Bạn có thể xem TikTok trên TV của mình, nhưng làm thế nào để xem được tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Bạn có thể phải cài đặt ứng dụng TikTok TV hoặc chia sẻ màn hình điện thoại với TV.

Bạn đang xem : cách xem tiktok trên tivi samsung

Những điều cần biết

 • Bạn có hai lựa chọn: Cài đặt TikTok trên TV thông minh hoặc chia sẻ màn hình thiết bị với TV của bạn.
 • Ứng dụng TikTok TV có thể chạy trực tiếp từ một số TV Samsung, LG và Android .
 • Công việc sao chép và truyền từ điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Bài viết này giải thích các cách khác nhau để bạn có thể xem TikTok trên TV của mình. Chỉ đường áp dụng cho Android, iOS, iPadOS, Windows, macOS và nhiều loại TV thông minh và thiết bị phát trực tuyến.

Làm cách nào để Truyền trực tuyến TikTok tới TV của tôi?

Nếu có thiết bị được hỗ trợ, bạn có thể cài đặt TikTok ngay trên TV, đăng nhập vào tài khoản và xem video trên màn hình lớn. Nếu bạn không có TV nào hoạt động như vậy, thì tùy chọn khác là sử dụng ứng dụng bình thường trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn, nhưng sau đó sử dụng phản chiếu màn hình để hiển thị video trên TV của bạn .

Cài đặt ứng dụng TikTok TV

Ứng dụng TV hoạt động với các thiết bị sau:

 • Amazon Fire TV
 • Android TV
 • Chromecast với Google TV
 • TV thông minh LG (2018 (webOS 4.0) và các mẫu mới hơn)
 • TV thông minh của Samsung

Các bước này bao gồm ảnh chụp màn hình từ Android TV, nhưng các bước về cơ bản phải giống nhau đối với các bộ được hỗ trợ khác.

 1. Tìm kiếm TikTok từ trình đơn Ứng dụng trên TV.

  Nếu đang sử dụng Android TV, bạn có thể kích hoạt cài đặt từ máy tính thông qua liên kết bên dưới, miễn là TV của bạn được đăng nhập vào cùng một tài khoản Google với máy tính của bạn. Nếu bạn làm được điều đó, hãy tiếp tục với Bước 3 bên dưới.

  Nếu không, hãy làm theo phần còn lại của các bước này từ chính TV.

  Nếu bạn không chắc liệu điều này có hiệu quả với TV của mình hay không, hãy nhấp vào liên kết. Bạn không thể sử dụng phương pháp này nếu thấy thông báo Ứng dụng này không khả dụng cho bất kỳ thiết bị nào của bạn.

 2. Chọn Cài đặt trên màn hình đó, sau đó đợi trong khi tải xuống và cài đặt vào TV của bạn.

  Nút cài đặt TikTok dành cho Android TV
  Nút cài đặt TikTok cho Android TV

 3. Tìm ứng dụng nếu bạn chưa ở đó và chọn Mở hoặc Khởi chạy .

 4. Sử dụng nút Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn hoặc nhấn Xem ngay để bắt đầu xem mà không cần tài khoản.

  Nút xem TikTok dành cho Android TV
  Nút xem TikTok cho Android TV ngay bây giờ

Truyền hoặc chiếu TikTok tới TV của bạn

Một phương pháp khác là chiếu không dây màn hình của bạn lên TV. Quá trình phát trực tuyến diễn ra trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn và video và âm thanh được truyền từ đó sang TV của bạn.

Có một số cách để thực hiện việc này và mỗi phương pháp đều hoạt động ngay cả khi bạn không có một trong các thiết bị được liệt kê ở trên.

Tìm hiểu cách phản chiếu Android với TV hoặc cách phản chiếu iPhone với TV để biết hướng dẫn từng bước. Nếu sử dụng TikTok trên iPad, bạn có thể kết nối iPad với TV .

Cài đặt chiếu màn hình Android với TikTok
Cài đặt chiếu màn hình Android với TikTok

Tùy chọn truyền Android.

Hoặc có thể bạn muốn phản chiếu máy tính của mình với TV . Nếu bạn có Chromecast và bạn muốn xem TikTok trong Chrome, bạn cũng có thể truyền một tab đó tới TV của mình .

Tùy chọn truyền cho TikTok trong Chrome
Tùy chọn truyền cho TikTok trong Chrome

Tùy chọn truyền cho TikTok trong Chrome.

Kết nối với TV bằng HDMI

Nếu các phương pháp không dây đó không hữu ích, bạn luôn có thể kết nối thiết bị của mình với TV qua HDMI. Đó là kết nối vật lý, vì vậy bạn sẽ cần phải ngồi gần TV hơn những gì bạn có thể thích, nhưng nó sẽ tạo ra một kết nối ổn định hơn không dây và sẽ hoạt động với tất cả các TV và máy chiếu hiện đại.

Thực hiện theo một trong các hướng dẫn sau, tùy thuộc vào thiết bị của bạn: kết nối iPhone hoặc iPad với TV của bạn , kết nối thiết bị Android với TV của bạn hoặc kết nối máy tính của bạn với TV của bạn .

Tại sao TikTok không kết nối với TV của tôi?

Không giống như YouTube và các dịch vụ khác có sẵn trên hầu hết mọi màn hình có thể tưởng tượng, TikTok vẫn chỉ là một ứng dụng dành cho điện thoại di động ở Hoa Kỳ cho đến năm 2021 khi nó xuất hiện trên TV dưới dạng một ứng dụng có tên là TikTok TV . Hiện tại, Châu Âu và Bắc Mỹ là những khu vực duy nhất có ứng dụng đó. Nếu bạn không thể xem TikTok thông qua ứng dụng TV thông minh, rất có thể lý do tại vị trí của bạn.

Bạn cũng cần kết nối cùng mạng Wi-Fi với TV nếu bạn đang truyền hoặc phản chiếu thiết bị của mình. Nếu điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn không phát TikTok trên TV của bạn, trước tiên hãy kiểm tra xem chúng có trên cùng một mạng hay không.

Các vấn đề về sao chép và truyền có thể phát sinh nếu bạn không quen với cách hoạt động của tất cả. Tính năng phản chiếu yêu cầu TV hoặc thanh truyền trực tuyến tương thích, vì vậy TikTok sẽ không hiển thị trên màn hình của bạn nếu thiết bị của bạn không thể tự phản chiếu.

Tính năng truyền không được hỗ trợ trong chính ứng dụng TikTok, vì vậy, cách duy nhất để truyền những video đó tới TV của bạn là thông qua trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn. Có một số việc bạn có thể làm để khắc phục sự cố này khi Chromecast không hoạt động .

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để xem TikTok trên Roku TV?

  Cửa hàng ứng dụng Roku hiện không có ứng dụng TikTok. Một số tùy chọn của bên thứ ba có thể khả dụng, nhưng nếu bạn lo lắng về việc cài đặt thứ gì đó không chính thức, bạn nên sử dụng tùy chọn truyền.

 • Làm cách nào để xem TikTok Trực tiếp trên TV?

  Nếu TV của bạn có ứng dụng TikTok, bạn có thể xem trực tiếp các luồng trên TikTok Live từ đó. Nếu không, hãy kéo nguồn cấp dữ liệu bạn muốn xem trên một thiết bị khác lên và chia sẻ màn hình của nguồn cấp dữ liệu đó với TV.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem tiktok trên tivi samsung

Hướng dẫn tải Tik Tok lên tivi từ A đến Z

alt

 • Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng
 • Ngày đăng: 2021-09-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Các app cần tải
  + Send files to tivi
  + File manager
  – link tải app tik tok https://youtube.com/channel/UCMCxEEKn3_RWp-9Y66bHPAA

Cách tải TikTok trên tivi Sony

 • Tác giả: hoicay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8871 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, có thể nói Samsung là một trong những thương hiệu tivi hàng đầu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Các dòng sản phẩm tivi của Samsung luôn được áp dụng những công nghệ hiện đại cùng nhiều ứng dụng đa dạng. Đặc biệt, với kho thư viện ứng dụng CH Play có sẵn trên tivi Samsung, người sử dụng có thể tải vô vàn ứng dụng khác nhau phục vụ cho việc giải trí hay học tập, làm việc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách tải và cài đặt các ứng dụng trên smart tivi …

Cách kích hoạt một số ứng dụng quen thuộc trên tivi Samsung

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giúp bạn và gia đình thuận lợi hơn trong việc sử dụng, Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn cách kích hoạt các gói ứng dụng Clip TV, Fim+, FPT Play, Bếp nhà ăn ngon.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải CH Play cho smart tivi Samsung

 • Tác giả: manhnguyen.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8642 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kho ứng dụng CH Play với nhiều ứng dụng đa dạng luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người sử dụng tivi Samsung. Để cài đặt và tải CH Play cho smart tivi Samsung, hãy theo dõi bài viết này.

Ứng dụng TikTok đã chính thức có mặt trên TV Android

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6239 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin vui dành cho các TikToker khi mới đây, TikTok đã sẵn sàng có mặt trên các Android Tivi. Bạn có thể xem video TikTok với màn ảnh rộng và âm thanh chất lượng hơn.

Hướng dẫn cài ứng dụng tiktok trên Tivi Android

 • Tác giả: dienmay555.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin vui dành cho các TikToker, khi mới đây TikTok đã sẵn sàng có mặt trên các Android Tivi. Bài viết này điện máy 555 sẽ Hướng dẫn cài ứng dụng tiktok trên Tivi Android Thay vì cầm điện thoại và lướt, từ nay bạn có thể nằm thảnh thơi trên sofa để đón xem những video TikTok với màn ảnh rộng và âm thanh chất lượng hơn.

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi ‘More on TikTok’

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2697 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng một cách nào đó, TikTok ra mắt ứng dụng mới trên Amazon Fire TV với tên gọi “”More on TikTok””.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng Hình dán trò chuyện trên Instagram [Với Hướng dẫn bằng Video và Ý tưởng] - hình dán trên cuộc trò chuyện instagram