Xem cách thức và lý do Instagram ẩn lượt thích và hiểu cách cập nhật sẽ ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị trên Instagram. Tìm hiểu cách xem lượt thích trên Instagram theo một trong hai cách.

Bạn đang xem : đếm lượt thích trên instagram

Instagram nổi tiếng với nút trái tim, người dùng có thể nhấn đúp vào bài đăng để hiển thị nội dung yêu thích. Cho đến gần đây, số lượt thích đã được công khai trên ứng dụng Instagram, nhưng các thay đổi đang được thực hiện.

Instagram đã lấy ý kiến ​​phản hồi của cộng đồng trên board1 và quyết định trở thành nơi mọi người có thể thoải mái thể hiện bản thân mà không cảm thấy áp lực phải tạo ra mức độ tương tác cao.

Quyết định này là một phần trong nỗ lực của những người sáng lập nền tảng nhằm biến Instagram thành một nơi mà người dùng có thể tập trung vào phương tiện mà họ đang chia sẻ – chứ không phải số lượt thích có thể khiến họ khác biệt với các tài khoản phổ biến hơn.

Cách xem lượt thích trên Instagram

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chính xác những thay đổi này đang được triển khai như thế nào, chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào tiếp thị trên Instagram cách xem lượt thích trên Instagram bất kể những thay đổi đó như thế nào:

Xem lượt thích trên Instagram của bạn vào năm 2022

Xem lượt thích trên Instagram của bạn vào năm 2022

Không thể xem lượt thích trên Instagram? Sử dụng NapoleonCat và kiểm tra số lượt thích trong bài đăng của bạn và cả tài khoản của đối thủ cạnh tranh. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

Điều gì sẽ thay đổi?

Bạn có thể tự hỏi – tại sao tôi không thấy lượt thích trên Instagram?

Các thay đổi đến từ thực tế là Instagram sẽ không còn hiển thị công khai số lượt thích do các bài đăng tạo ra nữa. Điều này có nghĩa là số lượng thích chính xác được cung cấp cho bất kỳ ảnh hoặc video riêng lẻ nào sẽ chỉ có người dùng đã đăng nó biết.

Trước các bản cập nhật của Instagram, đây là cách người dùng của nền tảng này xem số lượt thích một bài đăng đã tạo ra:

Chế độ xem sau khi phát hành thì khác: thông tin bên dưới các bài đăng có nhiều lượt tương tác đề cập rằng hình ảnh hoặc video đã được “Thích bởi tên người dùng và những người khác.”

Số lượt thích trên Instagram không hiển thị Lượt thích ẩn trên Instagram – nguồn: Bon Appetit

Từ ‘những người khác’ là một liên kết, sau khi được nhấn, sẽ chuyển hướng đến danh sách đầy đủ những người dùng đã thích bài đăng. Do đó, về mặt kỹ thuật, có thể đếm thủ công số lượt thích của bất kỳ bài đăng nhất định nào – nhưng, trong trường hợp các bài đăng lớn với hàng nghìn (hoặc hàng triệu!) Lượt tương tác, thì đó sẽ là một nhiệm vụ tẻ nhạt.

Quá trình triển khai bắt đầu ở Canada vào tháng 4 năm 2019. Bản cập nhật sau đó đã được giới thiệu ở Ireland, Nhật Bản, Ý, Úc, New Zealand và Brazil.

Tại sao Instagram lại ẩn lượt thích?

Instagram hiện là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. Tập trung vào nội dung trực quan, ứng dụng chị em của Facebook đã được chứng minh là có tác động to lớn đến văn hóa hiện đại.

Trong thập kỷ qua, Instagram là công cụ định hình các xu hướng thời trang và làm đẹp. Đó là nơi sản sinh ra những hiện tượng ban đầu, đôi khi kỳ quặc ( người nổi tiếng ảo , những người có ảnh hưởng đến thú cưng và thậm chí là khuôn mặt Instagram ).

Nó đã mang lại danh tiếng và tiền bạc cho nhiều người – và khơi dậy giấc mơ theo đuổi danh tiếng và tiền bạc trực tuyến trong nhiều lĩnh vực khác.

Cuối cùng, nền tảng này đã đóng một vai trò đáng kể trong việc tạo ra tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao cho những gì mọi người chia sẻ trực tuyến .

Mọi người dùng Instagram đều biết những đoạn văn phong cách có vẻ dễ dàng nhưng tuyệt đẹp về cuộc sống hàng ngày của người khác ( # iwokeuplikethis ), chuyến du lịch, bữa ăn, v.v. .

Thật không may, không phải ai cũng có thể biết rằng một số – nếu không muốn nói là hầu hết – đều được dàn dựng tỉ mỉ và hầu như không đại diện cho cuộc sống thực của bất kỳ ai. Cảm ơn, Dan Bilzerian!

Instagram thẩm mỹ

Việc những người có ảnh hưởng chuyên nghiệp cùng tồn tại với người dùng ‘bình thường’ trên nền tảng và ranh giới giữa cả hai nhóm đều bị mờ, chắc chắn sẽ gây ra một số vấn đề.

Với tất cả nội dung được “đánh giá” bằng một công cụ phổ biến – lượt thích – Instagram đã trở thành một cuộc thi phổ biến theo thời gian.

Xem Thêm  Cách xem lịch sử bình luận trên YouTube của bạn - lịch sử bình luận trên youtube

< / span> về nội dung của chính họ và do đó, về lối sống, tài nguyên và sức khỏe tổng thể của họ.

Điều này đưa chúng ta đến vấn đề. Những người ra quyết định tại Instagram gọi mối quan tâm của họ đối với sức khỏe tinh thần của người dùng nền tảng là lý do chính để ẩn lượt thích. Adam Mosseri, Giám đốc điều hành của Instagram, đã tweet :

Sở thích ẩn lượt thích của chúng tôi thực sự chỉ là để giảm tải Instagram cho những người trẻ tuổi. Nó có thể ảnh hưởng đến mức độ tương tác của một số người trên Instagram, có thể thích ít hơn một chút và đăng nhiều hơn một chút, nhưng điều chính mà chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu là điều này ảnh hưởng như thế nào đến cảm nhận của mọi người.

Vì vậy, tóm lại: Instagram đang thay đổi cách người dùng xem lượt thích để mang lại niềm vui khi đăng bài cho những người bị ảnh hưởng tiêu cực bởi tác động cạnh tranh của điểm tương tác được hiển thị công khai.

Ban quản lý của nền tảng hy vọng sẽ thấy nhiều người dùng hơn đăng bài thường xuyên và xuất bản những gì họ thực sự muốn chia sẻ mà không cần lo lắng về việc nội dung của họ sẽ được tiếp nhận như thế nào và xếp hạng so với các bài đăng phổ biến trên Instagram.

Doanh nghiệp trên Instagram sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Cách Instagram quyết định quan tâm đến sức khỏe tinh thần của người dùng là một hành động rất cần thiết về trách nhiệm xã hội, hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người khổng lồ truyền thông xã hội khác. Nhưng trong vài năm qua, nền tảng này đã không chỉ là một lối thoát để tự thể hiện bản thân.

Vào năm 2019, hơn 25 triệu thương hiệu lớn và nhỏ đang sử dụng Instagram như một phần của chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của họ. Quyết định ẩn lượt thích của Instagram sẽ ảnh hưởng đến nỗ lực của họ như thế nào?

1. Theo dõi đối thủ cạnh tranh trên Instagram sẽ thay đổi

Lượt thích là một số liệu tiếp thị trên mạng xã hội thường được sử dụng để đo lường mức độ thành công của nội dung Instagram.

Các thương hiệu sẽ vẫn có thể áp dụng điều này cho các bài đăng của chính họ – như chúng tôi đã đề cập trước đây, mọi chủ sở hữu tài khoản Instagram sẽ có quyền truy cập vào số lượt thích chính xác mà bài đăng của họ tạo ra.

Nhưng thành công chỉ là tương đối . Nếu không thể kiểm tra xem các hoạt động tương tự như của bạn đang diễn ra như thế nào trên tài khoản của đối thủ cạnh tranh, làm thế nào bạn biết được liệu chiến dịch của mình có thực sự diễn ra tốt hay không?

Xem lượt thích trên Instagram trên hồ sơ của đối thủ cạnh tranh

Xem lượt thích trên Instagram trên hồ sơ của đối thủ cạnh tranh

Lượt thích ẩn trên Instagram? Dễ dàng truy cập số lượt thích Instagram cho hồ sơ của đối thủ cạnh tranh của bạn bằng một công cụ đơn giản. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

2. Việc đánh giá những người có ảnh hưởng trên Instagram sẽ trở nên khó khăn hơn

Mức độ tương tác cũng là một chỉ số quan trọng xác định sự thành công của những người có ảnh hưởng trên Instagram. Các thương hiệu sẵn sàng đầu tư một khoản tiền đáng kể vào các chiến dịch có ảnh hưởng nếu họ biết rằng người mà họ làm việc cùng có lượng người theo dõi trung thành và tương tác.

Nếu không có quyền truy cập công khai vào chỉ số lượt thích, quá trình tìm kiếm những người có ảnh hưởng cho các chiến dịch trả phí và thương lượng tỷ lệ có thể sẽ trở nên phức tạp hơn một chút.

3. Không phải mua lượt thích nữa

Khi Instagram trở thành một cuộc thi phổ biến, mong muốn thu thập số lượng lượt thích cao không còn nữa. Một số doanh nghiệp bỏ qua điều khoản dịch vụ của Instagram và việc bán lượt thích xuất hiện và nhiều tài khoản cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng các dịch vụ như vậy để tăng mức độ tương tác có thể nhìn thấy của họ và xuất hiện đáng tin cậy hơn trên nền tảng.

Vì lượt thích sẽ không còn hiển thị trên Instagram nữa, lượt tương tác giả sẽ không còn phục vụ mục đích đáng ngờ của nó nữa và hành vi mua lượt thích mờ ám chắc chắn sẽ tự nhiên biến mất. Yay!

Giải pháp về cách xem lại lượt thích trên Instagram

Instagram đang làm những gì có thể để bảo vệ cộng đồng của mình – và đó là một tin tuyệt vời. Nhưng nền tảng này không quay lưng lại với các doanh nghiệp trong quá trình này, ngay cả khi những tác động được thảo luận ở trên có vẻ như là một gánh nặng đối với các nhà tiếp thị.

Xem Thêm  Tạo danh sách phát video của bạn - tạo danh sách phát trên tiktok

​​Đây là điều: bạn sẽ vẫn có thể xem lượt thích trên Instagram, chỉ là trên Instagram .

Mặc dù chỉ số ảo sẽ không còn là mối quan tâm của công chúng nữa, nhưng các nhà tiếp thị vẫn có thể truy cập thông qua các công cụ quản lý truyền thông xã hội chuyên biệt.

Dưới đây là cách xem số lượt thích trên Instagram – các công cụ như NapoleonCat vẫn cho phép bạn xem số lượt thích chính xác – và các lượt tương tác khác – cho bất kỳ Tài khoản Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo công khai nào mà bạn theo dõi.

Bạn sẽ có thể xem số lượt thích trên Instagram cho mỗi bài đăng và bạn cũng có thể đặt khoảng thời gian hoàn toàn tùy chỉnh cho phân tích của mình.

Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể tiến hành phân tích cạnh tranh trên mạng xã hội thích hợp cũng như xác minh xem những gì những người có ảnh hưởng nói với bạn về hiệu suất xã hội của họ là chính xác.

Xem lượt thích trên Instagram trong NapoleonCat Cách xem bài đăng có bao nhiêu lượt thích trên Instagram – NapoleonCat’s Analytics

Vì vậy, bạn sẽ có thể để xem tổng số lượt thích trên tài khoản Instagram của bạn, cũng như trên bất kỳ hồ sơ doanh nghiệp Instagram công khai nào khác.

​​Nhắc nhở: Sau khi bạn kết nối tài khoản Instagram của mình với NapoleonCat, vui lòng đợi tối đa 24 giờ để công cụ đồng bộ hóa hoàn toàn dữ liệu phân tích Instagram của bạn.

Không thể thấy số lượng lượt thích trên Instagram cho một bài đăng cụ thể? Đừng lo, bạn cũng có thể truy cập dữ liệu cho mỗi bài đăng:

Cách xem lượt thích trên Instagram Làm thế nào để kiểm tra số lượt thích trên Instagram? Tải về NapoleonCat 🙂

Và đây là một video nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện để cho bạn thấy cách kiểm tra lượt thích trên Instagram với giao diện của NapoleonCat:

Xem lượt thích trên Instagram của bạn vào năm 2022

Xem lượt thích trên Instagram của bạn vào năm 2022

Instagram không hiển thị lượt thích? Sử dụng NapoleonCat và kiểm tra số lượt thích cho tài khoản của chính bạn và hồ sơ của đối thủ cạnh tranh của bạn. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

Kết thúc

Quyết định ẩn lượt thích của Instagram bắt nguồn từ việc nền tảng này đã trở nên có ảnh hưởng như thế nào đối với văn hóa hiện đại. Và mặc dù các chuyên gia dự đoán những thay đổi sẽ có tác động tích cực đến người dùng của nền tảng, bản cập nhật cũng sẽ đặt ra một số thách thức đối với các thương hiệu sử dụng Instagram làm công cụ tiếp thị và bán hàng .

Tiếp thị người ảnh hưởng sẽ phải thích ứng với thực tế mới – nhưng các công cụ quản lý truyền thông xã hội chuyên biệt với quyền truy cập vào API của Instagram sẽ cho phép quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Instagram!

Lượt thích trên Instagram – Câu hỏi thường gặp

Đã đến lúc tóm tắt nhanh về bài báo. Dưới đây là những sự thật quan trọng nhất:

Instagram có còn hiển thị lượt thích không?

Câu hỏi này phụ thuộc vào vị trí của bạn . Nếu bạn vẫn có thể thấy lượt thích trong các bài đăng trên Instagram của người dùng khác, điều đó có nghĩa là tính năng này chưa đến khu vực của bạn.

Bạn vẫn có thể thấy lượt thích trên Instagram chứ?

Có. Ngay cả khi bạn không thể thấy lượt thích của mình khi sử dụng nền tảng gốc, bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba, như NapoleonCat, để kiểm tra số lượt thích trong bài đăng của chính bạn và của người dùng khác.

Làm cách nào để xem tổng số lượt thích của tôi trên Instagram?

Bạn có thể sử dụng NapoleonCat để kiểm tra tổng số lượt thích trên Instagram của bạn . Bạn có thể đặt khoảng thời gian tùy chỉnh cho phân tích của mình và nhận thêm dữ liệu lịch sử về lượt thích của mình. Bạn cũng có thể tạo báo cáo tự động hoặc phân tích bất kỳ tài khoản Instagram công khai nào khác được kết nối với Trang Facebook.

Instagram có xóa thông tin chi tiết về “Bài đăng bạn đã thích” không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, Instagram đã không loại bỏ tùy chọn xem những gì bạn thích trên Instagram – nó chỉ nằm ở một nơi khác trong ứng dụng IG.

Xem Thêm  Cách sử dụng Facebook Live: Hướng dẫn cơ bản - làm thế nào để tạo một fb trực tiếp

Dưới đây, bạn có thể kiểm tra cách xem số lượt thích của mình trên Instagram.

Cách xem các bài đăng đã thích trên Instagram

Bạn không biết làm cách nào để xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram? Điều đó thực sự dễ dàng nhưng giờ đây nó đã được thực hiện theo một cách khác so với trước đây.

Để xem lượt thích của bạn trên Instagram (từ 300 ngày qua):

 1. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải
 2. Nhấp vào ba đường ngang ở góc trên bên phải
 3. Nhấp vào Hoạt động của bạn – & gt; Tương tác – & gt; Lượt thích

Và thế là xong! Bạn cũng có thể sắp xếp lượt thích của mình theo ngày tháng 🙂

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc thêm một số mẹo về Instagram:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đếm lượt thích trên instagram

Bài 3 Đăng Bài Và Hẹn Lịch Đăng Bài Trên Instagram 2021 | Do Tuan Vu

alt

 • Tác giả: Do Tuan Vu
 • Ngày đăng: 2021-08-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: clickbank dotuanvu affiliate instagram
  Bài 3 Đăng Bài Và Hẹn Lịch Đăng Bài Trên Instagram 2021 | Do Tuan Vu

  Hướng dẫn tạo tài khoản Clickbank : https://youtu.be/kI8MEWQHJU8
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v

  Kênh DO TUAN VU được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức hữu ích mới nhất về lĩnh vực Marketing Online về MMO nhằm mang đến những kiến thức nhất định giúp hữu ích cho mọi người, các hình thức kinh doanh theo xu thế hiện đại hiện nay. Nói như Bill Gaters từng nói: “5 năm, 10 năm nữa nếu bank không sử dụng công nghệ Online giúp ích cho việc kinh doanh của mình thì bạn đừng kinh doanh”. Vì vậy, đây sẽ là Kênh chia sẻ những kiến thức hữu ích cho bạn, hơn nữa là vì sự thành công đang chào đón chúng ta trong kỷ nguyên tươi sáng này kỷ nguyên của chuyển đổi số và công nghệ. Chúc các bạn thành công.

  THAM GIA CÙNG TÔI
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Link tạo ví Binance: https://www.binance.com/vi/register?ref=GTQ8QUV6

  VŨ có 1 Group hỗ trợ cho các thành viên bạn hãy truy cập nhóm Zalo để được VŨ hỗ trợ nhé.
  Vũ luôn chia sẻ cho mọi người những lợi ích và cảnh bảo rủi ro khi đầu tư giúp mọi người không bị tâm lý đầu tư theo đám đông mà không hiểu rõ bản chất của dự án.
  ➡️
  ★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★
  Facebook cá nhân: ► https://www.facebook.com/vudiamond95
  Facebook Page : ► https://www.facebook.com/DoTuanVuMMO/
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v
  Subscribe kênh youtube► https://bit.ly/2UJCwp1

  TỪ KHÓA TRONG VIDEO:
  DoTuanVu clickbanklàgì clickbankchongườimớibắtđầu kiếmtiềnOnline cáchkiếmtiền ClickBank ClickBankdànhchoNgườiMới AffiliateMarketing AffiliateMarketingvớiClickbank AffiliateMarketing2021 CáchKiếmtiềnOnline KiếmtiềnOnlinevớiClickbank ClickBank2021 HọcKiếm tiềnOnlineMiễnPhí clickbanklàgì hướng dẫn clickbank tiếpthịliênkếtclickbank clickbankaffiliatemarketing kếtquảclickbank khóahọcclickbank kiếmtiềnclickbank2021 laylinkaffiliate affiliateClickbank
  tiếpthịliênkếtđỉnhcao

Cách ẩn hoặc hiển thị số lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không quá khi nói rằng “nút Like” chính là một trong những tính năng có tầm ảnh hưởng bậc nhất trên các nền tảng mạng xã hội nói riêng cũng như thế giới

Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, Facebook đã bổ sung tùy chọn cho phép người dùng ẩn lượt Like (thích) trên Facebook và Instagram.

Sau Facebook, đến lượt Instagram bắt đầu thử nghiệm bỏ bộ đếm thích và đây là lý do

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CEO của Instagram, Adam Mosseri chia sẻ tại hội nghị Wired25 diễn ra vào tối qua (9/11) rằng công ty sẽ mở rộng hơn phạm vi áp dụng của chức năng ẩn bộ đếm thích trên ứng dụng Instagram.

🎖▷ Số lượt theo dõi trên Instagram: năm trang web để xem trong thời gian thực

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng bộ đếm người theo dõi trên Instagram trong thời gian thực là một cách tốt để biết chính xác có bao nhiêu người theo dõi bạn trên mạng xã hội. Có một

Cách ẩn hoặc hiển thị số lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hiện cung cấp tính năng cho phép người dùng ẩn đi số lượt thích cụ thể trên các bài đăng.

Sẽ ra sao khi Facebook, Instagram không còn đếm “like”

 • Tác giả: phamgiamedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã bắt đầu thử nghiệm ẩn bộ đếm số người thích một bài viết nào đó trên mạng xã hội. Trước đó, Instagram cũng từng thử nghiệm.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social