Việc nhấp vào những người theo dõi của bạn trên Instagram hiển thị một số ít trong số họ, nhưng nếu bạn có hàng nghìn người theo dõi, việc xem một danh sách hoàn chỉnh đòi hỏi bạn phải sáng tạo.

Bạn đang xem : cách xem những người theo dõi đã xác minh của bạn trên instagram

Được viết bởi ContentPowered.com

Duy trì danh sách những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn có thể là một thực hành hữu ích đáng ngạc nhiên. Với danh sách như vậy trong tay, bạn có thể rút ra nhiều lợi ích mà tôi sẽ nói ngay sau đây. Tuy nhiên, không phải tất cả các mạng xã hội đều cho phép bạn xem danh sách đầy đủ những người theo dõi mình. Twitter thì có, nhưng Facebook lại gây khó khăn rất nhiều , chẳng hạn. Vậy Instagram rơi vào đâu? Bạn có thể có được danh sách đầy đủ những người theo dõi mình không, và nếu có, bạn có thể sử dụng chúng như thế nào?

Nhiều lợi ích của danh sách người theo dõi

Nếu bạn có thể có cho mình một danh sách đầy đủ những người theo dõi Instagram của mình, bạn có thể làm gì với danh sách đó? Danh sách tên người dùng IG có ích gì cho bạn? Chà, đây là một số ý tưởng.

Bạn có thể so sánh danh sách đó với các danh sách khác. Ví dụ: nếu bạn có danh sách những người theo dõi mình trên Facebook hoặc Twitter, bạn có thể so sánh hai danh sách và xem những người nào theo dõi bạn trên nhiều hơn một danh sách hồ sơ so với việc mọi người chỉ theo dõi bạn trên một hồ sơ.

Điều này hữu ích như thế nào? Chà, nếu bạn biết mọi người theo dõi mình trên Instagram, bạn có thể tra cứu xem họ có ở trên Twitter hay không và tiếp thị trực tiếp với họ để khiến họ theo dõi bạn trên Twitter. Ngược lại, nếu bạn biết ai đó theo dõi mình trên Twitter nhưng không theo dõi bạn trên IG, thì ngược lại, bạn có thể thực hiện hành động tiếp thị tương tự.

Bạn có thể tải danh sách đó lên một nền tảng giám sát xã hội. Có rất nhiều nền tảng khác nhau cung cấp cho bạn nhiều cấp độ giám sát và quản lý mạng xã hội. Hầu hết trong số họ sẽ có một số hình thức truy cập API vào hồ sơ của bạn, nhưng nếu bạn không tin tưởng quyền truy cập đó hoặc bạn đang sử dụng một ứng dụng không được tích hợp sẵn quyền truy cập như vậy, việc tải lên danh sách của riêng bạn có thể giúp bạn theo dõi của những người theo dõi bạn.

Danh sách người theo dõi Instagram Trang tính Excel

Trong một số trường hợp, những công cụ này cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để loại bỏ những người theo dõi của bạn. Ví dụ: có thể bạn tải lên danh sách những người theo dõi bạn và sử dụng danh sách đó để theo dõi lại mọi người hoặc tải lên danh sách những người bạn theo dõi và xóa bất kỳ ai không theo dõi bạn. Một số điều này có thể được coi là kỹ thuật mũ đen , đặc biệt nếu bạn sử dụng nó thường xuyên, nhưng này; Tôi chỉ nói với bạn những gì bạn có thể làm chứ không phải những gì bạn nên làm.

Bạn có thể sử dụng danh sách đó để quảng cáo được nhắm mục tiêu trên các nền tảng khác. Có rất nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau cho phép bạn chạy quảng cáo nhắm mục tiêu đến danh sách người dùng cụ thể. Nếu bạn có một danh sách và tải nó lên, thì bạn có thể chạy quảng cáo cho đối tượng cụ thể đó.

Bây giờ, điều này không hữu ích nếu tất cả những gì bạn có là danh sách tên người dùng Instagram. Không có gì ngoài danh sách tên người dùng, tất cả những gì bạn có thể quảng cáo là trên nền tảng đó và điều đó có nghĩa là đi qua chương trình quảng cáo IG / Facebook mặc định. Bạn không cần nhập danh sách trong trường hợp này, vì dữ liệu đã có sẵn để bạn sử dụng chỉ bằng cách nhắm mục tiêu đối tượng “những người theo dõi bạn”. Tuy nhiên, bạn có thể lược bớt danh sách, chẳng hạn như những người thường xuyên nhận xét về bài đăng của bạn và thay vào đó, quảng cáo cho những người đó với tư cách là một lượng khán giả nhỏ hơn và gắn bó hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tải danh sách đó lên một nền tảng quản lý liên hệ có thể quét web để tìm kiếm thêm dữ liệu về những người dùng đó. Các nền tảng này có thể lấy tên người dùng Instagram và tìm kiếm những thứ tương tự như tên người dùng đó trên các mạng xã hội khác, tên thật được gắn với tên đó và thông tin công khai như địa chỉ email và kết hợp tất cả thành một cơ sở dữ liệu. Từ đó, bạn có thể liên hệ với những người đó theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả email nếu bạn không phản đối những email không mong muốn.

Xem Thêm  Hơn 350 thẻ băm trên LinkedIn hàng đầu dành cho người tìm việc - các thẻ bắt đầu bằng # đăng tuyển được liên kết

Bạn có thể lọc danh sách đó để tìm các tài khoản xấu. Có rất nhiều công cụ cho phép bạn quét danh sách những người theo dõi để xem họ có phải là bot hay không. Một số công cụ này yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản của bạn và những công cụ khác cho phép bạn tải lên danh sách của riêng mình. Mặc dù truy cập API là dễ dàng nhất, nhưng có một danh sách bạn có thể lược bớt không phải là một ý tưởng tồi.

Cân nhắc khi xuất danh sách người theo dõi

Trước khi tôi tìm hiểu các phương pháp cụ thể mà bạn có thể sử dụng để tìm danh sách đầy đủ những người theo dõi mình, một điều tôi nên đưa ra là các cách khác nhau để bạn có thể xem và sử dụng dữ liệu bạn nhận được.

Một số công cụ tôi sẽ chỉ cho bạn sẽ chỉ hiển thị cho bạn danh sách những người theo dõi bạn trên nền tảng của riêng họ. Bạn không thể xuất dữ liệu và sử dụng nó theo những cách khác, bạn chỉ có thể sử dụng nó thông qua nền tảng. Điều này thường ổn; công cụ bạn đang sử dụng để xem danh sách cũng sẽ cung cấp các chức năng chính mà bạn thường muốn. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn có một danh sách được xuất để sử dụng trong tương lai, bạn sẽ cần một trong những công cụ cung cấp cho bạn danh sách dữ liệu đã xuất.

Vì vậy, mối quan tâm đầu tiên của bạn là: công cụ bạn đang sử dụng có cung cấp cho bạn tùy chọn xuất dữ liệu ở một số dạng như tệp Excel hoặc CSV không? Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng nó có, nếu bạn cần dữ liệu trong một nền tảng khác.

Số liệu thống kê người theo dõi

Ngoài ra, công cụ có hiển thị tất cả những người theo dõi của bạn ở định dạng dễ tìm không? Nếu vậy, bạn có thể tự cạo nó. Bạn có thể sử dụng một công cụ để thực hiện việc tìm kiếm hoặc bạn có thể chỉ có thể chọn tất cả và sao chép và dán nó vào một CSV của riêng bạn. Bạn có thể cần phải xử lý hoặc làm sạch dữ liệu theo một cách nào đó, nhưng điều đó không quá khó nếu bạn biết cách sử dụng ứng dụng bảng tính hoặc một số mã lọc dữ liệu đơn giản.

Một điều cần lưu ý khác là lượng dữ liệu bạn nhận được. Một số công cụ này chỉ cung cấp cho bạn danh sách tên người dùng, trong khi những công cụ khác có thể cung cấp cho bạn tên người dùng, tên hiển thị, thông tin hồ sơ, liên kết trang web và thậm chí cả ảnh hồ sơ, mặc dù Instagram nổi tiếng là khó khăn trong việc thực sự thu thập nội dung hình ảnh, vì đó là cốt lõi của công việc kinh doanh của họ.

Một mối quan tâm cuối cùng là liệu công cụ có sử dụng tính năng cạo thủ công hay quyền truy cập API hay không. Instagram liên tục thay đổi API của họ để giới hạn loại hành động lợi dụng mà người dùng có thể thực hiện. Điều liên quan nhất trong số này là sự thay đổi vào tháng 4 năm 2018 khiến hầu hết các ứng dụng theo dõi / hủy theo dõi không thể hoạt động bằng cách xóa quyền truy cập API mà chúng đã sử dụng. Một số đã thích ứng, nhưng một số khác thì không, vì vậy, hãy luôn đảm bảo thử nghiệm bất kỳ ứng dụng nào bạn đang cân nhắc sử dụng trước khi trả tiền cho một gói. Rốt cuộc, bạn không muốn đăng ký một gói không hoạt động.

Cách xem và xuất danh sách những người theo dõi trên Instagram của bạn

Được rồi, bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu lý do thực sự mà tất cả các bạn đến đây; các công cụ và kỹ thuật thực tế mà bạn có thể sử dụng để nắm giữ dữ liệu bạn muốn.

Nhân tiện, cần lưu ý một điều là bất kỳ tùy chọn nào kéo danh sách công khai sẽ chỉ kéo danh sách những người theo dõi mà bạn có thể nhìn thấy. Nếu tài khoản đã chặn bạn, tài khoản đó sẽ không hiển thị trong danh sách để bạn xem.

Xem Thêm  Cách xây dựng khung ảnh - làm thế nào để tạo khung

Tùy chọn 1: Tùy chọn Thủ công. Tùy chọn đầu tiên này rất dễ dàng: chỉ cần truy cập tiểu sử của bạn trên Instagram – URL www.instagram.com/yourusername – và nhấp vào nhãn “# người theo dõi” lên đầu. Thao tác này sẽ bật lên một hộp đèn hiển thị cho bạn một số thông tin.

 • Tên người dùng của mỗi người theo dõi bạn.
 • Tên hiển thị của từng người theo dõi bạn.
 • Ảnh hồ sơ của từng người theo dõi bạn.
 • Đổi lại bạn có theo dõi người đó hay không.
 • Danh sách những người mà Instagram đề xuất bạn theo dõi.

Hiện tại, không có cách nào dễ dàng để xuất dữ liệu này. Nó không phải là một trang riêng biệt của chính nó, nó chỉ là một hộp đèn, vì vậy rất khó để tương tác với nó. Bạn có thể sử dụng chương trình quét dữ liệu dựa trên trình duyệt để quét dữ liệu, nhưng bạn có thể cần phải quản lý chương trình theo cách thủ công.

Nếu bạn có nhiều người theo dõi – tức là hơn 20 người theo dõi – hộp sẽ chỉ hiển thị một số ít lúc đầu. Bạn cần cuộn xuống để tải thêm người theo dõi. Điều này có nghĩa là nếu bạn có hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng triệu người theo dõi, bạn sẽ phải cuộn trong một thời gian dài để xem tất cả dữ liệu này.

Về mặt tích cực, theo như tôi biết, điều này SẼ hiển thị cho bạn mọi người theo dõi bạn có, ngay cả khi bạn có hàng triệu người trong số họ, miễn là bạn không làm hỏng trình duyệt của mình khi cố gắng kích hoạt tập lệnh “tải thêm” vài trăm nghìn lần. Điều đáng tiếc là sẽ mất nhiều thời gian để tải tất cả dữ liệu đó. Một số công cụ tìm kiếm có thể cho phép bạn tự động hóa quá trình này, trong trường hợp đó, bạn có thể thiết lập và thực hiện cho đến khi hoàn thành, nhưng điều đó cũng có thể phức tạp khi bạn có hàng triệu người theo dõi.

Tùy chọn 2: Công cụ trợ giúp. Công cụ trợ giúp là một tiện ích mở rộng của trình duyệt dành cho Google Chrome. Nó cung cấp cho bạn một số công cụ mà bạn có thể thấy hữu ích cho Instagram mà không cần sử dụng thông tin xác thực hoặc liên kết với tài khoản của bạn theo bất kỳ cách nào.

Công cụ trợ giúp cho IG

Một số người coi đây là một công cụ mũ đen và tôi chắc chắn rằng ít nhất nó cũng là một chiếc mũ xám vì một số tính năng của nó. Tất cả các công cụ theo dõi / hủy theo dõi, tính năng thích bài đăng tự động và tính năng chặn hàng loạt đều có thể được coi là vi phạm điều khoản dịch vụ của Instagram.

Với công cụ này, bạn có thể xuất dữ liệu sang CSV, với một số hạn chế mà tôi sẽ trình bày ngay sau đây. Bạn cũng có thể lấy dữ liệu này về bất kỳ hồ sơ công khai nào hiển thị danh sách người theo dõi. Một trong những tính năng thú vị nhất là khả năng so sánh hai tài khoản và xem danh sách những người theo dõi cả hai tài khoản.

Có hai hạn chế chính đối với plugin này. Đầu tiên là nó chỉ hoạt động trên các tài khoản có tối đa 10.000 người theo dõi miễn phí. Khi bạn đạt đến giới hạn đó, bạn sẽ được nhắc mua một gói đăng ký cao cấp, có giá 10 Euro, cho hoặc nhận. Bạn cũng phải sử dụng Google Pay hoặc Stripe để thanh toán. Điều này đôi khi có thể khá phức tạp. Nó cũng chỉ hoạt động ở một số quốc gia nhất định, bạn có thể xem danh sách các quốc gia đó trên trang web của họ.

Ảnh chụp màn hình của Công cụ trợ giúp Instagram

Hạn chế lớn khác do Chrome áp đặt. Chrome giới hạn dung lượng bộ nhớ mà tiện ích mở rộng có thể sử dụng, điều này giới hạn lượng bộ nhớ mà công cụ này có thể quét khỏi trang. Các nhà phát triển đã tính toán sơ bộ về số lượng mà nó có thể cạo được, mặc dù con số chính xác phụ thuộc vào hệ thống của bạn.

 • Chỉ khoảng 100.000 người dùng nếu bạn đang tìm hiểu tất cả thông tin, bao gồm cả số người theo dõi, tiểu sử, tài khoản đó có phải là tài khoản doanh nghiệp hay không, v.v.
 • Lên đến khoảng 300.000 người dùng nếu bạn chỉ tìm hiểu thông tin cơ bản, đó là ID người dùng, tên người dùng, họ tên, hồ sơ người dùng, theo sau, được yêu cầu bởi, người theo dõi người dùng, người dùng đã theo dõi, ảnh hồ sơ và họ có hay không ‘đã được xác minh.
Xem Thêm  Tìm hiểu cách đồng bộ hóa hiệu ứng video với nhịp nhạc trong VSDC - đồng bộ video với nhịp nhạc

Ngoài ra, đây là để xuất dưới dạng CSV. Xuất dưới dạng tệp XLSX yêu cầu nhiều bộ nhớ hơn và sẽ có giới hạn thấp hơn.

Tùy chọn 3: Công cụ Chuyên nghiệp. Có một số nền tảng quản lý chuyên nghiệp hoạt động với Instagram. Iconosquare Later là hai cái mà tôi thường đề xuất trong các bài đăng ở đây. Họ có một số công cụ quản lý và xem người theo dõi, nhưng chúng cũng tốn tiền để sử dụng, vì vậy chúng không lý tưởng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, hãy thoải mái cho họ xem.

Trang chủ Iconosquare

Tùy chọn 4: Công cụ Mũ rất đen. Có rất nhiều công cụ dành cho mũ đen, như WizBoost, FollowLike và ProFollower. Cá nhân tôi không tin tưởng họ có quyền truy cập vào tài khoản của mình, vì vậy tôi sẽ không liên kết họ ở đây. Nếu bạn muốn, chúng được liên kết trên khắp Quora và chúng đủ dễ dàng để tự tìm kiếm. Chỉ cần lưu ý rằng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chúng để làm gì, Instagram có thể quyết định tạm ngưng tài khoản của bạn vì chúng. Chúng là những công cụ rủi ro để sử dụng.

Tùy chọn 5: Đề xuất của bạn. Bạn đã sử dụng công cụ nào để xem tất cả những người theo dõi của mình? Tôi muốn biết những gì bạn đã thử và mức độ an toàn của nó, vì vậy hãy cho tôi biết trong phần nhận xét.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem những người theo dõi đã xác minh của bạn trên instagram

ĐỒNG BỘ MÀU FEED INSTAGRAM, XEM AI ĐANG BLOCK HAY UNFOLLOW | AT Duong

alt

 • Tác giả: AT Duong
 • Ngày đăng: 2019-05-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một khoảng thời gian lăn lộn sống ảo cũng khá lâu trên Instagram thì Tê đã biết được một số app sẽ giúp cho việc sử dụng Instagram được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn để chia sẻ với các bạn.
  Cập nhật: phiên bản mới nhất của UNUM phần nhắc lịch đăng bài sẽ ở bên dưới mục ở giữa, icon cuốn lịch ngày 15 nha mọi người.

  Link app:
  – UNUM: https://itunes.apple.com/vn/app/unum-design-your-story/id1057252115?mt=8
  – Focalmark: https://itunes.apple.com/vn/app/focalmark/id1161230451?mt=8
  – Followers: https://itunes.apple.com/vn/app/followers-pro-for-instagram/id1363384388?mt=8

  Mọi thắc mắc các bạn cứ bình luận bên dưới Tê sẽ trả lời sớm nhất có thể hoặc liên hệ với Tê tại:
  – Instagram: https://www.instagram.com/atduongg/
  – Facebook: https://www.facebook.com/atduongg

  Spring by Ikson https://soundcloud.com/ikson
  Music provided by Free Music for Vlogs https://youtu.be/azv0tf4Jym8

Xem người bạn đang theo dõi có hoạt động gì trên Instagram

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7213 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để xem bạn bè trên Instagram của bạn đang làm gì hoặc muốn xem lại bạn vừa có những hoạt động gì trên Instragram rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng biết. Tuy nhiên, khi xem những bạn bè bạn đang theo dõi có hoạt động gì thì rất nhiều, nếu bạn chỉ muốn biết về hoạt động của tài khoản mà bạn yêu thích thì cũng rất đơn giản. Sau đây Tech12h.com sẽ hướng dẫn bạn

Cách xem hoạt động của người theo dõi bạn trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ tự hỏi những người theo dõi bạn làm gì trên Instagram?

Cách kiểm tra và xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên ứng dụng Instagram

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🎖▷ Cách tìm ra người chưa chấp nhận yêu cầu theo dõi trên Instagram qua di động

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho thấy tất cả những người mà người dùng yêu cầu theo dõi và không chấp nhận lời mời. Yêu cầu kết bạn được thực hiện đối với hồ sơ cá nhân, cần

Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

 • Tác giả: sonzim.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2069 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook, và cách xem mình đang theo dõi ai, rất đơn giản thôi.

Cách xem những người theo dõi tài khoản cá nhân trên instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8737 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social