Cách xóa Câu chuyện trên Ứng dụng Facebook: Hiển thị Tính năng Tự động phát, Thông qua Phiên bản Facebook Cũ, Thông qua Trang web Di động của Facebook

Bạn đang xem: cách dừng cuộn trong facebook

Cách xóa câu chuyện trên ứng dụng Facebook

Facebook bắt đầu cuộc cách mạng truyền thông xã hội và luôn dẫn đầu kể từ đó. Nó đã trải qua nhiều lần chuyển đổi và nhiều tính năng mới đã được giới thiệu trong những năm qua để giữ cho nó luôn mới và ngăn người dùng rời khỏi nền tảng. Reels là một trong những tính năng như vậy. Câu chuyện là những video ngắn bắt đầu tự động phát trên Facebook và mặc dù bạn có thể ẩn chúng đi, nhưng chúng sẽ bật lên ngay sau khi bạn mở lại ứng dụng Facebook. Các cuộn phim có thể gây mất tập trung và buộc một số người dùng phải tìm kiếm các phương pháp để hiểu cách tắt cuộn phim trên ứng dụng Facebook. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thoát khỏi tình trạng quay cuồng trên Facebook thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ dạy bạn cách xóa cuộn trên ứng dụng Facebook.

Cách xóa câu chuyện trên ứng dụng Facebook

Để tìm hiểu cách tắt cuộn trên ứng dụng Facebook, trước tiên bạn phải hiểu rằng không có tùy chọn trực tiếp để tắt cuộn trên ứng dụng Facebook. Nhưng có một số phương pháp sẽ giúp bạn học cách thoát khỏi tình trạng quay cuồng trên Facebook. Hãy để chúng tôi tìm hiểu ngay các phương pháp này và hiểu cách xóa cuộn trên ứng dụng Facebook.

Lưu ý: Điện thoại thông minh không có các tùy chọn Cài đặt giống nhau. Chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất, vì vậy hãy kiểm tra các cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ. Chúng tôi đã sử dụng điện thoại thông minh Honor Play trong bài viết này.

Phương pháp 1: Hiển thị Tính năng Tự động phát

Sửa đổi Cài đặt ứng dụng Facebook là cách dễ nhất để tắt các cuộn khó chịu phát khi bạn mở Facebook. Bạn sẽ vẫn thấy các cuộn phim nhưng chúng sẽ không tự động phát. Hãy làm theo các bước bên dưới để làm tương tự.

1. Nhấn vào biểu tượng Facebook để mở ứng dụng Facebook.

nhấn vào biểu tượng Facebook trong thiết bị Android

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải để mở menu.

nhấn vào biểu tượng hồ sơ trong ứng dụng facebook android

3. Trong màn hình Trình đơn, chạm vào biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt .

chạm vào biểu tượng bánh răng để mở cài đặt trong màn hình hồ sơ ứng dụng facebook android

4. Sau đó, tìm kiếm tùy chọn Phương tiện và nhấn vào tùy chọn đó.

phương tiện tìm kiếm trong cài đặt ứng dụng facebook android

5. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Tự động phát .

Xem Thêm  Nó có đáng để thúc đẩy các bài đăng trên Facebook - Facebook boost làm gì

nhấn vào tùy chọn tự động phát

6. Chọn tùy chọn Không bao giờ tự động phát video .

Không bao giờ tự động phát video

Giờ đây, vào lần tiếp theo bạn mở ứng dụng Facebook, các cuộn phim sẽ không tự động phát. Đây là một cách dễ hiểu về cách loại bỏ cuộn phim trên ứng dụng Facebook.

Cũng nên đọc: Cách tắt Thông báo của Facebook trên Chrome

Một cách khác để xóa cuộn phim khỏi Facebook là hạ cấp xuống phiên bản cũ hơn của ứng dụng Facebook. Vì cuộn phim đã được giới thiệu trong các phiên bản Facebook mới hơn, các ứng dụng cũ sẽ không có tính năng này và bạn có thể sử dụng Facebook mà không cần nhìn thấy cuộn phim. Trước tiên, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng Facebook hiện tại của mình bằng cách làm theo các bước sau.

1. Mở Cửa hàng Google Play bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó.

2. Nhập Facebook vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.

tìm kiếm facebook

3. Nhấn vào ứng dụng Facebook trong kết quả tìm kiếm để mở ứng dụng Facebook trong Cửa hàng Play.

4. Nhấn vào nút Gỡ cài đặt .

gỡ cài đặt facebook

5. Nhấn vào tùy chọn Gỡ cài đặt trong lời nhắc xác nhận.

uninstall

Thao tác này sẽ gỡ cài đặt ứng dụng Facebook hiện tại của bạn. Bây giờ, bạn cần tải xuống phiên bản cũ hơn của ứng dụng Facebook và làm theo các bước sau.

6. Tải xuống phiên bản ứng dụng Facebook cũ từ trang web của bên thứ ba .

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn bất kỳ phiên bản cũ nào khác của ứng dụng Facebook nếu bạn muốn.

tải xuống phiên bản facebook cũ từ trang web apkmirror

7. Nhấn vào tệp APK đã tải xuống và cài đặt tệp đó. Nếu bạn gặp lỗi trong khi cài đặt, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật tùy chọn cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt phiên bản cũ hơn của ứng dụng Facebook, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng này không được cập nhật tự động. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tắt tính năng tự động cập nhật. Hãy làm theo các bước sau để làm như vậy.

8. Thực hiện theo Bước 1 đến 3 được đề cập ở trên.

9. Nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải.

10. Bỏ chọn hộp được đánh dấu Bật tự động cập nhật bằng cách nhấn vào hộp đó.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng Facebook như một ứng dụng thông thường. Giờ thì bạn đã biết cách xóa cuộn phim trên ứng dụng Facebook.

Xem Thêm  Cách phát trực tiếp trên YouTube: Hướng dẫn đầy đủ - làm thế nào để bạn phát trực tiếp trên youtube

Cũng nên đọc: Cách nghỉ ngơi với một người nào đó trên Facebook

Nhiều tính năng có sẵn trên ứng dụng Facebook không được cung cấp trong phiên bản web của Facebook. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Facebook trong trình duyệt di động của mình và tránh hoàn toàn các cuộn vì tính năng cuộn không khả dụng trên trang Facebook dành cho thiết bị di động. Làm theo các bước sau để làm tương tự.

1. Mở trình duyệt di động ưa thích của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó.

2. Truy cập trang Facebook Đăng nhập .

đăng nhập vào facebook mobile

3. Nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn và nhấn vào nút Đăng nhập .

Giờ đây, bạn sử dụng Facebook và bạn sẽ không thấy bất kỳ cuộn phim nào.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Bạn nên đăng bao nhiêu cuộn phim trong một ngày trên Facebook?

Trả lời. Các chuyên gia khuyến nghị rằng bạn không nên đăng nhiều hơn 2 cuộn mỗi ngày trên Facebook. Bất cứ điều gì nhiều hơn những gì đã được quan sát có thể gây ra sự sụt giảm trong mức độ tương tác của người dùng.

Quý 2. Có thể lên lịch cho các cuộn phim trên Facebook không?

Trả lời Không , không có tùy chọn chính thức nào để lên lịch các cuộn phim trên Facebook . Tuy nhiên, bạn có thể tạo bản nháp các cuộn phim và đăng chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Được đề xuất:

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách xóa cuộn trên ứng dụng Facebook. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần nhận xét.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để dừng cuộn trong facebook

How to speak so that people want to listen | Julian Treasure

alt

 • Tác giả: TED
 • Ngày đăng: 2014-06-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Visit http://TED.com to get our entire library of TED Talks, transcripts, translations, personalized talk recommendations and more.

  Have you ever felt like you’re talking, but nobody is listening? Here’s Julian Treasure to help you fix that. As the sound expert demonstrates some useful vocal exercises and shares tips on how to speak with empathy, he offers his vision for a sonorous world of listening and understanding.

  The TED Talks channel features the best talks and performances from the TED Conference, where the world’s leading thinkers and doers give the talk of their lives in 18 minutes (or less). Look for talks on Technology, Entertainment and Design — plus science, business, global issues, the arts and more. You’re welcome to link to or embed these videos, forward them to others and share these ideas with people you know.

  Follow TED on Twitter: http://twitter.com/TEDTalks
  Like TED on Facebook: http://facebook.com/TED
  Subscribe to our channel: http://youtube.com/TED

  TED’s videos may be used for non-commercial purposes under a Creative Commons License, Attribution–Non Commercial–No Derivatives (or the CC BY – NC – ND 4.0 International) and in accordance with our TED Talks Usage Policy (https://www.ted.com/about/our-organization/our-policies-terms/ted-talks-usage-policy). For more information on using TED for commercial purposes (e.g. employee learning, in a film or online course), please submit a Media Request at https://media-requests.ted.com

Cách thoát Facebook Sync ▷ ➡️ Dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thoát khỏi tính năng đồng bộ hóa Facebook ▷ ➡️ Trong số vô số tính năng của Facebook và ứng dụng nhắn tin tức thời, Facebook Messenger,

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tạm dừng, hủy quảng cáo Facebook có bị mất tiền, trừ tiền không ?

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạm dừng, hủy quảng cáo Facebook có bị mất tiền, trừ tiền không ?

Cách dừng quảng cáo trên Facebook Fanpage hiệu quả 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5343 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạm dừng quảng cáo Facebook có bị trừ tiền không? Hướng dẫn cách dẫn cách dừng quảng cáo trên Facebook Fanpage nhanh chóng hiệu quả.

Làm cách nào để dừng, xóa chiến dịch quảng cáo đang chạy trên Facebook?

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể tạm dừng hoặc xóa quảng cáo. Tạm dừng cho phép bạn tiếp tục quảng cáo sau này, còn xóa sẽ loại bỏ tất cả quảng cáo khỏi Facebook và Instagram. Lưu ý rằng xóa quảng cáo sẽ không xóa bài viết của bạn. Để tạm dừng quảng cáo của bạn:Đi tới bài […]

[Video] Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời, vĩnh viễn nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì lí do nào đó mà bạn muốn khóa tài khoản Facebook để người khác không thể tìm thấy bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời, vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính. Click xem nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  12 trò chơi di động xã hội hàng đầu và lý do tại sao chúng thúc đẩy tăng trưởng - trò chơi để chơi trên phương tiện truyền thông xã hội