Tìm hiểu cách xóa email cũ trong Gmail để dọn dẹp dung lượng lưu trữ và cách ứng dụng sắp xếp hộp thư đến của Email sạch có thể giúp bạn đạt được Inbox Zero.

Bạn đang xem : chính sách xóa email gmail

Để làm việc hiệu quả, bạn cần có tổ chức và điều đó không thể đạt được trừ khi bạn chủ động xóa các email cũ và chúng tôi giải thích cách làm như vậy trong bài viết này.

Tại sao việc xóa tin nhắn email cũ lại quan trọng

Gmail ra đời từ năm 2004 và hộp thư đến của 1,5 tỷ người dùng đã trở thành nghĩa địa cũ. email chiếm dung lượng lưu trữ quý giá và khó tổ chức, thậm chí có thể khiến bạn bỏ lỡ các thư quan trọng và cơ hội đến với chúng.

Đó là lý do tại sao bạn nên học cách xóa email cũ trong Gmail và đặc biệt là cách xóa tất cả các email chưa đọc trong Gmail mà bạn thậm chí còn không thèm mở. Đừng lo lắng: xóa tin nhắn cũ là một cuộc đi bộ trong công viên, vì hướng dẫn từng bước chi tiết này minh họa rõ ràng.

Mặc dù các bước được mô tả trong bài viết này có thể được áp dụng (có sửa đổi) cho hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email khác, nhưng bạn cũng có thể muốn xem bài viết trước đó của chúng tôi, bài viết này giải thích cách xóa tất cả email từ các nhà cung cấp email phổ biến nhất.

Xóa các email không mong muốn

Dễ dàng tìm và xóa hàng loạt tất cả các email bạn không cần nữa. Dùng thử MIỄN PHÍ Xóa các email không mong muốn - Dễ dàng tìm và xóa hàng loạt tất cả các email bạn không cần nữa.

Cách xóa email cũ trong Gmail

Nếu bạn đã sử dụng hộp thư đến Gmail của mình một thời gian, thì rất có thể hộp thư này chứa nhiều email cũ một cách an toàn bị xóa. Nhưng làm cách nào để bạn chỉ xóa các tin nhắn cũ mà không xóa các email mới hơn cùng với chúng? Với một truy vấn tìm kiếm đơn giản.

Hãy giải thích cách hoạt động của các truy vấn tìm kiếm trong Gmail trong một ví dụ. Mục tiêu của chúng tôi là xóa tất cả tin nhắn khỏi các mạng xã hội cũ hơn một năm. Dưới đây là cách sử dụng tính năng tìm kiếm gốc:

Bước 1: Tạo truy vấn tìm kiếm của bạn

Thanh tìm kiếm trong Gmail hữu ích hơn nhiều so với những gì nó có thể thoạt đầu có vẻ như vậy. Ngoài việc giúp bạn có thể tìm thấy các email cụ thể dựa trên người gửi, chủ đề và văn bản của họ, nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị các nhóm email tương tự dựa trên các tiêu chí được chia sẻ, chẳng hạn như danh mục và độ tuổi của họ (làm theo hướng dẫn của chúng tôi trên cách xóa tất cả email từ một người gửi trong Gmail ).

Để hiển thị tất cả tin nhắn từ các mạng xã hội cũ hơn một năm, bạn cần sao chép và dán truy vấn tìm kiếm sau vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter : danh mục : social, old_than: 1y

Cách tìm email cũ trong Gmail

Sau đó, Gmail sẽ cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm hơn nữa bằng cách hiển thị một loạt các nút nhận biết ngữ cảnh dưới thanh tìm kiếm. Chúng tôi sẽ không sử dụng chúng cho các mục đích của bài viết này, nhưng bạn có thể tự khám phá chúng.

Xem Thêm  Charli D'Amelio tiết lộ lý do cô ấy hủy theo dõi Addison Rae trên Instagram - addison rae và charli

Bước 2: Chọn tất cả kết quả tìm kiếm

Giả sử rằng bạn đã lọc đúng hộp thư đến của mình để chỉ những email từ các mạng xã hội cũ hơn một năm được hiển thị, bây giờ bạn có thể tiếp tục và nhấp vào hộp Chọn . Tất cả các thư email hiển thị sẽ được chọn.

Chọn danh mục email cũ trong Gmail

Nếu có bất kỳ thư email cụ thể nào mà bạn không muốn xóa, bây giờ là lúc nhấp vào hộp kiểm tiếp theo vào nó để bỏ chọn nó.

Bước 3: Xóa các email đã chọn

Với các email đã chọn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Thùng rác để xóa chúng. Các thư sẽ được chuyển đến thư mục Thùng rác , nơi chúng sẽ ở lại trong 30 ngày trước khi tự động bị xóa. Tất nhiên, bạn có thể tự dọn sạch thư mục Thùng rác theo cách thủ công bất cứ lúc nào để giải phóng dung lượng lưu trữ email có giá trị. Chỉ cần đảm bảo rằng nó không chứa bất kỳ thông báo quan trọng nào.

Xóa email cũ trong Gmail

Đó là cách dễ dàng để xóa tất cả các email trên mạng xã hội cũ hơn một năm và cũng dễ học cách xóa tất cả khuyến mại trong Gmail hoặc cách xóa tất cả email trên Gmail cho vấn đề đó.

Cách xóa email cũ trong Gmail bằng email sạch < / h2>

Bạn tự hỏi liệu có cách nào dễ dàng hơn để truy cập email cũ trong Gmail và xóa chúng bằng một vài cú nhấp chuột không? Nếu vậy, chúng tôi có tin vui cho bạn: có, và tên của nó là Email sạch .

Clean Email là một ứng dụng sắp xếp email an toàn hoạt động với Gmail và tất cả các dịch vụ email chính khác. Điều khiến nó khác biệt so với đối thủ là thực tế là nó không kiếm tiền từ dữ liệu riêng tư của người dùng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng email quan tâm đến quyền riêng tư của họ.

Xóa email Gmail cũ bằng Email sạch Xóa email Gmail cũ bằng Email sạch

“ Nhưng làm thế nào để tìm các email cũ của tôi trong Gmail, ”bạn hỏi? Dễ dàng:

 1. Đăng nhập vào Email sạch bằng tài khoản Gmail của bạn: https://app.clean.email
 2. Chọn “ Email cũ hơn 6 tháng ” từ phần Chế độ xem thông minh của ngăn bên trái.
 3. Chuyển vào thùng rác các email Chế độ xem thông minh cũ hơn trong Email sạch

 4. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh lựa chọn của mình và áp dụng bất kỳ hành động nào có sẵn, chẳng hạn như xóa tất cả các thư đã chọn bằng cách nhấp vào biểu tượng Thùng rác .
 5. Thùng rác thông minh Xem các email cũ hơn trong Email sạch

Bên cạnh các thư cũ, Chế độ xem thông minh cho phép bạn xem mọi thứ từ email tự động đến email lớn hơn 10 MB đến các thư bạn đã gửi cho chính mình.

Tính năng Chế độ xem thông minh trong Email sạch Tính năng Chế độ xem thông minh trong Email sạch

Phổ biến nhất Các Chế độ xem Thông minh đã sử dụng cũng có thể được truy cập từ phần Làm sạch nhanh , về cơ bản là một bộ sưu tập các phím tắt quản lý email bằng một cú nhấp chuột hữu ích và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khám phá toàn bộ tiềm năng của Email sạch.

Dọn dẹp hộp thư đến của bạn bằng Clean Email Dọn dẹp hộp thư đến của bạn bằng Clean Email

Cách thực hiện Để tự động xóa email cũ trong Gmail

Xóa thư cũ một lần là không đủ. Vì thư mới liên tục đến mỗi ngày, bạn cần tìm hiểu cách tự động xóa email cũ trong Gmail:

 1. Nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt và chọn mục Xem tất cả cài đặt tùy chọn.
 2. Đi tới tab Bộ lọc và địa chỉ bị chặn .
 3. Nhấp vào Tạo bộ lọc mới .
 4. Nhập old_than: 1y (hoặc old_than: 90d, v.v.) vào trường Có từ .
 5. Nhấp vào Tạo Bộ lọc để xác nhận.
 6. Chọn tùy chọn Xóa nó và nhấp lại vào Tạo bộ lọc .

Giờ đây, Gmail sẽ tự động xóa tất cả các email lớn hơn 1 tuổi (hoặc độ tuổi bạn đã chỉ định).

Nếu tính năng lọc email gốc của Gmail có vẻ quá khó sử dụng, thì bạn có thể sử dụng tính năng Tự động làm sạch trong Email sạch để loại bỏ tất cả các thư trong tương lai phù hợp với tiêu chí của bạn với một cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn tùy chọn “Email tương tự đã chọn và trong tương lai” trước khi áp dụng một hành động trong Email sạch.

Tự động gửi email vào Thùng rác với Email sạch Tự động gửi email vào Thùng rác với Email sạch

Kết luận

Xóa thư cũ trong Gmail không khó, đặc biệt nếu bạn sử dụng công cụ tổ chức email của bên thứ ba như Clean Email để hoàn thành công việc. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể xóa các thư cũ chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng thiết lập bộ lọc email tự động để giữ cho hộp thư đến của bạn được ngăn nắp.

Cách Xóa Email Cũ Trong Gmail – Câu hỏi thường gặp

Các email cũ của tôi trong Gmail ở đâu?

Gmail giữ chúng trong thư mục Hộp thư đến cùng với các email mới. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chủ động xóa chúng để ngăn chúng chồng chất.

Làm cách nào để xóa hàng loạt email cũ trong Gmail?

Đây là cách thực hiện việc này:
1. Đăng nhập vào tài khoản email của bạn.
2. Enter truy vấn tìm kiếm sau trong thanh tìm kiếm: old_than: 1y (vui lòng thay thế 1y bằng bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn).
3. Nhấn Enter, chọn tất cả thư tìm thấy và nhấp vào biểu tượng Thùng rác.

Bạn có thể đặt Gmail ở chế độ tự động xóa email cũ không?

Có, bạn có thể. Dưới đây là cách tự động xóa thư cũ trong Gmail:
1. Đăng nhập vào ứng dụng Clean Email bằng tài khoản Gmail của bạn.
2. Đi tới thư mục Hộp thư đến và sử dụng bộ lọc tuổi email bên cạnh thanh tìm kiếm .
3. Đảm bảo rằng tất cả các email tìm thấy đều được chọn và nhấp vào biểu tượng Thùng rác.
4. Nhấp vào Tạo quy tắc Tự động dọn dẹp nâng cao.
5. Tùy chỉnh quy tắc để phù hợp với tùy chọn của bạn và xác nhận việc tạo quy tắc .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chính sách xóa email gmail

Sự thật cảnh báo đáng sợ của Tổng thống Nga Putin với phương Tây | Bình luận Nga Ukraine mới nhất

alt

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4587 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc

  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Cách xóa toàn bộ email cùng lúc trong Gmail

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn dọn dẹp sạch sẽ hộp thư đến trong tài khoản Gmail của mình? Thông qua tùy chọn xóa hàng loạt của Gmail, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ toàn bộ email khỏi tài khoản Gmail của mình cùng lúc chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Cách xoá thư, email trong Gmail trên điện thoại, máy tính nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một khoảng thời gian sử dụng, Gmail của chúng ta thường sẽ chứa nhiều email không cần thiết hoặc email bị tồn trong hộp thư quá lâu. Hãy click vào bài viết này để biết cách xoá thư, email trong Gmail trên điện thoại, máy tính nhanh chóng.

Cách để Xóa và khôi phục tài khoản Gmail

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xóa và khôi phục tài khoản Gmail. Xóa tài khoản Gmail là một việc lớn vì bạn sẽ mất quyền truy cập vào các dịch vụ và sản phẩm Google khác có liên quan tới Gmail, ví dụ như Google Drive hay Play Store. Nếu muốn xóa tài khoản, bạn…

Cách Xóa Tài Khoản Gmail Mặc Định Trên Máy Tính ✔️

 • Tác giả: mmgroup.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4908 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng gmail trên máy tính 1 tài khoản có thể quản lý tất cả các ứng dụng. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản Gmail mặc định.

Cách xóa thư cũ trong Gmail: tự động xóa email rác quảng cáo

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5111 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách xóa email của Gmail chi tiết đầy đủ nhất

 • Tác giả: www.bkns.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2253 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn nhận được quá nhiều mail mà bộ nhớ lại hết dung lượng lưu trữ? Bài viết dưới đây, BKNS sẽ hướng dẫn cách xóa email của Gma. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social