Bạn đang xem : cách xóa một phần của video

Đối với podcast: nếu bạn đang yêu cầu sinh viên của mình truy cập trang web podcasting (podcast.ucsd. edu) để xem bản ghi của bạn, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong Trình chỉnh sửa video sẽ chỉ được phản ánh trên trang web podcasting nếu bạn nhấp vào “Lưu”. Trang web podcasting hiện chỉ hiển thị bản sao gốc của video đã được tạo.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào “Lưu bản sao”. Mặc dù nó thêm một mục nhập khác vào “Phương tiện của tôi” của bạn, nhưng bạn cảm thấy an toàn hơn khi giữ nguyên bản gốc đề phòng. Hãy đảm bảo sử dụng một sơ đồ đặt tên và / hoặc gắn thẻ phù hợp để bạn có thể phân biệt được đâu là phiên bản đã chỉnh sửa.

“Lưu” sẽ ghi đè lên video gốc. “Lưu bản sao” sẽ tạo một bản sao mới của video và để nguyên bản gốc.

Sau khi thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào bạn muốn, bạn đã sẵn sàng lưu các thay đổi của mình.

Lưu ý rằng bạn không thể cắt các phần của một luồng duy nhất. Nếu bạn thực hiện bất kỳ đoạn cắt nào, nó sẽ áp dụng cho tất cả các luồng của bản ghi Kaltura Capture.

Nếu bạn đang chỉnh sửa một video có từ 2 luồng video trở lên (chẳng hạn như video Kaltura Capture), bạn có thể chọn luồng video bạn muốn xem trong cửa sổ xem trước video. Ví dụ: có thể dễ dàng hơn để xác định vị trí cắt video dựa trên nguồn cấp dữ liệu máy ảnh thay vì nguồn cấp dữ liệu màn hình – hoặc ngược lại. Bất kể, để thay đổi nguồn cấp dữ liệu video trong cửa sổ xem trước, hãy nhấp vào biểu tượng phía trên dòng thời gian trông giống như một chồng hình chữ nhật với nút phát hình tam giác ở trên cùng. Bạn sẽ thấy các luồng video có sẵn mà bạn có thể chọn.

Bạn có thể quản lý cả ba chức năng này bằng hộp nhỏ xuất hiện phía trên con trỏ trong dòng thời gian sau khi bạn nhấp vào nó (được gọi là “bộ lọc “). Lưu ý rằng có một số cách để thực hiện mỗi kiểu cắt, nhưng chúng tôi sẽ chỉ giải quyết một cách trong mỗi phần bên dưới.

Có ba kiểu cắt chính mà bạn có thể thực hiện. Vui lòng sử dụng các liên kết bên dưới để chuyển đến phần bạn quan tâm.

Để cắt video của bạn, trước tiên bạn phải khởi chạy trình chỉnh sửa video của Kaltura.

Trong trình chỉnh sửa video, bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng mờ dần và mờ dần cho bất kỳ clip nào đã chọn.

Sử dụng danh sách bên dưới để chuyển đến câu trả lời.

Xem Thêm  Làm thế nào để chuyển đổi một trang Facebook thành một hồ sơ cá nhân - thay đổi facebook từ doanh nghiệp sang cá nhân

Tại sao tôi muốn sử dụng Trình chỉnh sửa video?

Trả lời: Nó cho phép bạn xóa các phần video mà bạn không muốn học sinh xem.

Ví dụ:

 • Bạn có thể loại bỏ phần đầu của video khi đang thiết lập màn hình để quay, bắt đầu bản trình bày của mình hoặc chờ sinh viên nộp hồ sơ vào phòng.
 • Bạn có thể loại bỏ phần cuối video khi kết thúc quá trình ghi âm, kết thúc bài thuyết trình hoặc nói chuyện với sinh viên.
 • Có điều gì đó xảy ra ở giữa video mà bạn không mong muốn trong sản phẩm cuối cùng, chẳng hạn như gián đoạn, tắt tiếng hoặc ho.
 • Nó cho phép bạn tạo một bản sao mới của video của mình. Bạn có thể thực hiện việc này sau khi chỉnh sửa, nhưng bạn cũng có thể sao chép video bằng cách nhấp vào “Lưu bản sao”.
 • Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa để “phân đoạn” video của mình bằng cách “lưu bản sao” của từng đoạn riêng biệt. (Sau đó, bạn cũng có thể nối các phần video đó lại với nhau bằng danh sách phát .)

Tôi cần gì để chỉnh sửa video?

Trả lời: Trình duyệt web và video bạn được phép chỉnh sửa.

Trình chỉnh sửa video Kaltura dựa trên nền tảng web, vì vậy từ góc độ kỹ thuật, tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web tương đối cập nhật.

Bạn chỉ có thể chỉnh sửa các video mà bạn là chủ sở hữu hoặc người đồng biên tập. Để tìm hiểu thêm về người đồng biên tập và các vai trò cộng tác khác, hãy xem tài liệu của chúng tôi về cách chia sẻ video Kaltura trong Canvas .

Video đã chỉnh sửa của tôi dường như mất nhiều thời gian để xử lý. Nó sẽ mất bao lâu?

Trả lời: Trả lời: Quá trình xử lý video có thể mất tới 15 lần thời lượng của video, nhưng điều này khó xảy ra.

Khi một video được thêm vào Kaltura, quá trình gọi là “chuyển mã” sẽ bắt đầu, nơi dữ liệu video mới được tạo. Mặc dù thời gian chuyển mã thay đổi dựa trên nhiều yếu tố (chẳng hạn như số lượng chuyển động hoặc màu sắc), yếu tố lớn nhất là kích thước (tính bằng pixel) của video. Kể từ tháng 8 năm 2021, Kaltura cung cấp thời gian chuyển mã điển hình sau:

 • Đối với video 640×360 (“360p”), thời gian chuyển mã thường sẽ bằng thời lượng của video.
 • Đối với video 1280×720 (“720p”), quá trình chuyển mã thường mất từ ​​4 đến 8 lần thời lượng của video.
 • Đối với 1920×1080 video (“1080p”), quá trình chuyển mã thường mất từ ​​10 đến 15 lần thời lượng của video.

Điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện các chỉnh sửa nhỏ đối với video 1080p bài giảng dài 2 giờ và lưu chúng, có thể mất từ ​​20 đến 30 giờ để video đó sẵn sàng để xem / xuất bản. Đây là một phần lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên nhấp vào “lưu bản sao” thay vì “lưu” khi thực hiện chỉnh sửa. Bằng cách đó, bạn luôn có thể sử dụng bản chính nếu cần.

Xem Thêm  Richest YouTubers in 2021 - h youtubers

Tất cả những điều đó đã nói, chúng tôi nhận thấy rằng kể từ khi Kaltura chuyển đám mây của họ sang Amazon Web Services, thời gian chuyển mã đã tăng lên đáng kể. Ngoài ra, có vẻ như thời gian chuyển mã cho các video đã được chỉnh sửa có vẻ lâu hơn nhiều so với thời gian chuyển mã cho các video mới được thêm vào Kaltura. Điều đó có nghĩa là, nếu video của bạn vượt quá thời gian chuyển mã trung bình được nêu trong các công thức ở trên, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ kaltura@ucsd.edu.

Hiếm khi, video gặp sự cố khi chờ người dùng hoặc người kiểm duyệt “phê duyệt” các chỉnh sửa. Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ liệu người dùng có thể tự khắc phục sự cố này ở giao diện người dùng hay không, chúng tôi chắc chắn có thể thực hiện việc này cho bạn ở giao diện người dùng, vì vậy, một lần nữa, hãy cho chúng tôi biết theo địa chỉ kaltura@ucsd.edu nếu bạn đang gặp phải một số thời gian chờ đợi quá lâu cho các video đã chỉnh sửa.

Điều gì xảy ra với phụ đề của tôi khi tôi chỉnh sửa video?

Trả lời: Chúng sẽ được cắt bớt cùng với video của bạn và thời gian vẫn phải chính xác. Nếu bạn “lưu một bản sao”, phụ đề đã được cắt bớt sẽ hiển thị nhưng một yêu cầu mới về phụ đề máy sẽ được gửi.

Khi bạn chỉnh sửa xong video của mình, phụ đề hiện có của bạn sẽ được cắt một cách thích hợp. Điều đó nói rằng, việc kiểm tra điểm xung quanh các điểm chỉnh sửa của bạn để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn.

Nếu bạn nhấp vào “lưu bản sao” (như chúng tôi khuyên bạn nên), một bản sao mới của video sẽ được tạo. Tất cả các video mới trong Kaltura đều tạo ra một yêu cầu phụ đề máy, vì vậy bạn nên mong đợi một phụ đề bổ sung được thêm vào video của mình. Với điều kiện là bạn đã có phụ đề chính xác, bạn có thể xóa phụ đề này nếu muốn.

Tôi có thể cắt chỉ một luồng video khỏi bản ghi Kaltura Capture không?

Trả lời: Không.

Rất tiếc, các đoạn cắt được thực hiện đối với bản ghi Kaltura Capture sẽ ảnh hưởng đến tất cả các luồng video. (Vì vậy, bạn không thể cắt luồng trên màn hình một phút trước khi kết thúc video – bạn cũng phải cắt camera / âm thanh trong phút đó.)

Xem Thêm  Cách xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trên Instagram: Giải pháp tốt nhất năm 2022 - cách xóa nhiều ảnh trong instagram

Tôi có thể chỉnh sửa video YouTube mà tôi đã thêm vào “Phương tiện của tôi” không?

Trả lời: Không.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa một phần của video

Xóa chữ, logo trong video bằng phần mềm online. Đơn giản dễ thực hiện

 • Tác giả: Tin học và cuộc sống
 • Ngày đăng: 2021-10-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn 2 phần mềm dùng để xóa chữ, logo trong video bằng phần mềm online. Đơn giản dễ thực hiện
  Đăng kí kênh để theo dõi các video mới nhất nhé

Hướng dẫn xóa phần thừa trên video nhanh trong camtasia

 • Tác giả: www.hoc3giay.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7686 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài này hoc3giay.com sẽ hướng dẫn xóa phần thừa trên video nhanh trong camtasia. Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng bạn sẽ dùng nó rất nhiều.

4 Cách Xóa Logo Trong Video Nhanh Chóng Nhất Năm 2022

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, đa phần các video đăng tải lên trên mạng Internet đều kèm theo logo hoặc watermark để đánh dấu bản quyền. Bạn muốn vận dụng một clip tuy nhiên clip đó lại dính logo và không biết làm thế nào để xóa đi? Bài viết này, ATP Web sẽ chỉ dẫn 4 Cách Xóa Logo Trong Video Nhanh Chóng Nhất Năm 2022.

Cách xoá, tách âm thanh ra khỏi video Online nhanh, không cần phần mềm

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tách, xóa âm thanh khỏi video trực tuyến bằng trang web, không cần phần mềm. Chỉ với 7 bước thực hiện, giữ nguyên chất lượng video. Click để xem ngay!

Hướng dẫn cách XÓA VIDEO trên YOUTUBE trong 1 click chuột

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1869 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xóa video trên Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn có thể dễ dàng loại bỏ các video ra khỏi kênh của mình vì một lý do nào đó

4 Cách xóa logo trong video đơn giản nhất

 • Tác giả: fjn.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6995 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn 4 cách xóa logo trong video bằng phần mềm, xóa logo video online miễn phí nhanh và đơn giản, tổng hợp cách xóa logo mới nhất 2021.

Cách xoá, tách âm thanh ra khỏi video Online nhanh, không cần phần mềm

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7116 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này hướng dẫn cách xóa, tách âm thanh ra khỏi video trên máy tính Dell Inspiron 14 chạy Windows 10, bạn hoàn toàn có thể thực thi tương tự như cho

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social