Cài đặt quyền riêng tư trên Instagram hoạt động như thế nào? Làm cách nào để bạn đặt tài khoản của riêng mình ở chế độ riêng tư và bạn phải làm gì để xem một tài khoản riêng tư?

Bạn đang xem : cách xem instagram

Bảo mật tài khoản Instagram của bạn khỏi những kẻ xâm nhập!

< p class = "play">


Xem video này trên YouTube

Khi mạng xã hội ngày càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, những người tạo ra các nền tảng này đã nhận ra bản chất thiết yếu của bảo mật trong việc duy trì sự tin tưởng của người dùng.

Người dùng muốn biết rằng hệ thống sẽ không bán hết – hoặc ít nhất, không bán quá nhiều. Instagram, một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay, đã tạo ra một bộ chính sách bảo vệ đầy đủ trong phần mềm của họ để giữ thông tin khỏi những khách truy cập không mong muốn.

Trang Instagram riêng tư có nghĩa là chỉ những người bạn chấp nhận mới có thể theo dõi và xem nội dung của bạn. Nhiều người dùng thích giữ nội dung đó an toàn và Instagram bắt buộc phải có.

Nhưng nếu bạn muốn xem tài khoản Instagram riêng tư thì sao? Hoặc bạn muốn đảm bảo không ai đang xem tài khoản cá nhân của bạn mà bạn không biết? Hãy xem cách đặt hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ riêng tư và cách mọi người có thể xem các tài khoản riêng tư.

Cách đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư

Nếu bạn muốn đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư, hãy làm theo các hướng dẫn sau: < / p>

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng, từ màn hình chính (iOS) hoặc ngăn kéo ứng dụng của bạn (Android). Ứng dụng sẽ mở ra trên trang chủ của Instagram, hiển thị một bộ sưu tập các bài đăng và chia sẻ từ những người bạn đã theo dõi của bạn. Dọc theo cuối ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy năm biểu tượng để thêm ảnh, xem bài đăng và hơn thế nữa.

 1. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở cuối tab. Bạn sẽ thấy một rất nhỏ. phiên bản ảnh hồ sơ của bạn.
 2. Từ màn hình này, bạn sẽ thấy một số biểu tượng dọc theo đầu màn hình. Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào ba. đường thẳng đứng.
 3. Từ đó, bạn có thể nhấn vào Cài đặt .
 4. Tìm Quyền riêng tư và nhấn vào đó .
 5. Chuyển nút gạt để nó chuyển sang màu xanh lam.

Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn công khai tài khoản của mình một lần nữa, hãy làm theo các bước ở trên và tắt công tắc cho tài khoản riêng tư. Bạn có thể thực hiện việc này nhiều lần tùy thích mà không bị ảnh hưởng gì — hãy nhớ rằng mọi bài đăng bạn đã chia sẻ trong khi tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư sẽ trở thành công khai ngay sau khi bạn tắt nút đó.

Tôi có thể xem tài khoản Instagram riêng tư không?

Về mặt kỹ thuật, có nhiều cách để xem tài khoản Instagram riêng tư.

 • Cách hợp pháp – Yêu cầu người có tài khoản cá nhân chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn.
 • Tìm kiếm Tên người dùng / Tên thật – Điều này là nếu bạn muốn biết một số thông tin về họ mà không cần hỏi để có quyền truy cập vào tài khoản Instagram của họ.
 • Sử dụng Ứng dụng của bên thứ ba – Chúng tôi không khuyến nghị phương pháp này. Dường như không ai trong số chúng hoạt động hiệu quả và tất cả chúng dường như đều có liên quan đến âm mưu rửa tiền hoặc lừa đảo.
 • Giả vờ là Người không phải của bạn – Hãy đọc để được tư vấn về phương pháp này.

Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về cách sử dụng từng phương pháp để tạo lợi thế cho bạn.

Cách xem tài khoản Instagram cá nhân

Cách hợp pháp < / p>

Nếu bạn muốn xem một tài khoản Instagram riêng tư, cách dễ nhất — và hợp pháp nhất — là yêu cầu theo dõi người đó. Thông thường, ngay cả một người có hồ sơ được bảo vệ cũng sẽ phê duyệt những người họ biết, vì vậy nếu đây là người mà bạn quen biết, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi yêu cầu của mình được chấp thuận.

Nếu người kia chấp nhận bạn sẽ có thể xem hồ sơ của người đó và xem bất kỳ ảnh nào họ đã tải lên Instagram.

Phương pháp này là cách đơn giản nhất để truy cập và xem tài khoản Instagram riêng tư của một người, bất kể họ là ai. Thật không may, điều này phụ thuộc rất nhiều vào bạn, với tư cách là người dùng Instagram, có mối quan hệ từ trước với người đó.

Nếu bạn đang cố gắng thêm một người nào đó mà bạn không biết, chẳng hạn như một người nổi tiếng hoặc một bạn của một người bạn, cách dễ nhất để liên hệ với họ là qua nhắn tin trực tiếp trên Instagram. Gửi cho người dùng một tin nhắn trực tiếp, một DM, sẽ cho họ biết một chút về người đang yêu cầu theo dõi họ. Cách tốt nhất để làm điều này là cho người dùng được yêu cầu biết bạn là ai, một chút về bản thân bạn và lý do bạn muốn theo dõi họ trên Instagram.

Nói nhiều như” Tôi là bạn trung học của bạn trai bạn “hoặc” Chúng ta gặp nhau tại bữa tiệc sinh nhật của anh họ bạn “có thể đủ để tạo sự kết nối giữa bạn và mục tiêu của bạn.

Nhiều người dùng Instagram sẽ chào đón những người bạn mới, đặc biệt là vì họ có thể chặn hoặc xóa bạn nếu mọi thứ trở nên khó khăn. Chỉ cần nhớ theo dõi nội dung bạn đăng và nội dung người đó đăng.

Thử tìm kiếm tên người dùng và tên thật của họ

Cái này là một mẹo nhanh và cuối cùng, nó có thể không giúp bạn tiến xa trong nhiệm vụ tìm hiểu một số thông tin trên Insta-crush hoặc bạn bè trung học cũ của bạn, nhưng nó rất đáng để thử.

Đăng nhập Instagram và tìm kiếm hồ sơ bạn muốn nghiên cứu trực tuyến. Khi định vị tài khoản, bạn sẽ có thể thấy tên người dùng của mục tiêu của mình. Đánh dấu tên đó và sao chép tên đó vào khay nhớ tạm thời của thiết bị của bạn, vì chúng tôi sẽ sử dụng tên đó trong giây lát.

Dán tên người dùng đó vào Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể chụp một bức ảnh mà bạn biết là của họ và đưa nó vào tìm kiếm hình ảnh ngược lại để xem liệu họ đã sử dụng nó trên một trang web truyền thông xã hội khác, có thể không được bảo vệ hay chưa.

Bạn có thể theo dõi một chiến lược tương tự bằng cách sử dụng tên thật của những người không phải là người nổi tiếng. Nói chung, điều này có thể không giúp bạn có quyền truy cập vào tài khoản Instagram đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một số ảnh của một người cụ thể trên Instagram, hãy sử dụng ID đăng nhập của họ để tìm ảnh của họ được đăng trên các trang web khác. Đó là một cách dễ dàng để vượt qua tính năng bảo vệ quyền riêng tư của Instagram — ngay cả khi nó chỉ là tạm thời.

Sử dụng Instagram Viewer Sites

Tìm kiếm trên Google cho các phương pháp xem hồ sơ cá nhân trên Instagram sẽ mang lại vô số giải pháp và hướng dẫn nhưng nó cũng sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web có tên đáng ngờ quảng cáo khả năng xem hồ sơ cá nhân chỉ trong một vài bước đơn giản.

Những các trang web có tên như “WatchInsta”, “Instaspy” và “Private Instaviewer” và chúng dường như hứa hẹn cùng một ý tưởng chung: sử dụng trang web của họ để có quyền truy cập vào tài khoản Instagram được đánh dấu là riêng tư mà không cần thêm bất kỳ bước, thanh toán hoặc yêu cầu nào . Một số người trong số họ thậm chí hứa hẹn hoàn toàn ẩn danh hoặc có phòng trò chuyện để bạn có thể thảo luận về ứng dụng với những người dùng khác.

Rất tiếc, sau khi kiểm tra một số kết quả từ trang đầu tiên hoặc hai trong số các kết quả tìm kiếm thông qua Google, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng các trang web này. Tốt nhất là họ đến từ những nguồn gốc mờ ám, thường che khuất tên của công ty đằng sau trang web. Mặc dù hứa hẹn về kết quả “miễn phí”, họ thường yêu cầu bạn điền vào bản khảo sát hoặc rút thăm trúng thưởng yêu cầu thẻ tín dụng hoặc hình thức thanh toán khác để hoàn thành.

Một số trang web cũng có vẻ được kết nối với nhau, hiển thị một tên nhưng sau đó hiển thị tên của trang web khác khi tải yêu cầu khảo sát. Chúng tôi không thể đề xuất bạn sử dụng bất kỳ trang web nào trong số này khi nguồn gốc của chúng không rõ ràng hoặc nếu chúng ẩn nguồn gốc trên trang web của mình. Hãy tránh xa những trang web này; Chúng không có gì khác ngoài rắc rối cho tài khoản của bạn và sự an toàn tổng thể trên internet.

Nếu bạn đã thử thêm người đó trên Instagram bằng một tin nhắn thân thiện mà vẫn không thể truy cập vào tài khoản của họ, thì luôn có một lựa chọn còn lại, mặc dù việc khuyến nghị điều đó với người dùng cũng là một thách thức: tài khoản giả mạo. Hãy cùng xem.

Quy tắc

Instagram tuyên bố về hành vi đánh cắp danh tính (sử dụng tên thật của người khác và mạo danh họ trên dịch vụ) là một vi phạm đáng kể và chúng sẽ truy lùng những người sao chép. Tóm lại, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao điều đó lại quan trọng và cách giải quyết vấn đề đó.

Nếu bạn chọn tạo ID giả, thì đây là một số cách để tài khoản Instagram cá nhân chấp nhận hơn chủ sở hữu.

 • Chọn ảnh hồ sơ nữ cho tài khoản giả của bạn. Điều này cho thấy thân thiện và an toàn hơn. Việc chọn sử dụng danh tính nữ trên Instagram khiến tài khoản này cảm thấy ít bị săn đuổi hơn so với tài khoản nam, mặc dù rõ ràng điều này có thể tự tạo ra vấn đề.
 • Thêm ảnh thật vào tài khoản Instagram giả của bạn. Bạn cũng có thể đặt ID Instagram giả của mình làm tài khoản riêng tư.
 • Nếu tài khoản Instagram riêng tư mà bạn muốn theo dõi không chấp thuận yêu cầu theo dõi họ, hãy gửi tin nhắn trực tiếp cho người đó. Giải thích rằng bạn muốn theo dõi họ trên Instagram và lý do của bạn. Về mặt lý thuyết, bạn có thể thực hiện điều này theo đúng hoặc không có tính cách

Cách ít hợp pháp

Có một số phương pháp khác nhau để giành quyền truy cập vào hồ sơ Instagram riêng tư, bằng cách sử dụng các kỹ thuật lừa gạt và kỹ thuật xã hội.

Chúng tôi không khuyến nghị các phương pháp này. Chúng phi đạo đức trong hầu hết các trường hợp, và có thể là bất hợp pháp với những người khác, nhưng nó phụ thuộc nhiều hơn vào ý định. Có một số điều tinh tế, nhưng nếu bạn giả danh người khác trên mạng, điều đó tương tự như bạn đang lừa đảo.

The Lazy Way

Phương pháp đơn giản nhất để có được quyền truy cập vào hồ sơ cá nhân mà bạn không thể nhìn thấy là tạo hồ sơ Instagram mới với địa chỉ e-mail mới, tên giả và yêu cầu tài khoản đó gửi đơn đăng ký thành viên cho cả hai bên một cách riêng tư nhóm được tổ chức.

Những kẻ gửi spam trên Instagram sử dụng kỹ thuật này thường xuyên, tạo ra đầu ra từ các trình tạo tên thực tế trong nhiều giờ và gán tên cho tất cả mọi người trong đế chế hư cấu của chúng. Mọi thiết bị (điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng) có thể có tối đa năm thiết bị đầu cuối riêng biệt được kết nối với nó, vì vậy trừ khi bạn đã tạo tài khoản giả, bạn có các tùy chọn để thêm tài khoản.

Sau khi có tài khoản mới (nó sẽ cần địa chỉ e-mail duy nhất của riêng nó, nhưng Google Mail giúp điều đó trở nên dễ dàng một cách đáng kể), chỉ cần gửi yêu cầu đến tài khoản cá nhân mà bạn muốn theo dõi.

Trước tiên, bạn có thể gửi một tin nhắn trực tiếp để phá băng và cảnh báo chủ sở hữu tài khoản cá nhân rằng một người mới sẽ đến. Nếu họ từ chối quyền truy cập vào tài khoản vì một lý do tầm thường hoặc cụ thể đối với bạn , thì việc đăng ký phải được chấp thuận nếu họ không nghi ngờ rằng đây là tài khoản của bạn.

Cách làm rất dễ dàng. Nó cũng không hoạt động thường xuyên. Nếu một tài khoản có đăng ký riêng tư, đó có thể là vì một lý do chính đáng. Sau đó chúng ta phải làm gì?

Con ngựa thành Troy

Con ngựa thành Troy có cùng ý tưởng cơ bản, nhưng nó lại gây rắc rối về việc tạo một hồ sơ giả trông “phù hợp” với chủ sở hữu tài khoản Instagram riêng tư mà chúng tôi muốn theo dõi. Ví dụ: giả sử một người phát trực tiếp trò chơi nổi tiếng có tài khoản Instagram riêng tư, nơi cô ấy chỉ chia sẻ những bí mật tinh túy của trò chơi cụ thể.

Nếu bạn hoặc tôi cố gắng truy cập vào nhóm này bằng tài khoản Instagram của chúng tôi, chúng tôi có thể sẽ không thành công. Thay vào đó, bạn muốn tạo một tài khoản giả nhưng trông vẫn rất giống thật. Đối với tài khoản trò chơi của chúng tôi, chúng tôi sẽ tải lên rất nhiều video chơi kỹ năng và các bài đăng trên Instagram, than vãn hoặc ca ngợi một số sự kiện nhất định trong thế giới thiết kế trò chơi. Và tiếp tục như vậy.

Bằng cách đầu tư thêm một chút thời gian và tâm sức vào người giả, tạo ra một dòng bài đăng và hình ảnh, hoàn chỉnh với phần nhận xét, chúng tôi tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn nhiều về việc trở thành một người thật không phải không phải là gian lận.

The Doppelganger

Mọi người hủy theo dõi và theo dõi lại mọi lúc; xem tài khoản của bạn bè họ trong một yêu cầu theo dõi thường thành công.

Vậy làm cách nào để chúng tôi có được tài khoản của bạn bè họ? Câu trả lời là chúng tôi không – nhưng chúng tôi giả mạo. Có hai vấn đề lớn khi tạo tài khoản “trùng lặp”.

Một, đó là một trong những tội ác lớn mà Instagram thực sự cố chấp để làm điều gì đó. Hai, chúng tôi không biết tài khoản trùng lặp là ai! Tài khoản cá nhân không hiển thị danh sách người theo dõi khi bạn duyệt qua – vì vậy không có cách nào để biết ai đang theo dõi họ. Hay là có?

Trực tiếp, không. Instagram giữ mọi thứ quá an toàn cho điều đó. Nhưng Instagram không phải là nơi duy nhất mà tài khoản cá nhân của bạn có mặt. Tài khoản cá nhân Instagram đó gần như chắc chắn tồn tại song song trên Facebook.

Nó cũng có thể có trên Tik Tok, Pinterest và Etsy và… danh sách này vẫn tiếp tục. Tìm trang web truyền thông xã hội có bảo mật kém hơn và hầu hết nội dung trực tuyến; hầu như không ai có bảo mật hoàn hảo ở khắp mọi nơi.

Sử dụng các trang web truyền thông xã hội khác, tìm hiểu xem họ tương tác với ai nhất trên mạng xã hội. Lấy tên và tên người dùng của những người có cùng nhóm hoặc sở thích vì đó là những người cũng đang theo dõi sở thích của bạn trên Instagram.

Bây giờ, hãy tạo một hoặc hai hồ sơ cho những doppelgangers này. Bạn sẽ không thể sử dụng cùng một tên người dùng – nhưng bạn có thể sử dụng một tên người dùng rất gần. Sử dụng các ký tự dấu, thay thế 0 cho O, v.v. Bạn thậm chí có thể mượn một số bức ảnh từ trang web truyền thông xã hội khác để sử dụng làm hình đại diện của mình.

Rất may là những thay đổi này sẽ trượt theo mục tiêu của bạn. Lưu ý rằng đây là một vi phạm quy tắc nghiêm trọng và bạn có thể mất hoàn toàn quyền truy cập tài khoản Instagram của mình. Một cách để ngăn chặn điều đó là tận dụng kẽ hở trong các quy tắc của Instagram.

Không được sao chép tài khoản của một người và mạo danh họ – và người duy nhất có thể phàn nàn về điều này là chính người đó. Để chứng minh rằng họ là người dùng ban đầu, họ phải xuất trình ID do nhà nước cấp.

Điều quan trọng là hầu hết mọi người không sử dụng tên thật đầy đủ của mình, vì vậy họ không thể chứng minh họ là ai. Sau khi bạn đã được phê duyệt vào nhóm, hãy thay đổi tên người dùng và ảnh.

Doppelganger, được thực hiện đúng cách, gần như chắc chắn sẽ đưa bạn vào tài khoản cá nhân mà bạn muốn truy cập. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Những câu hỏi thường gặp

Có rất nhiều thông tin liên quan đến tài khoản Instagram cá nhân. Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm một phần để trả lời nhiều câu hỏi thường gặp nhất của bạn.

Rất tiếc là không. Mặc dù có các dịch vụ của bên thứ ba hứa hẹn cho phép bạn xem trước tài khoản của ai đó, nhưng những dịch vụ này không đáng tin cậy. Một số người dùng tin rằng họ có thể thuê tin tặc để xâm nhập vào tài khoản Instagram của ai đó, điều này như chúng ta biết, điều này xảy ra. Tuy nhiên, điều đó là không nên vì những lý do rõ ràng.

Cách hợp pháp duy nhất (điều đó cũng sẽ không khiến bạn gặp bất kỳ rắc rối nào) là gửi một yêu cầu theo dõi tới người dùng đang được đề cập.

Tôi có thể nhận Trát đòi hầu tòa để xem tài khoản Instagram riêng tư của ai đó không?

Đây là câu hỏi tốt nhất dành cho các luật sư. Tuy nhiên, công ty cung cấp rất nhiều thông tin về ý tưởng tại đây . Chỉ có Trát đòi hầu tòa theo lệnh của tòa án mới có hiệu lực trong trường hợp này và nó không có tác dụng cấp cho một người dùng cá nhân quyền truy cập vào bất kỳ thông tin nào trên tài khoản Instagram.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem instagram

Cách Ẩn Bài Viết Và Hình Ảnh Trên Instagram Một Cách Đơn Giản Nhất – @PCDVLOG

 • Tác giả: PCDVLOG
 • Ngày đăng: 2021-07-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8213 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một cách để các bạn có thể ẩn bài viết và hình ảnh của các bạn trên Instagram ,một cách dễ dàng để người khác không thể xem bài viết hay hình ảnh của bạn.
  pcdvlogcachanbaiviettreninstagramcachanhinhanhtreninstagraminstagram

  Link cách lấy một số Filter trên Instagram
  https://youtube.com/playlist?list=PLJKb0mGcBX59MEpIkH91k4OJLj5WqrtPu

  Link hướng dẫn mẹo và thủ thuật trên Instagram
  https://youtube.com/playlist?list=PLJKb0mGcBX5_8OkjefTzRo8rFty4u_vUA
  ©️Video Này Thuộc Về Bản Quyền Của PCDVLOG .
  🚫 Do Not Reup Với Mọi Hình Thức Xem Như Vi Phạm Bản Quyền.

  Mọi Thắc Mắc Về Bản Quyền Xin Hãy Liên Hệ Với Mình Qua
  📲 0379348534
  📩Phamcaodang1989@gmail.com
  Hoặc
  Facebook :https://bitly.com.vn/7r1e55

  Zalo: 0379348534

  Youtube :https://bitly.com.vn/78mupk

  Chúc Các Bạn Xem Video Vui Vẻ
  Các BạnNhớ Đăng Ký Kênh Và Ấn Chuông Nhé!

#5 Cách xem ai hay vào Instagram của mình

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai hay vào Instagram của mình ⭐ Hướng dẫn cực đơn giản trên Điện thoại & Máy tính ✔️ Ai cũng làm được, chỉ trong 3 phút! ✔️ App kiểm tra 2022.

Cách xem ảnh đại diện Instagram của người khác cực sắc nét

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1150 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách xem ảnh đại diện của người khác trên Instagram cực nhanh và đơn giản giúp bạn xem ảnh đại diện Instagram tốt hơn, sắt nét hơn. Click xem ngay!.

Cách xem ai vào instagram của mình

 • Tác giả: hoicay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5457 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có tài khoản Instagram thì bạn có thể muốn biết ai xem hồ sơ hoặc câu chuyện của bạn thỉnh thoảng. Vì bạn có thể xem hồ sơ hoặc tài khoản Instagrammers khác nên người khác cũng có thể xem bài đăng của bạn nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai bên cạnh bạn bè của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai xem hồ sơ Instagram của bạn mà không cần ứng dụng. Nội dung chính Làm thế nào để xem ai đã xem hồ sơ Instagram của …

Cách dùng direct instagram trên máy tính

 • Tác giả: nguoilontuoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một ứng dụng mạng xã hội quen thuộc đối với các bạn trên ứng dụng di động. Tuy nhiên không phải lúc …

Cách xem Instagram riêng tư của người khác

 • Tác giả: wikicachlam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem Instagram riêng tư của người khác. Bật/tắt chế độ riêng tư nhằm bảo mật thông tin của người dùng, tránh đánh cắp hình ảnh, video

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2022]

 • Tác giả: tamblogs.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem Instagram riêng tư của người khác thật ra không hề khó và sẽ được Tâm Blogs chia sẻ trong nội dung bài viết này. Click vào để tìm hiểu nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  116 phút là bao nhiêu giờ? - 116 phút sau giờ