Bạn muốn biết liệu Instagram Story của bạn có nhận được bất kỳ lượt xem nào không? Dưới đây là cách bạn có thể xem bạn đã có bao nhiêu lượt xem trong ba bước đơn giản.

Bạn đang xem : cách xem câu chuyện của tôi trên instagram

Xét rằng Câu chuyện trên Instagram đã được ra mắt gần sáu năm trước, nó thực sự không thể được gọi là mới bất kỳ tính năng nào nữa. Nhưng mọi người vẫn sử dụng Instagram Stories ngày nay chứ? Tính năng này có bắt kịp hay biến mất giống như nội dung của nó không?

Theo 99 công ty, gần 87% người dùng của nền tảng này đăng câu chuyện trong khi HubSpot nhận thấy rằng gần 40% người dùng đăng câu chuyện nhiều hơn một lần một tuần. Trên thực tế, nếu bạn theo dõi các xu hướng tiếp thị của Instagram được dự đoán cho năm mới, bạn sẽ thấy rằng dự đoán sẽ có nhiều câu chuyện hơn nữa sẽ được tạo trong tương lai.

Và, nó không chỉ phổ biến cho các mục đích xã hội. Khoảng 33% câu chuyện được xem nhiều nhất trên Instagram là do các thương hiệu tạo ra.

Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi tiếp theo (lý do tại sao bạn có thể truy cập trang này) – làm cách nào để biết liệu Câu chuyện trên Instagram của bạn có nhận được bất kỳ lượt xem nào hay không?

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ các bước đơn giản bạn cần hoàn thành để xem ai đã xem câu chuyện của bạn. Nếu con số thấp hơn bạn mong đợi, hãy tiếp tục đọc vì chúng tôi cũng chia sẻ một số mẹo để sử dụng Câu chuyện trên Instagram để nhận được nhiều lượt xem hơn.

Câu chuyện trên Instagram: Cách xem bạn có bao nhiêu lượt xem:

Làm cách nào để biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của tôi?

Mặc dù bạn không thể biết ai đã xem các bài đăng ảnh thông thường mà bạn chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội, nhưng tin tốt là thông tin này có sẵn cho tính năng Câu chuyện trên Instagram. Điều đó nói rằng, để biết những người theo dõi và không theo dõi nào đã xem câu chuyện của bạn, bạn sẽ phải làm việc nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ có thể nhận được thông tin này trong tối đa 48 giờ sau khi bạn đăng câu chuyện của mình (ngay cả khi bạn đã đánh dấu câu chuyện cụ thể).

Đây là cách thực hiện:

Bước 1 : Mở ứng dụng Instagram.

Bước 2 : Nhấn vào câu chuyện của bạn.

Bước 3 : Vuốt lên câu chuyện của bạn. Tên người dùng của những người đã xem câu chuyện của bạn sẽ xuất hiện ở dưới cùng. Nếu chưa có ai xem, nó sẽ chỉ đơn giản là “Chưa có ai xem”. Trong trường hợp này, hãy cho nó một chút thời gian và kiểm tra lại một vài giờ sau đó.

Nếu số lượt xem câu chuyện cao hơn số lượng tên người dùng được liệt kê, điều đó đơn giản có nghĩa là cùng một người dùng đã xem câu chuyện nhiều lần vì số lượt phát lại được bao gồm trong số lượt xem câu chuyện.

Hãy yên tâm, chỉ bạn mới có thể xem thông tin này. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về số lượng thấp (hoặc không có người xem), sẽ không ai khôn ngoan hơn trong nỗ lực tạo một câu chuyện hấp dẫn thất bại này.

Nếu câu chuyện đã hết hạn sử dụng (nói cách khác, bạn đã đăng nó hơn 24 giờ trước), bạn vẫn có thể nhận được thông tin này nhưng bạn cần thực hiện theo các bước hơi khác một chút.

Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Chạm vào biểu tượng có ba đường ngang.

Bước 2: Chọn Lưu trữ. Bạn có thể cần phải nhấn vào tiêu đề ở đầu màn hình để mở trình đơn thả xuống và bạn có thể chọn Lưu trữ câu chuyện.

Bước 3: Nhấp vào câu chuyện. Vuốt lên trên màn hình để xem số lượt xem câu chuyện.

Sử dụng Instagram Story Analytics

Giờ bạn đã có thông tin, điều quan trọng là bạn phải biết cách phân tích nó để bạn có thể hành động một cách thích hợp. Nếu bạn có trang Instagram Business (mà chúng tôi khuyên bạn nên làm), bạn cũng có thể nhận dữ liệu về số lượng người dùng đã nhấn tiếp theo và thoát khỏi câu chuyện của bạn. Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng có những người dùng đã xem toàn bộ câu chuyện của bạn nhưng bạn hiện không theo dõi họ, thì một nơi tốt để bắt đầu là theo dõi lại họ.

Theo dõi ai xem câu chuyện của bạn

Nếu vì một số lý do bạn muốn hạn chế những người có thể xem câu chuyện của bạn, có một giải pháp dễ dàng. Sau khi đã quay video cho câu chuyện của mình, bạn có thể nhấp vào ba dấu chấm có nhãn Thêm ở cuối màn hình. Bạn sẽ được chuyển hướng đến menu thả xuống với một số tùy chọn.

Nhấp vào Cài đặt câu chuyện. Trong phần Xem, bạn sẽ có tùy chọn ẩn câu chuyện và video trực tiếp với những người cụ thể. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chỉ chia sẻ nó với những người bạn thân mà bạn có thể chọn.

Trong cài đặt Câu chuyện, bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn để giới hạn những người có thể trả lời câu chuyện của bạn. Ở đây bạn có ba lựa chọn. Bạn có thể tắt hoàn toàn tính năng trả lời, cho phép người theo dõi trả lời câu chuyện của bạn qua tin nhắn hoặc chỉ giới hạn điều này với những người theo dõi mà bạn cũng theo dõi lại.

Xem Thêm  Cách thêm tài khoản Twitter trên iPhone hoặc iPad - cách thêm tài khoản twitter trên iphone

Nền tảng này cũng cung cấp cho những người theo dõi của bạn khả năng chia sẻ video và ảnh từ những câu chuyện của bạn trong một tin nhắn. Nếu bạn muốn hạn chế khả năng này, bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn này trong các cài đặt này.

Cách nhận thêm lượt xem câu chuyện trên Instagram

Tính năng Instagram Story theo một nghĩa nào đó gần giống như truyền hình thực tế. Đó là những trải nghiệm và cuộc sống hàng ngày của những người nổi tiếng và thương hiệu trên mạng xã hội yêu thích của người dùng khiến họ hứng thú. Để tận dụng tối đa mọi thứ mà tính năng này cung cấp và sự cường điệu xung quanh nó, đây là một số thủ thuật và mẹo mà bạn cũng nên thử.

Nhận kích thước phù hợp

Kích thước của Instagram Story là 1080 x 1920 pixel để tạo thành tỷ lệ khung hình là 9:16. Nói cách khác, nội dung của bạn phải có chiều rộng 1080 pixel và chiều dài 1920 pixel. Mặc dù bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến những con số liên quan đến lượt xem của mình, nhưng việc chú ý đến những con số (ít thú vị hơn) này cũng quan trọng không kém. Nền tảng này rất nghiêm ngặt về kích thước và nếu nội dung bạn tải lên không tuân theo các kích thước đã đặt này, video của bạn sẽ bị cắt. Vì vậy, hãy làm sai và lời kêu gọi hành động (mà chúng ta sẽ đề cập sau) có thể bị mất và các nhấp chuột của bạn cũng vậy.

Sử dụng văn bản

Ngoài việc sử dụng hình ảnh để kể câu chuyện của mình, bạn cũng có thể chuyển sang văn bản. Bí quyết là giữ cho nó mang tính đối thoại. Ngoài ra, bạn sẽ muốn sử dụng cùng một phông chữ mà thương hiệu của bạn sử dụng trên các hồ sơ khác của thương hiệu để nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Thêm nhạc

Một trong những thay đổi phổ biến nhất gần đây của nền tảng là khả năng thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram , điều này có thể giúp nội dung của bạn nổi bật. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng nhãn dán (hình vuông có hình mặt cười) và chọn màn hình âm nhạc. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình mới, nơi bạn có thể tìm kiếm bài hát. Nếu bạn không nghĩ đến một bài hát, bạn có thể tìm kiếm theo tâm trạng hoặc thể loại hoặc chỉ cần chọn một trong những bài hát phổ biến sẽ đặt đúng giai điệu. Tóm lại, bạn sẽ muốn âm nhạc phù hợp với hình ảnh. Đó là thủ thuật quan trọng nhất.

Sử dụng GIF

Ảnh GIF có liên quan đến nội dung của bạn có thể giúp nhận được nhiều lượt xem hơn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng một công cụ như GIPHY có bộ sưu tập GIF khổng lồ. Bạn không chỉ có thể tìm GIF phù hợp cho tin nhắn của mình mà nhờ tích hợp với Instagram, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ GIF trực tiếp.

Bao gồm UGC

Đôi khi, có thể là một ý kiến ​​hay khi tận dụng nội dung do người dùng tạo (UGC). Ví dụ: bạn có thể tạo một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để thu thập và sau đó sử dụng một công cụ như Đăng lại cho Instagram để ghi công cho người sáng tạo ban đầu nếu bạn chia sẻ nội dung của họ. Điều đó nói rằng, chỉ cần nhớ xin phép trước của người sáng tạo. Khi họ sẽ được công nhận, họ thường sẽ sẵn lòng thực hiện.

Thêm lời gọi hành động

Nếu bạn có hồ sơ doanh nghiệp với hơn 10.000 người theo dõi, bạn có thể thêm liên kết vào câu chuyện của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm một loại lời kêu gọi hành động có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào các công cụ liên kết trong sinh học cho Instagram như Linktree hoặc Milkshake.

Sử dụng mẫu

Một trong những cách để bạn biết nội dung của mình đang đạt được thành công là khi những người theo dõi bắt đầu nhận ra thương hiệu của bạn bằng hình thức bên ngoài. Mặc dù Instagram Stories mang tính tự phát hơn, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để củng cố bản sắc thương hiệu của mình bằng cách sử dụng một bộ mẫu. Ngoài ra, do bạn có thể lưu những câu chuyện hay nhất của mình dưới dạng Mục nổi bật, nên bạn nên đầu tư một chút thời gian vào việc tạo các mẫu mà bạn có thể chỉnh sửa sau này.

Các mẫu không chỉ giúp tạo ra giao diện gắn kết để cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu mà còn thực sự giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài. Tạo câu chuyện là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian. Chúng sẽ chỉ có sẵn trong 24 giờ, có nghĩa là bạn sẽ cần thiết kế các câu chuyện liên tục. Với sự trợ giúp của mẫu Câu chuyện trên Instagram , tất cả những gì về cơ bản bạn cần làm mỗi lần là nghĩ ra nội dung.

Lên lịch cho câu chuyện của bạn

Vì câu chuyện của bạn sẽ biến mất sau 24 giờ, nên điều quan trọng là bạn phải đăng câu chuyện vào thời điểm tối ưu nhất. Để làm được điều này, bạn sẽ cần sử dụng công cụ lập lịch tích hợp với Instagram như Sked, Buffer hoặc Later. Nếu bạn chủ yếu sử dụng Instagram, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng After. Mặc dù có một số công cụ lập lịch trình trên Instagram, nhưng sau này lại tập trung nhiều vào hình ảnh.

Xem Thêm  Cách thay đổi kích thước phông chữ trên Facebook - làm cho phông chữ nhỏ hơn trên facebook

Nó không chỉ giúp bạn lên lịch cho nội dung của mình vào thời điểm thích hợp nhất mà còn giúp bạn dễ dàng đăng một cách nhất quán hơn bằng cách lên kế hoạch cho các câu chuyện của tuần ngay lập tức. Nhất quán là yếu tố then chốt khi tạo ra một thương hiệu đáng nhớ – không chỉ về thời gian mà còn về tính thẩm mỹ (như đã đề cập trước đó). Với Sau đó, việc lập kế hoạch câu chuyện của bạn một cách trực quan cũng dễ dàng hơn để đảm bảo rằng phông chữ và cách phối màu phù hợp với thương hiệu của bạn.

Hơn nữa, sau này còn cho phép bạn xem các lượt xem và dữ liệu tương tác trên Instagram Stories của mình rất nhiều sau này. Thay vì phải lo lắng về việc xem dữ liệu đó trong khoảng thời gian ngắn 48 giờ, khi sử dụng Sau, bạn sẽ có thể theo dõi dữ liệu này trong tối đa ba tháng.

Lưu câu chuyện của bạn vào thư viện ảnh

Instagram cũng cho phép bạn lưu câu chuyện của mình vào thư viện ảnh. Bạn có thể thiết lập tính năng này để tự động lưu từng câu chuyện vào thư viện ảnh của thiết bị. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn lưu các câu chuyện đã chọn, bạn có thể nhấp vào ba dấu chấm có nhãn Thêm để được chuyển hướng đến menu thả xuống với tùy chọn lưu vào điện thoại của bạn.

Lý do tại sao bạn nên thực hiện nỗ lực nhỏ này để lưu các câu chuyện là vì một số câu chuyện có thể tạo nên nội dung hay. Ví dụ: nếu bạn đang chia sẻ các chi tiết quan trọng trong một câu chuyện, chẳng hạn như một cuộc thi, bạn sẽ muốn chia sẻ câu chuyện này nhiều lần. Ngoài ra, nó có thể đơn giản là một cách tuyệt vời để tái chế những câu chuyện đã hoạt động tốt trong quá khứ.

Tóm tắt mọi thứ

Nếu bạn không muốn đầu tư vào công cụ lập lịch Instagram bao gồm quyền truy cập vào phân tích Câu chuyện trên Instagram, bạn vẫn có thể có quyền truy cập vào những người đã xem của bạn câu chuyện. Mặc dù việc này thực sự đơn giản (có thể không dễ dàng hơn), nhưng bạn cần nhận thức được thực tế là dữ liệu quý giá này sẽ biến mất sau 48 giờ kể từ khi câu chuyện được xuất bản. Điều đó không khiến bạn mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, vì có thể bạn sẽ tạo nhiều câu chuyện mỗi tuần, nó có thể trở thành một cơn ác mộng hậu cần khi cố gắng nhớ khi nào nên đăng cái gì và khi nào đã đăng nội dung gì để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những điều nhỏ nhặt đó. khoảng thời gian cửa sổ để xem lượt xem Câu chuyện trên Instagram. Vì vậy, nhìn chung, tốt nhất bạn nên để nó cho một công cụ lập lịch để bạn có thể hiểu được các con số khi không bị thúc ép về thời gian.

Sau đó, để đảm bảo rằng các câu chuyện của bạn đang được lượt xem, hãy đảm bảo chọn đúng kích thước và chơi xung quanh với các yếu tố khác nhau như GIF, văn bản, nhạc, v.v. Đối với bước này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các mẫu (thứ mà công cụ lập lịch rất có thể cũng bao gồm trong gói của nó).

Câu hỏi thường gặp

Bạn lên lịch cho Câu chuyện trên Instagram như thế nào?

Có tương đối ít công cụ mà bạn có thể kiểm tra nếu muốn lên lịch cho Câu chuyện trên Instagram của mình. Ví dụ: bạn có thể thử After, Buffer, Storrito, Sked hoặc SocialBu. Bạn có thể sử dụng những thứ này để lập kế hoạch cho toàn bộ câu chuyện của mình cùng một lúc, đặt thời gian thích hợp nhất, v.v. Nó không chỉ hữu ích cho việc lập lịch trình mà còn cho việc phân tích. Ví dụ: với một công cụ như Sau, bạn sẽ có thể truy cập vào lượt xem và mức độ tương tác của Câu chuyện trên Instagram trong tối đa ba tháng.

Làm cách nào để lưu Câu chuyện trên Instagram vào thư viện ảnh?

Instagram cho phép bạn lưu Câu chuyện trên Instagram của mình vào thư viện ảnh. Bạn có thể thiết lập nó để nó tự động lưu tất cả các câu chuyện của bạn thông qua cài đặt Story hoặc bạn có thể lưu các câu chuyện đã chọn theo cách thủ công. Nếu bạn chỉ muốn lưu một câu chuyện cụ thể, bạn chỉ cần nhấp vào ba dấu chấm có nhãn Thêm. Bạn sẽ được chuyển hướng đến menu thả xuống với tùy chọn lưu vào thiết bị của bạn.

Bạn có thể ước tính phạm vi tiếp cận của Câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách nào?

Ví dụ: bạn có thể xem một công cụ như Công cụ ước tính phạm vi tiếp cận trên Instagram Stories của Influencer Marketing Hub. Đây là một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng bằng cách nhập tên người dùng Instagram. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xem KPI cho Câu chuyện trên Instagram cho bất kỳ tài khoản công khai nào.

Xem Thêm  10 lý do tại sao đồ họa thông tin lại quan trọng - tại sao đồ họa thông tin lại tốt

Bạn có nên sử dụng mẫu cho Câu chuyện trên Instagram không?

Có, bạn cũng nên sử dụng các mẫu khi tạo Câu chuyện trên Instagram. Nói tóm lại, mẫu Câu chuyện trên Instagram là một đồ họa tạo sẵn được tạo theo các nguyên tắc về hình ảnh Câu chuyện trên Instagram. Mẫu này sau đó có thể được tùy chỉnh cho các mục đích riêng lẻ hoặc được sử dụng như nó vốn có. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn có thể tạo ra một giao diện nhất quán, gắn kết để nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Bạn có thể thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram không?

Có, bạn có thể. Tính năng này đã được giới thiệu cách đây vài năm. Để thêm nhạc vào câu chuyện, bạn cần nhấp vào biểu tượng hình dán (đó là hình vuông có mặt cười) và chọn màn hình âm nhạc. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình mới, nơi bạn có thể tìm kiếm một bài hát. Nếu bạn chưa có bài hát nào trong đầu, bạn có thể tìm kiếm theo tâm trạng hoặc thể loại hoặc chọn một trong những bài hát phổ biến nhất.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xem câu chuyện của tôi trên instagram

CHUYỆN CỦA TÔI – ĐỂ KHÔNG BỊ ĐUỔI VIỆC, TÔI ĐÀNH PHẢI CHIỀU THEO TÊN SẾP BIẾN THÁI!

 • Tác giả: CHUYỆN CỦA TÔI
 • Ngày đăng: 2020-08-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6669 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: …Tên ông ta là Victor. Và là quản lý của tôi. Ông ta là lão già kinh dị nhất mà tôi từng biết đến trong đời. Mỗi lần đi ngang chỗ tôi hoặc các cô gái khác, ông ta sẽ chạm eo hoặc ngửi tóc chúng tôi. Có lần, tôi nổi đóa. Tôi nói nếu ông ta cứ tiếp tục có hành động không đứng đắn thế này thì tôi sẽ đem chuyện này lên bộ phận nhân sự. Nhưng ông ta chi khịt mũi và hăm dọa sa thải tôi nếu tôi dám khiến ông ta gặp rắc rối. Tôi không thể bị sa thải được. Không đời nào. Công việc tôi là thứ duy nhất nuôi sống và cho các em tôi miếng ăn. Thế nên tôi đã im lặng… cho đến lúc ông ta gần như giết chết tôi. Đúng nghĩa….

  Bạn cũng có chuyện muốn chia sẻ? Xin hãy gửi về: https://www.deardiary.video/

  Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều câu chuyện khác nhau từ các bạn. Tuy nhiên, chỉ câu chuyện hay nhất mới được chúng tôi dựng hoạt hình. Tiêu chí duy nhất của chúng tôi chính là – Câu chuyện các bạn phải THẬT.

  Đăng kí kênh CHUYỆN CỦA TÔI tại: https://www.youtube.com/channel/UCwyM8WLdemHwZyszwtX9BEg

  Cảm thấy thích âm nhạc và hiệu ứng SFX được dùng trong video này? Liên hệ đối tác âm thanh EpidemicSound của chúng tôi tại:http://share.epidemicsound.com/mWDL9

  Hãy nhấn like trang Facebook chúng tôi: https://www.facebook.com/Dear-Diary-229018031367762/

  Theo dõi chúng tôi trên Instagram: https://www.instagram.com/deardiary.truestories/

  DEARDIARYVIETNAMESE CHUYỆNCỦATÔI TÊNBIẾNTHÁI

  _________________________________
  Video hay nhất của chúng tôi:

  Link 1 https://youtu.be/9NhpgJiuoj0

  Link 2 https://youtu.be/oOTyT5pPZoE

  Link 3 https://youtu.be/ipu0a1zobfg

  Link 4 https://youtu.be/GLPnBe9J4ag

  Link 5 https://youtu.be/E_mxA0QmH9g

Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram: sau 24 giờ, qua máy tính

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram được nhiều chủ sở hữu tài khoản mạng xã hội quan tâm. Một cơ hội như vậy sẽ cho phép đánh giá hiệu quả tốt hơn …

Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Làm thế nào để làm bài kiểm tra của tôi Instagram Câu chuyện và kiểm tra những người theo dõi của bạn

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Trò chơi đố vui của tôi bị virus Instagram Câu chuyện. Dễ làm, người dùng phải tạo một bảng câu hỏi với ba tùy chọn sai và một câu hỏi đúng cho 10 câu hỏi.

Xem Câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: insta-editor.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem câu chuyện trên Instagram từ máy tính và những phương pháp nào tồn tại. Xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh mà không cần đăng ký.

Cách xem các câu chuyện trên Instagram mà không bị xem ▷ ➡️ eltecnoanalista

 • Tác giả: eltecnoanalista.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3769 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem các câu chuyện trên Instagram mà không bị nhìn thấy ➡️

Cách xem các hoạt động trên Instagram của tôi ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem các hoạt động trên Instagram của tôi ▷ ➡️ Mục đích của Instagram mỗi ngày và do đó, bạn nghĩ rằng mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng không còn bí mật nào nữa

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social