Nếu bạn có một nguồn cấp dữ liệu được quản lý tốt, việc cuộn qua Twitter có thể vừa thú vị vừa mang lại nhiều thông tin. Hầu hết mọi người hào phóng nhấn vào nút thích nếu ai đó đưa ra quan điểm tuyệt vời hoặc chia sẻ một meme thịnh hành. Tùy thuộc vào lượng thời gian bạn

Bạn đang xem: tôi có bao nhiêu lượt thích trên twitter

Nếu bạn có nguồn cấp dữ liệu được quản lý tốt, thì có thể cuộn qua Twitter vừa vui vừa nhiều thông tin. Hầu hết mọi người đều hào phóng nhấn vào nút thích nếu ai đó đưa ra quan điểm tuyệt vời hoặc chia sẻ một meme thịnh hành.

< p align = "center" class = "desktop-lazy-ads" id = "alphr_article_desktop_incontent">

Tùy thuộc vào lượng thời gian bạn dành cho Twitter, số lượt thích bạn đã để lại dưới các tweet có thể là khá quan trọng. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn quay lại và xem các tweet mà bạn đã thích trong quá khứ?

Có thể bạn muốn xem lại một bài đăng hài hước hoặc muốn không giống một tweet mà bạn không đồng ý nữa. May mắn thay, thật dễ dàng để quay lại và xem các lượt thích của bạn vì Twitter luôn ghi lại các lượt thích đó.

Theo nghiên cứu do Twitter thực hiện, người dùng thiết bị di động dành nhiều thời gian trên nền tảng hơn máy tính để bàn người dùng. Trên thực tế, họ có gần 80% khả năng kiểm tra Twitter nhiều lần mỗi ngày. Có lẽ, ngoài việc tweet, họ còn để lại dấu vết thích trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Nếu bạn là người dùng iPhone và muốn kiểm tra lượt thích của mình, đây là điều cần làm:

 1. Khởi chạy ứng dụng Twitter trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 3. Khi menu xuất hiện, hãy chọn “Hồ sơ”.
 4. Bạn sẽ thấy bốn tab:“ Tweets, ”“ Tweets & amp; Câu trả lời ”,“ Phương tiện ”và“ Lượt thích ”.
 5. Đảm bảo chuyển đến tab“ Lượt thích ”.
 6. >

  Giờ đây, bạn có thể cuộn qua tất cả các tweet mà bạn đã thích cho đến thời điểm đó. Tweet được thích cuối cùng xuất hiện ở trên cùng và khi cuộn, bạn có thể xem lại các tweet bạn đã thích trong những ngày, tuần, tháng và thậm chí cả năm qua. Tuy nhiên, việc đi xa đến mức đó có thể mất rất nhiều thời gian.

  < p> Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động hoạt động giống như trên nền tảng iOS. Vì vậy, nếu bạn muốn xem lại tất cả các tweet mà bạn đã thích trước đây, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở Twitter trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.
  2. Truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ và chọn phần “Hồ sơ”.
  3. Theo mặc định, bạn sẽ đến tab tweet của mình. Nhấn vào tab “Thích” để xem tất cả các tweet đã thích của bạn.

  Mọi tweet bạn đã thích sẽ được liệt kê, bắt đầu từ bài đăng cuối cùng mà bạn đã ghiền .

  Sử dụng Twitter trên máy tính của bạn có thể là lựa chọn ít phổ biến nhất, nhưng nó có những đặc quyền. Nếu bạn muốn kiểm tra nguồn cấp dữ liệu trong khi làm việc hoặc làm bài tập về nhà, bạn có thể dễ dàng mở Twitter trong trình duyệt và dùng chuột cuộn qua.

  Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản web của Twitter để xem lượt thích của riêng mình và chia sẻ một tweet lan truyền với bạn bè chẳng hạn. Đây là nơi để tìm các tweet đã thích của bạn trên PC:

  1. Sử dụng bất kỳ trình duyệt nào, truy cập Twitter và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Chọn “Hồ sơ” từ bảng điều khiển bên trái màn hình.
  3. Bạn sẽ thấy tất cả các tweet và tweet lại của mình. Để xem các bài đăng bạn thích, hãy chọn nút “Thích”.

  Tất cả các bài đăng bạn đã thích sẽ được liệt kê bắt đầu từ bài viết cuối cùng. Thời điểm bạn thích một bài đăng khác, bài đăng đó sẽ được thêm vào danh sách.

  Làm cách nào để không giống với các bài đăng bạn đã thích?

  Trong khi xem lại các bài đăng bạn đã thích, bạn có thể gặp phải một hoặc hai bài đăng mà bạn không còn thích nữa hoặc có thể là một bài đăng mà bạn vô tình thích và không muốn kết hợp với nó nữa.

  Tin tốt là có một cách khắc phục dễ dàng cho điều đó. Bạn có thể không giống một tweet bằng cách nhấn lại vào nút trái tim. Sau khi bạn thực hiện, tweet đó sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi danh sách tweet đã thích của bạn.

  Giữ lại hãy nhớ rằng không có cách nào để không giống như nhiều tweet cùng một lúc – bạn chỉ có thể thực hiện từng tweet một. Do đó, việc không giống mọi tweet mà bạn không còn ủng hộ nữa có thể tốn khá nhiều thời gian.

  Người khác có thể xem bài đăng đã thích của tôi không?

  Điều này có vẻ bất thường, nhưng những người dùng Twitter khác có thể tìm thấy lượt thích của bạn giống như cách bạn làm. Một người có thể truy cập hồ sơ của bạn, chọn tab “Thích” và xem những bài đăng nào thu hút sự quan tâm của bạn.

  Tất nhiên, bạn cũng có thể làm như vậy – truy cập hồ sơ của bất kỳ ai và bạn có thể duyệt qua lượt thích của họ. tweet. Chẳng hạn, đó là một tính năng hơi khó hiểu mà Instagram đã xóa cách đây ít lâu.

  Tính năng này có thể bị xâm phạm và nhiều người nổi tiếng cũng như chính trị gia đã gặp rắc rối như vậy trước đây. Đương nhiên, bạn có thể tự hỏi liệu có thể ẩn các tweet đã thích của mình khỏi công chúng hay không.

  Cách ẩn lượt thích của bạn trên Twitter

  Twitter không có tính năng được chỉ định để xóa tab “Lượt thích” khỏi hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, người dùng Twitter có thể đặt hồ sơ của họ ở chế độ riêng tư nếu họ muốn. Nó không phổ biến lắm, vì nền tảng này hoạt động như một nơi để thảo luận công khai.

  Tuy nhiên, nhiều người dùng có hồ sơ riêng tư, có nghĩa là những người khác phải gửi yêu cầu theo dõi để được chấp thuận trước khi xem tweet và tweet của người dùng thì không thể tìm kiếm được. Vì vậy, trừ khi một người theo dõi bạn, họ sẽ không thể thấy các tweet, tweet lại và lượt thích của bạn. Đây là cách bạn có thể đặt hồ sơ Twitter của mình ở chế độ riêng tư:

  1. Truy cập Twitter và chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” từ menu chính.
   < / li>
  2. Bây giờ, chọn “Quyền riêng tư và an toàn.”
  3. Tiếp theo, chọn “Đối tượng và gắn thẻ”.
   < / li>
  4. Bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn “Bảo vệ bài đăng của bạn”.

  Các bước vẫn giống nhau cho dù bạn sử dụng Android, iPhone hoặc máy tính của bạn. Tất cả nội dung Twitter của bạn sẽ được hiển thị cho những người có yêu cầu theo dõi mà bạn đã chấp nhận.

  Nhược điểm của điều này là các tweet của bạn sẽ không xuất hiện trong các câu trả lời của người khác và Twitter sẽ không đẩy các tweet của bạn cho người khác xem.

  Lượt thích trên Twitter của bạn Kể một câu chuyện

  Xem lượt thích trên Twitter của riêng bạn có thể là một cuộc phiêu lưu, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng nền tảng này trong nhiều năm. Khả năng cao là bạn đã quên mất nhiều bài đăng tuyệt vời mà bạn đã thích, và việc xem lại chúng có thể gợi lại cảm xúc, kỷ niệm hoặc tiếng cười.

  Nhưng cũng có thể gây ngạc nhiên nếu bạn tình cờ gặp được một lượt thích tweet có vẻ ngớ ngẩn hoặc không phù hợp. May mắn thay, việc hủy liên kết một tweet rất đơn giản – chỉ cần nhấn vào nút trái tim một lần nữa.

  Ngoài ra, hãy nhớ rằng bất kỳ ai cũng có thể cuộn qua các tweet đã thích của bạn trừ khi hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư. Và bạn có thể tìm hiểu một hoặc hai điều về người khác bằng cách xem lượt thích của họ.

  Bạn có thích nhiều tweet không? Bạn có quay lại và không thích bất kỳ lượt thích nào trên Twitter không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có bao nhiêu lượt thích trên twitter

Hướng dẫn chạy tự động thích bài đăng của user Twitter và trả lời bài đăng tự động | Twitter

 • Tác giả: Qnisoft 010
 • Ngày đăng: 2022-06-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ƯU ĐIỂM CỦA TOOL NUÔI TWITTER – TWITTER AUTOMATION:

  Có nhiều chức năng trên một phần mềm
  Hỗ trợ đa luồng
  Có thể nuôi nhiều tài khoản
  Có thể chạy bằng proxy để tăng độ tin cậy
  Tự động Nuôi tài khoản theo lịch, tiết kiệm nhiều thời gian và nỗ lực
  Cách cài đặt phần mềm đơn giản và dễ sử dụng
  Tự động Tăng Follow, Tăng like, Retweet bài viết nhahh chóng, không giới hạn

Dịch vụ Tăng lượt thích Twitter- tăng like Twitter – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách phân tích người theo dõi trên Twitter một cách hiệu quả

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3989 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]
  Thu hút ngày càng nhiều người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn như Twitter là xu hướng mới nhất

Top 40+ Thống kê Twitter năm 2022: Số liệu thống kê, Nhân khẩu học Người dùng & Sự kiện

 • Tác giả: www.websiterating.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9808 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 40+ thống kê Twitter thú vị và cập nhật mới nhất cho năm 2022, với số liệu thống kê sử dụng, nhân khẩu học và sự thật mà bạn nên biết

Cách để Tăng lượng Người Theo dõi trên Twitter

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4775 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tăng lượng Người Theo dõi trên Twitter. Nhà đầu tư mạo hiểm ở thung lũng Silicon Guy Kawasaki nói đã từng nói: “Thật ra thì có hai kiểu người dùng Twitter: những người muốn có thêm người theo dõi và những người nói dối.” Để bước…

Mua followers, Retweets, Likes: Become a Twitter Influencer Mua followers, Retweets, Thích: Trở thành một Influencer Twitter

 • Tác giả: www.premlike.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua lượt thích thực sự, Retweets và Twitter theo để tăng phổ biến của bạn. Trở thành một người có ảnh hưởng thực sự và đi trước hàng triệu kênh, #39 giờ có thể và với các nhấp chuột.

Cách xóa tất cả lượt thích của bạn trên Twitter 【BẤM】 ✅

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành thật mà nói, nhu cầu xóa lượt thích trên Twitter cũ là điều dễ hiểu, đặc biệt là khi chúng ta không có nhiều liên kết với người / ý tưởng / chủ đề / tài khoản kia. Trong những thời điểm này, cần sử dụng các công cụ có thể giúp xóa tất cả lượt thích khỏi Twitter, vì đôi khi nó có thể lên đến hàng nghìn lượt.…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Top 100 người dùng YouTube phổ biến nhất và được trả tiền cao nhất vào năm 2022 - những người có thu nhập cao nhất trên youtube