giống như

Bạn đang xem: instagram cách xem chuyện cũ

Instagram Stories đã trở thành một trong những tính năng phổ biến nhất của nền tảng truyền thông xã hội, như Snapchat Stories , Câu chuyện trên Instagram chỉ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trong 24 giờ hoặc cho đến khi người đã đăng Câu chuyện xóa nó.

< / p>

Tuy nhiên, không giống như Snapchat Stories, Instagram Stories không thực sự biến mất hoàn toàn sau 24 giờ. Mặc dù Câu chuyện trên Instagram biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn sau 24 giờ, nhưng chúng vẫn được lưu trữ trong ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn đăng một câu chuyện nhưng câu chuyện hết hạn trước khi bạn có cơ hội lưu video, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể khôi phục câu chuyện đó.

Giống như nhiều người dùng, bạn có thể không biết rằng tính năng này tồn tại , hãy để một mình làm thế nào để truy cập nó. Hãy cùng xem cách bạn có thể xem các Câu chuyện cũ trên Instagram.

Truy cập các Câu chuyện Instagram đã hết hạn của bạn

Khi các Câu chuyện trên Instagram ngày càng phổ biến, ngày càng nhiều người dùng bắt đầu yêu cầu Instagram tìm cách để truy cập các câu chuyện của họ ngoài giới hạn thời gian 24 giờ thông thường.

Để đáp ứng điều này, Instagram đã thêm các tính năng Nổi bật và Lưu trữ trở lại vào năm 2017. Các tính năng nổi bật cho phép bạn nhóm các yếu tố câu chuyện và đăng chúng trên hồ sơ của bạn như một bài đăng thông thường. Chúng được gắn nhãn là Bài đăng nổi bật nhưng chúng hoạt động giống như một bài đăng thông thường trên Instagram.

Tính năng khác, Lưu trữ, lưu các câu chuyện của bạn để sử dụng trong tương lai. Điều quan trọng cần lưu ý là các câu chuyện của bạn chỉ được lưu trữ để bạn sử dụng. Đối với những người khác, chúng sẽ biến mất sau 24 giờ như bình thường.

Tính năng lưu trữ phải được bật theo mặc định, nhưng nếu không, bạn có thể bật tính năng này trong Cài đặt . Tìm bảng Câu chuyện trong Cài đặt quyền riêng tư của bạn và bật tùy chọn có nội dung Lưu vào kho lưu trữ .

 1. Để xem các Câu chuyện trên Instagram cũ hơn của bạn, hãy điều hướng đến màn hình hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải.
 2. Từ menu đó, bạn nên nhấn vào Lưu trữ để truy cập Lưu trữ câu chuyện của mình.

Từ đó, bạn có thể chia sẻ lại, đánh dấu và tương tác với Câu chuyện của mình. Đó là ý nghĩa của việc truy cập Câu chuyện cũ của bạn nhưng việc xem Câu chuyện cũ của người khác là một vấn đề hoàn toàn khác.

Bạn có thể xem Câu chuyện trên Instagram đã hết hạn của người khác không?

Theo thiết kế, chỉ có thể xem được Câu chuyện trong 24 giờ và thực sự không có bất kỳ cách nào để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn quen với người đã tạo Câu chuyện, bạn có thể yêu cầu họ chia sẻ câu chuyện đó với bạn bằng cách lưu câu chuyện đó vào Kho lưu trữ của họ.

Xem Thêm  Cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn - ai xem hồ sơ liên kết của tôi

Về việc xem Câu chuyện của những người dùng khác đã hết hạn, bạn có thể làm được. Tính năng này luôn được dự định là tạm thời, giống như Câu chuyện trên Snapchat.

Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên thấy mình muốn xem các câu chuyện đã hết hạn của người dùng khác, bạn có thể thực hiện một số bước chủ động.

Lưu câu chuyện của người dùng khác

Điều thú vị về Câu chuyện là họ kéo dài toàn bộ 24 giờ. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian để quyết định xem bạn có muốn lưu một câu chuyện hay không.

Một số trang web được thiết kế để lưu Câu chuyện trên Instagram. Đơn giản và dễ tiếp cận nhất trong số này là Câu chuyện .

 1. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng của ai đó và trang web sẽ tìm thấy tất cả các Câu chuyện đang hoạt động của họ.
 2. Từ đó, chỉ cần chọn Câu chuyện bạn muốn lưu và nhấp vào Tải xuống .

Đây không phải là tùy chọn duy nhất, vì nhiều trang web khác cũng có thể làm như vậy. Tuy nhiên, đây là cách dễ thực hiện nhất. Ngoài ra, điều này sẽ không cấp cho bạn quyền truy cập vào các Câu chuyện đã hết hạn, nhưng nếu bạn nắm bắt được chúng trong vòng 24 giờ kể từ khi chúng được xuất bản, thì bạn nên sử dụng. Trang web này cũng hoạt động trên thiết bị di động, nhưng có một tùy chọn khác cho điện thoại của bạn.

Cả Android và iOS đều có trình ghi màn hình cho các phiên bản mới hơn của chúng. Bạn cũng có thể tải ứng dụng ghi màn hình và chỉ cần ghi lại câu chuyện. AZ Screen Recorder là một lựa chọn tốt cho cả Android iOS . Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu ghi, xem Câu chuyện và sau đó lưu bản ghi.

Một lần nữa, các phương pháp này không cấp cho bạn quyền truy cập vào các Câu chuyện trước đây, nhưng chúng cho phép bạn giữ lại các Câu chuyện đang hoạt động trên thiết bị của bạn để sử dụng trong tương lai.

Ghi lại màn hình Câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn đang muốn lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác để tham khảo trong tương lai, bạn luôn có thể ghi lại màn hình hoặc chụp màn hình nội dung trong 24 -giờ hoạt động. Bạn có thể thắc mắc liệu Instagram có thông báo cho người dùng khác rằng bạn đã nắm bắt nội dung hay không.

Có rất nhiều cuộc tranh luận về điều này, nhưng hiện tại, bạn đã rõ ràng để chụp ảnh màn hình không bị phát hiện của Instagram Stories. Điều này sẽ không hoạt động với DM và Instagram đã thay đổi điều này vài lần trong nhiều năm, vì vậy bạn sẽ muốn kiểm tra nó trên một người bạn khác trước khi chụp ảnh màn hình của một người mà bạn muốn các hoạt động của mình ẩn danh.

Sau khi ghi lại câu chuyện trên iPhone hoặc Android, bạn có thể xem lại câu chuyện trong thư viện ảnh bao nhiêu lần tùy thích.

Xem các Câu chuyện trên Instagram Đã lưu dưới dạng Mục nổi bật

Nhờ tính năng nổi bật trên Instagram, bạn có thể gặp may và truy cập lại nội dung yêu thích của mình nhiều như bạn muốn bằng cách truy cập hồ sơ của bạn bè của bạn. Khi một câu chuyện được tạo, chủ sở hữu tài khoản có tùy chọn lưu câu chuyện đó làm Câu chuyện nổi bật.

Xem Thêm  Đây là số tiền mà người dùng TikTok bình thường thực sự kiếm được từ Quỹ người sáng tạo - quỹ người sáng tạo tiktok trả

Câu chuyện sẽ vẫn còn trên hồ sơ của họ cho đến khi người dùng xóa nó. Đó là một tùy chọn lâu dài để hiển thị nội dung tốt nhất. Để kiểm tra xem các câu chuyện yêu thích của bạn có được lưu làm điểm nhấn hay không, hãy làm như sau:

 1. Nhấn vào biểu tượng kính lúp hoặc nhấn vào tùy chọn sau từ hồ sơ của bạn để tìm tài khoản mà bạn quan tâm.
 2. Tìm câu chuyện bên dưới biểu tượng Đang theo dõi Tin nhắn – những điểm nổi bật này là các biểu tượng tròn có hình ảnh
 3. Nhấn vào câu chuyện

Đó là tất cả những gì cần làm. Nếu bạn không thấy bất kỳ câu chuyện nào ở đây thì hoặc câu chuyện đó không được lưu làm điểm nổi bật, bạn không phải là người theo dõi được phê duyệt hoặc tài khoản của họ được đặt ở chế độ riêng tư.

Câu hỏi thường gặp

< h3 class = "tj-custom-question"> Tôi có thể xem một Câu chuyện nhiều hơn một lần không?

Hoàn toàn có thể! Miễn là trong khoảng thời gian 24 giờ, bạn có thể xem Câu chuyện bao nhiêu lần tùy thích. Instagram cho người sáng tạo biết rằng bạn đã xem nội dung của họ, nhưng không cho họ biết bạn đã xem bao nhiêu lần. Chỉ cần lưu ý, nếu bạn xem đi xem lại Câu chuyện của họ, họ sẽ thấy số lượt xem tăng lên và bạn có thể là người duy nhất đã xem Câu chuyện đó. Đây là dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đã xem Câu chuyện của họ rất nhiều.

Tôi có thể xuất bản lại Câu chuyện cũ trên Instagram không?

< p class = "tj-custom-answer">

Có.

1. Nếu bạn có một Câu chuyện yêu thích, bạn có thể đăng lại câu chuyện đó bằng cách điều hướng đến thư mục Lưu trữ như mô tả ở trên, sau đó nhấn vào Câu chuyện bạn muốn đăng lại.

2. Ở góc dưới bên trái, hãy nhấn vào ba chấm dọc để truy cập menu phụ.

3. Sau đó, nhấn vào Đăng lại .

4. Làm theo lời nhắc và Câu chuyện của bạn sẽ hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của những người khác trong 24 giờ nữa.

5. Nếu bạn muốn đăng lại Câu chuyện của người khác, bạn cũng có thể làm điều đó. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng máy bay giấy và chia sẻ.

Nếu bạn không thấy tùy chọn này, có thể là do cái khác người dùng có một tài khoản riêng. Tài khoản riêng tư có nghĩa là bạn không thể chia sẻ nội dung của họ cho bất kỳ ai khác xem.

Lời kết

Điều đó tổng hợp khá nhiều tài nguyên bạn có khi xem và lưu Instagram Câu chuyện.

Câu chuyện của riêng bạn được lưu trữ để sử dụng trong tương lai, nhưng Câu chuyện do người khác đăng thì phức tạp hơn một chút. Bạn thực sự không thể nhìn thấy chúng khi chúng hết hạn, nhưng bạn có thể lưu chúng khi chúng còn hoạt động. Sử dụng một trang web được tạo để lưu Câu chuyện trên IG hoặc trình ghi màn hình trên thiết bị di động của bạn.

Bạn cảm thấy muốn lưu Câu chuyện bạn thấy trên Instagram với tần suất như thế nào? Nếu bạn có thể dễ dàng xem các Câu chuyện cũ theo ý muốn, bạn có nghĩ rằng nó sẽ đánh bại hoàn toàn mục đích của Câu chuyện không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem Thêm  Chàng trai gia đình / Phần 4 - tôi có thể thấy ngay họ mặc quần đùi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem chuyện cũ trên instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7858 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Hướng dẫn xem lại story cũ trên Instagram

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem các câu chuyện cũ trên Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem các câu chuyện cũ trên Instagram ➡️

Cách xem các câu chuyện cũ trên Instagram

 • Tác giả: www.tecnobreak.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5570 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang nghĩ đến việc tạo ra những điểm nổi bật mới? Trong trường hợp đó, tìm ra cách xem các Câu chuyện trên Instagram cũ của bạn có thể là một cách tuyệt vời để ghi nhớ.

Cách xem các câu chuyện cũ trên Instagram của người khác

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem câu chuyện cũ trên instagram của người khác Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ học Cách xem câu chuyện cũ trên instagram của người khác trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Instagram rất phổ biến về tính tiện dụng, tùy chọn đăng ảnh và Instagram Stories. Các câu chuyện được giới thiệu trên…

Hướng dẫn xem lại story cũ trên Instagram

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6216 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem ai đã xem mục nổi bật trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn một tỷ người dùng, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất thế giới. Người dùng Instagram gửi một

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social