Tìm hiểu cách xem TikTok trên TV. Ứng dụng AirBeamTV cho phép bạn kết nối TikTok với TV và truyền video từ điện thoại lên TV!

Bạn đang xem : bạn có thể phát sóng tiktok không

Hầu hết mọi người xem TikTok trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của họ. Nhưng bạn không thể thực sự tận hưởng TikTok theo cách tương tự trên màn hình nhỏ của những thiết bị này. Các ứng dụng phản chiếu màn hình như AirBeamTV hiển thị màn hình thiết bị của bạn theo thời gian thực với Smart TV của bạn. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức video TikTok ở độ phân giải cao và âm thanh vòm trên màn hình lớn.

Bạn cũng không cần bất kỳ dây cáp hoặc phần cứng đắt tiền nào. Giống như các ứng dụng phổ biến khác, bạn có thể tải xuống AirBeamTV ngay từ App Store. Sau 1 phút cài đặt nhanh chóng, AirBeamTV sẽ truyền màn hình điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể xem TikTok trên TV ngay lập tức và không dây.

Bạn đã sẵn sàng nâng cao trải nghiệm giải trí và xem TikTok trên màn hình lớn chưa? Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách xem TikTok trên TV chỉ trong vài bước đơn giản.

Ứng dụng AirBeamTV để xem TikTok trên TV

Với TikTok, bạn nhận được nội dung do người dùng tạo. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tạo và chia sẻ video dài 15 giây với bạn bè.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại video trên mạng, từ hướng dẫn nấu ăn đến khiêu vũ. Có hàng nghìn người sáng tạo trên TikTok, tạo ra bất cứ thứ gì và mọi thứ – từ meme và trò đùa cho đến nội dung mang tính giáo dục sâu sắc. Ngoài ra, bạn có thể tạo và chia sẻ của riêng mình.

TikTok thực sự là một ứng dụng mà mọi người đều có thể tìm thấy thứ gì đó cho mình!

Bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay từ điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng của mình. Nhưng việc cài đặt ứng dụng TikTok gốc trên thiết bị của bạn có những hạn chế khi nói đến điều khiển và sử dụng điện thoại. Đó là lý do tại sao hầu hết người dùng thích ứng dụng phản chiếu màn hình để kết nối điện thoại với TV của họ.

Truyền TikTok tới TV

Bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ về cách kết nối TikTok với TV, mỗi công cụ đều có các tính năng độc đáo riêng để phù hợp với sở thích của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm sự nhất quán về hiệu suất và dễ sử dụng, thì ứng dụng phản chiếu màn hình AirBeamTV là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng iOS và macOS.

Ứng dụng AirBeamTV truyền âm thanh và màn hình thiết bị của bạn “trực tiếp” tới TV của bạn. Bạn có thể phản chiếu không dây màn hình iPhone, iPad hoặc máy tính xách tay với TV thông minh của mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ loại cáp cồng kềnh nào để kết nối thiết bị của mình với TV. Thay vào đó, AirBeamTV truyền màn hình thiết bị của bạn qua mạng wi-fi để bạn có thể xem TikTok trên TV, cùng với các ứng dụng truyền trực tuyến, phim, video tập luyện , v.v. .

Xem Thêm  ➤ Reddit chứng nhận trực tuyến miễn phí - các khóa học trực tuyến miễn phí reddit

Video Hướng dẫn: TV TikTok / Kích hoạt

Nếu bạn muốn biết cách kết nối TikTok với TV, bạn có thể thiết lập nhanh chóng mà không cần rời khỏi nhà thoải mái.

Nhấp vào chơi hoặc nhấn nút bên dưới.

Làm cách nào để phát trực tuyến TikTok trên TV

Người dùng iPhone, iPad và Mac có thể truyền màn hình thiết bị của họ tới TV bằng AirBeamTV. Ứng dụng phản chiếu màn hình truyền âm thanh và màn hình của thiết bị “trực tiếp” tới TV của bạn.

Khi muốn tìm hiểu cách kết nối TikTok với TV của mình, bạn có thể thiết lập mọi thứ bằng một vài bước đơn giản:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng AirBeamTV

Tải xuống và cài đặt ứng dụng AirBeamTV trên thiết bị của bạn. Sau đó, mở ứng dụng AirBeamTV trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Bước 2: Kết nối với Smart TV của bạn

Kết nối TV và thiết bị di động với mạng Wi-Fi. Thiết bị của bạn sẽ tự động tìm kiếm TV của bạn trên mạng cục bộ của bạn. Khi bạn muốn biết cách sử dụng TikTok trên TV của mình, hãy chọn tên TV bạn muốn sử dụng từ menu.

Screen Mirroring start Broadscast

Bước 3: Bắt đầu phản chiếu màn hình

Nhấp vào nút “Bắt đầu phản chiếu” trong ứng dụng AirBeamTV và đợi iPhone hoặc iPad kết nối với TV của bạn. Khi điều này được thực hiện, hãy chuyển sang bước tiếp theo. Sắp xong rồi!

Bước 4: Xem TikTok trên TV của bạn

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn hoặc tải xuống TikTok trong App Store trước tiên. Khi mở cả hai ứng dụng, bạn sẽ thấy màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng được phản chiếu trên TV! Đừng quên giảm âm thanh trên iPhone hoặc iPad và tăng trên TV của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức âm thanh và video trên TV của mình.

Cách chiếu màn hình TikTok trên máy tính xách tay Mac

 1. Tải xuống ứng dụng AirBeamTV từ App Store.
 2. Khởi chạy ứng dụng từ thanh menu ở đầu màn hình Mac của bạn.
 3. Đảm bảo cả Smart TV và Máy tính xách tay Mac của bạn được kết nối với cùng một Wi-Fi.
 4. Chọn Smart TV của bạn từ danh sách các thiết bị hiện có.
 5. Nhấp vào ‘Bắt ​​đầu phản chiếu’.
 6. Đi tới trang web TikTok trong trình duyệt của bạn.
 7. Thưởng thức nội dung TikTok trên màn hình lớn!

TikTok logo

Tại sao TikTok không kết nối với TV?

Bạn gặp sự cố? Khi bạn muốn tìm cách kết nối TikTok với TV của mình, hãy xem một số sự cố thường gặp bên dưới:

WiFi

TV của bạn có được kết nối với cùng một wi-fi như thiết bị của bạn không? Để AirBeamTV hoạt động, bạn cần kết nối điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính với cùng một mạng cục bộ với Smart TV. Ứng dụng Phản chiếu màn hình của AirBeamTV sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng nhiều VLAN hoặc mạng con.

Bạn đang sử dụng thiết bị nào để xem TikTok trên TV? AirBeamTV hoạt động trên điện thoại và máy tính bảng iOS cũng như máy tính MacOS . Nếu thiết bị của bạn tương thích, hãy đảm bảo thiết bị có bản nâng cấp phần mềm mới nhất bằng cách cập nhật iPhone, iPad hoặc máy tính Mac của bạn lên phiên bản mới nhất.

hai cô gái chụp tiktok

Cách xem TikTok trên Roku TV?

Roku TV là một thiết bị phát trực tuyến rất phổ biến, giống như Apple TV hoặc Fire TV. Nó cho phép bạn truy cập thuận tiện vào nội dung có thể phát trực tuyến, truyền hình và âm nhạc.

Xem Thêm  Cách viết các bài đăng trên blog hấp dẫn mà độc giả của bạn sẽ yêu thích - cách viết một bài blog hấp dẫn

Roku là một thanh gắn ngoài kết nối với TV của bạn qua phích cắm HDMI. Nó hoạt động như một phần mở rộng của tất cả các chức năng ‘thông minh’ của thiết bị TV của bạn.

TikTok icon

Nếu bạn muốn xem TikTok trên Roku TV, đây là hướng dẫn từng bước về cách phản chiếu màn hình iPhone của bạn:

 1. Tải xuống ứng dụng AirBeamTV Mirror cho Roku .
 2. Khởi chạy ứng dụng.
 3. Trong ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng truyền.
 4. Tìm Roku TV – đảm bảo rằng cả Roku và iPhone của bạn đều được kết nối với cùng một Wi-Fi.
 5. Nhấp vào ‘Gương màn hình’ và sau đó là ‘Bắt ​​đầu phản chiếu’.
 6. Thưởng thức các video TikTok trên Roku của bạn!

Cách xem TikTok mà không cần tài khoản

Thông thường, bạn sẽ xem TikTok bằng tài khoản. Nhưng nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng kiểm tra ứng dụng này mà không làm lộn xộn iPhone của bạn? Có một cách để bạn xem TikTok mà không cần tài khoản.

 • Chỉ cần truy cập trang web TikTok trong trình duyệt của bạn.
 • Từ đó, bạn có thể xem video gần giống như khi xem bằng tài khoản.

Bất lợi

Một nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ không cho thuật toán cơ hội ‘làm quen với bạn’ và đề xuất cho bạn nội dung phù hợp hơn với những gì bạn thực sự thích.

quay phim TikTok

Cách xem TikTok trên TV mà không cần tài khoản

Bạn cũng có thể chiếu TikTok vào TV của mình mà không cần tài khoản. Để làm điều này:

 1. Tải xuống ứng dụng AirBeamTV cho kiểu TV bạn chọn.
 2. Kết nối iPhone với TV của bạn.
 3. Bắt đầu phản chiếu màn hình.
 4. Mở TikTok trong trình duyệt của bạn và tận hưởng!

Thời gian sử dụng TikTok

< / p>

Trang tổng quan mới hiển thị nhiều thống kê khác nhau, chẳng hạn như lượng thời gian người dùng dành cho ứng dụng, thời điểm họ mở ứng dụng thường xuyên nhất và họ làm như vậy bao nhiêu lần trong ngày.

Giờ đây, người dùng cũng có thể đặt khoảng thời gian liên tiếp họ muốn sử dụng ứng dụng mỗi lần họ mở ứng dụng. Lúc đầu, chỉ có thể đặt giới hạn hàng ngày. Một cài đặt mới khác có thể nhắc họ nghỉ ngơi nếu họ đã sử dụng ứng dụng này trong một thời gian dài.

Bạn có câu hỏi?

Ngoài ra, hãy tìm câu trả lời cho cách sử dụng TikTok trên TV trong Câu hỏi thường gặp trực tuyến . Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách phát trực tuyến TikTok trên TV, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng. AirBeamTV có hỗ trợ 24/7 qua Facebook Messenger hoặc thông qua tùy chọn “gửi thông tin chẩn đoán” trong ứng dụng.

duyệt điện thoại thông minh

Kết luận

Những video hài hước, thử thách khiêu vũ, hát nhép, hướng dẫn nấu ăn — bạn có thể tìm thấy tất cả những điều đó và hơn thế nữa trên TikTok những ngày này. Khi bạn muốn xem các video TikTok mới nhất, tại sao không thưởng thức tất cả chúng trên màn hình lớn? Không có cách nào tốt hơn để thưởng thức tất cả những video tuyệt vời đó là cùng gia đình và bạn bè.

Tải xuống AirBeamTV và xem TikTok trên TV!

KHÁM PHÁ THÊM

Apple TV so với Samsung Smart TV – Nên chọn cái nào?

8 điều cần cân nhắc trước khi mua TV thông minh

Cách truyền Twitch tới TV?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể phát sóng tiktok không

Hướng dẫn xây dựng kênh TikTok đạt 100k Follow TRONG MỘT THÁNG

alt

 • Tác giả: Mayashare
 • Ngày đăng: 2021-06-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2853 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng kênh TikTok đạt 100k follow chỉ trong vòng 1 tháng. Video sẽ có 3 phần cụ thể:

  00:00 Case Study xây kênh TikTok 100k follow
  01:41 Điều quan trọng nhất khi xây dựng kênh TikTok?
  02:20 Cách đăng video TikTok lên xu hướng?
  13:04 Quy trình xây dựng kênh TikTok A-Z
  22:31 Cách khai thác traffic từ TikTok

  Okie, và sau đây là hỗ trợ của mình dành cho các bạn muốn đầu tư cho việc xây dựng kênh TikTok

  🔹 Group Zalo hiện tại đã full 1000 thành viên, bạn cần hướng dẫn vui lòng tham gia group FB nhé: https://www.facebook.com/groups/tiktokchannelbuilding

  🔹 Khoá học 75 video chi tiết về TikTok + Hỗ trợ tư vấn nội dung 1:1 qua video: https://mayashare.com/tiktok-channel-building (999k)

  🔹 CNV Commerce: https://www.cnvcommerce.com/ (nền tảng tối ưu trải nghiệm mua hàng trên mobile)

  🔹 Công cụ làm Biolink: https://instabio.cc/

  🔹 Facebook cá nhân của minh: https://www.facebook.com/syvan227/

Cách livestream phát trực tiếp trên Tik Tok đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1257 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn livestream phát trực tiếp trên Tik Tok đơn giản, điều kiện để được livestream Tiktok. Click xem ngay!

TikTok – ‘quá nhanh quá nguy hiểm’ – Kỳ 1: Những nỗi lo mang tên TikTok

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4239 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – TikTok đang nổi lên là ứng dụng video phổ biến nhất thế giới nhưng cũng là môi trường mạng xã hội ẩn chứa nhiều sản phẩm rác có nội dung tiêu cực, không phù hợp với lứa tuổi thiếu niên.

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5484 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát lại TikTok LIVE | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Tại sao view tiktok không lên và cách khắc phục mới nhất 2021

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3557 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì vậy mà rất khó phát triển kênh tiktok của bạn. Vậy lý do tại sao view tiktok không lên thì hãy đọc bài viết sau của Simple Page để hiểu rõ hơn nhé.

Cách Phát Lại Live Trên Tiktok Đơn Giản, Nhanh Chóng

 • Tác giả: www.phanmemninja.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8880 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát lại live trên tiktok như nào? 1. Điều kiện để bạn có thể phát lại live trên tiktok; 2. Lợi ích của việc phát lại livestream trên tiktok; 3. Hướng dẫn phát lại live trên tiktok

TẠI SAO VIDEO TIKTOK KHÔNG CÓ LƯỢT XEM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ

 • Tác giả: lemoney.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6051 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thắc mắc tại sao video TikTok không có lượt xem? Bài viết dưới đây Lemoney Company sẽ chỉ cho bạn biết nguyên ngân và cách khắc phục.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  [NEW] Shopee 12.12: Bật mí voucher 1.212K, 120K, mã FreeShip đơn 0Đ | cách nhận quà 0đ shopee