Bạn muốn biết cách xóa bài đăng trên Instagram nhanh chóng? Dưới đây là một số tùy chọn bạn có thể có.

Bạn đang xem : cách xóa bài đăng trên instagram nhanh chóng

Nhiều người trong chúng ta đã từng ở đó trước đây, cuộn qua các hình ảnh trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của chúng tôi và dự định xóa một số hoặc tất cả bài viết của chúng tôi. Có lẽ đã đến lúc bắt đầu lại ứng dụng chia sẻ ảnh. Có lẽ đã đến lúc hạ hồ sơ của bạn mà không cần xóa toàn bộ tài khoản của bạn. Dù lý do là gì, thì đây là tin tốt: Nếu bạn muốn biết cách xóa bài đăng trên Instagram nhanh chóng, có một số cách để thực hiện điều đó.

Cách xóa từng bài đăng trên Instagram

Tùy chọn đơn giản nhất, trực tiếp nhất để xóa tất cả các bài đăng khỏi Instagram là chuyển từng ảnh trên ứng dụng và xóa từng bài đăng đó. Việc này mất bao lâu tùy thuộc vào số lượng bài đăng của bạn và có hai lưu ý cần đề cập trước khi bạn tiếp tục.

Đầu tiên, nếu bạn chỉ muốn ẩn ảnh và không muốn chúng biến mất hoàn toàn khỏi Instagram, bạn có thể lưu trữ chúng. Dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải của mỗi ảnh bao gồm tùy chọn “lưu trữ”. Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào bài đăng nhưng không ai khác có thể xem chúng.

Thứ hai, bạn không thể xóa ảnh trên máy tính xách tay của mình, vì vậy hãy lấy thiết bị di động hoặc máy tính bảng ra và khởi chạy ứng dụng.

Sau khi bạn quyết định xóa ảnh của mình, hãy chuyển đến cùng dấu chấm lửng đó ở góc trên cùng bên phải của bài đăng.

Sau khi bạn quyết định xóa ảnh của mình, hãy chuyển đến cùng dấu chấm lửng đó ở góc trên cùng bên phải của bài đăng.

Khi bạn mở dấu chấm lửng, một menu sẽ bật lên. Tùy chọn “Xóa” ở trên cùng, bằng chữ màu đỏ.

Khi bạn mở dấu chấm lửng, một menu bật lên. Tùy chọn

Nhấp vào nút “Xóa”, nhưng đừng lo lắng. Instagram hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa bài đăng hay không. Miễn là bạn có thể tiếp tục, hãy làm theo và nhấn “Xóa”. Thật không may, đây là cách duy nhất để xóa ảnh trong ứng dụng Instagram, một quá trình có thể trở nên tẻ nhạt nếu bạn đang cố xóa nhiều bài đăng.

Xem Thêm  Cách xóa bạn bè trên Facebook chỉ bằng một cú nhấp chuột vào năm 2022 (Đã cập nhật) - cách xóa bạn bè được mời trong trang facebook

Nhấp vào nút

Cách xóa hàng loạt bài đăng trên Instagram

Nếu bạn thất vọng, bạn không thể chỉ xóa tất cả các bài đăng khỏi Instagram hoặc xóa ảnh Instagram trực tuyến nhanh chóng thông qua ứng dụng, các ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp bạn. Chỉ cần lưu ý rằng Instagram kiểm soát việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba và có thể tạm ngưng tài khoản của bạn hoặc cảnh báo bạn vì vi phạm chính sách cộng đồng của nó.

Hãy nhớ rằng một số ứng dụng của bên thứ ba chỉ hoạt động trên iPhone của Apple chứ không phải Android hoặc ngược lại. Nhưng những ứng dụng này có thể hướng dẫn bạn cách xóa ảnh trên Instagram nhanh chóng.

Trình dọn dẹp cho Ins

Đây là một tùy chọn dành cho người dùng Apple thay thế cho Trình dọn dẹp ban đầu cho Instagram, mặc dù nhà phát triển chưa cung cấp thông tin cho Apple về cách nó xử lý dữ liệu của bạn. Và, một lần nữa, nếu bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba này và cố gắng xóa quá nhiều bài đăng hàng loạt, Instagram có thể tạm thời chặn hoặc hạn chế tài khoản của bạn. Điều đó nói rằng, bạn có thể xóa tối đa 50 bài đăng cùng một lúc miễn phí. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên “Pro” với giá 2,99 đô la và xóa nhiều bài đăng hơn.

Xóa hàng loạt cho Instagram

Người dùng Android có thể dùng thử ứng dụng này, mặc dù nó đi kèm với tuyên bố từ chối trách nhiệm tương tự rằng Instagram có thể hạn chế tài khoản của bạn nếu bạn sử dụng nó. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể chặn hoặc hủy theo dõi hàng loạt tài khoản hoặc xóa hàng loạt hoặc không thích bài đăng. Các công cụ chọn nhanh cho phép bạn chọn hàng loạt bài đăng để xóa, nhưng bạn sẽ bị giới hạn ở 50 lượt xóa mỗi giờ.

Xem Thêm  10 cơ quan truyền thông xã hội hàng đầu ở mọi bang ở Mỹ (Danh sách năm 2022) - các công ty truyền thông xã hội hàng đầu ở Mỹ

Các ứng dụng của bên thứ ba giúp bạn xóa hàng loạt bài đăng trên Instagram của mình có thể thu hút sự chú ý của Android và Apple, đồng thời cả hai đều thường xuyên xóa các ứng dụng đó khỏi cửa hàng của họ. Hãy cẩn thận khi tìm kiếm các tùy chọn mới – một số ứng dụng tự cho mình là chức năng xóa các bài đăng hiệu quả chỉ để không hoạt động. Điều này đặc biệt có vấn đề vì nhiều người trong số họ không tiết lộ những gì họ làm với dữ liệu và thông tin của bạn sau khi bạn tải chúng xuống.

Điểm mấu chốt

Bạn có thể xóa các bài đăng trên Instagram theo cách cũ, từng bài đăng một trong ứng dụng hoặc bạn có thể chấp nhận rủi ro với ứng dụng của bên thứ ba có thể ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Chỉ cần lưu ý những cạm bẫy tiềm ẩn của các lựa chọn nhanh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa bài đăng trên instagram nhanh chóng

NGƯỜI BẢN NÚI | 4 Kỹ năng content cần có và các câu chuyện tiếp thị kinh điển

alt

 • Tác giả: NGƯỜI BẢN NÚI
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CONTENT MARKETING là gì? Và có các bí quyết tạo một content hay. Hãy cùng NBN tìm hiểu về vấn đề này nhé
  content marketing

Cách xóa bài viết trên Instagram bằng máy tính, điện thoại đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2242 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xóa bài viết, ảnh đăng trên Instagram bằng máy tính, điện thoại đơn giản, nhanh chóng, lọc bớt những bài post cũ, không cần thiết. Click xem ngay!
Xem Thêm  Mua bán key Office bản quyền

Cách xóa tài khoản Instagram đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8902 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những trang mạng xã hội được nhiều người ưa thích, tuy nhiên vì một lí do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Instagram nữa….

XSLD mới nhất, chính xác nhất!

 • Tác giả: www.eballsviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3043 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lô gan miền Nam cực đại – Thống kê lô gan MN lâu chưa về – Lô gan XSMN. Tham khảo thống kê các bộ số lô gan lì miền nam lâu ngày chưa ra chính xác nhất

Cách Xóa Bài Viết Trên Instagram Bằng Máy Tính Hoặc Điện Thoại

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9352 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram là một câu hỏi có thể dễ dàng giải quyết trong hai hoặc ba phút, Có thể có nhiều lý do để thực hiện một hoạt động như vậy

Cách xoá nhiều thước phim đăng cùng lúc trên Instagram nhanh chóng

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn xoá các video, cuộn phim đã đăng trên Instagram để mọi người không thể tìm kiếm và xem được nữa. Tuy nhiên việc xoá từng cái sẽ mất khá nhiều thời gian, chính vì vậy Plus24h sẽ hướng dẫn bạn xoá nhiều cuộn phim bạn đã đăng cùng lúc trên Instagram nhanh chóng ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách xóa Story Instagram đã đăng nhanh chóng

 • Tác giả: muonmau.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social