Cách xem video TikTok mà không cần tài khoản: Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cách xem video Tiktok mà không cần tài khoản không? Tham gia.

Bạn đang xem: tìm kiếm tiktok mà không cần tài khoản

Cách xem video trên TikTok mà không cần tài khoản: Không ai có thể nghi ngờ rằng TikTok là một video đã biết -nền tảng chia sẻ với hàng triệu người dùng. Chúng tôi chắc chắn rằng một số bạn đã nghe cách này hay cách khác về một vài thử thách hoặc video trên TikTok – và những lời thổi phồng xung quanh video / thử thách đã khiến bạn tò mò muốn xem video.

Cách xem video TikTok mà không cần tài khoản

Bạn có thể không có tài khoản TikTok, nhưng hãy đoán xem! Bạn có thể xem video TikTok mà không cần tạo tài khoản. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhiều người xem TikTok không có tài khoản. Nếu bạn muốn biết cách xem video TikTok mà không cần tạo tài khoản, thì bạn đã đến đúng nơi.

Hãy tiếp tục.

Cách xem video TikTok mà không cần tài khoản

Nếu bạn là một trong những người hỏi “bạn có thể xem video TikTok mà không cần tài khoản không?” – câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi đó là có. Bạn không cần phải tạo tài khoản trước khi có thể xem video trên TikTok và đó là một điều đáng kinh ngạc. TikTok, mỗi ngày, có rất nhiều video hấp dẫn để bạn thỏa sức xem, ngay cả đối với những người không có tài khoản. Nhược điểm của điều này là bạn sẽ không thể thích, nhận xét và thậm chí là chia sẻ video.

Để xem các video thịnh hành và các thử thách được đăng thường xuyên trên TikTok mà không cần đăng ký tài khoản, bạn phải làm theo các phương pháp đơn giản.

Bạn có thể xem nhiều video trên TikTok mà không cần tạo tài khoản, nhưng có những video trên TikTok bạn không thể xem nếu không có tài khoản. Giả sử bạn muốn xem một video trực tiếp trên TikTok: nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản, bạn không thể xem video trực tiếp.

Đây là cách bạn có thể xem video TikTok mà không cần tài khoản:

1. Truy cập trang web TikTok trên TikTok.com trên máy tính để bàn.

2. Tìm thanh tìm kiếm của TikTok và nhập tên người dùng của người dùng TikTok.

3. Khi các đề xuất hiển thị, hãy nhấn vào gợi ý bạn đang tìm kiếm và nhập.

4. Tìm video bạn muốn xem trên TikTok.

TikTok có thể không hạn chế bạn xem các video mà bạn thấy mà không có tài khoản, nhưng các hành động như thích, bình luận, chia sẻ sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản. Như đã nêu trước đây, TikTok cho phép mọi người xem tất cả các video / bài đăng – và thậm chí tìm kiếm video của bất kỳ ai mà họ muốn xem. Có tài khoản cho phép bạn thoải mái thích bài đăng, theo dõi người dùng, nhận xét về bài đăng và thậm chí đăng video TikTok của bạn.

Chúng tôi gần như đã bỏ qua việc thêm rằng việc có tài khoản giúp bạn đủ điều kiện để xem video trực tiếp trên TikTok.

Tìm kiếm trên TikTok mà không cần tài khoản

Có một công cụ trên TikTok giúp bạn xem video TikTok mà không cần tạo tài khoản – và công cụ đó được gọi là “TikTok viewer”. Mọi người đều có thể truy cập trang web TikTok và nhập thẻ bắt đầu bằng # hoặc tên người dùng (có thể là từ khóa) để trải nghiệm cảm giác thích thú khi xem video đã xuất bản.

Xem Thêm  Cách tải nhiều ảnh lên một bài đăng trên Instagram - làm thế nào để bạn thêm nhiều hơn một ảnh trên instagram

Nếu bạn muốn xem một video riêng tư, thì người xem TikTok sẽ không hiển thị điều đó. Bạn có muốn biết tại sao? Chà, đó là vì người xem TikTok không có quyền truy cập vào bất kỳ hồ sơ riêng tư nào.

Đây là cách bạn có thể tìm kiếm trên trang web TikTok trên PC mà không cần có tài khoản:

1. Truy cập trình duyệt PC của bạn và truy cập trang web TikTok, TikTok.com

2. Ở thanh trên cùng của trình duyệt, nơi bạn đã nhập thẻ “TikTok.com”, sau đó nhập tên của thẻ bắt đầu bằng #. Ví dụ: TikTok.com/tag/hallelujah

3. Sau đó, nhấn enter.

4. Mở (các) video bạn muốn xem.

Cơ sở lý luận đằng sau điều đó khá đơn giản. Họ muốn xem video TikTok mà không cần truy cập vào tài khoản TikTok. Ngoài ra, với tư cách là người dùng đã đăng ký, các video bạn đã xem trên TikTok chủ yếu là video được quay trên TikTok. Một số khách truy cập muốn ẩn danh khi xem những video này – vì người dùng TikTok sẽ không biết họ đã truy cập.

Thông thường, TikTok không thông báo cho bất kỳ ai về người xem video của họ. Những gì TikTok làm là “nó sẽ hiển thị cho bạn bất kỳ ai đã truy cập hồ sơ của bạn.” Vì vậy, nếu bạn lên mạng xem video TikTok, sẽ không ai biết rằng bạn đã để mắt đến (các) video của họ.

Ngoài việc sử dụng công cụ, bạn có thể dễ dàng sử dụng trang web TikTok để tìm kiếm. Tin xấu là bạn có thể không thấy thanh tìm kiếm TikTok. Để tìm kiếm thành công trên trang web, bạn phải vào thanh nơi bạn nhập “Tiktok.com” và bao gồm tên của thẻ bắt đầu bằng #. Bạn có thể muốn hỏi, “làm cách nào để đạt được điều này?” Chúng tôi đã đề cập ở trên.

Sau khi nhập thẻ ( www.tiktok.com/tag/hallelujah ), hãy nhấp vào enter. Nó sẽ hiển thị các video có thẻ ‘hallelujah.’

Mở TikTok mà không cần ứng dụng

Bạn không được sử dụng ứng dụng này để tạo tài khoản TikTok. Để đạt được mục đích tạo tài khoản mà không cần ứng dụng, bạn phải sử dụng PC hoặc máy tính xách tay.

Dưới đây là các bước để làm theo:

1. Sử dụng PC hoặc máy tính xách tay để truy cập trang web https://TikTok.com

2. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy nút đăng ký – hãy nhấp vào nút đó.

3. Có một số tùy chọn đăng ký mà bạn có thể sử dụng. Có Facebook, Gmail và những thứ thích.

4. Điền thông tin của bạn.

5. Để xác nhận rằng bạn đã tạo tài khoản TikTok cho chính mình, bạn phải xem hồ sơ TikTok của mình và thông báo thành công ngắn gọn hiển thị trên màn hình.

Cách xem các nhận xét trên TikTok mà không cần tài khoản

Cũng giống như cách hoạt động của hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội hiện có, điều khá cần thiết là phải có một tài khoản vì nó hỗ trợ tương tác xã hội – tương tác trong nền tảng. Để hiểu rõ hơn về sự tương tác như vậy, bạn có thể thích video, nhận xét về chúng và theo dõi những người sáng tạo yêu thích của bạn bằng một tài khoản. Nó được đưa vào tồn tại để giúp loại bỏ bot. Nhiều người dùng sẽ tạo một vài tài khoản để tạo sự cường điệu không thật cho người sáng tạo.

Xem Thêm  Thỏa thuận cấp phép âm nhạc của Facebook với ICE bao gồm 160 lãnh thổ, 290 nghìn chủ bản quyền trên FB, Insta, Oculus và Messenger - TechCrunch - thỏa thuận cấp phép âm nhạc facebook

Đây cũng là những gì nó dành cho TikTok. Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải biết trước rằng bạn không thể tham gia vào phần bình luận của video TikTok nếu không có tài khoản. Nếu bạn muốn biết người khác nghĩ gì, ý kiến ​​của họ về video bạn vừa xem – bạn có thể truy cập trang web TikTok và xem nhận xét.

Phân tích nâng cao về cấu hình TikTok

Rất tiếc là một số tính năng trên TikTok không thể hoạt động nếu không sử dụng tài khoản đã đăng ký. Cũng giống như hồ sơ cá nhân, chỉ những người theo dõi mới có thể truy cập chúng. Một số công cụ hiện có có thể cung cấp xu hướng và số liệu thống kê về trang TikTok của bạn – nhưng chúng vẫn yêu cầu xác thực từ TikTok.

Sử dụng Trình xem TikTok của bên thứ ba (Phương pháp Thay thế)

Trình xem trực tuyến TikTok là một ứng dụng hoặc trang web giúp bạn có thể xem video TikTok mà không cần tài khoản.

Đây là một số trang web:

1. Brainans.com

Công cụ này cho phép bạn tải xuống các video TikTok một cách tự do. Với brainans, bạn có thể duyệt qua những người sáng tạo TikTok và bất kỳ hashtag nào một cách ẩn danh.

Công cụ này không hỗ trợ những điều sau:

• Tải lên và chia sẻ nội dung.

• nhận xét và thích.

2. TTPeek.com

Máy chủ TikTok lưu trữ trang web cụ thể này và nó là một tùy chọn để xem và phân tích video TikTok. Nó cho phép bạn tải xuống và duyệt qua các video của người dùng, bao gồm cả việc khám phá các thẻ bắt đầu bằng #.

Ngoài ra, bạn phải lưu ý rằng bạn không thể sử dụng trang web này, TTPeek.com, để thích, chia sẻ, tải lên hoặc viết nhận xét trong phần nhận xét của video.

3. UrleBird.com

Trang web này đứng thứ 3 trong danh sách của chúng tôi, là một trang web dễ sử dụng cung cấp cho bạn các tính năng cho phép bạn kiểm tra số liệu phân tích của mình và biết những người tạo TikTok. Cuối trang có một phần mô tả các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu.

4. PrivateTikTok.com

Đó là một trang web được xây dựng bằng màu hồng – và một điều tuyệt vời về nó là nó thân thiện với người mới bắt đầu. Để sử dụng trang web này để xem video TikTok, bạn phải hoàn thành một hình ảnh xác thực.

5. ViewTik.net

Trang web này là một trình xem TikTok khác tiết lộ những người dùng thịnh hành và các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất. Nó cũng giúp mọi người có thể xem các câu chuyện trên TikTok một cách ẩn danh.

6. Vidnice.com

Với kiểu giao diện – giao diện bắt mắt – Vidnice lọt vào danh sách công cụ hoàn hảo cho phép bạn phân tích và xem video TikTok. Bạn có thể sử dụng trang web này để xem video mà không cần tài khoản.

Xem TikTok trên YouTube

Nhiều kênh YouTube tạo nội dung xoay quanh những gì đang thịnh hành trên nền tảng TikTok. Bằng cách này, những người dùng chưa có tài khoản TikTok có thể xem tổng hợp các video TikTok. Bạn cũng có thể đăng ký kênh của những người sáng tạo trên YouTube này để nhận được thông báo bất cứ khi nào họ xuất bản video TikTok mới.

Một số người sáng tạo đó là:

Xem Thêm  5 nơi để bán ảnh trực tuyến miễn phí - hình ảnh miễn phí để bán

• TikTok 2021

• Các chuyến thăm

• Monstro

• Tổng hợp TikTok hay nhất

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Người dùng TikTok có biết rằng tôi đã xem video của họ khi tôi chưa đăng nhập không?

Không. Miễn là bạn chưa có tài khoản TikTok, bạn sẽ xem video TikTok một cách ẩn danh. Họ sẽ chỉ biết nếu bạn có tài khoản.

Tôi có thể xem nhận xét trước khi đăng nhập vào tài khoản của mình không?

Câu trả lời cho điều này là không. TikTok sẽ không cho phép bạn xem các nhận xét dưới video trừ khi bạn có tài khoản TikTok.

Nếu bạn đã sử dụng TikTok trước khi đăng ký tài khoản, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi cảm giác của nó trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm tiktok mà không cần tài khoản

How To View TikTok Videos Without An Account

alt

 • Tác giả: How To Tutorial
 • Ngày đăng: 2021-01-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How To View TikTok Videos Without An Account

  In today tutorial i will show you How To View TikTok Videos Without An Account.

  ✔My Recommended Products: ✔

  ▸Make and host your own website for $2.95 a month with Bluehost!
  https://www.bluehost.com/track/howtotutorial/

  ▸Rank videos in search and grow faster on YouTube with TubeBuddy!
  https://www.tubebuddy.com/howtotutorial

  Note: Some links are affiliate links that help the channel at no cost to you!

7 tính năng an toàn người dùng cần biết khi sử dụng TikTok

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại TikTok, chúng tôi hiểu rằng các nhà sáng tạo luôn đầu tư và đặt tâm huyết vào từng video. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường sáng tạo an toàn và toàn diện cho người dùng. Tro

Top 25 Cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn cách tăng follow trên TikTok nhanh nhất,hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng để tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả

4 bước tìm ID Tik Tok nhanh chóng, đơn giản, có ảnh hướng dẫn

 • Tác giả: kituaz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo tìm id tik tok nhanh chóng và đơn giản nhất. Tìm kiếm thông tin của người dùng bằng những id có sẵn trong video tik tok

Hướng dẫn cách mở tài khoản Tiktok Shop mới nhất

 • Tác giả: www.webtretho.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, Tiktok đang trở thành một kênh giải trí và kiếm tiền được nhiều người sử dụng phổ biến. Việc kinh doanh trên Tiktok mang về nhiều lợi ích…

Cách tìm kiếm người dùng trên Tik Tok bằng ID

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường sử dụng Tik Tok mỗi người sẽ có một ID riêng và bạn có thể dùng chính số ID này để tìm kiếm người dùng trên Tik Tok.

Cách sử dụng TikTok trên máy tính không cần phần mềm, xem Tik Tok trên

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6320 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach su dung tiktok tren may tinh, Truy cập tik tok trên máy tính không cần ứng dụng, xem video tiktok trên máy tính đơn giản nhất, đăng nhập upload video

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social