Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh với 5 cách tốt nhất.

Bạn đang xem : xóa hình dán trên instagram khỏi ảnh

Mọi người thường chia sẻ hình ảnh của họ cùng với một số nhãn dán và biểu tượng cảm xúc để bày tỏ cảm xúc của họ. Biểu tượng cảm xúc thường được sử dụng khi mọi người chia sẻ hình ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Đôi khi, chúng ta cần phải loại bỏ những biểu tượng cảm xúc này và có hình ảnh ban đầu.

May mắn thay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách tốt nhất để xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh và video đã lưu của bạn một cách dễ dàng.

5 công cụ xóa biểu tượng cảm xúc tốt nhất để xóa hình dán

Tỉ lệ thành công

Sự khó khăn

Thiết bị

Giá bán

iMyFone MarkGo

90%

Rất dễ

máy tính

Miễn phí – $ 29,99

Snapseed

50%

Dễ

Android & amp; iOS

Tự do

TouchRetouch

70%

Dễ

Android & amp; iOS

$ 2

Fotor

70%

Tổ hợp

Trực tuyến

Miễn phí – $ 19,99

PicWish

70%

Dễ

Trực tuyến

Tự do

Xóa Watermark trực tuyến

Phần 1. Một cú nhấp chuột để xóa biểu tượng cảm xúc bằng thuật toán AI

iMyFone MarkGo là một công cụ xóa biểu tượng cảm xúc hiện đại có thể tự động xóa meme / biểu tượng cảm xúc / nhãn dán khỏi ảnh của bạn. Logic đằng sau MarkGo là nó kết hợp kỹ thuật phát hiện hình ảnh và học sâu để tìm nền , đối tượng, mặt cười, biểu tượng cảm xúc, phụ đề của bạn và nhãn dán từ hình ảnh của bạn. Bạn không cần phải chọn hình mờ rõ ràng, nó sẽ tự động được phát hiện.

xóa hình dán khỏi ảnh bằng cách sử dụng markgo

Bước 1: Nhập tính năng “Xóa hình mờ hình ảnh”

Cài đặt và mở iMyFone MarkGo trên máy tính để bàn của bạn. Bạn sẽ có một loạt các lựa chọn. Nhấp vào “ Xóa Hình mờ Hình ảnh “. Mặc dù bạn đã nhấp vào xóa hình mờ, nhưng nó sẽ giúp bạn xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh.

Bước 2: Thêm hình ảnh

Nhấp vào Thêm hình ảnh và nhập hình ảnh có biểu tượng cảm xúc / hình dán.

xóa biểu tượng cảm xúc nụ cười khỏi ảnh bằng markgo

Bước 3: Chọn Biểu tượng cảm xúc / Hình dán để xóa

Sau khi nhập hình ảnh, bạn sẽ thấy tùy chọn “ Công cụ lựa chọn ” ở phía bên phải của iMyFone MarkGo. Nhấp vào nó, và nó sẽ tạo ra một hộp trên bức ảnh.

Bước 4: Xóa nhãn dán

Sử dụng hộp này để đánh dấu khu vực của biểu tượng cảm xúc / hình dán. Sau khi bạn đã chọn khu vực, bạn sẽ có tùy chọn “ Xóa ngay bây giờ “. Nhấp vào nó và nó sẽ xóa biểu tượng cảm xúc / hình dán khỏi ảnh ngay lập tức.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Phần 2. Ứng dụng tốt nhất có thể xóa biểu tượng cảm xúc / hình dán khỏi ảnh [Android & amp; iOS]

Chúng tôi đã thảo luận về cách bạn có thể xóa hình dán và biểu tượng cảm xúc / mặt cười khỏi ảnh bằng iMyFone MarkGo. Nhưng nếu không có PC, bạn có thể sử dụng điện thoại di động. Chúng tôi sẽ thảo luận về các ứng dụng điện thoại mà bạn cũng có thể sử dụng cho mục đích tương tự. Chúng ta sẽ thảo luận về cả ứng dụng iOS và Android. Hãy để chúng tôi đi thẳng vào nó.

Xem Thêm  Bạn có thể xóa một ảnh Instagram duy nhất khỏi một bài đăng có nhiều ảnh không - bạn có thể xóa chỉ một bức ảnh khỏi bài đăng trên instagram được không

1) Snapseed

Snapseed là một trong số ít ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và có thể được sử dụng để xóa biểu tượng cảm xúc / hình dán. Nó có một giao diện người dùng rất thân thiện cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng.

snapseed xóa biểu tượng cảm xúc

Với Snapseed, bạn chỉ cần nhập hình ảnh mà bạn muốn xóa nhãn dán. Thứ hai, đi đến hiệu ứng và sau đó đến công cụ “Chữa bệnh”. Chọn vùng nhãn dán và bạn đã hoàn tất. Ứng dụng sẽ lo phần còn lại và nhãn dán sẽ được gỡ bỏ dễ dàng.

Đặc trưng:

 • Nó có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh có thể giúp bạn làm cho những bức ảnh của mình trở nên hoàn hảo hơn.

 • Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chỉ cần chọn công cụ bạn cần và sử dụng nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

 • Bạn sẽ cảm thấy như đang sử dụng một công cụ chuyên nghiệp vì nó có các đường cong để điều chỉnh và các công cụ nâng cao.

Giá:

Nó là một công cụ xóa biểu tượng cảm xúc miễn phí cho tất cả người dùng, cho dù iOS hay Android.

2) TouchRetouch

TouchRetouch là một ứng dụng để xóa đối tượng . Bạn có thể xóa bất kỳ loại đối tượng, mặt cười, biểu tượng cảm xúc hoặc hình dán nào khỏi ảnh bằng ứng dụng này một cách dễ dàng. Nó cũng có sẵn trên iOS và Android.

touchretouch xóa các đối tượng và hình dán

Bằng cách sử dụng TouchRetouch, bạn có thể chỉ cần đánh dấu khu vực của đối tượng, hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc và nhấn vào nút xóa. Hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc sẽ dễ dàng bị xóa.

Đặc trưng:

 • Nó cũng chứa nhiều hiệu ứng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh của họ.

 • Nó sửa chữa mọi thứ trong một lần chạm. Vì vậy, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 • Ứng dụng đủ thông minh. Ngay cả khi bạn không chọn dòng hoàn hảo, nó sẽ tự loại bỏ dòng đó.

Giá:

Nó là một công cụ trả phí và có giá khoảng 2 đô la.

Phần 3. Các công cụ trực tuyến để loại bỏ biểu tượng cảm xúc / mặt cười khỏi ảnh [Không tải xuống]

Trong số tất cả các phần mềm máy tính để bàn và ứng dụng điện thoại này, cũng có các công cụ trực tuyến có sẵn có thể xóa biểu tượng cảm xúc / nhãn dán khỏi ảnh. Nó rất đơn giản và bạn không phải tải xuống hoặc cài đặt bất cứ thứ gì. Chỉ cần truy cập trang web, tải ảnh lên và xóa hoặc xóa biểu tượng cảm xúc / hình dán.

1) Fotor

Công cụ trực tuyến đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh là Fotor. Trang web này khá dễ sử dụng và bạn có thể xóa biểu tượng cảm xúc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Phần tốt nhất là nó là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh. Bạn có thể thực hiện hầu hết mọi thay đổi đối với hình ảnh của mình.

fotor xóa biểu tượng cảm xúc trực tuyến

Đặc trưng:

 • Trình chỉnh sửa hình ảnh có mọi thứ, bao gồm hiệu ứng, khung, công cụ làm đẹp, phần tử, kiểu văn bản và các công cụ điều chỉnh khác.

 • Nó có thể xóa biểu tượng cảm xúc một cách hoàn hảo và cung cấp chất lượng tối ưu.

 • Hình ảnh cuối cùng có thể được tải xuống với nhiều chất lượng khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn cần. Bạn cũng có thể chọn định dạng tệp.

Giá:

Nó cung cấp một bản dùng thử miễn phí có các tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn khám phá các tính năng nâng cao, gói Pro có giá 8,99 đô la và Pro + có sẵn với giá 19,99 đô la mỗi tháng.

2) PicWish

Trang web thứ hai mà bạn có thể sử dụng để xóa bất kỳ loại biểu tượng cảm xúc nào khỏi ảnh là PicWish. Đây là một công cụ đơn giản và công cụ trực tuyến miễn phí để loại bỏ các đối tượng . Bạn có thể dễ dàng chọn nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc bằng các công cụ lựa chọn của nó.

picwish xóa biểu tượng cảm xúc trực tuyến

Đặc trưng:

 • Nó có một công cụ lasso, bàn chải và công cụ hình chữ nhật để chọn bất kỳ loại biểu tượng cảm xúc hoặc đối tượng nào.

 • Bạn chỉ cần chọn biểu tượng cảm xúc và nhấp vào nút Erase. Nó khá đơn giản.

 • Không có hình mờ khi bạn xuất hình ảnh.

Giá:

Nó là một loại bỏ biểu tượng cảm xúc miễn phí mà bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích.

Bạn có thể quan tâm:

Cách xóa Hình mờ trên máy Mac nhanh chóng & gt; & gt;

Phần 4. Câu hỏi thường gặp về xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh

1) Tôi có thể xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh Facebook / Twitter không?

Đúng. Bạn có thể dễ dàng xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh Facebook / Twitter. Bạn chỉ cần tải xuống hình ảnh cụ thể và sử dụng một trong các kỹ thuật nêu trên phù hợp với bạn. Có thể xóa biểu tượng cảm xúc khỏi các ứng dụng điện thoại, trực tuyến hoặc bằng cách sử dụng iMyFone MarkGo.

2) Tôi có thể loại bỏ biểu tượng cảm xúc / nhãn dán khỏi ảnh câu chuyện Instagram của người khác không?

Mọi người chủ yếu sử dụng biểu tượng cảm xúc / nhãn dán cho hình ảnh câu chuyện trên Instagram của họ. Một số hình ảnh hấp dẫn và mọi người muốn lưu chúng, nhưng các nhãn dán làm hỏng vẻ đẹp của hình ảnh. Đừng lo; bạn có thể xóa biểu tượng cảm xúc / hình dán khỏi câu chuyện Instagram của người khác. Tải xuống hình ảnh và sử dụng các ứng dụng điện thoại như Snapseed hoặc TouchRetouch để xóa nhãn dán mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn cũng có thể sử dụng MarkGo.

3) Làm cách nào để xóa biểu tượng cảm xúc / hình dán Snapchat khỏi ảnh của người khác?

Các bộ lọc và biểu tượng cảm xúc của Snapchat thường được sử dụng. Bạn có thể xóa hình dán Snapchat và biểu tượng cảm xúc / mặt cười khỏi ảnh của người khác. Tải xuống hình ảnh mà bạn muốn xóa nhãn dán. Với sự trợ giúp của iMyFone MarkGo, hãy xóa nhãn dán chỉ bằng một cú nhấp chuột.

4) Bạn có thể xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh không?

Chắc chắn, bạn có thể dễ dàng xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh bằng cách sử dụng MarkGo, một công cụ xóa hình mờ ảnh tuyệt vời để xóa văn bản và logo nhanh chóng. Chỉ cần xóa các biểu tượng cảm xúc, bạn có thể xóa chúng trong vòng 3 cú nhấp chuột.

Sự kết luận

Đó là một minh chứng ngắn gọn về cách bạn có thể xóa biểu tượng cảm xúc khỏi ảnh . Tác vụ này có thể dễ dàng được thực hiện với iMyFone MarkGo, các ứng dụng điện thoại và trực tuyến. Nhưng trong số đó, MarkGo là dễ nhất vì nó cho phép bạn xóa nhãn dán hoặc nền chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó dễ dàng có sẵn và có giao diện người dùng rất thân thiện.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xóa nhãn dán trên instagram khỏi ảnh

Kit Photoshop – Cách xóa LOGO trên ảnh bản quyền

alt

 • Tác giả: Tuyệt Chiêu Đồ Họa
 • Ngày đăng: 2018-10-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4579 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu thích thì Like, hay thì Subcribe, để ủng hộ tinh thần của mình thì Share giúp mình nhé,
  Bạn nào có thắc mắc gì thì cứ yêu cầu mình sẽ làm Tut hướng dẫn tiếp theo.
  Liên Hệ:
  – Học Photoshop Căn Bản cho người mới bắt đầu , hoặc khóa ngắn hạn học cho biết hoặc học bao nghề
  – Chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu
  Zalo. O37 6262 494

Cách tạo nhãn dán instagram tùy chỉnh 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự hỏi làm thế nào để thực hiện dán Instagram tùy chỉnh và cá nhân? Đọc bài đăng để biết cách tạo Nhãn dán tuyệt vời như vậy trên Instagram.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4263 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

100% Miễn phí Xóa Nền khỏi Hình ảnh với AI

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy Vidmore Background Remover Online để tự động xóa và thay đổi nền ảnh JPEG / JPG / PNG bằng công nghệ AI. Nhanh chóng, trực tuyến, 100% miễn phí và không cần đăng ký!

Hướng dẫn cách xoá ảnh khỏi bản đồ ảnh trên Instagram

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7829 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên Instagram bạn có thể xóa các ảnh đã thêm trước đó vào bản đồ ảnh của mình. Khi bạn xóa ảnh khỏi bản đồ ảnh, tên vị trí cũng bị xóa khỏi ảnh đó. Ảnh sẽ không còn xuất hiện trên trang của vị trí đó nữa. Nhiều người dùng vẫn chưa biết cách xoá ảnh khỏi bản đồ ảnh như thế nào. Sau đây Tech12h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xoá ảnh khỏi bản đồ ảnh trên Instagram.

Cách xóa hàng loạt nội dung và tương tác trên Instagram

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã bao giờ bạn muốn xóa tất cả những nội dung hay tương tác có phần kém tế nhị từ thời xa xưa? Instagram cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Dưới đây là cách để xóa hàng loạt nội dung và tương tác của bạn.

Tải phần mềm xóa nhãn dán trên ảnh, Huong Dan xoa nhan dan tren anh Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top phần mềm “xóa nhãn dán trên ảnh”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “xoa nhan dan tren anh” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social