Sky’s Now TV là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích điều chỉnh kế hoạch phát trực tuyến của mình. Đây là cách xem Now TV ở mọi nơi.

Bạn đang xem : bộ phim truyền hình hiện nay có thể xem ở đâu

Nếu bạn muốn có sự linh hoạt trong dịch vụ phát trực tuyến của mình, Sky’s Now TV là lựa chọn hoàn hảo. Với các ‘thẻ’ khác nhau cho phép bạn điều chỉnh đăng ký của mình và đảm bảo bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn muốn và không có gì bạn không, đó là một sự thay thế hấp dẫn cho truyền hình vệ tinh truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xem Now TV ở nơi bạn đang ở – và đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Danh sách của Now TV rất ấn tượng. Chernobyl, Game of Thrones, The Sopranos, The Wire, Flight of the Conchords, Parks and Rec … Danh sách các chương trình được cung cấp thực sự cứ lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, nó có lẽ hấp dẫn nhất đối với những người yêu thích phim, tự hào có bộ phim được cho là tốt hơn Amazon Prime và Netflix. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Sky Sports, nhưng điều này phải trả một khoản phí quá đắt.

Mặc dù điều đó hoàn toàn ổn và tốt, nhưng nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ không thể truy cập bất cứ thứ gì trên Now TV – ngay cả khi bạn trả tiền cho nó. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ giải thích chính xác cách xem Now TV ở mọi nơi trên thế giới.

(Tín dụng hình ảnh: Now TV)

Cách xem Now TV ở Vương quốc Anh

Nếu bạn ở Vương quốc Anh, không thể dễ dàng hơn để xem Now TV.

Tại nhà, nếu trả tiền cho Now TV, bạn có thể chỉ cần mở ứng dụng trên Smart TV hoặc thiết bị phát trực tuyến của mình, đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập và xem.

Nếu bạn muốn phát trực tiếp trên PC của mình, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web Now TV và đăng nhập. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có thể để xem Now TV trong trình duyệt của bạn giống như bạn xem trên TV. Trên thiết bị di động, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Now TV để có thể phát trực tiếp khi đang di chuyển.

Nếu chưa có đăng ký Now TV, bạn có thể tận dụng chương trình noopener được tài trợ bởi dùng thử MIỄN PHÍ bảy ngày (mở trong tab mới) trên hầu hết các lần vượt qua, có nghĩa là nếu bạn chỉ thích ăn một bữa trong một chương trình nhất định hoặc muốn thử nghiệm dịch vụ , bạn có thể nhận miễn phí và hủy trước khi bị tính phí.

Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần có quyền truy cập vào địa chỉ và thẻ tín dụng của Vương quốc Anh, nghĩa là không chắc những người ở nước ngoài sẽ có thể trò chơi hệ thống.

Cách xem Now TV ở nước ngoài

Xem Now TV ở nước ngoài với một VPN

(Tín dụng hình ảnh: ExpressVPN)

ExpressVPN là đề xuất số 1 của chúng tôi (mở trong tab mới) để truy cập Now TV bên ngoài Vương quốc Anh. Với tốc độ tuyệt vời, sức mạnh giả mạo vị trí vô song và các ứng dụng dễ sử dụng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, người đọc Tom’s Guide hiện có thể yêu cầu ba tháng miễn phí (mở trong tab mới) trên bất kỳ gói 12 tháng nào. < / p>

Mọi thứ hơi khác một chút khi bạn ở ngoài Vương quốc Anh.

Giống như nhiều trang web phát trực tuyến khác, TV Hiện không có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh. Bạn sẽ có thể truy cập trang web, nhưng các tính năng phát trực tuyến đơn giản là sẽ không khả dụng. Tuy nhiên, chúng tôi có một giải pháp hữu ích có thể thay đổi tất cả điều đó.

Xem Thêm  Cách thêm nhạc vào hồ sơ và câu chuyện trên Facebook - thêm bài hát vào hồ sơ facebook

Nếu bạn đã trả tiền cho Now TV và bạn đang ở ngoài Vương quốc Anh, thì cách hiệu quả nhất để có quyền truy cập là sử dụng < span> VPN tốt nhất để thay đổi vị trí của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn máy chủ VPN Vương quốc Anh (mở trong tab mới) , sau đó truy cập trang web Now TV như thể bạn đang ở nhà. Sau đó, đăng nhập bằng thông tin chi tiết của bạn và xem.

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN , nhờ các ứng dụng siêu đơn giản nhưng mạnh mẽ, khả năng mở khóa tuyệt vời và số lượng lớn máy chủ các địa điểm trên toàn thế giới.

Ví dụ: nếu bạn đang ở Pháp để thăm gia đình hoặc vì công việc, bạn sẽ không thể xem Now TV, mặc dù bạn đã trả tiền cho chương trình này. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng ExpressVPN, bạn có thể chọn một máy chủ ở Vương quốc Anh và hầu như di dời.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng nhập vào trang web với thông tin chi tiết của mình và truy cập mọi thứ mà Now TV cung cấp – mặc dù thực tế bạn đang ở đâu đó mà dịch vụ không bao gồm. < / p>

Cách đăng ký Now TV bên ngoài Vương quốc Anh

Nếu bạn là cư dân Vương quốc Anh (hoặc ít nhất có thẻ tín dụng Vương quốc Anh), bạn có thể đăng ký Now TV dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhắm mục tiêu đăng ký ExpressVPN (mở trong tab mới), thay đổi vị trí của bạn thành Vương quốc Anh và truy cập trang web Now TV như thường lệ. Sau đó, nhập chi tiết thẻ tín dụng Vương quốc Anh của bạn và xem!

Tuy nhiên, nếu bạn không có thẻ tín dụng Vương quốc Anh, rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập danh sách đầy đủ của Now TV theo cách này, ngay cả nếu bạn sử dụng VPN để thay đổi vị trí của mình.

Cách xem Now TV miễn phí

Nếu bạn chưa từng đăng ký Now TV trước đây và bạn đã đã có thẻ tín dụng của Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của Bản dùng thử MIỄN PHÍ bảy ngày của Now TV (mở trong tab mới) .

Bạn sẽ phải nhập thông tin thanh toán, nhưng bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi hết thời gian dùng thử. Nếu không muốn tiếp tục, bạn chỉ có thể hủy.

Bạn cũng có thể thực hiện việc này nếu ở nước ngoài, nhưng một lần nữa, bạn cần có thẻ tín dụng của Vương quốc Anh. Chỉ cần kích hoạt VPN của bạn (mở trong tab mới) , chọn một máy chủ ở Vương quốc Anh và chuyển đến Now Trang web truyền hình. Bạn sẽ có thể đăng ký và yêu cầu bản dùng thử miễn phí của mình giống như khi bạn ở nhà và sau đó bạn có thể xem.

(Tín dụng hình ảnh: Now TV)

Cách xem Now TV trên Fire Stick

Ứng dụng Now TV có sẵn trên Amazon Appstore và tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập có liên quan của bạn.

Ngoài ra, vì Fire Stick dựa trên Android nên nó hỗ trợ VPN. Nếu bạn muốn xem Now TV trên Fire Stick bên ngoài Vương quốc Anh, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các dịch vụ tốt nhất của Fire Stick VPN (mở trong tab mới) hiện có.

Cách xem Now TV trên Roku

Nếu bạn đã đăng ký Now TV, bạn ‘ Tôi cũng có thể xem nó trên Roku của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm kênh Now TV trên thiết bị Roku, sau đó nhập thông tin đăng ký của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng Now TV Box đã ngừng sản xuất do Roku sản xuất, vì vậy bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng của thương hiệu này đều có khả năng tương thích tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng VPN để xem Now TV trên Roku của bạn bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ phải cài đặt VPN bộ định tuyến. Điều này là do thiết bị Roku không hỗ trợ VPN. Nó phức tạp hơn một chút so với máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh, nhưng lựa chọn hàng đầu ExpressVPN (mở trong tab mới) của chúng tôi đã làm được điều đó siêu dễ dàng với ứng dụng bộ định tuyến chuyên dụng và hướng dẫn rõ ràng.

Tại sao bạn nên sử dụng Now TV VPN?

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để sử dụng VPN với Now TV là để có quyền truy cập vào nội dung bạn trả tiền cho bất kỳ nơi nào trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang ở Châu Âu, Hoa Kỳ hoặc bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh và đăng nhập vào Now TV như thể bạn đang ở trong phòng khách của mình.

Còn nhiều điều hơn thế nữa Rằng mặc dù. Nếu bạn có kết nối Internet tốt nhưng vẫn thấy Now TV đang tải vào bộ đệm hoặc phát ở chất lượng thấp, thì có thể là do bạn đang bị điều chỉnh mạng.

Điều này xảy ra khi ISP của bạn phát hiện ra mức cao- sử dụng băng thông của kết nối của bạn và cố tình làm chậm bạn để đảm bảo mọi người đều có tốc độ tương tự. Việc sử dụng băng thông cao bao gồm torrent, chơi trò chơi và tất nhiên, truyền trực tuyến nội dung HD.

VPN ẩn danh bạn đang sử dụng kết nối của mình để làm gì, có nghĩa là nhà cung cấp của bạn không thể biết bạn đang phát trực tuyến. Do đó, nó không thể chọn làm chậm kết nối của bạn.

Ngoài ra, VPN mang lại sự riêng tư và bảo mật vô song cho bất kỳ hình thức duyệt web nào, vì vậy nếu bạn muốn xem Now TV ở nước ngoài cũng như giữ bí mật cá nhân của mình thông tin an toàn, VPN an toàn (mở trong tab mới) là giải pháp hoàn hảo.

VPN Now TV tốt nhất là gì?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bộ phim truyền hình bây giờ xem ở đâu

Phim ANH BA KHÍA Tập 1- Má của Ba Khía ăn chay niệm Phật nhưng mê TIỀN – Hoài Linh Cố Ns Phi Nhung

 • Tác giả: Phim Việt Cuối Tuần
 • Ngày đăng: 2021-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim ANH BA KHÍA Tập 1- Má của Ba Khía ăn chay niệm Phật nhưng mê TIỀN – Hoài Linh Cố Ns Phi Nhung
  ►Mời cả nhà xem trọn bộ SUI GIA KHẮC KHẨU tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=rlzqBCaC6Lk&list=PLI-tD-vroolmVkpwIKaQMVmPca71aueaQ
  ►Trọn bộ NGƯỜI NHÀ QUÊ tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=o5NWd37uYhg&list=PLI-tD-vroolnjqZbXeJ9s9WJ2DmcNYwXS
  ►Trọn bộ MẸ GHẺ tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=7JjLR49gEJI&list=PLI-tD-vroollZFzPav3WU1AzHq73pBt6r
  ►Trọn bộ VUA BÁNH MÌ tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=734iy5IBDFM&list=PLI-tD-vroolm_YPDAqbaAyLZZttKU0jK5
  Đăng kí kênh để nhận thông báo khi có phim mới nhất: https://bit.ly/NhanThongBaoPhimMoi

  Phim ANH BA KHÍA kể về cuộc đời của Ba Khía. Trước đây vì hoàn cảnh éo le, người phụ nữ tên Ngọc quyết định dứt áo ra đi sau khi ký thác đứa con trai mới ra đời cho Hai Còng – Chàng thanh niên tốt bụng đã cưu mang cô trong lúc bụng mang dạ chửa. Hai Còng mang đứa trẻ về nuôi đặt tên là Ba Khía. Dù chỉ là con nuôi nhưng Ba Khía vẫn được Tía hết mực thương yêu…
  Với thông điệp ý nghĩa, sự tung hứng ăn ý của danh hài Hoài Linh, Hoàng Sơn, Cố Ns Phi Nhung, Lương Thế Thành, Lê Bê La cùng những gương mặt gạo cội của dàn sao Việt…
  Phim “Anh Ba Khía” hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những khoảnh khắc thư giãn thú vị! Rất mong quý khán giả gần xa đón nhận!
  —————————

  Phim Việt Cuối Tuần là Kênh Giải Trí mang đến cho mọi gia đình những bộ phim thuần Việt giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Kênh Phim Việt Cuối Tuần với những bộ phim truyền hình đặc sắc đã được phát trên sóng Truyền Hình Vĩnh Long ở nhiều thể loại: tình cảm lãng mạn, tâm lý xã hội, hành động, hài, cổ trang, hi vọng sẽ được sự đón nhận và yêu thích của khán giả gần xa.
  ► Các bộ phim đặc sắc do Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long giữ bản quyền và phát hành dưới mọi hình thức trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên các hạ tầng internet.
  ► Không được đăng tải lại dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa có sự cho phép của Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long .
  Kênh YouTube “Phim Việt Cuối Tuần” thuộc hệ thống các Kênh Youtube của Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long giới thiệu những bộ phim truyền hình đã phát sóng có bản quyền của Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long.
  ® Bản quyền thuộc về THVL – Do not Reup!

  PhimViệtCuốiTuần
  PhimViệtNamHayNăm2021
  PhimViệtNamHay2021Bộ
  AnhBaKhía

Top 25 bộ phim truyền hình Việt Nam hay nhất không nên bỏ qua

 • Tác giả: pops.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim truyền hình Việt Nam hay nhất. Tuyển tập danh sách phim truyền hình Việt. Top 25 bộ phim đáng xem nhất.

SAO PHIM TRUYỀN HÌNH NGÀY ẤY, BÂY GIỜ: TRỌNG TRINH “SĂN BẮT CƯỚP”

 • Tác giả: minhtungland.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1574 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (TNO) Vai chiến sĩ công an Nam Hà của nghệ sĩ Trọng Trinh trong phim truyền hìnhSăn bắt cướpđể lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng, Trọng Trinh (áo sáng màu) trong phim Săn bắt cướp – Ảnh tư liệu phimBộ phim

Hoàng Anh: ‘Tôi không hết thời, chỉ có phim truyền hình bây giờ không còn thời’

 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã hơn một tháng sang Mỹ, diễn viên Hoàng Anh lẫn đầu có những trải lòng về cuộc sống ở xứ người và những thị phi chỉ trích vừa qua.

Khác biệt giữa xem phim ngày xưa – bây giờ

 • Tác giả: www.dienanh.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9999 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày xưa muốn xem phim gì thì ra hàng băng đĩa tìm thuê, bây giờ chỉ cần vài cú click chuột là đã có phim hay xem tẹt ga.

Tổng hợp top 10+ bộ phim truyền hình Việt Nam hay nhất khiến người xem rơi nước mắt

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim truyền hình Việt Nam” là cụm từ được nhiều người tìm kiếm hiện nay trên Google hay Facebook. Trong bài viết hôm nay, META.vn sẽ giúp bạn tổng hợp top 10+ bộ phim truyền hình Việt Nam hay, cảm động, khiến người xem phải rơi nước mắt. Hãy tham khảo nhé!

Sao phim truyền hình ngày ấy, bây giờ: ‘Trung úy Phương’ sau mùa nổi gió

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (TNO) Đã gần 80 tuổi, ghi dấu với hàng trăm vai diễn phim điện ảnh, truyền hình, NSND Thế Anh vừa được tôn vinh danh hiệu thành tựu trọn đời trong lễ trao giải thưởng Cánh diều vàng tại TP.HCM. ‘Tôi vui lắm, cuối đời đã được nhà nước ghi nhận một cách chính thức thế này’, giọng ông hồ hởi.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social