Hướng dẫn của chúng tôi khám phá các cách khác nhau mà bạn có thể xem các câu chuyện trên Instagram, các công cụ xem Instagram của bên thứ ba hàng đầu và các mẹo để đăng.

Bạn đang xem : xem câu chuyện trên Instagram của mọi người

Cách xem câu chuyện trên Instagram: Hướng dẫn cơ bản

đăng

Ảnh hồ sơ của Rebekah Carter, tác giả

Muốn có nhiều người theo dõi Instagram thực sự?

Hãy thử Kicksta ngay!

Vô số người dùng Instagram truy cập kênh mỗi ngày chỉ để xem các câu chuyện trên Instagram. Trung bình, khoảng 70% người dùng Instagram xem Câu chuyện mỗi ngày và 86,6% người dùng đăng Câu chuyện. Kể từ khi phát hành vào năm 2016, Câu chuyện đã trở thành một trong những tính năng phổ biến nhất trên Instagram.

Nếu bạn đang lên kế hoạch sử dụng Câu chuyện để tăng sự hiện diện trên Instagram của mình, một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là bài tập về nhà. Dành thời gian xem các câu chuyện trên Instagram từ các đối thủ cạnh tranh, những người có ảnh hưởng và những người dẫn đầu thị trường khác trong lĩnh vực của bạn sẽ giúp truyền cảm hứng cho chiến lược chia sẻ trong tương lai của bạn.

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá cách bạn có thể tìm và xem Câu chuyện trên Instagram cả bình thường và ẩn danh. Chúng tôi cũng sẽ trình bày một số mẹo nhanh về cách giúp chiến lược Câu chuyện của bạn thành công.

Câu chuyện trên Instagram là gì?

Trước khi chúng tôi trình bày về cách xem Câu chuyện trên Instagram, hãy cùng tìm hiểu thực tế Câu chuyện là gì.

Được giới thiệu vào tháng 8 năm 2016, Instagram Stories là một tính năng cho phép người dùng đăng ảnh và video tạm thời. Sau khi xuất bản một Câu chuyện, câu chuyện đó sẽ ở trên tài khoản của bạn trong 24 giờ, sau đó biến mất (trừ khi bạn quyết định đặt Câu chuyện trong phần “nổi bật” của mình.

Tương tự như Snapchat, Instagram Stories đã trở thành một phương thức phổ biến để giao tiếp với nhịp độ nhanh và biểu đạt nghệ thuật trên thế giới truyền thông xã hội. Vô số công ty, người có ảnh hưởng và cá nhân sử dụng Instagram Stories, sử dụng tính năng này để tạo nội dung chân thực, hấp dẫn.

Đối với các thương hiệu, Câu chuyện trên Instagram đại diện cho một cách hữu ích để chia sẻ nội dung độc quyền với những người theo dõi trên Instagram của bạn, từ video hậu trường đến bán hàng chớp nhoáng. Các câu chuyện cũng đại diện cho một công cụ tuyệt vời để xây dựng tính cách “con người” cho thương hiệu của bạn, vì chúng cảm thấy ít được xử lý hơn và mang tính hữu cơ hơn so với các bài đăng thông thường trên Instagram.

Cách xem Câu chuyện trên Instagram: Từng bước

Nếu bạn muốn xem Câu chuyện trên Instagram giống như bất kỳ ai khác, quy trình này đủ đơn giản. Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và điều hướng đến màn hình chính. Bạn cần nhấn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc bên trái của màn hình. Tiếp theo:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn sẽ thấy một hàng biểu tượng hình tròn ở đầu màn hình, mỗi biểu tượng đại diện cho một Câu chuyện đang hoạt động được đăng bởi những người dùng mà bạn theo dõi. Nhấn vào biểu tượng của tài khoản có câu chuyện bạn muốn xem.

các biểu tượng đánh dấu cho Câu chuyện trên Instagram đang hoạt động trong nguồn cấp dữ liệu của bạn

Bước 2: Nhấn để điều hướng giữa ảnh và video trong Câu chuyện. Một Câu chuyện trên Instagram có thể chứa một số ảnh và video được kết hợp với nhau. Phần nội dung đầu tiên bạn thấy sẽ là phần nội dung gần đây nhất do tài khoản xuất bản. Nhấn vào màn hình sẽ đưa bạn đến Câu chuyện tiếp theo trong bộ.

Bước 3: Vuốt để chuyển từ Câu chuyện này sang Câu chuyện tiếp theo. Thao tác vuốt sẽ đưa bạn từ Câu chuyện của một trong những thương hiệu hoặc người dùng mà bạn đang theo dõi đến Câu chuyện về thương hiệu được theo dõi tiếp theo của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn .

xem câu chuyện trên instagram trên máy tính để bàn

Nếu theo dõi một người dùng trên Instagram, bạn cũng có thể truy cập tài khoản của họ để xem những Câu chuyện nào họ hiện đang chia sẻ và mọi Câu chuyện trước đó mà họ đã lưu vào mục nổi bật của họ.

Biểu trưng Kicksta

Bạn muốn phát triển Instagram của mình một cách tự nhiên và có được những người theo dõi THỰC SỰ?

Hãy thử Kicksta ngay hôm nay!

Cách xem ẩn danh các câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn đang xem Câu chuyện từ các đối thủ cạnh tranh và những người có ảnh hưởng để tìm cảm hứng, bạn có thể không muốn những người đó biết bạn đang xem nội dung của họ. Phương pháp tiêu chuẩn được sử dụng để xem Câu chuyện trên Instagram tự động để lại dấu ấn, cho chủ tài khoản biết rằng bạn đã ở đó.

May mắn thay, có một số cách thay thế để xem các câu chuyện trên Instagram theo kiểu “ẩn danh” hơn. Hãy chia nhỏ ba lựa chọn phổ biến nhất.

Trình xem câu chuyện trên Instagram của bên thứ ba s

Trình xem Câu chuyện trên Instagram hay “Trình xem câu chuyện trên IG” là một ứng dụng cho phép bạn xem Câu chuyện từ các tài khoản yêu thích của mình mà không cần đăng nhập vào hồ sơ Instagram của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể duyệt qua, thu thập thông tin chi tiết và tìm nhiều cảm hứng tùy thích, ngay cả khi không có tài khoản Instagram.

Hiện nay trên thị trường có một số tùy chọn trình xem câu chuyện trên IG, nhưng hầu hết đều hoạt động theo cách tương tự. Dưới đây là một số tùy chọn hàng đầu:

Câu chuyện ngược

Storiesdown là một trình xem Câu chuyện trên Instagram cho phép bạn tải xuống Câu chuyện mà bạn thích để bạn có thể quay lại sau . Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn muốn lưu nội dung cho tệp vuốt theo cảm hứng của mình. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể xem Câu chuyện trong 24 giờ, vì vậy, bạn nên dự phòng nếu cần.

Để sử dụng Storiesdown, chỉ cần nhập tên người dùng của tài khoản Instagram bạn muốn xem và nhấp vào nút “Tìm kiếm”. Ứng dụng sẽ đưa bạn đến những Câu chuyện mới nhất do tài khoản đó xuất bản và cho phép bạn tải video và ảnh xuống thiết bị của mình.

Anon IG Viewer

Tương tự như Storiesdown, Anon IG Viewer là một ứng dụng trực tuyến đơn giản cho phép bạn Xem các Câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh. Bạn nhập tên của tài khoản bạn muốn xem vào thanh tìm kiếm và nhấn vào tài khoản được đề xuất khi nó bật lên.

Tiếp theo, Anon IG Viewer sẽ tải các Câu chuyện do công ty hoặc cá nhân đăng gần đây và cho phép bạn phát hoặc tải xuống nội dung trực tiếp đến thiết bị của bạn.

Dumpor

Dumpor là một công cụ hữu ích khác nếu bạn muốn duyệt và xem các Câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh. Tương tự, với các ứng dụng khác được đề cập ở trên, bạn có thể tìm kiếm nội dung mình muốn bằng cách nhập tên người dùng Instagram. Bạn cũng có thể tìm kiếm nội dung có vị trí hoặc thẻ bắt đầu bằng # .

Sau khi tìm thấy nội dung mình muốn, bạn có thể tải nội dung đó xuống thiết bị của mình để truy cập sau. Thậm chí còn có tùy chọn phân tích ẩn danh số lượng nhận xét, lượt thích và người theo dõi của nội dung.

Bật Chế độ trên máy bay

Nếu bạn không muốn tải xuống nội dung từ Câu chuyện của đối thủ cạnh tranh của mình hoặc bạn không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để xem Câu chuyện trên Instagram, có các tùy chọn khác. Bật chế độ trên máy bay cũng có thể làm cho tài khoản của bạn ẩn danh khi bạn nhấn vào Câu chuyện trên Instagram.

Để sử dụng chiến lược này, bạn cần phải xem hồ sơ của tài khoản có Câu chuyện bạn muốn xem trên Instagram trước khi bật chế độ trên máy bay trên thiết bị của mình. Để truy cập chế độ trên máy bay, hãy chuyển đến phần Cài đặt trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng Wi-Fi. Trên iPhone, bạn có thể vuốt xuống từ đầu màn hình để xem biểu tượng Máy bay.

Chế độ trên máy bay trên iPhone, iPad, iPod touch và Apple Watch

Vấn đề lớn nhất với tùy chọn này so với việc sử dụng trình xem câu chuyện trên IG là bạn chỉ có thể xem một Câu chuyện tại một thời gian. Nếu người dùng đã xuất bản nhiều Câu chuyện liên tiếp, tất cả các Câu chuyện đó sẽ không được tải trước và có sẵn mà không cần kết nối Internet.

Tạo Tài khoản Instagram Ẩn danh

Một trong những cách dễ nhất để đảm bảo bạn có thể xem Câu chuyện trên Instagram bất cứ khi nào bạn muốn là tạo tài khoản Instagram ẩn danh. Bạn có thể tạo tài khoản này mà không cần ảnh hồ sơ hoặc bất kỳ thông tin tiểu sử nào. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập tài khoản mới trên Instagram và bạn có thể chuyển đổi giữa hai hồ sơ chỉ bằng một nút bấm.

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tài khoản Instagram trước khi bắt đầu nhấn vào Câu chuyện nếu bạn muốn ẩn danh. Rất dễ để quên rằng bạn đang sử dụng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp nếu bạn đã duyệt trong một thời gian.

Mẹo hay nhất về Instagram Story

< / p>

Sau khi bạn đã học cách xem Câu chuyện trên Instagram, đã đến lúc tìm ra cách bạn có thể thuyết phục người khác xem Câu chuyện mà bạn chia sẻ. Điều quan trọng nhất bạn cần để thành công trên Instagram Stories là một chiến lược nội dung tuyệt vời. Nội dung của bạn càng hấp dẫn và được cá nhân hóa thì càng tốt. Bạn cũng có thể tăng cơ hội thành công của mình bằng cách:

Thêm vị trí của bạn

Câu chuyện trên Instagram cho phép người dùng gắn thẻ vị trí của họ. Điều này giúp đảm bảo khách hàng địa phương và những người theo dõi có thể tìm thấy bạn. Việc gắn thẻ vị trí của bạn cũng giúp nội dung của bạn hiển thị nhiều hơn với những người đang tìm kiếm video và bài đăng trong khu vực cụ thể của bạn.

Để thêm hình dán vị trí vào Câu chuyện trên Instagram của bạn, chỉ cần nhấp vào phần “Hình dán” khi đăng Câu chuyện của bạn và nhấn vào hình dán vị trí. Khi bạn bắt đầu nhập tên vị trí của mình, Instagram sẽ tự động cung cấp các tùy chọn nhãn dán liên quan đến địa lý. Khi mọi người xem Câu chuyện trên Instagram bằng cùng một hình dán, họ có thể nhấn vào hình ảnh đó để xem nội dung tương tự.

hình dán vị trí đang truy cập trên Instagram Stories nhãn dán vị trí trên Instagram

 • 🤩
 • 🤙
 • 🤑

Tham gia hơn 100k nhà tiếp thị am hiểu trên Instagram

Nếu bạn đang gặp khó khăn để có được sự chú ý xứng đáng trên Instagram, hãy đăng ký Kicksta ngay hôm nay và bắt đầu thu hút thêm những người theo dõi quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Khung nội tuyến này chứa logic cần thiết để xử lý các Biểu mẫu trọng lực do Ajax cung cấp.

Thu hút khán giả của bạn

Instagram là một trong những nền tảng hấp dẫn nhất trong bối cảnh truyền thông xã hội, với rất nhiều cách để người sáng tạo kết nối với khán giả của họ. Trả lời nhận xét của người theo dõi là điều tuyệt vời nhưng bạn cũng có thể tận dụng các tính năng đặc biệt trong Câu chuyện để tương tác tốt hơn .

Ví dụ: truy cập lại vào phần Hình dán trong Câu chuyện của bạn để thêm một cuộc thăm dò ý kiến ​​vào Câu chuyện của bạn, nơi bạn có thể hỏi khách hàng một câu hỏi “có hoặc không” hoặc hỏi họ điều gì họ thích nhất giữa một số tùy chọn:

Nếu một cuộc thăm dò không có ý nghĩa, bạn có thể sử dụng “thanh trượt biểu tượng cảm xúc” để tìm hiểu mức độ đồng ý của người theo dõi với một tuyên bố nhất định hoặc mức độ họ thích sản phẩm này hơn sản phẩm khác. Ngoài ra còn có Hình dán câu hỏi , nơi bạn có thể cho phép những người theo dõi tương tác với Câu chuyện hiện tại của bạn và đặt câu hỏi cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn có thể trả lời các câu hỏi theo cách bạn chọn và đăng câu trả lời trên Câu chuyện của bạn để những người theo dõi khác xem. Đó là một cách tuyệt vời để kết nối với cộng đồng của bạn ở cấp độ sâu hơn.

Sử dụng Bộ lọc Instagram

Cuối cùng, đừng quên tầm quan trọng của việc có khiếu thẩm mỹ phù hợp trên Instagram. Vào cuối ngày, nếu bạn muốn mọi người xem Câu chuyện trên Instagram của mình, bạn cần làm cho chúng trông thật ấn tượng. Điều này có nghĩa là truy cập bộ lọc Instagram , giống như bạn sử dụng bộ lọc để đăng video và ảnh.

Bạn cũng nên suy nghĩ về cách bạn nâng cao Câu chuyện của mình, với văn bản đẹp, hoạt ảnh và các tính năng khác làm cho Câu chuyện nổi bật. Sự kết hợp phù hợp giữa phông chữ, màu sắc và bộ lọc sẽ giúp nội dung của bạn trông hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.

Đừng quên, khi chia sẻ Câu chuyện của mình, bạn cũng có thể khuyến khích chia sẻ từ những người theo dõi mình bằng cách chuyển đến cài đặt ứng dụng, sau đó là Câu chuyện, sau đó chọn “Cho phép chia sẻ dưới dạng tin nhắn”. Điều này cho phép những khách hàng yêu thích nội dung của bạn có thể chia sẻ nội dung đó với bạn bè của họ trong DM.

Xem một số câu chuyện trên Instagram

< / p>

Tìm hiểu cách xem Câu chuyện trên Instagram, tạo câu chuyện của riêng bạn và thu hút người theo dõi mới không quá phức tạp như bạn tưởng tượng. Những câu chuyện ngày nay vẫn phổ biến hơn bao giờ hết. Sau khi học cách thu hút sự chú ý của người theo dõi bằng nội dung phù hợp, bạn có thể sử dụng Thông tin chi tiết về Instagram để tiếp tục tối ưu hóa các chiến dịch Câu chuyện trong tương lai và mang lại kết quả tốt hơn.

Tại sao không truy cập và xem một số Câu chuyện trên Instagram ngay bây giờ để tìm cảm hứng?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xem những câu chuyện trên instagram của mọi người

How To See How Many People Shared Your Instagram Post To Their Story (2022)

alt

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2022-01-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8512 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s show you how to see how many persons have shared your Instagram post.

  In this video, I walk you through the steps to see how many persons have shared your Instagram post to their Story. Simply go to Instagram and click on the post you want to check. Then right under the photo click on View Insights. If you don’t see View Insights there, click on the three dots to the top right of the post and look for View Insights there. Click on it and you will see how many persons shared this post.

  I hope this video helped solve your problem. App still not working? If so, drop your question in a comment below!

👉 Cách xem các câu chuyện trên Instagram mà họ không biết

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2937 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem các câu chuyện cũ trên Instagram của người khác

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 cách để tăng lượt xem câu chuyện trên Instagram miễn phí

 • Tác giả: www.easygetinnta.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6664 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách hack lượt xem story Instagram hữu ích giúp tăng view story IG. Bài viết này liệt kê 5 cách hack số lượng người xem story Instagram để tăng lượt xem cho câu chuyện Instagram của bạn.

Cách xem ai đã xem mục nổi bật trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1822 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn một tỷ người dùng, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất thế giới. Người dùng Instagram gửi một

Cách xem ẩn danh câu chuyện trên Instagram của bạn ▷ ➡️ UnComoHacer ▷ ➡️

 • Tác giả: uncomohacer.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ẩn danh câu chuyện Instagram của bạn ▷ ➡️ Cách xem ẩn danh câu chuyện Instagram của bạn.

Cách xem các câu chuyện trên Instagram đã qua: từ điện thoại và máy tính của bạn

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu như mọi người dùng đều biết cách xem truyện trên Instagram. Đôi khi, cần phải khám phá một câu chuyện cũ là …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  9 nguyên tắc hàng đầu để có tổ chức nội dung tốt hơn - cách tổ chức nội dung