Là một mạng chia sẻ video nổi tiếng thế giới, YouTube có rất nhiều thứ để cung cấp. Tuy nhiên, bạn có thể chán giao diện YouTube sau khi sử dụng nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, YouTube có thể tạm thời không khả dụng do sự cố,

Bạn đang xem: cách xem youtube mà không cần youtube

Là mạng chia sẻ video nổi tiếng thế giới, YouTube có rất nhiều thứ để cung cấp. Tuy nhiên, bạn có thể chán giao diện YouTube sau khi sử dụng nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, YouTube có thể tạm thời không khả dụng do sự cố, trong trường hợp đó, bạn có thể thử một dịch vụ phát video trực tuyến khác.

Bạn có thể tự hỏi, có thể xem video YouTube mà không cần sử dụng YouTube không? Bài viết này sẽ thảo luận về cách bạn có thể xem video YouTube mà không thực sự truy cập YouTube.

Cách xem video YouTube khi YouTube bị chặn

Các cơ sở giáo dục hoặc nơi làm việc có thể chặn YouTube. Ngoài ra, một số video có thể bị YouTube chặn do giới hạn địa lý. Nếu bạn muốn xem video YouTube nhưng YouTube đã chặn chúng hoặc bạn không thể truy cập YouTube, bạn có thể thử một số cách.

VPN

Sử dụng ảo mạng riêng (VPN) để ngụy trang địa chỉ IP của bạn là phương pháp tốt nhất và an toàn nhất hiện có. Với nó, bạn có thể dễ dàng che giấu địa chỉ IP của mình và vượt qua các giới hạn và chặn địa lý của YouTube. Đây là cách thực hiện:

 1. Truy cập trang web VPN bạn chọn. Chúng tôi sẽ sử dụng ExpressVPN làm ví dụ.
 2. Chọn “Get Express VPN ”Từ trang chủ.
 3. Sau khi chọn gói, hãy nhập thông tin thanh toán của bạn, đồng thời tạo ID người dùng và mật khẩu.
 4. Bây giờ, hãy mở phần mềm ExpressVPN và đăng nhập.
 5. Chọn máy chủ bạn muốn kết nối.
 6. Tìm video đã bị chặn trước đó

Proxy

Proxy là các máy chủ cho phép bạn hiển thị như thể địa chỉ IP của bạn đang được chuyển sang một vị trí khác. Một proxy đóng vai trò là người trung gian giữa người dùng và máy chủ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp. Chức năng chính của proxy là đảm bảo tính bảo mật và tính đóng gói của thông tin liên lạc qua một số hệ thống. Rất tiếc, điều này ảnh hưởng đến tốc độ kết nối của bạn và không mã hóa các hoạt động của bạn.

DNS thông minh

Sử dụng DNS thông minh, bạn có thể truy cập nhiều kênh truyền thông trực tuyến. Bạn có thể tự mình thực hiện hoặc sử dụng công cụ của bên thứ ba để thực hiện. Điều này sẽ cho phép dịch vụ DNS của bạn tin rằng nó có quyền truy cập vào tài liệu từ các quốc gia hoặc khu vực mà bạn yêu thích.

Tải xuống video YouTube

Một trong những cách đơn giản nhất để vượt qua giới hạn địa lý trên YouTube là sử dụng phương pháp này. Bạn có thể lưu video YouTube và xem chúng sau trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình, nhờ có rất nhiều trang web. Bằng cách này, bạn sẽ không phải truy cập YouTube nữa. Bạn sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu nhỏ để tìm ra cách tốt nhất để lưu video trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Sử dụng Tor để bỏ chặn video trên YouTube

Tor là trình duyệt web đảm bảo quyền riêng tư cho tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Kết nối nó sẽ làm chậm kết nối internet, nhưng địa chỉ IP sẽ vẫn ẩn danh. Hạn chế duy nhất của Tor là bạn không thể chọn quốc gia mà cuối cùng bạn sẽ được kết nối khi sử dụng trình duyệt.

Sử dụng Google Dịch

Google dịch sẽ là phương án cuối cùng để bỏ chặn các video YouTube đã bị giới hạn địa lý. Tìm video bằng tiếng nước ngoài và bạn sẽ có quyền truy cập vào chúng.

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm này để nhận kết quả bằng các ngôn ngữ khác. Bạn phải chọn “Dịch trang này” để xem trang web bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn. Sử dụng phương pháp này, máy tính của bạn sẽ chỉ tải URL từ Google Dịch, tránh các giới hạn quốc gia của YouTube do doanh nghiệp hoặc tổ chức giáo dục của bạn đặt ra.

Xem Thêm  Hạm đội Twitter là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết về 'Kẻ giết người trên Instagram' - hạm đội trên twitter là gì

Cách xem video YouTube mà không cần ứng dụng YouTube

Nếu bạn muốn tránh YouTube vì bất kỳ lý do gì, cách duy nhất là xem video YouTube thông qua một trang web phát trực tuyến khác. Bạn có thể truy cập các trang web này bằng bất kỳ trình duyệt nào trên hầu hết các thiết bị.

Chuyển đổi

Chuyển đổi là một tia chớp- thay thế giao diện YouTube nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm các clip cụ thể, tải gần như ngay lập tức trên trang chủ cũng như thông qua thanh tìm kiếm. Tất cả các video YouTube không bị chặn theo địa lý trong vị trí của bạn đều có thể được xem trên trang web.

Tương tự như vậy, trải nghiệm xem diễn ra nhanh như chớp. Không có bất kỳ nhận xét, đề xuất hoặc các yếu tố gây phiền nhiễu nào khác ở đây. Nói cách khác, nó ngụ ý rằng trang web sẽ phát video của bạn nhanh nhất có thể.

Phần bên trái hiển thị thông tin và tóm tắt của video. Khi bạn muốn xem qua các video được liên kết, chỉ cần nhấp vào nút ở góc trên cùng bên trái. Ngoài ra còn có một tiện ích mở rộng của Chrome dành cho Toggles để giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn.

Toggles là điều bắt buộc phải có nếu bạn có kết nối internet chậm hoặc thường xuyên cảm thấy bực bội vì quảng cáo trên YouTube.

VLC

Có thể xem các clip trên YouTube mà không cần sử dụng trình duyệt, nhưng đó là một phương pháp ít được chú ý. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một chương trình trình phát video chuyên dụng để truyền phát video từ một URL. Mặc dù VLC có lẽ là trình phát nổi tiếng nhất trong số những trình phát này, nhưng nhiều trình phát khác có sẵn cho iOS, Android và PC.

Để xem một video cụ thể trên YouTube bằng VLC, hãy làm theo các bước sau:

< p align = "center" class = "mobile-content-ads" id = "alphr_article_mobile_incontent_5">

 1. Đi tới Phương tiện.
  < / li>
 2. Chọn “Mở luồng mạng”
 3. Sao chép và dán URL của video mong muốn.
 4. Nhấn “Phát” khi bạn đã sẵn sàng và đợi luồng tải và đệm trong vài giây.

ViewPure

Một tùy chọn khác để xem clip Youtube mà không cần truy cập YouTube là qua ViewPure . Nếu bạn đã chán với việc phải cuộn qua các nhận xét, đề xuất và những điều khó chịu khác khi xem YouTube, thì ứng dụng này có thể ở ngay trên con hẻm của bạn. Các video trên trang web cũng không có quảng cáo, trở thành nguồn tài liệu tuyệt vời cho các lớp học và gia đình có trẻ nhỏ.

ViewPure có bookmarklet và các liên kết độc đáo để dễ dàng chia sẻ và ghi nhớ hơn. Trong khi xem video, bạn có thể chọn giữa nền trắng hoặc đen bằng cách sử dụng nút chuyển đổi.

Kodi

Bạn cũng có thể sử dụng Kodi để xem các video YouTube bên ngoài chính trang web và bất kỳ trình duyệt nào. Với Kodi, bạn có thể truy cập nhiều nội dung, từ phim ảnh đến tin tức trực tiếp trên YouTube, nhờ nhiều tiện ích bổ sung khác nhau mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị của mình.

Ngoài việc cho phép bạn thêm clip vào danh sách “Xem sau” và tạo danh sách phát cá nhân của riêng bạn, các tiện ích bổ sung của nó bao gồm tính năng Thích cũng như nút Đăng ký.

DF Tube

Plugin trình duyệt Chrome DF Tube hoặc YouTube không bị phân tâm < / span> cải thiện trang web chính thức của Youtube thay vì cung cấp URL thay thế.

Nguồn cấp dữ liệu YouTube, thanh bên “Video có liên quan”, nhận xét, danh sách phát, trò chuyện trực tiếp, thanh đăng ký, tự động phát và tab xu hướng đều có thể ẩn với tính năng này. Ngay cả danh sách phát cũng có thể bị tắt.

Xem video YouTube miễn phí

Các phương pháp chúng tôi đã đề cập trong bài viết chỉ là những cách phổ biến và hiệu quả nhất để vượt qua khối YouTube hoặc để xem video mà không cần phải truy cập YouTube. Ngoài ra, bạn có thể tối đa hóa trải nghiệm YouTube bằng cách sử dụng các URL YouTube thay thế.

Hơn nữa, các ứng dụng YouTube dành cho Android và iOS đều có sẵn, cũng như các chương trình bẻ khóa loại bỏ quảng cáo và các yếu tố khó chịu khác. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với những ứng dụng đó và nghiên cứu trước khi tải chúng xuống.

Bạn đã bao giờ sử dụng một trong những phương pháp này để xem video YouTube chưa? Theo bạn, ưu và nhược điểm của trang web chính thức của YouTube là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xem youtube mà không cần youtube

Cách kiếm tiền trên YouTube | Cách làm Youtube kiếm tiền hơn 13,000$ /tháng mà KHÔNG cần quay video

 • Tác giả: DIGITAL VI DIỆU
 • Ngày đăng: 2021-09-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, Digital Vi Diệu sẽ mang đến cho các bạn video hướng dẫn cách kiếm tiền trên YouTube mà không cần tự quay clip hay sáng tạo video.

  👉 ĐĂNG KÝ KÊNH : https://www.youtube.com/channel/UC5M-f5YhrQSOmuM-NPwZHew/?sub_confirmation=1

  Bạn có thể làm điều này từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và video này sẽ cho bạn thấy các kênh YouTube kiếm được hơn 13.000$ một tháng với phương pháp này – chỉ cần đăng lại video.

  Video này sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết từng bước cách kiếm tiền trên YouTube với thu nhập hơn 13,000$ mỗi tháng mà KHÔNG cần tự tạo video. Chính xác 100% như vậy! Ít nhất là bạn không cần tự mình quay video hay dựng clip gì cả.

  Nói chung, phương pháp của cách làm này là bạn có thể lấy một số video và bản nhạc miễn phí bản quyền và tạo video theo ý tưởng của riêng bạn từ chúng.

  Bạn thấy đấy, YouTube gần đây đã chính thức làm rõ chính sách kiếm tiền của họ. Và giờ đây, họ tuyên bố rõ ràng, rằng các video được tạo ra từ các thành phần có giấy phép “nội dung miễn phí bản quyền hoặc nội dung giấy phép xuất bản mở” đều được chấp nhận và rằng bạn có thể kiếm tiền từ nội dung đó bằng quảng cáo YouTube.

  Vì vậy, ở đây hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn quy trình đầy đủ về cách thực hiện chính xác điều đó. Cách tìm ý tưởng kênh tuyệt vời, cách tạo video và cuối cùng là cách kiếm tiền bằng cách đơn giản tải lại (hoặc đăng lại) các video đã có sẵn, chỉ thực hiện với một số thao tác chỉnh sửa.

  Nội dung chính của Video hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube:
  01:40 Giới thiệu tổng quan và tìm hiểu về cách nó hoạt động
  10:00 Bước 1 – Hướng dẫn tạo kênh Youtube và tối ưu hóa kênh
  11:10 Bước 2 – Hướng dẫn tìm từ khóa, áp dụng SEO cho video
  13:40 Bước 3 – Hướng dẫn tạo video
  18:45 Bước 4 – Hướng dẫn Tạo hình đại diện video và tối ưu hóa
  20:05 Bước 5 – Hướng dẫn Đăng video và tối ưu hóa từ khóa seo video

  VIDEO HỮU ÍCH NÊN XEM TIẾP:

  👉 CÁCH ĐẠT 100 SUB ĐẦU TIÊN CHO KÊNH YOUTUBE MỚI CỦA BẠN: https://youtu.be/hLhykE-K5VA

  👉 Bí mật Seo Youtube 2021 | Bí quyết SEO VIDEO tăng thứ hạng và lên TOP 1 trên Youtube:
  https://youtu.be/6zgK1bI8sVY

  👉 Bí quyết đạt 1000 Sub 4000 Giờ nhanh chóng và an toàn nhất 2021:
  https://youtu.be/6zrm0ZfdFCM

  ĐĂNG KÝ KÊNH “DIGITAL VI DIỆU” ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ VIDEO HÀNG NGÀY VỀ CÁCH KIẾM TIỀN VỚI CLICKBANK & AFFILIATE MARKETING:

  👉 ĐĂNG KÝ KÊNH : https://www.youtube.com/channel/UC5M-f5YhrQSOmuM-NPwZHew/?sub_confirmation=1
  …………………………………………………………………………………………….
  Tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập: Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được bất kỳ khoản tiền nào bằng cách làm theo lời khuyên trong video này. Kết quả của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào nỗ lực của bạn và các yếu tố khác. Video này chỉ dành cho mục đích giải trí và giáo dục và không có đảm bảo nào được thực hiện. Đây không phải là lời khuyên về tài chính hoặc kinh doanh.

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm liên kết: Bất kỳ liên kết nào bạn nhấp vào có thể là liên kết tiếp thị liên kết. Tôi có thể được trả hoa hồng cho bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện qua các liên kết trong video này.

  Trân trọng,
  Digital Vi Diệu
  (Nguồn video: Greg Kononenko – The Caffeinated Blogger)
  ………………………………………………………………………….
  Digital Vi Diệu:
  Kênh chia sẻ về các chủ đề Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, xây dựng website, viết blog, và traffic.
  digitalvidieu youtube cachkiemtientrenyoutube cachlamyoutubekiemtien kiemtientrenyoutube kiemtienyoutube
  ———————————————
  Từ khóa nội dung tìm kiếm video nhiều trên YouTube:
  cách kiếm tiền trên youtube, cách kiêm tiền trên youtube, cách làm youtube kiếm tiền, kiếm tiền trên youtube, kiếm tiền từ youtube, kiếm tiền youtube, cách tạo kênh youtube kiếm tiền, cách kiếm tiền từ youtube, làm youtube kiếm tiền, hướng dẫn làm youtube kiếm tiền, cach kiếm tiền online, cách kiếm tiền youtube, kiếm tiền bằng youtube, cách kiếm tiền bằng youtube, cách tạo youtube kiếm tiền, tạo kênh youtube kiếm tiền 2021, youtube kiếm tiền, cách làm kênh youtube kiếm tiền, hướng dẫn kiếm tiền trên youtube, kiếm tiền qua youtube, cách kiếm tiền qua youtube,
  lập kênh youtube kiếm tiền, kiếm tiền youtube 2021, đăng ký kênh youtube kiếm tiền, hướng dẫn tạo kênh youtube kiếm tiền, hoc lam youtube, huong dan lam youtube, cách kiêm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền mùa dịch, cách kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền tại nhà,
  cách kiếm tiền nhanh, cách kiếm tiền nhanh nhất, cách kiếm nhiều tiền,
  những cách kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả, cach kiem tien online, cách kiếm tiền thụ động, cach kiem tien tai nha, hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube, hướng dẫn kiếm tiền youtube, kiếm tiền youtube hiệu quả, hướng dẫn tạo youtube kiếm tiền, tạo kênh youtube kiếm tiền

21 Cách Tăng View Youtube Tự Nhiên Mà Không Vi Phạm

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3710 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đâu là cách tăng view Youtube giúp tạo thêm nguồn thu hiệu quả hiện nay? Bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời ngay sau khi xem xong bài viết này!

Làm thế nào để Watch YouTube mà không có đèn Flash Player nhưng HTML5 Player

 • Tác giả: vi.wondershare.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bây giờ bạn có thể thử để chơi YouTube mà không cần Flash player, ngay cả khi nó đã bị vô hiệu hoá hoặc loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, HTML5 cầu thủ sẽ được sử dụng để xem YouTube.

Cách xem video Youtube trên điện thoại mà không cần ứng dụng Youtube

 • Tác giả: cohed.org.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2438 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem video trên Youtube Không sao, có nhiều cách để làm điều đó Xem video Youtube mà không cần ứng dụng Youtube ngoài việc sử dụng ứng dụng Youtube chính.

Cách xem video riêng tư của người khác trên Youtube

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem video riêng tư của người khác trên Youtube. Chỉ có 2 cách, 1 vào được tài khoản Youtube, 2 là được chia sẻ link video kèm mật khẩu truy cập

Cách để Sử dụng YouTube mà không cần tài khoản Google

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Sử dụng YouTube mà không cần tài khoản Google. Bạn cần một tài khoản Google để đăng nhập YouTube. Tuy nhiên, với những ai đã có tài khoản email (hoặc không muốn dùng tài khoản Gmail), họ có thể tạo tài khoản Google bằng cách dùng…

Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường khi bạn xem bất kỳ một video nào đó trên Youtube, nhưng video lại không thể mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: The uploader has not made this video available in your country .

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social